Bluehost vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

Bluehost vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

Bluehost vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

ทั้ง Bluehost และ DreamHost นั้นโบราณในอินเทอร์เน็ตเป็นปี ๆ พวกเขาเติบโตขึ้นเพื่อเป็นโฮสต์ตลาดมวลชนที่มีลูกค้านับแสน แต่สิ่งที่ดีกว่า เราเปรียบเทียบการกำหนดราคาความเร็วคุณลักษณะและอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจ.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่มันเหมาะกับคุณหรือไม่? ด้วยการจดจำชื่อและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น.

4.5

ผู้วิจารณ์

4.6

ผู้ใช้ (12 โหวต)

VS

DreamHost เป็นอีกหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีขนาดใหญ่และราคาถูกที่เพิ่งจะได้รับตลอด ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 พวกเขามีลูกค้าที่พึงพอใจไปถึง 20 ปีขึ้นไป หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งตลาดมวลชนราคาถูก DreamHost เป็นหนึ่งในดีที่สุด.

3.9

ผู้วิจารณ์

3.8

ผู้ใช้ 

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

Bluehost มีการกำหนดราคาในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบางรายการโดยโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นที่นิยมที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุด เราหักค่าใช้จ่ายครึ่งราคาเนื่องจากระยะเวลา 3 ปีที่จำเป็นสำหรับการจัดการที่ดีที่สุด แต่โดยรวมแล้วราคาถูกเท่าที่จะได้รับ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 18.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 7.99 / mo$ 29.99 / เดือน$ 29.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นWordPressธุรกิจ

ดูราคา

คะแนน: 4.5

DreamHost เคยมีราคาแพงกว่าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นั่นด้วยราคาที่ถูกที่สุด ด้วยแผนบริการโฮสติ้งที่แชร์เป็นประจำทุกปีคุณจะได้รับเพียง $ 2.59 ต่อเดือน หากคุณไม่ต้องการคำมั่นสัญญาคุณสามารถไปที่รายเดือนเพียงแค่ $ 4.95 / เดือน ส่วนที่ดีที่สุด? DreamHost ไม่ได้ยกราคาให้คุณหลังจากช่วงเวลาแรก – ราคาถูกและยุติธรรมทั่ว.

SharedDreamPressVPS ธุรกิจ
ราคารายปี$ 2.59 / mo$ 16.95 / เดือน$ 27.50 / เดือน
ราคารายเดือน$ 4.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 30.00 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นไซต์ WordPress ระดับกลางการเติบโตของธุรกิจขนาดเล็ก

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 4.5

ในความเห็นของเรา BlueHost มีคุณค่าอย่างมาก ด้วยการกำหนดราคาเริ่มต้นเพียง $ 2.95 / เดือน (ราคาโปรโมชั่น) คุณยังคงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ขนาดใหญ่มากพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่คาดหวังและคุณภาพการบริการ คุณสมบัติชั้นนำบางอย่างที่รวมอยู่ในการกำหนดราคาเริ่มต้นที่ต่ำที่สุดซึ่งเพิ่มลงในค่านั้น ได้แก่ แบนด์วิดท์แบบไม่มิเตอร์ใบรับรอง SSL ฟรีและ 50 SSD ในที่เก็บข้อมูล.

เราคิดว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Plus เป็นข้อตกลงที่ดีกว่า ไม่ จำกัด รวมเว็บไซต์ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และโดเมนไม่ จำกัด เมื่อเข้าสู่แผนอื่น ๆ คุณจะเห็นคุณค่าโดยรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินที่คุณใช้จ่าย คุณจะไม่ได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง แต่ค่าจะสูงมาก. 

คะแนน: 4.5

เมื่อพูดถึงคุณค่า DreamHost เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ราคาที่ต่ำรวมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และรับประกันคืนเงิน 97 วันสุดยอดเป็นชัยชนะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

นอกจากนี้ยังมีแบนด์วิดท์แบบไม่ จำกัด ชื่อโดเมนฟรีใบรับรอง SSL ฟรีและชดเชยคุณในเวลามาตรฐาน พวกเขาให้ข้อตกลงระดับบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อหนึ่ง.

เมื่อเทียบกับ Bluehost และ HostGator แล้ว DreamHost ก็มีความแข็งแกร่ง โฮสต์เดียวที่มีข้อเสนอที่ดีกว่าอาจเป็น SiteGround.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 3.5

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost เป็นกระเป๋าหลายใบ ผู้ตรวจสอบล่าสุดบางคนไม่เคยมีปัญหาคนอื่นมีเรื่องราวรอนานและรับการสนับสนุนรอง.

ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์และการแชทสดคุณสามารถรับความไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่เหมือนใครมีการสนับสนุนที่ดีกว่า แต่คุณอาจไม่ได้รับเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงสุดหรือบริการที่เร็วที่สุด.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 3.5

หนึ่งในพื้นที่ที่ DreamHost ไม่ได้สมบูรณ์แบบคือฝ่ายบริการลูกค้า มีการสนับสนุนทางอีเมลและการแชทสดหรือคุณสามารถขอให้โทรกลับ อืมมันเป็นแบบหัวขูด พวกเขาไม่มีการสนับสนุนตลอด 24/7/365 ที่ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่มี.

นอกจากนี้แม้ในขณะที่อยู่ในเว็บไซต์ในฐานะลูกค้าที่คาดหวังคุณจะถูกบอกให้กลับมาในช่วงเวลาทำการ ความจริงก็คือการสนับสนุนโฮสติ้งเป็นงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและ DreamHost ไม่ต้องกังวล.

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 4.5

รายงานทั่วเว็บแสดง Bluehost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

อย่างไรก็ตามมันยากที่จะค้นหาว่าพวกเขามีการรับประกันความพร้อมใช้งานเฉพาะใด ๆ หรือไม่ HostGator (บริษัท ในเครือ) ของพวกเขา หน้าข้อตกลง uptime ของเซิร์ฟเวอร์ เพียงสัญญาที่คลุมเครือสัญญาน้อยกว่า 15 นาทีของการหยุดทำงานก่อนที่จะได้รับการแก้ไข. 

หน้าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาไม่ได้อ้างอิงถึงสัญญาที่ระบุเวลาทำงานเฉพาะ ดังนั้นแม้จะมีรายงานสถานะการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวมกับการหยุดทำงานน้อยที่สุดเรากำลังเชื่อมต่อพวกเขาครึ่งจุดเนื่องจากการขาดความโปร่งใสในเรื่องนี้.

คะแนน: 4.0

รายงานทั่วทั้งเว็บแสดง DreamHost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

ส่วนที่ดีที่สุด? รับประกันความพร้อมใช้งาน 100% หากเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาจะให้เครดิตบัญชีของคุณพร้อมโฮสติ้งฟรีหนึ่งวันต่อชั่วโมงที่เว็บไซต์หยุดทำงาน.

สิ่งที่ดีคือสถานะการออนไลน์ของพวกเขาในปีที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 99.98% ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะต้องใช้เงินสดในเครดิตนั้น.

ความเร็ว

คะแนน: 3.5

Bluehost มีความก้าวหน้าด้านความเร็วที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เคยมีคะแนนการร้องเรียนของผู้ใช้ แต่พวกเขาได้อัปเกรดฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเพื่อทำสิ่งนี้อย่างจริงจัง.

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องปรากฏผ่าน พูดเบาและรวดเร็ว เพื่อดูข้อร้องเรียนจำนวนมาก ขณะนี้ปัญหาความเร็วจำนวนมากมาจากการตั้งค่าโดยรวมในเว็บไซต์ของคุณและไม่ใช่แค่โฮสติ้งดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนั้นด้วย Bluehost ยังมีลูกค้าจำนวนมากดังนั้นจึงมีข้อสงสัยที่จะต้องร้องเรียน. 

Bluehost ได้กล่าวถึงเกียรติในการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการความเร็วไซต์สูงสุด.

คะแนน: 4.0

DreamHost มีการรายงานความเร็วที่ยอดเยี่ยมและอยู่ใน 25% ของโฮสต์สูงสุดเท่าที่เวลาโหลด พวกเขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่มันเป็นคุณสมบัติหลัก แต่คุณไม่เห็นการร้องเรียนจำนวนมากจากลูกค้า.

ในแผน DreamPress ของพวกเขาพวกเขาได้ปรับปรุงฐานข้อมูลสำหรับ WordPress และ Memcache ที่ใช้งานแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเร็วในใจแน่นอน อย่าลืมพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาหากคุณเป็นกังวลมาก.

คุณสมบัติ

คะแนน: 3.5

Bluehost มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้นและวิธีที่เหมาะสมในการเริ่มเขียนบล็อกเพื่อเริ่มต้น พวกเขารวม SSL ฟรีจาก Let’s Encrypt ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับแบนด์วิดธ์ที่ไม่ต้องตรวจสอบ.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปรียบเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ เช่น SiteGround และ A2 Hosting, Bluehost นั้นขาดคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีประโยชน์มาก การร้องเรียนอย่างหนึ่งคือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องจ่ายเงินสำหรับการย้ายถิ่นฐานซึ่งน่ารำคาญ.

คุณต้องอัปเกรดเป็นแผนที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าเช่น Choice Plus และ Pro เพื่อรับการสำรองข้อมูลไซต์ซึ่งมีความสำคัญสำหรับทุกไซต์.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 4.0

ปอนด์ต่อปอนด์ DreamHost เสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ บริษัท โฮสติ้งราคาถูก แผนการใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดของพวกเขารวมถึงโดเมนฟรีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด WordPress ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและใบรับรอง SSL ฟรี โฮสติ้ง DreamPress WordPress เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งสามารถแข่งขันในระดับหนึ่งกับ WP Engine และ Kinsta.

คุณไม่ได้รับการย้ายข้อมูลฟรีและคุณพลาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเดือนที่โฮสต์อื่น ๆ เสนอดังนั้นเราจึงต้องเชื่อมต่อจุดเหล่านั้น โดยรวม – โฮสต์ที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector