12 ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบ (พฤษภาคม 2020)

ในโลกของโฮสติ้ง WordPress คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ?


มันไม่รู้สึกท่วมท้น?

วิธีการเลือกที่ถูกต้อง?

ในความคิดของเราดีที่สุดที่จะดู บริษัท โฮสติ้งผ่านเลนส์ของสิ่งที่พวกเขาทำได้ดี.

WordPress โฮสติ้งที่ดีที่สุด

โลกของตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress นั้นเกลื่อนไปด้วย บริษัท ที่ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่ตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันระดับเริ่มต้นไปจนถึงโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ WordPress ระดับองค์กร สำหรับบุคคลหรือองค์กรที่พยายามระบุโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขาสิ่งนี้สามารถทำให้กระบวนการเลือกหนึ่งรู้สึกสับสน.

ในรีวิวโฮสติ้งนี้เราจะมาดูกันว่าใครเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุดในเว็บไซต์โฮสติ้งที่แตกต่างหลากหลายที่มีความสำคัญต่อลูกค้ามากที่สุด เมื่อเสร็จแล้วเราจะอธิบายถึงคำศัพท์บางคำที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมและสิ่งที่เกี่ยวข้องกับบริการโฮสติ้งของคุณ.

Contents

ดีที่สุดสำหรับทุกคน: SiteGround

โรค

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 11.95 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 500 ms

uptime: 100%

ดูแผนของเว็บไซต์

SiteGround เสนอแผนโฮสติ้งราคาประหยัดสามชุดแก่ลูกค้า WordPress ระดับเริ่มต้นของพวกเขาโฮสต์เว็บไซต์เดียวเสนอพื้นที่เก็บข้อมูล 10 Gb และยอมรับการเข้าชม 10,000 ครั้ง ชั้น GrowBig และ GoGeek นำเสนอเว็บไซต์ไม่ จำกัด และพื้นที่มากขึ้นและผู้เข้าชมต่อเดือน.

ที่สำคัญกว่านั้น SiteGround เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้ความเร็วความพร้อมในการทำงานและฟีเจอร์ต่างๆ โฮสติ้งที่ใช้ PHP ติดตั้งมาล่วงหน้าและระบบยังมีปลั๊กอินการย้ายไซต์ที่ช่วยเร่งกระบวนการย้าย พวกเขาขายโดเมนด้วยทำให้การจับคู่ URL เว็บไซต์กับการตั้งค่าพื้นที่เฉพาะของคุณเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถรับการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่าน:

 • อีเมล์
 • โทรศัพท์
 • ตั๋วปัญหา
 • สนับสนุนการแชท

ข้อเสียของ SiteGround ไม่ได้มีไว้สำหรับโฮสต์เว็บไซต์ WordPress โดยเฉพาะ พวกเขาจัดการเว็บไซต์โฮสติ้งประเภทอื่น ๆ และพวกเขาก็ไม่ใช่ผู้เล่นรายใหญ่ในการจัดการโฮสต์ไซต์ WordPress อย่างไรก็ตามสำหรับยอดคงเหลือแล้ว SiteGround เสนอการผสมผสานที่ดีที่สุดของความเร็วราคาและฟีเจอร์สำหรับทุกคนยกเว้นผู้ใช้ระดับสูง.

อ่านรีวิว SiteGround เต็ม

ดีที่สุดสำหรับธุรกิจดิจิตอล: Kinsta

kinsta

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 30 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 235 มิลลิวินาที

uptime: 99.8%

ดูแผนการของ Kinsta

Kinsta เป็น บริษัท ที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาที่มีทักษะเพื่อประโยชน์ของหน่วยงานการตลาดดิจิทัลนักออกแบบกราฟิกผู้เริ่มธุรกิจแบบลีนผู้ประกอบการและทีมงานออกแบบภายใน บริษัท ได้รับสถานที่ในหัวใจของคนจำนวนมากในชุมชนการตลาดและการออกแบบโดยนำเสนอบริการโฮสติ้งที่เต็มไปด้วยพลังในแบบที่ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงคนที่ไม่มีปริญญาเอกด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ แม้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด Kinsta เป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้บริการชั้นเรียนขนาดเล็กที่มุ่งเน้นการเป็น บริษัท โฮสติ้งเฉพาะ WordPress เท่านั้น.

ที่ Kinsta คุณจะพบกับ:

 • แชร์โฮสติ้ง
 • คลาวด์โฮสติ้ง
 • ตัวเลือกบัญชีที่จัดการ

มีการสนับสนุนระดับที่ 1 พร้อมใช้งานและผู้เชี่ยวชาญ WordPress ที่รอคอยคอยช่วยเหลือคุณอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ขายชื่อโดเมนดังนั้นคุณจะต้องจัดการกับงานที่ยุ่งเหยิงของการขอโดเมนกับเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามในด้านที่สดใส Kinsta ช่วยให้:

 • ตั้งค่าไซต์การจัดเตรียม
 • โอนไซต์เดียวไปยังบัญชีของลูกค้า
 • ทำการสำรองข้อมูลรายวันโดยอัตโนมัติ

พวกเขายังมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคคอยให้ความช่วยเหลือคุณในการโยกย้ายไซต์และบริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณกำลังมองหา บริษัท ที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือคุณในฐานะนักออกแบบสร้างเว็บไซต์ WordPress อย่างรวดเร็วและมอบให้กับคนอื่นยากที่จะเอาชนะ Kinsta.

อ่านรีวิวเต็ม Kinsta

ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่มีการเติบโตสูง: WP Engine

wpengine

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 35 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 650 ms

uptime: 100%

ดูแผนเครื่องยนต์ WP

WP Engine เริ่มต้นจากการเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้ง WordPress รายใหญ่ที่สุดและไม่น่าแปลกใจเลยที่มันยังคงมีชื่อเสียงที่ดีในสายตาของวิศวกรรุ่นแรกที่ยอมรับมัน บริษัท ได้ย้ายออกไปจากผู้ใช้ระดับเริ่มต้นเป็นเป้าหมายของ บริษัท สิ่งที่เป็นหลักฐานในการเสนอราคาระดับเริ่มต้นที่ค่อนข้างสูง พวกเขาเพิ่มขนาดอย่างรวดเร็วด้วยระดับถัดไปที่ $ 115 ต่อเดือนและระดับสูงสุดที่มีค่าใช้จ่าย $ 290 ต่อเดือนและสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการปริมาณการใช้งานสูง.

สิ่งเหล่านี้แสดงถึงข้อเสนอที่ดีมากหากคุณต้องการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมต่อเดือนอย่างรวดเร็ว แพคเกจทั้งหมดที่มี WP Engine รวมถึงการโฮสต์หลายไซต์และ บริษัท มีศูนย์ข้อมูลส่วนกลาง สำหรับผู้เริ่มต้นแม้ว่าราคาอาจสูงชันเล็กน้อย.

การสนับสนุนลูกค้าที่ WP Engine นั้นยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในระดับต่ำสุด บริษัท ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับสองระดับที่สูงกว่า พวกเขาเป็น บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่อยู่ในพื้นที่ตลาดโฮสติ้ง WordPress มาเป็นเวลานานและนั่นอาจหมายถึงลูกค้าจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ การรับประกันคืนเงินภายใน 60 วันจาก WP Engine เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มโครงการโดยไม่ต้องรับความเสี่ยงมากนัก.

อ่านรีวิว WP Engine แบบเต็ม

ดีที่สุดสำหรับนักออกแบบ: มู่เล่

มู่เล่

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 23 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 700 ms

uptime: 99%

ดูแผนมู่เล่

Flywheel เป็นหนึ่งใน บริษัท WordPress โฮสติ้งรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตร ในกรณีนี้พวกเขามุ่งเน้นไปที่การจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับนักออกแบบและหน่วยงานการตลาด ด้านโฮสติ้งที่มีการจัดการของธุรกิจล้วนเป็นปัญหาของพวกเขาและพวกเขาต้องการให้คุณสามารถทุ่มเทพลังงานทั้งหมดของคุณในการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม.

การกำหนดราคาค่อนข้างดีกว่าผู้เข้าร่วมรายเดียวกันในระดับเดียวกัน โครงสร้างราคาแบบฉัตรตามรูปแบบที่คล้ายคลึงกับ บริษัท เว็บโฮสติ้งขนาดใหญ่เช่น WP Engine และ Flywheel ก็มี:

 • ใบรับรอง SSL ฟรี
 • การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี
 • การแสดงละครไซต์
 • เข้าถึงชุดรูปแบบจำนวนมาก
 • การสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีความรู้ใน PHP 7 และ WordPress
 • แหล่งเรียนรู้มากมายสำหรับลูกค้า

เวลาตอบสนองมีแนวโน้มที่จะตอกย้ำช้ากว่าผู้เล่นรายใหญ่บางส่วน แต่ 700 มิลลิวินาทียังดีกว่าขั้นต่ำที่แนะนำ 1,000 มิลลิวินาที ข้อดีอย่างหนึ่งคือ บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่จัดการโดยเฉพาะ แค่นั้นแหละ. พวกเขาเสนออะไรอย่างอื่น.

เช่นเดียวกับคู่แข่งรายอื่นที่กำหนดเป้าหมายเอเจนซี่และจ้างไซต์การโอนย้ายบัญชีโฮสติ้งไปยังลูกค้านั้นเป็นเรื่องง่าย หากคุณเห็นว่าตัวเองเป็นนักออกแบบนักการตลาดหรือเป็นส่วนหนึ่งของเอเจนซี่นี่เป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่คุณจะต้องพิจารณาก่อนในการค้นหา มันใกล้เคียงกับโซลูชันโฮสติ้ง WordPress ในคลิกเดียวตามที่คุณกำลังจะหา.

อ่านรีวิวมู่เล่แบบเต็ม

ดีที่สุดสำหรับ WooCommerce: LiquidWeb

LiquidWeb

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 29 ต่อเดือนสำหรับ WordPress และ $ 39 ต่อเดือนสำหรับ WooCommerce

เวลาตอบสนอง: 152 ms

uptime: 100%

ดูแผน WordPress LiquidWeb

WooCommerce เป็นปลั๊กอินสำหรับ WordPress ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เมื่อพิจารณาถึงความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นในการทำให้ไซต์ทำงานและทำงานได้ดีควรมีทีมสนับสนุนที่มีการจัดการคอยช่วยเหลือคุณ เว็บเหลวยังมีชื่อเสียงว่าเป็นโซลูชันโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับผู้พัฒนา หากคุณกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงถั่วและ bolts ของเว็บไซต์ WordPress เว็บเหลวเป็นตัวเลือกการโฮสต์ที่น่าสนใจมาก.

หากคุณจัดการโครงการแบบนี้คุณอาจทำได้ด้วยการสนับสนุนจากคนที่รู้วิธีใช้รหัส พวกเขายินดีที่ได้ยินว่า LiquidWeb ให้การเข้าถึง:

 • เซิร์ฟเวอร์ VPS
 • คลาวด์โฮสติ้ง
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • เซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์

ในบางครั้ง Liquid Web นั้นตรงกันข้ามกับสิ่งที่ บริษัท อย่าง Flywheel และ Kinsta พยายามทำ แทนที่จะทำให้ทุกสิ่งเป็นเรื่องง่ายสุด ๆ สำหรับนักออกแบบพวกเขาเสนอความเร็วพลังและการเข้าถึงระดับต่ำ คุณสามารถทำให้มือสกปรกด้วยสิ่งต่าง ๆ เช่น:

 • เชลล์ SSH
 • ใบรับรอง SSL ที่ให้ฟรี
 • การควบคุมเวอร์ชัน Git
 • เข้าถึงโดยตรงไปยังฐานข้อมูล MySQL ที่ใช้ WordPress

ในขณะเดียวกันก็มีระบบอัตโนมัติและการสนับสนุนมากมาย ตัวอย่างเช่นปลั๊กอินและแกน WordPress ได้รับการอัปเดตเป็นประจำ รวมถึงการบำรุงรักษาเว็บไซต์ด้วย มีแดชบอร์ดที่สร้างขึ้นเพื่อทำให้การจัดการไซต์เป็นเรื่องง่ายและเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการวิเคราะห์สำหรับไซต์ของตน.

หากคุณต้องการจริงจังกับเครื่องยนต์ WP และ e-commerce, Liquid Web มีสิ่งให้คุณเลือกมากมาย ทุกคนที่ทำธุรกิจเล็ก ๆ กับร้านค้าออนไลน์ควรเริ่มทำการค้นหาที่ Liquid Web.

อ่านรีวิวเว็บเหลวเต็ม

ที่ดีที่สุดสำหรับราคาถูกและรวดเร็ว: A2 Hosting

a2hosting

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 3.92 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 1730 มิลลิวินาที

uptime: 99%

ดูแผนโฮสติ้ง A2

A2 Hosting เสนอแพ็คเกจราคาถูกที่ไม่ จำกัด การถ่ายโอนข้อมูลหรือผู้เยี่ยมชม หน่วยความจำกายภาพสำหรับแม้แต่แผนการที่มีราคาถูกก็ยังอยู่ในระดับต่ำอย่างเจ็บปวดแม้ว่าจะอยู่ระหว่าง 512 MB ถึง 2 GB ตัวเลขที่ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress รายอื่น ๆ ได้ลดลงมาเกือบทศวรรษ นอกเหนือจากความช่วยเหลือ DNS ที่ได้รับการจัดการและการโยกย้ายไซต์ไม่มีการสนับสนุนฟรีมากสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ของคุณโดยตรง.

บริษัท ขายโดเมนและยังให้บริการโฮสติ้ง VPS และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ แม้ว่าเส้นทางการอัพเกรดของคุณนั้นเป็นของคุณทั้งหมดที่จะจัดการกับสิ่งที่คาดหวังสำหรับราคา.

เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาจะไม่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฟ้าผ่าเร็ว แต่พวกเขาก็ไม่ได้น่ากลัวสำหรับราคา มีโฮสติ้งอีเมลรวมอยู่ด้วยและผู้ที่ต้องการเข้าไปยังเซิร์ฟเวอร์ของตนเนื่องจากผู้ดูแลระบบสามารถใช้ cPanel ได้ คุณสามารถใช้ CMS อื่นนอกเหนือจาก WordPress บนเว็บไซต์ของคุณ พวกเขายังมีตัวเลือกให้เลือกจากศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชีย แม้คำนึงถึงข้อเท็จจริงนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีเวลาในการโหลดหน้าเว็บมาก.

หากคุณกำลังจัดการกับรหัส WordPress รุ่นเก่าโฮสติ้ง A2 มีตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างน้อยหนึ่งตัว พวกเขาอนุญาตให้คุณเลือกเวอร์ชันของ PHP ย้อนกลับไปที่ 5.5 คุณจะได้รับการสนับสนุนสำหรับ MySQL, Node.JS, SSH GIT, Python และ Ruby หากคุณค่อนข้างมีความสามารถในฐานะนักพัฒนานั่นเป็นข้อเสนอมากมายสำหรับแพคเกจโฮสติ้งเว็บไซต์ WordPress ที่มีราคาถูก.

เราจะไม่แนะนำแพ็คเกจนี้ให้กับทุกคนที่ไม่มีความรู้ด้านเทคโนโลยี นักออกแบบนักการตลาดและเอเจนซี่ควรระแวดระวังเว้นแต่พวกเขาจะมีรหัสที่พวกเขารู้สึกสบายใจในการทำงาน.

อ่านรีวิว A2 Hosting ทั้งหมด

ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเลือก Cloud Hosting ระดับบนสุด: Cloudways

cloudways

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: ค่อนข้างชัดเจน

เวลาตอบสนอง: 580 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนของ Cloudways

การใช้เทคโนโลยีเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในการทำงานอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมหรือการพัฒนา Cloudways เป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่มุ่งให้ลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายเช่น:

 • AWS
 • Google Cloud
 • มหาสมุทรดิจิตอล

ทั้งหมดนี้ได้รับการสำรองด้วยระดับของการสนับสนุนด้านเทคนิคการจัดการและลูกค้าที่จำเป็นในการช่วยเหลือนักออกแบบเอเจนซี่และผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนาคนอื่น ๆ คุณได้สแต็คซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยที่ใช้:

 • สภาพแวดล้อม Nginx ที่มีน้ำหนักเบา
 • MariaDB

ผู้ใช้ที่ต้องการใช้ระบบ WordPress เก่าของ Apache และ MySQL ก็ยินดีที่นี่ Cloudways เสนอแผนโฮสติ้งที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาเช่นกัน.

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Cloudways คือ บริษัท ไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการวาดเส้นตรงจากโครงสร้างราคาไปสู่แผนโฮสติ้งเว็บไซต์ WordPress ที่เฉพาะเจาะจง สิ่งนี้จะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อคุณตระหนักว่าตัวเลือกบางอย่างเช่นการใช้ AWS เป็นไปตามโครงสร้างการวัดของผู้ให้บริการคลาวด์ ตัวอย่างเช่น Amazon ใช้วิธีการเรียกเก็บเงินชั่วโมงนาฬิกา CPU ที่สามารถทำให้ตัวแปรราคาและคาดเดาไม่ได้.

ด้วยวิธีการแบบคลาวด์คุณจะได้รับการติดตั้งเว็บโฮสติ้ง WordPress ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งที่ทันสมัยเพื่อให้ทั้งความเร็วและความเสถียร หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องยนต์ WP บนคลาวด์มันยากที่จะเอาชนะ Cloudways โครงสร้างการกำหนดราคาที่คาดเดาไม่ได้อาจทำให้คนจำนวนมากออกไป.

อ่านรีวิว Cloudways เต็มรูปแบบ

ดีที่สุดสำหรับรายการระดับ: Bluehost

BlueHost

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 7.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 410 ms

uptime: 99.99%

ดูแผนการ Bluehost

Bluehost เป็นโหมดสแตนด์บายที่เก่าแก่ที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ที่ใช้งาน WordPress โฮสติ้งบล็อกอย่างน้อยหนึ่งบัญชี พวกเขาเสนอชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรกและแน่นอนนั่นหมายความว่าพวกเขาขายโดเมนด้วย คุณยังสามารถรับใบรับรอง SSL ฟรีได้ด้วย นั่นเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บทุกสิ่งไว้ในบัญชีโฮสติ้งเดียว.

ที่ต่ำสุดคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูล SSD 50 GB อย่างไรก็ตามสำหรับราคาประมาณสองเท่าคุณสามารถไปที่หนึ่งในแผนการโฮสต์ระดับไฮเอนด์ของพวกเขาและรับพื้นที่เก็บข้อมูลที่ไม่มีการตรวจสอบและเว็บไซต์ไม่ จำกัด ในบัญชีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อช่วยคุณแสดงไฟล์คงที่เช่นหน้ารูปภาพ PDF และ HTML Bluehost เป็นหนึ่งในสาม บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับการแนะนำให้เป็นพันธมิตรโดย WordPress.org.

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกระดับเริ่มต้นที่มอบความสนุกให้เจ้าชู้ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับความเร็วและความพร้อมใช้งานที่มั่นคงและเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยและได้รับการปรับปรุงเป็นประจำ เป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะถ้าคุณต้องการทำสิ่งต่าง ๆ เช่นชื่อโดเมน park หรือสร้างเว็บไซต์ทางการตลาดหลายแห่ง.

อ่านรีวิว Bluehost แบบเต็ม

ดีที่สุดสำหรับ Housting Cloud ราคาถูก: HostGator WordPress Cloud

Hostgator

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 5.95 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 1,400 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผน HostGator

HostGator เป็นเว็บโฮสติ้งสแตนด์บายที่ได้รับรอบตั้งแต่ปี 2002 และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้จำนวนมาก ผู้ให้บริการคลาวด์ที่เสนอการกำหนดราคาที่ตรงไปตรงมาและแผนสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายเมื่อธุรกิจขนาดเล็กเติบโตขึ้น เวลาตอบสนองไม่ด้อยลง แต่สถานะการออนไลน์ดีมาก.

หากคุณกำลังมองหาแผนโฮสติ้งที่น่าเบื่อและเรียบง่ายในราคาที่ยุติธรรม HostGator จะทำงานให้เสร็จมากกว่าที่เป็นอยู่ Hostgator ใช้ cPanel ที่พยายามแล้วเป็นจริง มันไม่ได้เป็นสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการพัฒนา แต่เป็นการตั้งค่าที่โอเคถ้าคุณมีคนที่มีประสบการณ์ในแผงควบคุมเก่าที่ใช้โดยผู้ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ที่มีอายุมากกว่า คุณจะไม่ได้รับแพ็คเกจโฮสติ้ง WordPress ที่รวดเร็ว แต่มันจะทำงานได้.

อ่านรีวิว HostGator เต็มรูปแบบ

ดีที่สุดสำหรับองค์กรที่มีการจัดการ: Pagely

pagely

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 199 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 1,400 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผน Pagely

หากราคา $ 199 ต่อเดือนสำหรับการตั้งค่าที่ถูกที่สุดจาก Pagely ให้คุณหยุดชั่วคราวคุณอาจไม่ใช่ลูกค้าเป้าหมายของพวกเขา Pagely อยู่ในธุรกิจการให้บริการ VPS ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress แก่ลูกค้าระดับองค์กร ข้อเสนอของพวกเขาไปสู่หลายพันต่อเดือนและพวกเขามีการวัดแบนด์วิดธ์เริ่มต้นในหลายร้อย GB.

การกำหนดค่ามีวัตถุประสงค์เพื่อความปลอดภัยสูงและการจัดการอย่างละเอียด ทีมสนับสนุนพร้อมช่วยเหลือลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.

หากคุณกำลังมองหาโซลูชันระดับสูงที่ให้คุณเข้าถึงสถาปัตยกรรมคลาวด์ AWS, Pagely เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม พวกเขาไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่สุดของ บริษัท สตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดเล็ก แต่พวกเขาเป็น บริษัท ที่แน่นอนที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อความต้องการของคุณเติบโต ในที่สุดคุณสามารถเข้าถึงปริมาณการใช้งานที่คุ้มค่ากว่าเมื่อซื้อแพ็คเกจ“ ราคาถูก” ของ Pagely มากกว่าที่จะเพิ่มระดับแพ็กเกจระดับสูงของผู้ให้บริการรายอื่น.

อ่านรีวิวเต็ม Pagely

ที่ดีที่สุดสำหรับดินถูก: EasyWP โดย NameCheap

namecheap 2019-june

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 3.88 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 350 ms

uptime: 99.9%

ดูแผนราคาถูก

เมื่อราคาถูกแค่ไม่ดีพอสำหรับคุณนั่นคือ NameCheap คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีและความช่วยเหลือฟรีสำหรับการโยกย้ายไซต์และนั่นไม่ใช่อะไรเลย พวกเขาเสนอแพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ให้ประสิทธิภาพที่คาดหวัง.

ความพร้อมใช้งานนั้นค่อนข้างดีสำหรับ บริษัท ที่ไม่ค่อยดีเท่าไรในการรีวิวโฮสติ้ง WordPress เช่นเดียวกับการตอบสนอง คุณจะไม่ได้รับความช่วยเหลือมากมายสำหรับเงินสี่เหรียญ แต่คุณทำได้แย่ลงในส่วนของราคานี้ หากคุณไม่มีความสุขคุณสามารถผ่อนคลายได้ด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวเต็ม NameCheap

ดีที่สุดสำหรับเจ้าของโดเมน: GoDaddy WordPress

GoDaddy

ราคาแผนระดับเริ่มต้น: $ 9.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 800 ms

uptime: 99.8%

ดูแผน GoDaddy

GoDaddy แกะสลักส่วนใหญ่ของตลาดชื่อโดเมนเมื่อหลายปีก่อน ไม่น่าแปลกใจข้อเสนอของมันรวมถึงการโฮสต์บล็อก WordPress พวกเขามีวิธีการลากและวางมากมายและนั่นอาจดึงดูดความสนใจสำหรับผู้ที่มีโดเมนอยู่แล้ว.

บริษัท ไม่ใช่ บริษัท ที่ถูกที่สุดหรือเร็วที่สุด พวกเขาไม่ได้อยู่ชั้นบนสุดในเรื่องอะไร อย่างไรก็ตามหากคุณมีโดเมนจำนวนมากกับพวกเขาการรักษางานทั้งหมดของคุณไว้ในบัญชีโฮสติ้งบัญชีเดียวนั้นมีคุณธรรม.

อ่านรีวิว GoDaddy แบบเต็ม

คุณสมบัติโฮสติ้ง WordPress ที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อ

คุณจะสังเกตเห็นชุดรูปแบบบางอย่างที่พัฒนาร่วมกับผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น บริษัท บางแห่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ต้องการพลังงานและความเร็วในขณะที่ บริษัท อื่นพยายามขายบริการราคาถูก อื่น ๆ ให้ความสำคัญกับกลุ่มเฉพาะเช่นกลุ่มเป้าหมายและเอเจนซี่โดยการเสนอ:

 • การแสดงละครเว็บไซต์
 • คลิกเดียวสิ่งพิมพ์
 • ความช่วยเหลือด้านการโยกย้ายฟรี
 • ฟรีโดเมนและใบรับรอง SSL

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาระดับการควบคุมเว็บไซต์คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการเข้าถึง SSH และ FTP ความพร้อมของแผงควบคุมแบบดั้งเดิมเช่น Plesk และ cPanel การควบคุมเวอร์ชัน Git และการเข้าถึงพื้นฐาน ฐานข้อมูล.

ปลั๊กอินที่ติดตั้งล่วงหน้ายังเป็นเรื่องใหญ่ WordPress add-on ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการด้วยตัวเอง คุณอาจมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำงาน fabulously ใน PHP 5.1 แต่ตอนนี้ใช้รหัสที่เลิกใช้แล้วในเวอร์ชั่น 7.3 การติดตั้งล่วงหน้าและการอัพเดทปลั๊กอินอัตโนมัติเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยงความขัดแย้งประเภทนี้.

ราคาไม่ใช่ทุกอย่าง แต่สำคัญ ที่สำคัญกว่านั้นคือความสามารถในการติดนิ้วเท้าในน้ำและดูว่าประสบการณ์เป็นอย่างไรเป็นความคิดที่ดี จับตาดูการรับประกันคืนเงิน.

นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในการทำความเข้าใจแนวคิดพื้นฐานบางอย่าง ลองมาดูกันสองสามข้อ.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ WordPress คืออะไร?

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นแผนระดับต่ำสุดของโฮสติ้ง ระบบโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันเป็นอินสแตนซ์เดียวบนเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการโฮสต์กับทุกเว็บไซต์ผ่านระบบปฏิบัติการเดียว ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังแชร์พื้นที่หน่วยความจำและรอบการใช้ CPU กับเว็บไซต์ของผู้อื่น.

คุณกำลังแชร์พื้นที่ระบบไฟล์กับคนอื่น ๆ ทำให้การตั้งค่าทั้งหมดของคุณมีความเสี่ยงมากขึ้น ห้ามวางเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหรือสิ่งใด ๆ ที่รวบรวมข้อมูลผู้ใช้ที่มีความละเอียดอ่อนในการตั้งค่าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน วิธีการนี้ควรใช้สำหรับเว็บไซต์เปลือยขั้นต่ำที่ต้องวางในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากคุณต้องการโพสต์บล็อก WordPress เกี่ยวกับรถไฟไปกับการโฮสต์แบบแชร์.

ตัวเลือกที่ใช้ร่วมกันนั้นมี จำกัด ด้วย คุณอาจไม่สามารถติดตั้งปลั๊กอินหรือธีมของคุณเองได้ ส่วนใหญ่จะไม่ให้สิทธิ์การเข้าถึงระดับ SSH แก่คุณดังนั้นผู้พัฒนาอาจลืมได้ Customizability นั้นมี จำกัด และโดยทั่วไปมักจะยากที่จะขยายแพ็คเกจโฮสติ้งในสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกัน.

คุณอาจติดขัดในการโยกย้ายเมื่อถึงขีด จำกัด โฮสต์ของคุณ คุณอาจค้นพบข้อ จำกัด ของโฮสต์ของคุณแม้ในวันที่ช้าสำหรับไซต์ของคุณ จำไว้ว่าทรัพยากรของคุณคือทรัพยากรของทุกคน ใช้เวลาเพียงหนึ่งผู้ใช้อื่นที่ได้รับการกระแทกเพื่อทำให้ไซต์อื่น ๆ ทั้งหมดบนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันนั้นช้าลงหรือผิดพลาด.

WordPress Cloud Hosting คืออะไร?

ประกอบกิจการสร้างตึกระฟ้ามองขึ้นไป

คลาวด์โฮสติ้งถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ฟาร์มขนาดใหญ่เพื่อนำทรัพยากรจำนวนมากไปสู่งานโดยตรง สิ่งนี้ทำให้มันเป็นที่รักของฝูงชนการเรียนรู้ของเครื่องและยังเป็นที่นิยมมากใน บริษัท ที่ให้บริการ Software-as-a-Service (SaaS) โดยพื้นฐานแล้ว WordPress เป็นเพียงอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับ SaaS.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับคลาวด์โฮสติ้งคือคุณสามารถเพิ่มหรือลดขนาดทรัพยากรได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริงสำหรับ บริษัท ที่มีความต้องการตามฤดูกาล หากคุณคาดหวังว่าจะมีปริมาณการใช้งานมากในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งวันหยุดโซลูชันคลาวด์โฮสติ้งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะมีทรัพยากรที่จำเป็นในการจัดการกับภาระงาน ในทำนองเดียวกันคุณสามารถเพิ่มความเร็วได้เกือบจะทันทีเพียงแค่อัปเกรดบัญชีของคุณ.

ข้อเสียที่สำคัญของโฮสติ้งคลาวด์คือการกำหนดราคาแบบตามมิเตอร์ โดยเฉพาะ AWS นั้นมีชื่อเสียงในเรื่องตั๋วเงินที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ เป็นความคิดที่ดีที่จะถามเกี่ยวกับการกำหนดราคาที่คาดการณ์ได้ก่อนที่คุณจะสมัคร ยกตัวอย่างเช่นการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการเดียวที่ไม่ถูกตรวจพบอาจทำให้คุณต้องเสียเงินจำนวนมาก.

โฮสติ้ง VPS ของ WordPress คืออะไร?

VPS ย่อมาจากเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน VPS ทำหน้าที่เหมือนเป็นเครื่องจักรอิสระ แต่จริงๆแล้วมันถูกแบ่งพาร์ติชันบนเครื่องที่มีขนาดใหญ่กว่า.

ที่หน้าแดงนี่อาจดูเหมือนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน แต่ไม่ใช่ ความแตกต่างคือในส่วนของหน่วยความจำ VPS หน่วยความจำและพลังงานซีพียูถูกแกะสลักไว้สำหรับเครื่องเสมือนของคุณ มันมีระบบปฏิบัติการและระบบไฟล์ของตัวเองและสิ่งเหล่านี้ไม่ได้โต้ตอบกับบัญชีของคนอื่น ซึ่งหมายความว่าบัญชีโฮสติ้งของคุณมีความปลอดภัยและมั่นคงใน VPS ที่เลวร้ายที่สุดอย่างมหาศาลกว่าบัญชีที่ใช้ร่วมกันที่ดีที่สุด.

VPS เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณไม่มีเงินสำหรับค่าใช้จ่ายที่มากกว่า มันไม่ค่อยดีเท่า ๆ กับการมีเครื่องโฮสติ้งโดยเฉพาะ แต่คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างได้ยากเว้นแต่คุณจะได้รับการโจมตีด้วยคำขอนับร้อยต่อวินาที.

โฮสติ้งที่มีการจัดการ WordPress คืออะไร?

จัดการโฮสต์สำหรับเรื่องใหญ่สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การพัฒนามากมาย แม้แต่นักพัฒนาซอฟต์แวร์เช่นมีบัญชีที่จัดการเพราะหมายความว่าพวกเขามีใครบางคนใน บริษัท ที่พร้อมจะประกันตัวพวกเขาเมื่อมีปัญหา หากคุณกำลังใช้งานบัญชีที่ไม่มีการจัดการคุณก็ไม่ได้ดีไปกว่าการใช้งานเว็บเซิร์ฟเวอร์ในสำนักงานของคุณ.

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงด้วยบัญชีโฮสติ้งที่มีการจัดการคือคุณภาพของทีมสนับสนุนมีความสำคัญมาก บริษัท จำนวนมากจะกล่าวว่าพวกเขาให้การสนับสนุนที่มีการจัดการ แต่จะไม่ช่วยถ้าคุณใช้เวลา 40 นาทีในการรับการตอบสนองจากมนุษย์ในขณะที่ไวรัสกำลังติดธงบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดย Google.

โดยทั่วไป บริษัท ที่เรียกเก็บเงินเองว่าเป็นผู้ที่ไม่ใช้เทคโนโลยีของโลกจะทำงานได้ดีขึ้นด้วยการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress นักออกแบบและเอเจนซี่จะไม่ทนกับการขาดการสนับสนุนมานาน พวกเขาจะดึงเงินเดิมพันและไปที่ บริษัท อื่น.

ฟรีโฮสติ้ง WordPress จริงหรือ?

มีตัวเลือกฟรีหรือไม่ ใช่. พวกเขาไม่ใช่ลูกนอกกฎหมายของ Bigfoot และ Loch Ness Monster.

พวกเขาดีอย่างไร ไม่.

ย้อนกลับและอ่านหัวข้อบนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน ตอนนี้เก็บความคิดทั้งหมดจากส่วนนั้นไว้ในหัวของคุณและจินตนาการทุกสิ่งที่เป็นไปได้ที่ทำงานในแบบที่แย่.

จะไม่มีทีมสนับสนุนที่มีการจัดการคอยช่วยเหลือคุณ ที่จริงแล้วคุณจะโชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจาก chatbot ที่ใช้ระบบ AI ใช่มีวันที่เลวร้ายกับโฮสติ้งฟรีและคุณจะอยากได้วันที่คุณสามารถพูดคุยกับผู้พูดภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาที่ศูนย์บริการทางด้านอื่น ๆ ของโลก.

WordPress โฮสติ้งฟรีเป็นเพียงเรื่องยาก ไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว. รหัสของคุณไม่ได้ทำอะไรให้คุณแย่พอที่จะรับได้.

หมายเหตุเกี่ยวกับความเร็ว

ความเร็วมิวนิคไฟ

ความเร็วนับได้มากเช่นกัน เพื่อให้ชัดเจนมากเวลาโหลดสำหรับเว็บไซต์ทั่วโลก แย่มาก. ผู้ค้าปลีกรายใหญ่และแบรนด์ยานยนต์มีเว็บไซต์ที่ใช้เวลาโหลด 9 ถึง 11 วินาที แนวทางปฏิบัติส่วนใหญ่แนะนำให้ผู้ใช้เริ่มออกจากเว็บไซต์หลังจากนั้น แค่สามวินาที. เนื้อหานักฆ่าเท่านั้นที่ช่วยให้ผู้คนรอบตัวเป็นเวลา 10 วินาที.

ในการดูความเร็วที่เราระบุไว้ 1,000 มิลลิวินาที (ms) จะแปลงเป็นหนึ่งวินาทีเต็ม ในรีวิวแรกคุณอาจคิดว่า “เจ๋งความเร็วทั้งหมดนี้ต่ำกว่าสามวินาที ฉันพร้อมแล้ว! ให้ฉันถูกที่สุด!”

นี่คือปัญหา: เวลาตอบสนองจะบอกคุณว่าเบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์ใช้เวลานานแค่ไหนในการประมวลผลสิ่งที่เรียกว่าคำขอ HELO สิ่งนี้จะช่วยให้ Chrome, Firefox, Edge, Opera หรือ Safari รู้ว่ามีทรัพยากรที่ร้องขอเป็นการเฉพาะและจะให้บริการ กล่าวอีกนัยหนึ่งนั่นคือระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ใช้รับโทรศัพท์และพูดว่า“ สวัสดีคุณมาถึงไซต์ WordPress ที่ทำงานบน LAMP stack”

เมื่อคุณเพิ่ม WordPress ให้กับกองคุณกำลังเพิ่มเวลาในการคำนวณ รหัส PHP สำหรับเครื่องมือ WP ใช้เวลามิลลิวินาทีในการประมวลผลทุกงาน โยนปลั๊กอินและธีมเพื่อทำให้ช้าลง หากมี Javascript ทำงานบนหน้าเช่นจากแพ็คเกจการวิเคราะห์นอกสถานที่ตอนนี้คุณกำลังเพิ่มวินาทีเต็ม.

ทันใดนั้นความแตกต่างระหว่างความเร็วในการโหลด 200 มิลลิวินาทีและความเร็วในการโหลด 1,400 มิลลิวินาทีดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้การตั้งค่าที่หนักหน่วงนั้นวินาทีพิเศษนั้นอาจเป็นความแตกต่างระหว่างผู้เข้าชมที่เห็นเนื้อหาของคุณหรือออกไป.

สรุปผลการวิจัย

การค้นหาโฮสต์ WordPress เป็นการกระทำที่สมดุล เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการได้รับการสนับสนุนความเร็วและฟังก์ชันการทำงานมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถทำได้สำหรับดอลลาร์ของคุณ แน่นอนว่าจะถูก จำกัด ด้วยจำนวนเงินที่คุณสามารถจ่ายได้ในเดือนนั้น ๆ.

โดยทั่วไปคุณควรดูตัวเลือกต่างๆเช่น:

 • VPS
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • โฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะ
 • โฮสต์บนคลาวด์

สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบ แต่โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสิ่งที่คุณเห็นในภาคที่ฟรีหรือที่ใช้ร่วมกัน.

คุณควรนำรายการสินค้าตามที่คุณต้องการ นักพัฒนาในบ้านที่ดูแลเว็บไซต์ให้ทำงานอยู่เสมอจะมีความต้องการที่แตกต่างจากนักออกแบบที่เอเจนซี่ นักพัฒนาต้องการมีการตั้งค่าเดียวพวกเขาจะมีการควบคุมมากมายรับสิ่งต่าง ๆ เช่น SSH, FTP, MySQL และ Git ในทางกลับกันผู้ออกแบบอาจได้รับประโยชน์อย่างมากจากการตั้งค่าที่ช่วยให้พวกเขาสามารถส่งบัญชีล็อคสต็อคและบาร์เรลให้กับลูกค้าภายในไม่กี่เดือน.

อย่างไรก็ตามด้วยการประเมินตนเองสั้น ๆ คุณสามารถสร้างข้อกำหนดของคุณได้อย่างรวดเร็ว สร้างรายการตรวจสอบที่เป็นลายลักษณ์อักษรและตรวจสอบเนื้อหาของบทความนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รวมรายการโฆษณางบประมาณที่น่ากลัวด้วย ด้วยการเปรียบเทียบรายการตรวจสอบกับจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละ บริษัท โฮสติ้งคุณจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าหนึ่งหรือสองรายการเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map