SiteGround vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

SiteGround vs GoDaddy 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

Contents

มาทำความเข้าใจกับมันกันเถอะ: หากคุณกำลังตัดสินใจระหว่าง SiteGround และ GoDaddy เราขอแนะนำ SiteGround ให้เป็นโฮสต์โดยรวมที่ดีที่สุด คุณจะได้รับการสนับสนุนระดับสูงคุณสมบัติที่ดีกว่าและการโฮสต์คุณภาพโดยรวมที่สูงขึ้น GoDaddy อาจล่อลวงคุณด้วยข้อเสนอโฮสติ้งที่คุ้มค่าสูญเสียความเป็นผู้นำ $ 1 / mo เพื่อให้คุณเข้ามาใกล้ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับฟีเจอร์ตามฟีเจอร์ SiteGround จะชนะรางวัล.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


SiteGround เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและอาจเป็นโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ไร้ที่ติคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการกำหนดราคาที่ต่ำมีหลายสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งระดับโลกนี้.

4.8

ผู้วิจารณ์

4.9

ผู้ใช้ (79 โหวต)

VS

GoDaddy ไม่ต้องการคำแนะนำ – อาจเป็นผู้ให้บริการโฮสต์และชื่อโดเมนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ที่ถูกกล่าวว่ามันเป็นชนิดของ McDonald’s โฮสติ้ง – ราคาถูกตลาดมวลชน แต่ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ โฮสต์อื่นมักจะชนะ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณเป็นโดเมนโดเมน GoDaddy ที่ซื่อสัตย์ก็คุ้มค่าที่จะอยู่กับพวกเขาสำหรับโครงการขนาดเล็กและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่โดดเด่น.

3.4

ผู้วิจารณ์

4.1

ผู้ใช้ (26 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

การกำหนดราคาของ SiteGround เริ่มต้นต่ำมากสำหรับคุณสมบัติที่คุณได้รับ ข้อร้องเรียนหนึ่งจากผู้ใช้ส่วนใหญ่คือความจริงที่ว่าราคาพุ่งขึ้นเป็นราคาเต็มหลังจากปีแรกที่เกือบสองเท่า SiteGround เสนอส่วนลดที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถหาข้อตกลงที่ดีได้เสมอ ทุกอย่างจาก SiteGround ที่แชร์ไปยังโฮสติ้งเฉพาะเป็นราคาที่ไม่แพงมาก.

StartUpGrowBigGoGeek
ลดราคา$ 3.95 / mo$ 5.95 / mo$ 7.95 / mo
ราคาปกติ$ 11.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน$ 34.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นสื่อกลางข้อดี

ดูราคา

คะแนน: 5.0

การกำหนดราคาของ GoDaddy นั้นต่ำมากและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยโปรโมชั่นราคาประหยัดโฮสติ้งราคาเพียง $ 1 / เดือนโฮสติ้งนั้นฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคืออัตราการต่ออายุ หลังจากช่วงเวลาแรกของคุณหมดลงโฮสติ้งเศรษฐกิจจะกระโดดสูงถึง $ 8.99 ต่อเดือนดังนั้นระวังการล็อคอิน.

EconomyDeluxeUltimate
ลดราคา$ 1.00 / mo$ 7.99 / mo$ 12.99 / เดือน
ราคาปกติ$ 8.99 / mo$ 11.99 / เดือน$ 16.99 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กไซต์ที่มีการเข้าชมสูง

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 5.0

คุณจะไม่พบคุณค่าของโฮสติ้งที่ดีกว่าในตลาดมากกว่า SiteGround เราไม่สามารถร้องเพลงสรรเสริญได้เพียงพอ ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 การสำรองข้อมูลรายวันและ SSL ฟรี SiteGround ครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องการเริ่มต้น.

เราขอแนะนำการอัพเกรดเป็นอย่างยิ่งสำหรับแผน GrowBig – คุณจะได้รับ ไม่ จำกัด เว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าและจัดเตรียม WordPress (ไว้วางใจเราตามที่คุณต้องการ) นอกจากนี้คุณยังได้รับการย้ายข้อมูลฟรีซึ่งช่วยลดความยุ่งยากมากมาย การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเราที่มีค่า SiteGround คือพื้นที่ดิสก์ที่ จำกัด ซึ่งสามารถเติมได้อย่างรวดเร็ว.

คะแนน: 4.0

คุณค่าของ GoDaddy นั้นค่อนข้างดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ คุณกำลังจ่ายการกำหนดราคาส่วนลดสำหรับโฮสต์จำนวนมากในตลาด ตัวอย่างเช่นสิ่งที่คุณได้รับจากแผนเศรษฐกิจ (ลดราคาตอนนี้สำหรับ $ 1 / mo) คือ 1 เว็บไซต์แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และโดเมนฟรี แม้เมื่อราคาพุ่งขึ้นถึงราคาเต็ม $ 8.99 / เดือนก็ยังคงเป็นมูลค่าที่เหมาะสม ที่ถูกกล่าวว่าเราขอแนะนำให้ไปดีลักซ์เนื่องจากคุณได้รับเว็บไซต์และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด (ภายในเหตุผล).

แผนทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกับการตรวจสอบความปลอดภัยและการป้องกัน DDoS.

ปัญหาใหญ่สองข้อเกี่ยวกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ GoDaddy เหล่านี้: ไม่มีใบรับรอง SSL ฟรีซึ่งกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงขีด จำกัด 1 GB สำหรับฐานข้อมูล หากคุณใช้งาน WordPress และมีภาพถ่ายคุณภาพสูงคุณสามารถเกินขีด จำกัด ฐานข้อมูลนี้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุผลสองประการนี้เรากำลังเชื่อมต่อ GoDaddy อย่างครบถ้วน.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 5.0

การสนับสนุนลูกค้า SiteGround เป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณได้รับการสนับสนุน 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและแชท ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนมีความเป็นมิตรช่วยเหลือและเหนือกว่าเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณอย่างแท้จริง.

ลองใช้การตรวจสอบ SiteGround เต็มรูปแบบของเราเพื่อดูความชื่นชมจากลูกค้าของพวกเขา – ทั้งหมดนี้มาเพื่อสนับสนุน พวกเขาแคร็กคุกกี้นั้น หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นการสนับสนุนควรเป็นความสำคัญอันดับ 1 ของคุณดังนั้นให้ไปกับ SiteGroun ผ่านโฮสต์อื่น ๆ สำหรับด้านนั้น. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 4.0

GoDaddy ภาคภูมิใจในการให้บริการทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเหมาะสำหรับฐานลูกค้าที่เป็นตลาดใหญ่ หนึ่งในจุดอ่อนคือความจริงที่ว่าโทรศัพท์เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับพวกเขา พวกเขาเปลี่ยนไปแล้วตั้งแต่ตอนนี้และตอนนี้ให้การสนับสนุนการแชทซึ่งผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากต้องการ.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์มักจะมีคุณภาพสูงกว่าเมื่อตัดการไล่ล่าและสามารถตอบคำถามของคุณได้เร็วขึ้น ฉันพบการสนับสนุนการแชทเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว แต่คุณต้องกระโดดผ่านห่วงบางอย่างรวมถึงป้อนหมายเลขพินของคุณและรอการตอบกลับของพวกเขา คุณภาพการสนับสนุนมักตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจาก SiteGround ที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยรวมแล้วการสนับสนุนที่ดี แต่ไม่สมบูรณ์แบบ. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 5.0

SiteGround รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ซึ่งดีพอ ๆ กับที่ได้รับ การทดสอบของบุคคลที่สามเป็นการยืนยันโดยแสดงช่วงจาก 99.95% ถึง 100% เดือนหลังจากเดือน.

SiteGround เสนอการตรวจสอบเชิงรุกด้วยสแต็คซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองและ AI เพื่อช่วยป้องกันการโจมตีบอทที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ด้วย SiteGround แต่จะได้รับการคุ้มครอง.

คะแนน: 3.5

สถานะการออนไลน์ของ GoDaddy นั้นดีพอสมควรซึ่งมักจะอยู่ที่ 99.95% หรือดีกว่า ความเห็นจากผู้ใช้ทั่วทั้งเว็บนั้นมีหลากหลาย แต่โดยปกติแล้วสถานะการออนไลน์ / การหยุดทำงานจะไม่นำมาพิจารณา.

GoDaddy มี รับประกันเซิร์ฟเวอร์ uptime (คำเตือน – ศัพท์แสงทางกฎหมาย!) – แต่ครอบคลุมเท่านั้น 99.90% (หายไป. 09 นั่น) – ซึ่งหมายความว่าโฮสติ้งของคุณสามารถลงได้ 43 นาทีต่อเดือนและพวกเขาถือว่าปกติ ลองนึกภาพเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลาช็อปปิ้งที่สำคัญเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง! ยิ่งกว่านั้น GoDaddy ให้คุณเท่านั้น เครดิตกลับ 5% – ซึ่งอาจเป็นเพียงเพนนี เราคิดว่าพวกเขาควรจะมีมาตรฐานที่สูงขึ้นและเครดิตหนึ่งเดือน.

ความเร็ว

คะแนน: 4.5

SiteGround เสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหลายระดับ: การเพิ่มประสิทธิภาพ CDN, Cloudflare, การแคชแบบไดนามิกและ memcaching สิ่งเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคโนโลยี SiteGround-built.

นอกจากนี้ทีมสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพร้อมที่จะให้ยืมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ อาจมีโฮสต์ที่เร็วกว่า แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า.

คะแนน: 3.5

GoDaddy อยู่ตรงกลางของแพ็คเท่าที่การทดสอบความเร็วดำเนินไป พวกเขาพยายามเพิ่มยอดขายให้คุณในแผน Ultimate เพื่อรับพลังการประมวลผลและความเร็วที่มากขึ้นซึ่งทำให้ฉันผิดทาง แผนเศรษฐกิจต้องการความเร็วเช่นกัน!

บน พูดเบาและรวดเร็ว GoDaddy ได้รับการร้องเรียนจำนวนมาก แต่โดยสุจริตแล้วคาดว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสำหรับโฮสต์นี้.

GoDaddy ไม่ได้จัดทำรายชื่อเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดของเรา ตรวจสอบโพสต์นั้นถ้าคุณต้องการไปกับผู้ชนะ.

คุณสมบัติ

คะแนน: 5.0

SiteGround มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายจากโฮสต์ทั้งหมด พวกเขาไม่เพียงเสนอเครื่องมือที่กำหนดเองเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แต่ยังใช้ประโยชน์จาก cPanel, Cloudflare และเทคโนโลยีบุคคลที่สามอื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ฉันโปรดปราน ได้แก่ การจัดเตรียม WordPress, เทคโนโลยีความเร็ว memcached และตัวเลือกการอัปเกรดทั้งหมดที่ SiteGround จัดเตรียมไว้ให้.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 3.5

ไม่ใช่แฟนตัวยงของฟีเจอร์ของ GoDaddy ในแผนพื้นฐาน คนส่วนใหญ่เริ่มต้นเว็บไซต์ของพวกเขาบน WordPress ในวันนี้และในขณะที่ GoDaddy มีโฮสติ้ง WordPress อยู่คุณต้องอัปเกรดเพื่อรับ WordPress เป็นตัวอย่าง ในแผนโฮสติ้งเศรษฐกิจของ GoDaddy คุณจะไม่ได้รับ SSL ฟรีคุณจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูลและพวกเขาจะไม่ทำการโยกย้าย.

ในขณะที่ GoDaddy มีเครื่องมือที่กำหนดเองที่พวกเขาสร้างขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่นี้ฉันคาดว่าพวกเขาจะนำเสนอคุณสมบัติมากกว่าโฮสต์ scrappier ขนาดเล็กเช่น SiteGround – แต่พวกเขาต้องทำกำไร โดยรวมแล้วคุณสมบัติก็โอเคไม่ได้ยอดเยี่ยม.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector