DreamHost vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

DreamHost และ GoDaddy: โฮสต์ยอดนิยมสองรายการที่มีลูกค้าหลายล้านคน DreamHost มีลูกค้าประจำมากและให้ความคุ้มค่าสูงสุดในราคายุติธรรม GoDaddy มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและโปรโมตโฮสติ้งราคา $ 1 / เดือนที่ยากจะเอาชนะ ซึ่งคุณควรจะไปด้วย?

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


DreamHost เป็นอีกหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีขนาดใหญ่และราคาถูกที่เพิ่งจะได้รับตลอดไป ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 พวกเขามีลูกค้าที่พึงพอใจไปถึง 20 ปีขึ้นไป หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งตลาดมวลชนราคาถูก DreamHost เป็นหนึ่งในดีที่สุด.

3.9

ผู้วิจารณ์

3.8

ผู้ใช้ 

VS

GoDaddy ไม่ต้องการคำแนะนำ – อาจเป็นผู้ให้บริการโฮสต์และชื่อโดเมนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ที่ถูกกล่าวว่ามันเป็นชนิดของ McDonald’s โฮสติ้ง – ราคาถูกตลาดมวลชน แต่ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ โฮสต์อื่นมักจะชนะ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณเป็นโดเมนโดเมน GoDaddy ที่ซื่อสัตย์ก็คุ้มค่าที่จะอยู่กับพวกเขาสำหรับโครงการขนาดเล็กและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่โดดเด่น.

3.4

ผู้วิจารณ์

4.1

ผู้ใช้ (26 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

DreamHost เคยมีราคาแพงกว่าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นั่นด้วยราคาที่ถูกที่สุด ด้วยแผนบริการโฮสติ้งที่แชร์เป็นประจำทุกปีคุณจะได้รับเพียง $ 2.59 ต่อเดือน หากคุณไม่ต้องการคำมั่นสัญญาคุณสามารถไปที่รายเดือนเพียงแค่ $ 4.95 / เดือน ส่วนที่ดีที่สุด? DreamHost ไม่ได้ยกราคาให้คุณหลังจากช่วงเวลาแรก – ราคาถูกและยุติธรรมทั่ว.

SharedDreamPressVPS ธุรกิจ
ราคารายปี$ 2.59 / mo$ 16.95 / เดือน$ 27.50 / เดือน
ราคารายเดือน$ 4.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 30.00 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นไซต์ WordPress ระดับกลางการเติบโตของธุรกิจขนาดเล็ก

ดูราคา

คะแนน: 5.0

การกำหนดราคาของ GoDaddy นั้นต่ำมากและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยโปรโมชั่นราคาประหยัดโฮสติ้งราคาเพียง $ 1 / เดือนโฮสติ้งนั้นฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคืออัตราการต่ออายุ หลังจากช่วงเวลาแรกของคุณหมดลงโฮสติ้งเศรษฐกิจจะกระโดดสูงถึง $ 8.99 ต่อเดือนดังนั้นระวังการล็อคอิน.

EconomyDeluxeUltimate
ลดราคา$ 1.00 / mo$ 7.99 / mo$ 12.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 8.99 / mo$ 11.99 / เดือน$ 16.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กไซต์ที่มีการเข้าชมสูง

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 4.5

เมื่อพูดถึงคุณค่า DreamHost เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ราคาที่ต่ำรวมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และรับประกันคืนเงิน 97 วันสุดยอดเป็นชัยชนะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

นอกจากนี้ยังมีแบนด์วิดท์แบบไม่ จำกัด ชื่อโดเมนฟรีใบรับรอง SSL ฟรีและชดเชยคุณในเวลามาตรฐาน พวกเขาให้ข้อตกลงระดับบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อหนึ่งอย่างแท้จริง.

เมื่อเทียบกับ Bluehost และ HostGator แล้ว DreamHost ก็มีความแข็งแกร่ง โฮสต์เดียวที่มีข้อเสนอที่ดีกว่าอาจเป็น SiteGround.

คะแนน: 4.0

คุณค่าของ GoDaddy นั้นค่อนข้างดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ คุณกำลังจ่ายการกำหนดราคาส่วนลดสำหรับโฮสต์จำนวนมากในตลาด ตัวอย่างเช่นสิ่งที่คุณได้รับจากแผนเศรษฐกิจ (ลดราคาตอนนี้สำหรับ $ 1 / mo) คือเว็บไซต์ 1 แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และโดเมนฟรี แม้เมื่อราคาพุ่งขึ้นถึงราคาเต็ม $ 8.99 / เดือนก็ยังคงเป็นมูลค่าที่เหมาะสม ที่ถูกกล่าวว่าเราขอแนะนำให้ไปดีลักซ์เนื่องจากคุณได้รับเว็บไซต์และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด (ภายในเหตุผล).

แผนทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกับการตรวจสอบความปลอดภัยและการป้องกัน DDoS.

ปัญหาใหญ่สองประการเกี่ยวกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ GoDaddy เหล่านี้: ไม่มีใบรับรอง SSL ฟรีซึ่งกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงขีด จำกัด 1 GB สำหรับฐานข้อมูล หากคุณใช้งาน WordPress และมีภาพถ่ายคุณภาพสูงคุณสามารถเกินขีด จำกัด ฐานข้อมูลนี้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลสองประการนี้เรากำลังเชื่อมต่อ GoDaddy อย่างครบถ้วน.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 3.5

หนึ่งในพื้นที่ที่ DreamHost ไม่ได้สมบูรณ์แบบคือฝ่ายบริการลูกค้า มีการสนับสนุนทางอีเมลและการแชทสดหรือคุณสามารถขอให้โทรกลับ อืมมันเป็นแบบหัวขูด พวกเขาไม่มีการสนับสนุนตลอด 24/7/365 ที่ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่มี.

นอกจากนี้แม้ในขณะที่อยู่ในเว็บไซต์ในฐานะลูกค้าที่คาดหวังคุณจะถูกบอกให้กลับมาในช่วงเวลาทำการ ความจริงก็คือการสนับสนุนโฮสติ้งเป็นงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและ DreamHost ไม่ต้องกังวล.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 4.0

GoDaddy ภาคภูมิใจในการให้บริการทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเหมาะสำหรับฐานลูกค้าที่เป็นตลาดใหญ่ หนึ่งในจุดอ่อนคือความจริงที่ว่าโทรศัพท์เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับพวกเขา พวกเขาเปลี่ยนไปแล้วตั้งแต่ตอนนี้และตอนนี้ให้การสนับสนุนการแชทซึ่งผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากต้องการ.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์มักจะมีคุณภาพสูงกว่าเมื่อตัดการไล่ล่าและสามารถตอบคำถามของคุณได้เร็วขึ้น ฉันพบการสนับสนุนการแชทเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว แต่คุณต้องกระโดดผ่านห่วงบางอย่างรวมถึงการป้อนหมายเลขพินของคุณและรอการตอบกลับของพวกเขา คุณภาพการสนับสนุนมักตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจาก SiteGround ที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยรวมแล้วการสนับสนุนที่ดี แต่ไม่สมบูรณ์แบบ. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 4.0

รายงานทั่วทั้งเว็บแสดง DreamHost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

ส่วนที่ดีที่สุด? รับประกันความพร้อมใช้งาน 100% หากเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาจะให้เครดิตบัญชีของคุณพร้อมโฮสติ้งฟรีหนึ่งวันต่อชั่วโมงที่เว็บไซต์หยุดทำงาน.

สิ่งที่ดีคือสถานะการออนไลน์ของพวกเขาในปีที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 99.98% ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะต้องใช้เงินสดในเครดิตนั้น.

คะแนน: 3.5

สถานะการออนไลน์ของ GoDaddy นั้นดีพอสมควรซึ่งมักจะอยู่ที่ 99.95% หรือดีกว่า ความเห็นจากผู้ใช้ทั่วทั้งเว็บนั้นหลากหลาย แต่โดยปกติแล้วสถานะการออนไลน์ / การหยุดทำงานจะไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นประเด็นสำคัญ.

GoDaddy มี รับประกันเซิร์ฟเวอร์ uptime (คำเตือน – ศัพท์แสงทางกฎหมาย!) – แต่ครอบคลุมเท่านั้น 99.90% (หายไป. 09 นั่น) – ซึ่งหมายความว่าโฮสติ้งของคุณสามารถลงได้ 43 นาทีต่อเดือนและพวกเขาถือว่าปกติ ลองนึกภาพเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลาช็อปปิ้งที่สำคัญเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง! ยิ่งกว่านั้น GoDaddy ให้คุณเท่านั้น เครดิตกลับ 5% – ซึ่งอาจเป็นเพียงเพนนี เราคิดว่าพวกเขาควรจะมีมาตรฐานที่สูงขึ้นและเครดิตหนึ่งเดือน.

ความเร็ว

คะแนน: 4.0

DreamHost มีการรายงานความเร็วที่ยอดเยี่ยมและอยู่ใน 25% ของโฮสต์สูงสุดเท่าที่เวลาโหลด พวกเขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่มันเป็นคุณสมบัติหลัก แต่คุณไม่เห็นการร้องเรียนจำนวนมากจากลูกค้า.

ในแผน DreamPress ของพวกเขาพวกเขาได้ปรับปรุงฐานข้อมูลสำหรับ WordPress และ Memcache ที่ใช้งานแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเร็วในใจแน่นอน อย่าลืมพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาหากคุณเป็นกังวลมาก.

คะแนน: 3.5

GoDaddy อยู่ตรงกลางของแพ็คเท่าที่การทดสอบความเร็วดำเนินไป พวกเขาพยายามเพิ่มยอดขายให้คุณในแผน Ultimate เพื่อรับพลังการประมวลผลและความเร็วที่มากขึ้นซึ่งทำให้ฉันผิดทาง แผนเศรษฐกิจต้องการความเร็วเช่นกัน!

บน พูดเบาและรวดเร็ว GoDaddy ได้รับการร้องเรียนจำนวนมาก แต่โดยสุจริตแล้วคาดว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสำหรับโฮสต์นี้.

GoDaddy ไม่ได้จัดทำรายชื่อเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการไปกับผู้ชนะ.

คุณสมบัติ

คะแนน: 4.0

ปอนด์ต่อปอนด์ DreamHost เสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ บริษัท โฮสติ้งราคาถูก แผนการใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดของพวกเขารวมถึงโดเมนฟรีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด WordPress ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและใบรับรอง SSL ฟรี โฮสติ้ง DreamPress WordPress เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งสามารถแข่งขันในระดับหนึ่งกับ WP Engine และ Kinsta.

คุณไม่ได้รับการย้ายข้อมูลฟรีและคุณพลาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเดือนที่โฮสต์อื่น ๆ เสนอดังนั้นเราจึงต้องเชื่อมต่อจุดเหล่านั้น โดยรวม – โฮสต์ที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 3.5

ไม่ใช่แฟนตัวยงของฟีเจอร์ของ GoDaddy ในแผนพื้นฐาน คนส่วนใหญ่เริ่มต้นเว็บไซต์ของพวกเขาบน WordPress ในวันนี้และในขณะที่ GoDaddy มีโฮสติ้ง WordPress อยู่คุณต้องอัปเกรดเพื่อรับ WordPress เป็นตัวอย่างอีกครั้ง ในแผนโฮสติ้งเศรษฐกิจของ GoDaddy คุณจะไม่ได้รับ SSL ฟรีคุณจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูลและพวกเขาจะไม่ทำการโยกย้าย.

ในขณะที่ GoDaddy มีเครื่องมือที่กำหนดเองที่พวกเขาสร้างขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่นี้ฉันคาดว่าพวกเขาจะนำเสนอคุณสมบัติมากกว่าโฮสต์ scrappier ขนาดเล็กเช่น SiteGround – แต่พวกเขาต้องทำกำไร โดยรวมแล้วคุณสมบัติก็โอเคไม่ได้ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map