A2 Hosting เทียบกับ SiteGround Hosting เปรียบเทียบพฤษภาคม 2563 ด้วยส่วนลด

A2 Hosting และ SiteGround คือ เจ้าภาพที่ดีในการเปรียบเทียบ ซึ่งกันและกัน.


พวกเขาทั้งสองมีการสนับสนุนที่ดีเวลาทำงานสูงและราคาที่ดีสำหรับคุณภาพ.

อันที่จริงแล้วทั้งคู่ถือว่าเป็นหนึ่งในโฮสต์เว็บที่เร็วที่สุดตามการวิจัยของเรา.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสองแบรนด์โฮสติ้งคือพวกเขากำลังสร้างเส้นทางของตัวเองและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บโฮสติ้ง globo-corp ที่ไม่สนใจลูกค้าของพวกเขา.

ดังนั้นคุณกำลังตัดสินใจเลือกที่ดี การปรับขนาดของ SiteGround เทียบกับ A2 Hosting, มาขุดสิ่งที่ทำให้พวกมันแตกต่างกัน.

A2 Hosting vs Site กร่อน A รองรับ B ความเร็ว C คุณสมบัติ D คุ้มค่า E TransparencySiteGround รีวิวบรรณาธิการ 4.8 ผู้ตรวจทาน 4.9 254 โหวต 54.5554.5ABCDEA2 โฮสติ้งรีวิวบรรณาธิการ 4.6 ผู้วิจารณ์ 4.5 2 โหวต 55544ABCDE

ดังนั้นการตัดการไล่ล่า: ทั้งสองมีประสบการณ์ที่คล้ายกันในอุตสาหกรรมเสนอ 99.99% พร้อมการรับประกันคืนเงิน 30 ถึง 45 วันและตัวเลือกมากมายที่ปรับแต่งได้เพื่อรองรับความสามารถและช่วงราคาทั้งหมด.

ดังนั้นพวกเขาทั้งสองจึงมีพื้นฐานครอบคลุม แต่มันมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างพวกเขา: ความเร็วและการบริการลูกค้า.

โดยรวมแล้วหากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสต์ที่เร็วที่สุดไปกับ A2 Hosting หากคุณกำลังมองหาโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณสมบัติและการบริการลูกค้าให้ไปที่ SiteGround.

A2 Hosting: จุดเด่นข้อดีข้อเสีย

ตั้งแต่เริ่มต้นในปี 2003 A2 Hosting ได้เน้นที่ความเร็วเหนือสิ่งอื่นใดและเร็วกว่าคู่แข่งถึง 20 เท่า บริษัท ในมิชิแกนมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

A2 การกำหนดราคาโฮสติ้ง

A2 Hosting มีตัวเลือกการกำหนดราคาที่ค่อนข้างชัดเจน จุดราคาต่ำสุดในแต่ละตัวเลือกเริ่มต้นที่ราคารายเดือนที่สมเหตุสมผล:

 • Shared Hosting: $ 7.99 – แต่รหัสคูปองจะลดลงเหลือ $ 3.92
 • โฮสติ้ง VPS: $ 5
 • ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง: 19.99 – ใช้รหัสคูปองเพื่อนำมาที่ $ 13.19
 • Dedicated Hosting: $ 119.99 ก่อนคูปอง – ซึ่งนำไปที่ $ 99.59

สนับสนุนลูกค้า

ช่างที่มีความรู้และเป็นมิตรพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่ว่าคุณจะป้อนตั๋วเซิร์ฟเวอร์แชทออนไลน์หรือโทรสายด่วนพวกเขาจะได้รับคะแนนสูงสำหรับบริการของพวกเขา เพื่อปรับปรุงการบริการของคุณ A2 Hosting ช่วยให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้เคียงกับคุณมากที่สุด.

มีการร้องเรียนบ้างเล็กน้อยกับการตอบสนองช้าขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน โดยส่วนตัวฉันมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการสนับสนุนของพวกเขา.

มีปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่พวกเขาเจอในช่วงที่โฮสติ้ง A2 หยุดชะงักเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่พวกเขากู้คืนมาได้ตั้งแต่.

ความเร็ว

A2 Hosting ใช้แพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงของ SwiftServer ซึ่งช่วยให้พวกเขาเสนอแพ็คเกจเทอร์โบ เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้โหลดหน้าเว็บของคุณเร็วขึ้นถึง 20 เท่าโดยมีลูกค้าน้อยลงในแต่ละเซิร์ฟเวอร์และมีการจัดสรรทรัพยากรให้กับแต่ละบัญชีมากขึ้น บัญชีโฮสติ้งทั้งหมดของพวกเขามีโซลิดสเตทไดรฟ์ซึ่งสามารถทำหน้าที่อินพุต / เอาท์พุตได้หลายพันรายการในแต่ละนาที.

ราคา

สำหรับจำนวนของการบริการและการสนับสนุน A2 Hosting มอบความคุ้มค่ามหาศาล SSD ที่รวมอยู่ cPanel access สำหรับลูกค้าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดและตัวเลือกอื่น ๆ มากมายพร้อมให้บริการตามความต้องการ.

คุณสมบัติ

A2 Hosting เสนอฟังก์ชั่นที่ทำงานด้วย CPanel รองรับทุกคนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงนักพัฒนาขั้นสูงและที่ปรึกษา มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์การป้องกันไวรัสและตัวเลือกซอฟต์แวร์และการพัฒนาที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ.

พวกเขาปรับให้เหมาะสมสำหรับความเร็วและความปลอดภัยและคุณสมบัติมากมายมาอบสิ่งนี้ทำให้โฮสติ้งของพวกเขาเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก.

ข้อเสียอย่างหนึ่งคือคุณสมบัติของพวกเขาอาจดูล้นหลามเพราะ UI ของพวกเขาไม่สมบูรณ์แบบ แต่มันก็ทำให้งานเสร็จ.

หยุดทำงาน / Uptime:

เซิร์ฟเวอร์ที่เป็นของเอกชนมีศูนย์ข้อมูลในมิชิแกนอัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ A2 Hosting รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% นอกจากนี้ยังมีการทดสอบการอัพโหลดและดาวน์โหลดความเร็วจากศูนย์ข้อมูลแต่ละแห่ง.

พวกเขามีศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่หยุดทำงานเมื่อไม่นานมานี้.

SiteGround Hosting: จุดเด่นข้อดีข้อเสีย

เริ่มโดยอดีตนักกฎหมายและผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในบัลแกเรียในปี 2003 SiteGround มีตัวเลือกเว็บโฮสติ้งมากมายแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และบริการที่ได้รับรางวัลความเร็วและการสนับสนุน.

เรารัก SiteGround เป็นการส่วนตัว โดยรวมแล้วพวกเขามีราคาไม่แพงเป็นกันเองสุด ๆ และเต็มไปด้วยคุณสมบัติพร้อมทุกสิ่งที่เราต้องการ.

ราคา SiteGround

แผนของ SiteGround อยู่ด้านที่มีค่ามากกว่าเมื่อพูดถึงเรื่องการโฮสต์งบประมาณ แต่ผู้ตรวจสอบหลายคนชื่นชมความพิเศษทั้งหมดที่มาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อย พวกเขามีหลายระดับสำหรับแต่ละตัวเลือกการโฮสต์ที่สี่.

 • Shared Hosting: ราคาปกติอยู่ที่ $ 9.95, รหัสคูปองจะลดลงเหลือ $ 3.95
 • Cloud Hosting: เริ่มต้นที่ $ 60 ต่อเดือน
 • Reseller Hosting: แผนเครดิตซึ่งเท่ากับหนึ่งปีของการโฮสต์นั้นต่ำเพียง $ 42 ต่อเครดิตเมื่อคุณซื้อ 11 เครดิตขึ้นไป.
 • Dedicated Hosting: แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของสหรัฐอเมริกาเริ่มต้นที่ $ 229 ต่อเดือน

สนับสนุนลูกค้า

พวกเขาพร้อมใช้งานทุก ๆ วินาทีสำหรับการแชททันใจตอบรับโทรศัพท์ทันทีและตั๋วที่พวกเขาพูดโดยเฉลี่ยประมาณ 10 นาทีสำหรับการตอบกลับครั้งแรก.

SiteGround ตกตะลึงกับความรวดเร็วในการตอบสนองของพวกเขา มันไม่น่าเชื่ออย่างแท้จริง.

คุณได้รับตั๋วสนับสนุนกรอกเร็วกว่าที่คุณสามารถพูดว่า “เซิร์ฟเวอร์” และใส่ใจในรายละเอียดที่เหนือกว่า.

พวกเขาช่วยแก้ไขปัญหาที่พวกเขาไม่ต้องการและพวกเขาไปไกลถึงการแก้ไขปัญหา WordPress สำหรับคุณ ว้าว.

ความเร็ว

SiteGround นำเสนอโซลิดสเตตไดรฟ์สำหรับทุกแผนการโฮสต์และนำเสนอประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นด้วย NGINX, HTTP / 2, PHP7 และ CDN ฟรี.

พวกเขามีปลั๊กอิน SiteGround SuperCacher ที่มีการแคชและความเร็วหลายระดับ คุณสามารถเลือกระดับการใช้งานที่คุณต้องการเพื่อให้ลูกน้อยจดจำได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้.

ราคา

ในขณะที่ราคาอาจสูงกว่าโฮสต์อื่น ๆ เล็กน้อยตัวเลือกมากมายของ SiteGround สำหรับนักพัฒนาและผู้ใช้ทุกความสามารถมอบคุณค่าในระดับสูง.

โดยรวมแล้วค่าจาก SiteGround นั้นไม่น่าเชื่อ มันจะไปแบบหัวต่อหัวด้วย Bluehost และนำมันลงได้อย่างง่ายดาย!

คุณสมบัติ

ข้อเสนอโฮสติ้งสำหรับแอพและบริการที่แตกต่างหลากหลายให้บริการชุดรูปแบบ Joomla, WordPress และ Magento รวมถึงแบบฝึกหัดสำหรับแต่ละข้อ พวกเขารวมถึงการสำรองข้อมูลรายวันฟรี.

หยุดทำงาน / เวลาทำงาน: SiteGround เสนอสถานะแบบเรียลไทม์ที่ให้คุณทดสอบสถานะเว็บไซต์แบบเรียลไทม์ของคุณ พวกเขามีอัตราการทำงานต่อปี 99.9965 เปอร์เซ็นต์และอัตราความพร้อมในการทำงานรายเดือน 99.999 เปอร์เซ็นต์ ศูนย์ข้อมูลอยู่ในชิคาโกลอนดอนอัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ซอฟต์แวร์ของพวกเขาช่วยลดเวลาหยุดทำงานโดยให้การตรวจจับแบบเรียลไทม์อัตโนมัติและการตอบสนองอัตโนมัติทันที พวกเขาแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ในทันทีโดยไม่ต้องมีการโต้ตอบกับผู้คน.

SiteGround vs A2 Hosting: การเปรียบเทียบความเร็ว

เราเปรียบเทียบ SiteGround และ A2 Hosting กับสองไซต์ที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกันจากชุดรูปแบบที่คล้ายกันทั้งโดย StudioPress และมีเนื้อหาและข้อความในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน ผลลัพธ์เหล่านี้คือ:

siteground เทียบกับ a2 โฮสติ้งทดสอบความเร็วสุดท้าย

siteground เทียบกับ a2 โฮสติ้งทดสอบความเร็วสุดท้าย ทดสอบความเร็ว SiteGround เทียบกับ A2 Hosting

เรามี SiteGround ทางด้านซ้ายด้วยคะแนนรวม 94% และ A2 Hosting ทางด้านขวาด้วยคะแนนรวม 97%.

โปรดทราบว่านี่เป็นปลั๊กอินการแคชที่โฮสต์แต่ละโฮสต์เปิดใช้งาน สำหรับ SiteGround เราใช้ SG SuperCacher ของพวกเขาด้วยระดับการแคชที่เปิดอยู่และด้วย A2 Hosting เราไปกับแผนเทอร์โบของพวกเขาเร็วขึ้นถึง 20 เท่า.

ในระดับปฏิบัติเหล่านี้เป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและมันแสดงให้เห็นว่าทั้งสองอย่างนั้นเป็นตัวเอก ความเร็วใกล้เคียงกันมากจนฉันไม่จำเป็นต้องเลือกความเร็วใด ๆ เลยโดยพิจารณาจากความแตกต่างของความเร็วต่ำ.

SiteGround vs A2 Hosting: สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ?

ทั้ง A2 Hosting และ SiteGround นำเสนอคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรองรับธุรกิจทุกขนาด พวกเขามุ่งเน้นไปที่นักพัฒนาหรือบุคคลที่มีประสบการณ์กับการพัฒนาเว็บไซต์ แต่ให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างละเอียดและให้ความช่วยเหลือผ่านบทช่วยสอนและการแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ใช้ทุกจุดแข็งและความสามารถ.

ในขณะที่ราคาไม่ควรเป็นปัจจัยกำหนด, A2 Hosting มุ่งสู่ธุรกิจขนาดเล็ก บริษัท อีคอมเมิร์ซและบุคคลทั่วไป คุณสมบัติที่หลากหลายที่เสนอในราคาที่ต่ำกว่าทำให้เป็นตัวเลือกที่มั่นคงและเชื่อถือได้ พวกเขาเสนอแพ็คเกจโฮสติ้ง 30 แบบที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงตัวเลือกสำหรับ CMS, CRM, การตั้งเวลา, การประมูล, การศึกษา, อีคอมเมิร์ซและการพัฒนาเว็บ. รับส่วนลด A2 Hosting ที่นี่.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ เป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการความยืดหยุ่นและตัวเลือกในการปรับแต่งมากขึ้นนักการตลาดที่เชื่อมั่นในเรื่องความพร้อมใช้งานและการหยุดทำงานเพียงเล็กน้อย พวกเขามีความพร้อมด้านเทคนิคขั้นสูงและการสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วเพื่อรักษาไซต์ของคุณ. รับส่วนลด 60% สำหรับ SiteGround ที่นี่.

สรุปโฮสติ้ง A2 รีวิว

ด้านล่างนี้เป็นบทสรุปของการทบทวน A2 Hosting ของเรา.

รีวิวบรรณาธิการ A2 Hosting 4.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. การสนับสนุนลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อ
 2. ความเร็วที่เร็วที่สุดในตลาด
 3. ง่ายดายในการใช้
 4. คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับราคา
 5. Heros ท้องถิ่น

จุดด้อย

 1. ไม่ใช่ช่วงเวลาที่แข็งแกร่งที่สุด
 2. ไม่ใช่สำหรับนักต่อรองราคา
 3. ฝ่ายบริการลูกค้ามีการหยุดงาน

เว็บโฮสติ้ง SummaryA2 นั้นเร็วและน่าเชื่อถือจนทำให้พวกเขาเหนือกว่าคู่แข่งในเรื่องนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้พวกเขายังมีความรู้สึกที่ทันสมัยที่ทำให้ประสบการณ์โฮสต์ที่สดชื่น หากคุณต้องการเครื่องมือในการพัฒนาที่เข้าใจเวิร์กโฟลว์ของคุณจริงและฝ่ายบริการลูกค้าที่สามารถตอบสนองคุณได้อย่างแท้จริงคุณอยู่ที่ไหน A2 อาจเป็นโฮสต์ให้คุณได้ พวกเราพูดถึงพวกเขาเร็วจริงๆเหรอ? Support5Speed5Features5Value4Transparency4

สรุปการตรวจสอบ SiteGround

ด้านล่างนี้เป็นบทสรุปของการตรวจสอบ SiteGround แบบเต็มของเรา.

การตรวจสอบบรรณาธิการของ SiteGround 4.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (254 โหวต) ดูการกำหนดราคา ข้อดี

 1. การสนับสนุนที่รวดเร็วน่าอัศจรรย์
 2. สุดยอดราคา
 3. คุณสมบัติมากมาย
 4. ความเข้ากันได้ของ SiteGround WordPress

จุดด้อย

 1. ข้อ จำกัด ที่ซ่อนอยู่
 2. ราคารายปีเท่านั้น
 3. ข้อ จำกัด การแฮ็ก / ความปลอดภัย

SummarySiteGround เป็นหนึ่งในโฮสต์ที่แนะนำสูงสุดสำหรับนักการตลาดนักพัฒนาและเจ้าของเว็บไซต์ที่กำลังมองหาสมดุลของราคาและมูลค่า การกำหนดราคา SiteGround มีเครื่องมือฟรีทั้งหมดที่เจ้าของไซต์อาจต้องการ คุณได้รับทีมสนับสนุนเป็นส่วนใหญ่ในบัลแกเรีย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับพลเมืองโลกที่พูดภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ พนักงานช่วยเหลือของพวกเขาคือทีมที่เร็วที่สุดตอบสนองภายใน 5-15 นาทีทุกชั่วโมง SiteGround WordPress โฮสติ้งมีคุณสมบัติการแสดงละครและคุณสมบัติคอมไพล์ WordPress ที่โฮสต์ต่อรองจำนวนมากไม่ได้นำเสนอ Support5Speed4.5Features5Value5Transparency4.5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map