โฮสติ้ง DreamHost กับ InMotion Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

โฮสติ้ง DreamHost กับ InMotion Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

โฮสติ้ง DreamHost กับ InMotion Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

DreamHost และ InMotion Hosting เป็นทั้ง บริษัท ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับซึ่งให้บริการเว็บโฮสติ้ง ทั้งสอง บริษัท เหล่านี้มีอยู่ตลอดไปใน Internet ปี (InMotion Hosting อายุ 14 ปีและ DreamHost เป็น 20!) เนื่องจากมี บริษัท จำนวนมากออกมีที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งจึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่า บริษัท ใดนำเสนอผลิตภัณฑ์ ราคาและบริการที่เหมาะกับคุณที่สุด หากคุณคิดจะไปกับ บริษัท ใด บริษัท หนึ่งเหล่านี้คุณอาจไม่รู้ว่าตัวเลือกใดดีกว่า โชคดีที่เราสามารถช่วยคุณได้ ข้อมูลต่อไปนี้จะช่วยให้คุณใกล้ชิดกับการตัดสินใจมากขึ้นเนื่องจากเราเปรียบเทียบ DreamHost และ InMotion Hosting กับคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อหาว่าอันไหนที่คุ้มค่าที่สุด.


การเปรียบเทียบคุณสมบัติ

ในส่วนนี้เราจะดูคุณสมบัติหลักบางอย่างที่คุณสามารถคาดหวังได้จากบริการเว็บโฮสติ้งใด ๆ เพื่อดูว่าทั้งสอง บริษัท นี้จะรวมตัวกันอย่างไร.

 • ราคา

หนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทุกคนมองหาในบริการเว็บโฮสติ้งคือบรรทัดล่าง – ราคาเท่าไหร่ที่ต้องเสีย? ทั้ง DreamHost และ InMotion Hosting ให้บริการในระดับที่แตกต่างกันโดยมีการกำหนดราคาของตัวเอง สำหรับ DreamHost บริการเว็บโฮสติ้งขั้นพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 10.95 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินล่วงหน้าหนึ่งปีสามารถลดราคาลงได้และการจ่ายเงินสามปีพร้อมกันจะทำให้ราคาลดลงไปที่ 7.95 เหรียญต่อเดือน.

InMotion Hosting เสนอแพ็คเกจการโฮสต์เว็บขั้นพื้นฐานที่ $ 7.99 ต่อเดือน เช่น DreamHost การจ่ายเงินล่วงหน้าหนึ่งปีให้ส่วนลดต่อดอลลาร์ต่อเดือนและคุณยังมีตัวเลือกให้จ่ายล่วงหน้าสองปีขึ้นไปซึ่งจะทำให้ยอดรวมลดลงถึง $ 5.99 ต่อเดือน.

บริการทั้งสองยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน) และการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ แน่นอนบริการพิเศษเหล่านี้มาพร้อมกับป้ายราคาที่สูงขึ้น แต่เทียบเคียงได้.

 • โฮสติ้ง WordPress

สำหรับผู้ที่มองหาโฮสติ้ง WordPress ทั้งสอง บริษัท นำเสนอบริการนี้ DreamHost เสนอแพ็คเกจพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 7.95 ต่อเดือนในขณะที่ InMotion Hosting เริ่มต้นที่ $ 5.99 ต่อเดือน ทั้งสอง บริษัท มีระดับการให้บริการที่ดีเช่นกันขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ InMotion Hosting มีบริการแตกต่างกันสามระดับ – แพคเกจพื้นฐานที่กล่าวถึงแล้วและอีกสองระดับของบริการที่กำหนดไว้ที่ $ 13.99 สำหรับระดับ “Pro” ของ WordPress Hosting DreamHost เสนอสิ่งที่เรียกว่า“ DreamPress” ราคา $ 16.95 ต่อเดือน แต่อ้างว่าบริการนี้เร็วกว่าตัวเลือก WordPress Hosting พื้นฐานถึงห้าเท่าและสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาข้อมูลและแบนด์วิดท์โดยเฉพาะ.

 • คุณสมบัติ – ความคล้ายคลึงกัน

แน่นอนความแตกต่างของเจ้าชู้หรือสองเดือนต่อเล็กน้อยในระยะยาว; อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงคือสิ่งที่คุณได้รับจากเงินนั้น ในแง่นี้บริการทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในการให้บริการและคุณสมบัติที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่นทั้ง DreamHost และ InMotion Hosting มีคุณสมบัติหลากหลายที่สามารถช่วยคุณสร้างและเรียกใช้เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จและดูดี บริการทั้งสองนี้นำเสนอแม่แบบเว็บสำเร็จรูปที่คุณสามารถเลือกและปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ พวกเขาทั้งสองยังให้ความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่ต้นและพวกเขาทั้งสองให้ความจุไม่ จำกัด สำหรับเนื้อหาออนไลน์ของคุณ หากคุณกำลังมองหาบริการสำหรับโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ของคุณลองเดาดูสิ ทั้ง DreamHost และ InMotion Hosting เสนอสิ่งนี้เช่นกัน ในระยะสั้นทั้งสอง บริษัท มีรายการเครื่องมือและบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของคุณ.

 • คุณสมบัติ – ความแตกต่าง

อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างอยู่บ้าง DreamHost นำเสนอโซลูชั่นแบบคลาวด์ที่หลากหลายเช่นเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณฟรีได้ที่ DreamHost – จ่ายเฉพาะเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเผยแพร่จริง ซึ่งหมายความว่าคุณไม่เพียงสามารถใช้เวลาได้มากเท่าที่คุณต้องการเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณพร้อม แต่พวกเขาจะไม่คิดค่าใช้จ่ายในขณะที่คุณเห็นทุกสิ่งที่พวกเขามีให้.

ฟีเจอร์อีกประการที่ดูเหมือนจะมอบให้กับ DreamHost คือความมุ่งมั่นในการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ก่อนที่จะมีการติดต่อกับเว็บไซต์ของคุณ ผ่านการสแกนมัลแวร์อัตโนมัติและกระบวนการที่เรียกว่า “การผสานรวมบนคลาวด์” DreamHost ทำงานเพื่อปกป้องเนื้อหาและธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยจากผู้ล่า.

หากคุณไม่ต้องการผ่านขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ของคุณเองหรือด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่ต้องการเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีให้ InMotion Hosting เสนอให้สร้างเว็บไซต์ให้คุณ . ด้วยการถามคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับความต้องการของคุณ InMotion Hosting จะออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้คุณซึ่งคุณสามารถปรับแต่งตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ InMotion Hosting ยังช่วยให้ Google Apps และโซเชียลมีเดียรวมเข้ากับเว็บไซต์ที่คุณมีอยู่ได้อย่างง่ายดาย InMotion Hosting ยังมีแอพพลิเคชั่นบางตัวที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการค้ารวมถึง Magento และ Woo Commerce.

 • สนับสนุนลูกค้า

ทั้ง DreamHost และ InMotion Hosting เสนอการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันด้วยความสามารถในการสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพในอีกด้านหนึ่งของสาย อย่างไรก็ตามในขณะที่ DreamHost โฆษณาว่าการสนับสนุนตลอด 24/7 นั้นดำเนินการผ่านอีเมลและ Twitter เป็นหลัก InMotion Hosting ยังทำให้สามารถพูดคุยกับคนจริงได้โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่คุณสามารถโทรหาหรือแชทสดได้เช่นกัน.

 • ความเร็ว

โฮสต์ทั้งสอง (แน่นอน) อ้างว่าให้บริการด้วยความเร็วสูงเป็นพิเศษและทั้งสองอ้างว่าเว็บไซต์ที่โฮสต์ของคุณจะทำงานเร็วที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีสมัยใหม่อนุญาต ในทั้งสองกรณีการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นจริง DreamHost และ InMotion Hosting ใช้ SSD (โซลิดสเตตไดรฟ์) เทคโนโลยีนี้ช่วยให้เว็บไซต์ข้อมูลและแคชโหลดเร็วขึ้นซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ของคุณได้รับประสบการณ์การใช้เว็บโดยรวมที่เร็วขึ้น.

 • หยุดทำงาน / Uptime

บริการทั้งสองมีการรับประกันที่เกี่ยวข้องกับสถานะการออนไลน์ DreamHost ระบุว่าพวกเขามีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณรับประกันว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ InMotion Hosting ภูมิใจนำเสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ 99.9% ซึ่งเกือบจะดีเท่ากับ 100% ไม่มาก แต่เกือบจะ.

 • รับประกันคืนเงิน

DreamHost เสนอการรับประกันคืนเงินที่น่าประหลาดใจ 97 วัน นี่คือสามเดือนเต็มเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจอย่างสมบูรณ์กับทุกสิ่งที่พวกเขามีให้ เพื่อไม่ให้พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ InMotion Hosting เสนอการรับประกัน 90 วัน สัปดาห์พิเศษนั้นทำให้ DreamHost ได้เปรียบในแง่นี้ แต่ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรมันเป็นช่วงเวลาทดลองใช้ที่ยาวนานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขกับ บริษัท เหล่านี้ และดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ด้วย DreamHost การทดลองใช้ฟรี 97 วันของคุณไม่ได้เริ่มต้นทันที – เมื่อคุณเพิ่งตั้งค่าและสร้างเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถทำได้ฟรี เพื่อให้การทดลองใช้งาน 97 วันไม่เริ่มขึ้นจนกว่าคุณจะเริ่มต้นและเผยแพร่ไซต์ของคุณ ดังนั้นในความเป็นจริงคุณจะใช้เวลานานมากในการตรวจสอบให้แน่ใจว่า DreamHost เป็นบริการโฮสติ้งที่คุณต้องการ นั่นคือข้ออ้างเดียวที่ InMotion Hosting ไม่สามารถจับคู่ได้.

 • ราคา

เมื่อคุณดูข้อมูลทั้งหมดอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกผู้ชนะที่ชัดเจนในหมวดค่า บริการเว็บโฮสต์ทั้งสองนี้มีข้อเสนอมากมายสำหรับเจ้าชู้ที่หามาได้ยาก ไม่ว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์แรกหรือเปิดตัวสิ่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ในการค้าปลีกออนไลน์ DreamHost และ InMotion Hosting ทั้งคู่นำเสนอบริการที่น่าประทับใจในราคาที่จัดการได้มาก ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างแน่นอนด้วยเบี้ยประกันรายเดือนของคุณ.

ดังนั้นอันไหนที่ชนะ?

ดังนั้นหากเป็นเช่นนั้นผู้ให้บริการโฮสติ้งรายใดเป็นผู้ชนะ มันเป็นการยากที่จะโทรออก เนื่องจากพวกมันมีความคล้ายคลึงกันในหลาย ๆ ทางปีศาจอย่างที่พวกเขาพูดจึงอยู่ในรายละเอียด ในขณะที่ทั้งสอง บริษัท เหมือนกันพวกเขามีความแตกต่างกันสองประการและสำหรับเงินของเราผู้ชนะที่อิงรายละเอียดเหล่านั้นคือ InMotion Hosting.

ทำไม? ดูเหมือนว่า InMotion Hosting จะมีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าเพื่อช่วยเหลือคุณ สำหรับผู้ใช้ใหม่และไม่มีประสบการณ์ทั้งสอง บริษัท ได้เสนอเว็บเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่หลากหลายซึ่งเกือบจะปรับแต่งได้อย่างไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามเราชอบความจริงที่ว่า InMotion Hosting จะสร้างเว็บไซต์ให้คุณหากคุณต้องการ ด้วยการฟังคุณและความต้องการเฉพาะของไซต์ที่กำลังจะมาถึงของคุณ InMotion Hosting สามารถสร้างเว็บไซต์ให้คุณด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ของคุณ.

สำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่า InMotion Hosting ดูเหมือนว่าจะเสนอบริการที่ครบวงจรมากขึ้น หากคุณต้องการขายออนไลน์การรวม InMotion Hosting ของเครื่องมืออีคอมเมิร์ซมาตรฐานอุตสาหกรรมหลายประเภทช่วยให้เว็บไซต์ของคุณกลายเป็นโรงไฟฟ้.

และในทุกระดับของการบริการการบริการลูกค้าของ InMotion Hosting จะชนะอย่างชัดเจนเนื่องจากพร้อมให้บริการผ่านช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย – สิ่งที่ DreamHost ไม่สามารถเรียกร้องได้.

เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้เรามอบ InMotion Hosting ให้บาง – แต่ชัดเจนมาก – ชนะในหัวต่อหน้า!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector