แนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซ 2018 [Infographic] – โฮสต์คืออะไร

กับทุกปีที่ผ่าน, อีคอมเมิร์ซอ้างว่ามีรายได้จากการขายปลีกทั่วโลกเพิ่มขึ้น.


แม้ในขณะที่ประชาชนทั่วไปกำลังเข้ามาเรื่อย ๆ ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ ไซต์ต่างๆยังคงเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครเพื่อความสำเร็จ ไซต์อีคอมเมิร์ซควรเป็นวิธีการแยกตัวเองออกจากส่วนที่เหลือและเพิ่มการแปลงให้ได้มากที่สุด?

คำตอบคือการออกแบบที่ยอดเยี่ยม.

นี่คือเจ็ดแนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซที่กำลังสร้างแบรนด์และเพิ่มการแปลงในปี 2018.

ข้ามไปยังรายละเอียดของเทรนด์

(คลิกอินโฟกราฟิกเพื่อขยาย)

แนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซ 2018 อินโฟกราฟิก

แบ่งปันภาพนี้บนเว็บไซต์ของคุณ

โปรดรวมการระบุแหล่งที่มาของ WhatsTheHost.com ด้วยกราฟิกนี้.

แนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซ

ทำลายแนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซของปี 2018

เทรนด์ได้รับการแร็พที่ไม่ดี: เรามักจะคิดว่าพวกเขาเป็นน้ำตื้นผ่านแฟชั่น แต่ในความเป็นจริงแล้วเทรนด์สามารถบอกให้เราเห็นสภาพของโลกรอบตัวเรา แน่นอนแนวโน้มของปีที่แล้วมักจะกลายเป็นบรรทัดฐานของปีนี้ เราเห็นสิ่งนี้ว่า แนวโน้ม 2017 สำหรับมือถือและลดช่องว่างระหว่างโซเชียลและอีคอมเมิร์ซ ได้จัดตั้งตัวเองเป็นแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม.

แนวโน้มการออกแบบเพิ่มขึ้นเพื่อความชุกเพราะพวกเขาตอบสนองรสนิยมและความคาดหวังของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้เป็นจริงในทุกสาขาของการออกแบบจาก การออกแบบกราฟิก การออกแบบ UX เพื่อการออกแบบตกแต่งภายใน และเท่าที่อีคอมเมิร์ซดำเนินไปมีวิธีที่ดีกว่าในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณมากกว่าการคาดการณ์ความต้องการของพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะตระหนักถึงพวกเขา?

ระหว่างตะกร้าสินค้าที่ถูกทอดทิ้งการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและการแข่งขันเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าในทะเลของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมีความท้าทายมากมายที่ผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซเผชิญอยู่ทุกวัน การออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณสามารถมีส่วนร่วมมีความสุขและแจ้งให้ลูกค้าของคุณเพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่แตกต่างและเป็นบวก ก่อนที่ลูกค้าจะซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณการไหลโดยรวมและลักษณะที่ปรากฏของไซต์ของคุณทำให้เกิดความประทับใจอย่างยิ่ง.

นี่คือเจ็ดแนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซที่กำลังสร้างแบรนด์และเพิ่มการแปลงในปี 2561:

นำทางอย่างรวดเร็ว

 1. เลื่อนภาพผลิตภัณฑ์
 2. องค์ประกอบที่ตัดกัน
 3. การถ่ายภาพที่แท้จริง
 4. วิดีโอรวม
 5. รูปถ่ายสินค้าออกจากกล่อง
 6. หน้า Landing สินค้า
 7. หมวดหมู่ความคิดสร้างสรรค์

แหล่งข้อมูลอินโฟกราฟิก

การเลื่อนภาพผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ Cuyana

เลื่อนภาพผลิตภัณฑ์บน Cuyana.com

1. เลื่อนภาพผลิตภัณฑ์

มนุษย์สมัยใหม่ใช้เวลานับไม่ถ้วนทุกวันเพียงแค่เลื่อน ซึ่งตรงข้ามกับการคลิกอย่างกระทันหันการกระทำของ การเลื่อนเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทำให้ดวงตาและสมองของเรามีเนื้อหาที่สะอาดและต่อเนื่อง การเลื่อนรูปถ่ายของผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่ต้องการความต้องการของผู้บริโภคน้อยกว่าการนำเสนอภาพนิ่งแบบคลิกผ่านเท่านั้น แต่ยังเพิ่มโอกาสที่ผู้เข้าชมจะเห็นภาพเพิ่มเติมอีกด้วย เพื่อประสบการณ์การช็อปปิ้งที่คล่องตัวยิ่งขึ้นการเลื่อนรูปถ่ายผลิตภัณฑ์มีข้อดีที่ชัดเจนมากมายสำหรับอีคอมเมิร์ซ.

2. องค์ประกอบที่ตัดกัน

ระหว่างรูปถ่ายสินค้าคำอธิบายรายการคำแนะนำและบทวิจารณ์หน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซมักจะเกิดขึ้นมากมาย การออกแบบที่ตัดกันสามารถช่วยให้หน้าผลิตภัณฑ์บรรลุความกลมกลืนขององค์ประกอบที่ตัดกันเช่นข้อความภาพถ่ายและเวกเตอร์ องค์ประกอบเหล่านี้เป็นแบบไดนามิกและสะดุดตาในขณะที่ปล่อยให้โอกาสมากมายสำหรับพื้นที่เชิงลบ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราชอบการใช้องค์ประกอบการออกแบบที่ทับซ้อนกันในคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อวางรายละเอียดอย่างใกล้ชิดและมุมมองขนาดเต็มและเพื่อเน้นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ เราเคยเห็นสิ่งนี้ในเว็บไซต์ที่ไม่ใช่อีคอมเมิร์ซอย่างเช่น WP Engine ซึ่งพวกเขาใช้ประโยชน์จากการออกแบบที่คล้ายกัน.

แนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซ

องค์ประกอบที่ตัดกันบน Koparibeauty.com

การถ่ายภาพที่แท้จริงสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ

ถ่ายภาพสินค้าจริงตามที่ใช้ forhims.com

3. การถ่ายภาพจริง

ศิลปะการถ่ายภาพสินค้านั้นค่อนข้างยุ่งยาก ภาพถ่ายควรมีเสน่ห์และน่าสนใจ แต่ง่ายพอที่ผลิตภัณฑ์จะยังคงเป็นจุดศูนย์กลาง สุนทรียศาสตร์ควรมีความสอดคล้องกันในทุกผลิตภัณฑ์ แต่อย่าเบื่อลูกค้าที่มีหน้าตาเหมือนกันและโพสท่าซ้ำไปซ้ำมา.

มันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้บริโภคในการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงเมื่อภาพถ่ายเดียวที่พวกเขาเห็นระงับในพื้นที่สีขาวที่ว่างเปล่า โชคดีที่การถ่ายภาพที่โดดเด่นในอีคอมเมิร์ซกำลังเกิดขึ้นราวกับสูดอากาศบริสุทธิ์ การถ่ายภาพที่แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์กำลังใช้งานอยู่ในบริบทที่ตั้งใจไว้นั้นเป็นสิ่งใหม่และน่าสนใจ.

4. วิดีโอในตัว

มีบางอย่างที่น่ายินดีเกี่ยวกับวิดีโอรวมเช่นภาพถ่ายเคลื่อนไหวในโลกของ Harry Potter สื่อวิดีโอมีข้อดีมากมายที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการออกแบบอีคอมเมิร์ซ ก่อนอื่นพวกเขาสามารถแสดงลักษณะผลิตภัณฑ์บางอย่างเช่นความมั่นคงหรือกลไกที่ไม่เหมือนใครในแบบที่การถ่ายภาพนิ่งไม่สามารถทำได้ ประการที่สองการแก้ไขที่มีทักษะสามารถทำได้เพื่อให้วิดีโอถ่ายทอดข้อมูลมากมายในรูปแบบที่รวดเร็วและย่อยได้ ประการที่สามวิดีโอมีส่วนร่วมที่ถูกต้อง.

แต่วิดีโอที่รวมเข้าด้วยกันจะแตกต่างจากสื่อวิดีโอทั่วไปบนเว็บ พวกเขารวมส่วนที่ดีที่สุดทั้งหมดของ gif (ขนาดไฟล์เล็กลง, เริ่มโดยอัตโนมัติและวนซ้ำ, ไม่มีเสียง) กับนิยามที่คมชัดของไฟล์วิดีโอ ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ของคุณกลับมามีชีวิตอีกครั้งบนหน้าจอลูกค้าของคุณ.

วิดีโอรวมในอีคอมเมิร์ซ

รวมวิดีโอไว้ใน de.lush.com

การถ่ายภาพที่แท้จริงสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ

ภาพถ่ายหน้าผลิตภัณฑ์แบบเต็มหน้าจอใน glitty.co

5. รูปถ่ายหน้าผลิตภัณฑ์ออกจากกล่อง

การ จำกัด ขอบเขตของขนาดภาพมาตรฐานเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณในการสร้างทางเข้า ไม่ว่าจะเป็นภาพฮีโร่หรือเป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบการออกแบบแบบแยกหน้ารูปถ่ายของผลิตภัณฑ์ยักษ์ถือเป็นหมัดเด็ด แทนที่จะ จำกัด ภาพถ่ายของคุณเป็นจำนวนพิกเซลมาตรฐานให้ลองออกแบบหน้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยรอบพื้นที่ด้านลบในการถ่ายภาพของคุณ.

6. หน้า Landing Page ผลิตภัณฑ์

การโต้ตอบครั้งแรกของลูกค้าของคุณกับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณจะกำหนดว่าพวกเขาจะสำรวจเพิ่มเติมหรือปิดหน้าต่างแล้วลืมแบรนด์ของคุณ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในช่วงเวลาเริ่มต้นของการเยี่ยมชมเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซจำนวนมากในปี 2561 ได้ใช้ประโยชน์จากหน้า Landing Page ที่เน้นผลิตภัณฑ์.

วัตถุประสงค์ทั้งหมดของหน้า Landing Page คือการแปลงโอกาสในการขาย โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะมี“ pitch pitch” แบบดิจิตอลสำหรับผลิตภัณฑ์รวมถึงคำกระตุ้นการตัดสินใจ หน้า Landing Page ของนักฆ่าผสมผสานสำเนาการตลาดที่ชาญฉลาดเข้ากับรูปถ่ายที่สวยงามไอคอนรูปทรงเพรียวบางและตัวเลขที่น่าประทับใจเพื่อให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพรู้สึกได้รับข้อมูลและทึ่งเมื่อเห็นหน้าแรกของเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น คิดว่าหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงผลิตภัณฑ์เป็นการกลั่นที่กระชับและน่าสนใจที่สุดของทุกสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไม่เหมือนใคร.

การถ่ายภาพที่แท้จริงสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ

ผลิตภัณฑ์เป็นหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงที่ tomorrowsleep.com

การถ่ายภาพที่แท้จริงสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ

สร้างสรรค์, หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เชิงโต้ตอบโดย sixty-nine.us

7. หน้าหมวดหมู่ความคิดสร้างสรรค์

หน้าหมวดหมู่ไม่ควรถือเป็นการหยุดพักระหว่างหน้าแรกกับหน้าผลิตภัณฑ์ หน้าหมวดหมู่สินค้าที่มีส่วนร่วมสามารถบังคับให้ลูกค้าของคุณสำรวจผลิตภัณฑ์ที่มิเช่นนั้นจะไม่ติดขัด ในปีพ. ศ. 2561 เราเริ่มเห็นไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีศักยภาพมากขึ้นจากหน้าเว็บที่เด็ดขาดด้วยการออกแบบแบบไดนามิก ผ่านวิดีโอแบบบูรณาการภาพเคลื่อนไหวที่ละเอียดอ่อนและการถ่ายภาพที่เป็นตัวหนาหน้าหมวดหมู่กลายเป็นมากกว่าหน้าไดเรกทอรี หน้าหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยเพิ่มองค์ประกอบของการค้นพบในประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ของลูกค้าของคุณ.

แหล่งข้อมูลอินโฟกราฟิก

(มกราคม 2561)

ภาพหน้าจอที่ใช้ในอินโฟกราฟิกสามารถพบได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้:

การออกแบบอีคอมเมิร์ซและเว็บโฮสติ้ง

แนวโน้มการออกแบบอีคอมเมิร์ซเกี่ยวข้องกับเว็บโฮสติ้งอย่างไร ค่อนข้างมากจริง ๆ.

การใช้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายผู้จัดการต้องเก็บรักษาสินค้าคงคลังแข่งขันกับคู่แข่งสร้างแบรนด์และนั่นเป็นเพียงกลยุทธ์ออฟไลน์ฟัซซี่.

สำหรับส่วนออนไลน์คุณต้องจัดการกับการออกแบบการพัฒนา SEO เนื้อหาโซเชียลมีเดียโฆษณาที่จ่ายเงินและอื่น ๆ อีกมากมาย ก็พอที่จะทำให้ใครบางคนบ้าไปแล้ว!

หนึ่งในหลักการแรกคือการเลือกโฮสต์เว็บอีคอมเมิร์ซที่มั่นคง ตอนนี้หากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของคุณโฮสต์ด้วยตนเองคุณสามารถเริ่มต้นด้วยโฮสต์ระดับเริ่มต้นเช่น Bluehost หรือ Hostgator หรือสิ่งที่ยืดหยุ่นกว่าเล็กน้อยเช่น WP Engine หรือ SiteGround การโฮสต์ด้วยตนเองแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซนั้นค่อนข้างยากสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ถ้าคุณต้องทำสิ่งที่ต่ำที่สุดคุณจะต้องทำอะไรบางอย่าง WooCommerce หรือ Drupal.

แต่ฉันไม่แนะนำให้ไปตามเส้นทางที่โฮสต์ด้วยตนเองสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ คุณต้องการไปกับสิ่งที่โฮสต์สำหรับคุณทั้งหมดในหนึ่งเดียว ฉันชอบ Shopify หรือ Squarespace สำหรับผู้เริ่มต้น มิฉะนั้นคุณสามารถไปกับ ShopifyPlus, ซึ่งแข็งแกร่งกว่าหรือน่ากลัว แต่ทรงพลัง วีโอไอพี.

ออกแบบ, เนื้อหา, การพัฒนา, โฮสติ้ง, การตลาด – ทุกวันในชีวิตของผู้จัดการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แต่มันก็มาเต็มวงเหมือนกันเพราะพวกเขาทั้งหมดพันกัน แต่ละองค์ประกอบเหล่านี้มีปฏิสัมพันธ์กับและขึ้นอยู่กับแต่ละองค์ประกอบ ทำได้ดีและร้านค้าของคุณจะลอย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map