Amazon Web Services (AWS) โฮสติ้งเปรียบเทียบ BlueHost เปรียบเทียบพฤษภาคม 2563

Amazon Web Services (AWS) โฮสติ้งเปรียบเทียบ BlueHost เปรียบเทียบพฤษภาคม 2563

Amazon Web Services (AWS) โฮสติ้งเปรียบเทียบ BlueHost เปรียบเทียบพฤษภาคม 2563

ตัดสินใจเลือกระหว่าง Bluehost และ Amazon Web Services (AWS) โฮสติ้ง?


ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณเป็นสายพันธุ์ที่หายาก.

สาเหตุเป็นเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสองวิธีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับเว็บโฮสติ้ง Bluehost เป็นโฮสต์ราคาประหยัดแบบดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติพื้นฐานและอินเทอร์เฟซมาตรฐาน ControlPanel ที่คุณอาจคุ้นเคย AWS ถูกสร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนาโดยมีส่วนต่อประสานและรูปแบบการกำหนดราคาที่แตกต่างกัน.

ที่ถูกกล่าวว่ามีประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกระหว่างทั้งสองโฮสต์ มาดำน้ำกันเถอะ.

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้งานเว็บโฮสติ้งหรือเปลี่ยนผู้ให้บริการโฮสติ้งเป็นครั้งแรกในระยะเวลาหนึ่ง การเลือกบริการเว็บโฮสติ้งเป็นการตัดสินใจที่ยาก มีหลายปัจจัยที่มีส่วนร่วมในกระบวนการตัดสินใจของคุณ คุณต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นโครงสร้างราคาการหยุดทำงานของบริการและคุณลักษณะที่พร้อมใช้งานซึ่งบริการโฮสต์ให้คุณ.

การสนับสนุนลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน คุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคทันทีเมื่อเกิดข้อผิดพลาดไม่ว่าจะเกิดขึ้นในเวลาที่ยุ่งที่สุดของวันหรือกลางดึก เราจะทำลายทั้ง Amazon Web Services (AWS) Hosting และ บริษัท BlueHost เพื่อพิจารณาว่าอันไหนมีตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ.

กันอย่างรวดเร็ว: ต้องการไฮบริดที่สมบูรณ์แบบของการกำหนดราคา AWS ด้วยการสนับสนุน BlueHost? ลองใช้ Cloudways – โซลูชั่นโฮสติ้งไฮบริดที่คำนึงถึงขนาดราคาและการสนับสนุนลูกค้า.

AWS เทียบกับตารางเปรียบเทียบ BlueHost

wdt_IDFeatureAmazon Web ServicesBlueHost
1หยุดทำงาน / Uptime99.95%99.9%
2สนับสนุนลูกค้าบริการที่ดีเยี่ยมสนทนาสด 24/7
3กำลังเริ่มการเก็บข้อมูลแตกต่างกันไป50 GB
4ราคาเริ่มต้น$ 0.08 / ชมเริ่มต้นที่ $ 3.95 / เดือน

ตรวจสอบราคา Bluehost

AWS กับ Bluehost A รองรับความเร็ว B คุณสมบัติ C ค่า D TransparencyAWS Review 4 ผู้วิจารณ์ 3.1 8 คะแนน 34.54.54.53.5ABCDEBluehost รีวิว 3.6 ผู้วิจารณ์ 3.5 18 คะแนน 3.52.544.53.5ABCDE

เปรียบเทียบคุณสมบัติเด่นของ AWS กับ Bluehost

มีคุณสมบัติมากมายที่จะเปรียบเทียบเมื่อดูที่โฮสต์มันไม่ตลกเลย มันมีศัพท์แสงมากมายที่ทำให้หัวคุณหมุนได้! เนื่องจากเว็บไซต์ของเรามีเป้าหมายที่จะทำลาย บริษัท โฮสติ้งสำหรับนักการตลาดหรือผู้ประกอบการโดยเฉลี่ยของคุณ – แทนที่จะเป็นนักพัฒนาที่มีประสบการณ์เราต้องการที่จะมุ่งเน้นในเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ.

AWS มีตัวเลือกการโฮสต์มากมายดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรีวิวนี้ เราจะเน้นไปที่ AWS โดยทั่วไปด้วยข้อเสนอ EC2 และ S3 ของพวกเขารวมถึงผลิตภัณฑ์ Amazon Lightsail ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดธุรกิจขนาดเล็ก / ไม่ใช่ด้านเทคนิค.

คุณควรจะเปรียบเทียบ AWS และ Bluehost?

นี่คือสิ่งที่ – หากคุณกำลังเปรียบเทียบ บริษัท ทั้งสองนี้คุณอาจต้องการคิดใหม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร สัตว์สองตัวนี้ต่างกันจริงๆ.

คุณควรไปกับ AWS หากคุณมีทีมพัฒนาหรือเอเจนซี่ที่ช่วยเหลือคุณในการตั้งค่าโฮสติ้ง AWS ให้ความยืดหยุ่นในการปรับราคาและตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม แต่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้โดยเฉลี่ยของคุณ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงขอเตือนให้คุณพิจารณาว่าคุณมีทรัพยากรการพัฒนาเพื่อจัดการ AWS หรือทักษะทางเทคนิคของคุณเอง ที่ถูกกล่าวว่าพวกเขามีผลิตภัณฑ์ Amazon Lightsail ใหม่ที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น แต่ก็ยังเหมาะกับคนที่มีการพัฒนาขั้นพื้นฐานหรือทักษะทางเทคนิค.

หากคุณไม่ได้มุ่งเน้นด้านเทคนิคอย่างยิ่งและต้องการโฮสต์ที่ดีพร้อมการสนับสนุนที่ดีฉันขอแนะนำให้เปรียบเทียบโฮสต์อื่น ๆ สองสามแห่งก่อน ก่อนอื่นหากคุณกำลังมองหาความช่วยเหลือที่น่าทึ่งและสามารถใช้จ่ายประมาณ $ 15 / เดือนฉันขอแนะนำให้เปรียบเทียบ Bluehost กับ SiteGround หากคุณกำลังมองหาโฮสต์ที่แข็งแกร่งพร้อมบทวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมลองดู Bluehost vs A2 Hosting หากคุณสามารถใช้จ่ายระหว่าง $ 30-100 ต่อเดือนสำหรับสิ่งที่บางคนคิดว่าเป็นโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดลองดูรีวิว Bluehost vs WP Engine.

เอาล่ะ – แค่ต้องให้บริบทนั้นเพราะมันมีความแตกต่างอย่างมากระหว่าง AWS และ SiteGround ดังนั้นคุณต้องเข้าใจบริบท.

การเปรียบเทียบการหยุดทำงาน / เวลาทำงาน

เมื่อเปรียบเทียบรายงาน downtime / uptime หนึ่งในโฮสต์เหล่านี้จะให้ข้อมูลดังกล่าวและอีกอันหนึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่ควรให้คุณภาพ.

AWS ให้บริการ แผงควบคุมบริการสุขภาพ ให้ประชาชนดูได้ตลอดเวลา Bluehost ไม่ได้ให้อะไรที่คล้ายกัน.

Bluehost ไม่ได้เรียกร้องค่าเปอร์เซ็นต์เวลาทำงานของพวกเขาในหน้าการตลาดของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะให้สัญญาโดยรวมที่มีคุณภาพดี พวกเขาหยุดสั้น ๆ เพียงแค่ให้เปอร์เซ็นต์ที่แท้จริงของเวลาที่มีให้บริการ ลูกค้าปัจจุบันระบุว่าบริการของพวกเขานั้นเปิดใช้งานแล้วและทำงานได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ คุณมีความสามารถในการเพิ่มการเข้ารหัส SSL และ SSH ในเว็บไซต์ของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยสร้างการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน บริษัท ใช้ระบบสำรองไฟของ UPS และการรวมเซิร์ฟเวอร์ที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยให้บริการของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด.

โฮสติ้ง Amazon Web Services (AWS) อาจเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่แท้จริงโดยคำนึงถึงเปอร์เซ็นต์เวลาทำงานที่เซิร์ฟเวอร์ของตนมอบให้ บริษัท ใช้เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เดียวกันกับร้านค้าปลีกออนไลน์ของพวกเขาดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ บริษัท ลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุง Amazon.com ในทางทฤษฎีแล้วเทคโนโลยีเดียวกันนั้นไหลลงสู่เซิร์ฟเวอร์ AWS ที่ธุรกิจของคุณสามารถซื้อได้ บริษัท ยังให้บริการเว็บไซต์สำรองเต็มรูปแบบและระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติซึ่งทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาสามารถทำงานได้ตลอดเวลา เพื่อช่วยในการให้บริการพวกเขามีศูนย์ข้อมูลจากทั่วโลกรวมถึงเซาเปาโลสิงคโปร์โตเกียวและแคลิฟอร์เนีย Amazon Lightsail สัญญาความพร้อมในการให้บริการ 99.95% ในข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA).

เปรียบเทียบคุณสมบัติ

Bluehost มอบฟีเจอร์มากมายให้กับลูกค้า คุณจะเพลิดเพลินกับเครื่องมือทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการเพื่อปรับปรุงบริการเว็บโฮสติ้งของคุณ บริษัท รองรับการเข้ารหัสหลากหลายประเภทเช่น PHP, Perl 5, Javascript และ Flash คุณจะเพลิดเพลินกับพื้นที่ว่างในดิสก์และบัญชีอีเมลไม่ จำกัด ที่มีให้ใช้ตามที่เห็นสมควร คุณสามารถจัดการชื่อโดเมนต่าง ๆ ได้ไม่ จำกัด จำนวนซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากธุรกิจของคุณกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว.

Amazon Web Services (AWS) โฮสติ้งให้การสำรองข้อมูลตามกำหนดเวลาและที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เสมือนซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อมีสิ่งผิดปกติและคุณต้องดึงข้อมูลจากเมื่อเว็บไซต์ของคุณทำงานอย่างถูกต้อง บริการโฮสติ้งของพวกเขารองรับแพลตฟอร์มที่หลากหลายรวมถึง Joomla, Ruby, WordPress และ Magento คุณสามารถใช้โฮสติ้ง Windows และ Linx ได้หากต้องการ.

การเปรียบเทียบการสนับสนุนลูกค้า

Bluehost มีห้องสำหรับปรับปรุงในแผนกบริการลูกค้า เว็บไซต์ของพวกเขาระบุว่าฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการผ่านการแชทสด 24/7 ตั๋วอีเมลและโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดวิดีโอเพื่อให้ความช่วยเหลือสำหรับปัญหาการสนับสนุนทางเทคนิคทั่วไป อย่างไรก็ตามการขาดความพร้อมในการให้บริการสนับสนุนลูกค้าเป็นเรื่องร้องเรียนทั่วไปสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าปัจจุบัน มีรายงานเวลารอคอยที่ยาวนานและคุณภาพการสนับสนุนที่ไม่สอดคล้องกัน สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือเริ่มต้นการแชทกับพนักงานขายของพวกเขาก่อนเพื่อช่วยกำหนดคุณภาพ.

การสนับสนุนการบริการลูกค้าค่อนข้างสับสนกับ Amazon Web Services (AWS) ด้านนอกพวกเขาไม่ได้เรียกร้องคุณภาพการสนับสนุนลูกค้ามากมาย แต่ขอให้คุณเข้าสู่คอนโซลเพื่อเริ่มต้น พวกเขายังหารือเกี่ยวกับการเลือกแผนการสนับสนุนลูกค้าซึ่งไม่มั่นใจ เนื่องจาก AWS มีเป้าหมายที่ตลาดนักพัฒนาซอฟต์แวร์พวกเขาจำเป็นต้องปรับการสนับสนุนลูกค้าให้ตรงกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์จำนวนมากของพวกเขา ในระยะสั้นคุณภาพการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาไม่แน่นอน.

การเปรียบเทียบราคา

Bluehost มีแผนการเริ่มต้นที่ค่อนข้างถูกที่จะนำคุณมาถึงประตู แต่การกำหนดราคาจะเพิ่มขึ้นหลังจากผ่านไประยะหนึ่งในขณะที่ AWS มีการกำหนดราคาที่สอดคล้องมากขึ้นซึ่งก็ถูก.

โครงสร้างราคาสำหรับ Bluehost นั้นถูกสร้างขึ้นด้วยแผนหลายระดับมาตรฐานของคุณกระตุ้นให้คุณเลือกตัวเลือกตรงกลาง แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือน (พร้อมส่วนลด) และมอบเว็บไซต์หนึ่งเว็บไซต์ที่มีพื้นที่ 50Gb ให้แก่คุณ คุณยังได้รับบัญชีอีเมลห้าบัญชีที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 100MB ในแต่ละบัญชีและรับประกันประสิทธิภาพมาตรฐาน โครงสร้างราคาถัดไปสำหรับแผน VPS ที่เริ่มต้นที่ $ 29.99 ต่อเดือน สำหรับราคานั้นคุณจะได้รับ 2 CPU Cores, 30GB SAN และ 2GB of storage.

Bluehost รับประกันคืนเงิน 30 วัน:

“ หากคุณยกเลิกภายใน 30 วันคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนจากบริการโฮสติ้งของคุณเท่านั้น การรับประกันคืนเงินใช้ไม่ได้กับผลิตภัณฑ์เสริมส่วนใหญ่เช่นโดเมนเนื่องจากลักษณะเฉพาะของค่าใช้จ่าย “

สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบคุณภาพโดยไม่เสียเงินในที่สุด.

โฮสติ้ง Amazon Web Services (AWS) มีผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นราคาจึงแตกต่างกันไปตามความต้องการ แผนที่ง่ายที่สุดสำหรับเจ้าของธุรกิจคือตัวเลือก Lightsail ที่เริ่มต้นที่ $ 5 / เดือน วิธีนี้ช่วยให้การกำหนดราคาง่ายขึ้นเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพวกเขาซึ่งคิดค่าบริการตามนาทีหรือชั่วโมง หากคุณต้องการสลับหรืออัปเกรดฟีเจอร์พวกเขาจะนำเสนอฟีเจอร์ที่เป็นไปได้ทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิตย์ Lightsail เสนอ ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน เช่นกัน.

AWS ขั้นสุดท้ายเทียบกับคำแนะนำ Bluehost

เมื่อเปรียบเทียบกับ Amazon Web Services (AWS) Hosting และ Bluehost มันก็เหมือนกับการเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับส้มเป็นส่วนใหญ่.

Bluehost มุ่งเป้าไปที่นักเขียนบล็อกและผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ด้วยวิธีง่าย ๆ AWS มีตัวเลือกที่ซับซ้อนและสับสนสำหรับผู้เริ่มต้นถึงแม้ว่าการเสนอ Lightsail ของพวกเขาเป็นวิธีที่ง่ายในการเริ่มต้น.

หากคุณต้องเลือกระหว่างคนทั้งสองและคุณต้องการโฮสติ้งราคาถูกและเรียบง่าย Bluehost เป็นวิธีที่จะไป แม้ว่าจะมาพร้อมกับคำแนะนำที่ดีในการดูโฮสต์ระดับเริ่มต้นที่สูงกว่าอื่น ๆ เช่น Siteground หรือ A2 Hosting.

AWS ราคาถูกเร็วและมีความยืดหยุ่นสูงและจะแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นเป็นครั้งแรกหากพวกเขาค่อนข้างเข้าใจทางเทคนิค หากคุณไม่ได้ถูกข่มขู่ด้วยการเรียนรู้ระบบใหม่และโดยทั่วไปสามารถแก้ไขปัญหาให้กับ Google คุณอาจพบนวัตกรรมทางเทคนิคของ AWS ที่น่าสนใจและวิธีแก้ปัญหาระยะยาวที่แข็งแกร่ง หากคุณเพิ่งเริ่มต้นคุณควรเริ่มด้วย Amazon Lightsail.

ตัวเลือกอื่น ตรวจสอบ Cloudways พวกเขาเสนอเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการตามแพลตฟอร์ม AWS หรือ Google Cloud ไฮบริดที่สมบูรณ์แบบของราคาและการสนับสนุน รีวิว Cloudways เต็มรูปแบบของเราดำดิ่งลงไปในรายละเอียดทั้งหมด.

สรุปรีวิว BlueHost

ด้านล่างนี้เป็นบทสรุปของการตรวจสอบ Bluehost ของเราทั้งหมด.

Bluehost รีวิว 3.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (18 คะแนนโหวต) ข้อดี

 • บางส่วนของราคาที่ถูกที่สุด
 • คุณสมบัติมากมาย
 • เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโฮสต์งบประมาณ

จุดด้อย

 • ความเร็วอาจเป็นปัญหา
 • ไม่รับประกันเวลาใช้งาน
 • ปัญหาการสนับสนุนบางอย่าง

สรุปเพราะ Bluehost มีขนาดใหญ่และใช้ทรัพยากรร่วมกันกับ บริษัท ในเครือพวกเขาสามารถเสนอราคาที่ถูกที่สุดสำหรับการโฮสต์ และสำหรับราคาที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อแผน Bluehost ครอบคลุมพื้นฐานเกือบทั้งหมดเช่นโฮสติ้ง WordPress, VPS, คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและเครื่องมือฟรีมากมายสำหรับการบู๊ต แต่ในตอนท้ายของวันคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป บริการลูกค้าของ Bluehost ขาดเวลาทำงานต่ำและความเร็วของพวกเขาก็ลดลงตามที่ต้องการ เว็บมาสเตอร์ที่มีงบประมาณ จำกัด และไม่คาดว่าจะมีตั๋วเข้าชมหรือตั๋วการสนับสนุนจำนวนมากจะพบทุกสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาด้วยราคา Bluehost แต่ถ้าความน่าเชื่อถือที่มากกว่านั้นสำคัญสำหรับคุณคุณควรที่จะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับโฮสต์ที่มุ่งเน้นลูกค้าเช่น SiteGround หรือ WP Engine Support3.5Speed2.5Features4Value4.5Transparency3.5

สรุปบทวิจารณ์ AWS

ด้านล่างนี้เป็นบทสรุปของการตรวจสอบ AWS แบบสมบูรณ์ของเรา.

Amazon Web Services บทวิจารณ์ 4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (8 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ที่เก็บข้อมูลที่ปรับขนาดอัตโนมัติ
 2. นำเสนอรูปแบบการจ่ายต่อการใช้งานในราคาต่ำ
 3. ตัวเลือกการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
 4. แผนฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่
 5. ไฟล์เทราไบต์ขนาดใหญ่

จุดด้อย

 1. แพ็คเกจมาตรฐานไม่พร้อมใช้งาน
 2. ราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง
 3. คุณต้องประมาณการและคำนวณการใช้งานของคุณ
 4. รองรับการติดต่อได้ยากขึ้น

Support3Speed4.5Features4.5Value4.5Transparency3.5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector