Bluehost vs HostGator 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

การตัดสินใจของ Bluehost vs HostGator นั้นยาก ทำไม? ทั้งคู่เป็นโฮสต์ระดับเริ่มต้นที่ราคาไม่แพงพร้อมตัวเลือกมากมาย พวกเขาเป็นชื่อแบรนด์ที่คุณเคยได้ยินและอาจจะมาจาก Podcaster ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราขุดในด้านล่าง.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่มันเหมาะกับคุณหรือไม่? ด้วยการจดจำชื่อและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น.

4.5

ผู้วิจารณ์

4.6

ผู้ใช้ (12 โหวต)

VS

ด้วยโฮสต์เว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านเว็บไซต์ HostGator จึงเป็นพฤติกรรม HostGator เป็นโฮสต์เริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสติ้งราคาถูกพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย.

3.8

ผู้วิจารณ์

4.2

ผู้ใช้ (11 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

Bluehost มีการกำหนดราคาในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบางรายการโดยโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นที่นิยมที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุด เราหักค่าใช้จ่ายครึ่งราคาเนื่องจากระยะเวลา 3 ปีที่จำเป็นสำหรับการจัดการที่ดีที่สุด แต่โดยรวมแล้วราคาถูกเท่าที่จะได้รับ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 18.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 7.99 / mo$ 29.99 / เดือน$ 29.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นWordPressธุรกิจ

ดูราคา

คะแนน: 4.5

HostGator มีแผนให้เลือกมากมายทุกอย่างตั้งแต่โฮสติ้งราคาต่อรองที่แชร์ไปจนถึงโฮสติ้ง VPS ราคาสูง HostGator มีความก้าวร้าวในการกำหนดราคาโดยให้ส่วนลดมากเพราะพวกเขามองหาส่วนแบ่งการตลาด ความทะเยอทะยานของพวกเขาคือผลประโยชน์ของคุณ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.75 / mo$ 5.95 / mo$ 29.95 / เดือน
ราคาปกติ$ 10.95 / เดือน$ 14.95 / เดือน$ 89.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นเว็บไซต์ WordPressเว็บไซต์การเจริญเติบโต

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 4.5

ในความเห็นของเรา BlueHost มีคุณค่าอย่างมาก ด้วยการกำหนดราคาเริ่มต้นเพียง $ 2.95 / เดือน (ราคาโปรโมชั่น) คุณยังคงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ขนาดใหญ่มากพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่คาดหวังและคุณภาพการบริการ คุณสมบัติชั้นนำบางอย่างที่รวมอยู่ในการกำหนดราคาเริ่มต้นที่ต่ำที่สุดซึ่งเพิ่มลงในค่านั้น ได้แก่ แบนด์วิดท์แบบไม่มิเตอร์ใบรับรอง SSL ฟรีและ 50 SSD ในที่เก็บข้อมูล.

เราคิดว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Plus เป็นข้อตกลงที่ดีกว่า ไม่ จำกัด รวมเว็บไซต์ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และโดเมนไม่ จำกัด เมื่อเข้าสู่แผนอื่น ๆ คุณจะเห็นคุณค่าโดยรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินที่คุณใช้จ่าย คุณจะไม่ได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง แต่ค่าจะสูงมาก. 

คะแนน: 4.5

HostGator เสนอราคาที่น่าทึ่งสำหรับราคา ความจริงแล้วมันไม่แรงเท่า SiteGround ซึ่งเป็นที่โปรดปรานโดยรวม แต่ HostGator จะพาคุณเข้าใกล้.

มันมีค่าที่แข็งแกร่งมากโดยรวมเพราะสิ่งที่คุณจ่ายคุณได้รับฟีเจอร์มากมายเช่นการโยกย้ายฟรีแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ที่เราไม่เห็นคุณค่าที่แข็งแกร่งคือสิ่งที่พวกเขาคิดค่าบริการพิเศษที่คนอื่น ๆ รวมถึงฟรีเช่นการสำรองข้อมูลซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพของเว็บไซต์ของคุณ พวกเขายังต้องการที่จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับช่วงเวลาที่ดีขึ้นซึ่งในความเห็นของเราควรเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่รวมอยู่ในทุกแผนไม่ว่าจะถูกเพียงใด.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 3.5

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost เป็นกระเป๋าหลายใบ ผู้ตรวจสอบล่าสุดบางคนไม่เคยมีปัญหาคนอื่นมีเรื่องราวรอนานและรับการสนับสนุนรอง.

ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์และการแชทสดคุณสามารถรับความไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่เหมือนใครมีการสนับสนุนที่ดีกว่า แต่คุณอาจไม่ได้รับเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงสุดหรือบริการที่เร็วที่สุด.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 3

HostGator ตรวจสอบกล่องทั้งหมดบนพื้นผิวด้วยการสนับสนุนของพวกเขา: 24/7 และ 365 วันต่อปี โดยการแชทและทางโทรศัพท์ แต่ลูกค้าบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่าง.

มีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับการตอบสนองช้าพนักงานไร้ความสามารถและการสนับสนุนย่อยโดยรวม มีผู้คนจำนวนมากที่ไม่มีข้อร้องเรียนดังนั้นเราแนะนำให้คุณทดสอบการสนับสนุนก่อนตัดสินใจซื้อ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 4.5

รายงานทั่วเว็บแสดง Bluehost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

อย่างไรก็ตามมันยากที่จะค้นหาว่าพวกเขามีการรับประกันความพร้อมใช้งานเฉพาะใด ๆ หรือไม่ HostGator (บริษัท ในเครือ) ของพวกเขา หน้าข้อตกลง uptime ของเซิร์ฟเวอร์ เพียงสัญญาที่คลุมเครือสัญญาน้อยกว่า 15 นาทีของการหยุดทำงานก่อนที่จะได้รับการแก้ไข. 

หน้าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาไม่ได้อ้างอิงถึงสัญญาที่ระบุเวลาทำงานเฉพาะ ดังนั้นแม้จะมีรายงานสถานะการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวมกับการหยุดทำงานน้อยที่สุดเรากำลังเชื่อมต่อพวกเขาครึ่งจุดเนื่องจากการขาดความโปร่งใสในเรื่องนี้.

คะแนน: 4.5

ด้วยเวลาการทำงานมากกว่า 99.5% ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาไม่มีอะไรให้บ่นเกี่ยวกับ HostGator.

นอกจากนี้ HostGator ให้บริการโฮสติ้งฟรีหนึ่งเดือนหากอยู่ด้านล่าง รับประกัน 99.9%.

เราได้เชื่อมต่อกับพวกเขาครึ่งจุดเพราะมีการร้องเรียนเป็นครั้งคราวจากผู้ใช้และเรายังต้องการดูความพร้อมในการทำงาน 99.99% สำหรับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน.

ความเร็ว

คะแนน: 3.5

Bluehost มีความก้าวหน้าด้านความเร็วที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เคยมีคะแนนการร้องเรียนของผู้ใช้ แต่พวกเขาได้อัปเกรดฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเพื่อทำสิ่งนี้อย่างจริงจัง.

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องปรากฏผ่าน พูดเบาและรวดเร็ว เพื่อดูข้อร้องเรียนจำนวนมาก ขณะนี้ปัญหาความเร็วจำนวนมากมาจากการตั้งค่าโดยรวมในเว็บไซต์ของคุณและไม่ใช่แค่โฮสติ้งดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนั้นด้วย Bluehost ยังมีลูกค้าจำนวนมากดังนั้นจึงมีข้อสงสัยที่จะต้องร้องเรียน. 

Bluehost ได้กล่าวถึงเกียรติในการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการความเร็วไซต์สูงสุด.

คะแนน: 3.0 

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาเรื่องความเร็วโดยพิจารณาจากต้นทุนที่ต่ำกว่าของโฮสติ้ง HostGator อยู่ตรงกลางของแพ็คเมื่อมาถึงความเร็ว เมื่อคุณค้นหา พูดเบาและรวดเร็ว, คุณไม่เห็นการร้องเรียนมากเท่ากับโฮสท์ที่แชร์อื่น ๆ เช่น Bluehost ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี.

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ HostGator ที่เร็วขึ้นตรวจสอบ HostGator Cloud โฮสติ้ง หากคุณต้องการโฮสติ้งที่แชร์ที่เร็วกว่าซึ่งจะไม่ทำลายธนาคารเราขอแนะนำ A2 Hosting หรือ SiteGround คุณจะมีความสุขมากกับสิ่งเหล่านั้น.

คุณสมบัติ

คะแนน: 3.5

Bluehost มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้นและวิธีที่เหมาะสมในการเริ่มเขียนบล็อกเพื่อเริ่มต้น พวกเขารวม SSL ฟรีจาก Let’s Encrypt ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับแบนด์วิดธ์ที่ไม่ต้องตรวจสอบ.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปรียบเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ เช่น SiteGround และ A2 Hosting, Bluehost นั้นขาดคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีประโยชน์มาก การร้องเรียนอย่างหนึ่งคือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องจ่ายเงินสำหรับการย้ายถิ่นฐานซึ่งน่ารำคาญ.

คุณต้องอัปเกรดเป็นแผนที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าเช่น Choice Plus และ Pro เพื่อรับการสำรองข้อมูลไซต์ซึ่งมีความสำคัญสำหรับทุกไซต์.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 4.0

HostGator มักจะถูกเปรียบเทียบกับ Bluehost เพราะเป็นราคาและฟีเจอร์และ HostGator โดยรวมก็ชนะที่นี่.

ระหว่างสอง บริษัท นั้น HostGator สร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้มืออาชีพมากขึ้น และเมื่อเปรียบเทียบ HostGator กับ บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ คุณต้องจำไว้.

เราชอบความจริงที่ว่ามีการย้ายข้อมูลอยู่ด้วยพวกเขามีการติดตั้งเพียงคลิกเดียวอยู่ใน cPanel และให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% เรายังคงชอบโฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround ที่ดีกว่าสำหรับคุณสมบัติโดยรวม แต่ HostGator มีสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้น.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map