14 บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

14 บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

14 บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ที่ดีที่สุด (พฤษภาคม 2563)

หากคุณกำลังจัดการเว็บไซต์คุณต้องการให้แน่ใจว่าผู้ชมของคุณสามารถเยี่ยมชมและโต้ตอบกับเว็บไซต์ได้โดยไม่มีปัญหาหรือความล่าช้า วันเวลาล่าช้าและการหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้เกิดความล้มเหลวอย่างมากสำหรับไซต์ซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่ดีของผู้ใช้.


แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้เข้าชมของคุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะทดสอบเว็บไซต์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายเพื่อดูว่ามีปัญหาได้อย่างไร โชคดีที่คุณสามารถใช้บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์เพื่อจับตาดูหน้าเว็บของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณจะถูกส่งในแบบที่ควรจะเป็น.

บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

บริการตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ความพยายามอย่างดีที่สุดของเราในการตรวจสอบเว็บไซต์ที่มีแว่นขยายจะดูเหมือน.

วันนี้เราจะดูบริการตรวจสอบเว็บไซต์ที่ดีที่สุดและแสดงสิ่งที่พวกเขาทำและวิธีที่พวกเขาสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน มาดำน้ำดูสิ่งที่พวกเขามีให้.

บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์คืออะไร?

หลักของ บริษัท คือ บริษัท ที่ให้บริการตรวจสอบสถานะจะโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกัน เป้าหมายสุดท้ายคือการระบุปัญหาใด ๆ เช่นเวลาแฝงการกระโดดหรือล่าช้า ตัวอย่างเช่นหากเซิร์ฟเวอร์ล่มในสหราชอาณาจักรคุณต้องการให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณกำหนดเส้นทางใหม่เพื่อให้ผู้คนในพื้นที่ไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อเข้าสู่หน้าเว็บของคุณ.

ส่วนใหญ่จอภาพเหล่านี้จะส่งรายงานที่มีแผนภูมิและกราฟที่มีรายละเอียดซึ่งแสดงถึงปัญหาต่าง ๆ ที่อาจมีผลต่อไซต์ของคุณ นอกจากนี้การตรวจสอบประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์สามารถแจ้งให้คุณทราบถึงปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อให้ทีมเครือข่ายของคุณสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาได้เร็วขึ้น ข้อมูลสำคัญบางอย่างที่บริการเหล่านี้รวบรวมอาจรวมถึง-

 • ประสิทธิภาพของไซต์: หน้าเว็บหรือลิงก์บางหน้าใช้เวลาโหลดนานกว่าหน้าเว็บอื่น ๆ หรือไม่ องค์ประกอบใดที่ทำให้คุณช้าลง?
 • ประสิทธิภาพเครือข่าย: เครือข่ายท้องถิ่นของคุณมีผลต่อการออนไลน์และความเร็วของเว็บไซต์อย่างไร การรู้รายละเอียดเหล่านี้สามารถช่วยคุณจัดสรรทรัพยากรใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการกระชากที่สามารถเพิ่มเวลาตอบสนอง.
 • สถานะเซิร์ฟเวอร์: มีปัญหาคอขวดที่ทำให้เกิดปัญหาในอนาคตหรือไม่ เซิร์ฟเวอร์ใดกำลังประสบปัญหาและเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานได้อย่างสมบูรณ์?

ในบางกรณีคุณอาจควบคุมความสามารถของเซิร์ฟเวอร์และจัดสรรทรัพยากรของคุณที่ด้านหลังด้วยบริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ หากคุณไม่มีทีมงานไอทีที่ทุ่มเทคุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือตรวจสอบพิเศษเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการแทนการเฝ้าดูไซต์ของคุณโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือใด ๆ.

การตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์คืออะไร?

สถานะการออนไลน์คืออัตราที่เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ ตราบใดที่เซิร์ฟเวอร์ทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ควรมีเหตุผลใด ๆ ที่คนไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้ทุกที่ในโลก อย่างไรก็ตามไม่ว่าผู้คนจะระมัดระวังเพียงใดเซิร์ฟเวอร์จะมีภาระรับผิดชอบอยู่เสมอ.

ด้วยการตรวจสอบสถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากไฟดับเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการได้ พิจารณาว่าคุณต้องพึ่งพาเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างหลากหลายเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น (เช่นเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์อีเมลเซิร์ฟเวอร์ FTP ฯลฯ ) จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเห็นว่าประสิทธิภาพทำงานอย่างไรในเวลาที่กำหนด.

บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์จำนวนมากจะนำเสนอสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจมาตรฐานของคุณ แต่บางครั้งมันจะเป็นบริการเพิ่มเติมเนื่องจากต้องการการตอบรับและการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ อย่างไรก็ตามมีให้คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณมีมันเพื่อมิให้คุณต้องหยุดทำงานซึ่งจะทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย.

วิธีการตั้งค่าบริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์

โชคดีที่การใช้บริการตรวจสอบเว็บไซต์ทำได้ง่ายกว่าที่เคย ส่วนใหญ่สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครและป้อนข้อมูลเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบได้.

เมื่อเลือกบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณจะช่วยให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถทำงานได้ดีกับขนาดของไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีทราฟฟิกจำนวนมากคุณต้องมีรายงานที่มีรายละเอียดมากขึ้นเพื่อให้ทีม IT ของคุณทราบถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น.

ส่วนใหญ่โปรแกรมเหล่านี้จำนวนมากจะมีระดับการบริการที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ คุณจะต้องผ่านและดูว่าแต่ละตัวเลือกมีอะไรบ้างที่คุณต้องการเพื่อที่คุณจะไม่เหลือความน่าเชื่อถือย่อย.

โปรแกรมส่วนใหญ่ที่เราจะแสดงให้คุณเห็นเป็นการทดลองฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรจำคือมีความแตกต่างระหว่างการสมัครสมาชิกฟรีและการทดลองใช้ฟรี หมายความว่าคุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อใช้บริการเดิมต่อไปในขณะที่บริการเก่าจะฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่นานแค่ไหน.

บริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุด

หากเว็บไซต์ของคุณยังคงหากลุ่มเป้าหมายอยู่มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่าการจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่มีการเข้าชมจำนวนมาก ดังนั้นเราต้องการให้คุณมีตัวเลือกฟรีบางอย่างเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น.

แต่ละบริการเหล่านี้ยังมีตัวเลือกการชำระเงินดังนั้นหากคุณชอบสิ่งที่พวกเขามีให้คุณสามารถอัพเกรดและรับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในเวลาไม่นาน.

Statuscake

เมื่อดูบริการตรวจสอบสถานะฟรีคุณต้องแน่ใจว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ส่วนใหญ่แผนฟรีจะถูก จำกัด อย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับตัวเลือกพรีเมี่ยมซึ่งหมายความว่าคุณเพิ่งได้รับการจัดการขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับประสิทธิภาพของไซต์ของคุณโดยไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย.

ด้วย Statuscake ตัวเลือกฟรีของพวกเขารวมถึง

 • 10 การทดสอบ – ตรวจสอบได้สูงสุด 10 URL
 • อัตราการตรวจสอบห้านาที – รีเฟรชทุก ๆ ห้านาที
 • ตำแหน่งทดสอบแบบสุ่ม – คุณไม่สามารถเลือกตำแหน่งที่จะทดสอบได้
 • แจ้งเตือนทางอีเมลไม่ จำกัด – รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่เว็บไซต์ของคุณมีปัญหา
 • การรายงานสาธารณะแบบมีตราสินค้า – แสดงผลลัพธ์ของคุณต่อผู้ชมของคุณ (รายงานมีโลโก้ของ Statuscake)
 • ตรวจสอบแท็ก – กรองการทดสอบของคุณเพื่อแสดงผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

โดยรวมแล้วสำหรับบริการฟรีเราชอบสิ่งที่ Statuscake มีให้ อย่างไรก็ตามหากคุณมีมากกว่าสิบหน้าสำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณอาจโชคดีเล็กน้อย โชคดีที่แผนการชำระเงินนั้นไม่แพงเกินไป.

ตัวเลือกการชำระ

 • สุพีเรีย: $ 24.49 / เดือน – เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
 • ธุรกิจ: $ 79.99 / เดือน – เหมาะสำหรับเว็บไซต์ขนาดกลาง / ใหญ่

นอกจากนี้ยังมีโซลูชันการตรวจสอบระดับองค์กรหากคุณมีหน้าเพิ่มเติมหรือต้องการควบคุมข้อมูลของคุณ แผนธุรกิจสามารถตรวจสอบ URL ได้สูงสุด 300 รายการและมีอัตราการรีเฟรช 30 วินาที.

Statuscake ยังนำเสนอโซลูชั่นการตรวจสอบเพิ่มเติมรวมถึง

 • การติดตามหน้าเว็บ
 • การตรวจสอบ SSL
 • สแกนไวรัส
 • การตรวจสอบโดเมน
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์

หุ่นยนต์ uptime

เริ่มในปี 2010 ผู้พัฒนาของ Uptime Robot เชื่อมั่นในการให้บริการตรวจสอบฟรีสำหรับทุกไซต์ เนื่องจากเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในการทำให้ไซต์ของพวกเขาทำงานต่อไปพวกเขาต้องการเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับคนจำนวนมาก.

ด้วยแผนฟรีของพวกเขาคุณสามารถทดสอบได้มากถึง 50 ครั้งด้วยอัตราการรีเฟรชห้านาที นอกจากนี้ Uptime Robot จะบันทึกการทำงานของคุณเป็นเวลาสูงสุดสองเดือนเพื่อให้คุณสามารถดูว่าไซต์ของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือคุณไม่สามารถเข้าถึงสถานที่ตรวจสอบที่แตกต่างกันได้ บริการนี้ตั้งอยู่ที่เมืองดัลลัสรัฐเท็กซัสดังนั้นประเทศอื่น ๆ.

เมื่อเปรียบเทียบกับบริการฟรีอื่น ๆ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในบางกรณีคุณอาจไม่ต้องอัปเกรดเป็นรุ่นพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตามถ้าคุณทำเช่นนั้นจะมีค่าใช้จ่าย $ 48 ต่อเดือนและให้บริการ-

เซิร์ฟเวอร์หลายแห่งนอกสหรัฐอเมริกา

 • จอภาพ 1,000 รายการ
 • อัตราการรีเฟรชหนึ่งนาที
 • บันทึก 12 เดือน
 • 80 SMS แจ้งเตือนต่อเดือน

โดยรวมแล้วเราชอบ Uptime Robot เป็นบริการฟรี แต่ไม่มีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่คุณสามารถหาได้จาก บริษัท อื่น ตัวอย่างเช่นพวกเขาไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกของหน้าเว็บดังนั้นคุณจะไม่สามารถดูว่าเว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วเพียงใด ดังนั้นหากคุณกำลังจะจ่ายค่าบริการพรีเมียมคุณอาจต้องการเลือกบริการอื่น.

Montastic

แม้ว่าไซต์นี้ในทางเทคนิคจะเสนอตัวเลือกฟรี แต่คุณไม่ควรวางแผนที่จะใช้เป็นประจำ อนุญาตให้คุณตรวจสอบ URL ได้สูงสุดสามรายการเท่านั้นและอัตราการรีเฟรชคือ 30 นาที หากคุณกำลังเรียกใช้บล็อกเล็ก ๆ หรือบางสิ่งบางอย่างอาจช่วยให้คุณได้รับการตรวจสอบทันที แต่จะไม่คุ้มค่ากับการสมัครหากคุณไม่ต้องการชำระ.

ตัวเลือกพรีเมี่ยมสำหรับ Montastic คือ $ 29 / เดือนและช่วยให้คุณตรวจสอบ URL ได้มากถึง 200 รายการด้วยอัตราการรีเฟรชห้านาที มันมีการแจ้งเตือนทางอีเมลเท่านั้น (ไม่มี SMS) และมันจะแจ้งเตือนคุณทั้งสองเมื่อเว็บไซต์ของคุณลงไปและเมื่อมันกลับมา (โบนัสดี).

อีกครั้งหากคุณจัดการบล็อกเล็ก ๆ หรือเว็บไซต์ที่คล้ายกัน Montastic อาจเพียงพอสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามเนื่องจากขาดคุณสมบัติรายละเอียดจำนวนมากที่มีอยู่ในบริการตรวจสอบอื่น ๆ เราขอแนะนำให้ชำระราคาพรีเมี่ยมที่อื่น.

สุดยอดบริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วเว็บไซต์ส่วนใหญ่เหล่านี้จะเสนอการทดลองใช้ฟรี เราขอแนะนำให้ทดสอบพวกเขาก่อนที่จะสมัครสัญญาเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ประสบปัญหาใด ๆ.

Pingdom

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

ราคาตามแผน: $ 9.95 พิเศษ – $ 199 / เดือน

หมายเลขตรวจสอบ: 10-250 (มีให้เลือกใช้งานสำหรับองค์กร)

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • การตรวจสอบสถานะการออนไลน์
 • การติดตามหน้าเว็บ
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การแจ้งเตือนที่ใช้งาน
 • การตรวจสอบการทำธุรกรรม
 • ข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าชม

นอกเหนือจากการตรวจสอบสถานะการออนไลน์และหน้าเว็บแล้วสิ่งหนึ่งที่ Pingdom เสนอคือข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าชม ที่นี่คุณจะได้รับข้อมูลจริงจากผู้ที่เข้าชมหน้าเว็บของคุณเพื่อดูวิธีการทำงานของคุณแบบเรียลไทม์ ข้อมูลนี้สามารถช่วยให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณตามวิธีการที่คนใช้มากที่สุด นอกจากนี้การตรวจสอบการทำธุรกรรมจะเป็นประโยชน์หากคุณใช้งานหน้าร้านออนไลน์ ดูว่าปัญหาการประมวลผลใด ๆ อาจนำไปสู่ความไม่พอใจของลูกค้าหรือไม่.

LogicMonitor

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

ราคาตามแผน: ต้องขอใบเสนอราคา (แผนสามตัวเลือก)

ตรวจสอบหมายเลข: 10-300

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • การตรวจสอบเครือข่าย
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การตรวจสอบเว็บไซต์
 • การตรวจสอบคลาวด์
 • การตรวจสอบแอพ
 • การกำหนดค่าเครือข่าย

โดยรวมแล้ว LogicMonitor ถูกออกแบบมาสำหรับทีมไอที คุณสามารถปรับแต่งการรายงานและการวิเคราะห์ของคุณเพื่อให้ตรงกับเกณฑ์เฉพาะของคุณและคุณสามารถแก้ไขปัญหาในแดชบอร์ดของคุณ แม้ว่าจำนวนการตรวจสอบ URL จะถูก จำกัด แต่ก็เพียงพอสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่.

ใหม่ของที่ระลึก

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

ราคา: $ 149 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: ไม่ จำกัด

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • แอปวัดประสิทธิภาพ
 • การตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐาน
 • การตรวจสอบและกำหนดค่ามือถือ
 • ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์
 • ซินธิติก – ข้อมูลพฤติกรรมลูกค้าและการคาดการณ์
 • การเพิ่มประสิทธิภาพเบราว์เซอร์

สิ่งที่ดีมากเกี่ยวกับ New Relic ก็คือมันมีวิธีแก้ไขปัญหามากกว่าบริการตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ส่วนใหญ่ หากคุณต้องการควบคุมข้อมูลของคุณและวิธีการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น New Relic คือแผนการที่จะได้รับ โดยรวมแล้วมันถูกสร้างขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ต้องการแพคเกจโซลูชันที่ครอบคลุมพร้อมกับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับผู้ใช้ คุณจะต้องจ่ายเพิ่มสำหรับบริการเหล่านี้ แต่มันก็คุ้มค่าสำหรับการวิเคราะห์และควบคุมที่คุณได้รับ.

UpTrends

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ราคาตามแผน: $ 11.33 – $ 158.61 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: 10-250 (มีโซลูชั่นสำหรับองค์กร)

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • การตรวจสอบสถานะการออนไลน์
 • การติดตามหน้าเว็บ
 • การตรวจสอบ API
 • การตรวจสอบผู้ใช้จริง (RUM)
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การตรวจสอบแอปพลิเคชัน

ข้อแตกต่างเกี่ยวกับ UpTrends คือพวกเขาเสนอแพ็คเกจการตรวจสอบขั้นพื้นฐานและขั้นสูง ด้วยตัวเลือกขั้นสูงคุณสามารถปรับแต่งทุกอย่างจากจำนวนเช็คไปจนถึงความเร็วตามช่วงเวลาของคุณ นอกจากนี้คุณยังได้รับข้อมูลผู้ใช้ไม่ จำกัด และคุณสามารถมีผู้ให้บริการจำนวนมากที่เข้าถึงระบบ.

RapidSpike

ทดลองใช้ฟรี 10 วัน

ราคาตามแผน: $ 36.95 – $ 106.95 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: จอภาพ 3-10 หน้า (มีให้อัพเกรดมากกว่า)

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • การตรวจสอบสถานะ uptime และ Pagespeed
 • การตรวจสอบ SSL และ Whois
 • การตรวจสอบความปลอดภัยและการป้องกัน
 • ติดตามและตรวจสอบ SEO
 • รัม

แม้ว่าคุณจะได้รับการตรวจสอบเพจอัจฉริยะเพียงหยิบมือ แต่ RapidSpike ยังมีการทดสอบสำหรับ RUM, API และการตรวจสอบความปลอดภัย RapidSpike นั้นแตกต่างกันตรงที่มันไม่เพียงแค่ตรวจสอบเวลาทำงานและหน้าเว็บ แต่มันจะได้รับประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลที่ครอบคลุมของเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราไม่ชอบคือคุณต้องจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับการตรวจสอบเพิ่มเติม นอกจากนี้ช่วงเวลามักใช้เวลา 10-20 นาทีซึ่งช้ากว่าบริการอื่น ๆ โดยรวมแล้ว RapidSpike มีข้อมูลและการวิเคราะห์ที่แตกต่างกันมากมาย แต่มีราคาแพงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน.

Monitis (เดิมชื่อ Monitor.us)

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

ราคาตามแผน: กำหนดเอง

ตรวจสอบหมายเลข: กำหนดเอง

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • แผนการปรับแต่งได้อย่างเต็มที่
 • การตรวจสอบเว็บไซต์
 • รัม
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การตรวจสอบแอปพลิเคชัน
 • การตรวจสอบเครือข่าย

Monitis ใช้เพื่อเสนอ Monitor.us เป็นบริการฟรีแยกต่างหาก (แม้ว่าจะมีตัวเลือกพิเศษเช่นกัน) ตอนนี้พวกเขาได้รวมสองสิ่งนี้เข้าด้วยกันเพื่อมอบความสามารถในการตรวจสอบที่ดีขึ้น สิ่งที่เจ๋งมากเกี่ยวกับ Monitis คือคุณสามารถเลือกทุกอย่างสำหรับแผนของคุณ ป้อนจำนวนจอภาพที่คุณต้องการต่อเดือนและรับราคาที่กำหนดเอง จอภาพแต่ละจอคั่นด้วยคลาส (เช่น uptime vs. ความปลอดภัย) ดังนั้นคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการ Monitis ยังเสนอโซลูชันระดับองค์กรและผู้ค้าปลีกหากจำเป็น.

Site24x7

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ราคาตามแผน: $ 9 – $ 225 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: 10-100 (มากกว่าสำหรับโซลูชันระดับองค์กร)

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • การตรวจสอบเว็บไซต์
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การตรวจสอบแอปพลิเคชัน
 • การตรวจสอบผู้ใช้จริง (RUM)
 • การตรวจสอบเครือข่าย

โดยรวมแล้วเว็บไซต์ 24×7 นั้นมีทั้งราคาไม่แพงและครอบคลุม โซลูชันการตรวจสอบแต่ละตัวมีตัวเลือกข้อมูลและการสนับสนุนที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ เราชอบเพราะมันใช้ได้กับทั้งไซต์ที่มีการเข้าชมต่ำและสูงทำให้เป็นตัวเลือกที่มีศักยภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคน.

โฮสต์ติดตาม

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ราคาตามแผน: $ 9.92 – $ 74.92 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: 10-150 URL

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • ตรวจสอบความพร้อมใช้งาน
 • การตรวจสอบบัญชีดำ
 • การจัดการของ AdWords
 • การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์
 • การติดตามหน้าเว็บ
 • ตรวจสอบโดเมนและ SSL
 • การรายงานที่ปรับแต่งได้

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Host Tracker ก็คือทำให้ง่ายขึ้นเพื่อความสะดวกของคุณ เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาเพียงแค่ให้ URL ของคุณแก่พวกเขาและพวกเขาจะจัดการส่วนที่เหลือ หากคุณต้องการใช้วิธีการตรวจสอบเว็บไซต์ที่เข้มข้นน้อยลงตัวติดตามโฮสต์อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังได้รับบริการเพิ่มเติมเช่นการจัดการ AdWords และคุณสามารถดูว่าคุณอยู่ในบัญชีดำหรือไม่.

SmartBear

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

ราคาตามแผน: ขึ้นอยู่กับบริการ

ตรวจสอบหมายเลข: แตกต่างกันไป

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • โปรแกรมระยะเวลา API
 • การทดสอบซอฟต์แวร์
 • การตรวจสอบเว็บไซต์ทั้งภายในและภายนอก
 • การทำงานร่วมกันของรหัสและการเพิ่มประสิทธิภาพ
 • การเพิ่มประสิทธิภาพและทดสอบมือถือ

เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่น ๆ ในรายการนี้ SmartBear เป็นมากกว่าเครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ โปรแกรมนี้สร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนาและโปรแกรมเมอร์เพื่อทำสิ่งใดก็ตามที่พวกเขาต้องทำเพื่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์ SmartBear นำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมเพื่อแก้ไขปัญหาที่หลากหลาย มีตัวเลือกมากมายให้เลือกซึ่งอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย โดยรวมแล้วสิ่งนี้มีไว้สำหรับมืออาชีพ หากคุณไม่ทราบว่าคุณต้องการอะไรให้ติดต่อบริการที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น.

GeckoBoard

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ราคาตามแผน: $ 25 – $ 599 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: N / A

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

GeckoBoard เป็นบริการประเภทอื่นที่ช่วยให้คุณสร้างแดชบอร์ดสำหรับแสดงเมตริกของไซต์ของคุณ แทนที่จะให้บริการการตรวจสอบโปรแกรมนี้ทำงานร่วมกับบริการตรวจสอบอื่นและฉายมันบนหน้าจอเพื่อความสะดวกของคุณ สำนักงานด้านไอทีที่ได้รับประโยชน์จากแผงควบคุมส่วนกลางจะชอบบริการนี้ แต่เพียงแค่รู้ว่ามันไม่ได้ทดสอบหรือตรวจสอบข้อมูล แต่เป็นเพียงการรวบรวมและอนุญาตให้คุณปรับแต่งวิธีการแสดง.

ContentKing

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ราคาตามแผน: $ 11.26 – $ 342.52 / เดือน

ตรวจสอบหมายเลข: หน้า 100-1m

ผลประโยชน์ที่โดดเด่น

 • ภาพรวมเนื้อหา
 • การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา
 • การตรวจสอบเนื้อหา
 • การทำงานร่วมกันของเนื้อหา

บริการนี้สร้างขึ้นสำหรับผู้สร้างเนื้อหา ดังนั้นหากคุณกำลังจัดการบล็อกหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกันคุณจะชอบสิ่งที่ ContentKing มีให้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโครงสร้างราคาคือคุณเลือกจำนวนหน้าที่คุณมีแล้วคุณจะได้รับบริการทั้งหมดที่พวกเขาเสนอตามจำนวนนั้น.

คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ อนุญาตสำหรับการทำงานร่วมกันข้ามแพลตฟอร์มและตรวจสอบว่าเนื้อหาของคุณเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างไร.

ข้อสรุป

เว็บไซต์ของคุณเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพและติดตามปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้น ด้วยเครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ที่เหมาะสมคุณสามารถทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพเว็บไซต์สูงสุดตลอดเวลา ยินดีต้อนรับสู่อนาคต.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector