สถานที่ 17 แห่งให้เรียนรู้ Google Analytics ฟรีในปี 2020 (ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ)

หมายเหตุของบรรณาธิการ: โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตในปี 2019 เราได้เปลี่ยนไซต์เก่า ๆ บางไซต์ที่ไม่เกี่ยวข้องอีกต่อไปและเพิ่มในแหล่งข้อมูลใหม่ที่ยอดเยี่ยม นี่คือความสำเร็จในการวิเคราะห์ของคุณในปี 2019 และหลังจากนั้น!


Google Analytics ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเรียนรู้.

ในความเป็นจริงมันซับซ้อนมากจนหลายคนเพิกเฉยนั่นเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ หากคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของคุณ – ทุกวัน – ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณและปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหาผู้เข้าชมและยอดขายจากนั้นไม่เหมาะสมที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับเงินมากที่สุด คุณวิเคราะห์สิ่งที่คุณทำอยู่อย่างไร?

ปัญหาของ Google Analytics ก็คือมันเหมือนกับการได้เรียนรู้กีฬาใหม่ ๆ เช่นการเล่นกระดานโต้คลื่นเมื่อคุณเริ่มเล่นกระดานโต้คลื่นในครั้งแรกคุณจะรู้สึกเหมือน“ ไชโยฉันสามารถท่องได้ทันที!” แต่คุณก็รู้แล้วว่าการก้าวไปไกลกว่าพื้นฐานของการล่องแก่งเป็นเส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชัน ง่ายมากในการลงชื่อเข้าใช้ Google Analytics และดูว่าการเข้าชมของคุณในช่วง 30 วันที่ผ่านมาเป็นอย่างไร มันยากกว่าที่จะเข้าใจวิธีการวิเคราะห์โดยภูมิศาสตร์แหล่งที่มาของการเข้าชมหมวดหมู่หน้า ฯลฯ.

Google Analytics มีประสิทธิภาพอย่างมากและในขณะที่ไม่มีการทดแทนสำหรับการเข้าสู่ระบบและการใช้เวลากับมันทรัพยากรต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเร่งความเร็วได้เร็วขึ้น.

ดำน้ำในและมีความสุข.

1. Moz

Moz Analytics โพสต์

Moz อาจเป็นผู้ให้การศึกษาชั้นนำของมวลชนเกี่ยวกับการตลาดขาเข้าและ SEO ซึ่งจำหน่ายซอฟต์แวร์ การอุทิศตนเพื่อการให้การศึกษาแก่เรานั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในบล็อกของพวกเขา Kristi Hines จะแนะนำคุณเกี่ยวกับการติดตั้ง Google Analytics อย่างละเอียด คริสตีอธิบายว่ามันคืออะไรและจะใช้เพื่อประโยชน์ของคุณอย่างไร เสร็จสมบูรณ์ด้วยรูปภาพที่เกี่ยวข้องซึ่งจะนำคุณผ่านทุกแง่มุมของ Google Analytics ตั้งแต่เครื่องมือติดตามไปจนถึงการตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ WordPress ของคุณ มันถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Google Analytics มันจะนำคุณไปสู่การเป็นสามเณรที่สมบูรณ์สำหรับผู้ใช้ระดับสูงในเวลาไม่กี่นาที.

2. Google Analytics Academy

ภาพหน้าจอของ Analytics Academy

Google Analytics Academy โดยตรงจาก Google เองจะพาคุณผ่านหลักสูตรและบทเรียนที่คุณเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถทดสอบความรู้ของคุณและเข้าร่วมชุมชนการเรียนรู้ในฟอรัมแบบโต้ตอบที่คุณสามารถเรียนรู้จากเพื่อนของคุณ จะมีอะไรดีไปกว่าการเรียนรู้ Google Analytics มากกว่าจากผู้เขียนเอง หลักสูตรของพวกเขารวมถึงความรู้พื้นฐานของ Google เครื่องจัดการแท็ก, พื้นฐานการวิเคราะห์แอปมือถือ, การวิเคราะห์อีคอมเมิร์ซ: จากข้อมูลถึงการตัดสินใจ, หลักการแพลตฟอร์มของ Google Analytics และพื้นฐานการวิเคราะห์ดิจิทัล.

หลังจากที่คุณรู้สึกว่าคุณได้เรียนรู้สิ่งที่คุณทำได้แล้ว – ทำการทดสอบการรับรอง.

3. การฝึกอบรม Google Analytics & การรับรอง

ภาพหน้าจอการฝึกอบรมการวิเคราะห์

Google ก้าวไปอีกขั้นด้วยการฝึกอบรมและการรับรองของ Google Analytics ที่นี่มีลิงก์ไปยัง Google Analytics Academy ที่คุณเห็นด้านบนรายการตรวจสอบการตั้งค่าคู่มือเริ่มต้นใช้งานศูนย์ช่วยเหลือและศูนย์ทดสอบ ด้วยการเพิ่มการสัมมนาและวิดีโอรวมถึงการแนะนำหลักสูตรระดับกลางและระดับสูงคุณอาจพบผู้ฝึกสอนที่ผ่านการรับรองในพื้นที่ของคุณเพื่อเรียนรู้ด้วยตนเอง.

พวกเขายังมีลิงก์ในช่อง YouTube ของพวกเขาสำหรับผู้ที่เรียนรู้ได้ดีที่สุดกับวิดีโอ.

4. มีดโกนของ Occam กับ Avinash Kaushik

Occams Razor Analytics

Avinash Kaushik น่าจะเป็นนักเขียนที่ดีที่สุดใน Analytics เขาเป็น Google Fellow แต่ไม่ได้ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของ Google ตลอดเวลา เขารู้ว่ามีระบบการวิเคราะห์ระดับองค์กรจำนวนมากที่นอกเหนือไปจาก Google Analytics ดังนั้นเขาจึงมองสเปกตรัมเต็มรูปแบบ ซอสสูตรลับของเขาคือความสามารถของเขาที่จะนำความคิดอันยิ่งใหญ่และกลั่นให้เรียบง่าย เขาสัมผัสกับทุกช่องทางของการตลาดดิจิทัลเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของพวกเขาทั้งหมดและนำคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง.

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเขียนของเขาคือเขาจะให้ความเห็นของเขาและบอกคุณว่าจะทำอย่างไร เขาสามารถเป็นกลางในบางกรณีและให้ความเห็นอย่างสูงในผู้อื่น แต่นั่นคือสิ่งที่ผู้ชมเริ่มต้นถึงระดับกลางต้องการทิศทางที่ชัดเจนจากมืออาชีพ ฉันมักจะใช้เวลา 1-2 ชั่วโมงในการดูดซับเนื้อหาของเขา โชคดีที่เขาโพสต์เพียงเดือนละครั้งมิฉะนั้นฉันจะไม่สามารถทำงานจริงได้!

คำแนะนำในบล็อกของเขาที่ลิงก์ไปจะนำคุณจากคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับ Google Analytics ไปยังคนที่มีความเชี่ยวชาญใน Google Analytics เขาวางไว้ในห้าขั้นตอนง่ายๆ: (1) หาเส้นทางอาชีพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ (2) ใช้เครื่องมือวิเคราะห์เว็บสองครั้งแรก (3) ได้รับการศึกษา (4) เล่นในโลกแห่งความจริงและ (5) ) หางานวิเคราะห์ครั้งแรกของคุณ เมื่อถึงขั้นตอนที่ห้าคุณจะต้องจัดการกับโพสต์บล็อกนี้เป็นเวลา 3 ถึง 6 เดือน ไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียนรู้ข้ามคืนเพราะมีข้อมูลจำนวนมาก.

5. Analytics Talk

การพูดคุยของ Cutroni

Justin Cutroni เป็นผู้นำด้านการวิเคราะห์ความคิดชั้นนำในสาขานี้ แม้ว่าบล็อกของเขาจะไม่ได้รับการอัปเดตในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็มีทองคำที่ไม่มีเวลาทำและยังคงเป็นหนึ่งในบล็อกการวิเคราะห์ชั้นนำของโลก.

Analytics Talk ได้สร้างเว็บไซต์ทั้งหมดของพวกเขารอบ ๆ Google Analytics พวกเขาเสนอโพสต์บล็อกข้อมูลมากมายไม่เพียง แต่สอนคุณเกี่ยวกับ Google Analytics แต่เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ตัวอย่างสิ่งที่พวกเขาเสนอให้คุณโพสต์บล็อกสามรายการแรกของพวกเขา (ในขณะที่เขียนนี้) คือ (1) การทำความเข้าใจรายงาน Cohort ของ Google Analytics (2) การใช้ข้อมูลออฟไลน์และออนไลน์เพื่อขับเคลื่อนการปรับปรุงการตลาดของ Google Analytics และ (3) ทำความเข้าใจการวัดอุปกรณ์ข้ามและหมายเลขผู้ใช้ ทั้งหมดนี้เป็นบทความในบล็อกที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณอยู่ในแถวหน้าของสิ่งใหม่ ๆ ด้วย Google Analytics.

6. KISSmetrics

บล็อก Kissmetrics

KISSmetrics เป็นบล็อกที่รับรองด้วยตนเองเกี่ยวกับการวิเคราะห์การตลาดและการทดสอบ พวกเขามีเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ยอดเยี่ยมที่รวบรวมทรัพยากรมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ Google Analytics KISSmetrics ยังนำเสนอการสัมมนาผ่านเว็บของ Analytics หากมีบล็อกเดียวที่รู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับ Google Analytics มันจะเป็นบล็อกนี้.

ในบางครั้ง KISSmetrics ให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับ Google Analytics ในบางครั้งพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาแตกต่างและดีกว่า Google Analytics อย่างไร ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะพิจารณาตนเองว่าเป็นคู่แข่งของ Google Analytics แต่พวกเขาอาจแสดงคุณลักษณะบางอย่างของ Google Analytics เพื่อส่งเสริมซอฟต์แวร์ของตนเอง ฉันเชื่อว่าพวกเขามีความตั้งใจที่ดีที่สุดในใจ แต่นั่นคือสิ่งที่คุณควรจำ.

ตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาพูดกับแหล่งข้อมูลอื่น ๆ 1-2 แห่งก่อนที่คุณจะทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณอย่างมีนัยสำคัญ.

7. SkilledUp

สกรีนช็อต Skilledup

SkilledUp เป็นเว็บไซต์ที่เสนอหลักสูตรการเรียนรู้ในหลากหลายหัวข้อ พวกเขารู้ว่า Google Analytics อาจสร้างความสับสนและต้องมีวินัยในการเรียนรู้ ดังนั้นพวกเขาไม่เพียง แต่เสนอหลักสูตรเอง แต่ยังมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เสนอหลักสูตรเช่น Lynda.com หลักสูตรเหล่านี้ไม่ฟรี อย่างไรก็ตามพวกเขามีความละเอียดรอบคอบและจะสอนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Google Analytics.

8. e-book ของ Ben Bardon: คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นสู่ Google Analytics

คู่มือการวิเคราะห์ Ben Barden

เบ็นบาร์ตันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์เล่มนี้ มันอยู่ในรูปแบบ PDF และจัดได้ดีมาก หากคุณต้องการลงเรียนหลักสูตรแบบออนไลน์ด้วยตนเองนี่เป็นวิธีที่จะทำ มันยาว 21 หน้าและอัดแน่นไปด้วยข้อมูลที่มีทุกอย่างตั้งแต่ปฐมนิเทศไปจนถึงแหล่งการจราจรจนถึงการเรียนรู้ผู้ชมของคุณ มีคู่มือออฟไลน์อื่น ๆ อีกไม่กี่รายที่ค่อนข้างมีประโยชน์เหมือนกับคู่มือนี้.

9. คู่มือของ TakeFlyte

TakeFlyte Analytics

TakeFlyte ได้สร้างโพสต์ที่ละเอียดและยาวมาก ๆ ซึ่งจะสอนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Google Analytics จากวิธีตั้งค่าบัญชีของคุณเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ให้ได้มากที่สุด พวกเขานำคุณจากภาพรวมแหล่งที่มาของการเข้าชมไปยังวิธีการตั้งค่าเป้าหมาย พวกเขาไม่ทิ้งหินไว้ พวกเขาไปกันสั้น ๆ แต่มันจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ในการโพสต์บล็อกเดียว.

10. โพสต์การวิเคราะห์ของ Portent Interactive

คำแนะนำการวิเคราะห์ที่สำคัญ

Ian Laurie เป็นหนึ่งในนักเขียนที่สนุกที่สุดในโลกการตลาดดิจิทัล และทีมของเขาสับเป็นหนึ่งในหน่วยงานการตลาดอินเทอร์เน็ตชั้นนำ ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าโพสต์บล็อกการวิเคราะห์ของพวกเขาจะมีทั้งข้อมูลและบางครั้งก็ตลก ทีมพูดในการประชุมการตลาดดิจิทัลชั้นนำเพื่อให้คุณรู้ว่าโพสต์ของพวกเขาเป็นงานที่สำคัญที่สุด.

ฉันชอบบล็อกและมัคคุเทศก์ของ Portent – พวกเขามักมีความคิดเห็นและหลงใหล หากคุณต้องการได้รับการศึกษาในวิธีที่น่าสนใจและก้าวหน้ายิ่งขึ้นให้เพิ่มไซต์ของพวกเขาในรายการเรื่องรออ่านของคุณ.

เนียร์บางคน แต่สิ่งที่ดีคือ ติดตั้งคู่มือวิดีโอ และ คู่มือวิดีโอสถิติพื้นฐาน.

บางคนเรียนรู้ได้ดีกว่าด้วยวิดีโอ Portent เข้าใจสิ่งนี้ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างวิดีโอสองสามรายการสำหรับผู้เรียนรู้ภาพเหล่านั้น วิดีโอมีความสามารถในการใส่ข้อมูลเพิ่มเติมในระยะเวลาอันสั้น – คาดว่าจะวางวิดีโอไว้ชั่วคราวเมื่อคุณถ่ายข้อมูล.

วิดีโอที่สองทำตามคำแนะนำในการติดตั้งวิดีโอด้านบน อันนี้ผ่านตัวชี้วัดที่พวกเขาเรียกสถิติขั้นพื้นฐาน การเขียนข้อมูลลงกระดาษและปากกาเป็นประโยชน์เสมอ ดูในตอนแรกแล้วดูอีกครั้งซึ่งเขียนข้อมูลที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องรู้และวิธีการอ่านและทำความเข้าใจสถิติของ Google Analytics.

11. โพสต์การวิเคราะห์ Koozai

โพสต์การวิเคราะห์ Koozai

Koozai เป็น บริษัท การตลาดดิจิทัลในสหราชอาณาจักรพร้อมบริการวิเคราะห์ข้อมูลซึ่งเป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญหลักของพวกเขา พวกเขาทำให้สมาชิกทีมตกอยู่ในสนามเพลาะทั้งวันและออกนอกบ้านดังนั้นพวกเขาจึงให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ที่คุณสามารถใช้ได้ในวันนี้.

ต่างจากเอเจนซี่อื่น ๆ พวกเขาอัปเดตบล็อกเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะในด้านการวิเคราะห์ พวกเขายังผลิตมัคคุเทศก์และเอกสารข้อมูลจำนวนมากที่ครอบคลุมด้านการตลาดและการวิเคราะห์ดิจิทัล เพิ่มลงในฟีดของคุณเพื่อรับการปรับปรุงและการวิเคราะห์ที่ดีที่สุด.

12. บล็อกข้อมูลรัก

รักบล็อกข้อมูล

บล็อก Loves Data เป็นการค้นพบใหม่ในส่วนของฉัน แต่เป็นบล็อกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิเคราะห์ มันครอบคลุมหัวข้อยอดนิยมและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น ฉันรักเมื่อบล็อกเพิ่งตัดการไล่ล่าและตอบคำถามเร่งด่วนที่สุดและปัญหาที่เราเผชิญในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและเว็บ.

หนึ่งในปัญหาการวิเคราะห์ที่น่ารำคาญที่สุดที่บล็อกมีอยู่ วิธีลบสแปมจาก Google Analytics – ปัญหาที่ผู้จัดการเว็บไซต์ส่วนใหญ่ไม่รู้จัก แต่มันก่อให้เกิดมลพิษจากสถิติการเข้าชมการวิเคราะห์ บล็อกดังกล่าวมีมาตั้งแต่ปี 2008 และ Benjamin Mangold รู้จักสิ่งของของเขา เขายังสร้างหลักสูตรฟรี …

13. ชอบหลักสูตร Essential Data Analytics

ชอบหลักสูตร Google Analytics ข้อมูล

หลักสูตร Analytics Essentials นี้จาก Loves Data เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความคุ้นเคยกับ Google Analytics สำหรับผู้เริ่มต้น ดังนั้น Google จึงมีการฝึกอบรมของตัวเองอย่างชัดเจน แต่บางครั้งมันก็เป็นการดีกว่าที่จะได้รับการแนะนำที่รวดเร็วกว่าสำหรับมืออาชีพบุคคลที่สามที่เป็นผู้ใช้.

ด้วยการรับมุมมองใหม่คุณเรียนรู้จากคนที่น่าจะผ่านสิ่งเดียวกันกับที่คุณเป็นและไม่ได้มาจากภายในของ Google ในทีม Analytics ของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าพวกเขารู้วิธีใช้ซอฟต์แวร์เช่นผู้ปฏิบัติงานจริง.

หลักสูตรไม่ครอบคลุมอย่างมาก – ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ดี เพื่อความเป็นธรรมเป้าหมายของหลักสูตรคือการให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับพื้นฐาน แต่จากนั้นแนะนำให้คุณซื้อหลักสูตรขั้นสูงอีกหนึ่งหลักสูตร ถ้าคุณยังใหม่กับการวิเคราะห์มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.

14. กระทู้การวิเคราะห์ของ Search Engine Land

โพสต์ของ SEL Analytics

Google Analytics และ SEM (SEO + PPC) เชื่อมต่ออย่างแน่นหนา Search Engine Land เป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำของ SEO และข่าว PPC ดังนั้นชุดการโพสต์ที่เน้นการวิเคราะห์นี้เป็นฟีดที่ยอดเยี่ยมในการรับข่าวสารล่าสุดในโลกของการค้นหาและการวิเคราะห์.

แม้ว่าโพสต์การวิเคราะห์อาจปรากฏขึ้นเป็นระยะ ๆ มี แต่มีบางโพสต์และเคล็ดลับที่คุณควรตรวจสอบหากคุณไม่คุ้นเคยกับพวกเขา วิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามข้อมูลล่าสุดและเข้าใจการทับซ้อนของ SEM และการวิเคราะห์.

15. Google Analytics: คำแนะนำของสัดส่วนมหากาพย์จากสิ่งที่มองเห็นได้

คู่มือการวิเคราะห์ที่มีอยู่แล้ว

Builtvisible เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นทางเทคนิคและพวกเขาผลักดันข้อ จำกัด ในด้านเทคนิค SEO และพื้นที่การวิเคราะห์ ฉันเป็นแฟนตัวยงของงานของพวกเขาและคำแนะนำที่ยิ่งใหญ่นี้จะตรวจสอบพื้นฐานของ Google Analytics และจากนั้นก็ก้าวเข้าสู่หัวข้อและกลยุทธ์ในการปรับปรุงแพลตฟอร์มอย่างรวดเร็ว.

โพสต์นี้สร้างขึ้นจากผู้ใช้งานการวิเคราะห์ระดับกลางสิ่งที่ต้องการเพิ่มเกมของพวกเขา คุณจะฉลาดขึ้นมากหลังจากอ่านคู่มือนี้และคุณควรเก็บแท็บไว้ในบล็อกของ บริษัท นี้เพื่อรับข้อมูลเชิงดิจิตอลเพิ่มเติม.

16. การวิเคราะห์เชิงลึกของ Econsultancy

โพสต์การวิเคราะห์ Econsultancy

Econsultancy เป็นเหมือน NPR ของโลกการตลาดดิจิทัล – ฉลาดเข้าถึงได้และน่าสนใจ พวกเขามุ่งเน้นไปที่ความเป็นธรรมขององค์กรและเสนอรายงานและการฝึกอบรมที่มีราคาแพง แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้โพสต์บล็อกของพวกเขามีค่ามากขึ้น – คุณรู้ว่าพวกเขาสร้างเนื้อหาที่เป็นของแข็ง.

โพสต์การวิเคราะห์ของพวกเขาไม่ได้มุ่งเน้นที่ Google Analytics เพียงอย่างเดียว แต่มีจำนวนกลยุทธ์และยุทธวิธีที่เหมาะสมที่สามารถใช้กับแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ใด ๆ สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์องค์กรและผู้ต้องการ.

17. บล็อก Brian Clifton Analytics

บล็อก Brian Clifton Analytics

Brian Clifton เขียนหนังสือบน Google Analytics – ดังนั้นเขาจึงเชื่อถือได้สูง ลองดูสิ่งนี้จากประวัติของเขา:

“ ในฐานะหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์เว็บแรกของ Google สำหรับยุโรป (2005-8) ไบรอันได้สร้างทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ในยุโรป มรดกในการทำงานของเขาคือศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์สำหรับการรับรองบุคคล Google Analytics (GAIQ).”

หากคุณกำลังมองหากลยุทธ์ขั้นสูงและดำน้ำลึกลงไปใน Google Analytics ให้ติดตามเขาอย่างแน่นอน บล็อกของเขาได้รับการปรับปรุงด้วยกลยุทธ์และกลยุทธ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา – โพสต์ของเขามักจะสั้นและหวาน.

อ่านโพสต์ของเขาให้ได้มากเท่าที่คุณจะทำได้จากนั้นเมื่อคุณเรียนรู้ทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ให้ซื้อหนังสือของเขา!

เรียนรู้ Google Analytics ที่นี่

เหล่านี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม 17 แหล่งในการเรียนรู้ Google Analytics และทฤษฎีการวิเคราะห์ทั่วไป เริ่มต้นด้วยสิ่งเหล่านี้และคุณจะได้เรียนรูกระต่ายในแต่ละสัปดาห์ (ถ้าคุณต้องการ)

มีแหล่งอื่นที่คุณรักหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นแจ้งให้เราทราบที่นี่ในความคิดเห็นว่าแหล่งข้อมูลโปรดของคุณคืออะไรที่ไม่ได้อยู่ในรายการนี้!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map