Amazon Web Services (AWS) กับการเปรียบเทียบการโฮสต์เว็บกับ SiteGround 2020

การเปรียบเทียบ SiteGround vs AWS นั้นค่อนข้างแปลก.


อย่างจริงจังนี่เป็นบริการสองประเภทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง.

AWS มีไว้สำหรับนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ซึ่งรู้วิธีตั้งค่าและใช้งานโฮสติ้งทางเทคนิคซึ่ง SiteGround นั้นใช้งานง่ายสุด ๆ และสร้างขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง.

ดังนั้นให้ตัดตามล่า นักพัฒนาซอฟต์แวร์ เลือก AWS.

ผู้ประกอบการหรือนักการตลาด? เลือก SiteGround.

เรากำลังเปรียบเทียบตัวเลือกที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักกับโรงไฟฟ้าโฮสติ้งซึ่งทั้งสองได้รับการรีวิวที่ยอดเยี่ยมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่พึงพอใจจำนวนมาก.

Amazon Web Services (AWS)

ดำเนินการโดย Amazon.com ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าในการค้าปลีกและความบันเทิงออนไลน์ Amazon Web Services เริ่มเป็นแผนกในปี 2549 ด้วยบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตอนนี้เราเรียกว่าคลาวด์คอมพิวติ้ง ด้วยความสามารถที่จะนำหน้าเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ บริษัท หลายแห่งพบว่าพวกเขาชอบคลาวด์คอมพิวติ้งเนื่องจากความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์.

 • การกำหนดราคา: การสร้างบัญชีด้วย Amazon Web Services นั้นฟรีและให้ผู้ใช้งานฟรีเป็นเวลา 12 เดือนหลังจากวันที่สมัคร พวกเขายังให้บริการฟรีอื่น ๆ ที่ดำเนินต่อหลังจากปี หลังจากนั้นพวกเขาเสนอราคาแบบจ่ายตามการใช้งานสำหรับบริการคลาวด์มากกว่า 50 แห่ง สำหรับ 12 เดือนแรกผู้ใช้จะได้รับ:
  • Amazon EC2: ความสามารถในการคำนวณที่ปรับขนาดได้ซึ่งรวมถึงการใช้งานอินสแตนซ์ Linux, RHEL หรือ SLES t2.micro 750 ชั่วโมงต่อเดือนหรือ 750 ชั่วโมงต่อเดือนของการใช้งานอินสแตนซ์ของ Windows t2.micro.
  • Amazon S3: โครงสร้างพื้นฐานของการจัดเก็บข้อมูลที่มีความหน่วงแฝงและปรับขยายได้ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 5GB, 20,000 คำร้องขอและคำขอ 2,000 ครั้ง.
  • Amazon RDS: บริการฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์เสนอฐานข้อมูลที่แตกต่างกันห้าฐานและรวมถึงการใช้งาน Amazon RDS Single-AZ db.t2.micro เช่น 750 ชั่วโมง, 20GB สำหรับการสำรองข้อมูลและ 10,000,000 I / O.
  • AWS IoT: อนุญาตให้เผยแพร่หรือส่งข้อความ 250,000 ฉบับต่อเดือน.
  • Amazon EC2 Container Registry: พื้นที่เก็บข้อมูล 500MB ในแต่ละเดือน.
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: Amazon Web Services ให้บริการสี่ระดับพร้อมการสนับสนุนขั้นพื้นฐาน 24/7/365 รวมอยู่ในทุกบัญชี บริการสนับสนุนเหล่านี้รวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคคำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ศูนย์ช่วยเหลือตนเองและแบบฟอร์มการสนับสนุน สำหรับค่าธรรมเนียมที่เพิ่มขึ้น Amazon Web Services ยังมีนักพัฒนา, การสนับสนุนทางธุรกิจและระดับองค์กร.
 • ความเร็ว: ความเร็วไม่พร้อมใช้งานและอาจแตกต่างกันมากระหว่างภูมิภาค.
 • คุณค่า: ผู้ใช้บริการเว็บ Amazon หลายคนชื่นชมว่าโปรแกรมอนุญาตให้จ่ายตามที่พวกเขาไปสำหรับบริการที่ใช้งานจริง ค่าใช้จ่ายต่อกิกะไบต์และต่อการถ่ายโอนเข้าและออกจากที่เก็บข้อมูล.
 • คุณสมบัติ: ผู้ใช้หลายคนมีความสุขกับบริการเสริมที่ Amazon Web Services จัดเตรียมไว้รวมถึงลบคำขอกู้คืนข้อมูลกลาเซียร์การถ่ายโอนข้อมูลขาเข้าฟรีรวมถึง Amazon EC2 ใน North Virginia ทุกคนได้รับการถ่ายโอนขาออก 1 GB แรกฟรี.
 • Downtime / Uptime: ในแต่ละวัน Amazon Web Services จะเผยแพร่ ถึงนาทีสุดท้าย ความพร้อมให้บริการสำหรับภูมิภาค พวกเขายังแสดงการหยุดชะงักของบริการที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา.
 • ในการสำรวจตัวเลือกการโฮสต์ทั้งหมดของคุณดูที่โพสต์ AWS กับ GoDaddy ของเรา.

SiteGround Hosting

เปิดตัวในบัลแกเรีย SiteGround ให้บริการโฮสติ้งมานานกว่า 12 ปีไม่เพียง แต่สร้างแพ็คเกจราคาไม่แพงที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย แต่สร้างสภาพแวดล้อมแบบทีมด้วยปรัชญาแบบฉบับซึ่งหมายความว่าพวกเขาสร้างโซลูชันคุณภาพสูงของตนเอง พวกเขาให้มูลค่าเพิ่มสำหรับพนักงานและลูกค้าเหมือนกันให้พนักงานสนุกกับสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์และให้พื้นที่ 10GB แก่ผู้ใช้, แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด , ความเร็วสูงและบริการที่ได้รับรางวัล

 • การกำหนดราคา: แผนของ SiteGround อาจสูงกว่าโฮสต์เว็บไซต์อื่นเล็กน้อย แต่ลูกค้าส่วนใหญ่คลั่งเกี่ยวกับรายละเอียดที่ SiteGround ได้รวมไว้ในแต่ละระดับ.
  • Shared Hosting: ราคาปกติอยู่ที่ $ 9.95, รหัสคูปองจะลดลงเหลือ $ 3.95.
  • Cloud Hosting: เริ่มต้นที่ $ 60 ต่อเดือน.
  • Reseller Hosting: แผนเครดิตซึ่งเท่ากับหนึ่งปีของการโฮสต์นั้นต่ำเพียง $ 42 ต่อเครดิตเมื่อคุณซื้อ 11 เครดิตขึ้นไป.
  • Dedicated Hosting: แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของสหรัฐฯเริ่มต้นที่ $ 229 ต่อเดือน.
 • การสนับสนุนลูกค้า: ไม่กี่วินาทีที่ตัวแทนบริการลูกค้าไม่พร้อมใช้งานสำหรับการแชทตอบรับโทรศัพท์ทันทีและตั๋วที่ตอบภายใน 10 นาที ตัวแทนบริการสามารถแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคดำเนินการตามคำขอของลูกค้าได้ทันทีและเกินความคาดหวัง.
 • ความเร็ว: แผนการโฮสต์ทั้งหมดรวมถึงโซลิดสเตทไดรฟ์รวมถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นด้วย NGINX, HTTP / 2, PHP7 และ CDN ฟรี SiteGround ได้เขียนกฎ WAF อย่างน้อย 800 ข้อเพื่อแก้ไขช่องโหว่แบบ zero-day และปรับปรุงความเร็วด้วยการแคชเว็บไซต์ WordPress และ Joomla.
 • ความคุ้มค่า: มีรายละเอียดและคุณสมบัติมากมายรวมถึงการสนับสนุนลูกค้าระดับสูงที่ SiteGround มากกว่าทำเพื่อค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับแพ็คเกจรายเดือน.
 • คุณสมบัติ: SiteGround ให้บริการชุดรูปแบบและแบบฝึกหัดสำหรับเว็บไซต์ WordPress, Magento และ Joomla และมีการสำรองข้อมูลรายวันฟรี ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดรูปแบบของไซต์ใด SiteGround จะมอบ cPanel ที่รวมเข้ากับผู้ใช้ด้วยฟังก์ชันการทำงานพิเศษการสร้างและโยกย้ายเว็บไซต์ที่มีความช่วยเหลือและการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยาก.
 • ดาวน์ไทม์ / ช่วงเวลา: บริษัท มีอัตราการอัพไทม์ 99.9965 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและอัพไทม์ 99.999 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน SiteGround ยังมีการทดสอบความเร็วที่ให้คุณตรวจสอบความเร็วในการโหลดตามเวลาจริงของเว็บไซต์ ผู้ใช้จากทั่วโลกสามารถเลือกจากดาต้าเซ็นเตอร์ในอัมสเตอร์ดัมชิคาโกลอนดอนและสิงคโปร์ ปัญหาประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ได้รับการแก้ไขในทันที SiteGround กล่าวด้วยการพัฒนาซอฟต์แวร์ของพวกเขาที่มีการตรวจจับแบบเรียลไทม์อัตโนมัติและการตอบโต้อัตโนมัติแบบทันทีที่โดยทั่วไปไม่ต้องการการปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์.

ดูตัวเลือกทั้งหมดของ Siteground ที่นี่

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ?

การเปรียบเทียบ Amazon Web Services และ SiteGround นั้นเหมือนกับการเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับส้ม หัวใจหลักของ Amazon Web Services คือตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ราคาประหยัดที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการข้อมูล บริการโฮสติ้งช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการ แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้และเข้าใจทุกแง่มุมของการพัฒนาเว็บ เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพัฒนาเว็บและแอปที่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร แต่ฟิลด์อื่น ๆ ที่ต้องการทำงานกับเทมเพลตและธีมอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย SiteGround เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิมมากขึ้นทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับ บริษัท อีคอมเมิร์ซนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ได้ทำงานในการพัฒนาเว็บเป็นประจำ บริษัท ยังเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งสำหรับนักพัฒนาที่ชื่นชมความยืดหยุ่นและตัวเลือกการปรับแต่ง สำหรับการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งระหว่างผู้ให้บริการโฮสติ้งที่คล้ายกันลองดูที่ Siteground กับ GoDaddy ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map