Domain Backorders: แนวทางขั้นสูงสุดสำหรับบริการ Backorder ที่ดีที่สุด

คุณเพิ่งนึกชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบ.


เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมอัจฉริยะและสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการ.

แต่มันเอาไปแล้ว หัวใจของคุณจม คุณเศร้าเล็กน้อยและไม่รู้จะทำยังไง คุณไปที่ไซต์และดูว่ามันไม่ได้ใช้งานซึ่งทำให้แย่ยิ่งขึ้น คุณควรใส่โดเมนให้เป็นประโยชน์!

ต้องกลัวมีทางออก แม้ว่ามันจะไม่เร็วหรือถูก แต่บริการส่งคืนโดเมนอาจเป็นคำตอบสำหรับปัญหาของคุณ.

Domain Backorder คืออะไร?

คำสั่งซื้อโดเมนเป็นบริการที่ช่วยให้ใครบางคนพยายามที่จะได้รับชื่อโดเมนเมื่อมันพร้อมสำหรับการลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์การลงทะเบียนโดเมนเว็บเช่น GoDaddy.com การใช้บริการสั่งซื้อโดเมนอาจรวมถึงการเป็นสมาชิกการตรวจสอบโดเมนสมาชิกที่มีการประมูลโดเมนผ่านเว็บไซต์เอง (เช่น GoDaddy.com) เครดิตจำนวนหนึ่งสำหรับการประมูลครั้งแรกสำหรับโดเมน และอย่างน้อยหนึ่งปีของการจดทะเบียนชื่อโดเมน.

ขอแนะนำให้ทำการจดโดเมนใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อโดเมนที่แน่นอนและแน่นอนว่าเป็นชื่อโดเมนสำหรับพวกเขา การจดโดเมนใหม่ช่วยให้บางคนสามารถตรวจสอบสถานะของชื่อโดเมน (ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะประเภทต่างๆสำหรับชื่อโดเมนและวิธีการที่พวกเขาเปลี่ยนแปลงจะมีให้ในภายหลังในคู่มือนี้) การจดโดเมนใหม่นั้นหมายความว่าบุคคลที่วางคำสั่งซื้อโดเมนจะได้รับแจ้งเมื่อการประมูลชื่อโดเมนนั้นกำลังจะเริ่มขึ้น.

การสั่งจองโดเมนหมายความว่าอย่างไร?

การจดโดเมนใหม่หมายถึงการเสนอราคาในชื่อโดเมนที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณ แต่มีบุคคลอื่นเป็นเจ้าของอยู่แล้ว คุณวางการเสนอราคาสำหรับชื่อโดเมนนั้นหวังว่าเจ้าของปัจจุบันจะไม่ต่ออายุการจดทะเบียนและความเป็นเจ้าของของโดเมนนั้นและในไม่ช้ามันก็จะพร้อมสำหรับการคว้าและคุณจะมี.

การจดโดเมนใหม่หมายความว่าคุณต้องการชื่อโดเมนนั้นจริงๆ แม้ว่ามันจะเป็นของคนอื่นคุณรู้ว่ามันเป็นชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและเว็บไซต์ของคุณ การวางคำสั่งซื้อย้อนหลังหมายความว่าคุณจะรู้เมื่อชื่อโดเมนกำลังผ่านกระบวนการหมดอายุและการต่ออายุที่เป็นไปได้และเมื่อนั้นจะพร้อมใช้งานอย่างเป็นทางการสำหรับการลงทะเบียนภายใต้เจ้าของใหม่ การวางคำสั่งซื้อบนโดเมนหมายถึงการเป็นหนึ่งในคนแรกที่รู้ว่าเมื่อชื่อโดเมนที่คุณต้องการว่างสำหรับการรับ การจดโดเมนใหม่ก็หมายความว่าคุณสามารถเริ่มประมูลได้เมื่อมันพร้อมให้บริการและพร้อมสำหรับการประมูลในเว็บไซต์ของผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนหลายแห่งซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับชื่อโดเมนนั้น.

ระยะเวลาชื่อโดเมน

ก่อนที่เราจะไปยังส่วนที่ฉ่ำของโพสต์นี้สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าวงจรชีวิตของชื่อโดเมนทำงานอย่างไร.

วงจรชีวิตชื่อโดเมน

วงจรชีวิตชื่อโดเมน แหล่งที่มาของภาพ: DomainSherpa

บริการการสั่งซื้อโดเมน

ไซต์ผู้ให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนหลายแห่งมีบริการสั่งซื้อโดเมนที่ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามสถานะของชื่อโดเมนและการเสนอราคาได้ง่ายขึ้นเมื่อหมดอายุและพร้อมสำหรับการประมูล ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์จดทะเบียนชื่อโดเมนหลายแห่งเช่น GoDaddy.com มอบสิทธิประโยชน์สำหรับบริการ backorder ของโดเมนเช่นสมาชิก GoDaddy Auction หนึ่งปีและเครดิต $ 10 สำหรับการประมูลครั้งแรกของผู้ใช้ บริการหลายอย่างรวมถึงนโยบาย“ ไม่แก้ไขไม่จ่าย” การแจ้งเตือนส่วนบุคคลสำหรับชื่อโดเมนหรือคำหลักที่เกี่ยวข้องและคุณสมบัติการตรวจสอบโดเมนอื่น ๆ บริการทั้งหมดเหล่านี้หวังว่าจะทำให้การวางโดเมนด้านหลังและการรักษาความปลอดภัยโดเมนที่ได้รับคำสั่งกลับมานั้นง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลง บริการเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาได้มากและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในการรักษาความปลอดภัยของโดเมนที่หมดอายุที่พวกเขาสั่งซื้อไว้ นอกจากนี้บริการ backorder ของโดเมนส่วนใหญ่จะทำงานโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดใน Dropcatching.

อ่านเพิ่มเติมสำหรับรายชื่อ บริษัท ออนไลน์ที่มีบริการ backorder โดเมนที่ดีที่สุด.

บริษัท ที่มีโดเมนยอดเยี่ยมที่สุด

มี บริษัท backorder โดเมนหลายแห่งที่มีไซต์การลงทะเบียนออนไลน์ แต่มี บริษัท ใดบ้างที่เป็นครีมของพืชผล สิ่งใดมีบริการและคำวิจารณ์ที่ดีที่สุดและคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าบริการใดดีที่สุดสำหรับคุณ?

แนวคิดสำคัญหนึ่งที่ต้องเข้าใจคือ สามข้อใหญ่: SnapNames, NameJet และ Go Daddy Auction. 

ด้านล่างนี้คือรายชื่อ บริษัท และเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันสำหรับโดเมนที่มีการย้อนกลับ.

1. SnapNames

SnapNames เป็นหนึ่งในสามผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด SnapNames มาพร้อมกับรายชื่อโดเมนพิเศษที่พบได้บนเว็บไซต์ของพวกเขาเท่านั้นข้อเสนอรายวันเกี่ยวกับชื่อโดเมนและรายการของชื่อโดเมนที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่หมดอายุในตลาด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการค้นหาที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูชื่อโดเมนที่ถูกใช้หรือมีอยู่และยังมีหมวดหมู่สำหรับชื่อโดเมนต่าง ๆ ที่ทำให้การค้นหาโดเมนที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หมวดหมู่รวมถึงความบันเทิงเทคโนโลยีบ้านและสวนอาหารและเครื่องดื่มการเงินและสุขภาพ SnapNames เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาชื่อโดเมนที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจและแบรนด์ของพวกเขา.

SnapNames มีฟังก์ชั่นการค้นหาและการแจ้งเตือนมากมายทำให้การตรวจสอบโดเมนเป็นเรื่องง่าย ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนหากชื่อโดเมนที่พวกเขาสนใจคาดว่าจะหมดอายุและจะสามารถใช้งานได้ภายใน 30 วัน อีกครั้งลูกค้าจะต้องจ่ายเงินถ้าชื่อโดเมนที่พวกเขาได้รับการสั่งซื้อนั้นปลอดภัยสำหรับพวกเขา ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงการประมูลชื่อโดเมนพรีเมี่ยมสำหรับโดเมนที่สั่งจองได้ ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงตลาดชื่อโดเมนทั่วโลกด้วยความสะดวกและความสะดวกสบายทั้งหมดของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านบริการการจัดเรียงโดเมนบน SnapNames ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจจำนวนมากและเทคโนโลยี Dropcatching ที่มีคุณภาพสูง SnapNames นำเสนอตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของชื่อโดเมนราว 30 ล้านชื่อในราคาต่ำทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเริ่มต้นธุรกิจด้วยงบประมาณที่ จำกัด พยายามสร้างเว็บโดเมนของตน.

2. NameJet

NameJet ยังเป็นหนึ่งในสามของผู้ให้บริการลงทะเบียนโดเมนที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด NameJet ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มชื่อโดเมนที่ต้องการลงในรายการสั่งซื้อชื่อโดเมนส่วนบุคคลชื่อและ NameJet จะทำงานทั้งหมดให้พวกเขาเช่น แจ้งเตือนเมื่อชื่อโดเมนจะพร้อมใช้งานในไม่ช้า NameJet ยังมีชื่อโดเมนที่เผยแพร่ล่วงหน้าจำนวนมากซึ่งตั้งอยู่ที่ไซต์ของ บริษัท จดทะเบียนโดเมนของพวกเขาซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถประมูลได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นและการลงทะเบียนฟรีสูงสุดหนึ่งปีสำหรับผู้ที่เสนอราคาสูงสุดของชื่อโดเมน NameJet เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในด้านการสั่งซื้อโดเมนเมื่อได้รับชื่อโดเมนที่รอการอนุมัติสำหรับลูกค้าของพวกเขา.

3. การประมูล GoDaddy

GoDaddy.com เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนเว็บยอดนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด การจดโดเมนใน GoDaddy นั้นรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อผู้ใช้ซื้อเครดิต backorder สิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อนำ backorder มาใช้คือเข้าสู่บัญชีของพวกเขาคลิกที่แท็บ“ Domain Backorders” ในส่วน“ ผลิตภัณฑ์ของฉัน” และใช้กับชื่อโดเมนที่ผู้ใช้ ต้องการ ค่าโดเมนที่ถูกต้องใน GoDaddy จะอยู่ที่ $ 24.98 ต่อปีซึ่งรวมถึงค่าลงทะเบียนและยังมาพร้อมกับการตรวจสอบโดเมนรายวันฟรีและการเป็นสมาชิกฟรีสูงสุด 1 ปี GoDaddy ยังสามารถใช้งานได้กับทุกประเภทโดเมนตั้งแต่. com ถึง. biz.

เนื่องจากโดเมนที่มีการสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการประมูล GoDaddy จึงมาพร้อมกับการเสนอราคาอัตโนมัติ บุคคลแรกที่วางคำสั่งซื้อในโดเมนใดโดเมนหนึ่งจะได้รับการเสนอราคาเปิดผ่านการสั่งซื้อสินค้าที่สั่งซื้อโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีคนหลายคนสนใจและเสนอราคาในชื่อโดเมนเดียวกันและเมื่อชื่อโดเมนหมดอายุและพร้อมสำหรับการประมูล.

GoDaddy ยังให้โอกาสผู้ใช้หลายรายในการรักษาความปลอดภัยชื่อโดเมนหรือลองอีกครั้ง โดเมนที่ได้รับการสั่งซื้อจะถูกมอบให้กับใครบางคนโดยอัตโนมัติหากพวกเขาเป็นเพียงคนเดียวที่ทำการเสนอราคา แต่ถ้าพวกเขานั้นมีราคาสูงกว่าพวกเขาจะได้รับแจ้งในกรณีที่พวกเขาต้องการวางการเสนอราคาที่สูงขึ้นหรือย้ายเครดิต เครดิต Backorder ไม่มีวันหมดอายุบน GoDaddy.com.

GoDaddy ยังได้รับความนิยมในด้านคุณสมบัติการป้องกันความเป็นส่วนตัว ผู้ใช้สามารถซ่อนตัวตนของตนจากเจ้าของโดเมนก่อนหน้าและภัยคุกคามความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตเช่นแฮกเกอร์ ผู้ใช้มีตัวเลือกในการเพิ่มการลงทะเบียนส่วนตัวลงใน Backorders ของพวกเขาทำให้พวกเขาเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาจากการถูกแสดงในฐานข้อมูล WHOIS สาธารณะ การลงทะเบียนโดเมนผ่าน GoDaddy ทำให้การจดโดเมนปลอดภัยและปลอดภัยยิ่งขึ้น.

4. DropCatch

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 DropCatch ได้ใช้เทคโนโลยี dropcatching ในการรักษาความปลอดภัยมากกว่าล้านชื่อโดเมนที่ได้รับการจัดลำดับสำหรับผู้ใช้ วาง backorders ผ่าน DropCatch ฟรี ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บเงินหากโดเมนที่ได้รับการรับรองนั้นปลอดภัยสำหรับพวกเขา DropCatch ยังมาพร้อมกับรายชื่อโดเมนรายวันที่หมดอายุในปัจจุบันและรายงานที่สามารถดาวน์โหลดได้และคุณสมบัติการค้นหาเพื่อให้ลูกค้าค้นหาโดเมนที่มีค่าได้ง่ายขึ้นและตรวจสอบสถานะของพวกเขา.

มีสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เมื่อผู้ใช้ backorders โดเมนใน DropCatch หากผู้ใช้นั้นเป็นคนเดียวที่จะ backorder โดเมนพวกเขาจ่าย $ 59 และชื่อโดเมนเป็นของพวกเขา แต่ถ้ามีคนหลายคนวาง backorders ในโดเมนเดียวกันโดเมนจะเข้าสู่การประมูลสาธารณะ การประมูลจะมีอายุ 3 วันและผู้ชนะการประมูลสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ.

5. BackorderZone

ขณะนี้อยู่ในรายการชื่อ NamePal BackorderZone ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเสนอราคาพร็อกซีสำหรับชื่อโดเมนที่ไม่พร้อมใช้งานผ่านการประมูลโดเมน บริการ backorder ของพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติการตรวจสอบคำหลักสถิติโดเมนที่ค้างอยู่และความสามารถในการเพิ่มโดเมนจำนวนมาก NamePalBackorderZone ช่วยให้ผู้ใช้จัดการโดเมนได้ดีขึ้น บริการจัดการโดเมนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจบริการสั่งจองโดเมนของพวกเขามีการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับการลงทะเบียนโดเมน NS และ WHOIS และการเรียกเก็บเงินภายหลังการจัดส่ง.

ด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุดใน Dropcatching NamePalBackorderZone จะติดตามโดเมนที่หมดอายุใหม่นับพันที่ปรากฏขึ้นทุกวันรวมถึงจำนวนการประมูลที่เปิดใช้งานในเว็บไซต์ของพวกเขา ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะประหยัดเวลามากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการรักษาความปลอดภัยชื่อโดเมนที่หมดอายุเมื่อมีให้ใช้งาน.

ผู้ใช้สามารถสั่งซื้อใหม่ได้หลายโดเมนตามต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พวกเขาต้องจ่ายเพียงครั้งเดียวเมื่อ NamePalBackorderZone รับรองชื่อโดเมนที่หมดอายุสำหรับผู้ใช้สำเร็จ ผู้ถือบัญชีไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนใด ๆ เนื่องจากมีการค้างชำระในราคาส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับตลาดการสั่งซื้อโดเมน.

6. CatchTiger

ถัดไปคือ CatchTiger การประมูลเปิดสู่สาธารณะและมีการประมูลใหม่ทุกวัน บัญชีฟรีและมาพร้อมกับการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีหนึ่งปี การเสนอราคาเริ่มต้นสำหรับการประมูลโดเมนทั้งหมดคือ 35 ปอนด์ ($ 43.70) และไม่มีวิธีแก้ไม่มีการจ่ายเงิน ไม่มีวิธีการรักษาไม่มีค่าใช้จ่ายหมายความว่าผู้ใช้จะไม่ต้องจ่ายเงินหาก CatchTiger ไม่สามารถจับคู่ชื่อโดเมนที่หมดอายุได้.

นอกเหนือจากการเข้าร่วมประมูลโดเมนที่หมดอายุแล้ว CatchTiger ยังอนุญาตให้ผู้ใช้ขายชื่อโดเมนผ่านแพลตฟอร์ม Market Place ให้กับผู้ชมที่เกี่ยวข้องของผู้ซื้อชื่อโดเมนที่มีศักยภาพ แม้ว่าจะเป็นผู้ให้บริการและ บริษัท ด้านโดเมน backorder ในสหราชอาณาจักร แต่ทำงานร่วมกับโดเมนต่างประเทศมากมายรวมถึงประเทศในสหภาพยุโรปและนิวซีแลนด์.

สุดท้าย CatchTiger เสนอการแจ้งเตือนส่วนบุคคลที่จะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อชื่อโดเมนโปรดของพวกเขาพร้อมใช้งานและพร้อมสำหรับการประมูล ผู้ใช้ทุกคนจะต้องทำคือให้ CatchTiger ทราบชื่อโดเมนและคำหลักที่เกี่ยวข้องที่ควรระวัง ผู้ใช้จะได้รับอีเมลก่อนเมื่อชื่อโดเมนที่ต้องการสามารถใช้งานได้ประหยัดเวลาและเพิ่มโอกาสในการรักษาชื่อในฝันที่สมบูรณ์แบบ ผู้ใช้สามารถเพิ่มการแจ้งเตือนส่วนบุคคลได้ไม่ จำกัด จำนวนในบัญชีของพวกเขาที่ CatchTiger.com.

7. DomainMonster

บริการ Backorder ของ DomainMonster ตรวจสอบชื่อโดเมนที่ผู้ใช้ต้องการมากที่สุดและลงทะเบียนในนามของพวกเขาทันทีที่พวกเขาสามารถใช้งานได้ DomainMonster ยังติดตามชื่อโดเมนหลายแสนรายที่หมดอายุในแต่ละวันทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและตรวจสอบพวกเขาในหน้าโดเมนที่หมดอายุ.

นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเล็กน้อยการส่งคืนเงินผ่าน DomainMonster นั้นฟรี พวกเขายังใช้ไม่มีการรักษาไม่มีนโยบายการจ่ายเงิน พวกเขาใช้เวลาเพียงหนึ่ง backorder ต่อโดเมนและไม่ได้ประมูลโดเมน backorder แทนที่จะทำงานเฉพาะสำหรับผู้ใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้พวกเขา ผู้ใช้ทุกคนต้องทำคือค้นหาโดเมนที่เลือกในช่องค้นหาของเว็บไซต์และหากไม่สามารถใช้งานได้ให้คลิกที่ลิงก์ “สั่งซื้อย้อนกลับ” เพื่อเริ่มการตรวจสอบ ครั้งที่สองที่ชื่อโดเมนที่ผู้ใช้สั่งให้หมดอายุและพร้อมใช้งาน DomainMonnster จะจับและทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อรักษาความปลอดภัยและลงทะเบียนภายใต้ชื่อผู้ใช้.

วิธีที่ดีที่สุดในการ Backorder โดเมน

ก่อนที่เราจะไปหาวิธีที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อโดเมนกลับเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าการวางโดเมนไว้นั้นไม่ได้รับประกันว่าจะได้รับชื่อโดเมนทันทีที่พร้อมใช้งาน.

ตัวแปรหลายตัวมีผลกระทบต่อกระบวนการของการสั่งจองโดเมนซ้ำ ตัวอย่างเช่นเจ้าของปัจจุบันของชื่อโดเมนที่จดทะเบียนอาจต่ออายุการจดทะเบียนดังนั้นการป้องกันไม่ให้สามารถเป็นเจ้าของใหม่ในขณะนั้นหรือเว็บไซต์ที่มีบริการการสั่งซื้อโดเมนเช่น GoDaddy อาจไม่ประสบความสำเร็จในการพยายามให้ใครบางคนลงทะเบียนสำหรับ ชื่อโดเมนที่ต้องการ.

ตัวแปรอื่น ๆ รวมถึงการมีส่วนร่วมในการประมูลแบบสาธารณะหรือแบบส่วนตัวสำหรับชื่อโดเมนโดยที่คนอื่นมีโอกาสได้รับความเป็นเจ้าของชื่อโดเมนมากเท่าที่คุณทำ.

ตอนนี้วิธีที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อโดเมนอีกครั้งคืออะไร โดเมนหมดอายุในครั้งแรกได้อย่างไร คุณสั่งจองโดเมนอีกครั้งได้อย่างไร และคุณจะเพิ่มโอกาสในการรับชื่อโดเมนผ่าน backorder ได้อย่างไร?

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยมโดเมนหมดอายุและอาจเกิดขึ้นก่อนที่พวกเขาจะบอกว่าพวกเขาจะ ชื่อโดเมนจะกลายเป็น“ หมดอายุ” หากเจ้าของปัจจุบันไม่ต่ออายุโดยวันหมดอายุ ชื่อโดเมนจะผ่านช่วงเวลาผ่อนผันสี่สิบวันซึ่งบริการทั้งหมดของโดเมนถูกปิด แต่เจ้าของโดเมนปัจจุบันยังคงมีโอกาสที่จะต่ออายุโดเมนสำหรับการต่ออายุค่ามาตรฐานผ่านผู้ให้บริการโดเมนเว็บ.

เมื่อโดเมนเข้าสู่สิ่งนี้ ช่วงเวลาผ่อนผันสี่สิบวัน, มีความเป็นไปได้สูงว่าเจ้าของคนปัจจุบันจะต่อสัญญาเลย มิฉะนั้นหากเจ้าของปัจจุบันกำลังวางแผนที่จะต่ออายุและรักษาชื่อโดเมนพวกเขาจะต้องแน่ใจว่าได้ต่ออายุการลงทะเบียนก่อนวันหมดอายุ อย่างไรก็ตามอาจเป็นไปได้ว่าเจ้าของเพิ่งขี้เกียจหรือผัดวันประกันพรุ่งดังนั้นพวกเขาจึงสามารถต่ออายุการจดทะเบียนชื่อโดเมนโดยไม่มีการลงโทษได้และเพื่อความโชคร้ายของผู้ที่ต้องการให้ชื่อโดเมนนั้นฟรีสำหรับการถ่าย.

จากนั้นเมื่อสี่สิบวันผ่านไปและระยะเวลาผ่อนผันได้สิ้นสุดลงแล้วชื่อโดเมนจะต้องผ่าน“ ระยะเวลาไถ่ถอน” ที่เจ้าของปัจจุบันจะต่ออายุการจดทะเบียนได้ยากขึ้น (เช่นค่าธรรมเนียมการต่ออายุที่แพงกว่าและการลงโทษอื่น ๆ ) และ โอกาสของชื่อโดเมนกลายเป็นฟรีสำหรับการเป็นเจ้าของใหม่และการลงทะเบียนจะยิ่งสูงขึ้นและดีขึ้น หลังจาก “ระยะเวลาการไถ่ถอน” นี้ชื่อโดเมนจะถูก “ล็อค” ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการลบซึ่งจะใช้เวลาประมาณห้าวัน กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 75 วันหลังจากวันหมดอายุของโดเมนเนมและเมื่อกระบวนการสิ้นสุดลงชื่อโดเมนจะได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการสำหรับผู้ที่ต้องการ.

แต่กระบวนการในการสั่งโดเมนใหม่เมื่อชื่อโดเมนนั้นพร้อมใช้งานสำหรับการลงทะเบียนนั้นไม่ง่ายอย่างที่เคยเป็นมา เคยเป็นคนแรกมาก่อนให้บริการก่อนว่าบุคคลที่เร็วที่สุดในการลงทะเบียนสำหรับชื่อโดเมนที่หมดอายุเร็ว ๆ นี้และเป็นที่ต้องการอย่างสูงจะเป็นผู้ที่ได้รับมัน.

ขณะนี้ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนเว็บเช่น GoDaddy.com ดำเนินการประมูลชื่อโดเมนที่หมดอายุ ด้วยวิธีนี้ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนจะได้รับผลกำไรพิเศษและชื่อโดเมนจะเป็นผู้ประมูลสูงสุดแทนที่จะเป็นนักล่าชื่อโดเมนที่รวดเร็วและโชคดีที่สุด.

กระบวนการเก่าของการลงทะเบียนชื่อโดเมนที่หมดอายุจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อชื่อโดเมนที่หมดอายุนั้นมีไว้สำหรับการประมูล แต่ถูกทิ้งเนื่องจากผู้ประมูลขาด สิ่งนี้มักจะไม่เกิดขึ้นและถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะต้องผ่านบริการ“ dropcatching” แบบอัตโนมัติซึ่งส่วนใหญ่จะนำเสนอใน บริษัท และบริการ backorder ของโดเมนที่ระบุไว้ก่อนหน้าในคู่มือนี้.

เพื่อที่จะวาง backorder และเริ่มการเสนอราคาสำหรับชื่อโดเมนเมื่อมันพร้อมใช้งานคุณจะต้องวาง backorder ที่บ้านประมูลการลงทะเบียนโดเมนที่เหมาะสม สิ่งนี้จะต้องทำก่อนที่ชื่อโดเมนจะถึงวันหมดอายุของการจดทะเบียนหรือก่อนที่จะสิ้นสุด“ ระยะเวลาหมดอายุ” ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้รับจดทะเบียนโดเมนของโดเมนนั้นอาจนานถึง 45 วัน คุณจะต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชีในเว็บไซต์ประมูลบ้านโดเมนที่ชื่อโดเมนที่คุณต้องการจะสามารถใช้ได้.

แต่ปัจจุบันมีผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนหลายร้อยรายและเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าชื่อใดที่จะมีชื่อโดเมนที่คุณต้องการ?

ก่อนอื่นให้กำหนดผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมน ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนส่วนใหญ่มีพันธมิตรการประมูลที่พวกเขาใช้ แต่เพียงผู้เดียวดังนั้นการทราบว่าผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนของคุณอยู่ภายใต้หมายความว่าคุณจะรู้ว่าเว็บไซต์ประมูลใดควรไปเมื่อถึงเวลาเสนอราคาสำหรับชื่อโดเมนของคุณ เพียงทำการค้นหา WHOIS ด้วยชื่อโดเมนที่คุณต้องการและค้นหาข้อมูลเพื่อค้นหาผู้รับจดทะเบียนชื่อ.

จากนั้นใช้แผนภูมิที่ระบุไว้ในขั้นตอนที่ 2“ กำหนดพันธมิตรการประมูล” เพื่อค้นหาคู่ค้าการประมูลที่ใช้โดยผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนปัจจุบันของคุณ มีบ้านประมูลหลักสามแห่งที่ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนส่วนใหญ่ใช้เป็นพิเศษ: การประมูล GoDaddy, NameJet และ SnapNames โอกาสที่ดีที่สุดในการรับชื่อโดเมนที่หมดอายุที่คุณต้องการคือการติดตามสถานะและความคืบหน้าของชื่อโดเมนที่หมดอายุที่เว็บไซต์ประมูลบ้านที่นายทะเบียนใช้เป็นประจำ.

ตอนนี้ไปรับโดเมนของคุณ!

มันไม่ดีพอเมื่อชื่อโดเมนที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณถูกนำไปใช้โดยคนอื่นแล้ว แต่กระบวนการของการรอให้ชื่อนั้นหมดอายุและกลายเป็นใช้ได้อาจเป็นเรื่องเลวร้าย.

มันอาจเป็นเรื่องยากและน่าผิดหวังและใช้เวลานานและคุณจะไม่รับประกันชื่อโดเมนด้วยซ้ำ แต่การเป็นเจ้าของคนใหม่ของชื่อโดเมนที่หมดอายุซึ่งคุณต้องการอยู่เสมอนั้นเป็นไปไม่ได้.

การจดโดเมนใหม่เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการเพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของชื่อโดเมนในฝันของคุณเมื่อหมดอายุ มันต้องใช้ความสับสนและความยุ่งยากมากมายจากกระบวนการทั้งหมด.

Backorders ของโดเมนช่วยให้การติดตามสถานะของชื่อโดเมนที่คุณต้องการง่ายขึ้นดังนั้นคุณจะรู้ได้เร็วขึ้นเมื่อหมดอายุและพร้อมให้บริการหรือถ้าเจ้าของโดเมนปัจจุบันต่ออายุหรือมีการต่ออายุการประมูล ไซต์พันธมิตรการประมูลปัจจุบันของผู้รับจดทะเบียน ไม่น่าแปลกใจว่าโดเมนที่ค้างอยู่นั้นเป็นบริการยอดนิยมและการปฏิบัติทั่วไปสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโดเมนเว็บที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ของพวกเขา.

มีข้อมูลทั้งหมดหรือไม่ ตอนนี้ไปรับโดเมนของคุณ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map