ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด – เปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติสำหรับปี 2020

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด – เปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติสำหรับปี 2020

ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด – เปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติสำหรับปี 2020

VPS hosting เป็นคำสั่งผสมที่สมบูรณ์แบบของราคาและประสิทธิภาพ.


ด้วยตัวเลือกมากมายภูมิทัศน์สับสนอย่างไรก็ตาม.

เราทำลาย VPS โฮสติ้งที่ดีที่สุดในโลกเพื่อช่วยคุณตัดสินใจ.

โฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การสร้างสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความคุ้มค่าและประสิทธิภาพของผู้ดูแลระบบเมื่อจ่ายเงินสำหรับโซลูชันโฮสติ้งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย.

แม้ว่าหนึ่งในตัวเลือกที่น่าดึงดูดยิ่งกว่านั้นก็คือการเปลี่ยนไปใช้ผู้ให้บริการ VPS.

โฮสติ้ง VPS คืออะไร?

VPS ย่อมาจาก “virtual private server” แนวคิดเบื้องหลัง VPS คือการมีสภาพแวดล้อมที่เหมือนกับมีเซิร์ฟเวอร์จริงของคุณเองโดยไม่ต้องจ่ายค่าฮาร์ดแวร์ที่มาพร้อมกับการนำเครื่องทั้งหมดมาใช้เอง.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้คนและองค์กรที่ต้องการการตั้งค่าที่เหมาะสมการหา บริษัท โฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุดสามารถสร้างความแตกต่างที่สำคัญได้ มันช่วยให้คุณควบคุมได้มากกว่าที่คุณจะได้รับจากโฮสติ้งอื่น ๆ และราคาก็สมเหตุสมผลพอที่คนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับมัน.

ในการเปรียบเทียบโฮสติ้ง VPS นี้เราจะดูที่ บริษัท VPS สิบอันดับแรกตัวเลือกที่พวกเขาเสนอและข้อดีข้อเสีย ในตอนท้ายเราจะสำรวจพื้นฐานบางประการของสิ่งที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งทำและทำไมคุณอาจต้องการหรือไม่อยากไปในทิศทางนั้น นอกจากนี้เรายังจะหารือถึงวิธี VPS เปรียบเทียบกับทางเลือกอื่น ๆ เช่นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและโฮสติ้งคลาวด์.

1. InMotion Hosting – จัดการ & Cloud VPS

inmotion hosting จัดการ vps hosting

ราคาต่ำสุด: $ 27.99 ต่อเดือนโดยมีข้อตกลงสองปี

เวลาตอบสนอง: 635 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนโฮสติ้ง InMotion VPS

เช่นเดียวกับหลาย บริษัท ที่ให้บริการโฮสติ้ง VPS InMotion มอบบริการที่แตกต่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่นเป็นเรื่องดีที่คุณสามารถย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์เฉพาะได้ สมาชิกทีมสนับสนุนของ บริษัท จะต้องผ่านการฝึกอบรมมากกว่า 160 ชั่วโมงก่อนที่จะติดต่อกับลูกค้าดังนั้นคุณจะอยู่ในมือที่ดีเมื่อคุณโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า.

ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจในเทคโนโลยีคือ InMotion มีตัวเลือกทั้งการจัดการและการบริการตนเองในแผน VPS หากคุณเป็นนักการตลาดที่มีประสบการณ์น้อยในการตั้งค่าบริการโฮสติ้งหรือจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เช่นระบบปฏิบัติการของตัวเองหรือการเข้าถึงรูทแผนการจัดการจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีคนคอยให้คำแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด พวกเขายังเสนอบริการออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้คุณสามารถติดตั้งทั้งหมดได้อย่างไม่ยุ่งยาก.

ดูรีวิว InMotion Hosting แบบเต็ม

2. A2 Hosting – จัดการ & VPS ที่ไม่มีการจัดการ

a2 โฮสติ้ง vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 5 ต่อเดือนสำหรับ VPS ที่ไม่มีการจัดการโดยสมบูรณ์

เวลาตอบสนอง: 279 ms

uptime: 99.66%

ดูแผนโฮสติ้ง A2

ตัวเลือกที่มีต้นทุนต่ำสุดของ A2 นั้นน่าดึงดูดสำหรับกลุ่มลูกค้าเฉพาะ หากคุณมีทักษะทางเทคนิคที่จำเป็นในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเองการจ่ายเงินเพียง $ 5 ต่อเดือนอาจเป็นทางเลือก VPS โฮสติ้งที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่า ข้อเสนอราคาถูกนั้นไม่เลวร้ายอย่างที่คุณจะได้รับด้วยหน่วยประมวลผลแกนเดียว แต่มันคุ้มค่ามากตราบใดที่คุณไม่ได้วางแผนที่จะใช้งานสิ่งที่ต้องใช้การคำนวณเช่น FFmpeg สำหรับการอัปโหลดวิดีโอและ แปลง.

หากคุณไม่แน่ใจว่าแผงควบคุมนั้นใช้งานอย่างไรเพียงอย่างเดียวมีตัวเลือกการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ VPS ที่จัดการที่จะช่วยคุณจัดการกับความต้องการเหล่านั้น มันค่อนข้างแพงกว่าข้อเสนอพื้นฐาน แต่อยู่ที่ประมาณ $ 35 ต่อเดือนโซลูชั่นที่มีการจัดการยังคงแข่งขันได้ คุณจะได้รับแกนประมวลผล CPU และพื้นที่ดิสก์เพิ่มเติมด้วยการตั้งค่านั้นดังนั้นคุณอาจต้องการตรวจสอบของเราแม้ว่าคุณจะเป็นนักพัฒนาที่ไม่ยอมใครง่ายๆที่มีทักษะผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์.

ความเร็วเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับ A2 Hosting การตอกบัตรในเวลาตอบสนองที่ต่ำกว่า 300 ms แผนเซิร์ฟเวอร์เสมือนจะให้ผลดีเท่าที่คุณคาดหวังจากแพคเกจโฮสติ้งเฉพาะ.

ดูรีวิว A2 Hosting แบบเต็ม

3. Bluehost

Bluehost VPS โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 18.99 ต่อเดือนเบื้องต้นและ $ 29.99 ต่อเดือนหลังจากนั้น

เวลาตอบสนอง: 2,200 มิลลิวินาที

uptime: 99.98%

ดูแผนการโฮสต์ Bluehost

ในขณะที่ราคาเต็มเวลาสุดท้ายของ $ 30 ต่อเดือนเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ค่อนข้างสวย Bluehost มีตัวเลือกน้อยที่อาจทำให้น่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท จะให้โดเมนฟรีกับแผนการโฮสต์แต่ละโดเมนและชื่อโดเมนฟรีนั้นจริง ๆ แล้วจะยึดติดกับบัญชีตลอดชีวิตของแผน มันไม่ใช่แค่ข้อเสนอเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นอกจากนี้คุณยังมีพื้นที่ว่างบนดิสก์อยู่กลางถนนถึง 30 GB แต่ บริษัท นำเสนอที่เก็บข้อมูล SSD นอกกรอบ ในทำนองเดียวกันคุณจะได้รับคอร์ CPU สองแกนบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณด้วยแผนราคาต่ำสุด ด้วยการใช้ KM hypervisor บริษัท ยังรับรองว่าทุก ๆ ออนซ์ของทรัพยากรที่คุณจ่ายไปนั้นรับประกันว่าจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์เสมือนของคุณ.

ข้อเสียเวลาตอบสนองของ Bluehost คือสุดยอด หากคุณต้องการรันบางสิ่งที่ไม่ตอบสนองฉาวโฉ่ในตัวมันเองเช่น WordPress สิ่งนี้ทำให้ Bluehost ไม่ยาก ประสบการณ์สำหรับผู้ใช้ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างช้าๆและเจ็บปวดอย่างสิ้นเชิง.

ฝ่ายบริการลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ Bluehost เช่นกัน สถานะการออนไลน์นั้นแข็งแกร่งและคุณสามารถคาดหวังความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อที่มีปัญหา.

ดูรีวิว Bluehost แบบเต็ม

4. HostGator

hostgator vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 29.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 1,610 ms

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์ของ Hostgator

ที่หน้าแดงครั้งแรกข้อเสนอของ HostGator ดูจะไม่เหมือนที่บ้าที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับ VPS hosting พวกเขามีราคาในแพ็ค แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ได้พยายามหลอกคุณด้วยข้อเสนอเบื้องต้นที่หลอกลวง ที่ HostGator ยอดเยี่ยมจริง ๆ ในพื้นที่ดิสก์ทั้งหมดที่มีให้ คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 120 กิกะไบต์บนไดรฟ์โซลิดสเตตที่มีแผนระดับต่ำสุดและสามารถทำลายคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย.

หากคุณต้องการทำเว็บไซต์ที่ใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงเช่นบางสิ่งที่มีน้ำหนักมากในการถ่ายภาพหรือไฟล์ PDF คุณควรจะได้พื้นที่ดิสก์ประเภทนั้น คุณจะประทับใจถ้าคุณพยายามติดตั้ง WordPress โฮสติ้งของคุณเองและต้องโฮสต์เนื้อหามากมาย.

HostGator เป็นบริการ VPS ที่ดำเนินธุรกิจมาเกือบสองทศวรรษแล้ว พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ตลอดสายโทรศัพท์โทรฟรี ด้วยสำนักงานและศูนย์ข้อมูลในสี่ทวีปพวกเขายังให้ลูกค้ามีสถานที่ที่มีเครื่องจักรที่ดีสำหรับ VPS.

อย่างไรก็ตามข้อเสียของ DIY ง่าย ๆ ก็คือ HostGator นั้นส่วนใหญ่จะเอียงไปทางการขายบริการให้กับลูกค้าของพวกเขา พวกเขายินดีที่จะขายชื่อโดเมนที่อยู่ IP และความช่วยเหลือเกี่ยวกับ SEO ให้คุณ ในทางกลับกันมันยอดเยี่ยมมากสำหรับเอเจนซี่ด้านการตลาดที่ไม่ได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคมากมายจากพนักงานของตัวเอง.

ดูรีวิว Hostgator เต็ม

5. iPage

ipage vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 19.99 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 708 มิลลิวินาที

uptime: 99.75%

ดูแผนการโฮสต์สำหรับ iPage

iPage ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ VPS ที่ยอดเยี่ยมและให้บริการที่เป็นส่วนหนึ่งของตลาด โดยส่วนใหญ่จะเน้นที่ชื่อโดเมนและโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ แต่จะให้บริการโฮสติ้ง VPS ถ้าคุณรู้ว่าจะต้องดูที่ไหน สำหรับราคาที่ค่อนข้างต่ำกว่าค่าเฉลี่ยคุณจะได้รับคุณสมบัติมาตรฐานมากมายรวมถึง:

 • CPU แกนเดียวสำหรับ VPS ของคุณ
 • เนื้อที่ดิสก์ 40 GB
 • แบนด์วิดท์หนึ่ง TB
 • VPS เดียว
 • การเข้าถึง cPanel ฟรี

ติดตั้งมาตรฐานของพวกเขาคือการกระจาย Linux, CentOS ที่มีชื่อเสียงที่มั่นคง ไม่มีตัวเลือก Windows ใด ๆ แต่คุณจะสามารถเข้าถึง LAMP stack ได้ เวอร์ชัน PHP คือ 5 และน่าเสียดายที่มันล้าสมัยไปแล้ว แม้ว่าจะมีการสนับสนุนที่มีการจัดการ แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยสูงและทันสมัยซึ่งขึ้นอยู่กับรหัสที่รวดเร็วในการทำงาน iPage ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถในการโฮสต์สคริปต์แบบไดนามิก แต่เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่คุ้มค่าดู คุณจะไม่ได้ระบบประสิทธิภาพสูง แต่คุณจะได้ราคาที่เหมาะสม.

ดูรีวิว iPage Hosting แบบเต็ม

6. เว็บเหลว

เว็บโฮสติ้งเหลว VPS

ราคาต่ำสุด: $ 29 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 603 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์เว็บเหลว

Liquid Web เป็นอีกหนึ่ง บริษัท ระดับกลางที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ระบบของพวกเขาใช้สถาปัตยกรรมคลาวด์ VPS มากกว่าการตั้งค่าการจัดการเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานที่หลาย บริษัท ใช้.

วิธีนี้มีข้อดีข้อเสีย มืออาชีพที่สำคัญคือความสามารถในการขยายระบบบนคลาวด์นั้นง่ายกว่ามาก ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเลื่อนไปยังที่เก็บข้อมูลมากขึ้นคุณสามารถทำการคลิกสองสามครั้งในแผงควบคุมของบัญชีของคุณและคุณจะได้ภายในไม่กี่นาที ในการตั้งค่าแบบดั้งเดิมมากขึ้นงานนี้ต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสนับสนุนที่มีการจัดการเพื่อทำซ้ำเซิร์ฟเวอร์เสมือนของคุณและคุณอาจต้องติดตั้งใหม่ทุกอย่าง.

อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ VPS ที่แท้จริง มันทำหน้าที่เหมือนอย่างหนึ่ง ความแตกต่างนั้นอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่เพราะทั้งคลาวด์ VPS และการกำหนดค่าเสมือนปกติขึ้นอยู่กับแนวคิดเดียวกันการจัดหาทรัพยากรจากการรวบรวมทรัพยากรฮาร์ดแวร์ขนาดใหญ่ บนคลาวด์คุณจะวาดภาพจากสระที่ใหญ่กว่าเดิม.

Liquid Web เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่คุณจะสามารถเข้าถึงรูทได้อย่างสมบูรณ์คุณจะไม่ถูกทิ้งให้อยู่ในถิ่นทุรกันดารหากมีสิ่งใดเกิดขึ้น พวกเขาเสนอระบบปฏิบัติการ Linux ในระดับต่ำสุดเท่านั้น แต่เซิร์ฟเวอร์ Windows จะสามารถใช้งานได้หากคุณเลื่อนขึ้นหนึ่งระดับ.

ดูรีวิวเว็บเหลวเต็ม

7. GoDaddy

โฮสติ้ง VPS โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 19.99 ต่อเดือนเบื้องต้นและ $ 29.99 ต่อเดือนหลังจากนั้น

เวลาตอบสนอง: 697 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์ของ GoDaddy

GoDaddy เป็น บริษัท ที่แพร่หลายอย่างน่ารำคาญ พวกเขาเคยสร้างชื่อขายโดเมนชื่อสกปรกราคาถูก แต่ที่มีการ receded ในอดีต ทุกวันนี้พวกเขาเสนอทุกสิ่งเล็กน้อยรวมถึง VPS และโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ น่าเสียดายที่ GD สามารถขับเคลื่อนยอดขายได้ดีและคุณสามารถคาดหวังจำนวนมากบนหน้าจอชำระเงินเพื่อขายบริการ SEO, ใบรับรอง SSL และทุกอย่างที่ใกล้เคียงกับไตของมนุษย์.

บริษัท มี upside สำคัญที่จะทำ แบนด์วิดท์ทั้งหมดไม่มีการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ หาก VPS ของคุณสามารถรองรับการโหลดได้พวกเขาจะไม่สนใจปริมาณการใช้ข้อมูลที่คุณเข้าชม คุณยังได้รับที่อยู่ IP เฉพาะสามรายการที่รวมอยู่ในบัญชีเซิร์ฟเวอร์ VPs แต่ละบัญชี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโฮสต์โดเมนจำนวนมากบนระบบเดียวนั่นอาจเป็นสิ่งที่ดี.

ได้รับการเตือนว่าบัญชีที่ไม่มีการจัดการกับ GoDaddy เป็นกรณีของการถูกทิ้งให้ตายในถิ่นทุรกันดาร พวกเขาจะเรียกเก็บเงินจากคุณอย่างมีความสุขสำหรับความช่วยเหลือ แต่คุณไม่ควรใช้บัญชีที่ไม่มีการจัดการผ่านพวกเขาเว้นแต่คุณจะมีความมั่นใจอย่างยิ่งในทักษะการดูแลระบบของคุณ บริษัท มีมาตรฐาน cPanel.

แต่ละโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ใช้สอง CPU ที่มี 6 คอร์แต่ละตัว นั่นหมายความว่าคุณจะแบ่งปันพลังการประมวลผลของคุณกับเครื่องอื่น ๆ.

GoDaddy ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของใครเลย แต่มันมีประโยชน์มากถ้าคุณมีรายการมากมายที่คุณต้องการเก็บไว้ในบัญชีเดียว ตัวอย่างเช่นหากคุณโฮสต์ชื่อโดเมน 100 ชื่อและทุกคนต้องการใบรับรอง SSL ของตัวเองมันก็ดีถ้ามีทุกอย่างในที่เดียว.

ดูรีวิว GoDaddy แบบเต็ม

8. Dreamhost

โฮสติ้ง vps Dreamhost

ราคาต่ำสุด: $ 10 ต่อเดือน

เวลาตอบสนอง: 418 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดูแผนโฮสติ้งของ Dreamhost

หากคุณกำลังมองหาการตั้งค่าที่คล้ายกับสิ่งที่ GoDaddy เสนอมีสิ่งที่ต้องพูดถึงมากมายสำหรับ Dreamhost ราคาต่ำกว่ามากและแพ็คเกจขั้นต่ำมีพื้นที่ว่างในดิสก์น้อยกว่า 10 GB ทุกอย่างทำงานบนไดรฟ์ SSD และคุณยังคงได้รับแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และไม่ จำกัด คุณจะได้รับใบรับรอง SSL ฟรี.

ทีมสนับสนุนลูกค้าของ บริษัท พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โบนัสสำคัญอย่างหนึ่งคือพวกเขาทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์ WordPress นอกจากนี้ยังเป็นโซลูชันที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์และ $ 10 ต่อเดือนนั้นเป็นราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือที่มีการจัดการอย่างง่ายดาย RAM สามารถปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน อย่างไรก็ตามข้อเสีย Dreamhost ไม่ได้ทำ Windows.

ความเร็วใน Dreamhost นั้นรวดเร็วมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับระดับราคานี้ เช่นเดียวกันมันก็ยากที่จะบ่นประมาณ 100% สถานะการออนไลน์.

ดูรีวิวเต็ม Dreamhost

9. โฮสต์ลม

โฮสติ้ง vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 4.49 ต่อเดือนสำหรับการโฮสต์บน Linux ที่ไม่มีการจัดการ

เวลาตอบสนอง: 1,093 ms

uptime: 100%

ดูแผนการโฮสต์โฮสติ้ง

Hostwinds นำเสนอโซลูชั่นที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการ ระบบที่ถูกจัดการเริ่มต้นที่ $ 5.17 ต่อเดือน แต่สูงถึง $ 10.99 ต่อเดือนหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาเบื้องต้น คุณจะได้รับข้อเสนอมาตรฐานที่เป็นธรรมของ:

 • ซีพียูหนึ่งคอร์
 • พื้นที่จัดเก็บ SSD 30 GB
 • การถ่ายโอนข้อมูลหนึ่ง TB
 • RAM หนึ่ง GB

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก Windows ที่มีการจัดการอีกด้วย.

ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถใช้ได้ 24.7 แต่ บริษัท พยายามที่จะเขยิบผู้ใช้ลงในคิวสนทนาสด การถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีและ Hostwinds จะดูแลศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีไฟร์วอลล์ระดับองค์กรที่ติดตั้ง.

ในเรื่องความสมดุลข้อเสนอด้านราคาต่อประสิทธิภาพนั้นไม่ค่อยดีนักกับ Hostwinds มันเป็นเพราะขาดวิธีที่ดีกว่าที่จะใส่มันเป็นตัวเลือกที่มีถ้าคุณต้องการที่อื่นให้ดู.

ดูความคิดเห็นของโฮสต์เต็ม

10. 1 และ 1 IONOS

1 & 1 ionos vps โฮสติ้ง

ราคาต่ำสุด: $ 2 ต่อเดือนสำหรับโฮสติ้งบน Linux ที่ไม่มีการจัดการ

เวลาตอบสนอง: 918 มิลลิวินาที

uptime: 100%

ดู 1&1 แผนการโฮสต์ IONOS

หากคุณต้องการตัวเลือกการโฮสต์ VPS ที่ถูกที่สุดและไม่มีค่าใช้จ่ายแน่นอน IONOS น่าจะเป็นหนทางไป เริ่มต้นที่เพียงแค่ $ 2 ต่อเดือนคุณจะได้รับซีพียูแกนประมวลผลเสมือนจริงและ RAM เพียงครึ่งเมกะไบต์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ SSD เพียง 10 GB แต่อีกครั้งนี่เป็นตัวเลือกราคาถูกที่ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ที่ทำงานได้น้อยที่สุด.

ไม่น่าแปลกใจที่ระดับนี้คุณจะมีตัวเลือกระบบปฏิบัติการบน Linux เท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกดาต้าเซ็นเตอร์ได้ที่:

 • สหรัฐอเมริกา
 • ประเทศเยอรมัน
 • สเปน

ผู้ใช้ยังสามารถเลือกจาก Ubuntu, Debian หรือ CentOS.

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือถ้าคุณต้องการจ่ายเงินตามมาตรฐานอุตสาหกรรม $ 30 ต่อเดือนคุณจะได้รับการตั้งค่าที่ค่อนข้างดี ในระดับนั้นคุณจะได้รับ cPanel หรือ Plesk สำหรับแผงควบคุมและคุณยังได้เพิ่ม Archlinux และ OpenSUSE สำหรับ $ 20 ต่อเดือนคุณสามารถเพิ่ม Windows อย่างไรก็ตามที่น่าสนใจที่สุดแผนระดับที่สูงขึ้นนั้นประกอบด้วยคอร์ CPU เสมือนสี่คอร์พื้นที่เก็บข้อมูล SSD 160 GB และ RAM 8 GB นั่นเป็นแพ็คเกจที่ค่อนข้างดีสำหรับราคา การจัดการไฟร์วอลล์รวมอยู่ด้วย.

ดูเต็ม 1&1 รีวิว IONOS

ทำความเข้าใจกับ VPS Hosting

การสแกนผ่าน บริษัท VPS สิบอันดับแรกคุณจะรู้สึกดีกับรูปลักษณ์ของอุตสาหกรรม บริษัท ส่วนใหญ่จัดกลุ่มประมาณ $ 30 ต่อเดือนด้วยข้อเสนอของพวกเขา โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการโฮสต์ที่มีการจัดการและ Windows ก็มักจะเพิ่มขึ้น.

สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฮสต์ VPS คือพวกเขาใกล้เคียงกับการใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับเครื่องเดียว การจำลองเสมือนเป็นกระบวนการที่แบ่งทรัพยากรของคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวหรือกลุ่มของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ซอฟต์แวร์คลาวด์ให้กับผู้ใช้ ในอินเทอร์เฟซการจำลองเสมือนช่างเทคนิคจาก บริษัท จะจัดสรรทรัพยากรสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

ตัวอย่างเช่น บริษัท อาจใช้เครื่องที่มีโปรเซสเซอร์สี่ตัวซึ่งแต่ละตัวมี 56 คอร์ แต่ละคอร์รองรับสองเธรด การสำรองคอร์สองสามคอร์เพื่อจัดการกับความต้องการด้านการดูแลระบบทำให้พวกเขาสามารถจัดหาคอร์เสมือนได้ประมาณ 400 คอร์แก่ผู้ใช้โดยไม่ทับซ้อนกัน พวกเขายังอาจใช้ประโยชน์บางอย่างเช่นที่เก็บข้อมูล 500 TB บนอาเรย์ RAID และจัดเตรียมในลักษณะเดียวกัน.

เซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการจัดสรรทุกตัวจะทำงานเหมือนเป็นเครื่องของตัวเอง คุณสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการในแต่ละซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการและนี่คือข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ของ VPS คุณได้รับ:

 • ใกล้กับประสบการณ์เครื่องเดียว
 • การควบคุมดูแลโดยรวมของระบบปฏิบัติการ
 • การเข้าถึงอินสแตนซ์ของเซิร์ฟเวอร์แบบเต็มสำหรับราคาที่น้อยกว่าเครื่องเดียวมาก

ระบบปฏิบัติการมีความสำคัญอย่างมาก หากคุณไม่คุ้นเคยกับ Linux คุณควรศึกษาโดยเฉพาะหากคุณไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับ Windows บนเซิร์ฟเวอร์ คุณอาจต้องการจ้างหรือทำสัญญากับคนที่คุ้นเคยกับ Linux เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ.

สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณจะไม่ถูก จำกัด ในวิธีการกำหนดค่าระบบของคุณ ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ที่โฮสต์ภาพอาจต้องติดตั้ง GD เพื่อให้สามารถจัดการประเภทไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ในโซลูชันที่แชร์คุณจะไม่สามารถทำได้.

ข้อเสียของ VPS Hosting

ข้อเสียของการใช้ VPS คือมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับปริมาณของทรัพยากรที่คุณสามารถเปลี่ยนได้ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะและอินสแตนซ์บนคลาวด์ขนาดใหญ่สามารถวิ่งเข้าหาเงินหลายพันดอลลาร์ได้ แม้ว่าผู้ใช้จะสามารถปรับใช้ที่ใดก็ได้จากสองถึง 96 คอร์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการพลังยิงมากและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม VPS จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่คำนึงถึงต้นทุนที่ต้องการสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้อย่างเต็มที่.

ข้อสรุป

VPS โฮสติ้งเป็นตัวเลือกยอดนิยมเพราะบ่อยครั้งที่ช่วยให้ผู้คนได้รับประโยชน์สูงสุดจากทั้งสองโลก การกำหนดราคานั้นสมเหตุสมผลโดยปกติต่ำกว่า $ 50 สำหรับแผนระดับเริ่มต้น ในเวลาเดียวกันคุณจะได้รับสิ่งที่เป็นเซิร์ฟเวอร์เดียวกับตัวเองทั้งหมด หากคุณกำลังมองหาการปรับแต่งให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยไม่ต้องหยุดธนาคารผู้ให้บริการ VPS น่าจะลองดู.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector