AWS โฮสติ้งกับ HostGator Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

การอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการที่ยอดเยี่ยมไม่ได้เกิดขึ้น เพื่อให้ชื่อของคุณอยู่ในรายชื่อคุณจะต้องเก่งในทุกสิ่งที่คุณทำ HostGator จัดทำรายชื่อ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ บริการที่น่าอัศจรรย์ที่พวกเขามอบให้สำหรับค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้มีบทบาทอย่างมากในรางวัลนี้ เนื่องจากพวกเขาเสนอการชำระเงินเมื่อคุณไปใช้บริการโฮสต์ลูกค้าจึงสามารถลองใช้บริการของ HostGator ได้โดยไม่ต้องทำตามแผนรายปี พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นหรือค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอื่น ๆ ทำให้เป็นไปได้ที่จะมีเว็บไซต์บนเว็บในราคาต่ำกว่า $ 10.00.


เว็บไซต์ของ HostGator ทั้งหมดได้รับการคุ้มครองอย่างเข้มงวดจากกฎไฟร์วอลล์ที่กำหนดเอง ทุกเว็บไซต์ที่โฮสต์นั้นปลอดภัยจากการโจมตีของแฮกเกอร์ DDoS กรอบการทำงานของ HostGator นั้นได้รับการพิจารณาจากกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาและผ่านการรับรองว่าปลอดภัยจากคณะกรรมาธิการยุโรป.

มีคุณสมบัติและความพิเศษมากมายที่มีให้ผ่าน HostGator ที่ทำให้บริการของพวกเขามีค่ายิ่งขึ้น แต่ละไซต์ที่โฮสต์นั้นมีบัญชีอีเมลไม่ จำกัด พวกเขาให้พื้นที่ดิสก์กับแต่ละแผนพวกเขาเสนอ ทุกแผนยังมีเครื่องมือสร้างไซต์ที่ใช้งานง่ายทำให้ทุกคนสามารถสร้างและพัฒนารูปลักษณ์ของไซต์ได้ พวกเขาให้เครดิตการโฆษณากับลูกค้าซึ่งสามารถใช้ผ่าน AdWords, Facebook, Google และ Bing / Yahoo พวกเขามีวิดีโอที่เป็นประโยชน์และเคล็ดลับ SEO ที่ทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักทั้งใน Google และ Bing นอกจากนี้ยังมีสแกนเนอร์สำหรับ Google Blacklisting และมัลแวร์.

ไม่ว่าคุณจะทำผลงานได้ดีที่สุดตลอดทั้งคืนหรือไม่ก็ตอนเช้า HostGator จะมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ พวกเขาเป็นที่รู้จักสำหรับการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตรพวกเขาให้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ พวกเขาสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสดระบบตั๋วและทางโทรศัพท์ HostGator ยังมีบทความช่วยเหลือมากกว่า 650 รายการและวิดีโอแนะนำมากกว่า 500 รายการ.

หากต้องการดูว่า HostGator จับคู่กับบริการโฮสต์อื่น ๆ ได้อย่างไรลองดูที่ SiteGround vs. HostGator โพสต์ของเรา.

Amazon Web Services หรือที่รู้จักกันในชื่อ AWS เป็นแพลตฟอร์มบริการบนเว็บซึ่งใช้ระบบคลาวด์ พวกเขาจัดหาแอพพลิเคชั่นและเครื่องมืออื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับลูกค้าในการสร้างและพัฒนาแอพพลิเคชั่นออนไลน์ติดตามข้อมูลเว็บจัดการพื้นที่เซิร์ฟเวอร์และงานอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อพัฒนาสถานะออนไลน์ ลูกค้ามีตัวเลือกมากมายให้เลือกตามเป้าหมายของแต่ละบุคคลและสิ่งที่พวกเขาพยายามทำผ่านเว็บไซต์ หากลูกค้าต้องการเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมเพื่อจัดเตรียมฐานข้อมูลองค์กรขนาดใหญ่หรือสร้างและประมวลผลแอปพลิเคชั่นจำนวนมากพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมจะพร้อมใช้งาน บริษัท สามารถเพิ่มความเร็วข้อมูลที่จำเป็นในการส่งหรือรับผ่านบริการจัดส่งเนื้อหาผ่าน AWS ทั้งสองนี้จะเพิ่มรายได้และลดเวลา การตรวจสอบการใช้ข้อมูลและประสิทธิภาพของบริการคือบริการที่ AWS มอบให้ซึ่งจะส่งข้อเสนอแนะตามเวลาจริงเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สิ่งนี้ยังทำให้ลูกค้าทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่สามารถปรับปรุงไซต์และประสิทธิภาพของมัน.

แพ็คเกจพื้นฐานที่ให้ผ่าน AWS มาพร้อมกับโฮสติ้งฟรี อย่างไรก็ตามแพคเกจนี้ไม่รวมถึงความช่วยเหลือและ สนับสนุนที่มีอยู่ ถึงลูกค้าที่ชำระเงินของ Amazon Web Service ควรสังเกตว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่เริ่มต้นด้วยแพ็คเกจพื้นฐานสิ้นสุดการอัพเกรดอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นแนวโน้มต่อเนื่องของแต่ละแพ็คเกจ AWS ที่ให้ แผนเหล่านี้อาจเกิน $ 45 ต่อเดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน HostGator เสนอแพ็คเกจรายเดือนต่ำเพียง $ 4.00 ซึ่งมาพร้อมกับทีมสนับสนุนตลอด 24/7 พวกเขายังเสนอรายการคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีความยาวด้วยแผนนี้.

เมื่อกล่าวถึงตัวเลขเหล่านี้ก็ยังคงเป็นที่โปรดปรานของ AWS อย่างไม่น่าเชื่อ จากข้อมูลของ datanyze.com พบว่า HostGator อยู่ในอันดับที่ 36 เท่าจำนวนเว็บไซต์ที่โฮสต์ในขณะที่ Amazon Hosting Services อยู่ในอันดับที่ 2 จากการวิจัยของ Datanyze HostGator รับผิดชอบเว็บไซต์ 17,570 แห่ง. AWS โฮสต์มากกว่า 1 ล้าน. ตลอดเดือนเมษายน 2559 AWS เพิ่มเว็บไซต์มากกว่า 38,000 แห่งในขณะที่ HostGator เพิ่มจำนวนขึ้นเพียง 634.

โดยส่วนตัวฉันไม่มีประสบการณ์ใด ๆ กับทั้งสอง บริษัท นี้ ฉันมีความเห็นเกี่ยวกับบทความที่ฉันอ่าน AWS มีตัวเลขที่ดีกว่า GatorHost พวกเขายังเป็น บริษัท ระหว่างประเทศที่ใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการสร้างแบรนด์และชื่อเสียง ฉันชอบแนวคิดของความช่วยเหลือและสนับสนุนที่ HostGator มอบให้โดยไม่คำนึงถึงแพ็คเกจที่ลูกค้าเลือก ฉันคิดว่าใครบางคนในด้านการตลาดหรือการพัฒนาอาชีพจะขอบคุณจำนวนการสนับสนุนที่มีอยู่ใน HostGator ถ้าฉันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กฉันก็เต็มใจที่จะลงทุนเวลาและเงินของฉันกับ บริษัท ที่มีใจเดียวกันมากขึ้น ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันคือความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีขึ้นกับ บริษัท เล็ก ๆ บริษัท ขนาดใหญ่อาจข่มขู่ในบางครั้งและพวกเขาก็ไม่ได้แสดงความเคารพและชื่นชมในระดับเดียวกันกับเรา

หากต้องการดูว่า AWS จัดการกับบริการโฮสต์อื่น ๆ ได้อย่างไรลองดูที่ AWS กับ BlueHost โพสต์ของเรา หากต้องการสำรวจตัวเลือกโฮสติ้งเพิ่มเติมดูที่ DreamHost vs. IPage post ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map