Squarespace vs WP Engine: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

เรามีภารกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการส่งบทวิจารณ์คุณภาพสูงของเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในพื้นที่และนี่คือส่วนล่าสุดของเรา วันนี้เราจะดูที่โฮสต์สองแห่งที่มีวิธีการที่แตกต่างกันอย่างมากในการให้บริการเนื้อหาแก่ผู้ใช้ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มต้นเราต้องเริ่มต้นด้วยข้อจำกัดความรับผิดชอบ WP Engine เป็นบริการที่มีเฉพาะใน WordPress ในขณะที่ Squarespace ได้รับการออกแบบสำหรับผู้เริ่มต้นและโฆษณาที่ต้องการเน้นเนื้อหามากกว่าการสร้างเว็บไซต์ เหล่านี้เป็นกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกันสองกลุ่มดังนั้นขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณเป็นคุณจะมีความโน้มเอียงไปทางหนึ่งหรืออื่น ๆ.


ดังที่ได้กล่าวมามาดูกันว่าพวกเขาเรียงซ้อนกันและที่ทับซ้อนกันเพื่อให้คุณสามารถรู้ว่าพวกเขาเสนออะไร ข้อจำกัดความรับผิดชอบอื่นที่นี่คือมันยากที่จะคิดออกว่าอันไหนที่ “ดีที่สุด” เพราะมันตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันสองแบบดังนั้นเราจะพยายามทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามวัตถุประสงค์มากที่สุด.

การตั้งราคา

เช่นเดียวกับรีวิวทั้งหมดของเราเราต้องการแจ้งให้คุณทราบก่อนว่าคุณคาดหวังได้ไกลเท่าไร โดยทั่วไปผู้คนจะทำให้สิ่งนี้เป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญสูงสุดของพวกเขาดังนั้นเราจึงทราบว่ามันอาจเป็นคุณสมบัติที่ห้ามปรามของบริการโฮสติ้งหรืออื่น ๆ ในกรณีนี้หากคุณกำลังจะตัดสินใจเรื่องราคาเพียงอย่างเดียวนั่นเป็นเรื่องที่ท้าทายเพราะแต่ละบริการมีสิ่งที่พวกเขาทำ อย่างที่คุณจะเห็น WP Engine มีราคาแพงกว่า Squarespace มาก แต่มูลค่าที่คุณได้รับสามารถทำให้มีค่าธรรมเนียมพิเศษที่คุ้มค่า เราจะเข้าไปในภายหลัง แต่เราแค่อยากให้คุณรู้ว่าทำไมมันถึงมีความคลาดเคลื่อนเช่นนี้.

Squarespace

 • แพ็คเกจส่วนตัว: $ 16 ต่อเดือน, $ 12 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • แพ็คเกจธุรกิจ: $ 26 ต่อเดือน, $ 18 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐาน: $ 30 ต่อเดือน $ 24 ถ้าเรียกเก็บเงินเป็นรายปี
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นสูง: $ 46 ต่อเดือน, $ 40 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: $ 29 / เดือน
 • แผนมืออาชีพ: $ 99 / เดือน
 • แผนธุรกิจ: $ 249 / เดือน
 • แผนพรีเมี่ยม: ขอใบเสนอราคา

เป็นที่ชัดเจนว่า Squarespace มีข้อได้เปรียบในแผนกการกำหนดราคาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะคุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมที่อยู่ในช่วงสัมพัทธ์เดียวกัน นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการเว็บไซต์กระดูกเปลือยคุณจะไม่จ่ายเงินเกินกว่าที่คุณต้องการ โดยรวมแล้วเราต้องให้ Squarespace ชนะ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาฟังก์ชั่นเพิ่มเติม WP Engine จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

ผู้ชนะ: Squarespace

รับประกันคืนเงิน

อีกด้านของต้นทุนของบริการโฮสติ้งคือระยะเวลาที่พวกเขาให้คุณเปลี่ยนใจ การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว (ค่อนข้างจะพูด) ดังนั้นคุณจึงต้องการมีโอกาสสำรวจและเล่นกับคุณสมบัติและประโยชน์ของคุณก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย ในกรณีนี้ Squarespace ให้คุณลองใช้บริการได้ฟรีนานถึงสิบสี่วันในขณะที่ WP Engine ให้คุณหกสิบขอคืนเงินเต็มจำนวน ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสองสิ่งใน Squarespace นั้นไม่ได้ขอเงินล่วงหน้า แต่การมีเพียงสองสัปดาห์นั้นไม่เพียงพอหากคุณต้องการเห็นทั้งหมดที่มีให้ โดยรวมแล้ว WP Engine มีข้อเสนอที่ดีกว่า.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

สนับสนุนลูกค้า

เราได้พูดคุยถึงความสำคัญของมูลค่ามากกว่าต้นทุนและหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดมูลค่าที่คุณได้รับจากบริการคือความดีต่อลูกค้าของพวกเขา ในกรณีนี้ทั้ง Squarespace และ WP Engine มีเวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยม แต่พวกมันต่างกันเล็กน้อย.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์

สำหรับหลาย ๆ คนการพูดคุยกับใครบางคนทางโทรศัพท์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้เพราะคุณสามารถอยู่ในสายจนกว่าคุณจะพอใจว่าสิ่งต่าง ๆ ได้รับการแก้ไขแล้ว ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือรอไว้ แต่ WP Engine ค่อนข้างดีเกี่ยวกับการ จำกัด เวลารอสำหรับลูกค้า ในทางกลับกัน Squarespace ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ดังนั้นอย่าพยายามโทรหาพวกเขา ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่คุณจะไม่สามารถพูดคุยกับใครก็ได้.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

แชทสด

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่จะมีสายโทรศัพท์เพราะมันให้ระดับความฉับไวในระดับเดียวกันโดยไม่มี Muzak หรือความเงียบงุ่มง่าม โฮสต์ทั้งสองมีบริการแชทที่ยอดเยี่ยมที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วและจะช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ ในเวลาที่บันทึก.

ผู้ชนะ: เน็คไท

อีเมล์

เมื่อทำการรวมโฮสต์ทั้งสองนี้นี่คือที่ Squarespace ส่องผ่าน WP Engine ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันนั้น WP อาจหรืออาจไม่ติดต่อคุณกลับทางอีเมลทันที คุณต้องเปิดตั๋วและรอการตอบกลับ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช้เวลานานเกินไป (ปกติจะใช้เวลาประมาณสองสามชั่วโมง) Squarespace มีความมุ่งมั่นที่จะตอบอีเมลภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่คำนึงถึงเวลาของวัน ดังนั้นคุณจะไม่ต้องรอนานเกินไปที่จะได้รับคำตอบจากสิ่งใด.

ผู้ชนะ: Squarespace

ฟอรั่ม

หากคุณเป็นประเภทบุคคลที่ชอบค้นหาสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองฟอรัมและคำถามที่พบบ่อยเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับบริการโดยไม่ต้องติดต่อใคร โฮสต์ทั้งสองแห่งมีทรัพยากรดังกล่าวตามที่คุณต้องการ แต่เนื่องจาก Squarespace มีข้อ จำกัด มากขึ้นในสิ่งที่สามารถทำได้ข้อมูลจึงไม่เชิงลึกเท่าที่คุณสามารถหาได้ใน WP Engine.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

ในที่สุดโฮสต์ทั้งสองมีบันทึกการบริการลูกค้าและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกใครคุณแน่ใจว่าได้รับการแก้ไขปัญหาของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของโฮสต์ที่ดี.

ความเร็ว

ตอนนี้เราจะเข้าไปดูรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ของแต่ละโฮสต์และดูว่าพวกเขาสามารถนำเสนอเท่าที่มีประสิทธิภาพ คุณไม่ต้องการให้หน้าเว็บของคุณพังหรือไม่ต้องการให้โหลดนาน ๆ ในกรณีนี้เราต้องการดูว่าบริการเหล่านี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณอย่างไรเพื่อให้ผู้ชมของคุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่เข้าชมหน้าเว็บของคุณ ในการทำเช่นนี้เราดูคะแนนเฉลี่ยสำหรับเว็บไซต์ทั้งสองเพื่อดูว่าเว็บไซต์ใดดีกว่า นอกจากนี้เนื่องจาก Squarespace ปรับให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์มือถือเราจึงได้รับคะแนนเช่นกัน มาดูกันว่าพวกเขาทำอย่างไร.

Squarespace

 • คะแนนเดสก์ทอป: 70
 • คะแนนมือถือ: 40

เครื่องยนต์ WP

 • คะแนนเดสก์ทอป: 95
 • คะแนนมือถือ: N / A

เราไม่พบข้อมูลที่เชื่อถือได้ซึ่งแสดงว่า WP Engine เร็วแค่ไหนบนอุปกรณ์มือถือ แต่เมื่อพิจารณาว่าประสิทธิภาพการทำงานของเดสก์ท็อปนั้นดีแค่ไหนเราต้องจินตนาการว่ามันยังดีกว่า Squarespace ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ WP Engine นั้นดีกว่ามากคือพวกเขามุ่งเน้นไปที่รูปแบบและฟังก์ชั่นในขณะที่ Squarespace ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความสวยงาม ดังนั้นจึงไม่ใช่หนึ่งในบริการความเร็วสูงสุด.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

หยุดทำงาน / Uptime

ฟังก์ชั่นอีกด้านหนึ่งของเว็บไซต์คือการล่มหรือไม่ ทั้ง WP Engine และ Squarespace ใช้คลาวด์โฮสติ้งเพื่อลดเวลาหยุดทำงานซึ่งหมายความว่าพวกเขาทั้งสองมีประวัติที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงความแตกต่างเป็นเล็กน้อย 0.01% ดังนั้นพวกเขาจะผูกจริง.

Squarespace: ความพร้อมในการทำงาน 99.99%

เครื่องยนต์ WP: ความพร้อมในการทำงาน 99.98%

อย่างที่คุณเห็นคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับไซต์ของคุณล้มเหลวไม่ว่าด้วยเหตุผลใดทำให้พวกเขาเป็นทั้งโฮสต์คุณภาพสูงในเรื่องนี้.

ผู้ชนะ: เน็คไท

คุณสมบัติ

เราบอกคุณว่าในที่สุดเราจะมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติและคุณค่าของแต่ละโฮสต์ดังนั้นตอนนี้เป็นเวลาที่เราดำดิ่งสู่สิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาเสนอ นอกจากนี้เรายังได้พูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่าบริการแต่ละบริการเหมาะสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆดังนั้นคุณจะต้องคำนึงถึงเมื่อดูที่คุณสมบัติและประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากแต่ละโฮสต์.

Squarespace

 • แพ็คเกจส่วนตัว: โดเมนฟรี, 20 หน้า, ข้อมูลไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์, ความปลอดภัย SSL, ความสามารถด้านอีคอมเมิร์ซ
 • แพ็คเกจธุรกิจ: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL บัญชีอีเมลความสามารถในอีคอมเมิร์ซ
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐาน: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL ไม่มีค่าธรรมเนียมธุรกรรมการติดตามสินค้าคงคลัง
 • ร้านค้าออนไลน์ขั้นสูง: โดเมนฟรีหน้าไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และข้อมูลความปลอดภัย SSL ไม่มีค่าธรรมเนียมธุรกรรมการติดตามสินค้าคงคลังบริการบัญชีบริการจัดส่ง

ในที่สุดแพ็คเกจเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเปิดร้านค้าหรือบล็อกอีคอมเมิร์ซได้อย่างง่ายดายและไม่มีข้อ จำกัด หากคุณทำธุรกรรมบนแพ็คเกจส่วนบุคคลหรือธุรกิจสแควร์สเปซจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอ อย่างไรก็ตามพวกเขาทำให้ง่ายที่สุดในการเปิดร้านค้าออนไลน์.

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: หนึ่งเว็บไซต์ผู้เข้าชม 25K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนมืออาชีพ: 10 เว็บไซต์ผู้เข้าชม 100K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนธุรกิจ: 25 เว็บไซต์, ผู้เข้าชม 400K ต่อเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL
 • แผนพรีเมี่ยม: 150 เว็บไซต์, ผู้เยี่ยมชม 1 ล้านคน, ที่เก็บข้อมูล 100-300 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL
 • แผนองค์กร: 150 เว็บไซต์, ผู้เยี่ยมชม 5 ล้านคน, ที่เก็บข้อมูล 400 GB-1TB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL

คุณจะเห็นได้ว่าแผนเหล่านี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการให้ฟังก์ชันการทำงานและปริมาณการใช้งานที่มากขึ้น ด้วย WP Engine คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมและเทมเพลต WordPress ทั้งหมดซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณมากกว่าที่คุณคิด นอกจากนี้การเพิ่มตัวเลือกอีคอมเมิร์ซให้กับพวกเขาทำให้โฮสต์นี้เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์.

เป็นการยากที่จะบอกว่าไซต์ใดดีกว่าเว็บไซต์อื่นเพราะไซต์เหล่านั้นแตกต่างกันมาก ในอีกทางหนึ่ง Squarespace ช่วยให้การสร้างสรรค์และผู้เริ่มต้นง่ายขึ้นในการตั้งค่าเว็บไซต์ที่ดูสวยงามในขณะที่ WP Engine จะช่วยให้คุณใช้งานได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งเมตริกที่เราต้องให้ความสนใจมากที่สุดคือประสิทธิภาพการทำงานและ WP Engine สามารถทำรอบ Squarespace ได้ ในท้ายที่สุดไซต์ของคุณอาจดูยอดเยี่ยม แต่จะไม่โหลดเร็ว ดังนั้นเราต้องให้ชื่อกับ WP Engine.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

หากต้องการดูว่า WP Engine สู้กับบริการโฮสติ้งอื่น ๆ ได้อย่างไรลองตรวจสอบ WP Engine ของเราเทียบกับโพสต์ GoDaddy หรือ WP Engine ของเราเทียบกับโพสต์ HostGator.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map