WP Engine เทียบกับ iPage: ไหนดีกว่ากัน โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

เมื่อพูดถึงการค้นหาเว็บโฮสต์ที่ถูกต้องคุณสามารถใช้เวลาทั้งหมดในการดูบริการส่วนบุคคลจดคุณสมบัติและประโยชน์ที่พวกเขามีให้แล้วเปรียบเทียบรายละเอียดด้วยตัวคุณเอง หรือคุณสามารถไว้วางใจให้เราทำการเปรียบเทียบกับคุณและประหยัดเวลา เรามีบทวิจารณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเป็นเจ้าภาพที่ดีที่สุดในการต่อต้านซึ่งกันและกันเพื่อให้คุณสามารถเห็นได้ว่าพวกมันเรียงซ้อนกันอย่างไร ในภาคนี้เรากำลังดูที่ WP Engine และ iPage Hosting.


สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ WP Engine ไม่ใช่เว็บโฮสต์มาตรฐาน ในขณะที่บริการส่วนใหญ่ให้บริการหน้าเว็บหลายประเภทที่แตกต่างกัน WP Engine นั้นอุทิศให้ WordPress เท่านั้น เช่นหากคุณไม่สนใจที่จะสร้างเว็บไซต์ WordPress หรือต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมคุณจะต้องมองหาที่อื่น.

นอกจากนี้เนื่องจาก WP Engine นั้นมีเฉพาะไซต์ WordPress เท่านั้นเราจะทำการเปรียบเทียบทั้งสองด้วยคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน มันจะไม่ยุติธรรมกับรายการราคาและรายละเอียดจาก iPage ที่เกี่ยวข้องกับหน้าเว็บมาตรฐานเนื่องจากไม่มีสิ่งใดเทียบเคียงได้กับ WP Engine ดังนั้นกระบวนการตรวจสอบของเราจะแตกต่างกันเล็กน้อยกว่าปกติ แต่ผลลัพธ์จะมีมากยิ่งขึ้น.

การตั้งราคา

และเช่นเคยเราต้องการได้รับค่าใช้จ่ายก่อน สำหรับหลาย ๆ คนการกำหนดราคานั้นเป็นสิ่งต้องห้ามเราจึงต้องการให้แน่ใจว่าคุณทราบว่าคุณได้รับอะไรก่อนที่เราจะดำน้ำลึกเข้าไปในแต่ละไซต์ ดังที่กล่าวไว้เมื่อคุณทราบราคาที่คุณต้องการดูว่าแต่ละโฮสต์มีค่าอะไรบ้างเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าคุณได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากเจ้าชู้หรือไม่ นี่คือราคามาตรฐานสำหรับทั้งสองไซต์.

เครื่องยนต์ WP

 • โฮสติ้งมาตรฐาน: $ 29 / เดือน
 • โฮสติ้งระดับมืออาชีพ: $ 99 / เดือน
 • โฮสติ้งธุรกิจ: $ 249 / เดือน
 • พรีเมี่ยมโฮสติ้ง: ติดต่อสอบถามราคา

iPage

 • WP Starter Hosting: $ 3.75 / เดือนเพื่อเริ่มต้นจากนั้นเลื่อนขึ้นไป $ 10.49 / เดือน
 • WP Essential Hosting: $ 6.95 / เดือนเพื่อเริ่มต้นจากนั้นไปที่ $ 12.49 / เดือน

อย่างที่คุณเห็น WP Engine นั้นสูงกว่า iPage อย่างมากซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะเลือกตัวเลือกที่ถูกกว่า อย่างไรก็ตามในขณะที่เราจะไปในภายหลังมีเหตุผลที่สำคัญสำหรับความแตกต่างในราคาซึ่งอีกครั้งจะต้องทำกับมูลค่า โดยรวมแล้วถ้าคุณจริงจังกับการสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่มีคุณภาพสูง WP Engine ก็มีอีกมากมายที่จะนำเสนอ อย่างไรก็ตามการใช้ต้นทุนอย่างเดียว iPage มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน.

ผู้ชนะ: iPage

รับประกันคืนเงิน

อีกสิ่งที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับการกำหนดราคาคือโฮสต์จะเสนอเงินคืนเต็มจำนวนหรือไม่หากคุณตัดสินใจว่าคุณไม่ชอบบริการ เนื่องจากการสร้างเว็บไซต์ต้องใช้เวลาและมีชิ้นส่วนที่ซับซ้อนมากมายที่ต้องทำงานร่วมกันปัญหาเกี่ยวกับการบริการอาจไม่ปรากฏชัดเจนซึ่งหมายความว่าคุณอาจพบว่าคุณขาดรายละเอียดที่สำคัญหลังจากที่เว็บไซต์ของคุณเริ่มทำงาน และวิ่ง ดังนั้นโฮสต์หลายแห่งจึงรับประกันคืนเงินที่ให้คุณทดสอบบริการก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานของคุณ โฮสต์ทั้งสองเสนอการรับประกันดังกล่าวด้วย iPage ที่ให้สามสิบวันเพื่อเปลี่ยนความคิดของคุณและ WP Engine ให้คุณหกสิบ.

ไม่เพียงเป็นการดีกว่าที่จะมีเวลามากขึ้นในการเล่นกับคุณลักษณะของบริการ แต่การมีหน้าต่างยาวเช่นนี้แสดงให้เห็นว่า WP Engine มั่นใจว่าคุณจะชอบสิ่งที่คุณได้รับ นั่นคือโบนัสสำคัญเมื่อเปรียบเทียบทั้งสองโฮสต์.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

สนับสนุนลูกค้า

เท่าที่คำนึงถึงคุณค่าในขณะที่การตัดสินแต่ละโฮสต์ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่พวกเขามีให้เราพบว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าที่จะเห็นว่าพวกเขาตอบสนองอย่างไรเมื่อมีอะไรผิดพลาด ไม่ว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์ของคุณจะเกิดอะไรขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งบังคับให้คุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าดังนั้นจึงจำเป็นที่พวกเขาจะต้องตอบสนองและให้ความช่วยเหลือทุกครั้ง ดังที่กล่าวไว้ว่ามีสี่ด้านที่แตกต่างกันซึ่งโฮสต์สามารถให้การสนับสนุนได้ดังนั้นให้เปรียบเทียบในแต่ละเรื่อง.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์

หากคุณต้องการแก้ไขปัญหาได้ทันทีวิธีที่ดีที่สุดคือการโทรหาใครสักคนเพื่อช่วยเหลือคุณ เมื่อพูดถึงการสร้างเว็บไซต์จะเป็นการดีกว่าเสมอหากคุณสามารถติดต่อใครบางคนได้ตลอดเวลาทั้งวันในกรณีที่คุณทำงานตอนดึกและมีปัญหา เมื่อพิจารณาแล้วโฮสต์ทั้งสองจึงให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24/7 และคุณจะไม่ต้องรอนานเกินไป.

ผู้ชนะ: เน็คไท

แชทสด

นี่เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมเนื่องจากช่วยให้คุณรับผลลัพธ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องฟัง Muzak ที่น่าเบื่อในขณะที่คุณรอ อีกครั้งสิ่งสำคัญที่นี่คือคุณสามารถติดต่อตัวแทนวันหรือคืนเพื่อให้ปัญหาของคุณสามารถแก้ไขได้ทันที เช่นเดียวกับการสนับสนุนทางโทรศัพท์โฮสต์ทั้งสองแห่งมีเวลาเข้าถึง 24/7 และตอบสนองที่รวดเร็ว.

ผู้ชนะ: เน็คไท

อีเมล์

หากคุณมีปัญหาที่ไม่ต้องการความสนใจในทันที แต่คุณยังต้องการติดต่อกับใครซักคนการเปิดตั๋วและส่งอีเมลเป็นวิธีที่ดีในการแก้ไข อย่างไรก็ตามคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้รอการตอบกลับ มิฉะนั้นจะทำให้กระบวนการทั้งหมดเป็นที่สงสัย ทั้ง iPage และ WP Engine มีระบบตั๋วและคุณสามารถคาดหวังการตอบสนองตามปกติในวันเดียวกันหรืออย่างน้อยภายใน 24 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับว่าตั๋วของคุณเปิดเมื่อใด.

ผู้ชนะ: เน็คไท

กระดานสนทนา / สอน

ในที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนเทคโนโลยีโฮสต์จำนวนมากจะให้การเข้าถึงฟอรัมที่คุณสามารถค้นหาคำตอบของปัญหาทั่วไปและค้นหาวิธีการแก้ไขเมื่อเกิดขึ้น ในเรื่องนี้โฮสต์ทั้งสองมีบทความและแบบฝึกหัดมากมายที่ครอบคลุมหัวข้อเกือบทั้งหมดที่คุณสามารถจินตนาการได้และทั้งคู่มีการจัดระเบียบอย่างดีเพื่อให้คุณไม่ได้ใช้เวลาครึ่งหนึ่งในการพยายามหาข้อมูลที่ถูกต้อง.

ผู้ชนะ: เน็คไท

อย่างที่คุณเห็นเมื่อพูดถึงการสนับสนุนคุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากทั้ง iPage และ WP Engine ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนคุณจะไม่ถูกแขวนคอ.

ความเร็ว

ตอนนี้ถึงเวลาที่จะเข้าสู่ด้านเทคนิคเพิ่มเติมของโฮสต์ สิ่งแรกที่เราพิจารณาคือไซต์ของคุณจะมีความเร็วเพียงใดเมื่อมีการเผยแพร่เนื่องจากนี่อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ชมของคุณ ไม่ว่าหน้าเว็บของคุณจะได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีหรือเป็นแบบอินเทอร์แอคทีฟหากไม่โหลดอย่างรวดเร็วคุณจะไม่สามารถรับคนจำนวนมากพอที่จะใช้เวลากับมัน ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นที่ความเร็วในการโหลดจะเร็วซึ่งหมายความว่าจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีหรือน้อยกว่าสำหรับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้น หากผู้ชมของคุณต้องรอสิบหรือยี่สิบวินาทีสำหรับหน้าเว็บของคุณพวกเขาจะไม่ติดอยู่เพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ในนั้น.

เครื่องยนต์ WP

 • เวลาโหลดที่ดีที่สุด:69 วินาที
 • เวลาโหลดแย่ที่สุด:94 วินาที
 • เฉลี่ย: 48 วินาที

iPage

 • เวลาโหลดที่ดีที่สุด: 965 มิลลิวินาที
 • เวลาโหลดแย่ที่สุด: 30 วินาที
 • เฉลี่ย: 90 วินาที

อย่างที่คุณเห็น iPage นั้นมีค่าเฉลี่ยและความเร็วที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามนั่นเป็นไปตามหน้าเว็บมาตรฐานและไม่คำนึงถึงเว็บไซต์ WordPress ดังนั้นเพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่า WP Engine ทำงานได้ดีเพียงใดเราต้องดู WordPress เครื่องอื่นเท่านั้น เมื่อทำเช่นนั้น WP Engine จะดีกว่ามากที่สุดโดยบางโฮสต์ใช้เวลาโหลดนานถึง 30 วินาที โดยรวมแล้วตราบใดที่ WordPress โฮสติ้งดำเนินไป WP Engine ก็มุ่งสู่อันดับต้น ๆ.

ผู้ชนะ: ทางเทคนิค iPage แต่ WP Engine นั้นดีกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

หยุดทำงาน / Uptime

สิ่งต่อไปที่ต้องดูหลังจากความเร็วคือเวลาที่ใช้ นี่คืออัตราร้อยละที่ไซต์ของคุณยังคงดำเนินต่อไปและไม่พบข้อขัดข้องหรือการหยุดทำงาน โดยปกติแล้วโฮสต์จะให้การรับประกันสำหรับการจัดอันดับนี้ซึ่งหมายความว่าหากสถานะการออนไลน์ของคุณต่ำกว่าร้อยละหนึ่งคุณจะได้รับค่าชดเชยในบางรูปแบบ WP Engine ให้การรับประกัน 99.95% แต่ iPage ไม่มี นี่คือเปอร์เซ็นต์เฉลี่ยสำหรับแต่ละรายการ.

 • เครื่องยนต์ WP: 95%
 • iPage: 84%

แม้ว่าคุณจะเห็นว่า WP Engine นั้นดีกว่าเล็กน้อยเนื่องจากความแตกต่างนั้นวัดเป็นเศษส่วนของเปอร์เซ็นต์เราจึงต้องบอกว่าพวกมันเหมือนกันทุกประการ อย่างไรก็ตามจากข้อเท็จจริงที่ว่า WP Engine มีการรับประกันหมายความว่าภาพรวมดีขึ้น.

ผู้ชนะ: เครื่องยนต์ WP

ราคา

ดังนั้นขณะนี้เราได้เห็นความน่าเชื่อถือของโฮสต์ทั้งสองแล้วพวกเขาจะรวบรวมคุณสมบัติและประโยชน์ได้อย่างไร คุณได้รับบริการอะไรในราคารายเดือน นี่คือภาพรวมคร่าวๆของสิ่งที่คุณคาดหวังจากทั้งสอง บริษัท.

เครื่องยนต์ WP

 • แพคเกจมาตรฐาน: 1 เว็บไซต์ 25K เข้าชมเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ใบรับรอง SSL ฟรี
 • แพคเกจมืออาชีพ: 10 เว็บไซต์, 100K เข้าชมเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ใบรับรอง SSL ฟรี
 • แพ็คเกจธุรกิจ: 25 เว็บไซต์ 400,000 ครั้งต่อเดือนพื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB ข้อมูลไม่ จำกัด ใบรับรอง SSL ฟรี
 • แพ็คเกจพรีเมี่ยม: 150 เว็บไซต์, 1 ล้านครั้งต่อเดือน, พื้นที่เก็บข้อมูล 100-300 GB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ใบรับรอง SSL ฟรี
 • แพ็คเกจองค์กร: 150 เว็บไซต์, 5 ล้านครั้งต่อเดือน, พื้นที่จัดเก็บ 400GB-1TB, ข้อมูลไม่ จำกัด , ใบรับรอง SSL ฟรี

iPage

 • แพ็คเกจ WP Starter: 1 โดเมนฟรีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีเมลไม่ จำกัด แผงควบคุมแบบกำหนดเองธีมและปลั๊กอินที่ติดตั้งล่วงหน้า
 • แพ็คเกจ WP Essential: 1 โดเมนฟรีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีจดหมายไม่ จำกัด จำนวนการเข้าชมนับล้านต่อเดือนการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญความปลอดภัยขั้นสูง

น่าเสียดายที่ iPage นั้นค่อนข้างคลุมเครือเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดที่คุณได้รับจากการสมัครรับข้อมูลของคุณดังนั้นเราจึงไม่สามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมที่เราใส่ได้ อย่างไรก็ตามอย่างที่คุณเห็นพวกมันเปรียบได้กับ iPage ที่อยู่ด้านบนด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และจำนวนการเข้าชมที่สูงขึ้นต่อเดือน ในทางกลับกัน Engine WP ช่วยให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้มากขึ้นและมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่จำเป็น.

ในท้ายที่สุดดูเหมือนว่าโฮสติ้ง iPage WordPress นั้นเหมาะสำหรับทุกคนที่ยังใหม่กับระบบและไม่ต้องการสร้างเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งหรือสองแห่ง iPage ช่วยคุณด้วยการให้เครื่องมือสร้างหน้าพื้นฐานพร้อมปลั๊กอินและเทมเพลตดังนั้นจึงง่ายกว่ามากในการเริ่มต้น.

อย่างไรก็ตามหากคุณมีความเชี่ยวชาญใน WordPress และต้องการทำมากกว่าไซต์เดียว WP Engine คือหนทางที่ดีกว่า ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับความจุเพิ่มขึ้น แต่คุณยังได้รับคุณสมบัติพิเศษเพื่อช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัย เมื่อพิจารณาว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีความเท่าเทียมกันเกี่ยวกับความเร็วเวลาใช้งานและการบริการลูกค้าดูเหมือนว่าทั้งสองไซต์มีสิ่งที่จะนำเสนอมากมาย.

ผู้ชนะ: iPage สำหรับผู้เริ่มต้น, WP Engine สำหรับผู้เชี่ยวชาญ

หากต้องการสำรวจตัวเลือกการโฮสต์เพิ่มเติมดูว่า WP Engine ต่อต้าน Squarespace ได้อย่างไรใน Squarespace vs. WP Engine ของเรา WP Engine สามารถทำ Bluehost ได้หรือไม่ ค้นหาข้อมูลใน WP Engine เทียบกับโพสต์ Bluehost ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map