SiteGround vs HostGator 2020: เปรียบเทียบราคาคุณสมบัติและอื่น ๆ

Contents

รับอย่างรวดเร็ว: หากคุณกำลังตัดสินใจระหว่าง SiteGround และ HostGator เราขอแนะนำ SiteGround ในฐานะโฮสต์มูลค่าโดยรวมที่ดีที่สุด คุณจะได้รับการสนับสนุนระดับสูงคุณสมบัติที่ดีกว่าและการโฮสต์คุณภาพโดยรวมที่สูงขึ้น HostGator มีการกำหนดราคาที่ต่ำกว่าเพื่อเริ่มต้น แต่เมื่อเปรียบเทียบกับคุณสมบัติตามคุณสมบัติฟีเจอร์ SiteGround จะชนะ.

การกำหนดราคา  |  ราคาสนับสนุน  |  uptime  |  ความเร็ว  |  คุณสมบัติ  |  สรุปผลการศึกษา  


SiteGround เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและอาจเป็นโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ไร้ที่ติคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการกำหนดราคาที่ต่ำมีหลายสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งระดับโลกนี้.

4.8

ผู้วิจารณ์

4.9

ผู้ใช้ (79 โหวต)

VS

ด้วยโฮสต์เว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านเว็บไซต์ HostGator จึงเป็นพฤติกรรม HostGator เป็นโฮสต์เริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสติ้งราคาถูกพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย.

3.8

ผู้วิจารณ์

4.2

ผู้ใช้ (11 โหวต)

การตั้งราคา

คะแนน: 4.5

การกำหนดราคาของ SiteGround เริ่มต้นต่ำมากสำหรับคุณสมบัติที่คุณได้รับ ข้อร้องเรียนหนึ่งจากผู้ใช้ส่วนใหญ่คือความจริงที่ว่าราคาพุ่งขึ้นเป็นราคาเต็มหลังจากปีแรกที่เกือบสองเท่า SiteGround เสนอส่วนลดที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถหาข้อตกลงที่ดีได้เสมอ ทุกอย่างจาก SiteGround ที่แชร์ไปยังโฮสติ้งเฉพาะเป็นราคาที่ไม่แพงมาก.

StartUpGrowBigGoGeek
ลดราคา$ 3.95 / mo$ 5.95 / mo$ 7.95 / mo
ราคาปกติ$ 11.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน$ 34.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นสื่อกลางข้อดี

ดูราคา

คะแนน: 4.5

HostGator มีแผนให้เลือกมากมายทุกอย่างตั้งแต่โฮสติ้งราคาต่อรองที่แชร์ไปจนถึงโฮสติ้ง VPS ราคาสูง HostGator มีความก้าวร้าวในการกำหนดราคาโดยให้ส่วนลดมากเพราะพวกเขามองหาส่วนแบ่งการตลาด ความทะเยอทะยานของพวกเขาคือผลประโยชน์ของคุณ:

SharedWordPressVPS
ลดราคา$ 2.75 / mo$ 5.95 / mo$ 29.95 / เดือน
ราคาปกติ$ 10.95 / เดือน$ 14.95 / เดือน$ 89.95 / เดือน
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้นเว็บไซต์ WordPressเว็บไซต์การเจริญเติบโต

ดูราคา

ราคา

คะแนน: 5.0

คุณจะไม่พบคุณค่าของโฮสติ้งที่ดีกว่าในตลาดมากกว่า SiteGround เราไม่สามารถร้องเพลงสรรเสริญได้เพียงพอ ด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 การสำรองข้อมูลรายวันและ SSL ฟรี SiteGround ครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องการเริ่มต้น.

เราขอแนะนำการอัพเกรดเป็นอย่างยิ่งสำหรับแผน GrowBig – คุณจะได้รับ ไม่ จำกัด เว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าและจัดเตรียม WordPress (ไว้วางใจเราตามที่คุณต้องการ) นอกจากนี้คุณยังได้รับการย้ายข้อมูลฟรีซึ่งช่วยลดความยุ่งยากมากมาย การร้องเรียนอย่างเดียวของเราที่มีค่า SiteGround คือพื้นที่ดิสก์ที่ จำกัด ซึ่งสามารถเติมได้อย่างรวดเร็ว.

คะแนน: 4.5

HostGator เสนอราคาที่น่าทึ่งสำหรับราคา ความจริงแล้วมันไม่แรงเท่า SiteGround ซึ่งเป็นที่โปรดปรานโดยรวม แต่ HostGator จะพาคุณเข้าใกล้.

มีค่าโดยรวมที่แข็งแกร่งมากเพราะสิ่งที่คุณจ่ายคุณได้รับฟีเจอร์มากมายเช่นการโยกย้ายฟรีแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ที่เราไม่เห็นคุณค่าที่แข็งแกร่งคือสิ่งที่พวกเขาคิดค่าบริการพิเศษที่คนอื่น ๆ รวมถึงฟรีเช่นการสำรองข้อมูลซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพของเว็บไซต์ของคุณ พวกเขายังต้องการที่จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับช่วงเวลาที่ดีขึ้นซึ่งในความเห็นของเราควรเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่รวมอยู่ในทุกแผนไม่ว่าจะถูก.

สนับสนุนลูกค้า

คะแนน: 5.0

การสนับสนุนลูกค้า SiteGround เป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณได้รับการสนับสนุน 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและแชท ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนมีความเป็นมิตรช่วยเหลือและเหนือกว่าเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณอย่างแท้จริง.

ลองใช้การตรวจสอบ SiteGround เต็มรูปแบบของเราเพื่อดูความชื่นชมจากลูกค้าของพวกเขา – ทั้งหมดนี้มาเพื่อสนับสนุน พวกเขาแคร็กคุกกี้นั้น หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นการสนับสนุนควรเป็นความสำคัญอันดับ 1 ของคุณดังนั้นให้ไปกับ SiteGroun ผ่านโฮสต์อื่น ๆ สำหรับด้านนั้น. 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คะแนน: 3

HostGator ตรวจสอบกล่องทั้งหมดบนพื้นผิวด้วยการสนับสนุนของพวกเขา: 24/7 และ 365 วันต่อปี โดยการแชทและทางโทรศัพท์ แต่ลูกค้าบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่าง.

มีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับการตอบสนองช้าพนักงานไร้ความสามารถและการสนับสนุนย่อยโดยรวม มีผู้คนจำนวนมากที่ไม่มีข้อร้องเรียนดังนั้นเราแนะนำให้คุณทดสอบการสนับสนุนก่อนตัดสินใจซื้อ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮสติ้งสถานะการออนไลน์

คะแนน: 5.0

SiteGround รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ซึ่งดีพอ ๆ กับที่ได้รับ การทดสอบของบุคคลที่สามเป็นการยืนยันโดยแสดงช่วงจาก 99.95% ถึง 100% เดือนหลังจากเดือน.

SiteGround เสนอการตรวจสอบเชิงรุกด้วยสแต็คซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองและ AI เพื่อช่วยป้องกันการโจมตีบอทที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ด้วย SiteGround แต่จะได้รับการคุ้มครอง.

คะแนน: 4.5

ด้วยเวลาการทำงานมากกว่า 99.5% ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาไม่มีอะไรให้บ่นเกี่ยวกับ HostGator.

นอกจากนี้ HostGator ให้บริการโฮสติ้งฟรีหนึ่งเดือนหากอยู่ด้านล่าง รับประกัน 99.9%.

เราได้เชื่อมต่อกับพวกเขาครึ่งจุดเพราะมีการร้องเรียนเป็นครั้งคราวจากผู้ใช้และเรายังต้องการดูความพร้อมในการทำงาน 99.99% สำหรับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน.

ความเร็ว

คะแนน: 4.5

SiteGround เสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหลายระดับ: การเพิ่มประสิทธิภาพ CDN, Cloudflare, การแคชแบบไดนามิกและ memcaching สิ่งเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคโนโลยี SiteGround-built.

นอกจากนี้ทีมสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพร้อมที่จะให้ยืมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ อาจมีโฮสต์ที่เร็วกว่า แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า.

คะแนน: 3.0 

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาเรื่องความเร็วโดยพิจารณาจากต้นทุนที่ต่ำกว่าของโฮสติ้ง HostGator อยู่ตรงกลางของแพ็คเมื่อมาถึงความเร็ว เมื่อคุณค้นหา พูดเบาและรวดเร็ว, คุณไม่เห็นการร้องเรียนมากเท่ากับโฮสท์ที่แชร์อื่น ๆ เช่น Bluehost ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี.

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ HostGator ที่เร็วขึ้นตรวจสอบ HostGator Cloud โฮสติ้ง หากคุณต้องการโฮสติ้งที่แชร์ที่เร็วกว่าซึ่งจะไม่ทำลายธนาคารเราขอแนะนำ A2 Hosting หรือ SiteGround คุณจะมีความสุขมากกับสิ่งเหล่านั้น.

คุณสมบัติ

คะแนน: 5.0

SiteGround มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายจากโฮสต์ทั้งหมด พวกเขาไม่เพียงเสนอเครื่องมือที่กำหนดเองเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แต่ยังใช้ประโยชน์จาก cPanel, Cloudflare และเทคโนโลยีบุคคลที่สามอื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ฉันโปรดปราน ได้แก่ การจัดเตรียม WordPress, เทคโนโลยีความเร็ว memcached และตัวเลือกการอัปเกรดทั้งหมดที่ SiteGround จัดเตรียมไว้ให้.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

คะแนน: 4.0

HostGator มักจะถูกเปรียบเทียบกับ Bluehost เพราะเป็นราคาและฟีเจอร์และ HostGator โดยรวมก็ชนะที่นี่.

ระหว่างสอง บริษัท นั้น HostGator สร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้มืออาชีพมากขึ้น และเมื่อเปรียบเทียบ HostGator กับ บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ คุณต้องจำไว้.

เราชอบความจริงที่ว่ามีการย้ายข้อมูลอยู่ด้วยพวกเขามีการติดตั้งด้วยคลิกเดียวอยู่ใน cPanel และให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% เรายังคงชอบโฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround ที่ดีกว่าสำหรับคุณสมบัติโดยรวม แต่ HostGator มีสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้น.

ดูคุณสมบัติทั้งหมด

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map