WP Engine เทียบกับ SiteGround Hosting: คุณสมบัติ, ความเร็ว, ข้อดีและข้อเสีย 2020

การเปรียบเทียบ WP Engine และ SiteGround นั้นเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสติ้ง WordPress ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม.


ในอีกด้านหนึ่ง WP Engine ซึ่งตั้งอยู่ใน Austin, TX ได้เริ่มปฏิวัติการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress และกลายเป็นผู้นำที่มีชื่อเสียง.

ในอีกทางหนึ่งคุณมี SiteGround ซึ่งตั้งอยู่ที่บัลแกเรียซึ่งมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งในราคาประหยัดซึ่งทำให้ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ.

การเปรียบเทียบราคา: ราคาไม่แพงกับพรีเมียม

ราคาเครื่องยนต์ WP – พรีเมี่ยม

WP Engine เสนอแผนสองประเภทและขึ้นอยู่กับแผนคุณอาจจ่ายมากกว่าที่คุณคาดหวัง สำหรับแผนส่วนบุคคลของพวกเขาคือ $ 29.99 ต่อเดือนและสำหรับแผนมืออาชีพคุณสามารถคาดหวังที่จะจ่าย $ 99.99 ต่อเดือน ไม่เหมาะถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นและพยายามสร้างตัวคุณเองด้วยสถานะออนไลน์ของคุณ.

โปรดจำไว้ว่า: สำหรับธุรกิจจริงความแตกต่างระหว่างโฮสติ้งที่มีราคา $ 10 ต่อเดือนและโฮสติ้งที่มีค่าใช้จ่าย $ 50 ต่อเดือนนั้นไม่สำคัญ แต่สำหรับบล็อกเกอร์คนธรรมดามันเป็นความแตกต่างระหว่างการเริ่มไซต์และไม่ใช่ ดังนั้นหากคุณเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่าบีบหน้าเพนนีที่นี่ ดูรูป whol ดูที่คุณสมบัติทั้งหมด.

ราคา SiteGround – ราคาไม่แพง

หากคุณต้องการประหยัดเงิน SiteGround เสนอแผนการที่หลากหลาย คุณค่าที่น่าอัศจรรย์ สำหรับคุณสมบัติที่คุณได้รับ.

แผนเริ่มต้นของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือนพร้อมตัวเลือกในการขยายแผนของคุณถึงสามปี แผน Grow Big ของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 7.95 ต่อเดือนและรวมถึงแผนที่สามารถขยายได้ถึงสามปีโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงราคา.

ผู้ชนะ: SiteGround

การดูราคาจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเว็บไซต์ใดที่เหมาะกับคุณและความต้องการของคุณ SiteGround มีตัวเลือกมากมายสำหรับแผนของพวกเขาและพวกเขาจะไม่แพงเกินไป SiteGround เป็นผู้ชนะในรอบนี้.

ฝ่ายบริการลูกค้า: ทั้งสองเป็นเลิศ

WP Engine: การสนับสนุนบนพื้นฐาน 24/7 ของสหรัฐอเมริกา

จากจุดเริ่มต้น WP Engine โดดเด่นด้วยการสนับสนุนที่กำหนดเอง พวกเขาเชื่ออย่างแท้จริงว่าการบริการลูกค้ามีความสำคัญต่อ บริษัท ของพวกเขาและการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำงานอย่างไร. 

ส่วนที่ดีที่สุดคือเสียงพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ ขณะที่คุณแชทกับตัวแทนโดยตรงจากส่วนต่อประสานผู้ดูแลระบบโฮสติ้ง.

มีการป้องกันการเขียนดิสก์ข้อ จำกัด การเขียนดิสก์และการสำรองข้อมูล คุณสามารถเข้าถึงฐานความรู้การสนับสนุนทางอีเมลและบริการโทรศัพท์.

SiteGround: เร็วสุดเหนือและเหนือกว่า

SiteGround ยอดเยี่ยมมากเมื่อพูดถึงการสนับสนุนลูกค้า.

ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลกให้บริการ 24/7 คุณสามารถโทรหาพวกเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันซึ่ง WP Engine ไม่มีให้.

ผู้ชนะ: เสมอ

ทั้งสอง บริษัท มีฝ่ายบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งสำคัญคือ WPE โดยเฉพาะถ้าคุณต้องการเน้น WordPress WPE ยังมีฐานความรู้ที่คุณสามารถเข้าถึงหากคุณจำเป็นต้องทำการตรวจสอบบางอย่าง หากคุณไม่ชอบที่จะมีฐานความรู้ SiteGround จะให้ข้อมูลมากมายเพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ในเว็บไซต์ของคุณ.

ความเร็ว

ห่วยแตก

แม้ว่าความเร็วจะดีสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ ก็ตามคุณต้องแน่ใจว่าคุณมี บริษัท โฮสติ้งที่ไม่ช้าเกินไป WPE มีความเร็วที่ยอดเยี่ยมและหน้าสามารถโหลดได้ในเวลาประมาณ 1.3 วินาทีทำให้ผู้เข้าชมสามารถดึงเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว นี่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์โฮสต์ที่มีเวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยม.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

SiteGround มีความเร็วที่ยอดเยี่ยมเช่นกันการตอกบัตรในเวลา 1.3 วินาที อย่างไรก็ตามพวกเขามีความเร็วที่เร็วขึ้น แต่เนื่องจากการไหลเข้าของลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนจึงได้โทรเล็ก ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ พิจารณา SiteGround สนับสนุนลูกค้ากว่า 250,000 รายเป็นที่เข้าใจว่าเหตุใด SiteGround จึงทำงานช้าลง พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสร้างความเร็วได้เร็วขึ้น.

ผู้ชนะ

ในขณะที่ทั้งสอง บริษัท มอบความเร็วที่ยอดเยี่ยมหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ชนะ WPE คือผู้ชนะ พวกเขาไม่ได้มีคนมากมายที่ใช้ระบบซึ่งทำให้ความเร็วของคุณเร็วขึ้น เนื่องจากคุณไม่ได้แข่งขันกับ 250,000 WPE จะเร็วกว่า SiteGround เพียงเล็กน้อย.

ราคา

ห่วยแตก

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณอาจพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีค่ามากกว่า WPE มีพื้นที่ใช้งาน 10 หรือ 20 GB ในแผนรวมแผงของตนเองและให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่อาจจะดีคุณควรพิจารณาแท็กราคาหนักพร้อมกับแผน.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด SiteGround มอบคุณสมบัติพิเศษมากมายสำหรับแผนของคุณ ประกอบด้วย cPanel พื้นที่ดิสก์ 10 หรือ 20 GB และโดเมนฟรี รวมการสนับสนุนลูกค้าและ SiteGround เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม พวกเขาไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติจำนวนมาก แต่ราคาของพวกเขามีการแข่งขันสูงมาก.

ผู้ชนะ

ในขณะที่ทุกคนกำหนดมูลค่าแตกต่างกันไปตามจำนวนรายการที่คุณได้รับด้วย SiteGround แต่ก็ให้คุณค่าที่ดีที่สุด คุณได้รับเงินมากขึ้นและคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากสำหรับฟีเจอร์พื้นฐาน สิ่งนั้นทำให้ SiteGround เป็นผู้ชนะสำหรับคอลัมน์ค่า.

คุณสมบัติ

ห่วยแตก

ส่วนคุณสมบัติสำหรับ WPE นั้นเหมาะสมที่สุด แต่สำหรับผู้ใช้ WordPress เท่านั้น มีคุณสมบัติมากมายที่คุณจะไม่พบกับไซต์โฮสต์อื่น ๆ คุณจะสามารถเข้าถึงโปรแกรมที่เป็นเอกสิทธิ์ของ WordPress, เทคโนโลยีการแคช, SSL และ CDN พร้อมและเทคโนโลยีการแคชที่เหมาะสม ไม่เลวสำหรับ บริษัท โฮสติ้งสุดพิเศษ.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

SiteGround มีคุณสมบัติมากมายรวมถึงฟีเจอร์ที่เหมาะสมกับ WordPress แผนการของพวกเขารวมถึงอีเมลการถ่ายโอนไซต์หรือการตั้งค่าการติดตั้งด้วยคลิกเดียวและการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ชื่อโดเมนของพวกเขายังฟรีตลอดชีวิตทำให้เป็นประโยชน์สำหรับทุกคน.

ผู้ชนะ

ทั้งสองเว็บไซต์โฮสต์นั้นดีสำหรับผู้ใช้ WordPress และคุณอาจมีเวลาตัดสินใจยากว่าเว็บไซต์ใดจะดีกว่า ตัวเลือกทั้งสองนั้นดีและรอบนี้ไม่มีผู้ชนะที่ชัดเจน มันเป็นเน็คไท แต่ก็โอเคที่จะมีเน็คไทที่นี่ ทั้งสอง บริษัท มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏ.

หยุดทำงาน / Uptime

ห่วยแตก

เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์คุณต้องมีเว็บไซต์ที่ให้บริการที่ยอดเยี่ยม WPE ได้แสดงความไม่สอดคล้องกันบางอย่างในไตรมาสที่แล้ว แต่ WPE ได้ประกาศว่ามี uptime 99.9% ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้พวกเขาประสบปัญหาการหยุดทำงานที่สำคัญเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ แต่มีหลายปัจจัยที่อาจทำให้เกิดการหยุดทำงาน.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

SiteGround ยังรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% และสำหรับไตรมาสที่แล้วตัวเลขได้พิสูจน์แล้ว พวกเขามีประสบการณ์การหยุดทำงานมากกว่า WPE แต่ไฟดับเหล่านั้นมีอายุสั้น อีกครั้งอาจเป็นเพราะจำนวนลูกค้าที่พวกเขามีบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

ผู้ชนะ

ทุกคนที่มีเว็บไซต์ต้องการช่วงเวลาที่ใช้งานได้ดีและทั้งสอง บริษัท จะให้ความพร้อมในการทำงาน 99.9% ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ เช่นการบำรุงรักษาและการหยุดทำงานสามารถขัดขวางเว็บไซต์ แต่อาจมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถจัดการกับช่วงเวลาหยุดทำงานสั้น ๆ มากขึ้นหรือน้อยลง แต่รอบระยะเวลาการหยุดทำงานที่กว้างขวางหนึ่งอาจจะดีกว่าอื่น ๆ รอบนี้เป็นเน็คไท.

สำหรับใคร?

นักการตลาด

เมื่อคุณทำการตลาดคุณต้องมีไซต์โฮสต์ที่ทำงานได้ดีเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ตลอดเวลา SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าแม้ว่าพวกเขาจะได้พบกับช่วงเวลาหยุดทำงานบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่นาน ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณจะมีชื่อโดเมนที่จะคงอยู่ตลอดไปซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีที่คุณต้องการหากคุณวางแผนที่จะสร้างแบรนด์ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ราคาที่แข่งขันได้จะทำให้นักการตลาดตกหลุมรัก SiteGround.

นักพัฒนา

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ชอบใช้ WordPress เนื่องจากคุณสามารถใช้ทุกอย่างที่ต้องการเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ มีการแคชและการจัดเตรียมในตัวพร้อมใช้งานกับ WPE และมีการสำรองข้อมูลรายวันช่วยให้คุณสามารถบันทึกงานทั้งหมดของคุณ แม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าคุณจะยังคงได้รับคุณภาพด้วย WPE WordPress ใช้งานง่ายผ่าน WPE และหากคุณเป็นนักพัฒนาการใช้ WPE จะช่วยคุณได้มากกว่า SiteGround แม้ว่า SiteGround จะมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่ก็มีหลายสิ่งที่ดีกว่าสำหรับนักพัฒนาผ่าน WPE คุณควรพิจารณาว่าคุณต้องใช้ตัวเลือกที่มีให้เพื่อให้แน่ใจว่า WPE เหมาะสมกับคุณหรือไม่.

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก

เนื่องจากเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กอาจไม่มีเวลามากพอที่จะทำให้เว็บไซต์ของตนทำงานได้ SiteGround จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา การตั้งค่าเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายคุณจะมีเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายและไม่จำเป็นต้องได้รับการอัปเดตตลอดเวลา ในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กคุณสามารถตั้งค่าทุกอย่างและปล่อยมันไป การอนุญาตให้ไซต์โฮสติ้งจัดการกับข้อมูลทางเทคนิคมากขึ้นจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กมีเวลามากขึ้น.

บริษัท อีคอมเมิร์ซ

บริษัท อีคอมเมิร์ซมีขนาดใหญ่มากและการมีเว็บไซต์โฮสติ้งที่ช่วยให้พวกเขาสามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างมาก WPE เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ บริษัท อีคอมเมิร์ซเนื่องจากเว็บไซต์สามารถตอบสนองตลาดเฉพาะและมีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ บริษัท อีคอมเมิร์ซจำเป็นต้องแข่งขัน อย่างไรก็ตามหากพวกเขาพบว่ามีการหยุดทำงานกับ WPE มากเกินไป SiteGround เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแค่นั้น แต่ราคาถูกกว่า WPE ไม่ต้องการความสนใจมากนักและใช้ระดับการแคชที่แตกต่างกัน นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมหาก บริษัท อีคอมเมิร์ซของคุณกำลังพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนให้กับผู้คนมากขึ้น ทั้งคู่เป็นการตัดสินใจที่แย่มากและมันสามารถลดราคาของ บริษัท โฮสติ้งแต่ละแห่งได้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map