WP Engine กับ Bluehost Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

หากคุณกำลังเปรียบเทียบ WP Engine และ Bluehost แสดงว่าแอปเปิ้ลสวยน่าใช้กับส้ม.


WP Engine เป็นเครื่องที่ได้รับการปรับปรุง WordPress.

Bluehost ราคาถูก…และเป็นที่รู้จัก.

คำตอบที่รวดเร็ว? หากคุณเป็นธุรกิจจริงที่ต้องการความเร็วและความน่าเชื่อถือไปกับ WP Engine (ลด 10% พร้อมลิงก์) หากคุณกำลังพยายามที่จะถูกที่สุดและไม่สามารถจ่ายได้เลยไปกับ Bluehost (ส่วนลดมากพร้อมลิงค์).

ต้องการคำตอบยาว ๆ ไหม? มาดำน้ำในการกำหนดราคาแผนคุณสมบัติและอื่น ๆ!

WP Engine กับราคา Bluehost

เครื่องยนต์ WP:

แผนการทั้งหมดที่นำเสนอโดยโปรแกรม WP มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 60 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้และดูสิ่งที่แต่ละข้อเสนอก่อนที่คุณจะยอมรับการใช้แผน แผนขั้นพื้นฐานที่สุดของพวกเขาคือระดับส่วนบุคคลที่มีค่าใช้จ่าย $ 29 ต่อเดือน พวกเขามีแผนอาชีพให้คุณเลือกซึ่งจะช่วยให้คุณสมบัติเพิ่มเติมมุ่งไปยังเว็บไซต์มืออาชีพในขณะที่ยังคงรักษาต้นทุนต่ำไว้ที่ $ 99 ต่อเดือน ท้ายสุดแผนธุรกิจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อรองรับปริมาณการใช้งานทั้งหมดที่คุณได้รับจากเว็บไซต์ของคุณที่ $ 249 ต่อเดือน WP Engine ยังมีแผนสองแผนที่แตกต่างจากแผนธุรกิจ แต่สิ่งเหล่านี้เหมาะสำหรับธุรกิจระดับสูง.

Bluehost:

Bluehost เป็นหนึ่งในเว็บโฮสต์ที่ดีกว่าที่คุณจะพบเมื่อมาถึงบริเวณนี้เพราะมีจุดราคามากมายให้คุณเลือก มีข้อเสนอพิเศษและอัตราการแนะนำจำนวนมากที่เสนอโดย บริษัท แต่เนื่องจากเป็นเพียงราคาชั่วคราวราคาทั้งหมดที่กล่าวถึงด้านล่างจึงเป็นอัตราปกติที่คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเมื่อโปรโมชันหมดอายุ ในการเริ่มต้นแผนขั้นพื้นฐานของพวกเขาคือเพียง $ 7.99 ต่อเดือนและมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบุคคลหรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก.

ถัดไปเป็นแผนบวกที่มาพร้อมกับ $ 10.99 ต่อเดือนและมีคุณสมบัติแบบเดียวกันกับที่คุณพบในแผนพื้นฐานพร้อมการเพิ่มการเข้าถึงทุกอย่างไม่ จำกัด รวมถึงการป้องกันสแปม ประการที่สามมีแพ็คเกจพิเศษที่ Bluehost นำเสนอซึ่งรวมทุกอย่างที่คุณเห็นมาแล้วรวมถึงความเป็นส่วนตัวของโดเมนและการสำรองข้อมูลอัตโนมัติในกรณีที่เกิดอะไรขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณ.

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดมีแผน Go PRO ที่เสนอในราคา $ 23.99 ต่อเดือน ด้วยสิ่งนี้คุณจะพบว่าคุณได้รับทุกอย่างที่พูดถึงในแผนก่อนหน้า แต่คุณยังได้รับ IP เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงและใบรับรอง SSL ซึ่งหมายความว่านี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับใครก็ตามที่อาจ พบปริมาณการใช้งานสูงบนไซต์ของตนเอง.

ผู้ชนะ:

ในแง่ของราคาและมูลค่า Bluehost เป็นผู้ชนะ.

สนับสนุนลูกค้า

เครื่องยนต์ WP:

คล้ายกับเว็บโฮสต์ที่คุณดูทุกครั้งบริการลูกค้าที่นำเสนอโดย WP Engine นั้นยอดเยี่ยมและจะช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนมากมายเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ มีลิงค์มากมายในเว็บไซต์เพื่อให้การสนับสนุนใด ๆ ที่คุณอาจต้องการและการสนับสนุนที่ได้รับรางวัลจาก WP Engine อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยคุณตลอด 24 ชั่วโมง 7 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี.

Bluehost:

เมื่อพูดถึงแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่คุณจะพบว่าการบริการลูกค้าที่คุณได้รับนั้นคล้ายคลึงกันทั่วทั้งกระดาน สำหรับ Bluehost พวกเขามาพร้อมกับศูนย์ช่วยเหลือขนาดใหญ่ที่รับรองว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตั้งแต่คู่มือไปจนถึงบทช่วยสอนวิดีโอจนถึงอื่น ๆ อีกมากมายมันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะมองและสอนตัวเองในสิ่งที่คุณไม่รู้จัก นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญในบ้านที่ผ่านการฝึกอบรมพร้อม 24.7 เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับปัญหาที่คุณอาจเผชิญ.

ผู้ชนะ: ผูก

ความเร็ว

เครื่องยนต์ WP:

หนึ่งในสถานที่ขนาดใหญ่ที่ WP Engine ภาคภูมิใจคือมอบประสบการณ์ที่รวดเร็วให้กับทุกเว็บไซต์ที่โฮสต์ มันทำงานได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อในการโหลดหน้าเว็บของคุณด้วยฮาร์ดแวร์เฉพาะด้านบนที่กระจายอยู่ทั่วเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง นอกจากนี้พวกเขามีระบบเฉพาะของตนเองเพื่อช่วยให้โหลดหน้าเว็บได้ในเสี้ยววินาที.

Bluehost:

ความเร็วของโฮสต์เว็บใด ๆ เป็นปัจจัยสำคัญและสำคัญที่ต้องคำนึงถึงและคุณจะพบว่า Bluehost ชอบที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความเร็วของพวกเขาและอ้างว่าพวกเขาเป็นบริการเว็บโฮสต์ที่เร็วที่สุดในตลาด นอกจากว่าคุณจะจ่ายค่าบริการพิเศษที่เฉพาะเจาะจงกับบริการความเร็วสูงความเร็วจะค่อนข้างเปรียบเทียบได้กับทุกแผน พวกเขาใช้แพลตฟอร์มของพวกเขาเพื่อให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บนเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเพื่อให้คุณจบลงด้วยความเร็วที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

ราคา

เครื่องยนต์ WP:

หนึ่งในปัญหาที่น่ารำคาญที่สุดที่คุณจะพบเมื่อพูดถึง WP Engine คือความจริงที่ว่าโปรแกรมของพวกเขานั้นมีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย อย่างไรก็ตามในหลายกรณีคุณจะได้รับฟีเจอร์เพิ่มเติมมากมายที่สามารถช่วยให้คุ้มค่ากับราคา เพียงเพราะมีราคาแพงกว่าไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่คุ้มค่ากับเงินของคุณในระยะยาว.

Bluehost:

ทุกอย่างเกี่ยวกับ Bluehost จะคุ้มค่า จากความเร็วไปจนถึงฟีเจอร์จนถึงช่วงเวลาการทำงานมีหลายสิ่งให้เลือก นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกเมื่อมันมาถึงแผนดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณยังใหม่กับสิ่งนี้หรือถ้าคุณมีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง แผนที่เสนอโดย Bluehost ไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่มีราคาสมเหตุสมผลดังนั้นคุณจึงไม่มีปัญหาในการเห็นคุณค่าที่คุณได้รับจากการซื้อของคุณ.

ผู้ชนะ:

เนื่องจากความหลากหลายของตัวเลือกกับ Bluehost และความสามารถในการเลือกแผนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ Bluehost จึงเป็นผู้ชนะในประเภทนี้.

คุณสมบัติ

เครื่องยนต์ WP:

คุณสมบัติบางอย่างที่คุณจะพบเมื่อพูดถึง WP Engine นั้นเป็นเทคโนโลยีใหม่และทันสมัย พวกเขามีสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดในชั้นเรียนและระบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยและทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทุกวันพวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าถึง 800 ชั่วโมงดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการดิ้นรนหาผู้อื่นเพื่อขอความช่วยเหลือ สุดท้ายพวกเขามีทีมงานวิศวกรที่ทำงานเพื่อให้ได้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด.

Bluehost:

ขณะที่คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ ถูกพูดถึงแล้วนี่คือที่ที่คุณจะพบว่า Bluehost มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยรวม เมื่อพูดถึง Bluehost สิ่งสำคัญบางอย่างที่คุณจะรักรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ทุกแผนของพวกเขาติดตั้งด้วยคลิกเดียวสนับสนุนเกือบหนึ่งล้านซิสต์การจัดการทรัพยากรประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว บริการรวดเร็วและเข้าถึงเชลล์ SSH ที่ปลอดภัยเพื่อให้ไซต์ของคุณปลอดภัยตลอดเวลา.

ผู้ชนะ: ผูก

หยุดทำงาน / Uptime

เครื่องยนต์ WP:

เมื่อคำนวณเป็นรายเดือนคุณจะพบว่าเครื่องยนต์ WP มีอัพไทม์ประมาณ 99.95% ซึ่งเป็นตำแหน่งที่คุณต้องการให้เป็นเมื่อถึงเวลาทำงาน แน่นอนมันอาจจะดีขึ้น แต่นี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงและคุณจะชอบที่จะมีช่วงเวลาที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์บนเว็บอื่น ๆ.

Bluehost:

เมื่อถึงช่วงเวลาที่คุณต้องการลองและค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ที่หรือสูงกว่า 99.95% และในช่วง 12 เดือน Bluehost มีช่วงเวลาประมาณ 99.93% ซึ่งยังค่อนข้างดีเมื่อคุณพิจารณาทุกสิ่งที่มี พิจารณา. ยังคงต่ำกว่าขีด จำกัด ที่คุณต้องการเมื่อถึงช่วงเวลาที่ใช้งานได้ดังนั้นโปรดจำไว้เพราะมีบางโฮสต์ในตลาดที่มี uptimes ประมาณ 99.98% ซึ่งจะดีกว่าข้อเสนอ Bluehost มาก.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

คำตัดสินสุดท้าย

หากคุณพิจารณาคุณสมบัติและข้อกำหนดที่แตกต่างกันอย่างละเอียดโดยโฮสต์เว็บทั้งสองนี้คุณจะพบว่าแต่ละโฮสต์มีข้อดีที่เด่นชัดและแต่ละข้อก็มีข้อเสียเช่นกัน เมื่อลงมาเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณไม่มีคำตอบที่ชัดเจนและชัดเจนเพราะแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกันและต้องการเมื่อมันมาถึงเว็บโฮสต์ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำของฉันเมื่อพูดถึงบุคคลบางคนที่อาจต้องการบริการเว็บโฮสติ้ง.

ผู้พัฒนา: เครื่องยนต์ WP

ตลาด: เครื่องยนต์ WP

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก: Bluehost

บริษัท อีคอมเมิร์ซ: เครื่องยนต์ WP

Bluehost สามารถ AWS ได้หรือไม่ ค้นหาและสำรวจตัวเลือกการโฮสต์ด้วยโพสต์ AWS Hosting กับ Bluehost ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map