14 nhà cung cấp và dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

14 nhà cung cấp và dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

14 nhà cung cấp và dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nhưng không biết bắt đầu từ đâu?


Đám mây có nghĩa là những thứ khác nhau cho những người khác nhau. 

Về cơ bản, chúng tôi đang tìm kiếm lưu trữ nhanh, phân tán, có thể mở rộng – với sự hỗ trợ tốt và với mức giá phù hợp với doanh nghiệp.

lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Điện toán đám mây đã dẫn đến sự bùng nổ trong các tùy chọn lưu trữ. Nhiều dịch vụ lưu trữ đã tham gia vào thị trường với các máy chủ đám mây, nhưng điều đó có thể khiến khách hàng cảm thấy bối rối về việc liệu họ có thực sự có được dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hay không. Chúng tôi sẽ xem xét 14 trong số các tùy chọn ấn tượng hơn trên thị trường và sau đó chúng tôi sẽ giải thích máy chủ dựa trên đám mây là gì và bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Với nghiên cứu này, bạn có thể chọn lưu trữ đám mây tốt nhất vào tháng 5 năm 2020.

1. Cloudways Cloud Hosting

đường mây

Giá khởi điểm: $ 10 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 710 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Kiểm tra giá Cloudways

Cloudways là một công ty lưu trữ tập trung vào việc cung cấp một sức mạnh lớn với mức giá hợp lý. Chúng không phải là rẻ nhất tuyệt đối trong lĩnh vực lưu trữ máy chủ đám mây, nhưng giá máy chủ đám mây của chúng thể hiện giá trị tuyệt vời cho lượng điện năng mà hệ thống của chúng cung cấp. Công ty cung cấp tùy chọn để lưu trữ trang web của bạn trên nhiều nền tảng lưu trữ máy chủ đám mây, bao gồm:

 • Đại dương kỹ thuật số
 • Dây đeo
 • Vultr
 • Dịch vụ web Amazon
 • Nền tảng đám mây của Google

Bạn cũng có thể tìm thấy giá máy chủ đám mây phù hợp với một phạm vi rộng. Gói 10 đô la mỗi tháng của họ cung cấp một ví dụ với một lõi đơn, nhưng bạn có thể kiểm tra các tùy chọn cung cấp mọi nơi từ giải pháp lõi kép đến 32 lõi. Tất nhiên, khi bạn bước vào thế giới 32 lõi, tất nhiên, bạn đang xử lý các giải pháp lưu trữ đám mây cấp doanh nghiệp, do đó, bạn sẽ phải trả $ 1.000.

Cloudways không nhận được điểm cao cho hỗ trợ khách hàng hoặc kỹ thuật. Trong rất nhiều trường hợp, bạn phải tự mình thực hiện nếu bạn muốn sử dụng mã tùy chỉnh hoặc các giải pháp ít chính thống hơn. Đây có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ít hiểu biết về công nghệ, nhưng họ cung cấp giá máy chủ đám mây tuyệt vời cho những người muốn có khả năng AWS nhưng không muốn tìm hiểu về cách thức mà các dịch vụ của Amazon thường yêu cầu.

Xem toàn bộ đánh giá Cloudways của chúng tôi

2. Đám mây được quản lý Web lỏng

chất lỏng

Giá khởi điểm: $ 51 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 150 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem giá web lỏng

Liquid Web cung cấp những gì có thể dễ dàng được mô tả là một trong những dịch vụ đám mây tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khi giá máy chủ đám mây đi, họ làm cho khách hàng ở cấp nhập cảnh rất khó có thể nhận được sự ủng hộ. Ngay cả khi bạn sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất xung quanh, xu hướng của họ sẽ đưa dịch vụ của họ vào các sản phẩm khác nhau của Cameron, có thể khiến mọi thứ trở nên khó hiểu.

Các sản phẩm lưu trữ web đám mây của họ được chia thành khoảng bốn loại gói lưu trữ. Theo thứ tự quy mô từ ít mạnh nhất đến mạnh nhất, đó là:

 • Các trang web đám mây
 • Lưu trữ đám mây VPS
 • Lưu trữ máy chủ dựa trên đám mây chuyên dụng
 • Lưu trữ đám mây cá nhân

Tùy chọn trang web trên đám mây là chức năng lưu trữ tên miền không giới hạn. Tuy nhiên, nhiều bạn có thể nhét vào tài khoản mà bạn có thể nhận được với giá $ 51 mỗi tháng. Cloud VPS về cơ bản giống như sử dụng máy chủ riêng ảo hoặc máy chủ chuyên dụng, ngoại trừ việc nó được lưu trữ trên đám mây và có thể mở rộng hơn một chút. Ý tưởng tương tự áp dụng với các giải pháp lưu trữ đám mây chuyên dụng, ngoại trừ bạn có toàn bộ cá thể cho riêng mình thay vì chia sẻ tài nguyên được phân vùng với người khác.

Tuy nhiên, có lẽ tùy chọn thú vị nhất là lưu trữ đám mây cá nhân. Đây thực chất là một hệ thống toàn bộ đám mây cho chính bạn. Có thể tưởng tượng, bạn trả phía bắc $ 1.500 mỗi tháng chỉ để bắt đầu. Tuy nhiên, đối với các công ty yêu cầu hỏa lực đáng kể, đây là điều mà ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác cung cấp. Bạn thậm chí có thể phân vùng cá thể của mình, với các gói thấp cấp cho phép tối đa 5 máy chủ ảo chạy cùng lúc trên cùng một đám mây.

Một ưu điểm khác của Liquid Web là họ cung cấp hỗ trợ xử lý một loạt các vấn đề lưu trữ web quy mô doanh nghiệp. Ví dụ: bạn có thể nhận trợ giúp với:

 • Tuân thủ PCI cho các trang web thương mại điện tử
 • Tuân thủ HIPAA cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Lưu trữ ứng dụng

Các phiên bản đám mây của bạn sẽ chạy trên các ổ SSD hiện đại tại các trung tâm dữ liệu có nhiều dự phòng cho cả lưu trữ và nguồn. Nếu bạn muốn công ty dịch vụ đám mây tuyệt đối tốt nhất và sẵn sàng bỏ tiền ra để thực hiện, thật khó để so sánh với Liquid Web. Đối với những người khác, mặc dù, nó có thể sẽ là một giá đắt.

Xem đánh giá LiquidWeb đầy đủ của chúng tôi

3. VPS lưu trữ đám mây A2

a2hosting

Giá khởi điểm: $ 5 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: lớn hơn 1.000 ms

Thời gian hoạt động: 99%

Kiểm tra VPS lưu trữ đám mây A2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lựa chọn rẻ hơn trong số các nhà cung cấp đám mây hàng đầu, thì A2 Hosting thực hiện rất tốt việc thu hút khách hàng trong lĩnh vực đó. Mặc dù bạn sẽ không nhận được tốc độ nhanh như chớp, bạn có thể nhận được gói bốn lõi với quyền truy cập root chỉ với 15 đô la mỗi tháng. Đáng chú ý, các dịch vụ Hosting A2 được coi là tương đương với lưu trữ VPS, nhưng có giới hạn cho những gì bạn có thể mong đợi trong phạm vi giá này.

Mặc dù vậy, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, công ty thực hiện tốt công việc cung cấp các ưu đãi. Có bảo đảm hoàn lại tiền. Mỗi tài khoản bao gồm một ổ SSD miễn phí và ít nhất 2 TB mỗi tháng băng thông. Họ cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng 24/7 trong suốt cả năm và bao gồm trợ giúp qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm càng gần với tùy chọn không rủi ro càng tốt để bắt đầu với dịch vụ lưu trữ đám mây, thì A2hosting đã bảo vệ bạn. Tuy nhiên, những người tìm kiếm các trung tâm dữ liệu cấp doanh nghiệp thực sự có khả năng phản hồi cao có thể muốn tìm ở nơi khác, đặc biệt là các dịch vụ cao điểm của họ không có giá trị tuyệt vời với giá tương đối cao. Tuy nhiên, ở cấp thấp của thị trường, có những lựa chọn tốt.

Xem đánh giá đầy đủ về A2 Hosting của chúng tôi

4. SiteGround

trang web

Giá khởi điểm: $ 80 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 710 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem trang web Giá cả

SiteGround cố gắng kết hợp hiệu suất tốt không phải là tuyệt vời với một loạt các tiện ích miễn phí sẽ thu hút những người không phải là những đứa trẻ tuyệt vời nhất về công nghệ. Chúng cung cấp thời gian tăng tuyệt vời và thời gian phản hồi đủ tốt để tất cả trừ các trang web và ứng dụng web chậm nhất sẽ đạt được thời gian tải hợp lý.

Bạn cũng có thể nhận được:

 • Truy cập vào CDN miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trợ giúp di chuyển miễn phí với một trang web WordPress
 • Một địa chỉ IP chuyên dụng
 • Truy cập SSH và SFTP

Họ cũng đảm bảo rằng tất cả các tài nguyên điện toán đám mây cho hệ thống dựa trên đám mây của bạn sẽ chỉ dành riêng cho máy chủ của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ về CNTT, họ có các nhân viên để giúp một tay với các dịch vụ được quản lý hoàn toàn.

SiteGround giúp phân bổ tài nguyên cho các tài khoản phụ rất dễ dàng. Nếu bạn đang điều hành một đại lý tiếp thị hoặc thiết kế, điều này có thể giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh những gì mỗi tài khoản phụ nhận được. Đặc biệt là khi giao dịch với khách hàng, sau đó bạn có thể sử dụng tính năng này cùng với khả năng mở rộng dự kiến ​​từ lưu trữ đám mây để cung cấp một loạt các gói. Tài khoản phụ cá nhân cũng có thể được chỉ định dịch vụ DNS miễn phí.

Công ty cũng cung cấp sao lưu hàng ngày. Các bản sao lưu tức thời này được duy trì ngoại vi và chúng có thể được khôi phục bằng giải pháp một cú nhấp chuột.

SiteGround thực hiện tốt công việc tạo ra sự cân bằng giữa loại sức mạnh công nghệ mà bạn xứng đáng có được khi đi với máy chủ đám mây và cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng. Người dùng nâng cao sẽ vui mừng với mức độ truy cập mà họ có và phần còn lại của thế giới vẫn sẽ có đủ hỗ trợ khách hàng và công nghệ để xử lý mọi thứ.

Xem toàn bộ đánh giá SiteGround của chúng tôi

5. Vô cảm

lưu trữ inmotion

Giá khởi điểm: $ 34,99 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 400 ms

Thời gian hoạt động: 99,95%

Kiểm tra InMotion Hosting

Một phiền toái nhỏ khi đi sâu vào các dịch vụ của InMotion là họ không làm tốt việc sắp xếp mọi thứ. Các kế hoạch được trình bày như là dành cho các cơ quan, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp và các ứng dụng. Gói rẻ nhất nằm trong các ứng dụng, các ứng dụng, và nó có thể được sử dụng để xử lý việc lưu trữ như những ứng dụng khác có thể được sử dụng.

Một nhược điểm lớn là các dịch vụ của họ chỉ dựa trên Linux. Đó cũng là một hệ sinh thái ngăn xếp LAMP. Nếu bạn muốn một máy chủ đám mây Windows, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm ở nơi khác. Họ cũng chỉ có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ.

Những người hài lòng với việc triển khai ngăn xếp LAMP hẹp, chẳng hạn như những người chạy WordPress, WooC Commerce hoặc Magento, sẽ thấy InMotion là một phiên bản SiteGround hiệu quả hơn về chi phí nhưng có ít tiện ích hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với ít sự hỗ trợ hơn và muốn ưu tiên giá thành hiệu suất, đặc biệt là ở mức thấp của thị trường, InMotion rất khó để đánh bại. Tuy nhiên, đối với người dùng ít hiểu biết về công nghệ và đám đông Microsoft, đó sẽ là một đường cong học tập, tốt nhất là.

Công ty cung cấp thời gian hoàn lại tiền dài là 90 ngày. Nếu bạn đang ở trong một vị trí để thử, đó là cơ hội không rủi ro để làm quen với máy chủ web mới.

Xem đánh giá InMotion đầy đủ của chúng tôi

6. Máy chủ lưu trữ

chủ nhà

Giá khởi điểm: $ 4,95 mỗi tháng.

Thời gian đáp ứng: 430 ms

Thời gian hoạt động: 99,98%

Xem giá của HostGator

Đối với một công ty rẻ tiền, HostGator là một chút ngạc nhiên. Với $ 4,95 mỗi tháng, bạn nhận được:

 • Hai lõi CPU
 • RAM hai GB
 • Băng thông không đối xứng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Công ty cũng có một doanh nghiệp đăng ký tên miền để bạn có thể giữ tất cả nội dung trang web của mình trên cùng một tài khoản. Mặc dù tài khoản chi phí thấp nhất chỉ cho phép một tên miền, chuyển lên cấp độ tiếp theo, 6,57 đô la mỗi tháng, giúp bạn lưu trữ tên miền không giới hạn và gấp đôi số lõi và gấp đôi RAM.

Là điển hình trong các tầng thấp hơn của các công ty lưu trữ, bạn có thể mong đợi một ngăn xếp phần mềm hạn chế. Bạn sẽ có quyền truy cập vào môi trường Linux hỗ trợ các ứng dụng như:

 • Joomla
 • Drupal
 • Magento
 • WordPress

Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn sẽ tự mình không có dịch vụ được quản lý. Tuy nhiên, đối với tùy chọn rẻ tiền, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với HostGator.

Xem đánh giá đầy đủ của HostGator

7. Dreamhost

dreamhost

Giá khởi điểm: $ 4,50 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 720 ms

Thời gian hoạt động: 99,96%

Kiểm tra Dreamhost

Một người tham gia khác trong lĩnh vực lưu trữ đám mây chi phí thấp, Dreamhost cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác có thể hưởng lợi từ việc rõ ràng hơn về các dịch vụ của mình. Khó chịu lớn đầu tiên sẽ đánh vào bạn với tư cách là một khách hàng là các sản phẩm duy nhất mà nó liệt kê trên trang lưu trữ của nó là, DreamCompute, và DreamObjects. Thay vì làm rõ sự khác biệt giữa các trường hợp điện toán đám mây và dịch vụ lưu trữ đám mây, họ gộp chúng lại với nhau dưới tiêu đề của tính toán, một thuật ngữ có liên quan nhiều hơn trong thế giới máy học so với ngành công nghiệp lưu trữ web.

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua điều đó, bạn sẽ tìm thấy một đề nghị đáng thất vọng cho phần này của thị trường. Bạn nhận được một lõi CPU duy nhất trên gói rẻ nhất và mọi thứ đều dựa trên ngăn xếp nguồn mở mà không có tùy chọn nào khác. Mọi thứ dường như được nhắm mục tiêu vào người dùng Python, Node.JS và Ruby, những người, thực sự, sẽ tìm đến các dịch vụ tính toán lớn hơn từ các công ty như Amazon.

Cấu trúc thanh toán cũng lạ. Trong một tháng nhất định, bạn có 600 giờ thời gian chu kỳ tính toán. Các tháng dài hơn thế và một cuộc tấn công DDoS duy nhất không bị phát hiện có thể dễ dàng đưa bạn vào tình trạng quá tải tài khoản dẫn đến việc bị lập hóa đơn. Thành thật mà nói, nếu bạn muốn một cấu trúc thanh toán theo thời gian tính toán, AWS tồn tại và cung cấp một cơ sở hạ tầng lớn hơn và có ý nghĩa hơn.

Mặt khác, các dịch vụ của họ dành cho những người muốn lưu trữ Python hoặc Node.JS rất dễ thiết lập. Nếu đó là làn đường của bạn, Dreamhost có thể thú vị. Tuy nhiên, mọi người khác có thể tìm thấy các dịch vụ tốt hơn và ít nhầm lẫn hơn ở mức giá này.

Xem đánh giá Dreamhost đầy đủ của chúng tôi

8. Bluehost

bluehost

Giá khởi điểm: 9,99 đô la mỗi tháng trong 36 tháng

Thời gian đáp ứng: 590 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem giá Bluehost

Bluehost cung cấp các tài khoản được lập hóa đơn trong các kỳ hạn 12, 24 hoặc 36 tháng. Đối với những người muốn vào tầng thấp nhất của lưu trữ web với mức giá hợp lý, điều này có thể là một chút áp đặt. Bạn có thể tận dụng một bảo đảm hoàn lại tiền miễn là

Công ty cung cấp tốc độ tuyệt vời và thời gian hoạt động tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến hiệu suất mạnh mẽ, Bluehost cung cấp gói hiệu suất cao và ổn định với mức giá rẻ như bạn sẽ thấy.

Trường hợp một số khách hàng sẽ bị trì hoãn bởi Bluehost là cấu trúc bổ trợ niken và xu của công ty. Muốn có một IP chuyên dụng? Đó là $ 5,99 mỗi tháng tiện ích bổ sung. Muốn có chứng chỉ SSL cao cấp? Đó sẽ là $ 49,99 mỗi năm. Nó tăng lên nhanh chóng.

Bạn cũng sẽ phải chuyển lên một cấp để có được tên miền không giới hạn trên một tài khoản. Mặc dù vậy, gói cơ bản hai CPU là một thỏa thuận tốt. Tương tự, băng thông không được tính toán và cPanel với SSH được cung cấp miễn phí.

Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng có một số cảnh báo. Đảm bảo gói bạn nhận được bao gồm tất cả những gì bạn cần bởi vì các tiện ích bổ sung có thể nghiền nát bạn khá nhanh.

Xem toàn bộ đánh giá Bluehost của chúng tôi

9. 1&1 IONOS

1 & 1ion

Giá khởi điểm: $ 15 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 330 ms

Thời gian hoạt động: 99,8%

Kiểm tra 1&1 IONOS Hosting

Đề xuất giá thành hiệu suất với 1&1 IONOS không tuyệt vời. Trường hợp công ty chiếm mặt bằng, mặc dù là trong việc cung cấp dịch vụ được quản lý. Những người am hiểu công nghệ, thẳng thắn, sẽ không bị ấn tượng với một thiết lập bắt đầu từ một lõi CPU và chỉ một GB RAM được phân bổ. Tuy nhiên, những khách hàng ít hiểu biết về công nghệ sẽ rất vui khi có bộ phận hỗ trợ khách hàng và công nghệ ở đó để hướng dẫn họ qua một số quy trình.

Như thường thấy khi bạn xuống dưới $ 50 mỗi tháng trong lĩnh vực lưu trữ web trên nền tảng đám mây, bạn bị khóa trong Linux và phần mềm nguồn mở. 1&1 cung cấp cho bạn nhiều hơn một chút trong khung giới hạn đó, cung cấp các máy chủ Apache, Nginx và Tomcat sẽ chơi tốt với Python và PHP. Thời gian trả lời cũng gần với lớp tốt nhất.

Nếu bạn cần gần thời gian tải tốt nhất hiện có, 1&1 có thể đáng xem. Bất cứ ai quan tâm đến máy chủ đám mây Windows sẽ cần phải tiếp tục và các dịch vụ của họ không tuyệt vời theo quan điểm phần cứng.

Xem toàn bộ 1 của chúng tôi&Đánh giá 1 ion

10. Công cụ WP

wpengine

Giá khởi điểm: $ 35 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 650 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem giá động cơ WP

WP Engine, đúng như tên gọi của nó, là một dịch vụ nhắm đến khách hàng WordPress. Thu nhỏ được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp và bạn sẽ thấy các tầng tăng chi phí nhanh chóng vào hàng trăm đô la. Các tầng thấp không có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và chỉ có hai tầng cao nhất mới nhận được hỗ trợ qua điện thoại. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày có thể giúp bạn khám phá các lựa chọn của mình..

Mọi gói đều bao gồm hỗ trợ đa trang web miễn phí, do đó bạn sẽ không phải trả thêm tiền chỉ để thêm một tên miền. Nếu bạn cần các trung tâm dữ liệu toàn cầu để phục vụ khách truy cập trên khắp hành tinh, WP Engine đã bảo vệ bạn. Họ là một công ty tự coi mình là những người áp dụng kỹ thuật WordPress sớm và nhóm tự hào cung cấp mức độ hỗ trợ công nghệ đó cho khách hàng.

Đó là một đề nghị nhắm mục tiêu hẹp, chắc chắn. Tuy nhiên, những người chỉ muốn lưu trữ WordPress vững chắc không bao giờ ngừng hoạt động và có thể tăng quy mô nhanh chóng, tuy nhiên, sẽ đánh giá cao WP Engine.

Xem toàn bộ đánh giá WP Engine của chúng tôi

11. Kinsta

kinsta

Giá khởi điểm: $ 30 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 230 ms

Thời gian hoạt động: 99,8%

Kiểm tra Kinsta Hosting

Bằng cách tận dụng Nền tảng đám mây của Google, Kinsta có nghĩa là cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu dành riêng cho chủ sở hữu trang web WordPress. Đó là tất cả WP và không có gì khác. Công ty cung cấp một loạt các tiện ích miễn phí, chẳng hạn như:

 • Trang web dàn dựng
 • Tùy chọn quản lý tài khoản hợp lý
 • Hỗ trợ cho các cơ quan
 • Hỗ trợ trực tiếp cấp 1 kỹ thuật viên am hiểu

Tính năng quản lý tài khoản là một điểm bán hàng chính. Ý tưởng về cơ bản là các cơ quan sáng tạo có thể phát triển các trang web cho khách hàng, triển khai chúng và sau đó chuyển chìa khóa cho khách hàng. Tất cả mọi thứ chạy rất nhanh, và thời gian hoạt động là tuyệt vời. Nếu bạn điều hành một đại lý tập trung vào nền tảng WordPress, Kinsta rất khó khớp.

Xem đánh giá Kinsta đầy đủ của chúng tôi

12. DigitalOcean

kỹ thuật số

Giá khởi điểm: $ 5 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 360 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem giá kỹ thuật số đại dương

DigitalOcean cung cấp một gói cấp thấp, nhưng bạn sẽ phải tìm một số thời gian để tìm thấy nó trên trang web của họ và thiết lập để lưu trữ máy chủ web. Các dịch vụ của công ty dường như được thiết kế đối lập trực tiếp với sự thân thiện với người dùng.

Có, có thể tìm thấy giải pháp một cú nhấp chuột sẽ cho phép bạn triển khai máy chủ LAMP hoặc bất kỳ dịch vụ tương tự nào trong một vài giây. Chúc may mắn tìm thấy nó. Tốt, đây rồi bởi vì bạn sẽ không bao giờ tự mình tìm thấy nó.

Nỗi ám ảnh của công ty với những giọt nước mắt và các trường hợp tính toán không cung cấp nhiều sự đảm bảo rằng họ quan tâm đến việc lưu trữ khách hàng. Bạn sẽ là của riêng bạn. Tệ hơn, các tùy chọn cấp thấp bắt đầu ở mức thấp về hiệu suất cho lĩnh vực này. Bạn sẽ nhận được một CPU và một GB bộ nhớ.

Một ưu điểm chính là cách tiếp cận bằng một cú nhấp chuột để kích hoạt máy chủ. Bạn sẽ nhận được phần mềm nguồn mở khá hiện đại, như MySQL 5.7 và PHP 5.2. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một tín đồ công nghệ khó tính, có thể sẽ khôn ngoan hơn khi đến một trong những đối tác của DigitalOcean, chẳng hạn như Cloudways đã đề cập trước đó.

13. Đám mây AWS

aws amazon

Giá khởi điểm: $ 3,50 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 500 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem đèn AWS

Các máy chủ ảo của Lightsail tạo thành nền tảng của tất cả các dịch vụ AWS Cloud khi chúng liên quan đến lưu trữ web. Amazon cung cấp một mức độ truy cập ấn tượng và bạn có thể tạo các giải pháp một cú nhấp chuột cho cả máy chủ đám mây Linux và Windows. Cân bằng tải được tích hợp ngay và khả năng mở rộng là tự động.

Có hai nhược điểm lớn. Đầu tiên, lưu trữ đám mây AWS là một thiết lập trả tiền khi bạn đi. Có thể nhận được mức giá cố định, nhưng bạn phải rất cẩn thận về cách bạn định cấu hình tài khoản của mình. Ngoài ra, tất cả các công nghệ có năng khiếu nhất sẽ thấy mình bị mất một cách vô vọng khi điều hướng hàng loạt tùy chọn trên Đám mây Amazon.

Tuy nhiên, bạn nhận được chứng nhận SSL miễn phí và tháng đầu tiên có sẵn miễn phí dưới dạng dùng thử. Thật không may, bạn sẽ phải bao gồm thông tin thanh toán của bạn. Tương tự như vậy, hủy bỏ là bắt buộc hoặc thanh toán khác sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Các công ty internet lớn như Netflix hoạt động trên AWS Cloud. Nếu bạn muốn có cùng một loại sức mạnh và cảm thấy thoải mái khi tham gia vào giải pháp lưu trữ, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Đối với những người cần hướng dẫn, đó không phải là một đề xuất tốt, tuy nhiên giá tốt có thể là.

Tuy nhiên, trong số những người chơi lớn, Amazon có xu hướng là người sẽ khiến bạn cảm thấy như họ muốn một doanh nghiệp nhỏ chạy trên phần cứng đám mây của họ. Đó là một thanh rất thấp, tuy nhiên.

14. Đám mây của Google

đám mây google

Giá khởi điểm: $ 45 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 300 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem Google Cloud

Google là một tên tuổi lớn khác trong ngành dường như không quan tâm sâu sắc đến việc giúp những người chơi nhỏ thiết lập lưu trữ web trên các trường hợp máy chủ đám mây. Hỗ trợ khách hàng từ Google nổi tiếng là khủng khiếp và những khách hàng am hiểu công nghệ đặc biệt coi thường xu hướng của công ty để bắt đầu mọi yêu cầu ở tầng thấp nhất. Tại Google, ngay cả người thông minh nhất thế giới cũng phải được hỏi, Bạn đã thử tắt nó rồi bật lại chưa?

Nói cách khác, Google Cloud còn tệ hơn nhiều nền tảng chỉ còn lại của bạn. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác được xây dựng dựa trên Nền tảng đám mây của Google và bạn nên sử dụng chúng tốt hơn. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm sức mạnh tính toán hiệu năng cao, AWS sẽ cung cấp hiệu suất tương tự mà không có trải nghiệm hỗ trợ tồi được bảo trợ.

Chỉ có hai nhóm khách hàng phải chịu đựng sự khủng khiếp của Google. Đầu tiên, có những trang web được lưu trữ phụ thuộc vào dữ liệu của G hoặc nền tảng học máy. Thứ hai, có những người cần các trung tâm dữ liệu hiệu suất cao trên mọi lục địa đông dân. Mặt khác, hãy nhìn vào một đối tác xuôi dòng như Kinsta hoặc Cloudways để có quyền truy cập vào phần cứng mà không gặp vấn đề về hỗ trợ nghiền nát linh hồn.

Máy chủ đám mây là gì?

Máy chủ đám mây là một hệ thống được thiết kế để cung cấp lượng tài nguyên khổng lồ như một phần của gói Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS). Đáng chú ý, hỏi máy chủ đám mây là gì bỏ lỡ một phần lớn của điểm. Một máy chủ đám mây không phải là một máy đơn lẻ. Thay vào đó, nó là một tập hợp của nhiều máy được thiết kế để hoạt động như một thể hiện duy nhất.

Trường hợp có thể được phân chia giữa các khách hàng hoặc nhiệm vụ theo nhiều cách khác nhau. Quan trọng hơn, tài nguyên có thể nhanh chóng được thêm vào các trường hợp để đảm bảo tính ổn định và khả năng mở rộng.

Đây là một điều làm cho điện toán đám mây trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả công ty và khách hàng. Một nhà cung cấp đám mây hàng đầu có thể tiếp tục xây dựng nhu cầu trước khi mở rộng khách hàng, cho phép nó có khả năng mở rộng gần như vô hạn. Từ cuối là khách hàng trả tiền cho lưu trữ web trên nền tảng đám mây, bạn có thể tự tin mua dịch vụ ở mức thấp và tăng thêm sức mạnh trong vài giây chỉ bằng cách nhấp vào tùy chọn trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn.

Cloud Hosting là gì?

Các giải pháp lưu trữ đám mây chỉ là một phần của chiếc bánh đám mây, ngoài những thứ như học máy, lưu trữ tệp, khai thác dữ liệu, CNTT từ xa, lưu trữ VPS và thậm chí các dịch vụ khẩn cấp. Với rất nhiều thứ khác đang diễn ra trong thế giới điện toán đám mây, bạn có thể tự hỏi, lưu trữ đám mây là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có các tài nguyên cần thiết để cung cấp trải nghiệm không thể phân biệt được khi sử dụng máy chủ chuyên dụng hoặc VDS, ngoại trừ trong trường hợp dịch vụ lưu trữ đám mây có xu hướng ổn định và khả dụng hơn. Một số nhà cung cấp thậm chí sẽ cung cấp các phiên bản đám mây riêng lẻ cho khách hàng của họ, về cơ bản cho phép họ trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của riêng họ.

Khả năng mở rộng là một điểm cộng lớn với lưu trữ đám mây so với các tùy chọn tương tự. Mặc dù các máy chủ chuyên dụng và ảo chuyên dụng chắc chắn là một bước tiến từ các lựa chọn ít hơn như lưu trữ chia sẻ, tất cả chúng đều có giới hạn của chúng. Cụ thể, một khi bạn đã sử dụng tối đa tài nguyên của mình, giải pháp duy nhất để chuyển mọi thứ sang một máy chủ mới và mạnh hơn.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực điện toán đám mây, nhiều tài nguyên hơn có thể được hướng vào cá thể của bạn. Trong vài giây, bạn có thể có nhiều lõi CPU, RAM và thậm chí có sẵn dung lượng lưu trữ. Đó là một công việc khó khăn hơn nhiều, tốt nhất, khi làm việc với một máy chủ vật lý hoặc một máy ảo.

Các loại dịch vụ Cloud Hosting khác nhau

Khi bạn đang sử dụng máy chủ dựa trên đám mây từ một công ty có cùng hoạt động, bạn thực sự chỉ cần mua một phiên bản lưu trữ web tốt hơn. Miễn là bạn chọn gói lưu trữ đám mây phù hợp, bạn sẽ có thể chạy mọi thứ bạn muốn trên hệ thống của mình, chẳng hạn như WordPress hoặc Magento.

Ở cấp độ hệ điều hành, bạn sẽ tìm thấy các công ty cung cấp nhiều bản phân phối Linux. Một số cũng cung cấp cho các hệ thống Windows và số lượng của chúng sẽ tăng lên khi Microsoft tiếp tục di chuyển mạnh mẽ vào không gian nền tảng đám mây.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều ngăn xếp phần mềm có sẵn, bao gồm các dịch vụ tiêu chuẩn như Linux, Apache, MySQL và PHP. Rất nhiều công ty cũng đã tham gia vào thị trường với các máy chủ web Nginx nhẹ, trình thông dịch Python và thậm chí các tùy chọn lưu trữ Node.JS. Với một cá thể hoàn toàn dành riêng hoặc máy chủ riêng ảo trong đám mây, bạn sẽ có quyền truy cập root sẽ cho phép cài đặt bất cứ thứ gì mà dự án của bạn có thể yêu cầu.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cũng đang cung cấp các giải pháp được thiết kế hẹp. Ví dụ, nhiều công ty lưu trữ hiện đang cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress bao gồm hỗ trợ được quản lý. Bạn chỉ cần thiết lập một tài khoản trong bảng điều khiển lưu trữ, họ cung cấp cho nó tất cả các phần mềm cần thiết và sau đó bạn có thể làm việc trên nó giống như bất kỳ trang web WordPress nào khác trên bất kỳ máy chủ web nào khác. Nếu có bất kỳ lo ngại nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và họ sẽ có một chuyên gia công nghệ giúp bạn sắp xếp mọi thứ.

Phần kết luận

Có một khoảng cách tuyệt đối trong thế giới lưu trữ đám mây giữa các công ty quan tâm đến các doanh nghiệp nhỏ (xem các máy chủ doanh nghiệp nhỏ yêu thích của chúng tôi) và các công ty không hoạt động. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt mỗi khi bạn tải một trong những trang của họ. Nếu họ sử dụng các thuật ngữ như lưu trữ trên mạng và có giá trước, bạn đang ở một nơi tốt. Nếu họ sử dụng từ tính toán tính toán và khăng khăng nói về tất cả mọi thứ từ phát trực tuyến đến AI, bạn sẽ bị mắc kẹt khi tự mình làm rất nhiều công việc.

Về cân bằng, hầu hết khách hàng sẽ không thấy sức mạnh được cung cấp bởi những người chơi lớn như Google, DigitalOcean và AWS là đáng để đau buồn. May mắn thay, có rất nhiều người chơi nhỏ muốn đồng đô la kiếm được của bạn. Thiết lập những ưu tiên của bạn trước, đặc biệt là bạn cần bao nhiêu khả năng mở rộng lớn so với giá thấp và bạn sẽ nhanh chóng xác định ba hoặc nhiều công ty phù hợp với hóa đơn rất tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector