Squarespace vs WP Engine: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

Squarespace vs WP Engine: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

Squarespace vs WP Engine: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

เรามีภารกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการส่งบทวิจารณ์คุณภาพสูงของเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในพื้นที่และนี่คือส่วนล่าสุดของเรา วันนี้เราจะดูที่โฮสต์สองแห่งที่มีวิธีการที่แตกต่างกันอย่างมากในการให้บริการเนื้อหาแก่ผู้ใช้ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มต้นเราต้องเริ่มต้นด้วยข้อจำกัดความรับผิดชอบ WP Engine เป็นบริการที่มีเฉพาะใน WordPress ในขณะที่ Squarespace ได้รับการออกแบบสำหรับผู้เริ่มต้นและโฆษณาที่ต้องการเน้นเนื้อหามากกว่าการสร้างเว็บไซต์ เหล่านี้เป็นกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกันสองกลุ่มดังนั้นขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณเป็นคุณจะมีความโน้มเอียงไปทางหนึ่งหรืออื่น ๆ.


ดังที่ได้กล่าวมามาดูกันว่าพวกเขาเรียงซ้อนกันและที่ทับซ้อนกันเพื่อให้คุณสามารถรู้ว่าพวกเขาเสนออะไร ข้อจำกัดความรับผิดชอบอื่นที่นี่คือมันยากที่จะคิดออกว่าอันไหนที่ “ดีที่สุด” เพราะมันตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันสองแบบดังนั้นเราจะพยายามทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามวัตถุประสงค์มากที่สุด.

การตั้งราคา

เช่นเดียวกับรีวิวทั้งหมดของเราเราต้องการแจ้งให้คุณทราบก่อนว่าคุณคาดหวังได้ไกลเท่าไร โดยทั่วไปผู้คนจะทำให้สิ่งนี้เป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญสูงสุดของพวกเขาดังนั้นเราจึงทราบว่ามันอาจเป็นคุณสมบัติที่ห้ามปรามของบริการโฮสติ้งหรืออื่น ๆ ในกรณีนี้หากคุณกำลังจะตัดสินใจเรื่องราคาเพียงอย่างเดียวนั่นเป็นเรื่องที่ท้าทายเพราะแต่ละบริการมีสิ่งที่พวกเขาทำ อย่างที่คุณจะเห็น WP Engine มีราคาแพงกว่า Squarespace มาก แต่มูลค่าที่คุณได้รับสามารถทำให้มีค่าธรรมเนียมพิเศษที่คุ้มค่า เราจะเข้าไปในภายหลัง แต่เราแค่อยากให้คุณรู้ว่าทำไมมันถึงมีความคลาดเคลื่อนเช่นนี้.

Squarespace

 • แพ็คเกจส่วนตัว: $ 16 ต่อเดือน, $ 12 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • แพ็คเกจธุรกิจ: $ 26 ต่อเดือน, $ 18 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐาน: $ 30 ต่อเดือน $ 24 ถ้าเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นสูง: $ 46 ต่อเดือน, $ 40 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: $ 29 / เดือน
 • แผนมืออาชีพ: $ 99 / เดือน
 • แผนธุรกิจ: $ 249 / เดือน
 • แผนพรีเมี่ยม: ขอใบเสนอราคา

เป็นที่ชัดเจนว่า Squarespace มีข้อได้เปรียบในแผนกการกำหนดราคาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะคุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมที่อยู่ในช่วงสัมพัทธ์เดียวกัน นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการเว็บไซต์กระดูกเปลือยคุณจะไม่จ่ายเงินเกินกว่าที่คุณต้องการ โดยรวมแล้วเราต้องให้ Squarespace ชนะ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาฟังก์ชั่นเพิ่มเติม WP Engine จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

ผู้ชนะ: Squarespace

รับประกันคืนเงิน

อีกด้านของต้นทุนของบริการโฮสติ้งคือระยะเวลาที่พวกเขาให้คุณเปลี่ยนใจ การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว (ค่อนข้างจะพูด) ดังนั้นคุณจึงต้องการมีโอกาสสำรวจและเล่นกับคุณสมบัติและประโยชน์ของคุณก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย ในกรณีนี้ Squarespace ให้คุณลองใช้บริการได้ฟรีนานถึงสิบสี่วันในขณะที่ WP Engine ให้คุณหกสิบขอคืนเงินเต็มจำนวน ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสองสิ่งใน Squarespace นั้นไม่ได้ขอเงินล่วงหน้า แต่การมีเพียงสองสัปดาห์นั้นไม่เพียงพอหากคุณต้องการเห็นทั้งหมดที่มีให้ โดยรวมแล้ว WP Engine มีข้อเสนอที่ดีกว่า.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

สนับสนุนลูกค้า

เราได้พูดคุยถึงความสำคัญของมูลค่ามากกว่าต้นทุนและหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดมูลค่าที่คุณได้รับจากบริการคือความดีต่อลูกค้าของพวกเขา ในกรณีนี้ทั้ง Squarespace และ WP Engine มีเวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยม แต่พวกมันต่างกันเล็กน้อย.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์

สำหรับหลาย ๆ คนการพูดคุยกับใครบางคนทางโทรศัพท์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้เพราะคุณสามารถอยู่ในสายจนกว่าคุณจะพอใจว่าสิ่งต่าง ๆ ได้รับการแก้ไขแล้ว ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือรอไว้ แต่ WP Engine ค่อนข้างดีเกี่ยวกับการ จำกัด เวลารอสำหรับลูกค้า ในทางกลับกัน Squarespace ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ดังนั้นอย่าพยายามโทรหาพวกเขา ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่คุณจะไม่สามารถพูดคุยกับใครก็ได้.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

แชทสด

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่จะมีสายโทรศัพท์เพราะมันให้ระดับความฉับไวในระดับเดียวกันโดยไม่มี Muzak หรือความเงียบงุ่มง่าม โฮสต์ทั้งสองมีบริการแชทที่ยอดเยี่ยมที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วและจะช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ ในเวลาที่บันทึก.

ผู้ชนะ: เน็คไท

อีเมล์

เมื่อทำการรวมโฮสต์ทั้งสองนี้นี่คือที่ Squarespace ส่องผ่าน WP Engine ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันนั้น WP อาจหรืออาจไม่ติดต่อคุณกลับทางอีเมลทันที คุณต้องเปิดตั๋วและรอการตอบกลับ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช้เวลานานเกินไป (ปกติจะใช้เวลาประมาณสองสามชั่วโมง) Squarespace มีความมุ่งมั่นที่จะตอบอีเมลภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่คำนึงถึงเวลาของวัน ดังนั้นคุณจะไม่ต้องรอนานเกินไปที่จะได้รับคำตอบจากสิ่งใด.

ผู้ชนะ: Squarespace

ฟอรั่ม

หากคุณเป็นประเภทบุคคลที่ชอบค้นหาสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองฟอรัมและคำถามที่พบบ่อยเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับบริการโดยไม่ต้องติดต่อใคร โฮสต์ทั้งสองแห่งมีทรัพยากรดังกล่าวตามที่คุณต้องการ แต่เนื่องจาก Squarespace มีข้อ จำกัด มากขึ้นในสิ่งที่สามารถทำได้ข้อมูลจึงไม่เชิงลึกเท่าที่คุณสามารถหาได้ใน WP Engine.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

ในที่สุดโฮสต์ทั้งสองมีบันทึกการบริการลูกค้าและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกใครคุณแน่ใจว่าได้รับการแก้ไขปัญหาของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของโฮสต์ที่ดี.

ความเร็ว

ตอนนี้เราจะเข้าไปดูรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ของแต่ละโฮสต์และดูว่าพวกเขาสามารถนำเสนอเท่าที่มีประสิทธิภาพ คุณไม่ต้องการให้หน้าเว็บของคุณพังหรือไม่ต้องการให้โหลดนาน ๆ ในกรณีนี้เราต้องการดูว่าบริการเหล่านี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณอย่างไรเพื่อให้ผู้ชมของคุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่เข้าชมหน้าเว็บของคุณ ในการทำเช่นนี้เราดูคะแนนเฉลี่ยสำหรับเว็บไซต์ทั้งสองเพื่อดูว่าเว็บไซต์ใดดีกว่า นอกจากนี้เนื่องจาก Squarespace ปรับให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์มือถือเราจึงได้รับคะแนนเช่นกัน มาดูกันว่าพวกเขาทำอย่างไร.

Squarespace

 • คะแนนเดสก์ทอป: 70
 • คะแนนมือถือ: 40

เครื่องยนต์ WP

 • คะแนนเดสก์ทอป: 95
 • คะแนนมือถือ: N / A

เราไม่พบข้อมูลที่เชื่อถือได้ซึ่งแสดงว่า WP Engine เร็วแค่ไหนบนอุปกรณ์มือถือ แต่เมื่อพิจารณาว่าประสิทธิภาพการทำงานของเดสก์ท็อปนั้นดีแค่ไหนเราต้องจินตนาการว่ามันยังดีกว่า Squarespace ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ WP Engine นั้นดีกว่ามากคือพวกเขามุ่งเน้นไปที่รูปแบบและฟังก์ชั่นในขณะที่ Squarespace ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความสวยงาม ดังนั้นจึงไม่ใช่หนึ่งในบริการความเร็วสูงสุด.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

หยุดทำงาน / Uptime

ฟังก์ชั่นอีกด้านหนึ่งของเว็บไซต์คือการล่มหรือไม่ ทั้ง WP Engine และ Squarespace ใช้คลาวด์โฮสติ้งเพื่อลดเวลาหยุดทำงานซึ่งหมายความว่าพวกเขาทั้งสองมีประวัติที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงความแตกต่างเป็นเล็กน้อย 0.01% ดังนั้นพวกเขาจะผูกจริง.

Squarespace: ความพร้อมในการทำงาน 99.99%

เครื่องยนต์ WP: ความพร้อมในการทำงาน 99.98%

อย่างที่คุณเห็นคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับไซต์ของคุณล้มเหลวไม่ว่าด้วยเหตุผลใดทำให้พวกเขาเป็นทั้งโฮสต์คุณภาพสูงในเรื่องนี้.

ผู้ชนะ: เน็คไท

คุณสมบัติ

เราบอกคุณว่าในที่สุดเราจะมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติและคุณค่าของแต่ละโฮสต์ดังนั้นตอนนี้เป็นเวลาที่เราดำดิ่งสู่สิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาเสนอ นอกจากนี้เรายังได้พูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่าบริการแต่ละบริการเหมาะสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆดังนั้นคุณจะต้องคำนึงถึงเมื่อดูที่คุณสมบัติและประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากแต่ละโฮสต์.

Squarespace

 • แพ็คเกจส่วนตัว: โดเมนฟรี, 20 หน้า, ข้อมูลไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์, ความปลอดภัย SSL, ความสามารถด้านอีคอมเมิร์ซ
 • แพ็คเกจธุรกิจ: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL บัญชีอีเมลความสามารถในอีคอมเมิร์ซ
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐาน: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL ไม่มีค่าธรรมเนียมธุรกรรมการติดตามสินค้าคงคลัง
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นสูง: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL ไม่มีค่าธรรมเนียมธุรกรรมการติดตามสินค้าคงคลังบริการบัญชีบริการจัดส่ง

ในที่สุดแพ็คเกจเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเปิดร้านค้าหรือบล็อกอีคอมเมิร์ซได้อย่างง่ายดายและไม่มีข้อ จำกัด หากคุณทำธุรกรรมบนแพ็คเกจส่วนบุคคลหรือธุรกิจสแควร์สเปซจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอ อย่างไรก็ตามพวกเขาทำให้ง่ายที่สุดในการเปิดร้านค้าออนไลน์.

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: หนึ่งเว็บไซต์ผู้เข้าชม 25K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนมืออาชีพ: 10 เว็บไซต์ผู้เข้าชม 100K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนธุรกิจ: 25 เว็บไซต์, ผู้เข้าชม 400K ต่อเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL
 • แผนพรีเมี่ยม: 150 เว็บไซต์, ผู้เยี่ยมชม 1 ล้านคน, ที่เก็บข้อมูล 100-300 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL
 • แผนองค์กร: 150 เว็บไซต์, ผู้เยี่ยมชม 5 ล้านคน, ที่เก็บข้อมูล 400 GB-1TB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL

คุณจะเห็นได้ว่าแผนเหล่านี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการให้ฟังก์ชันการทำงานและปริมาณการใช้งานที่มากขึ้น ด้วย WP Engine คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมและเทมเพลต WordPress ทั้งหมดซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณมากกว่าที่คุณคิด นอกจากนี้การเพิ่มตัวเลือกอีคอมเมิร์ซให้กับพวกเขาทำให้โฮสต์นี้เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์.

เป็นการยากที่จะบอกว่าไซต์ใดดีกว่าเว็บไซต์อื่นเพราะไซต์เหล่านั้นแตกต่างกันมาก ในอีกทางหนึ่ง Squarespace ช่วยให้การสร้างสรรค์และผู้เริ่มต้นง่ายขึ้นในการตั้งค่าเว็บไซต์ที่ดูสวยงามในขณะที่ WP Engine จะช่วยให้คุณใช้งานได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งเมตริกที่เราต้องให้ความสนใจมากที่สุดคือประสิทธิภาพการทำงานและ WP Engine สามารถทำรอบ Squarespace ได้ ในท้ายที่สุดไซต์ของคุณอาจดูยอดเยี่ยม แต่จะไม่โหลดเร็ว ดังนั้นเราต้องให้ชื่อกับ WP Engine.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

หากต้องการดูว่า WP Engine สู้กับบริการโฮสติ้งอื่น ๆ ได้อย่างไรลองตรวจสอบ WP Engine ของเราเทียบกับโพสต์ GoDaddy หรือ WP Engine ของเราเทียบกับโพสต์ HostGator.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector