7 ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ฟรี – พร้อมคำเตือนอย่างมาก! (พฤษภาคม 2020)

ต้องการโฮสติ้ง VPS ฟรีเพราะแผนจริงของคุณหมดงบประมาณ?


เราได้ยินคุณ. 

แม้ว่าคำพูดของความระมัดระวังไม่มีอะไรในชีวิตที่เป็นอิสระอย่างแท้จริง และนั่นนำไปใช้กับผู้ให้บริการ VPS เหล่านี้.

โฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์

การใช้เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) เป็นกรณีที่คุณมักจะได้รับผลกระทบมากมายสำหรับเจ้าชู้ของคุณ.

อย่างไรก็ตามเป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมคนทั่วไปจึงมองหา VPS โฮสติ้งฟรีแม้ว่าเว็บโฮสติ้งโซลูชันส่วนใหญ่ในภาคนี้จะค่อนข้างคุ้มค่าอยู่แล้ว.

คุณจะเห็นตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันฟรีบ่อยครั้งและคุณอาจสงสัยว่า บริษัท ชั้นนำเต็มใจที่จะต่อต้าน.

ในความเป็นจริงไม่มีแผนโฮสติ้งที่มีคุณสมบัติเป็น VPS ฟรี 100% กล่าวคือไม่มีรุ่นของเซิร์ฟเวอร์ VPS ฟรีที่คุณจะไม่ต้องจ่ายอะไรเลย.

คุณสามารถค้นหาการทดลองใช้ VPS ฟรีได้อย่างง่ายดายและยังมีบริการโฮสติ้งที่เกือบจะฟรีที่ใกล้เคียงกับการให้ประสบการณ์ฟรี ลองมาดูตัวเลือกบางอย่างที่อาจทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้รับ VPS ฟรี ในตอนท้ายเราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นจากการทำตามขั้นตอนนี้.

แผนการ VPS ที่ใกล้เคียงกับฟรี

1. HostWinds VPS Hosting

hostwinds vps

ราคาต่ำสุด: $ 5.17 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 640 ms

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์ HostWinds

ในความหมายที่เข้มงวดที่สุดแผนต้นทุนต่ำที่สุดใน HostWinds ไม่ได้เป็นตัวแทน VPS ราคาถูกจริงเพราะข้อเสนอต่ำสุดของ บริษัท เป็นอินสแตนซ์บนคลาวด์ สำหรับคนส่วนใหญ่ที่สนใจผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ความแตกต่างนี้จะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ นั่นเป็นเพราะครั้งหนึ่งเคยมีการแบ่งทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพออกเพื่อสร้าง VPS ในคลาวด์ไม่มีอะไรเกี่ยวกับการใช้เซิร์ฟเวอร์เสมือนที่เกิดขึ้นซึ่งแตกต่างจาก VPS โดยใช้เครื่องเดียว สิ่งเดียวที่คุณจะสังเกตเห็นได้คือโดยทั่วไประบบจะตอบสนองได้ดีกว่าแผนโฮสติ้ง VPS แบบดั้งเดิม.

ในตอนท้ายของสมการคุณจะสามารถเข้าถึง:

 • แผงควบคุม
 • พื้นที่ดิสก์
 • คุณสมบัติระดับระบบปฏิบัติการ

กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถเข้าสู่ระบบผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟสหรือใช้เปลือกระยะไกลเพื่อเข้าถึงผ่าน SSH เช่นเดียวกับการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งอื่น ๆ.

HostWinds นำเสนอประสบการณ์ที่แข็งแกร่งพอที่ผู้มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีจะมีความสุข ตามที่คุณคาดหวังในช่วงราคาใกล้กับฟรีคุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก HostWinds ในระดับใด อย่างไรก็ตามมีการกำหนดค่าลินุกซ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะเป็นที่คุ้นเคยสำหรับทุกคนที่เคยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPS มาก่อน คุณจะพบว่า บริษัท ยินดีที่จะเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเช่นการโฮสต์ Windows น่าประทับใจการติดตั้งยังรวมถึง RAM หนึ่ง GB, CPU แกนเดียวและพื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB.

แม้ว่าแผนการโฮสต์จะเป็นไปได้ยากที่จะบ่นเกี่ยวกับการได้รับประสบการณ์ VPS ที่เหมาะสมใกล้ถึงฟรี เพียงเตรียมพร้อมที่จะทำงานด้านเทคนิคบางอย่างเพื่อให้มันทำงานต่อไปเพราะเป็น VPS ที่ไม่มีการจัดการ.

ดูรีวิว InMotion Hosting แบบเต็ม

2. InterServer.net

VPS เซิร์ฟเวอร์

ราคาต่ำสุด: $ 6 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 684 ms

uptime: 99.96%

ดูแผนการโฮสต์ InterServer

บริษัท อื่นที่ใกล้ชิดกับการให้บริการโฮสติ้ง VPS ฟรีก็คือ InterServer.net แผน VPS ที่ถูกที่สุดของ บริษัท เว็บโฮสติ้งรวมถึง:

 • แกน CPU หนึ่งแกน
 • หน่วยความจำสอง GB
 • ที่เก็บข้อมูล SSD สาม GB
 • โอนสอง TB ต่อเดือน

นั่นจะเป็นชุดคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมจากแผนโฮสต์ VPS ทั่วไปซึ่งมีราคาประมาณ $ 30 ต่อเดือน หากความสามารถในการประมวลผลการจัดเก็บและหน่วยความจำไม่ดีพอสำหรับความต้องการของคุณคุณสามารถปรับแผน VPS ของคุณเป็น 16 คอร์ได้อย่างง่ายดาย คุณจะยังคงจ่ายเงิน $ 96 ต่อเดือนสำหรับสิ่งที่เป็นข้อเสนอที่มีคุณภาพสูง.

หนึ่งในการจับมาตรฐานที่คุณจะเริ่มสังเกตเห็นด้วยแผนการโฮสติ้ง VPS เกือบทั้งหมดเหล่านี้คือการที่พวกเขาใช้อินสแตนซ์บนคลาวด์ ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่อาจเป็นจุดผสานหากคุณคิดว่ายากเกินไปเกี่ยวกับความแตกต่างเล็กน้อยระหว่าง VPS บริการโฮสต์ที่ทำงานโดยตรงบนเครื่องเดียวและใช้พวกเขาในหลาย ๆ เครื่องที่ให้บริการบนคลาวด์.

อีกประเด็นที่คุณจะเห็นว่าเกิดขึ้นก็คือผู้ให้บริการโฮสติ้งเหล่านี้ยินดีเสนอโซลูชั่นที่ใช้ Linux แต่พวกเขาไม่ใช่คนกลุ่มแรกที่สนใจติดตั้งระบบปฏิบัติการเช่น Windows โชคดีที่เซิร์ฟเวอร์ Windows มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ระบบลีนุกซ์ค่อนข้างสมบูรณ์อย่างไรก็ตาม, รวมไปถึง:

 • ฐานข้อมูล MySQL
 • Python, Ruby, Perl และสภาพแวดล้อมอื่น ๆ สำหรับการผลิตเนื้อหาแบบไดนามิกบนเว็บไซต์
 • การติดตั้ง cPanel เต็มรูปแบบเพื่อการดูแลระบบที่ง่าย

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการสนับสนุนที่จัดการให้ฟรี มันอาจไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ VPS จริง แต่ก็ยังคุ้มค่ามากสำหรับไม่กี่เดือนต่อเดือน.

ดูบทวิจารณ์ InterServer ทั้งหมด

3. โฮสต์

hostinger vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 3.95 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 309 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์โฮสติ้ง

ใช่ตอนนี้เราเข้าใกล้การค้นหาเซิร์ฟเวอร์ VPS ฟรีจริง ๆ สิ่งที่น่าประทับใจกับ Hostinger ก็คือพวกเขาสามารถจัดการกับเซิร์ฟเวอร์ที่ตอบสนองได้ดีซึ่งมีตัวเลขเวลาทำงานยอดเยี่ยม คุณจะไม่ได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายด้วยข้อเสนอที่ถูกที่สุดเพียง 10 Gb แต่คุณสามารถอัพเกรดแผนเป็นหนึ่งในตัวเลือกมากมาย ทุกอย่างขึ้นกับ SSD ดังนั้นคุณคาดหวังเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเป็นพิเศษ.

รูปแบบธุรกิจของ Hostinger เน้นที่การขายสินค้าอื่น ๆ ที่เว็บไซต์ต้องการเช่นชื่อโดเมนและใบรับรอง SSL พวกเขามีทั้งที่อยู่ IP เฉพาะ IPv4 และ IPv6 ฟรีสำหรับแต่ละแผนข้อเสนอที่น่าประทับใจสำหรับแผนที่น้อยกว่าห้าจุด.

VPS ที่ลดราคาลงเล็กน้อย

4. InMotion Hosting

โฮสติ้ง inmotion โดยเฉพาะ

ราคาต่ำสุด: $ 19.99 ต่อเดือนโดยลด 63% ในเดือนแรก

เวลาตอบสนอง: 640 ms

uptime: 100%

ดูแผนโฮสต์ InMotion

ไม่น่าแปลกใจที่ InMotion Hosting เป็นผู้เข้าร่วมรายอื่นที่มีข้อเสนอราคาถูกที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มคลาวด์ ในขณะที่ราคาตลอดอายุของแผนไม่ได้สูงกว่าที่คุณเห็นด้วยแผนอื่น ๆ ในรายการนี้มีค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง InMotion เสนอความช่วยเหลือการจัดการเซิร์ฟเวอร์ขั้นพื้นฐานฟรี ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะจัดการการจัดการแพตช์และการอัปเดตเพื่อให้ระบบของคุณเสถียรและปลอดภัย.

ฮาร์ดแวร์ของ InMotion ทั้งหมดทำงานบนไดรฟ์ SSD ที่กำหนดค่าไว้ในอาร์เรย์ RAID-6 สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดนั่นหมายถึงโอกาสที่จะเกิดความล้มเหลวอย่างรุนแรงซึ่งไม่มีข้อมูลใดที่สามารถกู้คืนได้จะต่ำอย่างน่าขัน การติดตั้งทุกครั้งจะมี CentOS สำหรับรุ่นองค์กรและคุณยังสามารถดูแลเซิร์ฟเวอร์ VPS ของคุณผ่าน cPanel การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานนั้นใช้ระบบคลาวด์ด้วยดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสถานะการออนไลน์จะแข็งแกร่ง.

พวกเขายังมีการรับประกันคืนเงิน 90 วันข้อตกลงที่ดีเท่าที่คุณจะเห็นในธุรกิจ แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับค่าแรงที่คุณอาจนำไปใช้ในการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ แต่อย่างน้อยก็ช่วยลดความเสี่ยงของคุณได้ตราบใดที่คุณไม่ได้สร้างสถานะของเว็บที่แข็งแกร่งในทันที.

ดูรีวิว InMotion Hosting แบบเต็ม

5. AccuWebHosting

accu เว็บโฮสติ้ง vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 14.97 ต่อเดือนพร้อมทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน

เวลาตอบสนอง: 1,000+ มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผน AccuWebHosting

การตัดสินใจขาดเซิร์ฟเวอร์ Windows ในรายการนี้ทำให้ AccuWebHosting เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับแฟน ๆ ของ Microsoft และแพลตฟอร์ม. NET ในขณะที่ 15 bucks ต่อเดือนไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกที่สุดมันใกล้เคียงที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับเซิร์ฟเวอร์ VPS ฟรีที่ใช้ Windows ในกรณีนี้ Windows 2008 Server.

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรีโดยไม่ต้องแสดงบัตรเครดิต หากคุณไม่พอใจกับประสบการณ์คุณสามารถปล่อยให้บัญชีหมดอายุโดยไม่ต้องต่ออายุ.

แต่ละระบบมีการรองรับทั้ง RDP และ SSH เครื่องจักรเป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือนไม่ใช่อินสแตนซ์ที่ทำงานบนคลาวด์ นั่นหมายความว่าคุณจะใช้ทรัพยากรเฉพาะบนเครื่องที่มีโปรเซสเซอร์ Intel Xeon จากซีรี่ส์ E5 หรือ E7 ที่สำคัญกว่าสำหรับผู้ดูแลระบบ Windows ฮาร์ดคอร์ระบบ HyperV Virtualization ของ Microsoft ได้รับการสนับสนุนอย่างสมบูรณ์.

หากคุณต้องมีสภาพแวดล้อม Windows หรือ. NET เข้ากันได้ AccuWebHosting เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ข้อเสนออื่น ๆ ของ Windows สำหรับราคาเพิ่มเติม แต่ AccuWebHosting รวมไว้ในราคาเริ่มต้นเนื่องจากพวกเขามุ่งเน้นที่จะให้ Windows VPS ระดับบนสุดในราคาที่เป็นธรรม.

ตัวเลือกที่สร้างขึ้นในรูปแบบธุรกิจฟรี แต่ จำกัด

6. x10 การโฮสติ้ง

x10 โฮสต์หลัก

ราคาต่ำสุด: ฟรี แต่ . . .

เวลาตอบสนอง: 428 ms

uptime: 100%

ดู x10 แผนการโฮสติ้ง

เมื่อใช้ x10 โฮสติ้งคุณจะได้รับ VPS ในอินสแตนซ์บนคลาวด์ฟรี แต่มันเป็นโซลูชันที่ จำกัด คุณสมบัติอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นหมายความว่าผู้ดูแลระบบของโลกจะหายไปอย่างสิ้นหวังหากไม่มีกระสุน SSH, การเข้าสู่ระบบ cPanel และคุณสมบัติอื่น ๆ แต่ละบัญชีใน x10 โฮสติ้งสามารถใช้ที่อยู่ IP เดียวได้ ไม่น่าแปลกใจที่คุณจะได้ RAM ที่มีจำนวน จำกัด เพียง 512 MB ระบบปฏิบัติการเป็นเพียง Linux แต่คุณจะได้รับทั้งพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

สิ่งที่ x10 โฮสติ้งกำลังหวังว่าคุณจะทำคือซื้อของขึ้นไปตามเวลาของคุณเอง จริงๆแล้วพวกเขาเป็น บริษัท ที่มีความกดดันต่ำมาก แต่ก็มียอดขายที่แน่นอนเมื่อคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการบางอย่างเช่นการเข้าถึงรูทหรือการสนับสนุนลูกค้า หากคุณต้องการปรับขนาดอย่างรวดเร็วและไม่ต้องกังวลกับขีด จำกัด ของพื้นที่จัดเก็บ x10 การโฮสติ้งเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.

7. VPSWALA

vpswala

ราคาต่ำสุด: ฟรี แต่มียอดขายเพิ่มขึ้น

เวลาตอบสนอง: 800 ms

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์ VPSWALA

VPSWALA ทำให้การเดิมพันเป็นเรื่องง่าย พวกเขาคิดว่าเว็บไซต์ของคุณจะเติบโตในบางจุด ในบางจุดคุณจะต้องโฮสต์โดเมนที่สองหรือใช้ที่อยู่ IP ที่สอง บางทีคุณอาจต้องการ RAM, คอร์โปรเซสเซอร์, แบนด์วิดธ์หรือพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม.

ใช่มันเป็นอิสระในการเริ่มต้น แต่เมื่อคุณต้องการเลื่อนขึ้นราคาพุ่งขึ้นเกือบ $ 60 ต่อเดือน ข้อเสียคือแผนฟรีมีความแข็งแกร่งพอสมควรมีแกน CPU สองแกน, ที่เก็บ 30 GB, RAM สอง GB และแบนด์วิดธ์หนึ่ง TB คุณยังสามารถใช้ที่อยู่ IP เดียวในแผน VPS ฟรีของคุณ.

ผู้คนที่ VPSWALA ค่อนข้างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับยอดขายของพวกเขา โดยเฉพาะแผนฟรีรวมถึงเทคโนโลยีตลอด 24/7 และการสนับสนุนลูกค้า นั่นเป็นเรื่องที่น่าประทับใจแม้ว่าโมเดลธุรกิจจะเป็นกับดักสำหรับเว็บไซต์ที่กำลังเติบโต หากคุณมั่นใจ 100% ว่าไซต์ของคุณจะไม่เติบโตเกินกว่าที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 30 GB เริ่มต้น แต่ก็เป็นข้อตกลงที่ดี.

ไม่มีสิ่งใดในชีวิตฟรี แต่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

ไม่ว่าจะเป็นการทดลองใช้ VPS ฟรีรูปแบบของฟรีที่มีเครื่องหมายดอกจันหรือโซลูชันที่มีราคาต่ำมากมีหลายวิธีที่จะได้รับจริงๆใกล้กับการไม่จ่ายเงินจริงๆ ในบางกรณีเช่นด้วย VPSWALA คุณจะต้องติดตามการใช้ทรัพยากรโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิด กรณีอื่น ๆ เช่นกับ Hostinger นั้นคุ้มค่าจนถึงจุดที่แทบจะมองไม่เห็น.

คำแนะนำอย่างหนึ่งที่ควรปฏิบัติตามคือการจับตาดูคนที่เสนอแผนฟรีโดยไม่ต้องมีการประกาศชัดเจนว่าจับได้คืออะไร การหลอกลวงแบบฟิชชิ่งใช้คำสำคัญ“ ฟรีโฮสติ้ง” ตลอดเวลาและควรหลีกเลี่ยงการให้ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณกับ บริษัท ใด ๆ ที่ไม่มีใครเคยได้ยิน.

คาดหวังอะไร

แม้เมื่อต้องรับมือกับโซลูชั่นมากมายที่กอดราคา $ 30 ซึ่งเป็นเรื่องปกติในอุตสาหกรรมคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์.

ในขณะที่อาจมีการปะแก้และอัปเดตการดำเนินการนั่นเป็นเพียง บริษัท โฮสติ้งที่ปกป้องตัวเองจากความยุ่งเหยิงบนฮาร์ดแวร์.

หากคุณติดตั้งสคริปต์ PHP และทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหายคุณไม่น่าจะได้รับการสนับสนุนที่มีการจัดการฟรีซึ่งแก้ไขสิ่งที่อาจผิดพลาด.

ด้วยเหตุนี้วิธีการฟรีจึงไม่แนะนำให้ใครก็ตามที่ไม่มีปัญหาด้านเทคนิค.

ถ้าคุณไปสำหรับแผนราคาถูกสุด ๆ และไม่ค่อยรู้เรื่อง remoting ในเซิร์ฟเวอร์ให้แน่ใจว่าคุณพบสิ่งที่มีการสนับสนุนที่มีการจัดการในระดับหนึ่ง ผู้ใช้เหล่านั้นน่าจะดีที่สุดในการเข้าสู่ระดับถัดไปซึ่งโดยปกติแผนจะมีราคาประมาณ $ 30 ต่อเดือน แม้ว่าคุณจะต้องการค้นหาโฮสติ้งที่มีการจัดการหากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดผู้ดูแลระบบที่น่ากลัวเช่น “การเข้าถึงรูท” และ “SSH”

สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านเทคนิคอย่างมากมีบางอย่างที่ต้องพูดเพื่อลองใช้วิธีแก้ปัญหาฟรีหรือใช้วิธีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย แม้ว่าคุณจะเพียงแค่กลัดบางสิ่งบางอย่างเช่นแผนการลดต้นทุนของ Hostinger ที่คิดไม่ถึงคุณก็จะพบกับระบบตอบสนองที่น่าประหลาดใจซึ่งรวมถึงสภาพแวดล้อมที่แข็งแกร่งสำหรับการปรับใช้หน้าเว็บและเว็บแอป บางทีมันอาจจะไม่ฟรี 100% แต่คุณจะไม่ประสบกับความหวาดกลัวที่มีอยู่ทุกเดือนเมื่อถึงกำหนดบิลเซิร์ฟเวอร์.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map