10 ผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563) สำหรับการโฮสต์โดเมน

10 ผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563) สำหรับการโฮสต์โดเมน

10 ผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563) สำหรับการโฮสต์โดเมน

ดังนั้นคุณต้องการจดทะเบียนชื่อโดเมนและไม่ทราบว่าจะไปกับใคร.


คุณเคยเห็นโฆษณา GoDaddy.

เพื่อนของคุณบอกคุณเกี่ยวกับ Namecheap.

แต่สิ่งที่ดีที่สุด?

ที่ดีที่สุดที่จดทะเบียนโดเมน

เงื่อนไขที่ควรรู้ก่อนซื้อสำหรับ Domain Registrars

การโฮสต์โดเมนหรือการโฮสต์ชื่อโดเมน: ส่วนใหญ่แล้วสถานที่ที่คุณลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณจะเป็นที่ที่โฮสต์โดเมนของคุณ แต่ไม่เสมอไป. คุณสามารถถ่ายโอนชื่อโดเมนของคุณโฮสติ้งไปยังผู้ให้บริการโฮสต์เว็บของคุณในขณะที่ทำให้ผู้รับจดทะเบียนยังคงเหมือนเดิม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถลงทะเบียนโดเมนของคุณที่ Namecheap แล้วโฮสต์ชื่อโดเมนบน SiteGround และเพื่อความชัดเจนเว็บโฮสติ้งของคุณแตกต่างจากการโฮสต์โดเมนของคุณ คิดว่าการให้บริการพื้นที่โดเมนเป็นที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ – บางครั้งมันก็เหมือนกับที่บ้านของคุณ (ผู้รับจดทะเบียนของคุณ) และบางครั้งคุณใช้ P.O กล่อง (บริษัท ให้บริการพื้นที่โดเมน) อุปมาทำงานได้ดี.

ICANN: ซึ่งเป็นตัวย่อสำหรับ Internet Corporation สำหรับชื่อและหมายเลขที่กำหนด Icann เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่รับผิดชอบในการประสานงานการบำรุงรักษาและขั้นตอนของฐานข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเนมสเปซและช่องว่างที่เป็นตัวเลขของอินเทอร์เน็ต.

ไคร: ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับชื่อโดเมนรวมถึงผู้ที่เป็นเจ้าของข้อมูลการติดต่อ ฯลฯ (หรือเรียกอีกอย่างว่าความเป็นส่วนตัวของโดเมน)

นายทะเบียนที่แย่ที่สุด

ผู้รับจดทะเบียนโดเมนคืออะไร

ก่อนที่ความมหัศจรรย์ของเว็บไซต์จะเกิดขึ้นต้องจดทะเบียนชื่อโดเมน หลากหลายของโดเมนระดับบนสุด (TLDs) ที่เราคิดว่าเป็นส่วนขยาย. com แบบคลาสสิกของเว็บไซต์อย่าง Google.com นั้นถูกขายโดย บริษัท ที่เรียกว่า registrars มีหลายพันตัวเลือกสำหรับการลงทะเบียนชื่อโดเมนของเว็บไซต์ของคุณ ลองมาดูอย่างใกล้ชิดกับ 10 คนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณอาจต้องเผชิญเมื่อคุณซื้อชื่อ.

สุดยอดผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่จะซื้อจากในปี 2019

นายทะเบียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นไม่ได้ดีที่สุดเสมอไป GoDaddy เมื่อสิบปีที่แล้ว – หรือเป็นอย่างนั้น?

1) NameCheap

NameCheap ถูกมองว่าเป็น บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนที่มีผู้ใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท คือการขายชื่อโดเมน. com ในราคา $ 10.99 ต่อปีทำให้เป็นตัวเลือกระยะยาวที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ใส่ใจเรื่องค่าใช้จ่าย.

ส่วนที่ดีที่สุดของ Namecheap? ฟรีความเป็นส่วนตัวของ Whois

คุณต้องการให้ Joe Shmoe รู้ว่าใครเป็นเจ้าของโดเมนของคุณและคุณอาศัยอยู่ที่ไหน ไม่คิดอย่างนั้น รับความเป็นส่วนตัวฟรี.

นอกจากนี้ยังมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สะอาดและน่าดึงดูดซึ่งมีความคิดมากมาย ด้านบนของบริการเหล่านี้พวกเขายังให้ WhoisGuard ซึ่งเป็น“ บริการที่ให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวสำหรับโดเมนของคุณทำให้ข้อมูลที่สำคัญของคุณปลอดภัย” ได้ฟรี ข้อเสียความพร้อมให้บริการลูกค้ามี จำกัด มากขึ้นเล็กน้อย บริษัท ให้การสนับสนุนการแชทสดและอีเมลผ่านการสนับสนุนทางโทรศัพท์โดยตรง อย่างไรก็ตามมีการทำตลาดเชิงรุกมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อครั้งแรกเสนอข้อเสนอที่ต่ำเพียง $ 0.48.

NameCheap ได้เข้าสู่ตลาดอย่างหนักสำหรับส่วนขยายระดับบนสุดที่ไม่ซ้ำใครเช่น. mobile และ. สตูดิโอเสียงที่มักจะดึงดูดผู้คนที่พบว่าตลาดในปัจจุบันมีราคาสูงเกินไปและขายออกไปมากเกินไป เมื่อพิจารณาถึงความคุ้มค่าสัมพัทธ์ NameCheap ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการโอนย้ายชื่อโดเมนจากผู้รับจดทะเบียนรายอื่น.

2) Google

เป็นการยากที่จะนึกถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหาไม่มีนิ้วดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ Google จะได้เข้าสู่ตลาดชื่อโดเมน บริษัท ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะโปรโมตตัวเองในฐานะผู้ให้บริการชื่อโดเมนที่ดีที่สุด แต่ บริษัท ให้บริการ. com เริ่มต้นที่ $ 12 ต่อปี Google ยังเสนอโครงสร้างราคาที่สร้างแรงจูงใจอย่างมากในการซื้อในระยะยาวโดยสัญญาว่าจะนานถึง 10 ปีในราคา $ 120 Google ได้รับความนิยมโดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของ WHOIS (ความเป็นส่วนตัวของโดเมน) รวมอยู่ในการซื้อของพวกเขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ใช้งานง่ายรวดเร็วและจัดลำดับความสำคัญด้วยความเรียบง่ายและความเร็ว Google Domains เกิดขึ้นพร้อมกับบริการอื่น ๆ ของ Google เช่น Google เอกสารและ YouTube และให้บริการการลงทะเบียนส่วนตัวฟรีจากส่วนขยายโดเมนที่แตกต่างกันหลายร้อยรายการ เมื่อคุณสมัครใช้งานชื่อโดเมนพวกเขาจะทำให้ง่ายต่อการรับ G-suite สำหรับอีเมล.

3) โฉบ

เป็นเจ้าของโดยหนึ่งในชื่อที่เก่าแก่ที่สุดในธุรกิจ, Tucows, โฮเวอร์เป็นความพยายามของ บริษัท แม่ในการเปลี่ยนโฉมตัวเองและสร้างความเกี่ยวข้องในตลาดอีกครั้ง คุณสามารถคว้าชื่อโดเมน. com ในอัตรามาตรฐานอุตสาหกรรมที่ $ 12.99 ต่อปีและจะมีการป้องกันความเป็นส่วนตัวของ WHOIS โฮเวอร์เป็นผู้ให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เกลียดการขายสินค้าเพิ่มเติมเช่นบริการโฮสติ้ง พวกเขาบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้โดยไม่ต้องกังวลกับการโดนโฆษณาหลังจากโฆษณา ด้วยเหตุนี้การลงทะเบียนชื่อโดเมนจึงง่ายกว่าที่เคย.

ข้อเสียคือการสนับสนุนทางโทรศัพท์จะมีให้เฉพาะบางส่วนในแต่ละวันและไลฟ์แชทก็ขาดลอยในแง่ของความพร้อมใช้งาน นอกจากนี้พวกเขาไม่ได้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง.

4) Dynadot

หากคุณกำลังมองหาบริการเสริมฟรี Dynadot จะให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนกับเงินของพวกเขา ชื่อ. com ปีแรกจะขายในราคา $ 8.40 และการต่ออายุเพียง $ 11.20 แพ็คเกจเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ บริษัท มีการออกแบบหน้าเดียวที่ตอบสนองฟรี ไซต์นี้ยังมีโฮสติ้งอีเมลซึ่งเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณต้องการแนบอีเมลที่ดูเป็นมืออาชีพกับชื่อโดเมนของคุณ จุดขายที่ยิ่งใหญ่สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาตัวอย่างตลาดคือตัวเลือกการลบของพวกเขาที่อนุญาตให้คุณส่งคืนชื่อโดเมนภายใน 5 วันของการลงทะเบียน.

5) NameSilo

NameSilo เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่คุณสามารถไว้วางใจได้และพวกเขามีความโปร่งใสในการกำหนดราคา หากคุณลงทะเบียนกับ NameSilo คุณจะไม่แปลกใจกับกลยุทธ์ราคาใด ๆ เช่นค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นหรือค่าธรรมเนียมการโอน พวกเขาจะไม่พยายามให้คุณจ่ายค่าบริการที่คุณไม่ต้องการ NameSilo เสนอชื่อโดเมนเก้าดอลลาร์สำหรับปีแรก.

NameSilo มีคุณสมบัติที่แตกต่างมากมายที่คุณสามารถใช้ได้ฟรี คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึงการส่งต่อชื่อโดเมนล็อครีจีสตรีการจัดการ DNS การจัดการพอร์ตโฟลิโอและการส่งต่ออีเมล โดยทั่วไปแล้วผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนอื่น ๆ จะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับบริการดังกล่าว แต่บริการเหล่านี้ฟรีกับ NameSilo มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะสำรวจ NameSilo มีเพียงข้อความจำนวนมากในหนึ่งหน้าซึ่งอาจยุ่งมาก ไม่ต้องพูดถึงว่าเว็บไซต์เก่าไปหน่อย.

ผู้รับจดทะเบียนโดเมน Okay:

ผู้รับจดทะเบียนโดเมนเหล่านี้ไม่ค่อยดีนัก – และพวกเขาก็ไม่ได้เลวร้ายนัก บางคนรักพวกเขาบางคนเกลียดพวกเขาเราเจาะลึกลงไปว่าทำไมด้านล่าง.

6) GoDaddy

ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในบล็อกคือ GoDaddy GoDaddy ครั้งหนึ่งเคยได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักโดเมนที่ไม่ยอมใครง่ายๆเพราะมีความตั้งใจที่จะเสนอข้อตกลงเป็นประจำเกี่ยวกับการจดทะเบียนชื่อใหม่ ราคาที่เพิ่มขึ้นประกอบกับการเพิ่มค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการลงทะเบียน. com มาตรฐานจาก $ 7.99 ถึง $ 14.99 แม้ว่าผู้ซื้อรายใหม่จะยังคงได้รับส่วนลดในปีแรกในช่วง 99 เซนต์ Godaddy ยังเสนอการเข้าถึง TLD หลากหลายประเภทรวมถึงตัวเลือกต่างประเทศมากมาย.

และรับสิ่งนี้ – วันอื่น ๆ ที่พวกเขาเรียกเก็บฉัน $ 17.99 สำหรับการต่ออายุ – พวกเขารู้ว่าฉันถูกล็อคเพราะฉันอยู่ใกล้กับวันที่ต่ออายุ.

ดังนั้นคุณรู้อะไรฉันไม่ไว้ใจพวกเขามาก – พวกเขากำลังพยายามใช้ประโยชน์จากฉัน.

GoDaddy จัดการชื่อโดเมนในนามของบุคคลและนิติบุคคลมากกว่า 17 ล้านคน บริษัท เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ชัดเจนที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการการสนับสนุนลูกค้าขอบคุณที่มีโทรศัพท์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ทำไมคุณควรไปกับ GoDaddy – ถ้าโดเมนทั้งหมดของคุณมีอยู่แล้วมีกี่ดอลลาร์ต่อปีเพื่อให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน.

นอกจากนี้ – พวกเขามีการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่งตลอด 24/7.

โบนัสอื่น – หากคุณซื้อโดเมนจำนวนมากพวกเขามีกลุ่มผู้ซื้อโดเมนเพื่อรับส่วนลดใหญ่ – อย่างเช่น Amazon Prime.

7) คานธี

Gandi ใช้วิธีที่แตกต่างจากผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนรายอื่นในแง่ของข้อเสนอ แทนที่จะให้เข้าถึงทุก TLD ภายใต้ดวงอาทิตย์ Gandi มุ่งเน้นไปที่ข้อเสนอเฉพาะที่เป็นที่นิยมมากที่สุด บริษัท ใช้โครงสร้างการกำหนดราคาที่ให้ผลตอบแทนจำนวนมากดังนั้นเจ้าของที่ซื้อสินค้ามากกว่า $ 12,000 ต่อปีพวกเขาจะได้รับส่วนลดสูงถึง $ 8.80 ต่อปี ราคาเริ่มต้นของพวกเขาคือ $ 15 ต่อปีสำหรับ. com ดังนั้น บริษัท จึงไม่ได้เป็นตัวแทนตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเพียงเล็กน้อยหรือลงทะเบียนชื่อโดเมนเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อโดเมนในปริมาณมาก.

เมื่อรวมกับการลงทะเบียนโดเมนของคุณจะมีสองหน้าเว็บที่ให้บริการฟรีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ “บล็อก Gandi” (เทมเพลตเว็บบล็อกของ Gandi), ใบรับรอง SSL, อีเมลและอีกมากมาย Gandi มีสำนักงานใหญ่ในประเทศฝรั่งเศสดังนั้นฝ่ายบริการลูกค้าจะไม่ให้บริการคุณอย่างมากเว้นแต่คุณจะพูดภาษาฝรั่งเศสได้คล่อง ไม่มีการสนับสนุนการแชทสดหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณสามารถโทรได้ดังนั้นจึงเป็นเพียงผ่านทางอีเมลที่คุณสามารถรับได้.

8) Hostgator

ประมาณปี 2545 HostGator เป็นธุรกิจที่มองว่าตัวเองเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งมากกว่าผู้ขายโดเมน บริษัท ไม่ได้หนักมากในการผลักดันชื่อโดเมนเป็นธุรกิจ แต่ราคา $ 12.95 ต่อปีสำหรับ. com ค่อนข้างแข่งขัน ฟีเจอร์หนึ่งที่ช่วยให้ผู้ให้บริการรายนี้แข่งขันได้คือพวกเขาให้บริการโฮสติ้ง WordPress ข้อเสียเจ้าของโดเมนควรเตรียมที่จะขายให้ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้สามารถเป็นประโยชน์สำหรับมือใหม่ที่ต้องการ บริษัท โฮสติ้งเพื่อช่วยในการตั้งค่าเว็บไซต์ทั้งหมด.

9) Bluehost

Bluehost เป็นผู้เข้าร่วมในเกมของการเสนอชื่อโดเมนฟรีพร้อมกับแผนการโฮสต์เว็บแบบชำระเงิน Bluehost เพิ่มแอนตีด้วยการเสนอใบรับรอง SSL ฟรีให้กับทุกคนที่มีบัญชีโฮสติ้ง WordPress พวกเขายังมีตัวเลือก PHP สำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์เนื้อหาเว็บแบบไดนามิก ค่าลงทะเบียนครั้งแรกของ Bluehost ที่ $ 11.99 สามารถถูกเอาชนะได้ง่ายเช่นเดียวกับค่าธรรมเนียมการต่ออายุ $ 15.99 ต่อปี.

Downright Bad – ผู้รับจดทะเบียนที่แย่ที่สุด:

ไม่ – เราไม่ชอบสิ่งเหล่านี้.

พวกเขาเป็นโรงเรียนเก่าแพงและไม่ดีต่อลูกค้า ซื้อผ่านสิ่งเหล่านี้ด้วยค่าใช้จ่ายของคุณเอง – เราเตือนคุณ!

10) name.com

Name.com อาจไม่ใช่ บริษัท แรกที่นักโดเมนส่วนใหญ่จะใช้งาน แต่เป็นข้อเสนอชื่อโดเมนฟรีพร้อมกับแผนโฮสติ้ง WordPress แต่ละแผนเพื่อให้ดึงดูดผู้ชมเฉพาะกลุ่ม รายชื่อ TLD ของ บริษัท นั้นเหลือเชื่อที่จะเลื่อนดูและนั่นเป็นข้อดีที่แน่นอนสำหรับผู้ซื้อที่ต้องมีชื่อโดเมน. COFFEE หรือ .EQUIPMENT โดเมน. com ในปีแรกขายในราคา $ 8.99 และต่ออายุค่าธรรมเนียมนาฬิกาในราคา $ 12.99 ที่สมเหตุสมผล.

บริษัท ไม่ใช่ผู้ให้บริการโดเมนที่ดีที่สุดในแง่ของการบริการลูกค้า Name.com ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์และมีการแชทสดทุกวันตลอดวัน.

11) 1 และ 1

1 และ 1 พยายามที่จะรับความสนใจของคุณด้วยข้อเสนอการลงทะเบียนปีแรกที่ก้าวร้าวในราคา 99 เซ็นต์ น่าเสียดายที่ราคาการต่ออายุเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็น $ 15 เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อชื่อโดเมนและทำการโอนย้ายโดเมนไปยังผู้รับจดทะเบียนโดเมนรายอื่นในปีหน้า หากคุณกำลังมองหาที่จะลงทะเบียนกับผู้รับจดทะเบียนโดเมนเดียว 1 และ 1 จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกเหนือจากบทเพลงมาตรฐานของเว็บโฮสติ้งที่ขายดี.

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าคุณอ่านพิมพ์อย่างละเอียดของสัญญาของพวกเขาเพื่อทำความเข้าใจกับหน้าต่างการยกเลิก หากคุณเคยรู้สึกว่าคุณต้องการยกเลิกมันจะไม่ง่ายและพวกเขาจะปฏิเสธหรือไม่คืนเงินให้ นอกจากนี้ 1&1 อินเทอร์เน็ตไม่มี DNS พรีเมี่ยมหรือวิธีการอื่นใดที่ทำให้โดเมนปลอดภัย สิ่งที่พวกเขาเสนอนั้นเป็นพื้นฐานและไม่มีอะไรแปลกใหม่หรือน่าสนใจที่จะทำให้คุณเลือกพวกเขามากกว่าผู้รับจดทะเบียนโดเมนรายอื่น.

12) โซลูชั่นเครือข่าย

Ugghh – โซลูชั่นเครือข่ายคือ เลวร้ายที่สุด.

 เหตุผลเดียวที่พวกเขายังคงมีอยู่ เป็นเพราะพวกเขาเคยเป็นสถานที่ลงทะเบียน และพวกเขากำลังขี่ลูกค้าที่กำลังจะตายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา.

พวกเขา เรียกเก็บเงินทางตอนเหนือของ $ 30 + เพื่อต่ออายุ – มากกว่า สอง สิ่งที่นายทะเบียนคนอื่นเรียกเก็บ มาร!

สินทรัพย์ที่ได้มาจาก Web.com ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนนี้เสนอแผนที่แตกต่างมากมายซึ่งทั้งหมดรวมถึงคุณสมบัติการสนับสนุนลูกค้าขั้นพื้นฐาน ในขณะที่พวกเขามีเว็บไซต์ที่ดูดีและเป็นสิ่งที่คุณสามารถเรียกดูได้ทุกวัน บริษัท นี้เคยประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะที่ปรึกษาด้านไอที แต่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการถกเถียงกันมาตั้งแต่ปี 1990.

การสนับสนุนก็น้อยมากไม่มีแชทสดหรือระบบจองตั๋ว เฉพาะหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณสามารถโทรได้ คุณสามารถจ่ายเงินสำหรับการสนับสนุนระดับพรีเมี่ยม ถูกตัอง. คุณต้องจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือการโอนย้ายการตั้งค่า SSL รวมถึงสิ่งสำคัญอื่น ๆ.

นอกจากนี้พวกเขาไม่รับประกันคืนเงิน หากคุณไม่พอใจกับสิ่งที่คุณจ่ายไปพวกเขาก็อาจบอกให้คุณเตะหิน ไม่มีตัวเลือกในการคืนเงินไม่มีวิธีใดที่จะเป็นประโยชน์กับคุณในทางใดทางหนึ่ง.

13) Web.com

Web.com อ้างว่ามันให้บริการเว็บโฮสติ้งที่น่าเชื่อถือและราคาไม่แพง พวกเขาส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับองค์กรธุรกิจและธุรกิจเหนือบุคคลและส่วนตัว พวกเขาให้บริการที่ช่วยให้ธุรกิจสร้างโอกาสในการขายและโซลูชั่นการตลาด คุณสามารถขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการปรับแต่งเครื่องมือค้นหาได้ อย่างไรก็ตามนั่นคือจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของ Web.com.

ราคาต่ออายุของพวกเขายังอุกอาจ คุณจะต้องจ่าย 35 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับการต่ออายุ ด้วยการพิจารณานี้มันเป็นความคิดที่ดีกว่าที่จะมองหาที่อื่นเพื่อวางแผนระยะยาวที่เหมาะสม.

Web.com มีบทความช่วยเหลือต่ำมากบนเว็บไซต์ของพวกเขา หน้าช่วยเหลือมักจะคลุมเครือเกินกว่าที่จะใช้กับผู้ที่มีปัญหาหรือข้อกังวลใด ๆ ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังมองหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับการโยกย้ายเว็บไซต์ของคุณไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับการย้ายถิ่นที่จะพบ.

14) eNom

eNom ไม่เก่งในการลงทะเบียนโดเมนและได้รับชื่อจากการขายชื่อโดเมนที่ใช้แล้วอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้มันอาจเป็นปัญหาเมื่อทำงานกับพวกเขา มือข้างหนึ่งไม่รู้ว่ามืออีกข้างกำลังทำอะไร.

หากผู้ค้าปลีกของคุณอนุญาตให้ชื่อโดเมนของคุณหมดอายุ eNom สามารถทำให้คุณจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับการทำข้อตกลงระยะยาวใหม่.

Domain Backorders

ดังนั้นชื่อโดเมนที่คุณชื่นชอบจึงถูกคนอื่นยึดเอาไว้!

ดังนั้นทั้งหมดจะหายไป? ไม่จำเป็น. หากชื่อที่คุณต้องการกำลังถูกแบนเหมือนคนกุ๊ยที่ไม่ได้ใช้ชื่อ แต่ยังจ่ายค่าลงทะเบียนโซลูชันของคุณคือ: การจัดเรียงใหม่.

การจดโดเมนใหม่นั้นไม่สามารถป้องกันได้ แต่มีโอกาสดีมากที่คุณจะสามารถรับโดเมนได้ทันเวลา หากสินค้าค้างส่งไม่ทำงาน สร้างชื่อใหม่ …

เครื่องกำเนิดชื่อโดเมน

มีการถกเถียงกันมากมายว่าคุณควรไปกับชื่อโดเมนสั้น ๆ เช่น “ปลาโลมา” กับ TLD ใหม่ (.co, .us, .guru) หรือรับความคิดสร้างสรรค์เช่น “trydolphin” รวมกับประเพณี .com.

มันขึ้นอยู่กับการถกเถียงข้อดีและข้อเสียของทั้งคู่ แต่ในการเริ่มต้นทำไมไม่สร้างความคิดหลายสิบโดเมนในไม่กี่วินาที? เรารวบรวมรายชื่อของผู้ให้บริการชื่อโดเมน 22 รายที่ทำเคล็ดลับเพื่อให้คุณได้แนวคิดมากกว่าที่คุณสามารถจัดการได้ นำไปปั่น!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector