WP Engine กับ Hostgator: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

WP Engine กับ Hostgator: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

WP Engine กับ Hostgator: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

ภารกิจอย่างต่อเนื่องของเราคือการนำการเปรียบเทียบโฮสติ้งที่ดีที่สุดมาให้คุณบนเว็บและงวดต่อไปของเราจะจัดการโฮสต์ WordPress ที่เราโปรดปรานด้วยหนึ่งในเว็บไซต์ยอดนิยมในอุตสาหกรรม: Hostgator อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะดำน้ำในการตรวจสอบของเราเราต้องให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับบทความนี้ WP Engine เป็นบริการที่เกี่ยวข้องเฉพาะใน WordPress ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์นอกระบบนั้นคุณจะไม่สามารถเข้าร่วมได้ ในทางกลับกัน Hostgator มีตัวเลือกการโฮสต์ที่หลากหลายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ไม่ชอบหรือสนใจ WordPress ดังนั้นเพื่อให้การตรวจสอบนี้เป็นไปตามวัตถุประสงค์มากที่สุดเราจะทำการเปรียบเทียบโฮสต์ทั้งสองตามแผน WordPress ของพวกเขาเท่านั้น ในขณะที่ Hostgator เสนอโซลูชันการโฮสต์อื่น ๆ เช่นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือแผน VPS เพื่อเปรียบเทียบทั้งสองในเรื่องนั้นจะทำให้เข้าใจผิด แต่เรามุ่งเน้นเฉพาะ WordPress โฮสติ้งสำหรับ Hostgator เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาซ้อนกัน.


การตั้งราคา เช่นเดียวกับความคิดเห็นทั้งหมดของเราเราเริ่มต้นด้วยค่าใช้จ่าย ผู้ใช้เว็บไซต์ใหม่ส่วนใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับปัจจัยนี้เนื่องจากสามารถสร้างหรือทำลายความสามารถในการเริ่มต้นออนไลน์ ที่ถูกกล่าวว่าโฮสต์เหล่านี้ทั้งสองเป็นที่รู้จักกันดีด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันซึ่งเป็นเหตุผลที่จะมีความแตกต่างระหว่างรูปแบบการกำหนดราคาจำนวนมาก เนื่องจาก Hostgator ให้บริการแก่มือใหม่เป็นส่วนใหญ่จึงไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากเท่ากับ WP Engine เราจะอธิบายรายละเอียดในภายหลัง แต่เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อดูตัวเลขเหล่านี้.

Hostgator

 • แผนเริ่มต้น: $ 5.95 ต่อเดือน
 • แผนมาตรฐาน: $ 7.95 ต่อเดือน
 • แผนธุรกิจ: $ 9.95 ต่อเดือน

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: $ 29 ต่อเดือน
 • แผนมืออาชีพ: $ 99 ต่อเดือน
 • แผนธุรกิจ: $ 249 ต่อเดือน

อย่างที่คุณเห็นมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสองไซต์ อีกครั้งมีสาเหตุบางประการเนื่องจากจำนวนเงินที่คุณสามารถทำได้กับ WordPress ในแต่ละบริการ แต่ถ้าคุณยังใหม่กับระบบหรือไม่วางแผนที่จะเขียนโปรแกรมเพิ่มเติมจำนวนมากเห็นได้ชัดว่า Hostgator เป็นผู้ชนะที่ชัดเจน.

ผู้ชนะ: Hostgator

รับประกันคืนเงิน ในขณะที่ต้นทุนเริ่มต้นในการดำเนินงานเว็บไซต์เป็นองค์ประกอบสำคัญของกระบวนการตัดสินใจของคุณ แต่ก็ช่วยให้คุณรู้ว่าคุณสามารถกลับมาได้หากสิ่งต่างๆไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ บริการโฮสติ้งหลายแห่งมีตัวเลือกการคืนเงินบางประเภทเพื่อให้คุณไม่ติดอยู่ในสัญญากับบริการที่ไม่ได้ให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ มาตรฐานอุตสาหกรรมที่นี่คือสามสิบวัน แต่โฮสต์ทั้งสองนี้ให้มากกว่านั้น Hostgator ให้คุณสี่สิบห้าวันในขณะที่ WP Engine ให้คุณหกสิบ ไม่เพียง แต่หมายความว่าคุณจะมีเวลามากขึ้นในการตรวจสอบทุกอย่างและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกสิ่งที่ถูกต้องแล้ว แต่ยังพิสูจน์ได้ว่าบริการแต่ละบริการมีความโดดเด่นเพียงใด การให้เงินแก่คุณเกินหนึ่งเดือนเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนควรบอกคุณว่าพวกเขามียอดค้างชำระในสาขาของตน อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ WP Engine ได้รับรางวัลหนึ่งไมล์.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

สนับสนุนลูกค้า เนื่องจาก Hostgator ได้รับการออกแบบให้ทำงานกับผู้เริ่มต้นเว็บและ WP Engine มีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันมากมายจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คุณจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนในระบบใดระบบหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นปัญหากับแผงควบคุมหรือคุณมีคำถามเกี่ยวกับการตั้งค่าบางอย่างบนหน้าเว็บของคุณคุณจำเป็นต้องพูดคุยกับใครสักคนและรับคำตอบทันที ท้ายที่สุดหากคุณประสบกับวิกฤตการณ์ในไซต์ของคุณคุณไม่ต้องการรอชั่วโมงหรือวันเพื่อแก้ไขปัญหา โดยคำนึงถึงสิ่งนั้นลองมาดูวิธีการต่าง ๆ ที่คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนและดูว่าแต่ละบริการนั้นมีประโยชน์อย่างไร.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ สำหรับปัญหาเร่งด่วนเรายินดีที่จะติดต่อใครบางคนทางโทรศัพท์ซึ่งสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันที ดังที่กล่าวไว้ว่าการโทรไปยังสายสนับสนุนให้ถูกระงับไว้เป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อที่จะเอาชนะจุดประสงค์ดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะเข้าถึงบุคคลภายในระยะเวลาอันสั้น โชคดีที่ทั้งสองเว็บไซต์มีเวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและจะไม่ทำให้คุณต้องรอนาน.

ผู้ชนะ: เน็คไท

แชทสด

วันนี้เป็นเรื่องดีกว่าที่จะพูดคุยกับใครบางคนผ่านบริการแชทมากกว่าในโทรศัพท์เพื่อให้คุณสามารถกลั่นกรองความคิดของคุณออกมาได้อย่างชัดเจนในขณะที่ยังคงได้รับข้อเสนอแนะและการแก้ไขปัญหาทันที อีกครั้งคุณต้องการได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็วที่นี่เพื่อที่คุณจะไม่ปล่อยให้นิ้วโป้งขณะที่รอคำตอบ นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือคุณสามารถติดต่อใครบางคนตลอดเวลาของวันในกรณีที่คุณทำงานตอนดึกบนเว็บไซต์ของคุณ อีกครั้งทั้งโฮสต์ดำเนินการชื่นชมที่นี่และให้บริการโซลูชั่น 24/7/365 คุณไม่ต้องรอนานกว่าสองสามนาทีในไซต์ใดไซต์หนึ่งและคุณสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

ผู้ชนะ: เน็คไท

อีเมล์

ในที่สุดเมื่อมันมาถึงการติดต่อฝ่ายสนับสนุนบางครั้งอีเมลด่วนเป็นสิ่งที่คุณต้องได้รับการแก้ไขปัญหาของคุณ เมื่อปัญหาไม่ได้เกิดขึ้นทันทีหรือไม่ต้องการความสนใจในทันทีนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ดังที่ได้กล่าวไว้คุณยังไม่ควรรอมากกว่าหนึ่งวันในการตอบกลับ ในเรื่องนี้โฮสต์ทั้งสองกลับไปที่ข้อความค้นหาอีเมลอย่างรวดเร็วโดยเวลารอส่วนใหญ่จะน้อยกว่าแปดชั่วโมง.

ผู้ชนะ: เน็คไท

ฟอรั่ม หากคุณเป็นประเภทบุคคลที่ต้องการค้นคว้าและค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณด้วยตัวเองการเข้าถึงแบบฝึกหัดโดยละเอียดและหน้าคำถามที่พบบ่อยเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ โฮสต์ทั้งสองมีข้อมูลมากมายที่ปลายนิ้วของคุณ แต่ WP Engine วางไว้ทั้งหมดในรูปแบบที่ง่ายต่อการอ่าน เช่นนี้พวกเขาจะดีกว่าเล็กน้อยที่ให้ง่ายต่อการเข้าถึงเทคนิคการแก้ปัญหา.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ความเร็ว

เมื่อพูดถึงคุณค่าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่นั้นอยู่ที่ความสามารถของโฮสต์ในการส่งมอบผลลัพธ์ให้กับผู้ชมของคุณ ความเร็วเป็นองค์ประกอบสำคัญของชื่อเสียงเว็บไซต์ของคุณโดยหน้าเว็บที่ช้ากว่าจะมีอัตราตีกลับสูงกว่า พูดง่ายๆก็คือคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฮสต์ของคุณทำให้ไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ว่าผู้ชมของคุณจะอยู่ที่ไหนเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องรอนาทีสำหรับการโหลดหน้าเว็บของคุณ ทุกวันนี้ความอดทนไม่ใช่คุณธรรมที่หลายคนมีโดยเฉพาะออนไลน์ นี่คือผลลัพธ์จากการทดสอบความเร็วอิสระสำหรับบริการทั้งสอง.

Hostgator

 • การจัดอันดับ: 75/100
 • ความเร็วในการโหลด: 916 มิลลิวินาที
 • ความเร็วเฉลี่ย: 5 วินาที

เครื่องยนต์ WP

 • การจัดอันดับ: 73/100
 • ความเร็วในการโหลด:86 วินาที
 • ความเร็วเฉลี่ย: 2 วินาที

อย่างที่คุณเห็นไม่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสองสิ่งนี้ แต่ขอบจะไปที่ Hostgator สาเหตุส่วนหนึ่งเนื่องจาก Hostgator มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าและสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ก็เป็นเพราะเว็บไซต์ WordPress ของคุณจะไม่มีฟังก์ชันการทำงานมากเท่ากับ WP Engine ในท้ายที่สุดเราสามารถเรียกได้ว่าเป็นการล้าง แต่เราจะมอบรางวัลนี้ให้แก่ Hostgator โดยไม่คำนึงถึง.

ผู้ชนะ: Hostgator

หยุดทำงาน / Uptime

นอกจากความเร็วหน้าและความเร็วในการโหลดแล้วคุณยังต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่พังด้วยเหตุผลใด ๆ โฮสต์จำนวนมากเสนอ “รับประกันความพร้อมใช้งาน” ซึ่งหมายความว่าหากหน้าเว็บของคุณหยุดทำงานในช่วงเวลาสำคัญคุณจะได้รับค่าชดเชยบางประเภท WP Engine เสนอการรับประกันดังกล่าวในขณะที่ Hostgator ไม่มี อย่างไรก็ตามเมื่อทำการเปรียบเทียบทั้งสองมันยากที่จะเห็นผู้ชนะที่ชัดเจน.

Hostgator

 • ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: 100%
 • ผลลัพธ์ที่แย่ที่สุด: 97%
 • เฉลี่ย:99%

เครื่องยนต์ WP

 • ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: 100%
 • ผลลัพธ์ที่แย่ที่สุด:51%
 • เฉลี่ย:98%

อย่างที่คุณเห็นมีความแตกต่างเล็กน้อยกับ WP Engine แต่ค่าเฉลี่ยใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ด้วย WP Engine ที่ให้การรับประกันซึ่งหมายความว่าแม้ในช่วงเวลาน้อยคุณจะได้รับรางวัลสำหรับปัญหาทางเทคนิค อีกครั้งอาจเป็นการล้าง แต่เรายังคงอ้างสิทธิ์ Hostgator ในฐานะผู้ชนะที่นี่.

ผู้ชนะ: Hostgator

คุณสมบัติ เอาล่ะเราเห็นแล้วว่าโฮสต์ทั้งสองนี้สามารถเสนออะไรได้บ้างในแง่ของจังหวะที่กว้าง แต่พวกมันเรียงซ้อนกันได้อย่างไร เพื่อให้เข้าใจถึงคุณค่าที่คุณจะได้รับจากการให้บริการแต่ละครั้งเราจะเห็นว่ามีตัวเลือกและคุณลักษณะใดบ้างในแต่ละแผน อีกครั้งเราดูที่โฮสติ้ง WordPress เท่านั้น แต่ Hostgator มีตัวเลือกอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย.

Hostgator

 • แผนเริ่มต้น: หนึ่งเว็บไซต์ผู้เข้าชม 25K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด
 • แผนมาตรฐาน: สองเว็บไซต์, ผู้เข้าชมเดือนละ 200K, พื้นที่เก็บข้อมูล 150 GB, ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด
 • แผนธุรกิจ: สามเว็บไซต์ผู้เข้าชม 500K ต่อเดือนที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และที่อยู่อีเมล

เครื่องยนต์ WP

 • แผนส่วนบุคคล: หนึ่งเว็บไซต์ผู้เข้าชม 25K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนมืออาชีพ: สิบเว็บไซต์ผู้เข้าชม 100K ต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ความปลอดภัย SSL
 • แผนธุรกิจ: 25 เว็บไซต์, ผู้เข้าชม 400K ต่อเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ความปลอดภัย SSL

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบที่นี่คือ WP Engine ยังมีแผนระดับพรีเมียมและระดับองค์กรที่อนุญาตให้มีผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนต่อเดือนและมากถึง 150 เว็บไซต์ อย่างที่คุณเห็นเมื่อเปรียบเทียบทั้งสองบริการ Hostgator มีอีกมากมายที่จะนำเสนอเกี่ยวกับการจัดเก็บและผู้เยี่ยมชม เมื่อดูที่แผนพื้นฐานของแต่ละบริการคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อรวม Hostgator นอกจากนี้แม้ว่าจะไม่ได้ให้การรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมและข้อมูลเช่นเดียวกับ WP Engine แต่คุณยังคงได้รับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นตามแผน ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างสองไซต์นี้คือจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถใช้งานและจำนวนผู้เยี่ยมชมที่มาถึงหน้าเว็บของคุณ เมื่อคุณขึ้นไปใน WP Engine คุณจะเห็นได้ว่าแผนดังกล่าวได้รับการออกแบบมาสำหรับไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้วางแผนที่จะรับผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนต่อเดือนคุณอาจไม่ต้องการบริการมากนัก.

ผู้ชนะ: Hostgator สำหรับแผนพื้นฐาน, WP Engine สำหรับขั้นสูง

ข้อสรุป ในที่สุดเมื่อมาถึงโฮสติ้ง WordPress Hostgator เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการโปรแกรมและฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายสำหรับหน้าเว็บของตน ยกเว้นว่าคุณเป็นผู้ใช้งาน WordPress ที่ไม่ยอมใครง่ายๆบริการควรให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จ ดังนั้นเราเชื่อว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าโดยรวม.

ผู้ชนะโดยรวม: Hostgator ตรวจสอบ WP Engine ของเราเทียบกับโพสต์ GoDaddy เพื่อดูว่า WP Engine สามารถเอาชนะ GoDaddy ได้หรือไม่ A2 Hosting สามารถใช้ HostGator ได้หรือไม่ ค้นหาโดยการอ่าน A2 Hosting กับ HostGator ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector