SiteGround vs Bluehost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs Bluehost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs Bluehost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

TLDR; หากคุณกำลังตัดสินใจระหว่าง SiteGround และ Bluehost เราขอแนะนำ SiteGround ให้เป็นโฮสต์ที่คุ้มค่าที่สุด คุณจะได้รับการสนับสนุนระดับสูงคุณสมบัติที่ดีกว่าและการโฮสต์คุณภาพโดยรวมที่สูงขึ้น Bluehost มีข้อได้เปรียบด้านราคา อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดแบบเต็ม.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


SiteGround เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและอาจเป็นโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ไร้ที่ติคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการกำหนดราคาที่ต่ำมีหลายสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งระดับโลกนี้.

4.8

ผู้วิจารณ์

4.9

ผู้ใช้ (79 โหวต)

VS

Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่มันเหมาะกับคุณหรือไม่? ด้วยการจดจำชื่อและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น.

4.5

ผู้วิจารณ์

4.6

ผู้ใช้ (12 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

การกำหนดราคาของ SiteGround เริ่มต้นต่ำมากสำหรับคุณสมบัติที่คุณได้รับ ข้อร้องเรียนหนึ่งจากผู้ใช้ส่วนใหญ่คือความจริงที่ว่าราคาพุ่งขึ้นเป็นราคาเต็มหลังจากปีแรกที่เกือบสองเท่า SiteGround เสนอส่วนลดที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถหาข้อตกลงที่ดีได้เสมอ ทุกอย่างจาก SiteGround ที่แชร์ไปยังโฮสติ้งเฉพาะเป็นราคาที่ไม่แพงมาก.

StartUpGrowBigGoGeek
ลดราคา$ 3.95 / mo$ 5.95 / mo$ 7.95 / mo
ราคาปกติ$ 11.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน$ 34.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นสื่อกลางข้อดี

ดูราคา

คะแนน: 4.5

Bluehost มีการกำหนดราคาในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบางรายการโดยโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นที่นิยมที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุด เราหักค่าใช้จ่ายครึ่งราคาเนื่องจากระยะเวลา 3 ปีที่จำเป็นสำหรับการจัดการที่ดีที่สุด แต่โดยรวมแล้วราคาถูกเท่าที่จะได้รับ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 18.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 7.99 / mo$ 29.99 / เดือน$ 29.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นWordPressธุรกิจ

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 5.0

คุณจะไม่พบคุณค่าของโฮสติ้งที่ดีกว่าในตลาดมากกว่า SiteGround เราไม่สามารถร้องเพลงสรรเสริญได้เพียงพอ ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 การสำรองข้อมูลรายวันและ SSL ฟรี SiteGround ครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องการเริ่มต้น.

เราขอแนะนำการอัพเกรดเป็นอย่างยิ่งสำหรับแผน GrowBig – คุณจะได้รับ ไม่ จำกัด เว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าและจัดเตรียม WordPress (ไว้วางใจเราตามที่คุณต้องการ) นอกจากนี้คุณยังได้รับการย้ายข้อมูลฟรีซึ่งช่วยลดความยุ่งยากมากมาย การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเราที่มีค่า SiteGround คือพื้นที่ดิสก์ที่ จำกัด ซึ่งสามารถเติมได้อย่างรวดเร็ว.

คะแนน: 4.5

ในความเห็นของเรา BlueHost มีคุณค่าอย่างมาก ด้วยการกำหนดราคาเริ่มต้นเพียง $ 2.95 / เดือน (ราคาโปรโมชั่น) คุณยังคงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ขนาดใหญ่มากพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่คาดหวังและคุณภาพการบริการ คุณสมบัติชั้นนำบางอย่างที่รวมอยู่ในการกำหนดราคาเริ่มต้นที่ต่ำที่สุดซึ่งเพิ่มลงในค่านั้น ได้แก่ แบนด์วิดท์แบบไม่มิเตอร์ใบรับรอง SSL ฟรีและ 50 SSD ในที่เก็บข้อมูล.

เราคิดว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Plus เป็นข้อตกลงที่ดีกว่า ไม่ จำกัด รวมเว็บไซต์ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และโดเมนไม่ จำกัด เมื่อเข้าสู่แผนอื่น ๆ คุณจะเห็นคุณค่าโดยรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินที่คุณใช้จ่าย คุณจะไม่ได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง แต่ค่าจะสูงมาก. 

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 5.0

การสนับสนุนลูกค้า SiteGround เป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณได้รับการสนับสนุน 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและแชท ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนมีความเป็นมิตรช่วยเหลือและเหนือกว่าเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณอย่างแท้จริง.

ลองใช้การตรวจสอบ SiteGround เต็มรูปแบบของเราเพื่อดูความชื่นชมจากลูกค้าของพวกเขา – ทั้งหมดนี้มาเพื่อสนับสนุน พวกเขาแคร็กคุกกี้นั้น หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นการสนับสนุนควรเป็นความสำคัญอันดับ 1 ของคุณดังนั้นให้ไปกับ SiteGroun ผ่านโฮสต์อื่น ๆ สำหรับด้านนั้น. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 3.5

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost เป็นกระเป๋าหลายใบ ผู้ตรวจสอบล่าสุดบางคนไม่เคยมีปัญหาคนอื่นมีเรื่องราวรอนานและรับการสนับสนุนรอง.

ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์และการแชทสดคุณสามารถรับความไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่เหมือนใครมีการสนับสนุนที่ดีกว่า แต่คุณอาจไม่ได้รับเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงสุดหรือบริการที่เร็วที่สุด.

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 5.0

SiteGround รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ซึ่งดีพอ ๆ กับที่ได้รับ การทดสอบของบุคคลที่สามเป็นการยืนยันโดยแสดงช่วงจาก 99.95% ถึง 100% เดือนหลังจากเดือน.

SiteGround เสนอการตรวจสอบเชิงรุกด้วยสแต็คซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองและ AI เพื่อช่วยป้องกันการโจมตีบอทที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ด้วย SiteGround แต่จะได้รับการคุ้มครอง.

คะแนน: 4.5

รายงานทั่วเว็บแสดง Bluehost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

อย่างไรก็ตามมันยากที่จะค้นหาว่าพวกเขามีการรับประกันความพร้อมใช้งานเฉพาะใด ๆ หรือไม่ HostGator (บริษัท ในเครือ) ของพวกเขา หน้าข้อตกลง uptime ของเซิร์ฟเวอร์ เพียงสัญญาที่คลุมเครือสัญญาน้อยกว่า 15 นาทีของการหยุดทำงานก่อนที่จะได้รับการแก้ไข. 

หน้าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาไม่ได้อ้างอิงถึงสัญญาที่ระบุเวลาทำงานเฉพาะ ดังนั้นแม้จะมีรายงานสถานะการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวมกับการหยุดทำงานน้อยที่สุดเรากำลังเชื่อมต่อพวกเขาครึ่งจุดเนื่องจากการขาดความโปร่งใสในเรื่องนี้.

ความเร็ว

คะแนน: 4.5

SiteGround เสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหลายระดับ: การเพิ่มประสิทธิภาพ CDN, Cloudflare, การแคชแบบไดนามิกและ memcaching สิ่งเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคโนโลยี SiteGround-built.

นอกจากนี้ทีมสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพร้อมที่จะให้ยืมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ อาจมีโฮสต์ที่เร็วกว่า แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า.

คะแนน: 3.5

Bluehost มีความก้าวหน้าด้านความเร็วที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เคยมีคะแนนการร้องเรียนของผู้ใช้ แต่พวกเขาได้อัปเกรดฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเพื่อทำสิ่งนี้อย่างจริงจัง.

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องปรากฏผ่าน พูดเบาและรวดเร็ว เพื่อดูข้อร้องเรียนจำนวนมาก ขณะนี้ปัญหาความเร็วจำนวนมากมาจากการตั้งค่าโดยรวมในเว็บไซต์ของคุณและไม่ใช่แค่โฮสติ้งดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนั้นด้วย Bluehost ยังมีลูกค้าจำนวนมากดังนั้นจึงมีข้อสงสัยที่จะต้องร้องเรียน. 

Bluehost ได้กล่าวถึงเกียรติในการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการความเร็วไซต์สูงสุด.

คุณสมบัติ

คะแนน: 5.0

SiteGround มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายจากโฮสต์ทั้งหมด พวกเขาไม่เพียงเสนอเครื่องมือที่กำหนดเองเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แต่ยังใช้ประโยชน์จาก cPanel, Cloudflare และเทคโนโลยีบุคคลที่สามอื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ฉันโปรดปราน ได้แก่ การจัดเตรียม WordPress เทคโนโลยีความเร็ว memcached และตัวเลือกการอัปเกรดทั้งหมดที่ SiteGround จัดเตรียมไว้ให้.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 3.5

Bluehost มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้นและวิธีที่เหมาะสมในการเริ่มเขียนบล็อกเพื่อเริ่มต้น พวกเขารวม SSL ฟรีจาก Let’s Encrypt ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับแบนด์วิดธ์ที่ไม่ต้องตรวจสอบ.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปรียบเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ เช่น SiteGround และ A2 Hosting, Bluehost นั้นขาดคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีประโยชน์มาก การร้องเรียนอย่างหนึ่งคือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องจ่ายเงินสำหรับการย้ายถิ่นฐานซึ่งน่ารำคาญ.

คุณต้องอัปเกรดเป็นแผนที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าเช่น Choice Plus และ Pro เพื่อรับการสำรองข้อมูลไซต์ซึ่งมีความสำคัญสำหรับทุกไซต์.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector