22 เครื่องกำเนิดชื่อโดเมนที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

22 เครื่องกำเนิดชื่อโดเมนที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

22 เครื่องกำเนิดชื่อโดเมนที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

“ แต่ฉันจะตั้งชื่อเว็บไซต์ของฉันว่าอะไร!?”


“ ทุกโดเมนที่ดีถูกนำมา!”

“ ฉันไม่มีความคิด!”

hogwash.

หากคุณเป็นแบรนด์ใหม่ในการสร้างเว็บไซต์และมองหาชื่อนักฆ่า.

ฉันได้ทำการโดเมนมานานหลายปีแล้วและอาจซื้อโดเมนมากเกินไป.

ขณะนี้ฉันมี“ โดเมนอัจฉริยะ” มากกว่า 30+ นั่งอยู่ที่นั่นในบัญชี Namecheap และ GoDaddy ของฉัน.

แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเป็นเรื่องของคุณ.

คุณกำลังสร้างเว็บไซต์ใหม่.

ยินดีด้วย.

ฉันแน่ใจว่าขั้นตอนของคุณมีลักษณะเช่นนี้:

ขั้นตอนที่ 1: ชื่อ

ขั้นตอนที่ 2: โดเมน

ขั้นตอนที่ 3: ???

ขั้นตอนที่ 4: กำไร!

ฉันเด็กจริง ๆ แล้วฉันภูมิใจในตัวคุณจริงๆนี่เป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่.

ก่อนที่ฉันจะเปิดเผยรายชื่อลับสุดยอดของผู้สร้างชื่อโดเมนที่ดีที่สุดที่รู้จักกับคนเราขอสรุปสิ่งที่คุณต้องการจากตัวสร้างชื่อโดเมนอย่างรวดเร็ว:

 1. มันควรเร็วสุด ๆ – คุณไม่มีวันเลย
 2. มันควรจะแม่นยำ – คุณไม่ต้องการคำที่สุ่ม
 3. ควรเป็นแบบเรียลไทม์และแสดงโดเมนที่พร้อมใช้งานจริง
 4. ควรมีความคิดสร้างสรรค์และแสดงสิ่งที่คุณไม่ได้คิด
 5. ควรทำให้การซื้อง่ายเพียงคลิกเดียวและทำได้

ตอนนี้เครื่องปั่นไฟเหล่านี้ไม่ใช่ทุกคนจะตีสิ่งเหล่านี้ด้วยเครื่องหมายที่สมบูรณ์แบบ แต่ทดสอบสิ่งที่ฉันแนะนำและหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ.

โบนัส!ในความเป็นจริงตามที่คุณเห็นด้านล่างตัวสร้างชื่อโดเมนก็เป็นตัวสร้างชื่อธุรกิจด้วย เนื่องจากเว็บสตาร์ทอัพใหม่ ๆ หลายแห่งคิดถึงโดเมนและธุรกิจในเวลาเดียวกันพวกเขาจึงไปจับมือกัน ดังที่คุณเห็นด้านล่างด้วยตัวเลือก Shopify พวกเขากำลังเรียกเฉพาะนั้นออกมา แต่คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างชื่อธุรกิจที่เซ็กซี่.

1. ค้นหาโดเมนแบบลีน

ค้นหาโดเมนแบบลีน

ด้วยการค้นหาโดเมนแบบ Lean คุณสามารถเริ่มต้นด้วยคำหลักเพียงคำเดียวจากนั้นค้นหาตัวเลือกชื่อโดเมนของคุณ ผลการค้นหาของคุณจะแสดงชื่อโดเมนที่เป็นไปได้หลายร้อยรายการหากไม่ใช่เป็นพันสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ ผลลัพธ์ทั้งหมดเหล่านี้เป็นโดเมน“ .com” ด้วยการค้นหาโดเมนแบบ Lean คุณสามารถกรองชื่อโดเมนตามตัวอักษรตามความยาวหรือตามความนิยม บันทึกชื่อโดเมนที่คุณชื่นชอบติดตามประวัติการค้นหาแบ่งปันผลการค้นหาและค้นหาไอเดียของคุณเองเพื่อดูว่าพวกเขามีชื่อ“ .com” หรือไม่.

การค้นหาโดเมนแบบลีนเป็นเครื่องมือตัวสร้างโดเมนที่จะใช้หากคุณมีแนวคิดเกี่ยวกับคำหลักที่คุณต้องการใช้สำหรับชื่อโดเมนของคุณ แต่ต้องการแนวคิดใหม่สำหรับโดเมนแบบเต็มสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ.

2. Shopify กำเนิดชื่อธุรกิจ

Shopify กำเนิดชื่อธุรกิจ

แม้ว่าชื่อของตัวสร้างโดเมนนี้อาจแนะนำว่าเครื่องมือนี้ใช้สำหรับสร้างแนวคิดเกี่ยวกับชื่อสำหรับธุรกิจเท่านั้น Shopify Business Name Generator ยังสามารถส่งมอบแนวคิดชื่อที่ยอดเยี่ยมและใช้ได้สำหรับโดเมนเว็บ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเลือกคำหลักที่คุณต้องการรวมไว้ในโดเมนของคุณจากนั้นตัวสร้างชื่อธุรกิจ Shopify จะมีคำแนะนำที่เป็นไปได้และมีอยู่หลายร้อยรายการ แม้ว่าตัวสร้างชื่อธุรกิจ Shopify จะสนับสนุนให้คุณสร้างร้าน Shopify โดยใช้ชื่อโดเมนที่พวกเขาแนะนำคุณสามารถไปที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการซื้อสิทธิ์ไปยังที่อยู่เว็บ สิ่งสำคัญคือให้สังเกตว่า Shopify Business Name Generator จะแนะนำชื่อโดเมนโดยใช้ส่วนขยาย“ .com” เท่านั้นดังนั้นหากคุณต้องการใช้ส่วนขยายอื่น ๆ เช่น“ .net” หรือ“. org” สิ่งนี้อาจไม่ใช่เครื่องกำเนิดชื่อโดเมน เครื่องมือสำหรับคุณ.

3. ชื่อ Bust A 

ชื่อ Bust A

Bust A Name เป็นเครื่องมือสร้างโดเมนที่มาพร้อมกับเครื่องมือการกรองที่แตกต่างกันมากมายเพื่อช่วยคุณค้นหาชื่อโดเมนคุณภาพสูงที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ เพียงเริ่มต้นด้วยการกรองคำหลักจากนั้นเลือกตัวเลือกเช่น “เริ่มต้น” หรือ “สิ้นสุด” โดยใช้คำหลักของคุณ จากนั้นคุณสามารถกรองตามความจริงสร้างสรรค์หรือเป็นธรรมชาติที่คุณต้องการให้ชื่อโดเมนของคุณดู นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือก จำกัด จำนวนอักขระของคุณเองหรือเพื่อแสดงโดเมนที่ใช้งานและไม่พร้อมใช้งานรวมถึงกรองตามส่วนขยายเช่น“ .com,“ .org”,“ .net” และอื่น ๆ คุณจะเห็นคำแนะนำสำหรับคำหลักที่คล้ายกันเพื่อลองที่ด้านล่างของหน้า หากคุณไม่มีคำหลักในใจไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามให้คลิกที่ปุ่ม “สร้างโดเมนสุ่ม” เพื่อจุดประกายความคิดความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจเติมเชื้อเพลิงและจับชื่อโดเมนที่มีอยู่ หากคุณพบชื่อโดเมนที่คุณคิดว่าเป็นชื่อนั้นคุณสามารถบันทึกไว้ใช้ภายหลังหรือซื้อผ่านลิงก์ไปยังผู้รับจดทะเบียนโดเมนเช่น GoDaddy.com สุดท้ายด้วยชื่อ Bust A คุณสามารถเรียกใช้การค้นหาโดเมนบนเว็บไซต์เพื่อดูว่าชื่อโดเมนที่คุณชอบและมีเหมือนกันมีให้หรือไม่.

4. ชื่อตาข่าย 

ชื่อตาข่าย

Name Mesh เป็นหนึ่งในแอพตัวสร้างชื่อโดเมนแบบ go-to ของฉันมานานแล้ว.

มันตรงไปตรงมาสุดที่จะใช้และใช้งานง่ายมาก.

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Name Mesh (ข้อดี):

 • มันเร็วมาก
 • มันเป็นความคิดสร้างสรรค์
 • มันแสดงหมวดหมู่ที่แตกต่างกันมากมายสำหรับโดเมน (ทั่วไปใหม่สั้น ฯลฯ )
 • มันใช้งานได้สำหรับฉันซักพัก!

ตำแหน่งชื่อ Mesh สามารถปรับปรุงได้ (ข้อเสีย):

 • ไม่อนุญาตให้คุณระบุการจัดกลุ่มคำหลักเช่น Bust A Name
 • ไม่สามารถป้อนความคิดจำนวนมากได้ในคราวเดียว

หากคุณมีคำหลักหลายคำแล้ว Name Mesh เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนสำหรับคุณ มันจะช่วยให้คุณสามารถเลือกคำหลักได้มากถึง 2 หรือ 3 คำจากนั้นจึงสร้างรายชื่อโดเมนที่แนะนำและที่มีให้ในแบบของคุณ ชื่อตาข่ายจะแนะนำแนวคิดโดยแบ่งออกเป็นห้าประเภท: เป็นเรื่องธรรมดามากแค่ไหนมีความใหม่อย่างไรสั้นแค่ไหนมีความคล้ายคลึงกันอย่างไรและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มการจัดอันดับ SEO เมื่อคุณเสียบคำหลักลงในช่องค้นหาคุณสามารถกรองผลลัพธ์ตามส่วนขยายโดเมนความยาวสูงสุดและโดเมนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ชื่อตาข่ายจะแนะนำคำหลักอื่น ๆ เพื่อให้คุณค้นหาตามคำที่คุณค้นหาแล้ว.

5. NameStall

NameStall

NameStall เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่มีเครื่องมือและคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อช่วยคุณในการค้นหาชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบและพร้อมใช้งาน คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึงเครื่องมือแนะนำชื่อโดเมนที่คล้ายกันเครื่องมือค้นหาชื่อโดเมนแบบทันทีรายชื่อโดเมนที่สามารถแบรนด์และเครื่องมือค้นหาคำหลักที่จ่ายสูง คุณสามารถเริ่มการค้นหาด้วยเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาด้วยคำหลักและตัวกรองอื่น ๆ ที่คุณต้องการใช้เช่นคำหลักยอดนิยมคำภาษาอังกฤษพื้นฐานประเภทอุตสาหกรรมหรือส่วนของคำพูด นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่ที่คุณต้องการวางคำหลักในชื่อโดเมนเช่นที่จุดเริ่มต้นหรือตอนท้ายหรือถ้าคุณต้องการชื่อโดเมนที่ใส่ยัติภังค์ นอกจากนี้คุณยังสามารถกรองตามส่วนขยาย ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะได้รับรายการตัวเลือกที่มีและถ่ายไว้จดทะเบียนหรือยังไม่ได้ลงทะเบียน เพียงคลิกที่ลิงค์“ ลงทะเบียน” นอกเหนือจากชื่อโดเมนที่คุณต้องการเพื่อรับอย่างเป็นทางการ.

6. Nameboy 

Nameboy

Nameboy เป็นเครื่องกำเนิดชื่อโดเมนที่จะช่วยให้คุณค้นหาชื่อโดเมนที่มีอยู่ตามคำหลักที่คุณเลือก คุณสามารถป้อนคำหลักได้มากถึงสองคำต่อการค้นหาและ Nameboy จะแสดงรายการชื่อโดเมนที่แนะนำโดยใช้คำหลักเหล่านั้นทันที แผนภูมิข้อเสนอแนะของพวกเขาทำให้ง่ายต่อการพิจารณาว่ามีส่วนขยายใดบ้างและส่วนใดที่ถูกใช้ไปแล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถดูว่ามีชื่อโดเมนใดบ้างที่สามารถขายต่อรวมถึงอนุญาตให้ใช้คำแนะนำยัติภังค์หรือคำหลักที่สัมผัสได้ Nameboy เป็นเครื่องมือที่ทำงานได้ดีสำหรับผู้ที่มีความคิดอยู่แล้วว่าต้องการใช้คำหลักใด แต่กำลังมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับรุ่นที่แตกต่างกันหรือคำหลักที่แตกต่างกัน.

7. Puzzler โดเมน 

Puzzler โดเมน

Domain Puzzler เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่ง่ายและใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับตัวเลือกและคุณสมบัติมากมายสำหรับการพัฒนาชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ เริ่มต้นด้วยรุ่น “ง่าย” และใส่คำหลักในอุดมคติของคุณเลือกส่วนขยายชื่อโดเมนของคุณและค้นหาแนวคิดชื่อโดเมนตามเกณฑ์ที่คุณเลือก Domain Puzzler เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเพราะช่วยให้คุณรวมคำหลักจำนวนมากเมื่อเทียบกับการ จำกัด เพียงหนึ่งหรือสองอย่างเช่นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรายการนี้ มันจะรวมคำหลักของคุณเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันมากมาย คุณสามารถเพิ่มผลลัพธ์ลงในรายการชื่อโดเมนที่คุณชื่นชอบหรือลองค้นหาขั้นสูงและเจาะจงยิ่งขึ้นรวมถึงใช้เครื่องมือเพื่อเปรียบเทียบการจัดอันดับหน้า SEO ของชื่อโดเมนต่าง ๆ มากมาย.

8. บอทโดเมน

บอทโดเมน

Domains Bot ทำงานเป็นทั้งเครื่องมือแนะนำชื่อโดเมนและเครื่องมือค้นหาชื่อโดเมน คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการค้นหาคำหลักที่คุณต้องการสำหรับชื่อโดเมนของคุณและ Domains Bot จะแสดงแนวคิดชื่อโดเมนที่มีอยู่ทั้งหมดตามคำหลักคำหลักที่รวมกันหรือคำหลักที่คล้ายกัน มิฉะนั้นคุณสามารถค้นหาชื่อโดเมนที่คุณต้องการถ้าคุณมีมันอยู่ในใจ หากชื่อโดเมนที่คุณต้องการและมีอยู่นั้นพร้อมใช้งานคุณสามารถซื้อและลงทะเบียนผ่านลิงก์ไปยังผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนต่าง ๆ Domains Bot จะแสดงคำแนะนำตามชื่อโดเมนที่คล้ายกัน Domains Bot ยังช่วยให้คุณสามารถกรองชื่อโดเมนตามนามสกุลและภาษาและเพิ่มคำพ้องความหมายคำนำหน้าหรือคำต่อท้ายของคุณเอง.

9. ชื่อสถานี 

ชื่อสถานี

คุณสามารถเริ่มต้นค้นหาชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบและพร้อมใช้งานสำหรับแบรนด์ออนไลน์ของคุณโดยลงทะเบียนบัญชีฟรีกับ Name Station ซึ่งคุณสามารถทำได้ผ่านอีเมลหรือบัญชี Facebook ของคุณ ด้วย Name Station คุณจะได้รับการเข้าถึงตัวสร้างชื่อโดเมนคำแนะนำคำหลักตัวตรวจสอบความพร้อมใช้งานทันทีและการแข่งขันชื่อโดเมนสาธารณะ คุณสามารถกรองผลลัพธ์ชื่อโดเมนตามเกณฑ์เช่นส่วนขยายความยาวชื่อและอื่น ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีแนวคิดใด ๆ สำหรับคำหลักให้ลองค้นหาโดยใช้แบรนด์หรืออุตสาหกรรมธุรกิจของคุณเพื่อค้นหาแนวคิดคำหลักบางคำ สถานีชื่อยังมีการให้ความสำคัญกับเว็บไซต์เช่น Mashable, SEOMoz, TechCrunch และอื่น ๆ อีกมากมายทำให้ Name Station มีความน่าเชื่อถือมาก.

10. Panabee

Panabee

Panabee เป็นเครื่องมือค้นหาชื่อโดเมนเครื่องสร้างชื่อโดเมนและเครื่องมือสร้างชื่อธุรกิจทั้งหมดรวมอยู่ในเครื่องเดียว คุณสามารถเริ่มต้นกับ Panabee โดยเริ่มต้นด้วยคำหลักเพียงสองคำและค้นหาคำแนะนำชื่อโดเมนตามคำหลักสองคำนั้น หากชื่อโดเมนที่คุณต้องการสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณมีอยู่แล้วคุณสามารถเยี่ยมชมผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนเช่น GoDaddy.com ซึ่งคุณสามารถดูส่วนขยายอื่น ๆ ของชื่อโดเมนที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ชอบคำแนะนำที่ Panabee มอบให้คุณ Panabee จะส่งข้อความที่เกี่ยวข้องกับคำหลักที่คุณสามารถค้นหาได้ เช่นเดียวกับการแสดงชื่อโดเมนที่มีอยู่และไม่ได้จดทะเบียน Panabee จะแสดงให้คุณเห็นว่าชื่อโดเมนในอุดมคติของคุณถูกใช้เป็นชื่อผู้ใช้บนโซเชียลมีเดียหรือไม่.

11. Domainhole

Domainhole

Domainhole เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่มาพร้อมกับเครื่องมือระดมสมองเจ็ดตัวที่สามารถช่วยคุณค้นหาชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบสำหรับบล็อกเว็บไซต์หรือแบรนด์ของคุณโดยไม่คำนึงว่าคุณมีแป้นพิมพ์อยู่ในใจหรือไม่ Domainhole จะช่วยให้คุณค้นหาชื่อโดเมนที่หมดอายุเร็ว ๆ นี้หรือช่วยคุณสร้างชื่อโดเมนแบบสุ่มที่มีเล่ห์ความคิดสร้างสรรค์และออกเสียงง่าย Domainhole จะช่วยให้คุณตรวจสอบส่วนขยายโดเมนใด ๆ และทั้งหมดเพื่อช่วยคุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับบล็อกหรือที่อยู่เว็บของเว็บไซต์ นอกจากนี้ Domainnhole ยังให้ความสำคัญกับเว็บไซต์เช่น Killer Startups, PR Web และ SlapStart ทำให้มีความน่าเชื่อถือและทำให้มันคุ้มค่าในการตรวจสอบ สุดท้าย Domainhole สามารถดาวน์โหลดได้เป็นแอพมือถือทำให้การเลือกชื่อโดเมนและที่อยู่เว็บที่ถูกต้องสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นและสะดวกมากขึ้นถ้าคุณไม่ว่างและทุกที่ทุกเวลา.

12. Domainr 

Domainr

Domainr เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่ให้คุณสำรวจแนวคิดชื่อโดเมนที่เป็นไปได้ทั้งหมดนอกเหนือจากส่วนขยายที่พบมากที่สุด:“ .com”,“ .net” และ“ .org” กล่าวอีกนัยหนึ่ง Domainr จะทำการค้นหาชื่อโดเมนและที่อยู่เว็บที่สมบูรณ์แบบของคุณโดยการช่วยให้คุณค้นหาส่วนขยายที่พบน้อย แต่ยังถูกต้องตามกฎหมาย ฟีเจอร์ตัวสร้างชื่อโดเมนที่ไม่ซ้ำใครนี้ยังทำให้ Domainr ยอดเยี่ยมสำหรับการค้นพบแนวคิดและความเป็นไปได้ของชื่อโดเมนใหม่ Domainr ทำงานโดยการบันทึกการค้นหาโดยไม่ระบุชื่อและการติดตามชื่อโดเมนระดับบนสุดและ TLD ทั่วไปหลายพันรายการที่มีให้สำหรับการลงทะเบียนที่ชื่อโดเมนและผู้รับจดทะเบียนที่อยู่เว็บกว่า 200 ราย Domainr ยังมาพร้อมกับ API ภายนอกสองแบบที่แตกต่างกันสำหรับการติดตั้งฝั่งไคลเอ็นต์และบริการเว็บอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชื่อโดเมน.

13. สิ่งสุดวิสัย!

เป็นไปไม่ได้!

เมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดชื่อโดเมนอื่น ๆ ในรายการนี้เป็นไปไม่ได้! ใช้วิธีที่แตกต่างและแตกต่างกันเล็กน้อยในการหาที่อยู่เว็บที่สมบูรณ์แบบสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ มันจะเริ่มต้นด้วยการหาคำหลักที่คุณใส่เข้าไปแล้วให้คุณเลือกที่จะเพิ่มคำนามคำกริยาหรือคำคุณศัพท์ในส่วนต้นหรือส่วนท้ายของคำหลักของคุณ ตัวเลือกเหล่านี้จะถูกเลือกอย่างระมัดระวังดังนั้นการค้นหาชื่อโดเมนที่ไม่ได้จดทะเบียนและพร้อมใช้งานและการสร้างชื่อโดเมนที่ไม่ซ้ำใครและน่าสนใจนั้นง่ายกว่าสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้คุณเลือกระหว่างตัวอักษรสี่ตัวอักษรห้าตัวอักษรและแม้แต่ตัวอักษรหกตัวและตัวเลือกที่จะผสมอะไรก็ได้กับคำหลักที่คุณเลือก สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้ประสบการณ์ในการค้นหาชื่อโดเมนง่ายกว่าปกติ แต่สนุกด้วยเช่นกัน! เป็นไปไม่ได้! ยังใช้เซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องเพื่อทำให้กระบวนการที่ยุ่งยากและใช้เวลานานในการค้นหาชื่อโดเมนที่ถูกต้องโดยเร็วที่สุด.

14. Domain Typer

Domain TyperDomain Typer

Domain Typer เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่รวดเร็วใช้งานง่ายและใช้งานง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงป้อนคำหลักที่คุณต้องการสำหรับชื่อโดเมนของคุณและ Domain Typer จะแสดงให้คุณทราบว่าชื่อโดเมนนั้นสามารถซื้อและลงทะเบียนได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังจะสร้างแนวคิดชื่อโดเมนแบบสุ่มสำหรับคุณหากคุณยังไม่มีความคิดในสิ่งที่คุณต้องการสำหรับชื่อโดเมนของคุณ และในกรณีที่ตัวเลือกแรกของคุณสำหรับชื่อโดเมนไม่พร้อมใช้งาน Domain Typer จะอนุญาตให้คุณดูรายการของชื่อโดเมนแฮ็กและทางเลือกที่แนะนำ.

15. Domize

Domize

Domize มอบความปลอดภัยความปลอดภัยและความเร็วอย่างสมบูรณ์ในฐานะเครื่องมือสร้างชื่อโดเมน โดยทั่วไปแล้ว Domize ช่วยให้คุณค้นหาชื่อโดเมนที่ดีและมีอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เข้ารหัสขณะเดียวกันก็ตรวจสอบว่าชื่อโดเมนที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้มีกำหนดหมดอายุหรือไม่พร้อมสำหรับการซื้อ สามารถให้ผลลัพธ์ได้ทันทีแม้ในขณะที่คุณพิมพ์คำหลักลงในฟังก์ชั่นการค้นหา.

16. Wordoid

Wordoid

Wordoid ให้คุณทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างแท้จริงเนื่องจากเป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่สร้างคำที่สร้างขึ้นสำหรับชื่อโดเมนหรือที่อยู่เว็บของคุณ คำที่สร้างขึ้นเหล่านี้มีลักษณะเฉพาะและจะมีลักษณะและเสียงที่ยอดเยี่ยมโดยแต่ละคำมีความยาวไม่เกิน 10 ตัวอักษร Wordoid ยังให้คุณเลือกภาษาที่แตกต่างกันถึงห้าภาษาและยังสามารถผสมผสานและจับคู่ภาษาเหล่านี้เพื่อสร้างการผสมผสานของคำศัพท์ที่น่าสนใจและน่าสนใจ Wordoid อนุญาตให้คุณเปลี่ยนระดับคุณภาพจากต่ำไปสูงซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณภาพต่ำลงยิ่งไร้สาระและสร้างคำขึ้นอย่างชัดเจนในขณะที่คุณภาพยิ่งสูงหมายถึงเสียงที่เป็นธรรมชาติและแท้จริงยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Wordoid นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการขจัดความเครียดและความยุ่งยากออกไปจากกระบวนการค้นหาชื่อโดเมนเช่นการสร้างคำศัพท์ใหม่และการผสมคำจากภาษาต่าง ๆ มากมายเข้าด้วยกันช่วยลดโอกาสในการค้นหาชื่อโดเมนที่ได้ถูกใช้ไปแล้ว.

17. NameTumbler 

NameTumbler

NameTumbler เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่ให้ชื่อโดเมนโดยรวมคำหลักที่คุณต้องการและเลือกกับคำหลักที่ NameTumblerchooses จากฐานข้อมูลของตัวเอง เมื่อคุณรวมคำเหล่านี้แล้วคุณสามารถเลือกตำแหน่งคำหลักของคุณหรือวิธีที่คุณต้องการให้คำสั่งของคุณภายในที่อยู่เว็บของคุณเช่นที่จุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุดของชื่อโดเมนของคุณ คุณสามารถใช้ยัติภังค์เพื่อแยกคำและคำหลักที่แนะนำเลือกส่วนขยายที่คุณต้องการและดูผลลัพธ์ท้ายสุดเพื่อดูว่าพวกเขามีลักษณะและเสียงอย่างไรและถ้าคุณชอบพวกเขาหรือไม่.

18. Dot-O-Mator 

Dot-O-Mator

Dot-O-Mator เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่ถูกต้องสำหรับคุณถ้าคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะเริ่มต้นอย่างไรกับชื่อโดเมนและไม่มีแนวคิดสำหรับชื่อที่จะเริ่มต้น Dot-O-Mator ให้คุณสร้างคำแนะนำชื่อโดเมนโดยเลือกรายการคำจากสองหมวดหมู่เช่นสีและรูปทรงสำหรับจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของชื่อโดเมนของคุณ หากคุณเห็นชื่อโดเมนที่คุณชอบจากคำแนะนำคุณสามารถรวมสองชื่อนั้นและดูผลลัพธ์ได้ ผลลัพธ์สามารถถูกย้ายไปยังคุณลักษณะ“ scratchbox” เพื่อตรวจสอบว่ามีอยู่หรือไม่สำหรับการซื้อและการลงทะเบียน Dot-O-Mator ยังมีให้ดาวน์โหลดบน IOS ทำให้การเลือกชื่อโดเมนและที่อยู่เว็บที่ถูกต้องสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้นถ้าคุณไม่ว่างและอยู่ระหว่างเดินทาง.

19. SuggestName

SuggestName

SuggestName เป็นตัวสร้างชื่อโดเมนที่ช่วยให้คุณสร้างชื่อโดเมนโดยอนุญาตให้คุณเลือกและป้อนคำนำหน้าและคำต่อท้ายจากนั้นรวมชื่อเหล่านั้นเพื่อดูว่าชื่อโดเมนที่ได้นั้นมีอยู่หรือไม่ นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งและเพิ่มชื่อโดเมนของคุณด้วยการเลือกจากรายการสีคำ Web 2.0 ยอดนิยมคำศัพท์เทคโนโลยีและอื่น ๆ คุณสามารถย้ายชื่อโดเมนที่ได้ไปยังคุณสมบัติ“ scratchboard” แล้วล้างการเลือกของคุณหรือตรวจสอบความพร้อมใช้งาน.

21. Bulktopia 

Bulktopia

Bulktopia เป็นเครื่องมือสร้างชื่อโดเมนที่ให้คำแนะนำสำหรับชื่อโดเมนตามคำหลักที่คุณต้องการรวมถึงการวิจัยเกี่ยวกับชื่อโดเมนที่มีศักยภาพที่สามารถลงทะเบียนได้ การวิจัยนี้ขึ้นอยู่กับเกณฑ์สำคัญเช่นอายุอันดับของหน้าลิงก์ย้อนกลับการหมดอายุและความพร้อมของบัญชีโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณเลือกชื่อโดเมนที่แนะนำแล้วคุณสามารถคลิก“ ซื้อ” และซื้อชื่อโดเมนผ่านผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนที่หลากหลาย. 

และในที่สุดก็,

22. ฉันต้องการชื่อของฉัน 

ฉันต้องการชื่อของฉัน

ฉันต้องการชื่อของฉันเป็นเครื่องมือสร้างเครื่องมือค้นหาชื่อโดเมนที่ทำงานได้ดีที่สุดหากคุณมีชื่อโดเมนสำหรับบล็อกเว็บไซต์และแบรนด์ของคุณอยู่แล้ว ป้อนชื่อโดเมนและที่อยู่เว็บที่คุณต้องการและฉันต้องการชื่อของฉันจะแจ้งให้คุณทราบว่าชื่อนั้นเหมาะสำหรับการคว้าหรือถ้ามันถูกใช้ไปแล้ว หากมีการใช้ไปแล้วฉันต้องการชื่อของฉันจะแสดงชื่อโดเมนทางเลือกให้คุณและราคาสำหรับการลงทะเบียนที่ชื่อโดเมนและที่อยู่เว็บอื่น ๆ ที่ลงทะเบียนออนไลน์ คุณสามารถกรองผลลัพธ์การค้นหาโดยซ่อนชื่อโดเมนที่มีอยู่แล้ว.

23. BatName

batname จอ-1

ตกลง BatName ถูกสร้างขึ้นโดยวิศวกร.

มันรวดเร็วมีประสิทธิภาพและพวกเขาไม่ได้พยายามสร้างรายได้!

BatName เป็นจริงที่ไม่ซ้ำกันสวยเมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอื่น ๆ.

มันทำงานอย่างไร:

 • ป้อนแนวทางคำหลักสองสามข้อ
 • ค้นหา
 • บูม – เสร็จเร็ว

ตกลง แต่สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นจริงๆคือแฮชแท็กเหล่านี้:

batname จอ-2

ดังนั้นหลังจากที่คุณป้อนแฮชแท็กเครื่องมือจะเห็นว่าเป็นการจัดกลุ่มและค้นหาคำพ้องความหมายทั้งหมดของคำนั้น.

เด็ดสุด ๆ.

นี่จะเป็นการค้นหาโดเมนของคุณ 10 เท่าเนื่องจากคุณไม่ต้องคิดถึงคำพ้องด้วยตัวคุณเอง.

ข้อเสียคือตอนนี้มันเป็นเพียงการแสดงของ. com – แต่ก็ไม่เป็นไร เรายังคงรักมัน.

โบนัส: ต้องการสั่งซื้อโดเมนอีกครั้งหรือไม่ เรามีคำแนะนำสำหรับสิ่งนั้น.

 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector