รีวิว Flywheel Hosting: Flywheel เหมาะกับคุณหรือไม่?

Contents

มู่เล่คืออะไร?

Flywheel เป็น บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอยู่ในโอมาฮาเนเบรสกาและมีสำนักงานในซิดนีย์ออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 บริษัท ให้บริการโฮสต์สำหรับนักออกแบบและนักพัฒนาที่ทำมาหากินเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับลูกค้า.


Flywheel Hosting ดีแค่ไหน?

Flywheel นำเสนอทางเลือก WordPress โฮสติ้งที่ทันสมัยและราคาไม่แพงเพื่อจัดการกับ บริษัท คู่แข่งที่มีราคาแพงกว่าเช่น WP Engine Flywheel ไม่ใช่สำหรับเว็บมาสเตอร์มือสมัครเล่นโดยมีลูกค้าจำนวนมากที่ออกแบบโดยนักออกแบบและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ การสนับสนุนมู่เล่นั้นมีความรอบรู้และคุ้นเคยกับปัญหาการพัฒนาที่ซับซ้อน เราขอแนะนำ Flywheel สำหรับโฆษณาดิจิทัลที่ต้องการความยืดหยุ่นจาก บริษัท โฮสติ้งของพวกเขา สำรวจตัวเลือกอื่น ๆ หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นหรือหากคุณเป็นตัวแทนขององค์กรที่ต้องการการจัดการขั้นสูง.

ดูรีวิวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Flywheel 3.5 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. การจัดการ WordPress โดยเฉพาะ
 2. ราคาต่อผู้เข้าชมสามารถต่อรองได้
 3. การย้ายถิ่นฟรี / เว็บไซต์สาธิตฟรี
 4. สำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วยกระบวนการกู้คืนง่าย
 5. ผู้พัฒนา & คุณสมบัติเป็นมิตรกับนักออกแบบ
 6. จุดด้อย

  1. ช้าเวลาตอบสนองในการสนับสนุนไม่มีการเข้าถึง 24/7
  2. ไซต์อาจช้า
  3. การจัดเตรียมยังอยู่ในช่วงเบต้า

  Support3Speed3Features3.5Value4Transparency4

  รีวิวมู่เล่อย่างเป็นทางการของเรา

  มู่เล่มีความรู้สึกที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูดซึ่ง บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ จำนวนมากขาด เมื่อเปรียบเทียบกับภาพการ์ตูนชื่อใหญ่ ๆ อย่าง HostGator หรือความรู้สึกที่น่าเบื่อของ บริษัท โฮสติ้งชั้นนำอย่าง Rackspace นั้น Flywheel เป็นอากาศที่บริสุทธิ์ สร้างขึ้นสำหรับนักออกแบบและนักพัฒนาที่ต้องการเปิดตัวเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของพวกเขา Flywheel พบช่องของพวกเขาในตลาดโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ คุณสมบัติส่วนใหญ่ของ Flywheel เป็นรอยบนและเหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการ อย่างไรก็ตามความรำคาญเล็กน้อยบางอย่างอาจทำให้ผู้ใช้บางคนไม่พอใจ นอกจากนี้เรายังแนะนำ Flywheel สำหรับเว็บไซต์ที่ได้รับการเยี่ยมชมหลายล้านครั้งต่อเดือน.

  คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Flywheel Hosting

  Flywheel สร้างขึ้นสำหรับนักออกแบบและนักพัฒนาที่รู้จักเส้นทางของ WordPress อย่างแท้จริงดังนั้นจึงรู้ดีพอที่จะรู้ได้ว่าการเอาท์ซอร์สการจัดการด้านความปลอดภัยและการอัพเดทนั้นคุ้มค่ากับเวลา พวกเหล่านี้มีความเข้าใจและรู้ว่าลูกค้าของพวกเขาต้องการอะไรในบริการโฮสติ้งคือความเร็วคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมและใช้งานง่ายความปลอดภัยและการสำรองข้อมูลปกติ.

  การจัดการ WordPress ราคาไม่แพงโดยเฉพาะ

  ด้วย WordPress เป็น CMS อันดับหนึ่งที่ใช้กันทั่วโลกจึงไม่น่าแปลกใจที่โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการได้กลายเป็นอุตสาหกรรมยอดนิยมในปีที่ผ่านมา มู่เล่เติมช่องว่างระหว่างเว็บมาสเตอร์มือใหม่โดยใช้แพลตฟอร์มโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการของ GoDaddy (เริ่มต้นที่ $ 3.99 / เดือน) และ บริษัท หลายล้านดอลลาร์โดยใช้รุ่น Professional ขั้นสูงของ WP Engine ($ 29.99 / เดือน) มู่เล่เริ่มต้นที่ $ 15 / เดือนด้วยความยืดหยุ่นในการปรับขยายสำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่ง.

  ราคาต่อผู้เข้าชมสามารถต่อรองได้

  หนึ่งในตัวชี้วัดการเรียกเก็บเงินที่เป็นที่นิยมในหมู่ บริษัท จัดการ WordPress โดยเฉพาะคือจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่คาดว่าจะได้รับ WordPress บริษัท เหล่านี้หลายแห่งมีนโยบายในการเรียกเก็บเงินจำนวนหนึ่งสำหรับผู้เข้าชมจำนวนหนึ่ง มู่เล่นั้นแตกต่างกัน – เราสามารถต่อรองราคาต่อราคาผู้เข้าชมได้ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับไซต์ที่วางแผนจะขยายตามเวลา.

  เข้าสู่ระบบหนึ่งสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณทั้งหมด

  เมื่อคุณเป็นเว็บมาสเตอร์สำหรับเว็บไซต์ WordPress หลายแห่งคุณอาจพบว่าตัวเองมีสมุดสีดำเล่มเล็ก ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน อย่างไรก็ตามด้วย Flywheel ที่ไม่เป็นเช่นนั้น Flywheel ช่วยให้คุณสามารถโยกย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณทั้งหมดภายใต้ข้อมูลรับรองเดียว ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณต้องการทำงานร่วมกับผู้อื่น Flywheel จะมอบข้อมูลการเข้าสู่ระบบให้กับแต่ละคน คุณลักษณะนี้ทำให้ Flywheel เป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับหน่วยงานออกแบบและพัฒนาที่จัดการเว็บไซต์หลายเว็บไซต์.

  ฟรีการโยกย้ายที่รวดเร็ว

  หากคุณไม่พอใจกับ บริษัท จัดการ WordPress ปัจจุบันของคุณ Flywheel จะย้ายเว็บไซต์ปัจจุบันทั้งหมดของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาอย่างปลอดภัยและฟรี นอกจากนี้พวกเขายังเร็วด้วยการโยกย้ายมักใช้เวลาระหว่าง 24 และ 48 ชั่วโมง และถ้าคุณต้องการมันเร็วจริง ๆ พวกเขาเสนอการย้ายข้อมูลแบบเร่งด่วน 8 ชั่วโมงในราคา $ 49.

  เว็บไซต์สาธิตฟรี

  แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Flywheel จะคิดค่าบริการแบบต่อโดเมนพวกเขาอนุญาตให้มีการสาธิตและขีดความสามารถในการจัดเตรียมได้ไม่ จำกัด แต่ยังเป็นฟีเจอร์อีกอย่างที่ทำให้พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับนักพัฒนาและนักออกแบบมืออาชีพ แม้ว่าไซต์เหล่านี้จะไม่เผยแพร่ แต่ก็อนุญาตให้ลูกค้าสร้างเว็บไซต์และทดสอบการทำงานของเว็บไซต์ได้อย่างเต็มรูปแบบ.

  การรักษาความปลอดภัยยอดนิยมรวมถึง SSL ฟรี

  Flywheel ทำการสแกนหามัลแวร์ในไซต์ของคุณอยู่ตลอดเวลาและทำงานอย่างละเอียดจนคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินเสริมความปลอดภัยของ WordPress อีกต่อไป ในกรณีที่ไซต์ของคุณถูกแฮ็กทีมของพวกเขาจะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อแก้ไขปัญหาและทำให้ไซต์ของคุณกลับสู่ปกติ นอกจากนี้พวกเขายังมี SSL ฟรีกับทุกโดเมนที่คุณลงทะเบียนด้วย.

  สำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วยกระบวนการกู้คืนง่าย

  มู่เล่ทำการสำรองข้อมูลรายวันโดยอัตโนมัติ นั่นหมายความว่าในแต่ละวัน Flywheel จะสำรองข้อมูลการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของคุณยังคงเหมือนเดิม หากมีปัญหากับเว็บไซต์ของคุณ Flywheel ทำให้กระบวนการกู้คืนง่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว คุณลักษณะนี้เพียงอย่างเดียวสามารถช่วยให้คุณประหยัดไม่ต้องยุ่งยากในการค้นหาและสำรองข้อมูล บริษัท ออนไลน์เพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของข้อมูลที่เป็นเว็บไซต์ของคุณ.

  ข้อเสียของ Flywheel Hosting

  ฝ่ายบริการลูกค้าของ Flywheel นั้นฉลาดจริง ๆ แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้เสมอ

  Flywheel hosting มีชื่อเสียงในการให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ทีมของพวกเขานั้นโง่เหมือนลูกค้าทั่วไปและเกือบจะได้พบคุณในทุกปัญหาทางเทคนิคที่คุณพบ ที่กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้ให้การสนับสนุนการแชทสดและโทรศัพท์และตั๋วชั่วโมงการสนับสนุนจะถูก จำกัด หรือน้อยกว่าเวลาทำการปกติ แม้ว่าตั๋วส่วนใหญ่จะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงและได้รับคำตอบที่สุภาพและเป็นประโยชน์ แต่อาจไม่เพียงพอสำหรับทุกคน หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเวลาที่แตกต่างกันทำงานแปลก ๆ หรือคาดว่าจะต้องการการสนับสนุนทางเทคนิคมากมาย Flywheel อาจไม่มีทรัพยากรในมือที่จะติดต่อคุณกลับทันที สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ในแผนการราคาที่ถูกกว่า แต่เมื่อคุณเริ่มจ่าย $ 100 / เดือนการสนับสนุน 24/7 ควรมาเป็นมาตรฐาน WP Engine ซึ่งเป็นคู่แข่งชั้นนำของ Flywheel ช่วยให้ลูกค้าระดับสูงกว่าเข้าถึงการสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

  ชอบ cPanel ไหม ดูที่อื่น.

  แดชบอร์ดที่กำหนดเองของ Flywheel นั้นดูเก๋ไก๋และมีเครื่องมือที่มีประโยชน์มากมาย แต่ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ cPanel และไม่อยากเรียนรู้อินเทอร์เฟซอื่นล่ะก็ Flywheel ไม่ใช่สำหรับคุณ DreamHost เป็นอีกโฮสต์ที่มีความเชี่ยวชาญในการแชร์โฮสติ้งซึ่งจะช่วยให้ cPanel สนับสนุนแดชบอร์ดของตัวเอง ข้อดีของ WordPress ส่วนใหญ่จะไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ แต่เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณพยายามติดตามอินเทอร์เฟซแดชบอร์ดที่แตกต่างกันหลายสิบครั้งที่คุณโต้ตอบด้วยเป็นประจำทุกวัน.

  การจัดเตรียมพื้นที่เป็นเบต้า

  พื้นที่จัดเตรียมคือที่ที่คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้บันทึกบนเว็บไซต์ของคุณและจากนั้นเพียงกดการเปลี่ยนแปลงไปยังไซต์จริง พื้นที่จัดแสดงของ Flywheel เป็นแบบเบต้า พวกเขาอ้างว่าในไม่ช้ามันจะไม่ได้อยู่ในเบต้า แต่สำหรับตอนนี้คุณอาจไม่ได้รับพื้นที่การแสดงละครเต็มรูปแบบ WP Engine เอาชนะพวกมันในพื้นที่นี้อย่างน้อยตอนนี้.

   เวลาในการโหลดไม่ใช่วิธีที่เร็วที่สุด

  Flywheel อ้างว่ามีความเร็วที่รวดเร็ว แต่ในประสบการณ์ของเรานี่อาจเป็นการเรียกร้องที่ว่างเปล่า การอัปโหลดการติดตั้ง WordPress เฉลี่ยขนาดใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมงและบางครั้งหน้าเว็บที่ซับซ้อนมากขึ้นก็จะรวบรวมข้อมูลเพื่อโหลด คุณสมบัติการแคชของพวกเขาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน แต่ถึงแม้ความเร็วจะต่ำกว่าที่เคยมีใน WP Engine มีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เกิดการโหลดหน้าเว็บหลายครั้ง แต่เราพบว่าในบางส่วนของมู่เล่ทิ้งสิ่งที่ต้องการ สำหรับความเร็วที่เร็วที่สุดเราขอแนะนำ A2 Hosting และการติดตั้ง WordPress ที่ดีที่สุด.

  บรรทัดล่าง

  หากคาดหวังหรือคุ้นเคยกับการรักษาถุงมือสีขาวของ บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการเช่น WP Engine เราไม่แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ Flywheel บริษัท ขนาดเล็กกว่ามากที่ให้ความรู้สึกเริ่มต้นมาก Flywheel อาจทำให้ผู้ที่ต้องการทุกอย่างจัดการกับ clout ระดับมืออาชีพ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ทำงานอิสระที่กระท่อนกระแท่นที่กำลังมองหาตัวเลือกที่ยืดหยุ่นราคาไม่แพงและเข้าใจได้สำหรับการเป็นเจ้าภาพ Flywheel เป็นความฝันที่เป็นจริง แดชบอร์ดของพวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการเว็บไซต์ลูกค้าของคุณอย่างราบรื่นและทุกเดือนพวกเขาได้เปิดตัวคุณลักษณะและข้อเสนอใหม่ ๆ เพื่อรองรับผู้ที่เปิดตัวเว็บไซต์ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่เหมาะสมและมีทัศนคติแบบ DIY คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาในการจัดการ WordPress โฮสติ้งของ Flywheel.

  ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

  คำถามและคำตอบของมู่เล่

  มู่เล่นั้นง่ายพอสำหรับทุกคนที่จะใช้และเนื่องจากใคร ๆ ก็สามารถรู้วิธีใช้มันได้มีคำถามมากมายรอบตัว โชคดีที่มีคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ที่นี่ การมีร้านค้าครบวงจรสำหรับคำถามของคุณทั้งหมดจะช่วยให้คุณทราบว่า Flywheel เป็นเว็บไซต์โฮสติ้งที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ นี่ควรตอบคำถามทั่วไปมากมายที่ลูกค้าใหม่มีเกี่ยวกับมู่เล่.

  วิธีหนึ่งสามารถย้ายไปเป็นแผนจำนวนมากออกจากเว็บไซต์เดียว?

  คุณต้องการสำรองข้อมูลไซต์ต้นฉบับและจากนั้นคุณต้องการโคลนไซต์ จากนั้นคุณต้องเลือกวิธีการชำระเงินของคุณ จากนั้นคุณสามารถชี้ DNS ไปที่ไซต์ใหม่เว้นแต่จะเป็นไซต์สาธิตหรือยังไม่เผยแพร่ซึ่งคุณสามารถข้ามได้ คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณได้ยกเลิกและลบเว็บไซต์เดิม ไซต์ใหม่ของคุณควรทำงานอย่างถูกต้องและหากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเว็บไซต์ความช่วยเหลือของพวกเขาเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ.

  หนึ่งเริ่มการแสดงละครอย่างไร?

  การจัดเตรียมยังอยู่ในรูปแบบเบต้าดังนั้นคุณจะต้องร้องขอการเข้าถึงจาก Flywheel โดยตรง เมื่อคุณสามารถเข้าถึงได้คุณสามารถสลับการแสดงละครไปที่ตำแหน่งเปิดภายใต้แท็บขั้นสูง อาจต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้กระบวนการ Staging พร้อมโดยเฉพาะถ้าไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่ เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการแท็บ Staging ใหม่จะอยู่ในแผงควบคุม Flywheel ของเว็บไซต์ของคุณ คุณจะสามารถเข้าถึงไซต์การแสดงละครผ่าน URL ในแท็บการจัดเตรียมและใช้ข้อมูลประจำตัว WordPress ของคุณ มีรหัสผ่านที่ปกป้องไซต์ของคุณในขณะที่คุณกำลังทำงานและคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่คุณต้องการ.

  เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเปลี่ยนตำแหน่งศูนย์ข้อมูลของเว็บไซต์?

  ไม่สามารถย้ายเว็บไซต์ระหว่างศูนย์ข้อมูลได้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกัน คุณต้องการสำรองข้อมูลไซต์ดั้งเดิมแล้วโคลน คุณจะต้องเลือกวิธีการชำระเงินและศูนย์ข้อมูลที่คุณต้องการส่งไปให้ จากนั้นคุณสามารถชี้ DNS ไปที่ไซต์ใหม่และคุณต้องการยกเลิกหรือลบไซต์เดิม เป็นกระบวนการเดียวกับการสลับแผนของคุณ.

  ฉันจะติดตั้งไฟล์ WordPress Core อีกครั้งได้ไหม?

  หากคุณต้องการติดตั้งไฟล์ WordPress Core ใหม่อาจเป็นการง่ายที่จะเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ตัวอย่างและเพิ่มลงในเว็บไซต์ของคุณเมื่อคุณพร้อมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการ คุณสามารถคลิกปุ่ม“ ไซต์ใหม่” บนแผงควบคุม Flywheel คุณต้องการกรอกแบบฟอร์มด้วยการตั้งค่าที่คุณต้องการ คุณต้องการเลือก“ ลูกค้าของฉันจะชำระภายหลัง” เป็นวิธีการเรียกเก็บเงิน คุณจะมีไซต์ตัวอย่าง 14 วันให้ใช้งานได้และเมื่อคุณพร้อมที่จะทำการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถย้ายไปยังไซต์ใหม่แล้วไปใช้ชีวิตกับมันได้.

  หนึ่งสามารถบังคับ SSL บนไซต์ได้?

  เมื่อเปิดใช้งาน SSL add-on สำหรับไซต์บน Flywheel เป็นความคิดที่ดีที่จะบังคับให้ SSL เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ คุณต้องการเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลไปยังไซต์ผ่านโปรโตคอล HTTP ไปยัง HTTPS เพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น คุณต้องการไปที่แท็บขั้นสูงและสลับตัวเลือกสลับ“ บังคับ HTTPS” มันจะเปลี่ยนเส้นทางการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณไปยัง HTTPS โดยอัตโนมัติ.

  มีส่วนลดสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรหรือไม่?

  คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดบางอย่างทั้งนี้ขึ้นอยู่กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เป็นส่วนหนึ่งของภาค 501 (c) 3 คุณสามารถส่งอีเมลถึง Flywheel พร้อมข้อมูลขององค์กรของคุณ มู่เล่ควรจะสามารถหาส่วนลดเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย.

  วิธีการหนึ่งสามารถใช้งานบน Flywheel?

  มีบางขั้นตอนที่คุณจะต้องทำเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้จริง คุณต้องการลบการป้องกันรหัสผ่านใน Flywheel จากนั้นคุณสามารถเพิ่มโดเมนที่คุณต้องการชี้ไปยังไซต์ของคุณ จากนั้นคุณจะตั้งค่าโดเมนที่ถูกต้องเป็นโดเมนหลัก เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถชี้ DNS โดเมนในรายการโดเมนใน Flywheel.

  หน้าจอสีขาว / ข้อผิดพลาด 500 หมายถึงอะไร?

  มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คุณมีหน้าจอสีขาวที่หน้าจอปกติของคุณควรอยู่ มีสาเหตุหลายประการ แต่ถ้าคุณมีข้อผิดพลาด 505 แสดงว่าคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ผิดพลาด อาจเป็นเพราะปลั๊กอินหรือความขัดแย้งของธีมข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ของ PHP หรือหน่วยความจำที่หมดไปบนเซิร์ฟเวอร์ มีการตั้งค่าที่คุณสามารถใช้เพื่อสลับข้อผิดพลาด PHP บนไซต์ได้ คุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่า WP_DEBUG ภายใต้แท็บขั้นสูง จากนั้นคุณสามารถค้นหาแหล่งที่มาของปัญหาทำให้คุณสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย.

  อะไรคือความหมายของการจัดการโฮสติ้ง WordPress?

  มู่เล่ปฏิบัติต่อทุกไซต์เป็นรายบุคคลซึ่งช่วยให้ทุกคนมีสไตล์ที่เป็นส่วนตัวสำหรับไซต์ของตน การแคชและการจัดการที่มีประสิทธิภาพของ Flywheel ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าไซต์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ปลั๊กอินขอบคุณเซิร์ฟเวอร์ Flywheel จัดการความปลอดภัยบน WordPress โดยพิจารณาว่าเป็นเป้าหมายสำหรับแฮกเกอร์และคนร้ายและทำงานในระดับเซิร์ฟเวอร์เพื่อป้องกันการแฮ็กไซต์ Flywheel อัปเดตซอฟต์แวร์ของคุณดังนั้นคุณจะใช้เวิร์ดเพรสเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ คุณยังได้รับการสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญ WordPress ผ่าน Flywheel มันเหมือนมีเลขาส่วนตัวสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

  สามารถเข้าถึง Flywheel ผ่าน SSH ได้หรือไม่?

  น่าเสียดายที่ Flywheel ไม่ได้ให้การเข้าถึง SSH ไปยังไซต์ใด ๆ เนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ Flywheel นั้น คุณสามารถเข้าถึง Flywheel ผ่านทาง SFTP และไปที่ฐานข้อมูล คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน Flywheel หากคุณต้องการที่จะทำผ่าน SSH และพวกเขาสามารถช่วยให้คุณมีคำถามใด ๆ ที่คุณมี.

  ไซต์ตัวอย่างคืออะไร?
   • เว็บไซต์ตัวอย่างนั้นเป็นเสมือนการฝึกหัดสำหรับเว็บไซต์ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์และตั้งค่าการสาธิตก่อนชำระเงิน สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่กำลังสร้างเว็บไซต์สำหรับลูกค้า คุณจะสามารถแสดงตัวอย่างของสิ่งที่เว็บไซต์เป็นอย่างไรจะมีลักษณะอย่างไรและฟรี เป็นวิธีที่ดีในการมอบเว็บไซต์ให้กับลูกค้าเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะดูแลการชำระเงิน.
   • หากคุณต้องการตั้งค่าเว็บไซต์ตัวอย่างคุณจะสร้างเว็บไซต์ใหม่ คุณสามารถเลือก“ ลูกค้าของฉันจะจ่ายในภายหลัง” เมื่อข้อมูลการเรียกเก็บเงินปรากฏขึ้น คุณสามารถอัปโหลดเว็บไซต์ไปยังลูกค้าของคุณโอนการเรียกเก็บเงินและทำให้เว็บไซต์นั้นมีชีวิต เป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นการดีก่อนที่จะลงทุนเงินใด ๆ ลงในเว็บไซต์.
  การเยี่ยมชมคืออะไรตามมู่เล่?

  การเข้าชมเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญในการติดตามจำนวนผู้ที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ มู่เล่จะแนะนำแผนขึ้นอยู่กับจำนวนการเข้าชมที่คุณได้รับในแต่ละเดือน การเยี่ยมชมตาม Flywheel เป็นที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกันในระยะเวลา 24 ชั่วโมง คือยอดรวมรายเดือนและไม่สำคัญว่าจะมีที่อยู่จำนวนหนึ่งที่เยี่ยมชมเพียงหน้าเดียว มันเป็นวิธีที่สมดุลในการวัดผู้เข้าชมของคุณและง่ายต่อการติดตามพวกเขา คุณจะสามารถตรวจสอบจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้เช่นกัน รู้สึกสดชื่นที่ได้รู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องติดตามด้วยตัวเอง.

  มีเหตุผลในการป้องกันรหัสผ่านหรือไม่?

  มีเหตุผลมากมายว่าทำไมจึงมีการป้องกันเว็บไซต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับไซต์ตัวอย่าง มันได้รับการคุ้มครองจนกว่าจะชำระให้กับเว็บไซต์และเมื่อชำระแล้วคุณสามารถปรับการป้องกันด้วยรหัสผ่านได้ เมื่อผู้เยี่ยมชมมายังไซต์ของคุณเมื่อเปิดใช้งานการป้องกันด้วยรหัสผ่านผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลประจำตัวของพวกเขาเพื่อเข้าถึงไซต์ เป็นวิธีที่จะป้องกันไซต์ตัวอย่างของคุณจากการรั่วไหลหรือถูกขโมยในขณะที่คุณรวบรวมมันไว้ด้วยกัน.

  Will Flywheel รองรับหลายไซต์?
   • มู่เล่จะรองรับหลายไซต์ในหลากหลายแผน ไม่ได้ให้มาพร้อมกับแผน Tiny และแผนแบบกำหนดเองของคุณช่วยให้คุณใช้หลายไซต์ได้ อย่างไรก็ตามไซต์ทั้งหมดที่อยู่ในการติดตั้งแบบหลายไซต์ไม่ควรเกินขีด จำกัด ดิสก์เมื่อมีการรวมเข้าด้วยกัน.
   • หากคุณต้องการเปิดใช้งานเว็บไซต์หลายรายการคุณสามารถทำได้ในแท็บส่วนเสริมและเปิดเว็บไซต์หลายไซต์ มู่เล่จะทำงานหลายโดเมนที่ไม่ซ้ำกันด้วยการติดตั้งฟังก์ชั่นหลายไซต์เดียว คุณจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุน Flywheel เพื่อให้พวกเขาช่วยเหลือคุณในกระบวนการ.
  เซิร์ฟเวอร์ Flywheel มีชื่ออะไรบ้าง?

  ขอแนะนำให้คุณอย่าอัปเดตเซิร์ฟเวอร์ชื่อเมื่อคุณชี้ไปที่ Flywheel คุณสามารถแก้ไขระเบียน A และระเบียน CNAME DNS เพื่อกำหนดโดเมนของคุณไปยัง Flywheel มันง่ายกว่าการเปลี่ยนเนมเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้ แทนที่จะควบคุมการรับส่งข้อมูลผ่าน Flywheel ไปยังโดเมนของคุณ Flywheel จะนำการเข้าชมไปยังเว็บไซต์ของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือเปลี่ยนที่อยู่ IP เป็นที่ตั้งของโดเมน.

  แผนมู่เล่ที่ถูกต้องคืออะไร?

  มีแผนหลักสามข้อเสนอของ Flywheel แต่มีแผนแบบกำหนดเองที่ใช้ได้เช่นกัน แผนเริ่มต้นที่ $ 15 ต่อเดือนและขึ้นไปขึ้นอยู่กับแผนที่คุณต้องการสำหรับไซต์ของคุณ สิ่งต่าง ๆ เช่นจำนวนการเข้าชมพื้นที่ดิสก์แบนด์วิดท์การสนับสนุน SSL การสนับสนุน CDN และการสนับสนุนหลายไซต์แตกต่างกันไปตามราคา หากคุณไม่ต้องการพื้นที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์จำนวนมากคุณสามารถปรับแต่งแผนของคุณ ไม่มีแผนผิดและคุณสามารถพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Flywheel เพื่อช่วยตอบคำถามใด ๆ.

  Flywheel จะช่วยการโยกย้ายไซต์หรือไม่?
   • ใช่ Flywheel จะช่วยเหลือการโยกย้ายไซต์และพิจารณาว่าการย้ายไซต์ WordPress ทำได้ยากเพียงใด Flywheel จะโยกย้ายไซต์ฟรี คุณจะต้องทำการร้องขอที่ครอบคลุมรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับบัญชีโฮสติ้งก่อนหน้าของคุณ มู่เล่ถ่ายโอนไซต์ของคุณและตั้งเป็นตัวอย่าง คุณสามารถดูตัวอย่างการสาธิตเพื่อดูว่าเว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพอย่างไรก่อนที่จะเผยแพร่.
   • ขั้นตอนในการโอนไซต์ทำได้ง่าย คุณต้องการสำรองเว็บไซต์ของคุณและ Flywheel สร้างเว็บไซต์ตัวอย่างในบัญชีของคุณ คุณสามารถค้นหาฐานข้อมูลและแทนที่ URL เก่าใด ๆ มู่เล่จะสแกนไซต์เพื่อหามัลแวร์ตรวจสอบประสิทธิภาพและลักษณะที่ปรากฏและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้อง เมื่อทุกอย่างเช็คเอาท์ไซต์จะถูกโอนเพื่อชำระเงิน ปกติจะใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสองวัน.
  วิธีหนึ่งสามารถตั้งค่า DNS?

  ขอแนะนำให้คุณจัดการ DNS โดยใช้ผู้รับจดทะเบียนโดเมน เป็นสถานที่ที่คุณซื้อโดเมน ผู้รับจดทะเบียนควรมีเซิร์ฟเวอร์ชื่อติดตั้งไว้แล้วซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการ DNS ของคุณได้ มู่เล่สามารถช่วยคุณตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับ DNS ซึ่งสร้างความสับสนในการทำความเข้าใจและทำให้ถูกต้อง เครื่องมือตรวจสอบสุขภาพ Flywheel DNS เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างตรวจสอบแล้วและคุณพร้อมที่จะไป.

  เว็บไซต์จะสามารถเข้าถึงได้ผ่าน SFTP หรือไม่?

  คุณจะไม่ต้องเปิดเผยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน SFTP เมื่อใช้ Flywheel ทุกคนจะใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าสู่ระบบ SFTP และพวกเขาจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งหมดได้ทันที คุณรีเซ็ตรหัสผ่าน Flywheel ของคุณเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าและหากคุณมีคำถามใด ๆ Flywheel จะช่วยคุณได้ Flywheel รองรับไคลเอนต์ SFTP สำคัญทั้งหมดซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนที่ใช้ SFTP ใด ๆ.

  Flywheel เสนอใบรับรอง SSL หรือไม่?

  ใช่ Flywheel มีใบรับรอง SSL พวกเขาเป็นพันธมิตรกับ Let ‘s Encrypttm Flywheel เสนอ Simple SSL ซึ่งเป็นวิธีฟรีและอัตโนมัติในการสร้างและติดตั้งใบรับรอง SSL มีบางกรณีที่คุณจะต้องระบุใบรับรองที่ถูกต้องจากผู้ให้บริการ SSL บุคคลที่สาม ไม่ว่าจะใช้ใบรับรองรุ่นใด Flywheel จะช่วยให้คุณติดตั้งได้ฟรี หากคุณไม่มีอยู่แล้วคุณสามารถค้นหาผ่าน GoDaddy, RapidSSL หรือ SSL แบบทันที.

  เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GetFlywheel.com

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map