เว็บไซต์ฟรีโฮสติ้งที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

เว็บไซต์ฟรีโฮสติ้งที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

เว็บไซต์ฟรีโฮสติ้งที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

คุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจและต้องการเว็บไซต์ แต่ไม่สามารถวางเงินสดได้?


โชคดีที่มีบางตัวเลือกการโฮสต์ฟรีจริง ๆ – แม้ว่าคุณจะต้องระวังสิ่งที่คุณกำลังเข้าหรือคุณอาจพบว่าตัวเองผิดหวังมากกว่าที่เคย.

โฮสต์เว็บไซต์ของคุณเองจากที่บ้าน

การตั้งค่าเว็บไซต์อาจเป็นงานที่ท้าทายและการพิจารณาค่าใช้จ่ายในระยะยาวของการทำเช่นนั้นมีหลายคนที่มองหาตัวเลือกการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ฟรี.

มีข้อดีและข้อเสียมากมายที่ไปพร้อมกับเว็บไซต์โฮสต์ฟรี หากคุณสนใจที่จะโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ฟรีขอแนะนำให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานของ บริษัท โฮสติ้งเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุด ลองมาดูสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจจากนั้นเราจะพูดถึงสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเกี่ยวกับการใช้เว็บเซิร์ฟเวอร์ฟรี.

000webhosting

000webhost

เวลาตอบสนอง: 230 ms

uptime: 99.75%

ดูแผนเว็บของ 000we

000webhosting ได้รับชื่อเสียงว่าเป็น บริษัท โฮสติ้งเว็บไซต์ฟรีที่เสนอระดับความเร็วที่เป็นส่วนหนึ่งของสุนัขตัวใหญ่ในธุรกิจ ผู้ใช้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายด้วยบัญชีฟรีของพวกเขารวมถึง:

 • แบนด์วิดท์ 10 Gb
 • พื้นที่ดิสก์หนึ่ง Gb
 • เข้าถึงซอฟต์แวร์ฟอรัมและระบบแชท Discord

อย่างที่คุณคาดหวังกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ฟรีที่มีประสิทธิภาพสูงใช่มีข้อแม้บางประการ ธุรกิจใหญ่สำหรับทุกคนที่ตั้งธุรกิจเล็ก ๆ คือพวกเขาไม่ได้โฮสต์บัญชีอีเมล ในทำนองเดียวกันคุณสามารถลืมเกี่ยวกับการรับสิ่งที่คล้ายกับการสนับสนุนลูกค้า และมี doozie: พวกเขาจะทำให้ไซต์ของคุณออฟไลน์เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในแต่ละวัน.

คุณจะสามารถตั้งค่าฐานข้อมูล MySQL และคุณสามารถวางสองเว็บไซต์ในบัญชีของคุณ การเข้าถึง FTP ก็มีให้เช่นกัน บางทีที่น่าประทับใจที่สุดคือพวกเขาใช้งาน PHP 7.3 ขึ้นไปบนเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถใช้ชื่อโดเมนของคุณเองและอนุญาตให้ใช้โดเมนย่อยได้ฟรี ซึ่งรวมถึงโปรแกรมติดตั้งอัตโนมัติที่สามารถตั้งค่า WordPress, Joomla และบล็อกอื่น ๆ และระบบ CMS.

นอกจากนี้ยังมีรายงานของ“ โฆษณาที่ไม่ใช้งาน” บนเว็บไซต์ที่มีเว็บไซต์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้ใช้รูปแบบป๊อปอัปและอาจไม่เหมาะกับการล่าสัตว์สำหรับเว็บโฮสติ้งที่ไม่มีโฆษณาฟรี เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถปิดการใช้งานฟังก์ชั่นนี้ใน cPanel แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ผู้เริ่มต้นจะคิดออกจนกว่าพวกเขาจะมีปัญหา.

ดูรีวิวเต็ม 000webhosting

Infinityfree

หลักอินฟินิตี้ฟรี

เวลาตอบสนอง: 1,000+ มิลลิวินาที

uptime: 99.9%

ดูแผน Infinityfree

ระยะห่างการขายที่ยิ่งใหญ่จาก Infinityfree คือพวกเขามีทั้งแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าจำนวนเว็บเพจที่เข้าชมต่อวันนั้นมียอดถึง 50,000 นี่เกินพอสำหรับผู้ที่เพิ่งโพสต์เว็บไซต์สำหรับภาพครอบครัวหรือโครงการส่วนตัว แต่มันไม่ดีสำหรับธุรกิจ คุณสามารถโฮสต์ฐานข้อมูลได้มากถึง 400 ฐานข้อมูลใน MySQL เช่นกัน.

หนึ่งในข้อเสนอที่น่าประทับใจของ บริษัท คือ SSL, DNS และ Cloudflare ฟรี หากคุณกำลังพยายามสร้างปริมาณการใช้งานให้สอดคล้องกับแนวทาง SEO ปัจจุบันของ Google นั่นเป็นสิ่งที่ควรทำ หากคุณต้องการตั้งค่าบัญชีโฮสติ้งโดเมนที่ง่ายและฟรีนี่อาจเป็นประโยชน์มาก ในทำนองเดียวกันคุณสามารถโฮสต์ชื่อโดเมนไม่ จำกัด ในบัญชีของคุณ ผู้ใช้ยังสามารถใช้บัญชีอีเมลได้สูงสุด 10 บัญชีและแต่ละบัญชีอนุญาตให้ใช้บัญชี FTP เดียว Infinityfree เรียกเก็บเงินเองว่าไม่มี“ โฆษณาบังคับ” มันไม่ชัดเจนว่าพวกเขาหมายถึงอะไร แต่ บริษัท สนับสนุนให้ผู้ใช้ที่สนับสนุนปิดตัวบล็อคโฆษณา.

ความเร็วเป็นปัญหาเล็กน้อย เวลาในการโหลดเว็บไซต์มักจะมีจำนวนเป็นสิบวินาทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้ง WordPress หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งแพลนที่มีช่วงเวลาที่มีฟ้าผ่าคุณอาจต้องการที่จะตามล่าหาบริการเว็บโฮสติ้งฟรีอื่น ๆ นอกจากนี้จำนวน จำกัด ของการเข้าชมจะลบค่าพื้นที่ว่างดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ตรวจสอบจำนวนมาก.

Wix

wix

เวลาตอบสนอง: 400 ms

uptime: 99.9%

ดูแผน Wix Hosting

คุณอาจสังเกตเห็นรูปแบบการสร้างขึ้น ทุกคนในภาคเว็บเซิร์ฟเวอร์ฟรีมีช่องทางที่พวกเขาสร้างยอดขายรอบ ๆ พวกเขา สำหรับ Wix ไม่ได้เกี่ยวกับความรวดเร็วหรือความน่าเชื่อถือที่สุดแน่นอน แต่พวกเขามุ่งเน้นที่การเป็น บริษัท ที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดด้วยส่วนติดต่อแบบลากและวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการออกแบบเว็บผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีแอพพลิเคชั่นการสร้างที่ดีรวมอยู่ในข้อเสนอของพวกเขาสามารถดึงดูดได้อย่างมาก.

Wix เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ดีขึ้นทั้งในแง่ของเวลาและการตอบสนองเช่นกัน นั่นต้องใช้เวลามากมายในการวางแผนฟรี พวกเขาให้แบนด์วิดท์เล็ก ๆ น้อย ๆ 500 Mb ต่อเดือนและพื้นที่ดิสก์ที่ไม่มากเกินไป 500 Mb เช่นกัน บัญชีอีเมลไม่พร้อมใช้งานเช่นกัน.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีอย่างที่คุณอาจจินตนาการว่าจะสามารถทำให้เกิดความคุ้นเคย โชคดีที่ Wix ยังให้การสนับสนุนลูกค้าด้วยการแชทอีเมลและโทรศัพท์ ผู้สร้างสามารถตั้งร้านค้าออนไลน์ได้ หากคุณไม่ทราบรหัสมากและกำลังพยายามทำให้ไซต์อยู่ในเวลาไม่กี่นาทีมีข้อโต้แย้งที่ดีมากสำหรับการไปกับ Wix.

x10hosting

x10 โฮสต์หลัก

เวลาตอบสนอง: 340 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดู x10hosting แผน

ผู้เข้าร่วมในพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และส่วนแบนด์วิดท์ของตลาดก็คือ x10hosting พวกเขาใช้ระบบคลาวด์ที่ใช้ประโยชน์จากไดรฟ์ SSD เพื่อตอบสนองที่ดี นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง cPanel, PHP และ MySQL และนั่นทำให้ข้อเสนอของ บริษัท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานระดับกลางอย่างน้อยในการเขียนโปรแกรมเว็บ แพ็กเกจซอฟต์แวร์ทั้งหมดในสแต็กถูกตั้งค่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด พวกเขายังอยู่ในธุรกิจมานานกว่าทศวรรษและแพ็คเกจของพวกเขารวมถึงการสร้างเว็บไซต์.

พยายามที่จะแยกความแตกต่างออกไปเล็กน้อย x10hosting มีเป้าหมายเพื่อเป็น บริษัท ติดตั้งเพียงคลิกเดียว คุณสามารถโหลดแอพได้หลากหลายรวมไปถึง:

 • WordPress
 • Joomla
 • เป็น phpBB
 • วีโอไอพี

ข้อเสนอ Magento เป็นบริการเสริมที่ดีเพราะจะช่วยให้ผู้เริ่มต้นเริ่มต้นใช้งานอีคอมเมิร์ซได้อย่างรวดเร็ว.

เช่นเดียวกับ บริษัท ส่วนใหญ่ในธุรกิจที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรีไม่มีโฆษณาคุณสามารถคาดหวังว่าจะไม่มีอีเมลบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ อนุญาตเพียงหนึ่งโดเมนและเว็บไซต์ต่อหนึ่งบัญชีเช่นกัน.

สิ่งที่น่ารำคาญอย่างยิ่งกับ x10hosting ในฐานะหนึ่งใน บริษัท ที่ให้บริการเว็บโฮสติ้ง“ ฟรีและไม่ จำกัด กับดอกจัน” คือพวกเขาใช้นโยบายในการระงับบัญชีที่ใช้ทรัพยากรจำนวนมาก การทำเช่นนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพวกเขาและต้องการการแทรกแซงจากผู้ใช้ในการลบบล็อก ผู้ใช้บางคนได้รายงานการลบเว็บไซต์.

ความเร็วและเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมกำลังดึงดูด อย่างไรก็ตามการจัดการกับนโยบายการใช้ทรัพยากรหมายถึงการจัดการกับสถานการณ์ที่เกือบจะไม่ดีเท่าที่เป็นแพลตฟอร์ม มันน่าลงทุนมากในการสร้างเว็บไซต์บนแพลตฟอร์มโฮสติ้งเพื่อดูว่ามันเป็นอะไร.

AwardSpace

awardspace

เวลาตอบสนอง: 800 ms

uptime: 100%

ดูแผนการจัดการโฮสต์สำหรับ AwardSpace

AwardSpace เข้าสู่ตลาดในฐานะ บริษัท ปลอดโฆษณา 100 เปอร์เซ็นต์ที่ให้การสนับสนุนลูกค้า 27/7 มีตัวเลือกคลิกเดียวสำหรับการติดตั้งทั้ง Joomla และ WordPress และพวกเขารับประกันความพร้อมในการทำงาน 99% แม้ว่าการประเมินส่วนใหญ่ของข้อเสนอของพวกเขาจะตรึงพวกเขาไว้ที่ 100% ความพร้อมใช้งาน.

สิ่งที่จับได้หรือไม่ คุณจะได้พื้นที่ดิสก์หนึ่ง Gb และแบนด์วิดธ์ 5 Gb นั่นไม่ใช่เรื่องน่าสยดสยอง แต่สิ่งต่างๆจะดูน้อยลงเมื่อคุณอ่านข้อกำหนดในการให้บริการของ บริษัท ฝังอยู่ใน ToS เป็นการอนุญาตให้ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สาม.

ความเร็วเป็นปัญหากับ AwardSpace ด้วย ในขณะที่การทดสอบดูเหมือนจะแสดงเวลาตอบสนองที่ไม่ดี 800 ms แต่ก็มีรายงานกรณีที่ใกล้ถึง 1,500 ms.

บริษัท พยายามที่จะยกระดับคุณไปสู่ระดับที่จ่ายของพวกเขาเช่นกัน ในขณะที่ราคาบางส่วนของพวกเขาดูราคาถูกดอลลาร์ต่อดอลลาร์คุณอาจพบแพ็คเกจโฮสติ้งในส่วนต่อไปของเราจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เกือบจะฟรีซึ่งจะทำงานได้ดีขึ้นมาก.

FreeHosting.com

หลัก freehosting

เวลาตอบสนอง: 948 มิลลิวินาที

uptime: 98.79%

ดูแผนโฮสติ้งฟรี

ในแง่ของคุณสมบัติ FreeHosting.com เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด คุณได้รับพื้นที่ดิสก์ 10 Gb และแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ตรวจสอบภายในนโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ ผู้ใช้ยังสามารถโฮสต์บัญชีอีเมลหนึ่งบัญชีต่อเว็บไซต์! แผงควบคุมมีให้บริการในหลายภาษาเช่นกัน.

ด้วยศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ในยุโรปประสิทธิภาพเป็นปัญหาใหญ่ที่ FreeHosting.com สถานะการออนไลน์ไม่น่ายอมรับใกล้ถึงระดับการออฟไลน์อย่างน้อยครึ่งวันในแต่ละเดือน การตอบสนองก็ไม่ดีเช่นกัน เวลาในการโหลดหน้ากระดาษแย่ลงและคุณคาดหวังว่าไซต์ที่ใช้ประโยชน์จากระบบการจัดการเนื้อหาบน PHP จะใช้เวลาโหลดไม่กี่วินาที.

FreeHosting.com นั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับทุกคนที่ทำธุรกิจขนาดเล็ก ตามความเป็นจริงแม้ว่าคุณอยากจะถ่ายภาพครอบครัวบางส่วนลงบนหน้าคุณก็อาจทำได้ดีกว่า ถ้าคุณไม่ต้องการแบนด์วิดท์แบนด์มิเตอร์ที่ไม่มีมิเตอร์จริงๆให้มองหาบริการฟรีที่อื่น.

ข้อดีข้อเสียของเว็บโฮสติ้งเว็บไซต์ฟรี

ข้อดี

มันค่อนข้างปลอดภัยที่จะบอกว่าข้อดีที่สุดของการใช้ผู้ให้บริการฟรีคือพวกเขาเสนอสิ่งของของพวกเขาฟรี นั่นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก โดยทั่วไปแล้วฟรีเป็นทิศทางที่คุณควรไปหากคุณกำลังมองหาบางอย่างเช่นการให้บริการพื้นที่โดเมนฟรีซึ่งคุณมีที่จอดรถไว้เพื่อใช้ในการขายหรือขายในภายหลัง นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนโดยใช้ชุดซอฟต์แวร์เช่น PHP และ MySQL แต่ระวังว่าข้อ จำกัด ของตัวจัดการไฟล์และการเข้าถึงฐานข้อมูลยังคงทำให้คุณเติบโตจากการเป็นนักออกแบบเว็บไซต์หรือโปรแกรมเมอร์ อย่างไรก็ตามผู้ที่พยายามจะจัดการกับ HTML และ CSS ควรจะใช้ได้.

จุดด้อย

ข้อเสียอย่างหนึ่งค่อนข้างชัดเจน ฟรีไม่ค่อยหมายถึงฟรีอย่างแท้จริง ตัวอย่างเช่นการวัดแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด มักจะอยู่ภายใต้ข้อ จำกัด การใช้งานข้อ จำกัด ของทรัพยากรและแม้แต่ข้อ จำกัด โดยพลการในจำนวนครั้งที่เว็บไซต์ของคุณยอมรับได้ต่อวัน.

มีการต่อต้านหลักที่มองไม่เห็นถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับวิธีการกำหนดค่าบริการโฮสติ้งฟรีโดยเฉลี่ย โฮสติ้งฟรีเกือบทุกแห่งหมายถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณไม่เพียง แต่ใช้ทรัพยากรเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ แต่มีโอกาสร้ายแรงที่เว็บไซต์ของคุณจะโฮสต์ภายในระบบไฟล์เดียวกัน.

เว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่เว็บระดับต่ำหลายแห่งแม้แต่ที่จ่ายเงินให้ใช้โมเดลนี้เพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัย เราไม่สามารถเน้นหนักพอที่คุณไม่ควรเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อนไว้ในระบบโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน หากคุณไม่แน่ใจ 100% ว่าแผนของคุณเกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์เสมือนเฉพาะอย่างน้อยที่มีหน่วยความจำพาร์ติชันและพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างน้อยคุณไม่ควรเก็บสิ่งใด ๆ ที่ต้องการความปลอดภัยในระบบไฟล์หรือในฐานข้อมูล.

คุณสมบัติความพร้อมใช้งานของ spotty เป็นปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขาดอีเมลฟรีมีแนวโน้มที่จะน่ารำคาญ นอกจากนี้คุณยังจะเห็นข้อเสนอ“ ฟรี” มากมายที่ไม่ได้มอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบฟรี ตัวอย่างเช่น“ SSL ฟรี” มักจะเป็นเพียงใบรับรองที่ผู้ใช้สร้างขึ้นซึ่งไม่ผ่านการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์.

ใบรับรอง SSL ฟรีจริง ๆ จะไม่เกิดขึ้นกับแผนการโฮสต์แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณจะต้องจ่ายอย่างน้อย $ 10 ต่อเดือนเพื่อรับใบรับรอง SSL ฟรีที่เหมาะสมซึ่งผ่าน บริษัท รักษาความปลอดภัยที่รู้จัก เช่นเดียวกับการได้รับชื่อโดเมนฟรีอย่างแท้จริง.

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์พอสมควรโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เขียนโค้ดฟรีมักเป็นปัญหา โฮสต์ฟรีมักติดกับกองโคมไฟโรงเรียนเก่า คุณสามารถลืมเกี่ยวกับการตั้งค่าไซต์ที่ใช้ Node.JS หรือ Ruby ได้ ฐานข้อมูลที่ทันสมัยกว่าเช่น NoSQL คุณสามารถลืมได้ในระดับฟรี.

อะไรคือทางเลือกที่คุณอาจถาม? สมมติว่าคุณไม่ได้ดูโฮสต์ฟรีเพราะคุณต้องการแยกเงินเป็นจำนวนมาก โดยที่ในใจนี่เป็นทางเลือกเกือบฟรีที่น่าพิจารณา.

ดีกว่าฟรี: แผนการโฮสต์เว็บราคาถูกมาก

ถูกกว่าดีกว่าฟรีเพราะคุณจะได้รับพื้นที่โฆษณาฟรีและการสนับสนุนจริง การให้บริการพื้นที่ฟรีไม่ใช่เรื่องจริง แต่อย่างใดพวกเขาจะให้คุณอย่างใด อาจจะตัดไปที่การไล่ล่าและให้ม้าสองสามดอลลาร์ต่อเดือน.

iPage

iPage

ราคาเริ่มต้น: $ 1.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 780 มิลลิวินาที

uptime: 99.95%

ดูแผนการโฮสต์สำหรับ iPage

การไปกับ iPage นั้นส่วนใหญ่เกี่ยวกับการใช้พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ในราคาที่ต่ำมาก พวกเขาไม่ใช่ผู้ให้บริการเกือบไร้สายที่เร็วที่สุดและมีศูนย์ข้อมูลสองแห่งในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น บริษัท ยังให้ความสำคัญกับ LAMP stack มากดังนั้นคุณจะไม่หนีจากข้อบกพร่องที่เลวร้ายที่สุดของฟรี โฮสต์เว็บไซต์ พวกเขายังให้การสนับสนุนลูกค้าที่มั่นคงผ่านระบบแชท แต่ไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมล.

คุณสามารถรับชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรกของคุณและยังมีใบรับรอง SSL ฟรีอีกด้วย ราคานั้นยอดเยี่ยม แต่คุณอาจหาทางเลือกที่เร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่อื่น การให้ความเชื่อมั่นในราคาค่อนข้างดีเช่นกันและ iPage ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูรีวิว iPage Hosting แบบเต็ม

NameCheap

maincheap ชื่อกรกฎาคม 19

ราคาเริ่มต้น: $ 1.37 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 535 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนราคาโฮสติ้งราคาถูก

NameCheap เป็น บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่าทศวรรษและพวกเขาให้ความสำคัญกับการขายโดเมนและแผนบริการโฮสติ้งราคาต่ำ จุดขายใหญ่คือพวกเขาให้ความช่วยเหลือฟรีกับการโยกย้ายเว็บไซต์ หากคุณได้สร้างสถานะบนเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท อื่นแล้วก็เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าจะมีการสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการ.

บริษัท มีชื่อเสียงในเชิงบวกเล็กน้อยในหมู่ผู้ค้าชื่อโดเมน หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่จอดรถที่ดีที่คุณสามารถวางโดเมนได้มันยากที่จะเอาชนะ NameCheap.

ฝ่ายบริการลูกค้าค่อนข้างขาด ๆ หาย ๆ กับ NameCheap แม้แต่คนที่จัดการกับตัวแทนระดับสองก็ยังได้คำตอบคัดลอกและวางจากฐานความรู้.

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นที่กลัวว่าคุณอาจต้องการความช่วยเหลือ NameCheap ไม่เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีทักษะและประสบการณ์มากขึ้น NameCheap เสนอราคาที่ต่ำที่สุดที่คุณจะพบสำหรับเว็บโฮสต์ที่ใช้งานได้โดยไม่มีโฆษณาบนไซต์ของคุณ.

ดูรีวิวเต็ม NameCheap Hosting

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

หลักในพื้นที่ไซต์ 19 กรกฎาคม

ราคาเริ่มต้น: $ 3.95 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 570 มิลลิวินาที

uptime: 99.97%

ดูแผนการจัดการโฮสต์สำหรับเว็บไซต์

Siteground เป็น บริษัท ที่มุ่งเน้นการให้บริการระดับองค์กรและแผนการส่วนใหญ่มีราคาที่เหมาะสม พวกเขาไม่ต้องการปล่อยให้ผู้ใช้ระดับเริ่มต้นและผู้เริ่มต้นในถิ่นทุรกันดารและนั่นคือสิ่งที่พวกเขาเข้ามาเล่นในระดับโฮสติ้งราคาถูก มีการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีและคุณสามารถรับการสนับสนุนลูกค้าและเทคโนโลยีตลอด 24/7 ผ่านโทรศัพท์อีเมลหรือแชท.

ความมั่นคงแข็งแรงเป็นปัจจัยสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มจ่าย บริษัท เพื่อให้ไซต์ของคุณทำงานต่อไป โชคดีที่ Siteground มีโปรแกรมเสริมมากมายที่รับประกันความเสถียร เหล่านี้รวมถึง:

 • CDN ฟรี
 • สำรองข้อมูลรายวันฟรี
 • ศูนย์ข้อมูลในหลาย ๆ แห่งทั่วโลก

มันไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในหน้าโฮสต์ แต่แบนด์วิดธ์ไม่ได้ตรวจสอบ คุณจะได้พื้นที่ดิสก์ 10 Gb พื้นที่เก็บข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และคุณจะสามารถเข้าถึงทั้ง cPanel และ SSH SSL และ HTTPS รวมอยู่ในฟรีเช่นกัน.

ผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างใกล้เคียงกับประสิทธิภาพระดับองค์กรโดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากจะทำให้ SiteGround เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ คุณยังสามารถอัพเกรดเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลและทรัพยากรได้มากขึ้นด้วยเงินสองดอลลาร์ ความช่วยเหลือจะอยู่ที่นั่นเพื่อคุณทุกขั้นตอนและทำให้ SiteGround เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้เริ่มต้น.

ดูรีวิวเต็ม SiteGround Hosting

AWS Cloud

amazon lightsail

ราคาเริ่มต้น: $ 3.50 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 500 ms

uptime: 99.99%

ตรวจสอบแผนการของ Amazon

คุณต้องระบุสองสิ่งล่วงหน้าเกี่ยวกับการใช้ Amazon Web Services เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ ก่อนอื่นมันไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเลย AWS ถูกสร้างขึ้นสำหรับองค์กรเช่น Netflix และ Major League Baseball ที่ต้องการสตรีมวิดีโอและข้อมูลจำนวนมหาศาลทุกวัน มันไม่ใช่สถานที่ที่เป็นมิตรสำหรับผู้ชายตัวเล็กที่จะว่ายน้ำ.

ประการที่สองโครงสร้างการกำหนดราคาอาจสร้างความสับสนอย่างจริงจัง การใช้งานทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์ของ Amazon นั้นได้รับการวัดและเรียกเก็บเงินตามรอบการใช้งาน CPU พวกเขาพยายามที่จะทำให้โครงสร้างการกำหนดราคาที่ง่ายขึ้นมีอยู่ในระดับราคาถูกสำหรับ $ 3.50 ต่อเดือน แต่จริงๆแล้วมันค่อนข้างยากที่จะตั้งค่า.

การวัดและการเรียกเก็บเงินในแบบฟอร์มนี้อาจเป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังพยายามทำให้ไซต์ทำงานต่อไปในช่วงที่มีความผันผวนระหว่างฤดูที่มีนักท่องเที่ยวมากและน้อย ตัวอย่างเช่นธุรกิจขนาดเล็กที่มีเว็บไซต์ค้าปลีกที่ดึงดูดปริมาณการเข้าชมจำนวนมากในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งวันหยุดอาจไม่ต้องการจ่ายแบบเดียวกันสำหรับการโฮสต์ในเดือนมิถุนายนเช่นเดียวกับในเดือนธันวาคม.

AWS ทำให้สามารถปรับขนาดได้โดยอัตโนมัติ แต่คุณจะต้องจับตาดูหน้าการเรียกเก็บเงินด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าค่าใช้จ่ายไม่สามารถควบคุมได้ แม้ว่าคุณจะเรียกใช้เว็บไซต์เล็ก ๆ และโฮสต์บน AWS ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้ การปฏิเสธการโจมตีบริการที่ไม่ถูกตรวจพบเพียงครั้งเดียวสามารถกินทรัพยากรและใช้เงินของคุณ.

ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญของ AWS คือคุณสามารถโฮสต์สิ่งที่คุณต้องการบนเซิร์ฟเวอร์ของ Amazon ไม่มีอะไรที่ป้องกันไม่ให้คุณแบ่งพาร์ติชั่นอินสแตนซ์บนคลาวด์และติดตั้งระบบปฏิบัติการตามที่คุณต้องการ นั่นคือระดับการควบคุมที่บ้าสำหรับระดับนี้.

ข้อสรุป

ฟรีโฮสติ้งมีแนวโน้มที่จะมาพร้อมกับสตริงจำนวนมากที่แนบมา ก็ควรที่จะคำนึงถึงความสำคัญของคุณก่อนที่คุณจะเลือกโฮสต์ โฆษณาในหน้านั้นเป็นปัญหาหรือไม่? คุณต้องการข้อมูลที่ปลอดภัยหรือไม่? คุณเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพที่ช่ำชอง?

เราขอแนะนำให้คนที่จะคิดเกี่ยวกับการย้ายไปยังตัวเลือกที่เกือบฟรีถ้าเป็นไปได้ทั้งหมด แผนการโฮสติ้งฟรีนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการทำโปรเจคหรือเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับความชอบส่วนตัว หากคุณพยายามที่จะทำธุรกิจเล็ก ๆ หรือองค์กรบนเว็บคุณอาจต้องการใช้เงินสักเล็กน้อย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector