HostGator vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

HostGator และ GoDaddy เป็นโฮสต์ขนาดใหญ่ที่รู้จักกันดีสองแห่งซึ่งขายในราคาสุดคุ้มและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ที่ถูกกล่าวว่ามีจำนวนมากขึ้นและคุณสมบัติที่ขาดหายไปในโฮสต์ทั้งสอง เราเปรียบเทียบพวกเขาเคียงข้างกันและให้คำแนะนำกับข้อดีข้อเสีย.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


ด้วยโฮสต์เว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านเว็บไซต์ HostGator จึงเป็นพฤติกรรม HostGator เป็นโฮสต์เริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสติ้งราคาถูกพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย.

3.8

ผู้วิจารณ์

4.2

ผู้ใช้ (11 โหวต)

VS

GoDaddy ไม่ต้องการคำแนะนำ – อาจเป็นผู้ให้บริการโฮสต์และชื่อโดเมนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ที่ถูกกล่าวว่ามันเป็นชนิดของ McDonald’s โฮสติ้ง – ราคาถูกตลาดมวลชน แต่ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ โฮสต์อื่นมักจะชนะ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณเป็นโดเมนโดเมน GoDaddy ที่ซื่อสัตย์ก็คุ้มค่าที่จะอยู่กับพวกเขาสำหรับโครงการขนาดเล็กและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่โดดเด่น.

3.4

ผู้วิจารณ์

4.1

ผู้ใช้ (26 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

HostGator มีแผนให้เลือกมากมายทุกอย่างตั้งแต่โฮสติ้งราคาต่อรองที่แชร์ไปจนถึงโฮสติ้ง VPS ราคาสูง HostGator มีความก้าวร้าวในการกำหนดราคาโดยให้ส่วนลดมากเพราะพวกเขามองหาส่วนแบ่งการตลาด ความทะเยอทะยานของพวกเขาคือผลประโยชน์ของคุณ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.75 / mo$ 5.95 / mo$ 29.95 / เดือน
ราคาปกติ$ 10.95 / เดือน$ 14.95 / เดือน$ 89.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นเว็บไซต์ WordPressเว็บไซต์การเจริญเติบโต

ดูราคา

คะแนน: 5.0

การกำหนดราคาของ GoDaddy นั้นต่ำมากและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยโปรโมชั่นราคาประหยัดโฮสติ้งราคาเพียง $ 1 / เดือนโฮสติ้งนั้นฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคืออัตราการต่ออายุ หลังจากช่วงเวลาแรกของคุณหมดลงโฮสติ้งเศรษฐกิจจะกระโดดสูงถึง $ 8.99 ต่อเดือนดังนั้นระวังการล็อคอิน.

EconomyDeluxeUltimate
ลดราคา$ 1.00 / mo$ 7.99 / mo$ 12.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 8.99 / mo$ 11.99 / เดือน$ 16.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กไซต์ที่มีการเข้าชมสูง

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 4.5

HostGator เสนอราคาที่น่าทึ่งสำหรับราคา ความจริงแล้วมันไม่แรงเท่า SiteGround ซึ่งเป็นที่โปรดปรานโดยรวม แต่ HostGator จะพาคุณเข้าใกล้.

มันมีค่าที่แข็งแกร่งมากโดยรวมเพราะสิ่งที่คุณจ่ายคุณได้รับฟีเจอร์มากมายเช่นการโยกย้ายฟรีแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ที่เราไม่เห็นคุณค่าที่แข็งแกร่งคือสิ่งที่พวกเขาคิดค่าบริการพิเศษที่คนอื่น ๆ รวมถึงฟรีเช่นการสำรองข้อมูลซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพของเว็บไซต์ของคุณ พวกเขายังต้องการที่จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับช่วงเวลาที่ดีขึ้นซึ่งในความเห็นของเราควรเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่รวมอยู่ในทุกแผนไม่ว่าจะถูกเพียงใด.

คะแนน: 4.0

คุณค่าของ GoDaddy นั้นค่อนข้างดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ คุณกำลังจ่ายการกำหนดราคาส่วนลดสำหรับโฮสต์จำนวนมากในตลาด ตัวอย่างเช่นสิ่งที่คุณได้รับจากแผนเศรษฐกิจ (ลดราคาตอนนี้สำหรับ $ 1 / mo) คือเว็บไซต์ 1 แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และโดเมนฟรี แม้เมื่อราคาพุ่งขึ้นถึงราคาเต็ม $ 8.99 / เดือนก็ยังคงเป็นมูลค่าที่เหมาะสม ที่ถูกกล่าวว่าเราขอแนะนำให้ไปดีลักซ์เนื่องจากคุณได้รับเว็บไซต์และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด (ภายในเหตุผล).

แผนทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกับการตรวจสอบความปลอดภัยและการป้องกัน DDoS.

ปัญหาใหญ่สองประการเกี่ยวกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ GoDaddy เหล่านี้: ไม่มีใบรับรอง SSL ฟรีซึ่งกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงขีด จำกัด 1 GB สำหรับฐานข้อมูล หากคุณใช้งาน WordPress และมีภาพถ่ายคุณภาพสูงคุณสามารถเกินขีด จำกัด ฐานข้อมูลนี้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลสองประการนี้เรากำลังเชื่อมต่อ GoDaddy อย่างครบถ้วน.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 3

HostGator ตรวจสอบกล่องทั้งหมดบนพื้นผิวด้วยการสนับสนุนของพวกเขา: 24/7 และ 365 วันต่อปี โดยการแชทและทางโทรศัพท์ แต่ลูกค้าบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่าง.

มีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับการตอบสนองช้าพนักงานไร้ความสามารถและการสนับสนุนย่อยโดยรวม มีผู้คนจำนวนมากที่ไม่มีข้อร้องเรียนดังนั้นเราแนะนำให้คุณทดสอบการสนับสนุนก่อนตัดสินใจซื้อ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 4.0

GoDaddy ภาคภูมิใจในการให้บริการทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเหมาะสำหรับฐานลูกค้าที่เป็นตลาดใหญ่ หนึ่งในจุดอ่อนคือความจริงที่ว่าโทรศัพท์เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับพวกเขา พวกเขาเปลี่ยนไปแล้วตั้งแต่ตอนนี้และตอนนี้เสนอการสนับสนุนการแชท.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์มักจะมีคุณภาพสูงกว่าเมื่อตัดการไล่ล่าและสามารถตอบคำถามของคุณได้เร็วขึ้น ฉันพบการสนับสนุนการแชทเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว แต่คุณต้องกระโดดผ่านห่วงบางอย่างรวมถึงการป้อนหมายเลขพินของคุณและรอการตอบกลับของพวกเขา คุณภาพการสนับสนุนมักตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจาก SiteGround ที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยรวมแล้วการสนับสนุนที่ดี แต่ไม่สมบูรณ์แบบ. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 4.5

ด้วยเวลาการทำงานมากกว่า 99.5% ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาไม่มีอะไรให้บ่นเกี่ยวกับ HostGator.

นอกจากนี้ HostGator ให้บริการโฮสติ้งฟรีหนึ่งเดือนหากอยู่ด้านล่าง รับประกัน 99.9%.

เราได้เชื่อมต่อกับพวกเขาครึ่งจุดเพราะมีการร้องเรียนเป็นครั้งคราวจากผู้ใช้และเรายังต้องการดูความพร้อมในการทำงาน 99.99% สำหรับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน.

คะแนน: 3.5

สถานะการออนไลน์ของ GoDaddy นั้นดีพอสมควรซึ่งมักจะอยู่ที่ 99.95% หรือดีกว่า ความเห็นจากผู้ใช้ทั่วทั้งเว็บนั้นหลากหลาย แต่โดยปกติแล้วสถานะการออนไลน์ / การหยุดทำงานจะไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นประเด็นสำคัญ.

GoDaddy มี รับประกันเซิร์ฟเวอร์ uptime (คำเตือน – ศัพท์แสงทางกฎหมาย!) – แต่ครอบคลุมเท่านั้น 99.90% (หายไป. 09 นั่น) – ซึ่งหมายความว่าโฮสติ้งของคุณสามารถลงได้ 43 นาทีต่อเดือนและพวกเขาถือว่าปกติ ลองนึกภาพเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลาช็อปปิ้งที่สำคัญเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง! ยิ่งกว่านั้น GoDaddy ให้คุณเท่านั้น เครดิตคืน 5% – ซึ่งอาจเป็นเพียงเพนนี เราคิดว่าพวกเขาควรจะมีมาตรฐานที่สูงขึ้นและเครดิตหนึ่งเดือน.

ความเร็ว

คะแนน: 3.0 

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาเรื่องความเร็วโดยพิจารณาจากต้นทุนที่ต่ำกว่าของโฮสติ้ง HostGator อยู่ตรงกลางของแพ็คเมื่อมาถึงความเร็ว เมื่อคุณค้นหา พูดเบาและรวดเร็ว, คุณไม่เห็นการร้องเรียนมากเท่ากับโฮสท์ที่แชร์อื่น ๆ เช่น Bluehost ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี.

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ HostGator ที่เร็วขึ้นตรวจสอบ HostGator Cloud โฮสติ้ง หากคุณต้องการโฮสติ้งที่แชร์ที่เร็วกว่าซึ่งจะไม่ทำลายธนาคารเราขอแนะนำ A2 Hosting หรือ SiteGround คุณจะมีความสุขมากกับสิ่งเหล่านั้น.

คะแนน: 3.5

GoDaddy อยู่ตรงกลางของแพ็คเท่าที่การทดสอบความเร็วดำเนินไป พวกเขาพยายามเพิ่มยอดขายให้คุณในแผน Ultimate เพื่อรับพลังการประมวลผลและความเร็วที่มากขึ้นซึ่งทำให้ฉันผิดทาง แผนเศรษฐกิจต้องการความรวดเร็วเช่นกัน!

บน พูดเบาและรวดเร็ว GoDaddy ได้รับการร้องเรียนจำนวนมาก แต่โดยสุจริตแล้วคาดว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสำหรับโฮสต์นี้.

GoDaddy ไม่ได้จัดทำรายชื่อเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการไปกับผู้ชนะ.

คุณสมบัติ

คะแนน: 4.0

HostGator มักจะถูกเปรียบเทียบกับ Bluehost เพราะเป็นราคาและฟีเจอร์และ HostGator โดยรวมก็ชนะที่นี่.

ระหว่างสอง บริษัท นั้น HostGator สร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้มืออาชีพมากขึ้น และเมื่อเปรียบเทียบ HostGator กับ บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ คุณต้องจำไว้.

เราชอบความจริงที่ว่ามีการย้ายข้อมูลอยู่ด้วยพวกเขามีการติดตั้งเพียงคลิกเดียวอยู่ใน cPanel และให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% เรายังคงชอบโฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround ที่ดีกว่าสำหรับคุณสมบัติโดยรวม แต่ HostGator มีสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้น.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 3.5

ไม่ใช่แฟนตัวยงของฟีเจอร์ของ GoDaddy ในแผนพื้นฐาน คนส่วนใหญ่เริ่มต้นเว็บไซต์ของพวกเขาบน WordPress ในวันนี้และในขณะที่ GoDaddy มีโฮสติ้ง WordPress อยู่คุณต้องอัปเกรดเพื่อรับ WordPress เป็นตัวอย่างอีกครั้ง ในแผนโฮสติ้งเศรษฐกิจของ GoDaddy คุณจะไม่ได้รับ SSL ฟรีคุณจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูลและพวกเขาจะไม่ทำการโยกย้าย.

ในขณะที่ GoDaddy มีเครื่องมือที่กำหนดเองที่พวกเขาสร้างขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่นี้ฉันคาดว่าพวกเขาจะนำเสนอคุณสมบัติมากกว่าโฮสต์ scrappier ขนาดเล็กเช่น SiteGround – แต่พวกเขาต้องทำกำไร โดยรวมแล้วคุณสมบัติก็โอเคไม่ได้ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map