กำลังมองหาโฮสต์เว็บใหม่อยู่ใช่ไหม ใช้รายการตรวจสอบนี้

กำลังมองหาโฮสต์เว็บใหม่อยู่ใช่ไหม ใช้รายการตรวจสอบนี้

กำลังมองหาโฮสต์เว็บใหม่อยู่ใช่ไหม ใช้รายการตรวจสอบนี้

หากคุณกำลังพยายามเลือกพื้นที่เว็บใหม่และคุณเสียไปทั้งหมดฉันเข้าใจคุณ.


ฉันเคยไปมาก่อน.

คุณกำลังกรีดร้องที่ผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณผ่านทางเธรดการสนับสนุน พวกเขาดูดที่การตอบสนองพวกเขาไม่ช่วยเหลือพวกเขาไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม.

หรือบางทีคุณอาจไม่เคยสร้างเว็บไซต์มาก่อนและไม่สามารถเริ่มต้นได้เลย.

บางทีคุณอาจเห็นรายการ “โฮสต์เว็บที่ดีที่สุด” หลายร้อยรายการและไม่รู้ว่าใครควรเชื่อถือ.

วันนี้ฉันจะทำให้คุณใกล้ชิดยิ่งขึ้น ใช้รายการตรวจสอบนี้เพื่อช่วยคุณกำหนดว่าใครควรโฮสต์เว็บต่อไปของคุณ.

รายการตรวจสอบโฮสต์เว็บของผู้เริ่มต้น

ส่วนนี้ครอบคลุมพื้นฐาน หากคุณไม่เคยใช้โฮสต์มาก่อนให้เริ่มที่นี่ นอกจากนี้ในบทความเราพูดถึงคุณสมบัติขั้นสูงที่อาจทำให้สับสนเกินไป ดังนั้นหากคุณเพิ่งเริ่มออกรายการ ช่วยในการรวบรวมเอกสาร Excel เปรียบเทียบ บริษัท โฮสติ้งที่คุณกำลังพิจารณาอยู่และมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ด้านล่างนี้อย่างไร.

 • การสนับสนุนประเภทใดที่ บริษัท โฮสติ้งเสนอ? ค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางโทรศัพท์อีเมลและแชทได้ตลอด 24/7 เหตุฉุกเฉินโฮสติ้งหลายแห่งไม่เกิดขึ้นในเวลาทำการ.
 • การสนับสนุนเร็วแค่ไหน? บาง บริษัท อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวันในการตอบตั๋ว (Rackspace) อื่น ๆ นั้นเร็วมากและตอบสนองทันที (SiteGround).
 • โฮสติ้งสามารถเก็บเว็บไซต์ได้กี่เว็บไซต์? บางแพ็คเกจเริ่มต้นที่โฮสต์เช่น WP Engine อนุญาตเพียงหนึ่งเว็บไซต์ ในขณะที่คนอื่น ๆ เช่น SiteGround และ HostGator อนุญาตเว็บไซต์ไม่ จำกัด นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญ แต่อย่ายึดการตัดสินใจของคุณกับสิ่งนี้.
 • การรับประกันความพร้อมใช้งานคืออะไร? บริษัท โฮสติ้งมีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% หรือไม่? ซึ่งหมายความว่าพวกเขารับประกันว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่เคยผิดหวัง อ่านความเห็นเกี่ยวกับการโฮสต์ผ่านเว็บเพื่อดูประสบการณ์การใช้งานจริง.
 • โฮสต์ให้การโยกย้ายฟรีหรือไม่? การย้ายเว็บไซต์ของคุณไปยังโฮสต์ใหม่นั้นเป็นงานที่น่ากังวล แม้แต่นักพัฒนาและเจ้าของเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ก็ทำผิดพลาดเมื่อโอนย้ายโฮสต์ หาก บริษัท โฮสติ้งของคุณให้บริการกับคุณนั่นเป็นข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่.
 • พวกเขาจะสำรองเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ? ความผิดพลาดเกิดขึ้น โฮสต์ที่ดีที่สุดจะสำรองเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ โฮสต์คดเคี้ยวบางแห่งไม่ได้รวมไว้และสามารถเรียกเก็บเงินคุณสูงถึง $ 150 หรือมากกว่านั้นหากคุณลบเว็บไซต์ของคุณ.
 • โฮสต์มีการติดตั้งอย่างง่ายสำหรับแพลตฟอร์มเว็บไซต์ยอดนิยมหรือไม่? เป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับโฮสต์เว็บที่จะรวมการติดตั้งด้วยคลิกเดียวสำหรับแอปพลิเคชันยอดนิยมเช่น WordPress, Magento, Drupal และอื่น ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฮสต์ของคุณเสนอสิ่งนี้หากไม่ใช่นั่นคือธงสีแดง.

รายการตรวจสอบโฮสต์เว็บขั้นสูง

ย้ายไปยังคุณสมบัติขั้นสูงอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดหากคุณมีประสบการณ์มากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณอาจเคยเจอในอดีตที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งที่จะพลาด แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่ถ้าคุณมีไซต์ที่ค่อนข้างใหญ่หรือซับซ้อนคุณจะต้องจดจำสิ่งเหล่านี้.

 • โฮสต์เสนอการจัดเตรียมด้วยคลิกเดียวหรือไม่? การสร้างสำเนาชั่วคราวสำหรับการพัฒนาไซต์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง อาจเป็นความเจ็บปวดในการสร้างและถ่ายโอนโดเมนการแสดงละคร เลือกโฮสต์ที่ทำให้ง่าย.
 • คุณมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับขนาดของฐานข้อมูลเพื่อทำการคัดลอกสถานะชั่วคราวหรือไม่? แม้แต่ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่ซึ่งมีการจัดเตรียมแบบคลิกเดียวก็อาจมีข้อ จำกัด ด้านขนาดฐานข้อมูล สิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดมาก สิ่งที่ก่อให้เกิดขนาดฐานข้อมูลของคุณคือขนาดและคุณภาพของภาพจำนวนหน้าไม่ว่าคุณจะอยู่บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซหรือไม่และจุดข้อมูลอื่น ๆ.
 • ไซต์มีการรวม Git หรือไม่? FTP เป็นวิธีเรียนแบบเก่าในการอัปเดตเว็บไซต์ของคุณ นักพัฒนาไซต์ที่แท้จริงใช้รูปแบบของการจัดการการเปลี่ยนแปลงเช่น Git โฮสต์ที่ดีเสนอการรวมที่ง่ายสำหรับไซต์ของคุณ.
 • inodes มีจำนวน จำกัด เพื่อให้ Git ทำงานได้? Inodes เป็นไฟล์เล็ก ๆ ที่ไซต์ของคุณสร้างขึ้นและมักจะสามารถเพิ่มได้หากคุณใช้ไซต์อีคอมเมิร์ซหรือไซต์อื่นที่มีจุดข้อมูลมากมาย มันน่าหงุดหงิดมากที่มีโฮสติ้ง“ ไม่ จำกัด ” จากนั้นคุณก็รู้ว่าไม่ได้ใช้กับ inodes.
 • จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเว็บไซต์ของคุณถูกแฮ็ก? เว็บไซต์ลูกค้าที่ฉันทำงานถูกแฮ็กและผู้ให้บริการพื้นที่เว็บไซต์ได้ทำลายเว็บไซต์ของเราทั้งหมดเพื่อป้องกันการติดไวรัสจากไซต์อื่นบนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน นั่นอาจจำเป็นจากมุมมองของพวกเขา แต่มันก็ดูไม่ยุติธรรมสำหรับเรา พวกเขาไม่ได้เตือนเราอย่างเหมาะสมและมันทำให้เกิดอาการปวดหัวอย่างมาก.
 • โฮสต์ให้การตรวจสอบมัลแวร์หรือไม่? สิ่งที่ดีอีกอย่างหนึ่งที่มีรายการถึงแม้ว่าคุณควรได้รับบริการเฉพาะเช่น Sucuri.net เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มครอง.

มีรายการอื่น ๆ อีกมากมายให้ค้นหาเมื่อเลือกโฮสต์ใหม่ ดูที่ราคาเป็นเพียงด้านเดียว หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์งานอดิเรกเล็ก ๆ คุณก็จะได้ราคาที่ถูกที่สุดที่คุณสามารถหาได้จากบทวิจารณ์ที่ดี แต่ถ้าธุรกิจของคุณใช้เว็บไซต์คุณภาพสูงคุณจะต้องมีโฮสต์ที่คุณไว้ใจได้ โฮสต์ที่มีคุณสมบัติและคุณภาพที่คุณต้องการ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector