9 บริษัท โฮสติ้ง VPS ราคาถูกที่ดีที่สุดในปี 2020 – ประหยัดงบประมาณ

VPS เป็นขั้นตอนหนึ่งจากการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน แต่คุณสามารถหาข้อตกลงที่มั่นคงบางอย่างเพื่อให้การอัพเกรดมีประสิทธิภาพภายในงบประมาณของคุณ.


หากคุณใช้งานเว็บไซต์ที่มีปริมาณมากหรือเพียงต้องการประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น VPS โฮสติ้งเป็นวิธีที่จะไป.

โฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การหาตัวเลือกการโฮสต์ VPS ราคาถูกเป็นงานที่ต้องคำนึงถึง อัตราการไปในอุตสาหกรรมสำหรับข้อเสนอ VPS อยู่ที่ประมาณ $ 30 ต่อเดือน แต่เซิร์ฟเวอร์ VPS ราคาถูกสามารถมีได้ถ้าคุณรู้ว่าจะดู.

อย่างไรก็ตามก็ควรที่จะคิดถึงข้อกำหนดเฉพาะบางประการที่คุณมีสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ ตัวอย่างเช่นมันคุ้มค่าที่จะถาม:

 • คุณต้องการ Windows โฮสติ้งหรือเป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่ดีพอ?
 • มีการจัดการพื้นที่สำคัญหรือคุณสามารถบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเอง?
 • เว็บไซต์ของคุณต้องการแบนด์วิดท์เท่าใด?
 • ระดับทักษะโดยรวมของคุณทำงานกับการเข้าถึงรูทแผงควบคุมเชลล์ SSH และการกำหนดค่าไคลเอนต์ / เซิร์ฟเวอร์ FTP คืออะไร?

ตัวอย่างเช่นการค้นหาผู้ให้บริการ VPS ที่มีต้นทุนต่ำซึ่งรวมถึงความช่วยเหลือด้านการโฮสต์ VPS ที่มีการจัดการเป็นไปได้ หากคุณไม่เชี่ยวชาญในฐานะผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์คุณจะต้องให้ความสำคัญเมื่อคุณตรวจสอบแผน VPS ด้วยความกระตือรือร้นต่อสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริงและสิ่งที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งนำเสนอคุณควรจะสามารถหาแผนการโฮสต์ VPS ที่จะไม่ทำลายงบประมาณของคุณ.

1. A2 โฮสติ้ง

a2 โฮสติ้ง vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 5 ต่อเดือนสำหรับ VPS ที่ไม่มีการจัดการโดยสมบูรณ์

เวลาตอบสนอง: 279 ms

uptime: 99.66%

ดูแผน A2Hosting

เช่นเดียวกับตัวเลือกมากมายในรายการนี้ข้อเสนอ VPS ที่ถูกที่สุดจาก A2 นั้นมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีทักษะด้านเทคนิคที่จำเป็นต้องใช้ในการเข้าสู่ระบบจากระยะไกล มีตัวเลือกบริการที่มีการจัดการจากโฮสติ้ง A2 แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญดังขึ้นที่ $ 35 ต่อเดือน.

ข้อเสนอต่ำสุดค่อนข้าง จำกัด ในแง่ของประสิทธิภาพ คุณจะสามารถเข้าถึงซีพียูแกนเดียวเท่านั้น แต่คุณสามารถจ่ายเพิ่มอีกนิดเพื่อรับทรัพยากรเพิ่มเติมเช่นแกนเพิ่มเติมพื้นที่ดิสก์และ RAM เราจะไม่แนะนำให้ใช้งานเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพสูงในระดับต่ำสุดจาก A2 แต่มันแสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่แข็งแกร่งสำหรับทุกคนที่เพิ่งจะได้รับหน้าคงที่หรือต้องใช้สคริปต์พื้นฐานแบบไดนามิกใน PHP.

ไม่ได้หมายความว่าประสิทธิภาพจะแย่นัก คุณจะได้รับไดรฟ์ SSD ฟรีพร้อมแผนของคุณ A2 ยังให้การเข้าถึง Cloudflare เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความปลอดภัยเพิ่มเติม การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ยังเร็วสุดใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที คุณสมบัติหลายอย่างเช่น cPanel ก็เป็นส่วนเสริมเช่นกัน.

สำหรับราคามันก็ยากมากที่จะบ่นเกี่ยวกับความเร็ว ด้วยเวลาตอบสนองที่ต่ำกว่า 300 ms คุณจะต้องวางเวิร์ดเพรสบนเซิร์ฟเวอร์ก่อนที่เวลาโหลดของคุณจะค่อนข้างปานกลาง การเช็คอินเพียง $ 5 A2 ได้รับตำแหน่งที่ถูกต้องจากรายการ VPS ราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงิน.

ดูรีวิว A2Hosting แบบเต็ม

2. iPage

ipage vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 19.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 708 มิลลิวินาที

uptime: 99.75%

ดูแผนการโฮสต์สำหรับ iPage

ผู้ใช้งานที่ iPage ไม่ได้ถูกดำเนินการพร้อมกับเสนอโครงร่างการโฮสต์สำหรับสิ่งสกปรกราคาถูก แทน บริษัท มุ่งเน้นที่การให้สิ่งที่สามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีพอที่จะชนะมาตรฐานอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งที่ $ 30 ต่อเดือนสำหรับ VPS โดยมีอัตรากำไรที่เหมาะสม.

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้ iPage คือพวกเขาให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและการจัดการลูกค้าด้วยราคาของพวกเขา หากคุณกังวลเกี่ยวกับการถูกทิ้งให้อยู่ในถิ่นทุรกันดารด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่คุณไม่สามารถดูแลได้นั่นเป็นเรื่องใหญ่ ด้วยเหตุนี้ iPage จึงเหมาะสำหรับนักการตลาดนักออกแบบและเอเจนซี่ที่ต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยเมื่อเทคโนโลยีเริ่มทำงาน.

สำหรับ 20 bucks ของคุณคุณจะได้รับเซิร์ฟเวอร์แบบแกนเดียวพื้นที่เก็บข้อมูล 40 GB แบนด์วิดท์หนึ่ง TB และการติดตั้ง cPanel ฟรี ข้อเสียไม่มีเซิร์ฟเวอร์ Windows ที่เสนอและแม้แต่ข้อเสนอ Linux ถูก จำกัด CentOS คุณจะต้องจัดการกับการติดตั้ง LAMP แบบกองซ้อนที่ค่อนข้างเก่าบน PHP 5.

สิ่งที่ iPage เสนออาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเสนอราคาที่มีประสิทธิภาพซึ่งไม่อยู่ในชาร์ต หากคุณต้องการรับโฮสต์พื้นฐานและความสามารถในการเขียนสคริปต์แบบไดนามิกในราคาที่สมเหตุสมผลมันก็ไม่เลว สนับสนุนบริการที่มีการจัดการฟรีและ iPage เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่คำนึงถึงราคาซึ่งต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยเป็นครั้งคราว.

ดูรีวิว iPage ฉบับเต็ม

3. Dreamhost

โฮสติ้ง vps Dreamhost

ราคาต่ำสุด: $ 10 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 418 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนโฮสติ้งของ Dreamhost

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ Dreamhost ก็คือพวกเขาอยู่ใกล้กับ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ให้บริการเต็มรูปแบบ พวกเขาขายชื่อโดเมนและพวกเขาเสนอแพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ราคา $ 10 ซึ่งรวมแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการซื้อที่อยู่ IP ในบล็อก IPv4 พวกเขาจะได้รับความคุ้มครองเช่นกัน.

ในฐานะที่เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นคุณสามารถคาดหวังว่าไซต์ของคุณจะทำงานบนไดรฟ์ SSD ที่ตอบสนองสูง แผนพื้นฐานมีพื้นที่ว่างบนดิสก์เพียง 10 GB เท่านั้นดังนั้นผู้ใช้ที่มีไซต์ที่มีความสนใจมากซึ่งมีสื่อจำนวนมากอาจต้องการดูที่อื่น.

Dreamhost ยังเป็นผู้ให้บริการที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์และ $ 10 ต่อเดือนนั้นอยู่ไกลและราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ พวกเขามีพนักงานช่วยเหลือลูกค้าของพวกเขาพร้อมที่จะโทรหาพวกเขาใน 24/7;.

ข้อดีอย่างหนึ่งคือการให้บริการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับเว็บไซต์ WordPress แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับเซิร์ฟเวอร์ Windows ในทางกลับกันพวกเขาเพิ่ม RAM สำหรับอินสแตนซ์เสมือนจริงค่อนข้างง่ายแม้ว่าจะมาพร้อมกับค่าใช้จ่าย.

สถานะการออนไลน์เป็นหินแข็ง คุณสามารถคาดหวังว่าระบบของคุณจะตอบสนองได้ดีมาก หากคุณกำลังมองหาสื่อความสุขระหว่างบริการที่ได้รับการจัดการความเร็วและราคา Dreamhost ได้รับความสมดุลเป็นอย่างดี.

ดูรีวิวเต็ม Dreamhost

4. โฮสต์ลม

โฮสติ้ง vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 4.49 ต่อเดือนสำหรับการโฮสต์บน Linux ที่ไม่มีการจัดการ

เวลาตอบสนอง: 1,093 ms

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์โฮสติ้ง

อีกรายการที่ระดับต่ำสุดของระดับราคาคือ Hostwinds บริษัท เสนอระดับ $ 4.49 สำหรับบริการที่ไม่มีการจัดการ แต่ยังมีข้อเสนอ $ 10.99 สำหรับการโฮสต์เว็บที่ได้รับการจัดการ ชั้นล่างของระบบรวมถึง CPU แบบ single-core ที่มี VPS, ที่เก็บดิสก์บน SSD 30 GB, TB แบนด์วิธเดียวและ RAM หนึ่ง GB.

ข้อดีที่สำคัญที่สุดของ Hostwinds คือพวกเขายังมีระบบ Windows เพิ่มเติมจาก Linux พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้า 24/7 แต่ บริษัท ต้องการให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบแชทสด คุณสามารถถ่ายโอนได้ฟรีและรับความช่วยเหลือ.

ประสิทธิภาพอยู่ในระดับที่ยอมรับไม่ได้โดยมีเวลาตอบสนองเริ่มต้นเพียงหนึ่งวินาทีเต็ม พวกเขารวมถึงไฟร์วอลล์ระดับองค์กรและสภาพแวดล้อมการเขียนสคริปต์แบบไดนามิกเป็นระบบ PHP 7 ที่ทันสมัย การรักษาความปลอดภัยอาจนำคุณไปสู่ ​​Hostwind เช่นเดียวกับความจำเป็นในการให้บริการโฮสต์ที่มีการจัดการ แต่อย่างอื่นเรารู้สึกว่าลูกค้าสามารถหาข้อเสนอที่ดีกว่าในระดับราคาเดียวกัน.

ดูความคิดเห็นของโฮสต์เต็ม

5. 1 และ 1 IONOS

1 & 1 ionos vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 2 ต่อเดือนสำหรับโฮสติ้งบน Linux ที่ไม่มีการจัดการ

เวลาตอบสนอง: 918 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดู 1&1 แผนการโฮสต์ IONOS

ราคานั้นถูกเท่าที่คุณจะพบในธุรกิจและนั่นอาจทำให้คุณสงสัยว่าสิ่งใดที่จับได้ จนถึงตอนนี้สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือคุณจะสามารถเข้าถึง CPU เสมือนเดียวและ RAM ครึ่งกิกะไบต์ พื้นที่จัดเก็บไม่น่าแปลกใจคือเพียง 10 GB แต่อย่างน้อย SSD.

คุณจะได้รับรายชื่อระบบปฏิบัติการลินุกซ์ทั่วไปสำหรับ $ 2 ของคุณ อย่างไรก็ตามที่น่าประทับใจคุณสามารถเลือกศูนย์ข้อมูลในอเมริกาเยอรมนีหรือสเปน.

ดูเต็ม 1&1 รีวิว IONOS

6. AWS Cloud

amazon lightsail

ราคาเริ่มต้น: $ 3.50 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 500 ms

uptime: 99.99%

ดูแผนโฮสติ้ง AWS Cloud

ในแง่ที่เข้มงวดที่สุดการเสนอขายของ Amazon ไม่ใช่โซลูชันโฮสติ้ง VPS ที่แท้จริง อย่างไรก็ตามเมื่อใช้สถาปัตยกรรมคลาวด์ขนาดใหญ่ของ บริษัท AWS Cloud จะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นซึ่งทำงานได้เหมือนกับ VPS ทั่วไป.

มันยากที่จะเอาชนะราคา $ 3.50 ต่อเดือนแม้ว่าการจับคือคุณจะเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่ไม่มีการจัดการ 100% AWS Cloud สร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนาเทคโนโลยีที่ไม่ยอมใครง่ายๆใน บริษัท ข้ามชาติขนาดใหญ่และการตั้งค่านั้นไม่เคยเกิดขึ้นกับผู้ที่มีความรู้ระดับกลางขั้นสูงในการทำงานกับระบบปฏิบัติการการเข้าถึงระยะไกลและส่วนประกอบอื่น ๆ.

แผนการจ่ายตามที่คุณไปจะดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในราคาถูก นี่หมายถึงการจ่ายเงินสำหรับรอบโปรเซสเซอร์เท่านั้นและสามารถดึงดูดธุรกิจที่จัดการกับสิ่งต่าง ๆ เช่นยอดขายช่วงวันหยุดฤดูหนาว หากคุณไม่ต้องการปรับขนาดระบบของคุณให้ตรงกับความต้องการและจ่ายเงินเพื่อรักษาระดับนั้นไว้ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว AWS น่าจะคุ้มค่า.

ข้อได้เปรียบที่สำคัญคือคุณสามารถติดตั้งทุกอย่างที่คุณต้องการบนอินสแตนซ์ของคุณ หากคุณต้องการเรียกใช้ Node.JS แทนที่จะใช้ PHP ให้ล้มลง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมืออาชีพที่มีทักษะสูงซึ่งรู้วิธีตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกล สำหรับคนอื่น ๆ ก็อาจจะฉลาดที่จะมองหาที่อื่น.

ดูรีวิว AWS Cloud ทั้งหมด

7. Alibaba Cloud ECS

อาลีบาบา cloud vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 4.50 ต่อการถ่ายโอนข้อมูล 1TB

เวลาตอบสนอง: 2,000 ms

uptime: 100%

ดูแผนโฮสติ้ง Alibaba Cloud ECS

อาลีบาบาเป็นความคิดที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับ Amazon ในเวอร์ชันจีนและไม่น่าแปลกใจเลยที่ บริษัท จะได้รับข้อเสนอที่คล้ายกันกับ VPS บนคลาวด์ การกำหนดราคาสกปรกราคาถูกและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการจ่ายแบนด์วิดท์ตามการใช้งานเท่านั้น ผู้ใช้จะได้รับ CPU เสมือนจริงหนึ่งหน่วยความจำหนึ่ง GB และที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 40 GB สำหรับราคานี้ นั่นเป็นพื้นที่ดิสก์จำนวนมากสำหรับเงินดอลลาร์ บริษัท ยังมุ่งมั่นที่จะใช้โปรเซสเซอร์ตระกูล E5 ของ Intel Xeon.

เวลาตอบสนองนอกทวีปเอเชียนั้นแย่มาก หากคุณกำลังตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับคนในเอเชียหรือออสเตรเลียคุณอาจได้ตัวเลขที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่คุณเห็นด้วย AWS.

หากดูเหมือนว่าการตั้งค่า AWS Cloud นั้นไม่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ให้เตรียมส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เป็นมิตรจากอาลีบาบา การค้นหาตัวเลือกที่แน่นอนสำหรับความต้องการการโฮสต์ VPS ของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย หากคุณกำลังมองหาทางเลือก AWS Cloud อาลีบาบาอาจคุ้มค่ากับการดู หากคุณไม่มีสับเทคนิคที่จะเรียงลำดับขั้นตอนการตั้งค่าด้วยตัวคุณเองคุณจะต้องการล่าสัตว์ต่อไป.

VPS คืออะไรและทำไมไม่ราคาถูกเสมอ?

เมื่อเทียบกับสิ่งที่พยายามแข่งขัน VPS โฮสติ้งจริงราคาถูก ในขณะที่มาตรฐานอุตสาหกรรม $ 30 ต่อเดือนอาจจะฟังดูไม่แพงอย่างยิ่งโดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกการโฮสต์บางตัวเช่นเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน แต่ก็ถือว่าดีมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณเห็นจาก บริษัท โฮสติ้งเฉพาะ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะอาจมีค่าใช้จ่ายใดก็ได้จากสองสามร้อยถึงสองสามพันดอลลาร์ต่อเดือนขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องที่จะทำงานโฮสติ้ง.

VPS hosting นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ที่ต้องการแยกความแตกต่าง พวกเขาต้องการบางสิ่งที่ราคาถูกกว่าเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ แต่พวกเขายังต้องการมีบางสิ่งที่ให้การเข้าถึงรูทเต็มที่ความสามารถในการติดตั้งซอฟต์แวร์ของตัวเองและการควบคุมดูแลอย่างครอบคลุม.

อะไรคือ VPS อย่างแน่นอน?

การจำลองเสมือนเป็นกระบวนการที่ บริษัท แบ่งทรัพยากรของเครื่องทางกายภาพออกเป็นชุดของเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน แต่ละอินสแตนซ์เสมือนจริงเหล่านี้มีความสามารถในการจัดหาเวอร์ชันอิสระและทำงานได้อย่างสมบูรณ์ของ:

 • ระบบปฏิบัติการ
 • สภาพแวดล้อมของเว็บเซิร์ฟเวอร์
 • ระบบไฟล์แบบเต็ม

กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเป็นคอมพิวเตอร์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ที่ทำงานภายในพาร์ติชันบนเครื่องที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เครื่องโฮสต์จะมีแกนประมวลผลหลายร้อยคอร์พื้นที่จัดเก็บจำนวนมากและ RAM จำนวนมาก การสกัดทรัพยากรเหล่านี้ลงในเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงจำนวนมากหมายความว่า บริษัท สามารถมอบเซิร์ฟเวอร์ให้กับลูกค้าสองถึงร้อยรายโดยไม่ต้องสร้างเครื่องเฉพาะสำหรับแต่ละเครื่อง.

คุณอาจสงสัยว่าทำไม VPS จึงไม่ถูกเสมอไป สิ่งสำคัญสำหรับ บริษัท ที่สนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ VPS คือพวกเขาต้องให้การสนับสนุนทางเทคนิคและลูกค้าค่อนข้างน้อย โฮสติ้ง VPS ราคาถูกนั้นแทบจะไม่มีการจัดการเสมอไปและนั่นหมายถึงการส่องด้านสนับสนุนมากมายของสมการ บริษัท ต่างๆมักตัดคุณลักษณะอื่น ๆ เพื่อลดต้นทุนรวมถึงการจัดหา:

 • แกน CPU น้อยลง
 • หน่วยความจำน้อย
 • ความสามารถในการลดขนาดลดลง
 • สิทธิ์ใช้งานแผงควบคุมแบบโอเพ่นซอร์สหรือสกปรกราคาถูก
 • ซอฟต์แวร์ที่ไม่มีลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ LAMP stack

พวกเขาอาจหลีกเลี่ยงการเสนอสิ่งต่าง ๆ เช่น:

 • Windows VPS
 • การป้องกัน DDoS
 • ไดรฟ์ SSD
 • ทรัพยากรเฉพาะ

ไม่มีสิ่งใดที่เลวร้ายมาก หากคุณกำลังโฮสต์ไซต์เดียวที่ไม่ได้รับปริมาณการใช้งานมากหรือต้องการพลังในการประมวลผลมากมายมันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดเงิน.

สิ่งที่คาดหวังจากผู้ให้บริการ VPS ราคาถูก

การหา บริษัท โฮสติ้ง VPS ราคาไม่แพงนั้นเป็นไปไม่ได้ แต่คุณจะต้องประนีประนอมบ้าง ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะใช้งาน Linux VPS ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ Windows พื้นที่เก็บข้อมูลอาจมี จำกัด โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 10 ถึง 40 GB นั่นจะไม่เป็นปัญหาสำหรับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ แต่มันสามารถนำเสนอปัญหาเมื่อไซต์โตขึ้น นอกจากนี้คุณยังอาจถูก จำกัด ให้ Linux distros จำนวนหนึ่งเช่น Ubuntu, CentOS หรือ Debian.

การขาดความช่วยเหลือด้านการจัดการกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ราคาถูกอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีหรือมีประสบการณ์น้อย การจัดการโฮสต์สำหรับคนที่ต้องการความช่วยเหลือบางอย่างเกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหา ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการจัดการคุณจะต้องอยู่กับตัวเองเหมือนอยู่กับเครื่องจักรจริงที่นั่งอยู่ในห้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องเสมือนอยู่ในเครื่องจริงที่คุณต้องเข้าถึงจากระยะไกลและสามารถนำเสนอชุดของความท้าทายของตัวเองหากคุณสมบัติเช่น SSH และ FTP ไม่ตอบสนอง.

โดยทั่วไปจะไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ผู้ดูแลระบบ Linux ในการซื้อเซิร์ฟเวอร์ VPS ราคาถูก หากคุณไม่ได้รับข้อตกลงนักฆ่าบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการการทำงานในฐานะนักการตลาดหรือเอเจนซี่ที่พยายามจัดการเซิร์ฟเวอร์อาจเป็นเรื่องยุ่งเหยิง ข้อเสนอ VPS ที่ดีที่สุดไม่เพียงให้เหตุผลว่าจะต้องออกไปเที่ยวโดยไม่ได้รับการสนับสนุนทางเทคนิค นอกจากว่าคุณจะสะดวกสบายในการทำงานกับ CLI และอินเทอร์เฟซเช่น PuTTY คุณจะต้องได้รับการจัดการโฮสต์สำหรับแผนทั้งหมด.

ในทางกลับกัน VPS ราคาประหยัดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดเงินหากคุณมีทักษะที่จำเป็นในการบำรุงรักษา เซิร์ฟเวอร์ VPS ราคาถูกอาจช่วยให้คุณประหยัดได้หลายร้อยดอลลาร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจำเป็นต้องใช้หลาย ๆ เซิร์ฟเวอร์.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map