A2 กับ GoDaddy.com โฮสติ้ง – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

เมื่อคุณเปรียบเทียบ บริษัท ใหญ่ชื่อดังมาเป็นเวลานานมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาลักษณะและลักษณะเฉพาะของแต่ละ บริษัท เมื่อทั้งสอง บริษัท เสนอแพ็คเกจที่หลากหลายการรับประกันเวลาใช้งานใกล้เคียงกันและตัวเลือกที่ปรับแต่งได้ทำให้การตัดสินใจมีความท้าทายมากยิ่งขึ้น.


เมื่อคุณเข้าใจสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณแล้วการตัดสินใจเกี่ยวกับโฮสต์เว็บไซต์ในอุดมคตินั้นจะง่ายขึ้นมาก การเปรียบเทียบคุณสมบัติของ บริษัท ความเร็วเวลาทำงานและเวลาหยุดทำงานและตัวเลือกที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุด.

A2 Hosting

A2 Hosting เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับคุณภาพของการให้บริการโฮสติ้งตั้งแต่เริ่มต้นในปี 2003 หลาย ๆ แหล่งนับพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เป็นคุณสมบัติที่มีมูลค่าสูง.

 • การกำหนดราคา: A2 Hosting มีตัวเลือกการโฮสต์หลายรายการ.
  • Shared Hosting: โดยทั่วไปแพคเกจเริ่มต้นที่ $ 7.99 แต่ A2 Hosting เสนอรหัสคูปองที่ลดราคาลงเป็น $ 3.92 ต่อเดือน.
  • VPS Hosting: แพ็คเกจระดับเริ่มต้นเริ่มต้นที่ $ 5 ต่อเดือน.
  • ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง: เริ่มต้นที่ $ 19.99 ก่อนคูปองใด ๆ แต่รหัสที่มีให้มักจะลดราคาไปที่ $ 13.19 ต่อเดือน.
  • Dedicated Hosting: ราคาลดพิเศษ $ 119.99 เดือนลดลงเหลือ $ 99.59 ต่อเดือนหลังจากมีการใช้คูปอง.
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: A2 ให้บริการลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางโทรศัพท์ตั๋วเซิร์ฟเวอร์หรือแชทสดลูกค้าชื่นชมการบริการของพวกเขา.
 • ความเร็ว: แพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงของ SwiftServer ช่วยให้ A2 โฮสติ้งให้เสนอแพ็คเกจเทอร์โบซึ่งโหลดหน้าเว็บของคุณได้เร็วขึ้นถึง 20 เท่า A2 Hosting ยังให้บริการโซลิดสเตทไดรฟ์สำหรับทุกบัญชีลูกค้า.
 • ค่า: บริษัท รวมถึง SSD, การเข้าถึง cPanel สำหรับลูกค้าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดและตัวเลือกที่ปรับแต่งได้หลากหลายสำหรับโฮสติ้งและลูกค้าที่ขายต่อ.
 • คุณสมบัติ: มีความปลอดภัยระดับสูงพร้อมการป้องกันไวรัสการสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์รวม cPanel และตัวเลือกมากมายสำหรับซอฟต์แวร์การรวมแพลตฟอร์มและอื่น ๆ เพื่อให้เหมาะกับแต่ละธุรกิจ.
 • ดาวน์ไทม์ / ช่วงเวลาที่ดี: A2 Hosting สัญญากับลูกค้าว่ามีความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์และช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกดาต้าเซ็นเตอร์ได้จากเว็บไซต์ที่เป็นของเอกชนในมิชิแกนอัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์.

GoDaddy

ด้วยลูกค้ากว่า 14 ล้านคนทั่วโลก GoDaddy ได้ให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงมาเกือบ 20 ปี ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งในหลาย ๆ ประเทศและความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ GoDaddy เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน.

 • การกำหนดราคา: GoDaddy มีราคาต่ำมากและดำเนินการขายและสินค้าพิเศษเป็นประจำ มีหลายระดับสำหรับตัวเลือกการโฮสต์.
  • แชร์โฮสติ้ง: พวกเขาให้บริการโฮสติ้ง Linux และ Windows ที่เริ่มต้นที่ $ 3.99 ลดราคา โดยทั่วไปแล้วแผนจะเริ่มต้นที่ $ 7.99 ต่อเดือน.
  • คลาวด์โฮสติ้ง: เดือนแรกของคุณฟรีจากนั้นเปิดแผน 20GB ที่ $ 5 ต่อเดือน ด้วยแผนสูงสุดคุณจะได้รับ 80GB ไม่เกิน $ 80 ต่อเดือน.
  • Reseller Hosting: พวกเขาเสนอโปรแกรมผู้ค้าปลีกสองโปรแกรม: แผนพื้นฐานสำหรับลูกค้าสูงสุด 25 รายที่เริ่มต้นที่ $ 8.99 ต่อเดือนและโปรแกรมผู้ค้าปลีกมืออาชีพที่สนับสนุนลูกค้าแบบไม่ จำกัด เริ่มต้นที่ $ 14.99 ต่อเดือน.
  • Dedicated Hosting: แผน IP เฉพาะเริ่มต้นที่ $ 5.99 ต่อเดือน.
  • Virtual Private Servers: Linux วางแผนเริ่มต้นที่ $ 24.99 ต่อเดือนลดราคาจาก $ 29.99 ต่อเดือน แผน Windows เริ่มต้นที่ $ 34.99 ต่อเดือนลดลงจาก $ 39.99 ตามปกติ.
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: GoDaddy ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับสถานที่และภาษาที่หลากหลาย พวกเขายังมีแชทได้ทันทีและฐานข้อมูลรายละเอียดที่คุณสามารถค้นหาข้อมูล มีฟอรัมลูกค้าและบล็อกที่ใช้งานอยู่สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม.
 • ความเร็ว: GoDaddy ไม่ใช่ผู้ให้บริการพื้นที่ที่เร็วที่สุดในตลาด แต่ให้ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว.
 • คุณค่า: GoDaddy มีประสบการณ์หลายปี ราคาของพวกเขาต่ำมากและพวกเขาให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพและคุณสมบัติที่แข็งแกร่งสำหรับลูกค้าทั่วโลก แพคเกจบางอย่างอาจเสนอรูปถ่ายโฆษณาหรือสต็อก.
 • คุณสมบัติ: นอกเหนือจากการสนับสนุนการสร้างเว็บไซต์และความเชี่ยวชาญในการประมูลโดเมนพวกเขายังให้บริการโฮสต์อีเมลเว็บไซต์โลโก้และการออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพร้อมด้วยบทช่วยสอนความปลอดภัยและตัวเลือกการโฮสต์และเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ภายใต้ โปรแกรม Pro ของพวกเขา.
 • การหยุดทำงาน / เวลาทำงาน: GoDaddy ไม่ได้เผยแพร่อะไรมากเกี่ยวกับอัตราการหยุดทำงานและการหยุดทำงาน แต่พวกเขารับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์อยู่กับมาตรฐานอุตสาหกรรม พวกเขามีศูนย์ข้อมูลและที่ตั้งทั่วโลกและมีประวัติที่มั่นคงในการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง.

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ?

ในขณะที่ทั้งสองเป็น บริษัท โฮสติ้งที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็กมีความแตกต่างใหญ่ระหว่าง A2 และ GoDaddy พวกเขาทั้งสองมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และพิเศษที่ช่วยให้พวกเขาให้บริการสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็กและมีโปรแกรมที่สามารถรองรับผู้ใช้ทุกจุดแข็งและความสามารถ.

GoDaddy เป็นตัวเลือกระดับเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณ จำกัด หรือมีประสบการณ์น้อย พวกเขามีโปรแกรมสำหรับผู้ค้าปลีก บริษัท ในเครือและไม่หวังผลกำไร พวกเขาโฮสต์มากกว่า 65 ล้านโดเมนให้บริการถ่ายโอนส่วนขยายใหม่โดเมนส่วนตัวและบริการค้นหาจำนวนมาก เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ต้องทำด้วยตัวเองได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ในเวลาอันสั้น.

A2 เหมาะสำหรับ บริษัท ขนาดกลางที่มีพนักงานที่มีประสบการณ์และมีความรู้เกี่ยวกับการออกแบบเว็บและความต้องการโฮสติ้ง แพคเกจโฮสติ้งที่กำหนดเองมากกว่า 30 รายการและคุณสมบัติที่หลากหลายสำหรับราคาทำให้ A2 เป็นตัวเลือกที่มั่นคงและเชื่อถือได้.

หากต้องการสำรวจตัวเลือกการโฮสต์เพิ่มเติมโปรดดูที่การโฮสต์ A2 กับโพสต์ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map