Bluehost vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

Contents

Bluehost vs GoDaddy: โฮสต์ชื่อแบรนด์สองแห่งที่โฆษณาให้กับสาธารณชนทั่วไปอย่างมาก ทั้งสองอย่างนั้นดีหรือไม่? เราคิดว่าทั้งคู่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ต้องการโฮสติ้งที่ถูกที่สุด หากคุณมีโดเมนจำนวนมากบน GoDaddy และกำลังทำงานกับเว็บไซต์ระดับเริ่มต้นคุณสามารถปรับใช้กับโดเมนเหล่านั้นได้ หากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งสำหรับผู้เริ่มต้น Bluehost มีความเชี่ยวชาญเฉพาะหน้านั้นมากขึ้น เราขอแนะนำ SiteGround ทั้งสองวิธี.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่มันเหมาะกับคุณหรือไม่? ด้วยการจดจำชื่อและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น.

4.5

ผู้วิจารณ์

4.6

ผู้ใช้ (12 โหวต)

VS

GoDaddy ไม่ต้องการคำแนะนำ – อาจเป็นผู้ให้บริการโฮสต์และชื่อโดเมนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ที่ถูกกล่าวว่ามันเป็นชนิดของ McDonald’s โฮสติ้ง – ราคาถูกตลาดมวลชน แต่ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ โฮสต์อื่นมักจะชนะ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณเป็นโดเมนโดเมน GoDaddy ที่ซื่อสัตย์ก็คุ้มค่าที่จะอยู่กับพวกเขาสำหรับโครงการขนาดเล็กและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่โดดเด่น.

3.4

ผู้วิจารณ์

4.1

ผู้ใช้ (26 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

Bluehost มีการกำหนดราคาในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบางรายการโดยโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นที่นิยมที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุด เราหักค่าใช้จ่ายครึ่งราคาเนื่องจากระยะเวลา 3 ปีที่จำเป็นสำหรับการจัดการที่ดีที่สุด แต่โดยรวมแล้วราคาถูกเท่าที่จะได้รับ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 18.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 7.99 / mo$ 29.99 / เดือน$ 29.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นWordPressธุรกิจ

ดูราคา

คะแนน: 5.0

การกำหนดราคาของ GoDaddy นั้นต่ำมากและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยโปรโมชั่นราคาประหยัดโฮสติ้งราคาเพียง $ 1 / เดือนโฮสติ้งนั้นฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคืออัตราการต่ออายุ หลังจากช่วงเวลาแรกของคุณหมดลงโฮสติ้งเศรษฐกิจจะกระโดดสูงถึง $ 8.99 ต่อเดือนดังนั้นระวังการล็อคอิน.

EconomyDeluxeUltimate
ลดราคา$ 1.00 / mo$ 7.99 / mo$ 12.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 8.99 / mo$ 11.99 / เดือน$ 16.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กไซต์ที่มีการเข้าชมสูง

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 4.5

ในความเห็นของเรา BlueHost มีคุณค่าอย่างมาก ด้วยการกำหนดราคาเริ่มต้นเพียง $ 2.95 / เดือน (ราคาโปรโมชั่น) คุณยังคงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ขนาดใหญ่มากพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่คาดหวังและคุณภาพการบริการ คุณสมบัติชั้นนำบางอย่างที่รวมอยู่ในการกำหนดราคาเริ่มต้นที่ต่ำที่สุดซึ่งเพิ่มลงในค่านั้น ได้แก่ แบนด์วิดท์แบบไม่มิเตอร์ใบรับรอง SSL ฟรีและ 50 SSD ในที่เก็บข้อมูล.

เราคิดว่าโฮสติ้งแบบแชร์ที่ใช้ร่วมกันนั้นเป็นข้อตกลงที่ดีกว่า ไม่ จำกัด รวมเว็บไซต์ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และโดเมนไม่ จำกัด เมื่อเข้าสู่แผนอื่น ๆ คุณจะเห็นคุณค่าโดยรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินที่คุณใช้จ่าย คุณจะไม่ได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง แต่ค่าจะสูงมาก. 

คะแนน: 4.0

คุณค่าของ GoDaddy นั้นค่อนข้างดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ คุณกำลังจ่ายการกำหนดราคาส่วนลดสำหรับโฮสต์จำนวนมากในตลาด ตัวอย่างเช่นสิ่งที่คุณได้รับจากแผนเศรษฐกิจ (ลดราคาตอนนี้สำหรับ $ 1 / mo) คือเว็บไซต์ 1 แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และโดเมนฟรี แม้เมื่อราคาพุ่งขึ้นถึงราคาเต็ม $ 8.99 / เดือนก็ยังคงเป็นมูลค่าที่เหมาะสม ที่ถูกกล่าวว่าเราขอแนะนำให้ไปดีลักซ์เนื่องจากคุณได้รับเว็บไซต์และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด (ภายในเหตุผล).

แผนทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกับการตรวจสอบความปลอดภัยและการป้องกัน DDoS.

ปัญหาใหญ่สองประการเกี่ยวกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ GoDaddy เหล่านี้: ไม่มีใบรับรอง SSL ฟรีซึ่งกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงขีด จำกัด 1 GB สำหรับฐานข้อมูล หากคุณใช้งาน WordPress และมีภาพถ่ายคุณภาพสูงคุณสามารถเกินขีด จำกัด ฐานข้อมูลนี้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลสองประการนี้เรากำลังเชื่อมต่อ GoDaddy อย่างครบถ้วน.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 3.5

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost เป็นกระเป๋าหลายใบ ผู้ตรวจสอบล่าสุดบางคนไม่เคยมีปัญหาคนอื่นมีเรื่องราวรอนานและรับการสนับสนุนรอง.

ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์และการแชทสดคุณสามารถรับความไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่เหมือนใครมีการสนับสนุนที่ดีกว่า แต่คุณอาจไม่ได้รับเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงสุดหรือบริการที่เร็วที่สุด.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 4.0

GoDaddy ภาคภูมิใจในการให้บริการทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเหมาะสำหรับฐานลูกค้าที่เป็นตลาดใหญ่ หนึ่งในจุดอ่อนคือความจริงที่ว่าโทรศัพท์เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับพวกเขา พวกเขาเปลี่ยนไปแล้วตั้งแต่ตอนนี้และตอนนี้ให้การสนับสนุนการแชทซึ่งผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากต้องการ.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์มักจะมีคุณภาพสูงกว่าเมื่อตัดการไล่ล่าและสามารถตอบคำถามของคุณได้เร็วขึ้น ฉันพบการสนับสนุนการแชทเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว แต่คุณต้องกระโดดผ่านห่วงบางอย่างรวมถึงการป้อนหมายเลขพินของคุณและรอการตอบกลับของพวกเขา คุณภาพการสนับสนุนมักตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจาก SiteGround ที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยรวมแล้วการสนับสนุนที่ดี แต่ไม่สมบูรณ์แบบ. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 4.5

รายงานทั่วเว็บแสดง Bluehost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

อย่างไรก็ตามมันยากที่จะค้นหาว่าพวกเขามีการรับประกันความพร้อมใช้งานเฉพาะใด ๆ หรือไม่ HostGator (บริษัท ในเครือ) ของพวกเขา หน้าข้อตกลง uptime ของเซิร์ฟเวอร์ เพียงสัญญาที่คลุมเครือสัญญาน้อยกว่า 15 นาทีของการหยุดทำงานก่อนที่จะได้รับการแก้ไข. 

หน้าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาไม่ได้อ้างอิงถึงสัญญาที่ระบุเวลาทำงานเฉพาะ ดังนั้นแม้จะมีรายงานสถานะการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวมกับการหยุดทำงานน้อยที่สุดเรากำลังเชื่อมต่อพวกเขาครึ่งจุดเนื่องจากการขาดความโปร่งใสในเรื่องนี้.

คะแนน: 3.5

สถานะการออนไลน์ของ GoDaddy นั้นดีพอสมควรซึ่งมักจะอยู่ที่ 99.95% หรือดีกว่า ความเห็นจากผู้ใช้ทั่วทั้งเว็บนั้นหลากหลาย แต่โดยปกติแล้วสถานะการออนไลน์ / การหยุดทำงานจะไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นประเด็นสำคัญ.

GoDaddy มี รับประกันเซิร์ฟเวอร์ uptime (คำเตือน – ศัพท์แสงทางกฎหมาย!) – แต่ครอบคลุมเท่านั้น 99.90% (หายไป. 09 นั่น) – ซึ่งหมายความว่าโฮสติ้งของคุณสามารถลงได้ 43 นาทีต่อเดือนและพวกเขาถือว่าปกติ ลองนึกภาพเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลาช็อปปิ้งที่สำคัญเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง! ยิ่งกว่านั้น GoDaddy ให้คุณเท่านั้น เครดิตกลับ 5% – ซึ่งอาจเป็นเพียงเพนนี เราคิดว่าพวกเขาควรจะมีมาตรฐานที่สูงขึ้นและเครดิตหนึ่งเดือน.

ความเร็ว

คะแนน: 3.5

Bluehost มีความก้าวหน้าด้านความเร็วที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เคยมีคะแนนการร้องเรียนของผู้ใช้ แต่พวกเขาได้อัปเกรดฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเพื่อทำสิ่งนี้อย่างจริงจัง.

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องปรากฏผ่าน พูดเบาและรวดเร็ว เพื่อดูข้อร้องเรียนจำนวนมาก ขณะนี้ปัญหาความเร็วจำนวนมากมาจากการตั้งค่าโดยรวมในเว็บไซต์ของคุณและไม่ใช่แค่โฮสติ้งดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนั้นด้วย Bluehost ยังมีลูกค้าจำนวนมากดังนั้นจึงมีข้อสงสัยที่จะต้องร้องเรียน. 

Bluehost ได้กล่าวถึงเกียรติในการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการความเร็วไซต์สูงสุด.

คะแนน: 3.5

GoDaddy อยู่ตรงกลางของแพ็คเท่าที่การทดสอบความเร็วดำเนินไป พวกเขาพยายามเพิ่มยอดขายให้คุณในแผน Ultimate เพื่อรับพลังการประมวลผลและความเร็วที่มากขึ้นซึ่งทำให้ฉันผิดทาง แผนเศรษฐกิจต้องการความเร็วเช่นกัน!

บน พูดเบาและรวดเร็ว GoDaddy ได้รับการร้องเรียนจำนวนมาก แต่โดยสุจริตแล้วคาดว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสำหรับโฮสต์นี้.

GoDaddy ไม่ได้จัดทำรายชื่อเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการไปกับผู้ชนะ.

คุณสมบัติ

คะแนน: 3.5

Bluehost มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้นและวิธีที่เหมาะสมในการเริ่มเขียนบล็อกเพื่อเริ่มต้น พวกเขารวม SSL ฟรีจาก Let’s Encrypt ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับแบนด์วิดธ์ที่ไม่ต้องตรวจสอบ.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปรียบเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ เช่น SiteGround และ A2 Hosting, Bluehost นั้นขาดคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีประโยชน์มาก การร้องเรียนอย่างหนึ่งคือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องจ่ายเงินสำหรับการย้ายถิ่นฐานซึ่งน่ารำคาญ.

คุณต้องอัปเกรดเป็นแผนที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าเช่น Choice Plus และ Pro เพื่อรับการสำรองข้อมูลไซต์ซึ่งมีความสำคัญสำหรับทุกไซต์.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 3.5

ไม่ใช่แฟนตัวยงของฟีเจอร์ของ GoDaddy ในแผนพื้นฐาน คนส่วนใหญ่เริ่มต้นเว็บไซต์ของพวกเขาบน WordPress ในวันนี้และในขณะที่ GoDaddy มีโฮสติ้ง WordPress อยู่คุณต้องอัปเกรดเพื่อรับ WordPress เป็นตัวอย่าง ในแผนโฮสติ้งเศรษฐกิจของ GoDaddy คุณจะไม่ได้รับ SSL ฟรีคุณจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูลและพวกเขาจะไม่ทำการโยกย้าย.

ในขณะที่ GoDaddy มีเครื่องมือที่กำหนดเองที่พวกเขาสร้างขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่นี้ฉันคาดว่าพวกเขาจะนำเสนอคุณสมบัติมากกว่าโฮสต์ scrappier ขนาดเล็กเช่น SiteGround – แต่พวกเขาต้องทำกำไร โดยรวมแล้วคุณสมบัติก็โอเคไม่ได้ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map