9 công ty lưu trữ VPS giá rẻ tốt nhất năm 2020 – dựa trên ngân sách

9 công ty lưu trữ VPS giá rẻ tốt nhất năm 2020 – dựa trên ngân sách

9 công ty lưu trữ VPS giá rẻ tốt nhất năm 2020 – dựa trên ngân sách

VPS là một bước tiến từ lưu trữ chia sẻ, nhưng bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi lớn để giữ bản nâng cấp mạnh mẽ trong ngân sách của mình.


Nếu bạn điều hành một trang web có khối lượng lớn hoặc chỉ cần hiệu suất bổ sung đó, lưu trữ VPS là cách để đi.

lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Tìm một tùy chọn lưu trữ VPS giá rẻ là một nhiệm vụ cần cân nhắc. Tốc độ tăng trong ngành cho các giao dịch VPS là khoảng $ 30 mỗi tháng, nhưng một máy chủ VPS giá rẻ có thể có nếu bạn biết tìm ở đâu.

Tuy nhiên, thật khôn ngoan khi nghĩ về một số yêu cầu cụ thể mà bạn có để lưu trữ một trang web. Ví dụ: đáng để hỏi:

 • Bạn có cần lưu trữ Windows, hoặc là một hệ điều hành Linux đủ tốt?
 • Được quản lý lưu trữ thiết yếu, hoặc bạn có thể tự duy trì máy chủ?
 • Trang web của bạn cần bao nhiêu băng thông?
 • Cấp độ kỹ năng tổng thể của bạn làm việc với quyền truy cập root, bảng điều khiển, vỏ SSH và cấu hình máy khách / máy chủ FTP là gì?

Ví dụ: tìm một nhà cung cấp VPS chi phí thấp cũng bao gồm trợ giúp lưu trữ VPS được quản lý là có thể. Nếu bạn không thành thạo như một quản trị viên máy chủ, bạn sẽ cần ưu tiên khi kiểm tra các gói VPS. Với một cái nhìn sâu sắc về những gì bạn thực sự cần và những gì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp, bạn sẽ có thể tìm thấy các gói lưu trữ VPS sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

1. Lưu trữ A2

a2 lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 5 mỗi tháng cho một VPS hoàn toàn không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 279 ms

Thời gian hoạt động: 99,66%

Xem kế hoạch lưu trữ A2

Giống như nhiều tùy chọn trong danh sách này, việc cung cấp VPS rẻ nhất từ ​​A2 nhắm trực tiếp vào những người có kỹ năng kỹ thuật cần thiết để điều khiển từ xa vào hệ thống và duy trì nó mà không cần trợ giúp. Có một tùy chọn dịch vụ được quản lý có sẵn từ A2 Hosting, nhưng chi phí cao hơn đáng kể, với mức giá $ 35 mỗi tháng.

Việc cung cấp cấp thấp là khá hạn chế về hiệu suất. Bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào một lõi CPU, nhưng bạn có thể trả thêm một chút để có thêm tài nguyên, chẳng hạn như nhiều lõi hơn, dung lượng ổ đĩa và RAM. Chúng tôi không khuyên bạn nên chạy một trang web hiệu suất cao ở tầng thấp nhất từ ​​A2, nhưng nó thể hiện một đề xuất giá trị vững chắc cho bất kỳ ai chỉ cần đưa các trang tĩnh lên hoặc phải sử dụng tập lệnh động cơ bản trong PHP.

Điều đó không có nghĩa là hiệu suất là khủng khiếp. Bạn sẽ nhận được một ổ SSD miễn phí với gói của bạn. A2 cũng cung cấp quyền truy cập vào Cloudflare để cung cấp thêm sự ổn định và bảo mật. Cấu hình máy chủ cũng siêu nhanh, chỉ mất vài phút. Nhiều tính năng, chẳng hạn như cPanel, cũng là các tiện ích bổ sung.

Về giá cả, thật khó để phàn nàn về tốc độ. Với thời gian phản hồi dưới 300 ms, bạn phải đặt một phiên bản WordPress khá chậm trên máy chủ trước khi thời gian tải của bạn thậm chí còn tầm thường. Đăng ký chỉ với $ 5, A2 kiếm được một vị trí đứng đầu trong bất kỳ danh sách các dịch vụ VPS giá cả phải chăng nào. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền.

Xem toàn bộ đánh giá A2hosting

2. iPage

lưu trữ ipage vps

Giá thấp nhất: $ 19,99 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 708 ms

Thời gian hoạt động: 99,75%

Xem gói lưu trữ iPage

Mọi người tại iPage không được thực hiện với việc cung cấp các gói lưu trữ hoàn toàn bằng barebones cho giá rẻ. Thay vào đó, công ty tập trung vào việc cung cấp những gì có thể được mô tả tốt nhất là một lựa chọn đủ tốt, vượt qua tiêu chuẩn ngành lưu trữ web là 30 đô la mỗi tháng cho VPS bằng một mức lãi khá.

Cho đến nay, ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng iPage là họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng được quản lý với giá của họ. Nếu bạn lo lắng về việc bị bỏ lại nơi hoang dã với một máy chủ mà bạn không thể duy trì, đó là một vấn đề lớn. Vì lý do đó, iPage có thể lý tưởng cho các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và đại lý cần một chút giúp đỡ khi công nghệ bắt đầu hoạt động.

Với 20 đô la của bạn, bạn nhận được một máy chủ lõi đơn, 40 GB dung lượng lưu trữ, một TB băng thông và cài đặt cPanel miễn phí. Mặt khác, không có máy chủ Windows nào được cung cấp và ngay cả các dịch vụ Linux cũng bị giới hạn ở CentOS. Bạn cũng sẽ xử lý một bản cài đặt LAMP có phần lỗi thời, tập trung vào PHP 5.

Những gì iPage cung cấp có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người cần một đề xuất giá thành hiệu suất nằm ngoài bảng xếp hạng. Nếu bạn chỉ cần có được khả năng lưu trữ cơ bản và khả năng tạo kịch bản động với mức giá hợp lý, điều đó không tệ. Tham gia hỗ trợ dịch vụ được quản lý miễn phí và iPage là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có ý thức về giá, đôi khi cần một chút giúp đỡ.

Xem đánh giá iPage đầy đủ

3. Dreamhost

Dreamhost vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 10 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 418 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các gói Dreamhost Hosting

Một trong những thế mạnh lớn của Dreamhost là chúng khá gần với một công ty lưu trữ web đầy đủ dịch vụ. Họ bán tên miền và họ cung cấp gói lưu trữ VPS $ 10 bao gồm băng thông hoàn toàn không được kiểm soát. Nếu bạn cần mua một địa chỉ IP trong khối IPv4, họ cũng sẽ bảo vệ bạn.

Khi trở nên phổ biến hơn, bạn cũng có thể mong đợi trang web của mình sẽ chạy trên các ổ SSD có độ phản hồi cao. Gói cơ sở chỉ bao gồm 10 GB dung lượng ổ đĩa, vì vậy những người có trang web nặng hơn bao gồm nhiều phương tiện có thể muốn tìm ở nơi khác.

Dreamhost cũng là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý hoàn toàn và $ 10 mỗi tháng là mức giá rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho điều đó. Họ cũng có nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ để thực hiện các cuộc gọi trên cơ sở 24/7.

Một điểm cộng lớn là việc cung cấp miễn phí các bản sao lưu tự động của công ty cho các trang web WordPress. Bạn sẽ không nhận được một máy chủ Windows, mặc dù. Mặt khác, họ làm cho việc thêm RAM cho các trường hợp ảo hóa khá dễ dàng, mặc dù điều đó rõ ràng đi kèm với chi phí.

Thời gian hoạt động là đá rắn. Bạn cũng có thể mong đợi hệ thống của bạn sẽ rất nhanh nhạy. Nếu bạn đang tìm kiếm phương tiện hạnh phúc giữa các dịch vụ được quản lý, tốc độ và giá cả, Dreamhost đạt được sự cân bằng rất tốt.

Xem đánh giá Dreamhost đầy đủ

4. Cơn gió

lưu trữ lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: 4,49 đô la mỗi tháng cho dịch vụ lưu trữ dựa trên Linux không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 1.093 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch lưu trữ của Hostwinds

Một mục khác ở mức rất thấp của thang giá là Hostwinds. Công ty cung cấp một mức $ 4,49 cho các dịch vụ không được quản lý, nhưng cũng có một đề nghị $ 10,99 cho việc lưu trữ web được quản lý. Tầng dưới cùng của hệ thống bao gồm CPU lõi đơn với VPS, dung lượng lưu trữ đĩa dựa trên SSD 30 GB, băng thông một TB và RAM một GB.

Ưu điểm lớn nhất với Hostwinds là họ cũng cung cấp các hệ thống Windows ngoài Linux. Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nhưng công ty thích người dùng truy cập hệ thống trò chuyện trực tiếp của mình. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản miễn phí và nhận một số trợ giúp về điều đó.

Hiệu suất là không thể chấp nhận được, với thời gian phản hồi ban đầu chỉ hơn một giây. Chúng bao gồm một tường lửa cấp doanh nghiệp và môi trường tập lệnh động là một hệ thống PHP 7 hiện đại. Bảo mật có thể đưa bạn đến Hostwinds, cũng như nhu cầu về các dịch vụ lưu trữ được quản lý, nhưng nếu không, chúng tôi cảm thấy khách hàng có thể tìm thấy các dịch vụ tốt hơn trong cùng một mức giá.

Xem đánh giá đầy đủ của Hostwinds

5. 1 và 1 IONOS

Lưu trữ ion 1 & 1 vps

Giá thấp nhất: $ 2 mỗi tháng cho việc lưu trữ dựa trên Linux không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 918 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem 1&1 gói IONOS Hosting

Giá rẻ như bạn sẽ tìm thấy trong kinh doanh, và điều đó có thể khiến bạn tự hỏi những gì có thể bắt được. Cho đến nay, điều hấp dẫn nhất là bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào một CPU ảo duy nhất và nửa GB RAM. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ, không có gì đáng ngạc nhiên, chỉ có 10 GB, nhưng ít nhất là SSD.

Bạn chỉ nhận được một danh sách các hệ điều hành Linux phổ biến với giá 2 đô la của mình. Tuy nhiên, thật ấn tượng, bạn có thể chọn các trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Đức hoặc Tây Ban Nha.

Xem đầy đủ 1&1 bài đánh giá của IONOS

6. Đám mây AWS

đèn chiếu sáng amazon

Giá khởi điểm: $ 3,50 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 500 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Xem gói AWS Cloud Hosting

Theo nghĩa chặt chẽ nhất, việc cung cấp của Amazon không phải là một giải pháp lưu trữ VPS thực sự. Tuy nhiên, sử dụng kiến ​​trúc đám mây khổng lồ của công ty, AWS Cloud mang đến trải nghiệm liền mạch hoạt động gần như chính xác như một VPS thông thường.

Thật khó để vượt qua mức giá 3,50 đô la mỗi tháng, mặc dù điều thú vị là bạn sẽ vào một môi trường không được quản lý 100%. AWS Cloud được xây dựng cho các công nghệ khó tính tại các công ty đa quốc gia lớn và việc thiết lập hoàn toàn không tha thứ cho những người ít nhất ở trình độ kiến ​​thức trung cấp nâng cao làm việc với các hệ điều hành, truy cập từ xa và các thành phần khác.

Một kế hoạch trả tiền có thể rất tốt cho những người cần khả năng mở rộng với giá rẻ. Điều này có nghĩa là chỉ trả tiền cho các chu kỳ của bộ xử lý và nó có thể hấp dẫn các doanh nghiệp xử lý những thứ như đợt bán hàng kỳ nghỉ đông. Nếu bạn không muốn phải mở rộng hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu và trả tiền để duy trì quy mô đó trong suốt mùa giải, thì AWS đáng để xem xét.

Ưu điểm chính là bạn có thể cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn vào ví dụ của bạn. Nếu bạn muốn chạy Node.JS thay vì PHP, hãy tự mình thoát ra. Vì lý do đó, đó là một lựa chọn tốt cho các chuyên gia có tay nghề cao, những người biết cách thiết lập máy chủ từ xa. Đối với những người khác, có lẽ nên tìm nơi khác.

Xem toàn bộ đánh giá AWS Cloud

7. Đám mây ECS

alps đám mây lưu trữ vps

Giá thấp nhất: $ 4,50 cho mỗi 1TB truyền dữ liệu

Thời gian đáp ứng: 2.000 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các gói dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây của Alibaba

Alibaba được cho là tốt nhất giống như phiên bản Amazon của Trung Quốc, và không ngạc nhiên, công ty cũng đang nhận được các dịch vụ tương tự với VPS dựa trên đám mây. Giá cả rất rẻ và đó là điểm khởi đầu tốt để trả tiền cho băng thông trên cơ sở chỉ sử dụng. Người dùng có được một CPU ảo, một GB bộ nhớ và 40 GB dung lượng SSD cho giá. Đó là rất nhiều không gian đĩa cho đồng đô la. Công ty cũng cam kết sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon E5.

Thời gian đáp ứng bên ngoài châu Á là rất xấu. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiết lập máy chủ cho mọi người ở Châu Á hoặc Úc, bạn có thể nhận được các số gần hơn với những gì bạn thấy với AWS.

Nếu thiết lập AWS Cloud có vẻ không thân thiện với người dùng, thì hãy chuẩn bị cho giao diện người dùng hoàn toàn thù địch từ Alibaba. Tìm kiếm tùy chọn chính xác cho nhu cầu lưu trữ VPS của bạn có thể là một thách thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho AWS Cloud, Alibaba có thể đáng xem. Nếu bạn không có các nhóm kỹ thuật để tự mình sắp xếp quá trình thiết lập, bạn sẽ muốn tiếp tục săn bắn.

VPS là gì và tại sao không phải lúc nào cũng rẻ?

Liên quan đến những gì nó đang cố gắng để cạnh tranh, lưu trữ VPS thực sự rẻ. Mặc dù tiêu chuẩn ngành 30 đô la mỗi tháng có vẻ không phải là siêu hợp lý, đặc biệt là so với một số tùy chọn lưu trữ như máy chủ đám mây và lưu trữ chia sẻ, đó là một thỏa thuận tốt so với những gì bạn sẽ thấy từ các công ty lưu trữ chuyên dụng. Một máy chủ chuyên dụng hoàn toàn có thể có giá từ vài trăm đến vài nghìn đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào loại máy sẽ thực hiện công việc lưu trữ.

Theo nhiều cách, lưu trữ VPS là một sản phẩm nhắm đến những người muốn phân chia sự khác biệt. Họ cần thứ gì đó rẻ hơn máy chủ chuyên dụng, nhưng họ vẫn muốn có thứ gì đó cung cấp cho họ quyền truy cập root đầy đủ, khả năng cài đặt phần mềm của riêng họ và kiểm soát quản trị rộng rãi.

Chính xác thì VPS là gì?

Ảo hóa là một quá trình trong đó một công ty phân chia tài nguyên của một máy vật lý thành một loạt các máy chủ riêng ảo. Mỗi trường hợp ảo hóa này có khả năng cung cấp một phiên bản độc lập và đầy đủ chức năng của:

 • Một hệ điều hành
 • Một môi trường máy chủ web
 • Một hệ thống tập tin đầy đủ

Nói cách khác, đó là một máy tính hoạt động đầy đủ hoạt động trong một phân vùng trên một máy lớn hơn nhiều. Không có gì lạ khi các máy chủ có hàng trăm lõi xử lý, nhiều terabyte dung lượng lưu trữ và tải RAM. Khai thác các tài nguyên này xuống một loạt các máy chủ ảo hóa có nghĩa là một công ty có thể cung cấp máy chủ cho một vài trăm khách hàng mà không phải xây dựng một máy chuyên dụng cho mỗi máy chủ.

Bạn có thể tự hỏi tại sao VPS không phải lúc nào cũng rẻ hơn. Điều lớn lao đối với các công ty hỗ trợ máy chủ VPS là họ phải cung cấp khá nhiều hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng. Lưu trữ VPS giá rẻ hầu như luôn không được quản lý và điều đó có nghĩa là loại bỏ rất nhiều khía cạnh hỗ trợ của phương trình. Các công ty cũng thường xuyên cắt giảm các tính năng khác để giảm chi phí, bao gồm cung cấp:

 • Ít lõi CPU hơn
 • Ít bộ nhớ
 • Khả năng mở rộng giảm dần
 • Giấy phép bảng điều khiển nguồn mở hoặc bẩn
 • Phần mềm không có giấy phép, đặc biệt là ngăn xếp LAMP

Họ cũng có thể tránh cung cấp những thứ như:

 • VPS Windows
 • Bảo vệ DDoS
 • Ổ SSD
 • Tài nguyên chuyên dụng

Không ai trong số đó là khủng khiếp. Nếu bạn đang lưu trữ một trang web không nhận được nhiều lưu lượng truy cập hoặc cần nhiều sức mạnh xử lý, đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền.

Những gì mong đợi từ một nhà cung cấp VPS giá rẻ

Tìm một công ty lưu trữ VPS giá cả phải chăng là không thể, nhưng bạn sẽ phải thực hiện một số thỏa hiệp. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chạy VPS Linux chứ không phải máy chủ Windows. Dung lượng lưu trữ cũng có thể khá hạn chế, thường là từ 10 đến 40 GB. Điều đó sẽ không phải là một vấn đề đối với hầu hết các trang web, nhưng nó có thể đưa ra các vấn đề khi một trang web phát triển. Bạn cũng có thể bị giới hạn ở một số bản phân phối Linux, chẳng hạn như Ubuntu, CentOS hoặc Debian.

Việc thiếu hỗ trợ được quản lý với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ có thể là một vấn đề đối với người dùng ít hiểu biết về công nghệ hoặc người dùng có kinh nghiệm. Quản lý lưu trữ là nhằm vào những người cần một số hỗ trợ với các vấn đề thiết lập và xử lý sự cố. Trong một môi trường không được quản lý, bạn sẽ tự mình làm việc khá giống với một cỗ máy thực sự đang ngồi trong phòng. Đáng chú ý, máy ảo nằm trên một máy thực tế mà bạn phải truy cập từ xa và điều đó có thể đưa ra các thách thức của riêng nó nếu các tính năng như SSH và FTP không phản hồi.

Nói chung, không nên dùng cho những người không có kinh nghiệm quản trị viên Linux để mua máy chủ VPS giá rẻ. Trừ khi bạn có thể có được một thỏa thuận giết người trên một máy chủ được quản lý, làm việc như một nhà tiếp thị hoặc một cơ quan cố gắng quản lý một máy chủ có thể là một mớ hỗn độn. Các ưu đãi VPS tốt nhất không biện minh cho việc phơi khô mà không có hỗ trợ kỹ thuật. Trừ khi bạn rất thoải mái khi làm việc với CLI và trong giao diện như PuTTY, bạn hoàn toàn muốn có một gói lưu trữ được quản lý hoàn toàn.

Mặt khác, VPS giá rẻ là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền nếu bạn có các kỹ năng cần thiết để duy trì nó. Các máy chủ VPS giá rẻ có thể giúp bạn nhận được hàng trăm đô la tiền tiết kiệm, đặc biệt nếu bạn cần chạy một vài trong số chúng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector