12 nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất được so sánh (tháng 5 năm 2020)

12 nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất được so sánh (tháng 5 năm 2020)

12 nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất được so sánh (tháng 5 năm 2020)

Trong một thế giới của lưu trữ WordPress, làm thế nào để bạn biết những gì tốt nhất cho bạn?


Nó không cảm thấy quá sức?

Làm thế nào để lựa chọn đúng?

Theo chúng tôi, tốt nhất là nhìn vào các công ty lưu trữ thông qua lăng kính về những gì họ làm tốt.

lưu trữ wordpress tốt nhất

Thế giới của các tùy chọn lưu trữ WordPress tràn ngập các công ty cung cấp mọi thứ, từ các lựa chọn lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh đến các máy chủ lưu trữ WordPress dành riêng cho cấp doanh nghiệp. Đối với cá nhân hoặc tổ chức chỉ cố gắng xác định lưu trữ WordPress tốt nhất cho nhu cầu của họ, điều này có thể khiến quá trình chọn một cảm giác khó hiểu.

Trong bài đánh giá lưu trữ này, chúng tôi sẽ xem ai là người cung cấp tùy chọn tốt nhất trong nhiều loại trang web lưu trữ khác nhau có xu hướng quan trọng nhất đối với khách hàng. Khi chúng tôi hoàn thành, chúng tôi cũng sẽ giải thích một số thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành và bất kỳ thuật ngữ nào có liên quan đến nhu cầu dịch vụ lưu trữ của bạn.

Tốt nhất cho mọi người: SiteGround

trang web

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 11,95 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 500 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch SiteGround

SiteGround cung cấp ba bộ gói lưu trữ chi phí thấp cho khách hàng WordPress. Tầng StartUp của họ lưu trữ một trang web duy nhất, cung cấp 10 Gb dung lượng lưu trữ và chấp nhận 10.000 lượt truy cập. Các tầng GrowBig và GoGeek cung cấp các trang web không giới hạn và thậm chí nhiều không gian và khách truy cập mỗi tháng.

Quan trọng hơn, SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mang đến tốc độ, thời gian hoạt động và tính năng. Lưu trữ dựa trên PHP được cài đặt sẵn và hệ thống cũng bao gồm một trình cắm di chuyển trang web giúp tăng tốc quá trình di chuyển. Họ cũng bán tên miền, làm cho quá trình ghép URL của trang web với thiết lập lưu trữ cụ thể của bạn trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua:

 • E-mail
 • Điện thoại
 • Vé rắc rối
 • Hỗ trợ trò chuyện

Mặt khác, SiteGround không dành riêng để lưu trữ độc quyền một trang web WordPress. Họ xử lý các loại lưu trữ trang web khác và họ cũng không phải là người chơi lớn trong lưu trữ trang web WordPress được quản lý. Tuy nhiên, về sự cân bằng, SiteGround cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa tốc độ, giá cả và tính năng cho tất cả ngoại trừ bộ người dùng quyền lực.

Đọc toàn bộ đánh giá SiteGround

Tốt nhất cho các doanh nghiệp kỹ thuật số: Kinsta

kinsta

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 30 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 235 ms

Thời gian hoạt động: 99,8%

Xem kế hoạch Kinsta

Kinsta tự nhận mình là một công ty được xây dựng bởi các nhà phát triển lành nghề vì lợi ích của các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, khởi nghiệp tinh gọn, doanh nhân và đội ngũ thiết kế nội bộ. Công ty đã giành được một vị trí trong trái tim của nhiều người trong cộng đồng tiếp thị và thiết kế bằng cách cung cấp một bộ dịch vụ lưu trữ đầy năng lượng theo cách mà chúng có thể truy cập được đối với những người không có bằng tiến sĩ về khoa học máy tính. Mặc dù vậy, quan trọng nhất, Kinsta là một phần của một nhóm nhỏ các nhà cung cấp chỉ tập trung vào việc trở thành các công ty lưu trữ dành riêng cho WordPress.

Tại Kinsta, bạn sẽ tìm thấy:

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Đám mây lưu trữ
 • Tùy chọn tài khoản được quản lý

Hỗ trợ cấp 1 có sẵn và các chuyên gia am hiểu công nghệ WordPress đang chờ để hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, họ không bán tên miền, vì vậy bạn sẽ phải đối phó với nhiệm vụ hơi lộn xộn là nối tên miền lên một trang web. Tuy nhiên, về mặt tươi sáng, Kinsta làm cho nó siêu dễ dàng:

 • Thiết lập trang dàn dựng
 • Chuyển một trang web vào tài khoản của khách hàng
 • Tự động thực hiện sao lưu hàng ngày

Họ cũng có nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện di chuyển trang web và dịch vụ này được cung cấp miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tập trung vào việc giúp đỡ bạn, với tư cách là một nhà thiết kế, hãy nhanh chóng tạo một trang web WordPress và giao nó cho người khác, thật khó để đánh bại Kinsta.

Đọc đánh giá Kinsta đầy đủ

Tốt nhất cho doanh nghiệp tăng trưởng cao: WP Engine

wpengine

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 35 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 650 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch WP Engine

WP Engine khởi đầu là công ty lưu trữ WordPress lớn nhất và không ngạc nhiên, nó vẫn giữ được danh tiếng tốt trong mắt các kỹ sư đầu tiên đã áp dụng nó. Công ty đã chuyển từ người dùng cấp nhập cảnh làm mục tiêu của mình, một cái gì đó là bằng chứng trong các dịch vụ giá nhập cảnh tương đối cao. Chúng mở rộng khá nhanh, với tầng tiếp theo ở mức 115 đô la mỗi tháng và tầng trên cùng có giá $ 290 mỗi tháng và được xây dựng cho những người có yêu cầu lưu lượng truy cập cao.

Chúng đại diện cho các giao dịch thực sự tốt nếu bạn đang muốn tăng quy mô lên tới hàng trăm nghìn khách mỗi tháng. Tất cả các gói với WP Engine bao gồm lưu trữ nhiều trang và công ty có sẵn các trung tâm dữ liệu toàn cầu. Đối với những người bắt đầu, mặc dù, giá có thể hơi dốc.

Hỗ trợ khách hàng tại WP Engine không tốt, đặc biệt là ở tầng thấp nhất. Công ty chỉ cung cấp hỗ trợ điện thoại 24/7 cho hai tầng cao hơn. Tuy nhiên, họ là một công ty Hoa Kỳ đã ở trong không gian thị trường lưu trữ WordPress và điều đó có thể có ý nghĩa rất lớn đối với những khách hàng coi trọng trải nghiệm. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày từ WP Engine cũng là một cú hích tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu các dự án mà không gặp nhiều rủi ro.

Đọc toàn bộ đánh giá WP Engine

Tốt nhất cho các nhà thiết kế: Bánh đà

bánh đà

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 23 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 700 ms

Thời gian hoạt động: 99%

Xem kế hoạch bánh đà

Flywheel là một trong những lớp mới hơn của các công ty lưu trữ WordPress chú trọng đến việc có thể truy cập và thân thiện. Trong trường hợp này, họ tập trung vào việc cung cấp một nền tảng cho các nhà thiết kế và các cơ quan tiếp thị. Phía lưu trữ được quản lý của doanh nghiệp hoàn toàn là vấn đề của họ và họ muốn bạn có thể dồn hết sức lực để thiết kế các trang web tuyệt vời.

Giá cả tốt hơn một chút so với những người tham gia tương tự trong cùng một lớp. Cấu trúc giá theo mô hình tương tự như các công ty lưu trữ web lớn hơn như WP Engine và Flywheel cũng cung cấp:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Trang web dàn dựng
 • Truy cập vào một số chủ đề
 • Sự hỗ trợ của các công nghệ am hiểu về PHP 7 và WordPress
 • Nhiều tài nguyên học tập cho khách hàng của họ

Thời gian phản hồi có xu hướng chậm hơn một chút so với một số người chơi lớn, nhưng 700 ms vẫn tốt hơn mức tối thiểu được đề xuất là 1.000 ms. Tuy nhiên, một điểm cộng rất lớn là công ty cam kết cung cấp các gói lưu trữ WordPress được quản lý. Đó là nó. Họ không cung cấp gì khác.

Giống như các đối thủ cạnh tranh khác nhắm mục tiêu đến các cơ quan và sử dụng các trang web dàn dựng, chuyển tài khoản lưu trữ cho khách hàng là một việc dễ dàng. Nếu bạn thấy mình là một nhà thiết kế, một nhà tiếp thị hoặc là một phần của một đại lý, thì đây là nền tảng lưu trữ mà bạn muốn xem xét đầu tiên trong tìm kiếm của mình. Nó gần với giải pháp lưu trữ WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột như bạn sẽ tìm thấy.

Đọc đánh giá bánh đà đầy đủ

Tốt nhất cho WooCommerce: LiquidWeb

chất lỏng

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 29 mỗi tháng cho WordPress và $ 39 mỗi tháng cho WooC Commerce

Thời gian đáp ứng: 152 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các kế hoạch LiquidWeb WordPress

WooC Commerce là một plugin cho WordPress cho phép người dùng tạo các trang web thương mại điện tử đầy đủ tính năng. Đưa ra những thách thức tiềm năng trong việc đưa một trang web như vậy hoạt động, thật tốt khi có một nhóm hỗ trợ được quản lý ở đó để hỗ trợ bạn trong việc ủi đồ. Liquid Web cũng nổi tiếng là một giải pháp lưu trữ thân thiện với nhà phát triển. Nếu bạn lo lắng về việc có quyền truy cập vào các loại hạt và bu lông của trang web WordPress, Liquid Web là một tùy chọn lưu trữ rất hấp dẫn.

Nếu bạn đang giải quyết một dự án như thế này, có lẽ bạn đang làm như vậy với sự hỗ trợ của một người biết cách viết mã. Họ sẽ rất vui khi biết rằng LiquidWeb cũng cung cấp quyền truy cập vào:

 • Máy chủ VPS
 • Đám mây lưu trữ
 • Máy chủ chuyên dụng
 • Cụm máy chủ

Liquid Web, theo một cách nào đó, là phản đề của những gì các công ty như Flywheel và Kinsta đang cố gắng trở thành. Thay vì làm mọi thứ siêu dễ dàng cho các nhà thiết kế, họ cung cấp tốc độ, sức mạnh và quyền truy cập cấp thấp. Bạn có thể bị bẩn tay với những thứ như:

 • Một vỏ SSH
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Kiểm soát phiên bản Git
 • Truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu MySQL điều khiển WordPress

Đồng thời, có vô số tự động hóa và hỗ trợ. Ví dụ, các plugin và lõi WordPress đều được cập nhật thường xuyên. Bảo trì trang web được bao gồm, quá. Có bản dựng bảng điều khiển để đơn giản hóa việc quản lý trang web và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phân tích cho trang web của họ.

Nếu bạn đang tìm cách nghiêm túc với công cụ WP và thương mại điện tử, Liquid Web có rất nhiều điều để cung cấp. Bất cứ ai điều hành một doanh nghiệp nhỏ với một cửa hàng trực tuyến nên bắt đầu tìm kiếm của họ tại Liquid Web.

Đọc toàn bộ đánh giá của Liquid Web

Tốt nhất cho giá rẻ và nhanh chóng: A2 Hosting

a2hosting

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 3,92 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 1730 ms

Thời gian hoạt động: 99%

Xem gói dịch vụ lưu trữ A2

A2 Hosting cung cấp một gói giá rẻ không có giới hạn về truyền dữ liệu hoặc khách truy cập. Bộ nhớ vật lý cho ngay cả các gói rẻ hơn rất thấp, tuy nhiên, ở mức từ 512 MB đến 2 GB, con số mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress khác đã giảm trong gần một thập kỷ. Khác với hỗ trợ DNS được quản lý và di chuyển trang web, không có nhiều hỗ trợ miễn phí có sẵn để làm việc trực tiếp với trang web của bạn, hoặc.

Công ty bán tên miền và họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, đường dẫn nâng cấp của bạn hoàn toàn thuộc về bạn để đối phó với điều gì đó được mong đợi về giá cả.

Các máy chủ của họ sẽ không bao giờ bị buộc tội là nhanh như chớp, nhưng họ không quá lo lắng về giá cả. Lưu trữ email được bao gồm và những người muốn vào máy chủ của họ như quản trị viên có thể sử dụng cPanel. Bạn cũng có thể sử dụng một CMS khác ngoài WordPress trên trang web của bạn. Họ cũng cung cấp tùy chọn để chọn từ các trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ngay cả khi tính đến thực tế đó, đừng mong đợi thời gian tải trang tuyệt vời.

Nếu bạn đang xử lý mã WordPress cũ hơn, A2 Hosting sẽ bao gồm ít nhất một tùy chọn thú vị. Chúng cho phép bạn chọn các phiên bản PHP trở lại 5.5. Bạn cũng sẽ có hỗ trợ cho MySQL, Node.JS, SSH GIT, Python và Ruby. Nếu bạn có khả năng là một nhà phát triển, thì rất nhiều điều để cung cấp cho gói lưu trữ trang web WordPress có giá rẻ như vậy.

Chúng tôi sẽ không đề xuất gói này cho bất kỳ ai không hiểu biết về công nghệ. Nhà thiết kế, nhà tiếp thị và các cơ quan nên cảnh giác trừ khi họ có một lập trình viên mà họ cảm thấy thoải mái khi làm việc với.

Đọc đánh giá đầy đủ về A2 Hosting

Tốt nhất cho các tùy chọn lưu trữ đám mây hàng đầu: Cloudways

đường mây

Giá kế hoạch nhập cảnh: Hơi không rõ ràng

Thời gian đáp ứng: 580 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch Cloudways

Đưa công nghệ lưu trữ web hàng đầu vào hoạt động có thể là một thách thức đối với những người không có nền tảng phát triển hoặc lập trình. Cloudways là một dịch vụ lưu trữ web nhằm mục đích giúp khách hàng của mình dễ dàng truy cập vào các công nghệ như:

 • AWS
 • Đám mây của Google
 • Đại dương kỹ thuật số

Tất cả điều này được hỗ trợ với mức độ hỗ trợ kỹ thuật, quản trị và khách hàng cần thiết để giúp các nhà thiết kế, cơ quan và những người không phải là nhà phát triển khác sử dụng quá nhiều sức mạnh tính toán để làm việc. Bạn nhận được một ngăn xếp phần mềm hiện đại sử dụng:

 • Môi trường Nginx nhẹ
 • MariaDB

Người dùng muốn gắn bó với hệ sinh thái WordPress cũ của Apache và MySQL cũng sẽ vui mừng tại đây Cloudways cũng cung cấp các gói lưu trữ đáp ứng nhu cầu của họ..

Một nhược điểm lớn với Cloudways là công ty không làm tốt công việc vẽ một đường thẳng từ cấu trúc giá đến kế hoạch lưu trữ trang web WordPress cụ thể. Điều này càng trở nên phức tạp hơn khi bạn nhận ra rằng một số tùy chọn, chẳng hạn như sử dụng AWS, tuân theo cấu trúc đo sáng của nhà cung cấp đám mây. Amazon, ví dụ, sử dụng phương thức thanh toán theo giờ đồng hồ CPU có thể khiến giá cả biến đổi và không thể đoán trước.

Với cách Cloud, bạn có được thiết lập lưu trữ web WordPress tận dụng các công nghệ điện toán đám mây hiện đại để cung cấp cả tốc độ và sự ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tốt nhất có sẵn cho công cụ WP trên đám mây, thật khó để đánh bại Cloudways. Cấu trúc giá không thể đoán trước có thể khiến nhiều người bỏ cuộc, mặc dù.

Đọc đánh giá đầy đủ của Cloudways

Tốt nhất cho cấp nhập cảnh: Bluehost

bluehost

Giá kế hoạch nhập cảnh: 7,99 đô la mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 410 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem các gói Bluehost

Bluehost là một chế độ chờ cũ trong ngành cho nhiều người đã chạy ít nhất một tài khoản lưu trữ blog WordPress. Họ cung cấp một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, và tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là họ bán tên miền. Bạn cũng có thể nhận được chứng chỉ SSL miễn phí thông qua họ. Đó là một ưu điểm cho những người muốn giữ tất cả nội dung của họ trên một tài khoản lưu trữ.

Ở cấp thấp, bạn có 50 GB dung lượng lưu trữ SSD. Tuy nhiên, chỉ với giá gấp đôi, bạn có thể đến một trong các gói lưu trữ cao cấp của họ và nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn và các trang web không giới hạn trên một tài khoản. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng phân phối nội dung để giúp bạn cung cấp các tệp tĩnh, chẳng hạn như hình ảnh, trang PDF và HTML. Bluehost cũng là một trong ba công ty lưu trữ được WordPress.org giới thiệu là đối tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn cấp nhập cảnh cung cấp nhiều tiếng nổ cho bạn, Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có được tốc độ và tính khả dụng cao, và trang web của bạn sẽ được bảo mật và cập nhật thường xuyên. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt nếu bạn đang muốn làm những việc như tên miền công viên hoặc sản xuất nhiều trang web tiếp thị.

Đọc đánh giá đầy đủ của Bluehost

Tốt nhất cho đám mây giá rẻ: HostGator WordPress Cloud

chủ nhà

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 5,95 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 1400 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch HostGator

HostGator là một chế độ chờ lưu trữ web đã có từ năm 2002 và được nhiều người dùng tin tưởng. Các nhà cung cấp đám mây cung cấp giá cả đơn giản và các kế hoạch có thể dễ dàng được mở rộng khi một doanh nghiệp nhỏ phát triển. Thời gian đáp ứng là phụ, nhưng thời gian hoạt động là tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ đơn giản và nhàm chán với mức giá hợp lý, HostGator sẽ không chỉ hoàn thành công việc. Hostgator sử dụng cPanel đã thử và đúng như bảng điều khiển của nó. Đây không phải là một môi trường tuyệt vời cho những người không có nền tảng phát triển, nhưng đó là một thiết lập ổn nếu bạn có ai đó thành thạo trong bảng điều khiển cũ được sử dụng bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cũ. Bạn sẽ không nhận được gói lưu trữ WordPress nhanh, nhưng nó sẽ thực hiện công việc.

Đọc đánh giá đầy đủ của HostGator

Tốt nhất cho doanh nghiệp được quản lý: Tuyệt vời

trang trọng

Giá kế hoạch nhập cảnh: $ 199 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 1400 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch tuyệt vời

Nếu mức giá 199 đô la mỗi tháng cho thiết lập rẻ nhất từ ​​Pagely khiến bạn tạm dừng một chút, có lẽ bạn không phải là khách hàng mục tiêu của họ. Pagely đang kinh doanh trong việc cung cấp VPS tốt nhất cho WordPress cho các khách hàng quy mô doanh nghiệp. Các dịch vụ của họ lên tới hàng nghìn mỗi tháng và họ cung cấp khả năng đo băng thông bắt đầu từ hàng trăm GB.

Cấu hình được dự định là rất an toàn và được quản lý kỹ lưỡng. Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cao cấp cho phép bạn truy cập vào kiến ​​trúc đám mây AWS, Tuyệt vời là một lựa chọn tuyệt vời. Họ không phải là người bạn tốt nhất của các công ty mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, nhưng họ chắc chắn là một công ty bạn sẽ muốn ghi nhớ khi nhu cầu của bạn tăng lên. Cuối cùng, bạn có thể đạt được một lượng lưu lượng truy cập trong đó mua gói giá rẻ rẻ hơn của Pagely so với việc tiếp tục leo thang với các gói cao cấp của các nhà cung cấp khác.

Đọc đánh giá đầy đủ

Tốt nhất cho Dirt Giá rẻ: EasyWP của NameCheap

namecheap 2019-tháng sáu

Giá kế hoạch nhập cảnh: 3,88 đô la mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 350 ms

Thời gian hoạt động: 99,9%

Xem kế hoạch Namecheap

Khi giá rẻ không đủ tốt cho bạn, có NameCheap. Bạn nhận được một tên miền miễn phí và hỗ trợ miễn phí với việc di chuyển trang web, và đó không phải là không có gì. Họ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ mang lại hiệu suất mong đợi.

Thời gian hoạt động thực sự khá tốt đối với một công ty không phải lúc nào cũng công bằng trong các đánh giá lưu trữ WordPress, cũng như khả năng đáp ứng. Bạn sẽ không nhận được nhiều sự trợ giúp về cơ bản bốn đô la, nhưng bạn có thể làm tồi tệ hơn trong phân khúc giá này. Nếu bạn không hài lòng, bạn cũng có thể thư giãn khi biết họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá NameCheap đầy đủ

Tốt nhất cho chủ sở hữu tên miền: GoDaddy WordPress

cố lên bố

Giá kế hoạch nhập cảnh: 9,99 đô la mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 800 ms

Thời gian hoạt động: 99,8%

Xem kế hoạch GoDaddy

GoDaddy đã tạo ra một phân khúc lớn của thị trường tên miền nhiều năm trước. Không ngạc nhiên, các dịch vụ của nó bao gồm lưu trữ các blog WordPress. Họ có nhiều giải pháp kéo và thả và điều đó có thể hấp dẫn đối với những người đã có tên miền với họ.

Công ty không thực sự rẻ nhất hoặc nhanh nhất. Họ không thực sự đứng đầu trong bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu bạn có một số tên miền với họ, việc giữ tất cả công việc của bạn trên một tài khoản lưu trữ có những ưu điểm của nó.

Đọc đánh giá đầy đủ của GoDaddy

Các tính năng lưu trữ WordPress cần xem xét trước khi mua

Bạn sẽ nhận thấy một số chủ đề phát triển với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau. Một số công ty nhắm đến những người cần sức mạnh và tốc độ thô, trong khi những công ty khác đang cố gắng bán dịch vụ bẩn với giá rẻ. những người khác phục vụ cho các phân khúc cụ thể, chẳng hạn như các phân khúc nhắm mục tiêu đến các cơ quan và nhà thiết kế bằng cách cung cấp:

 • Trang web dàn
 • Ấn phẩm một lần bấm
 • Hỗ trợ di chuyển miễn phí
 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL

Nếu bạn lo lắng về mức độ kiểm soát của nhà phát triển đối với trang web, bạn cũng sẽ muốn lo lắng về những thứ như truy cập SSH và FTP, tính khả dụng của các bảng điều khiển truyền thống như Plesk và cPanel, kiểm soát phiên bản Git và truy cập vào bên dưới cơ sở dữ liệu.

Các plugin được cài đặt sẵn cũng là một vấn đề lớn. Tiện ích WordPress không bao giờ là một thứ dễ dàng để tự xử lý. Bạn có thể có một cái gì đó hoạt động tuyệt vời trong PHP 5.1 nhưng hiện tại sử dụng mã đã bị phản đối trong phiên bản 7.3. Cài đặt sẵn và cập nhật tự động thường xuyên các trình cắm là cách đơn giản nhất để tránh các loại xung đột này.

Giá không phải là tất cả, nhưng nó quan trọng. Quan trọng hơn, có thể dính một ngón chân xuống nước và xem trải nghiệm là như thế nào là một ý tưởng tốt. Để mắt đến tiền bảo đảm.

Nó cũng hữu ích để hiểu một số khái niệm cơ bản. Chúng ta hãy xem một vài trong số đó.

Lưu trữ chia sẻ WordPress là gì?

Chia sẻ lưu trữ được coi rộng rãi là cấp thấp tuyệt đối của kế hoạch lưu trữ. Một hệ thống lưu trữ được chia sẻ là một trường hợp duy nhất trên một máy chủ cung cấp lưu trữ cho mọi trang web thông qua một hệ điều hành duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn đang chia sẻ không gian bộ nhớ và chu kỳ CPU với các trang web của người khác.

Liên quan nhiều hơn, bạn cũng đang chia sẻ không gian hệ thống tệp với người khác. Điều đó làm cho toàn bộ thiết lập của bạn dễ bị tổn thương hơn. Tuyệt đối không đặt một trang web thương mại điện tử hoặc bất cứ thứ gì thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng trên một thiết lập lưu trữ được chia sẻ. Cách tiếp cận này chỉ nên được sử dụng cho các trang web tối thiểu cần được đưa ra với giá rẻ nhất có thể. Nếu bạn muốn đăng một blog WordPress về xe lửa, hãy phát điên với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Tùy chọn chia sẻ cũng thường xuyên bị hạn chế. Bạn không thể cài đặt các plugin của riêng mình hoặc thậm chí các chủ đề. Hầu hết sẽ không cung cấp cho bạn quyền truy cập cấp SSH, vì vậy các nhà phát triển có thể quên chúng. Khả năng tùy chỉnh bị hạn chế và thường rất khó để mở rộng gói lưu trữ trong môi trường dùng chung.

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi di chuyển khi bạn đạt đến giới hạn của máy chủ lưu trữ của mình. Tệ hơn, bạn có thể khám phá các giới hạn của máy chủ của mình ngay cả trong một ngày chậm chạp cho trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, tài nguyên của bạn là tài nguyên của mọi người. Chỉ mất một người dùng khác bị sập để khiến tất cả các trang web khác trên máy chủ được chia sẻ bị chậm hoặc thậm chí bị sập.

WordPress Cloud Hosting là gì?

Tòa nhà kinh doanh, nhà chọc trời nhìn lên

Cloud hosting được thiết kế để sử dụng các trang trại máy chủ khổng lồ để hướng hàng tấn tài nguyên vào các nhiệm vụ. Điều này làm cho nó trở thành con cưng của đám đông học máy, và nó cũng rất phổ biến với các công ty cung cấp Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Về cơ bản, WordPress chỉ là một lựa chọn khác cho SaaS.

Điều tuyệt vời về lưu trữ đám mây là bạn có thể nhanh chóng tăng quy mô hoặc giảm tài nguyên. Đây có thể là một sự khác biệt thực sự cho các công ty có nhu cầu theo mùa. Nếu bạn đang mong đợi lưu lượng truy cập lớn trong mùa mua sắm, một giải pháp lưu trữ đám mây sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có các tài nguyên cần thiết để xử lý tải. Tương tự như vậy, bạn có thể tăng tốc độ gần như ngay lập tức bằng cách nâng cấp tài khoản của bạn.

Nhược điểm chính của lưu trữ đám mây là giá cả đồng hồ đo. AWS, đặc biệt, nổi tiếng với các hóa đơn không thể đoán trước. Đó là một ý tưởng tốt để hỏi về giá cả có thể dự đoán trước khi bạn đăng ký. Chẳng hạn, một cuộc tấn công từ chối dịch vụ không bị phát hiện có thể khiến bạn bị treo với một hóa đơn lớn.

WordPress VPS Hosting là gì?

VPS là viết tắt của một máy chủ riêng ảo. VPS về cơ bản hoạt động giống như một máy độc lập, nhưng thực tế nó được phân vùng trên một máy lớn hơn.

Lúc đầu, điều này có vẻ giống như lưu trữ được chia sẻ, nhưng thực tế không phải vậy. Điểm khác biệt là trên VPS, một phần lưu trữ, bộ nhớ và sức mạnh CPU được khắc phục cho máy ảo của bạn. Nó có hệ điều hành và hệ thống tệp riêng, và những thứ này không tương tác với tài khoản của bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là tài khoản lưu trữ của bạn an toàn và ổn định hơn rất nhiều trên VPS tệ nhất so với tài khoản được chia sẻ tốt nhất.

VPS là một lựa chọn tốt nếu bạn không có tiền cho một hóa đơn lớn hơn. Nó không hoàn toàn tốt như có một máy chủ lưu trữ chuyên dụng, nhưng bạn sẽ hiếm khi nhận thấy sự khác biệt trừ khi bạn bị bắn phá với hàng trăm yêu cầu mỗi giây.

WordPress Managed Hosting là gì?

Quản lý lưu trữ một thỏa thuận lớn cho bất cứ ai không có nhiều kinh nghiệm phát triển. Ngay cả các nhà phát triển cũng thích quản lý tài khoản bởi vì điều đó có nghĩa là họ có ai đó ở công ty sẵn sàng bảo lãnh cho họ khi gặp sự cố. Nếu bạn đang hoạt động trên một tài khoản không được quản lý, bạn sẽ không khá hơn so với khi bạn đang chạy một máy chủ web trong văn phòng của bạn.

Một điều lớn cần lưu ý với các tài khoản lưu trữ được quản lý là chất lượng của nhóm hỗ trợ rất quan trọng. Rất nhiều công ty sẽ nói rằng họ cung cấp hỗ trợ được quản lý, nhưng điều đó sẽ không hữu ích nếu bạn mất 40 phút để nhận được phản hồi từ con người trong khi virus đang bị Google gắn cờ trên máy chủ của bạn.

Nói chung, các công ty tự quảng cáo là dành cho những người không thuộc lĩnh vực công nghệ trên thế giới thực hiện công việc tốt hơn với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Các nhà thiết kế và các cơ quan sẽ không đưa ra sự thiếu hỗ trợ lâu dài. Họ sẽ kéo cổ phần và đến một công ty khác.

WordPress Hosting miễn phí có thật không?

Là tùy chọn miễn phí có sẵn? Đúng. Chúng không phải là những đứa con ngoài giá thú của Bigfoot và Quái vật hồ Loch Ness.

Họ có tốt không? Không.

Quay lại và đọc phần trên chia sẻ lưu trữ. Bây giờ hãy giữ tất cả các ý tưởng từ phần đó trong đầu và tưởng tượng mọi điều có thể làm việc theo cách tồi tệ hơn.

Sẽ không có một nhóm hỗ trợ được quản lý đang chờ để hỗ trợ bạn. Trên thực tế, bạn sẽ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ một chatbot dựa trên AI. Vâng, có một ngày tồi tệ với lưu trữ miễn phí và bạn sẽ mong muốn những ngày bạn có thể nói chuyện với một người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ tại một trung tâm cuộc gọi ở phía bên kia hành tinh.

Lưu trữ WordPress miễn phí chỉ là một không khó. Thậm chí không chỉ một lần. Mã của bạn không làm gì bạn đủ tệ để xứng đáng với nó.

Lưu ý về tốc độ

tốc độ, munich, đèn

Tốc độ cũng rất nhiều. Để được rõ ràng, thời gian tải cho các trang web trên toàn thế giới thật kinh khủng. Các nhà bán lẻ và thương hiệu ô tô lớn có các trang web mất 9 đến 11 giây để tải. Hầu hết các hướng dẫn về hiệu suất cho thấy rằng người dùng bắt đầu từ bỏ các trang web sau chỉ ba giây. Chỉ có nội dung sát thủ giữ mọi người xung quanh trong 10 giây.

Khi nhìn vào tốc độ chúng tôi đã liệt kê, 1.000 mili giây (ms) chuyển đổi thành một giây đầy đủ. Trong lần đánh giá đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng, Cool Cool, tất cả các tốc độ này đều dưới ba giây. Tôi đã sẵn sàng! Hãy cho tôi giá rẻ nhất!

Đây là vấn đề: thời gian phản hồi chỉ cho bạn biết trình duyệt và máy chủ mất bao lâu để xử lý yêu cầu được gọi là Helo. Điều này chỉ đơn thuần cho Chrome, Firefox, Edge, Opera hoặc Safari biết rằng một tài nguyên được yêu cầu cụ thể có mặt và sẽ được phục vụ. Nói cách khác, đó là mất bao lâu để máy chủ nhận điện thoại và nói rằng, Xin chào, bạn đã truy cập trang web WordPress chạy trên ngăn xếp LAMP.

Khi bạn thêm WordPress vào đống, bạn đang thêm thời gian tính toán. Mã PHP cho công cụ WP mất vài mili giây để xử lý mọi tác vụ. Ném vào một số plugin và một chủ đề để làm cho nó chậm hơn nữa. Nếu có Javascript chạy trên trang, chẳng hạn như từ gói phân tích ngoài trang web, bạn hiện đang thêm toàn bộ giây.

Đột nhiên, sự khác biệt giữa thời gian tải 200 ms và thời gian tải 1.400 ms dường như có liên quan. Đặc biệt nếu bạn đang chạy một thiết lập nặng, thêm giây đó có thể là sự khác biệt giữa khách truy cập thấy nội dung của bạn hoặc rời đi.

Kết luận

Tìm một máy chủ WordPress là một hành động cân bằng. Bạn rõ ràng muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ, tốc độ và chức năng nhất có thể cho đồng đô la của bạn. Tất nhiên, điều đó sẽ bị giới hạn bởi chính xác số tiền bạn có thể đủ khả năng chi trả trong một tháng nhất định.

Nói chung, bạn nên xem xét các tùy chọn như:

 • VPS
 • Máy chủ chuyên dụng
 • Lưu trữ WordPress chuyên dụng
 • Máy chủ lưu trữ trên nền tảng đám mây

Không có giải pháp nào trong số này là một giải pháp hoàn hảo, nhưng nhìn chung chúng vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn thấy trong các lĩnh vực miễn phí hoặc chia sẻ.

Bạn cũng nên có một hàng tồn kho của các yêu cầu của bạn. Một nhà phát triển nội bộ giữ một trang web duy nhất hoạt động sẽ có những nhu cầu rất khác so với một nhà thiết kế tại một cơ quan. Nhà phát triển muốn có một thiết lập duy nhất họ sẽ có nhiều quyền kiểm soát, nhận được những thứ như SSH, FTP, MySQL và Git. Mặt khác, nhà thiết kế có thể được hưởng lợi rất nhiều từ một thiết lập cho phép họ trao tài khoản khóa, chứng khoán và thùng cho khách hàng trong vòng vài tháng.

Tuy nhiên, với một bản tự đánh giá ngắn, bạn có thể nhanh chóng thiết lập các yêu cầu của mình. Xây dựng một danh sách kiểm tra bằng văn bản và xem xét nội dung của bài viết này. Đảm bảo bao gồm cả chi tiết đơn hàng ngân sách đáng sợ. Bằng cách so sánh danh sách kiểm tra của bạn với điểm mạnh và điểm yếu của từng công ty lưu trữ, bạn sẽ tìm ra khá nhanh, một hoặc hai phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector