SiteGround vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs DreamHost 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround และ DreamHost เป็นหนึ่งในโฮสต์ที่เราแนะนำสูงสุด: การกำหนดราคาที่ยุติธรรมมูลค่าและคุณสมบัติโดยรวมที่ยอดเยี่ยม ในตอนท้ายของวันเราขอแนะนำ SiteGround ในฐานะผู้ชนะโดยรวม อ่านต่อไปเพื่อดูว่าทำไม.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


SiteGround เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและอาจเป็นโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ไร้ที่ติคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการกำหนดราคาที่ต่ำมีหลายสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งระดับโลกนี้.

4.8

ผู้วิจารณ์

4.9

ผู้ใช้ (79 โหวต)

VS

DreamHost เป็นอีกหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีขนาดใหญ่และราคาถูกที่เพิ่งจะได้รับตลอด ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 พวกเขามีลูกค้าที่พึงพอใจไปถึง 20 ปีขึ้นไป หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งตลาดมวลชนราคาถูก DreamHost เป็นหนึ่งในดีที่สุด.

3.9

ผู้วิจารณ์

3.8

ผู้ใช้ 

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

การกำหนดราคาของ SiteGround เริ่มต้นต่ำมากสำหรับคุณสมบัติที่คุณได้รับ ข้อร้องเรียนหนึ่งจากผู้ใช้ส่วนใหญ่คือความจริงที่ว่าราคาพุ่งขึ้นเป็นราคาเต็มหลังจากปีแรกที่เกือบสองเท่า SiteGround เสนอส่วนลดที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถหาข้อตกลงที่ดีได้เสมอ ทุกอย่างจาก SiteGround ที่แชร์ไปยังโฮสติ้งเฉพาะเป็นราคาที่ไม่แพงมาก.

StartUpGrowBigGoGeek
ลดราคา$ 3.95 / mo$ 5.95 / mo$ 7.95 / mo
ราคาปกติ$ 11.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน$ 34.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นสื่อกลางข้อดี

ดูราคา

คะแนน: 4.5

DreamHost เคยมีราคาแพงกว่าโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นั่นด้วยราคาที่ถูกที่สุด ด้วยแผนบริการโฮสติ้งที่แชร์เป็นประจำทุกปีคุณจะได้รับเพียง $ 2.59 ต่อเดือน หากคุณไม่ต้องการคำมั่นสัญญาคุณสามารถไปที่รายเดือนเพียงแค่ $ 4.95 / เดือน ส่วนที่ดีที่สุด? DreamHost ไม่ได้ยกราคาให้คุณหลังจากช่วงเวลาแรก – ราคาถูกและยุติธรรมทั่ว.

SharedDreamPressVPS ธุรกิจ
ราคารายปี$ 2.59 / mo$ 16.95 / เดือน$ 27.50 / เดือน
ราคารายเดือน$ 4.95 / mo$ 19.95 / เดือน$ 30.00 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นไซต์ WordPress ระดับกลางการเติบโตของธุรกิจขนาดเล็ก

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 5.0

คุณจะไม่พบคุณค่าของโฮสติ้งที่ดีกว่าในตลาดมากกว่า SiteGround เราไม่สามารถร้องเพลงสรรเสริญได้เพียงพอ ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 การสำรองข้อมูลรายวันและ SSL ฟรี SiteGround ครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องการเริ่มต้น.

เราขอแนะนำการอัพเกรดเป็นอย่างยิ่งสำหรับแผน GrowBig – คุณจะได้รับ ไม่ จำกัด เว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าและจัดเตรียม WordPress (ไว้วางใจเราตามที่คุณต้องการ) นอกจากนี้คุณยังได้รับการย้ายข้อมูลฟรีซึ่งช่วยลดความยุ่งยากมากมาย การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเราที่มีค่า SiteGround คือพื้นที่ดิสก์ที่ จำกัด ซึ่งสามารถเติมได้อย่างรวดเร็ว.

คะแนน: 4.5

เมื่อพูดถึงคุณค่า DreamHost เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ราคาที่ต่ำรวมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และรับประกันคืนเงิน 97 วันสุดยอดเป็นชัยชนะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

นอกจากนี้ยังมีแบนด์วิดท์แบบไม่ จำกัด ชื่อโดเมนฟรีใบรับรอง SSL ฟรีและชดเชยคุณในเวลามาตรฐาน พวกเขาให้ข้อตกลงระดับบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อหนึ่ง.

เมื่อเทียบกับ Bluehost และ HostGator แล้ว DreamHost ก็มีความแข็งแกร่ง โฮสต์เดียวที่มีข้อเสนอที่ดีกว่าอาจเป็น SiteGround.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 5.0

การสนับสนุนลูกค้า SiteGround เป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณได้รับการสนับสนุน 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและแชท ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนมีความเป็นมิตรช่วยเหลือและเหนือกว่าเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณอย่างแท้จริง.

ลองใช้การตรวจสอบ SiteGround เต็มรูปแบบของเราเพื่อดูความชื่นชมจากลูกค้าของพวกเขา – ทั้งหมดนี้มาเพื่อสนับสนุน พวกเขาแคร็กคุกกี้นั้น หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นการสนับสนุนควรเป็นความสำคัญอันดับ 1 ของคุณดังนั้นให้ไปกับ SiteGroun ผ่านโฮสต์อื่น ๆ สำหรับด้านนั้น. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 3.5

หนึ่งในพื้นที่ที่ DreamHost ไม่ได้สมบูรณ์แบบคือฝ่ายบริการลูกค้า มีการสนับสนุนทางอีเมลและการแชทสดหรือคุณสามารถขอให้โทรกลับ อืมมันเป็นแบบหัวขูด พวกเขาไม่มีการสนับสนุนตลอด 24/7/365 ที่ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่มี.

นอกจากนี้แม้ในขณะที่อยู่ในเว็บไซต์ในฐานะลูกค้าที่คาดหวังคุณจะถูกบอกให้กลับมาในช่วงเวลาทำการ ความจริงก็คือการสนับสนุนโฮสติ้งเป็นงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและ DreamHost ไม่ต้องกังวล.

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 5.0

SiteGround รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ซึ่งดีพอ ๆ กับที่ได้รับ การทดสอบของบุคคลที่สามเป็นการยืนยันโดยแสดงช่วงจาก 99.95% ถึง 100% เดือนหลังจากเดือน.

SiteGround เสนอการตรวจสอบเชิงรุกด้วยสแต็คซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองและ AI เพื่อช่วยป้องกันการโจมตีบอทที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ด้วย SiteGround แต่จะได้รับการคุ้มครอง.

คะแนน: 4.0

รายงานทั่วทั้งเว็บแสดง DreamHost สถานะการออนไลน์ที่แข็งแกร่งพอสมควรที่ 99.99% ถึง 100%.

ส่วนที่ดีที่สุด? รับประกันความพร้อมใช้งาน 100% หากเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาจะให้เครดิตบัญชีของคุณพร้อมโฮสติ้งฟรีหนึ่งวันต่อชั่วโมงที่เว็บไซต์หยุดทำงาน.

สิ่งที่ดีคือสถานะการออนไลน์ของพวกเขาในปีที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 99.98% ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะต้องใช้เงินสดในเครดิตนั้น.

ความเร็ว

คะแนน: 4.5

SiteGround เสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหลายระดับ: การเพิ่มประสิทธิภาพ CDN, Cloudflare, การแคชแบบไดนามิกและ memcaching สิ่งเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคโนโลยี SiteGround-built.

นอกจากนี้ทีมสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพร้อมที่จะให้ยืมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ อาจมีโฮสต์ที่เร็วกว่า แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า.

คะแนน: 4.0

DreamHost มีการรายงานความเร็วที่ยอดเยี่ยมและอยู่ใน 25% ของโฮสต์สูงสุดเท่าที่เวลาโหลด พวกเขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่มันเป็นคุณสมบัติหลัก แต่คุณไม่เห็นการร้องเรียนจำนวนมากจากลูกค้า.

ในแผน DreamPress ของพวกเขาพวกเขาได้ปรับปรุงฐานข้อมูลสำหรับ WordPress และ Memcache ที่ใช้งานแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเร็วในใจแน่นอน อย่าลืมพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาหากคุณเป็นกังวลมาก.

คุณสมบัติ

คะแนน: 5.0

SiteGround มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายจากโฮสต์ทั้งหมด พวกเขาไม่เพียงเสนอเครื่องมือที่กำหนดเองเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แต่ยังใช้ประโยชน์จาก cPanel, Cloudflare และเทคโนโลยีบุคคลที่สามอื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ฉันโปรดปราน ได้แก่ การจัดเตรียม WordPress เทคโนโลยีความเร็ว memcached และตัวเลือกการอัปเกรดทั้งหมดที่ SiteGround จัดเตรียมไว้ให้.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 4.0

ปอนด์ต่อปอนด์ DreamHost เสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ บริษัท โฮสติ้งราคาถูก แผนการใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดของพวกเขารวมถึงโดเมนฟรีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด WordPress ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและใบรับรอง SSL ฟรี โฮสติ้ง DreamPress WordPress เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งสามารถแข่งขันในระดับหนึ่งกับ WP Engine และ Kinsta.

คุณไม่ได้รับการย้ายข้อมูลฟรีและคุณพลาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเดือนที่โฮสต์อื่น ๆ เสนอดังนั้นเราจึงต้องเชื่อมต่อจุดเหล่านั้น โดยรวม – โฮสต์ที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector