14 ผู้ให้บริการคลาวด์โฮสติ้งและบริการที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

กำลังมองหาโฮสติ้งคลาวด์ที่ดีที่สุด แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน?


คลาวด์หมายถึงสิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้คนที่แตกต่างกัน. 

โดยพื้นฐานแล้วเรากำลังมองหาโฮสติ้งที่รวดเร็วกระจายและปรับขนาดได้ – ด้วยการสนับสนุนที่ดีและราคาที่เหมาะสมกับธุรกิจ.

โฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การประมวลผลแบบคลาวด์ได้นำไปสู่ความนิยมในการให้บริการโฮสติ้ง บริการโฮสติ้งจำนวนมากเข้าสู่ตลาดด้วยเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ แต่นั่นอาจทำให้ลูกค้ารู้สึกสับสนว่าพวกเขากำลังจะได้รับบริการคลาวด์ที่ดีที่สุดหรือไม่ เราจะดูที่ 14 ตัวเลือกที่น่าประทับใจมากขึ้นในตลาดแล้วเราจะอธิบายว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ระบบคลาวด์คืออะไรและคุณจะได้ประโยชน์อย่างไรจากการลงทะเบียนกับผู้ให้บริการคลาวด์โฮสติ้ง.

จากการวิจัยนี้คุณสามารถเลือกโฮสติ้งคลาวด์ที่ดีที่สุดในเดือนพฤษภาคม 2563.

1. Cloudways คลาวด์โฮสติ้ง

cloudways

ราคาเริ่มต้น: $ 10 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 710 ms

uptime: 99.99%

ตรวจสอบราคา Cloudways

Cloudways เป็น บริษัท โฮสติ้งที่มุ่งเน้นการให้พลังงานอย่างมากในราคาที่สมเหตุสมผล พวกเขาไม่ได้ราคาถูกที่สุดอย่างแน่นอนในภาคการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ แต่การกำหนดราคาคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับปริมาณพลังงานที่ระบบของพวกเขาให้ บริษัท เสนอทางเลือกในการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบนแพลตฟอร์มโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์คลาวด์หลายแห่งรวมถึง:

 • มหาสมุทรดิจิตอล
 • Linode
 • Vultr
 • Amazon Web Services
 • แพลตฟอร์ม Google Cloud

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาราคาคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ที่ตรงกับเครื่องชั่งที่หลากหลาย แผน $ 10 ต่อเดือนของพวกเขาให้อินสแตนซ์ที่มีแกนเดียว แต่คุณสามารถตรวจสอบตัวเลือกที่นำเสนอได้ทุกที่จากโซลูชั่นดูอัลคอร์ถึง 32 คอร์ เมื่อคุณเข้าสู่โลก 32 คอร์แน่นอนว่าคุณกำลังจัดการกับโซลูชั่นโฮสติ้งคลาวด์ระดับองค์กรดังนั้นคาดว่าจะจ่ายเหนือ $ 1,000.

Cloudways ไม่ได้รับเครื่องหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสนับสนุนลูกค้าหรือด้านเทคนิค ในหลายกรณีคุณเป็นเจ้าของด้วยตัวคุณเองถ้าคุณต้องการใช้รหัสที่กำหนดเองหรือโซลูชั่นที่สำคัญน้อยกว่า อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ด้านเทคโนโลยี แต่พวกเขาเสนอราคาเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถ AWS แต่ไม่ต้องการวัชพืชในแบบที่ Amazon ต้องการ.

ดูรีวิว Cloudways เต็มรูปแบบของเรา

2. Liquid Web Managed Cloud

LiquidWeb

ราคาเริ่มต้น: $ 51 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 150 ms

uptime: 100%

ดูราคาเว็บเหลว

Liquid Web นำเสนอสิ่งที่สามารถโดดเด่นได้อย่างง่ายดายในบรรดาบริการคลาวด์ที่ดีที่สุดในตลาด แม้ว่าการกำหนดราคาเซิร์ฟเวอร์คลาวด์จะดำเนินต่อไป แต่พวกเขาทำให้ลูกค้าระดับเริ่มต้นยากที่จะเข้าถึง แม้ว่าคุณยินดีจ่ายคลาวด์โฮสติ้งที่ดีที่สุด แต่แนวโน้มของพวกเขาที่จะพ่นบริการของพวกเขาให้กลายเป็น“ ผลิตภัณฑ์” ที่แตกต่างกันอาจทำให้เกิดความสับสน.

ผลิตภัณฑ์เว็บโฮสติ้งคลาวด์ของพวกเขาแบ่งออกเป็นแพคเกจโฮสติ้งสี่ชนิด ตามลำดับจากสเกลที่มีประสิทธิภาพน้อยไปจนถึงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ:

 • ไซต์คลาวด์
 • โฮสติ้ง Cloud VPS
 • การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ระบบคลาวด์โดยเฉพาะ
 • โฮสติ้งคลาวด์ส่วนบุคคล

ตัวเลือกไซต์คลาวด์นั้นใช้งานโฮสติ้งโดเมนได้ไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามหลาย ๆ สิ่งที่คุณสามารถเข้าบัญชีคุณจะได้รับ $ 51 ต่อเดือน Cloud VPS นั้นเหมือนกับการใช้เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนหรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะยกเว้นว่ามันโฮสต์ในคลาวด์และสามารถปรับขนาดได้ค่อนข้างมากขึ้นตามลำดับ แนวคิดเดียวกันนี้ใช้กับโซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์โดยเฉพาะยกเว้นคุณมีอินสแตนซ์ทั้งหมดสำหรับตัวคุณเองมากกว่าที่จะแบ่งปันทรัพยากรที่แบ่งพาร์ติชันกับผู้อื่น.

แม้ว่าตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดคือโฮสติ้งคลาวด์ส่วนตัว นี่คือระบบคลาวด์ทั้งหมดสำหรับตัวคุณเอง สมมุติว่าคุณจ่ายเงินเหนือ $ 1,500 ต่อเดือนเพื่อเริ่มต้น สำหรับ บริษัท ที่ต้องการพลังยิงที่มากนี่เป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นมอบให้ คุณยังสามารถแบ่งอินสแตนซ์ของคุณด้วยแผนต่ำสุดที่อนุญาตให้เซิร์ฟเวอร์เสมือนสูงสุด 5 เครื่องทำงานพร้อมกันบนคลาวด์เดียวกัน.

ข้อดีอีกอย่างของเว็บเหลวคือพวกเขาให้ความช่วยเหลือในการจัดการกับปัญหาเว็บโฮสติ้งระดับองค์กรที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับ:

 • การปฏิบัติตาม PCI สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ
 • การปฏิบัติตาม HIPAA สำหรับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ
 • แอปโฮสติ้ง

อินสแตนซ์บนคลาวด์ของคุณจะทำงานบนไดรฟ์ SSD ที่ทันสมัยที่ศูนย์ข้อมูลที่มีการสำรองหลายครั้งสำหรับทั้งการจัดเก็บและพลังงาน หากคุณต้องการ บริษัท ที่ให้บริการคลาวด์ที่ดีที่สุดและเต็มใจที่จะจ่ายเงินสดเพื่อให้มันเกิดขึ้นมันยากที่จะจับคู่ Liquid Web สำหรับคนอื่น ๆ มันอาจจะแพงไปหน่อย.

ดูรีวิว LiquidWeb แบบเต็มของเรา

3. A2 โฮสติ้ง Cloud VPS

a2hosting

ราคาเริ่มต้น: $ 5.00 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: มากกว่า 1,000 ms

uptime: 99%

ตรวจสอบ A2 Hosting Cloud VPS

หากคุณกำลังมองหาหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกกว่าในหมู่ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำ A2 Hosting เป็นงานที่ดีมากในการดึงดูดลูกค้าในช่องนั้น ในขณะที่คุณจะไม่ได้รับความเร็วที่เร็วกว่าสายฟ้าคุณสามารถรับแพ็คเกจสี่หลักที่มีการเข้าถึงรูทเพียง $ 15 ต่อเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อเสนอ A2 Hosting ถือเป็นสิ่งที่คล้ายคลึงกับการโฮสต์ VPS แต่มีข้อ จำกัด ในสิ่งที่คุณคาดหวังในช่วงราคานี้.

ทุกสิ่งเท่ากัน แต่ บริษัท ทำข้อเสนองานที่ดีซึ่งให้สิ่งจูงใจ มีการรับประกันคืนเงิน ทุกบัญชีจะมีไดรฟ์ SSD ฟรีและแบนด์วิดธ์อย่างน้อย 2 TB ต่อเดือน พวกเขายังให้การสนับสนุนทางเทคนิคและลูกค้าตลอด 24/7 ตลอดทั้งปีและนั่นรวมถึงความช่วยเหลือทางโทรศัพท์.

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ใกล้เคียงกับความเสี่ยงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเริ่มต้นใช้งานโฮสติ้งคลาวด์ A2Hosting ให้คุณครอบคลุม ผู้ที่กำลังมองหาศูนย์ข้อมูลระดับองค์กรที่แท้จริงซึ่งตอบสนองได้ดีอาจต้องการดูที่อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากข้อเสนอสูงสุดของพวกเขาไม่คุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับราคาที่ค่อนข้างสูง แม้ว่าในตอนท้ายของตลาดจะมีทางเลือกที่ดี.

ดูรีวิวโฮสติ้ง A2 แบบเต็มของเรา

4. SiteGround

โรค

ราคาเริ่มต้น: $ 80 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 710 ms

uptime: 99.99%

ดูการกำหนดราคาของ SiteGround

SiteGround พยายามที่จะรวมประสิทธิภาพที่ดีและไม่ดีเข้ากับของฟรีจำนวนมากที่จะดึงดูดผู้คนที่ไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเด็กสุดเท่ห์ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยี พวกเขาให้ uptimes ที่ยอดเยี่ยมและเวลาตอบสนองดีพอที่ทั้งหมด แต่เว็บไซต์ที่ช้าที่สุดและการใช้งานเว็บควรบรรลุเวลาโหลดที่เหมาะสม.

คุณยังสามารถรับ:

 • เข้าถึง CDN ฟรี
 • ใบรับรอง SSL ฟรี
 • ความช่วยเหลือในการโยกย้ายฟรีด้วยหนึ่งเว็บไซต์ WordPress
 • ที่อยู่ IP เฉพาะ
 • การเข้าถึง SSH และ SFTP

พวกเขายังรับประกันได้ว่าทรัพยากรการประมวลผลแบบคลาวด์ทั้งหมดสำหรับระบบคลาวด์ของคุณจะทุ่มเทให้กับเซิร์ฟเวอร์ของคุณเท่านั้น หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านไอทีพวกเขามีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือด้วยบริการที่มีการจัดการอย่างเต็มที่.

SiteGround ทำให้การจัดสรรทรัพยากรให้กับบัญชีย่อยเป็นเรื่องง่าย หากคุณใช้หน่วยงานการตลาดหรือการออกแบบสิ่งนี้จะทำให้การกำหนดสิ่งที่แต่ละบัญชีย่อยทำได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรับมือกับลูกค้าคุณสามารถใช้คุณสมบัตินี้ควบคู่ไปกับความยืดหยุ่นในการปรับขนาดที่คาดหวังจากคลาวด์โฮสติ้งเพื่อนำเสนอแพ็คเกจที่หลากหลาย แต่ละบัญชีย่อยสามารถกำหนดบริการ DNS ฟรีได้เช่นกัน.

บริษัท ยังให้การสำรองข้อมูลรายวัน การสำรองข้อมูลแบบทันทีเหล่านี้ได้รับการบำรุงรักษานอกสถานที่และสามารถเรียกคืนได้โดยใช้โซลูชันแบบคลิกเดียว.

SiteGround ทำงานได้ดีในการสร้างสมดุลระหว่างพลังเทคโนโลยีที่คุณสมควรได้รับเมื่อไปกับคลาวด์โฮสต์และมอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ผู้ใช้ระดับสูงจะต้องตื่นเต้นไปกับระดับการเข้าถึงที่มีและส่วนที่เหลือของโลกจะยังคงได้รับการสนับสนุนลูกค้าและเทคโนโลยีอย่างเพียงพอเพื่อจัดการทุกสิ่ง.

ดูความเห็น SiteGround แบบเต็มของเรา

5. InMotion

โฮสติ้ง inmotion

ราคาเริ่มต้น: $ 34.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 400 ms

uptime: 99.95%

ลองใช้ InMotion Hosting

ความรำคาญเล็กน้อยที่มาพร้อมกับการดำน้ำในข้อเสนอของ InMotion คือพวกเขาไม่ได้ทำงานที่ดีในการจัดวางสิ่งต่างๆ มีการนำเสนอแผนการสำหรับหน่วยงานธุรกิจขนาดเล็กวิสาหกิจและแอปพลิเคชัน แผนการที่ถูกที่สุดอยู่ภายใต้ “แอปพลิเคชัน” และสามารถใช้จัดการโฮสติ้งเช่นเดียวกับที่ใช้อื่น ๆ.

ข้อเสียอย่างหนึ่งที่สำคัญคือข้อเสนอของพวกเขานั้นใช้ Linux เท่านั้น มันก็เป็นระบบนิเวศของ LAMP stack เช่นกัน หากคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ Windows คุณจะต้องไปหาที่อื่นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีศูนย์ข้อมูลอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

ผู้ที่มีความสุขกับการใช้งาน LAMP stack stack แคบ ๆ เช่นผู้ที่ใช้งาน WordPress, WooCommerce หรือ Magento จะพบว่า InMotion เป็นรุ่น SiteGround ที่ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่มีของว่างน้อยกว่า หากคุณพอใจกับการสนับสนุนที่น้อยลงและต้องการจัดลำดับความสำคัญตามราคาต่อประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดระดับล่าง InMotion นั้นยากที่จะเอาชนะ สำหรับผู้ใช้ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีน้อยและฝูงชนของ Microsoft มันจะเป็นช่วงการเรียนรู้ที่ดีที่สุด.

บริษัท เสนอระยะเวลาคืนเงินนาน 90 วัน หากคุณอยู่ในสถานะที่จะลองทำมันเป็นโอกาสที่ปราศจากความเสี่ยงในการทำความรู้จักกับโฮสต์เว็บใหม่.

ดูรีวิว InMotion แบบเต็มของเรา

6. HostGator

Hostgator

ราคาเริ่มต้น: $ 4.95 ต่อเดือน.

เวลาตอบสนอง: 430 ms

uptime: 99.98%

ดูราคา HostGator

สำหรับ บริษัท ที่ราคาถูกโดยไม่ต้องลงทะเบียน HostGator ค่อนข้างแปลกใจ ที่ $ 4.95 ต่อเดือนคุณจะได้รับ:

 • แกน CPU สองแกน
 • RAM สอง GB
 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ
 • ใบรับรอง SSL ฟรี

บริษัท ยังมีธุรกิจการจดทะเบียนชื่อโดเมนเพื่อให้คุณสามารถรวมเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณไว้ในบัญชีเดียว ในขณะที่บัญชีต้นทุนต่ำสุดอนุญาตให้ใช้เพียงหนึ่งโดเมนย้ายขึ้นไปสู่ระดับถัดไป $ 6.57 ต่อเดือนทำให้คุณโฮสต์โดเมนได้ไม่ จำกัด และเพิ่มจำนวนคอร์มากเป็นสองเท่าและ RAM เป็นสองเท่า.

ตามปกติในระดับต่ำกว่าของ บริษัท โฮสติ้งคุณสามารถคาดหวังกองซอฟต์แวร์ จำกัด คุณจะสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อม Linux ที่รองรับแอปพลิเคชันเช่น:

 • Joomla
 • Drupal
 • วีโอไอพี
 • WordPress

น่าประหลาดใจที่คุณจะต้องอยู่คนเดียวโดยไม่มีบริการที่ได้รับการจัดการ อย่างไรก็ตามสำหรับตัวเลือกที่สกปรกราคาถูกคุณสามารถทำได้แย่กว่า HostGator มาก.

ดูรีวิวเต็ม HostGator ของเรา

7. DreamHost

Dreamhost

ราคาเริ่มต้น: $ 4.50 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 720 ms

uptime: 99.96%

ตรวจสอบ DreamHost

ผู้เข้าร่วมรายอื่นในภาคการให้บริการคลาวด์โฮสติ้งราคาประหยัด DreamHost ยังเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอีกรายหนึ่งที่สามารถได้รับประโยชน์จากข้อเสนอที่ชัดเจน ความรำคาญที่สำคัญครั้งแรกที่จะกระทบคุณในฐานะลูกค้าคือผลิตภัณฑ์เดียวที่แสดงในหน้าโฮสต์คือ“ DreamCompute” และ“ DreamObjects” แทนที่จะชี้แจงความแตกต่างระหว่างอินสแตนซ์การประมวลผลแบบคลาวด์และบริการคลาวด์โฮสติ้งพวกเขารวมเข้าด้วยกันภายใต้หัวข้อ“ คำนวณ” คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในโลกแห่งการเรียนรู้ของเครื่องจักรมากกว่าอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง.

เมื่อคุณไถผ่านที่นั้นคุณจะพบข้อเสนอที่น่าผิดหวังสำหรับส่วนนี้ของตลาด คุณได้รับซีพียูแกนเดียวในแผนที่ถูกที่สุดและทุกอย่างขึ้นอยู่กับสแต็กโอเพนซอร์สที่ไม่มีตัวเลือกอื่น สิ่งที่ดูเหมือนจะมีเป้าหมายที่ผู้ใช้ Python, Node.JS และ Ruby ซึ่งตรงไปตรงมาจะมองไปที่ข้อเสนอการคำนวณที่ใหญ่กว่าจาก บริษัท เช่น Amazon.

โครงสร้างการเรียกเก็บเงินก็แปลก ในแต่ละเดือนคุณจะมีเวลาในการคำนวณ 600 ชั่วโมง หลายเดือนนั้นนานกว่านั้นและการโจมตี DDoS ที่ไม่ถูกตรวจจับเพียงครั้งเดียวสามารถนำคุณเข้าสู่การใช้บัญชีที่เกินกำหนดซึ่งนำไปสู่การถูกเรียกเก็บเงิน ตรงไปตรงมาถ้าคุณต้องการโครงสร้างการเรียกเก็บเงินแบบคำนวณเวลา AWS จะมีอยู่และให้โครงสร้างพื้นฐานที่ใหญ่กว่าและมีความหมายต่ำกว่า.

ในทางกลับกันข้อเสนอของพวกเขาสำหรับผู้ที่ต้องการ Python หรือ Node.JS โฮสติ้งนั้นง่ายมากในการตั้งค่า หากเป็นช่องทางของคุณ DreamHost อาจจะน่าสนใจ อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ สามารถหาข้อเสนอที่ดีกว่าและสับสนน้อยลงในราคานี้.

ดูรีวิวเต็ม Dreamhost ของเรา

8. บลูโฮส

BlueHost

ราคาเริ่มต้น: $ 9.99 ต่อเดือนเป็นเวลา 36 เดือน

เวลาตอบสนอง: 590 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูราคา Bluehost

BlueHost เสนอบัญชีที่มีการเรียกเก็บเงินในระยะเวลา 12, 24- หรือ 36 เดือน สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าสู่ระดับต่ำสุดของเว็บโฮสติ้งในราคายุติธรรมนี้อาจเป็นเล็กน้อยน่าประทับใจ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินตราบเท่าที่

บริษัท ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและสถานะการออนไลน์ที่เหนือชั้น หากคุณสนใจประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งของหิน BlueHost มอบแพ็คเกจที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความเสถียรในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้.

ที่ลูกค้าบางรายจะถูกนำออกโดย BlueHost เป็นส่วนเสริมของนิกเกิลและค่าเล็กน้อยของ บริษัท ต้องการ IP เฉพาะหรือไม่ นั่นคือ $ 5.99 ต่อเดือน ต้องการใบรับรอง SSL ระดับพรีเมียมหรือไม่ นั่นจะเป็น $ 49.99 ต่อปี มันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว.

คุณจะต้องเลื่อนระดับขึ้นเพื่อรับชื่อโดเมนไม่ จำกัด ในบัญชี อย่างไรก็ตามแพคเกจพื้นฐานสอง CPU นั้นเป็นข้อเสนอที่ดี ในทำนองเดียวกันแบนด์วิดท์จะไม่มีการตรวจสอบและ cPanel กับ SSH รวมอยู่ฟรี.

BlueHost เป็นตัวเลือกที่ดี แต่มีข้อแม้อยู่บ้าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพ็คเกจที่คุณได้รับครอบคลุมทุกอย่างที่คุณต้องการเพราะส่วนเสริมสามารถบดขยี้คุณได้อย่างรวดเร็ว.

ดูรีวิว Bluehost ของเราทั้งหมด

9. 1&1 IONOS

1 & 1ionos

ราคาเริ่มต้น: $ 15 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 330 มิลลิวินาที

uptime: 99.8%

ตรวจสอบ 1&1 IONOS โฮสติ้ง

ข้อเสนอด้านราคาต่อประสิทธิภาพด้วย 1&1 IONOS นั้นยอดเยี่ยม บริษัท อยู่ที่ไหนแม้จะให้บริการด้านการจัดการก็ตาม คนที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีจะไม่รู้สึกประทับใจกับการตั้งค่าที่เริ่มต้นที่ซีพียูแกนเดียวและจัดสรร RAM เพียงหนึ่ง GB แม้ว่าลูกค้าที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีจะมีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและลูกค้าที่นั่นเพื่อแนะนำพวกเขาผ่านกระบวนการต่างๆ.

ตามปกติเมื่อคุณไปต่ำกว่า $ 50 ต่อเดือนในภาคเว็บโฮสติ้งคลาวด์คุณจะถูกล็อคเข้ากับซอฟต์แวร์ Linux และโอเพ่นซอร์ส 1&1 ให้คุณเพิ่มภายในเฟรมที่ จำกัด ให้กับ Apache, Nginx และ Tomcat เซิร์ฟเวอร์ที่จะเล่นได้ดีกับ Python และ PHP เวลาตอบสนองก็ใกล้เคียงที่สุด.

หากคุณต้องการใกล้เคียงกับเวลาโหลดที่ดีที่สุด 1&1 อาจมีค่าดู ใครก็ตามที่สนใจในเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ Windows จะต้องดำเนินการต่อและข้อเสนอของพวกเขาก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมจากมุมมองของฮาร์ดแวร์.

ดูเต็ม 1 ของเรา&1 รีวิว Ionos

10. WP Engine

wpengine

ราคาเริ่มต้น: $ 35 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 650 ms

uptime: 100%

ดูราคา WP Engine

WP Engine คือชื่อที่เสนอขายซึ่งมีเป้าหมายอยู่ที่ลูกค้า WordPress มาตราส่วนถูกออกแบบมาสำหรับลูกค้าองค์กรและคุณจะพบว่าระดับราคาสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในหลายร้อยดอลลาร์ ชั้นต่ำไม่มีการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและมีเพียงสองระดับสูงสุดเท่านั้นที่ได้รับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามการรับประกันคืนเงินภายใน 60 วันอาจทำให้คุณไม่ได้สำรวจตัวเลือกของคุณ.

ทุกแพ็คเกจมีการสนับสนุนหลายเว็บไซต์ฟรีคุณไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพียงแค่เพิ่มโดเมน หากคุณต้องการศูนย์ข้อมูลระดับโลกเพื่อให้บริการผู้เยี่ยมชมทั่วทุกมุมโลก WP Engine ให้คุณครอบคลุม พวกเขาเป็น บริษัท ที่มองเห็นตัวเองว่าเป็นผู้เริ่มต้นใช้งานวิศวกรรม WordPress และทีมมีความภาคภูมิใจในการให้การสนับสนุนทางเทคนิคในระดับนั้นแก่ลูกค้า.

มันเป็นข้อเสนอที่มุ่งเป้าไปที่แคบแน่นอน ผู้ที่ต้องการโฮสติ้ง WordPress ที่แข็งแกร่งและไม่เคยหยุดนิ่งและสามารถขยายขนาดได้อย่างรวดเร็วจะชื่นชอบ WP Engine.

ดูรีวิว WP Engine ทั้งหมดของเรา

11. Kinsta

kinsta

ราคาเริ่มต้น: $ 30 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 230 ms

uptime: 99.8%

ลองใช้ Kinsta Hosting

ด้วยการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Google Cloud ทำให้ Kinsta หมายถึงการให้บริการโฮสติ้งบนคลาวด์ระดับบนสุดสำหรับเจ้าของไซต์ WordPress โดยเฉพาะ มันคือ WP ทั้งหมดและไม่มีอะไรอื่นอีกแล้ว บริษัท ให้บริการของแจกฟรีมากมายเช่น:

 • การแสดงละครไซต์
 • ตัวเลือกการจัดการบัญชีที่คล่องตัว
 • สนับสนุนหน่วยงาน
 • Direct Tier 1 สนับสนุนช่างเทคนิคที่มีความรู้

คุณสมบัติการจัดการบัญชีเป็นจุดขายที่สำคัญ แนวคิดหลักคือเอเจนซีที่สร้างสรรค์สามารถพัฒนาไซต์สำหรับลูกค้าปรับใช้แล้วเปลี่ยนคีย์ให้กับลูกค้า ทุกอย่างทำงานเร็วมากและเวลาใช้งานก็ยอดเยี่ยม หากคุณเรียกใช้เอเจนซี่ที่เน้นแพลตฟอร์ม WordPress Kinsta นั้นยากที่จะจับคู่.

ดูรีวิว Kinsta เต็มรูปแบบของเรา

12. DigitalOcean

DigitalOcean

ราคาเริ่มต้น: $ 5 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 360 ms

uptime: 99.99%

ดูราคามหาสมุทรดิจิตอล

DigitalOcean เสนอแผนระดับเริ่มต้นที่สกปรกราคาถูก แต่คุณจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการค้นหามันบนเว็บไซต์ของพวกเขาและตั้งค่าให้ทำเว็บโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ ข้อเสนอของ บริษัท ได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนตรงข้ามกับความเป็นมิตรต่อผู้ใช้.

ใช่เป็นไปได้ที่จะหาวิธีการแก้ปัญหาแบบคลิกเดียวที่จะช่วยให้คุณปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ LAMP หรือข้อเสนอที่คล้ายกันในเวลาไม่กี่วินาที โชคดีที่พบมัน โอเคสบายดี, นี่มันคือ เพราะคุณไม่เคยไปหามันด้วยตัวเอง.

ความมัวเมาของ บริษัท กับ“ หยด” และอินสแตนซ์การคำนวณไม่ได้ให้ความมั่นใจมากนักว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้า คุณจะต้องอยู่คนเดียว ตัวเลือกต่ำสุดเริ่มต้นที่ต่ำสุดของประสิทธิภาพสำหรับภาคนี้ คุณจะได้รับ CPU หนึ่งตัวและหน่วยความจำหนึ่ง GB.

ส่วนต่างที่สำคัญคือวิธีการเพียงคลิกเดียวในการยิงเซิร์ฟเวอร์ คุณจะได้รับซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่ค่อนข้างทันสมัยเช่น MySQL 5.7 และ PHP 5.2 หากคุณไม่ได้เป็นช่างเทคนิคไม่ยอมใครง่ายๆอาจเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมหนึ่งในพันธมิตรของ DigitalOcean เช่น Cloudways ที่กล่าวถึงก่อนหน้า.

13. AWS Cloud

aws amazon

ราคาเริ่มต้น: $ 3.50 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 500 ms

uptime: 99.99%

ดู AWS Lightsail

เซิร์ฟเวอร์เสมือน Lightsail เป็นฐานของข้อเสนอ AWS Cloud ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการโฮสต์เว็บ Amazon เสนอระดับการเข้าถึงที่น่าประทับใจและคุณสามารถสร้างโซลูชันแบบคลิกเดียวสำหรับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ทั้ง Linux และ Windows โหลดบาลานซ์นั้นถูกสร้างขึ้นภายในและความสามารถในการปรับขยายนั้นเป็นไปโดยอัตโนมัติ.

มีข้อเสียใหญ่สองประการ ก่อนอื่นโฮสติ้งคลาวด์ AWS เป็นการตั้งค่าแบบจ่ายตามการใช้งาน เป็นไปได้ที่จะได้รับการกำหนดราคาแบบอัตราคงที่ แต่คุณต้องระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าบัญชีของคุณ นอกจากนี้ผู้ที่มีพรสวรรค์ที่สุดจะพบว่าตัวเองหลงทางในการนำทางที่หลากหลายบน Amazon Cloud.

คุณจะได้รับการรับรอง SSL ฟรีและเดือนแรกมีให้ทดลองใช้ฟรี น่าเสียดายที่คุณจะต้องรวมข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ ในทำนองเดียวกันต้องมีการยกเลิกมิฉะนั้นการเรียกเก็บเงินจะเริ่มในเดือนถัดไป.

บริษัท อินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่เช่น Netflix ทำงานบน AWS Cloud หากคุณต้องการพลังงานแบบเดียวกันและสะดวกสบายในการเข้าไปในความกล้าหาญของโฮสติ้งโซลูชั่นมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่ต้องการคำแนะนำมันไม่ได้เป็นเรื่องดี แต่ราคาอาจจะดี.

ในบรรดาผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ Amazon มีแนวโน้มที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนพวกเขาต้องการธุรกิจขนาดเล็กที่ทำงานบนฮาร์ดแวร์คลาวด์ของพวกเขา นั่นเป็นแถบที่ต่ำมากอย่างไรก็ตาม.

14. Google Cloud

google cloud

ราคาเริ่มต้น: $ 45 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 300 ms

uptime: 99.99%

ดู Google Cloud

Google เป็นอีกหนึ่งชื่อใหญ่ในอุตสาหกรรมที่ดูเหมือนไม่สนใจอย่างลึกซึ้งในการช่วยเหลือผู้เล่นรายเล็กตั้งค่าเว็บโฮสติ้งบนอินสแตนซ์เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ การสนับสนุนลูกค้าจาก Google นั้นแย่มากและลูกค้าที่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะดูถูกแนวโน้มของ บริษัท ที่จะเริ่มสอบถามข้อมูลทั้งหมดในระดับต่ำสุด ที่ Google แม้แต่ผู้ที่ฉลาดที่สุดในโลกก็ต้องถามว่า“ คุณลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่หรือไม่”

กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ Google Cloud นั้นแย่กว่าแพลตฟอร์มที่คุณใช้อยู่ มีผู้ให้บริการอื่น ๆ อีกมากมายที่สร้างขึ้นจากแพลตฟอร์ม Google Cloud และคุณจะดีกว่าที่จะใช้พวกเขา แม้ว่าคุณกำลังมองหาพลังการคำนวณที่มีประสิทธิภาพสูง AWS จะมอบประสิทธิภาพการทำงานเดียวกันโดยไม่มีประสบการณ์การสนับสนุนที่ไม่ดีพอ.

มีลูกค้าเพียงสองกลุ่มเท่านั้นที่ควรได้รับความน่ากลัวของ Google อย่างแรกคือมีเว็บไซต์ที่โฮสต์อยู่ขึ้นอยู่กับข้อมูลหรือแพลตฟอร์มการเรียนรู้ของเครื่อง สองมีผู้ที่ต้องการศูนย์ข้อมูลประสิทธิภาพสูงในทุกทวีปที่มีประชากร มิฉะนั้นให้ดูที่หุ้นส่วนปลายน้ำเช่น Kinsta หรือ Cloudways เพื่อเข้าถึงฮาร์ดแวร์โดยไม่มีปัญหาการสนับสนุนที่รุนแรง.

Cloud Server คืออะไร?

คลาวด์เซิร์ฟเวอร์เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อมอบทรัพยากรจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจซอฟต์แวร์ as a Service (SaaS) โดยเฉพาะการถามว่าเซิร์ฟเวอร์คลาวด์คืออะไร เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องเดียว แต่มันเป็นคอลเล็กชั่นของเครื่องจักรจำนวนมากที่ออกแบบมาให้ทำงานเป็นอินสแตนซ์เดียว.

อินสแตนซ์สามารถแบ่งได้ระหว่างลูกค้าหรืองานในหลากหลายวิธี ที่สำคัญกว่านั้นสามารถเพิ่มทรัพยากรลงในอินสแตนซ์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรและความยืดหยุ่น.

นี่คือสิ่งหนึ่งที่ทำให้การประมวลผลแบบคลาวด์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทั้ง บริษัท และลูกค้า ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำสามารถสานต่อความต้องการก่อนการขยายตัวของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง จากจุดสิ้นสุดของคุณในฐานะลูกค้าที่จ่ายเงินสำหรับเว็บโฮสติ้งคลาวด์คุณสามารถซื้อบริการได้อย่างมั่นใจในระดับต่ำสุดและเพิ่มพลังในไม่กี่วินาทีโดยคลิกที่ตัวเลือกในแผงควบคุมโฮสติ้งของคุณ.

Cloud Hosting คืออะไร?

โซลูชันคลาวด์โฮสติ้งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาคส่วนคลาวด์นอกเหนือจากสิ่งต่าง ๆ เช่นการเรียนรู้ของเครื่องการโฮสต์ไฟล์การทำเหมืองข้อมูลไอทีระยะไกลโฮสติ้ง VPS และแม้แต่บริการฉุกเฉิน ด้วยสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกคลาวด์คอมพิวติ้งคุณอาจสงสัยว่า“ โฮสติ้งคลาวด์คืออะไร”

ผู้ให้บริการโฮสติ้งคลาวด์ที่ดีที่สุดมีทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่สามารถแยกแยะได้จากการใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือ VDS ยกเว้นตราบเท่าที่บริการคลาวด์โฮสติ้งมีแนวโน้มที่จะมีเสถียรภาพและพร้อมใช้งานมากกว่า ผู้ให้บริการบางรายอาจต้องการเสนออินสแตนซ์ของระบบคลาวด์แบบส่วนตัวให้กับลูกค้าของพวกเขาซึ่งจะทำให้พวกเขาเป็นผู้ให้บริการโฮสต์ของตนเอง.

ความสามารถในการปรับขยายคือข้อดีหลัก ๆ ของ cloud hosting กับตัวเลือกที่คล้ายกัน ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะและเวอร์ช่วลเฉพาะเป็นขั้นตอนแน่นอนจากตัวเลือกที่น้อยลงเช่นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันพวกเขาทั้งหมดมีข้อ จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้ทรัพยากรให้ได้มากที่สุดทางออกเดียวที่จะย้ายทุกสิ่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ใหม่และทรงพลังยิ่งขึ้น.

ภายในขอบเขตของการประมวลผลแบบคลาวด์สามารถเพิ่มแหล่งข้อมูลได้มากขึ้นไปยังอินสแตนซ์ของคุณ ในเวลาไม่กี่วินาทีคุณสามารถมีแกน CPU, RAM และที่เก็บข้อมูลได้มากขึ้น นั่นเป็นงานที่ยุ่งยากมากที่ดีที่สุดเมื่อทำงานกับเซิร์ฟเวอร์จริงหรือเครื่องเสมือน.

บริการ Cloud Hosting ประเภทต่างๆ

เมื่อคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ระบบคลาวด์จาก บริษัท ที่ทำงานร่วมกันคุณกำลังซื้อเว็บโฮสติ้งรุ่นที่ดีกว่า ตราบใดที่คุณเลือกแผนบริการคลาวด์โฮสติ้งที่เหมาะสมคุณจะสามารถเรียกใช้ทุกสิ่งที่คุณต้องการบนระบบของคุณเช่น WordPress หรือ Magento.

ในระดับระบบปฏิบัติการคุณจะพบ บริษัท ที่ให้บริการลีนุกซ์จำนวนมาก จำนวนนี้ยังมีระบบ Windows และจำนวนของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นเมื่อ Microsoft ยังคงเดินหน้ารุกเข้าสู่พื้นที่แพลตฟอร์มคลาวด์อย่างจริงจัง.

คุณจะพบกับชุดซอฟต์แวร์จำนวนมากที่มีอยู่รวมถึงข้อเสนอมาตรฐานเช่น Linux, Apache, MySQL และ PHP บริษัท จำนวนมากเข้าสู่ตลาดด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Nginx ที่มีน้ำหนักเบาล่าม Python และแม้แต่ตัวเลือกการโฮสต์ Node.JS ด้วยอินสแตนซ์ที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่หรือเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนในคลาวด์คุณจะมีสิทธิ์เข้าถึงรูทที่อนุญาตให้ติดตั้งในสิ่งที่โครงการของคุณอาจต้องการ.

ผู้ให้บริการโฮสติ้งคลาวด์ที่ดีที่สุดหลายแห่งยังให้บริการโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการ ตัวอย่างเช่น บริษัท โฮสติ้งจำนวนมากกำลังเปิดให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการสนับสนุนที่มีการจัดการนอกกรอบ คุณเพียงแค่ตั้งค่าบัญชีในแผงควบคุมการโฮสต์พวกเขาจัดหามันด้วยซอฟต์แวร์ที่จำเป็นทั้งหมดจากนั้นคุณสามารถทำงานได้เช่นเดียวกับที่คุณทำกับเว็บไซต์ WordPress อื่น ๆ บนเว็บเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ หากมีข้อสงสัยใด ๆ ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและพวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีช่วยคุณจัดการสิ่งต่างๆ.

ข้อสรุป

มีช่องว่างอย่างแน่นอนในโลกโฮสติ้งคลาวด์ระหว่าง บริษัท ที่ใส่ใจเกี่ยวกับธุรกิจขนาดเล็ก (ดูโฮสต์ธุรกิจขนาดเล็กที่เราชื่นชอบ) และที่ไม่เป็น คุณจะเห็นความแตกต่างทุกครั้งที่คุณโหลดหน้าใดหน้าหนึ่ง หากพวกเขาใช้คำเช่น “โฮสติ้ง” และกำหนดราคาไว้ล่วงหน้าคุณก็อยู่ในที่ที่เหมาะสม หากพวกเขาใช้คำว่า “คำนวณ” และยืนยันในการพูดคุยเกี่ยวกับทุกสิ่งจากการสตรีมไปยัง AI คุณจะต้องทำงานหนักด้วยตัวคุณเอง.

ด้วยความสมดุลลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่พบพลังที่ผู้เล่นใหญ่ ๆ อย่าง Google, DigitalOcean และ AWS ให้ความรู้สึกเศร้าใจ โชคดีที่มีผู้เล่นรายย่อยจำนวนมากที่ต้องการเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าของคุณ กำหนดลำดับความสำคัญของคุณล่วงหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าคุณต้องการความสามารถในการขยายขนาดใหญ่มากเมื่อเทียบกับราคาที่ต่ำและคุณจะสามารถระบุ บริษัท ที่เหมาะสมกับค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map