A2 vs GoDaddy.com Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Khi bạn so sánh hai công ty lưu trữ lớn, lâu đời, có thể khó tìm thấy mỗi đặc điểm và đặc điểm riêng của mỗi công ty. Khi cả hai công ty cung cấp nhiều gói khác nhau, đảm bảo thời gian hoạt động tương tự và các tùy chọn tùy chỉnh khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn.


Khi bạn hiểu những gì doanh nghiệp của bạn cần cho trang Web của bạn, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định về máy chủ trang web lý tưởng hơn. So sánh các tính năng, tốc độ, thời gian hoạt động và thời gian chết của công ty và phù hợp với tùy chọn vào ngân sách của bạn, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

Lưu trữ A2

A2 Hosting luôn là lựa chọn được xếp hạng hàng đầu về chất lượng lưu trữ kể từ khi bắt đầu vào năm 2003. Một số nguồn tính không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn là các tính năng được đánh giá cao.

 • Giá cả: A2 Hosting cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ.
  • Hosting chia sẻ: Các gói thường bắt đầu 7,99 đô la, nhưng A2 Hosting cung cấp mã phiếu giảm giá giảm xuống còn 3,92 đô la mỗi tháng.
  • VPS Hosting: Gói cấp nhập cảnh bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.
  • Reseller Hosting: Bắt đầu từ $ 19,99 trước bất kỳ phiếu giảm giá nào, nhưng mã có sẵn của họ thường giảm giá xuống còn $ 13,19 mỗi tháng.
  • Hosting chuyên dụng: Giá giảm trước $ 119,99 tháng giảm xuống $ 99,59 mỗi tháng sau khi phiếu giảm giá được áp dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng: A2 cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 thông qua các cuộc gọi điện thoại, vé máy chủ hoặc trò chuyện trực tiếp, khách hàng khen ngợi dịch vụ của họ.
 • Tốc độ: Nền tảng hiệu năng cao SwiftServer cho phép A2 Hosting họ cung cấp các gói Turbo, giúp tải trang của bạn nhanh hơn tới 20 lần. A2 Hosting cũng cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn trên tất cả các tài khoản của khách hàng.
 • Giá trị: Công ty bao gồm SSD, truy cập cPanel cho tất cả các khách hàng lưu trữ được chia sẻ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho khách hàng lưu trữ và bán lại của họ.
 • Các tính năng: Chúng có mức độ bảo mật cao với khả năng chống vi-rút, sao lưu dựa trên máy chủ tự động, bao gồm cPanel và nhiều lựa chọn cho phần mềm, tích hợp nền tảng và hơn thế nữa để phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Thời gian ngừng hoạt động / Thời gian hoạt động: A2 Hosting hứa hẹn với khách hàng 99,9% thời gian hoạt động và cho phép khách hàng chọn trung tâm dữ liệu của họ từ các trang web thuộc sở hữu tư nhân ở Michigan, Amsterdam và Singapore.

Cố lên bố

Với hơn 14 triệu khách hàng trên toàn thế giới, GoDaddy đã cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao trong gần 20 năm. Với giá cả cực kỳ hợp lý ở nhiều quốc gia và thời gian hoạt động 99,9%, GoDaddy là một lựa chọn rất phổ biến cho nhiều khách hàng khác nhau.

 • Giá cả: GoDaddy có giá rất thấp và thường xuyên bán hàng và đặc biệt. Có một số cấp độ cho các tùy chọn lưu trữ của họ.
  • Shared Hosting: Họ cung cấp các gói lưu trữ Linux và Windows có giá khởi điểm $ 3,99 khi bán; thông thường các kế hoạch bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng.
  • Cloud Hosting: Tháng đầu tiên của bạn là miễn phí, và sau đó gói dung lượng 20 GB ở mức 5 đô la mỗi tháng; với gói cao nhất, bạn nhận được 80 GB không quá 80 đô la mỗi tháng.
  • Reseller Hosting: Họ cung cấp hai chương trình đại lý: gói cơ bản cho tối đa 25 khách hàng bắt đầu với giá 8,99 đô la mỗi tháng và chương trình đại lý bán lẻ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng không giới hạn bắt đầu từ 14,99 đô la mỗi tháng.
  • Hosting chuyên dụng: Gói IP chuyên dụng bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng.
  • Máy chủ riêng ảo: Các gói Linux bắt đầu ở mức 24,99 đô la mỗi tháng, được bán từ 29,99 đô la mỗi tháng; Các gói Windows bắt đầu ở mức 34,99 đô la mỗi tháng, giảm từ 39,99 đô la thông thường.
 • Hỗ trợ khách hàng: GoDaddy cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cho nhiều địa điểm và ngôn ngữ khác nhau. Họ cũng có trò chuyện tức thời và cơ sở dữ liệu chi tiết nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin. Có các diễn đàn và blog khách hàng đang hoạt động để được trợ giúp thêm.
 • Tốc độ: GoDaddy không phải là máy chủ lưu trữ nhanh nhất trên thị trường, nhưng chúng cung cấp hiệu suất tốc độ cao.
 • Giá trị: GoDaddy có nhiều năm kinh nghiệm. Giá của họ cực kỳ thấp và họ cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng và các tính năng mạnh mẽ cho khách hàng trên toàn thế giới. Một số gói cũng có thể cung cấp quảng cáo hoặc hình ảnh chứng khoán.
 • Các tính năng: Ngoài hỗ trợ xây dựng trang web và chuyên môn về đấu giá tên miền, họ cung cấp email được lưu trữ, trang web, logo và thiết kế trang web thương mại điện tử, cùng với các hướng dẫn tự làm, bảo mật và các tùy chọn lưu trữ và máy chủ khác trong chương trình Pro của họ.
 • Thời gian ngừng hoạt động / Thời gian hoạt động: GoDaddy không xuất bản nhiều về thời gian chết và thời gian hoạt động của họ, nhưng họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,99 phần trăm, tuân thủ các tiêu chuẩn ngành. Họ có các trung tâm dữ liệu và địa điểm trên khắp thế giới và có một lịch sử vững chắc về dịch vụ luôn luôn tốt.

Những gì tốt nhất cho bạn?

Mặc dù cả hai đều là công ty lưu trữ hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, có một số khác biệt lớn giữa A2 và GoDaddy. Cả hai đều có các tính năng và đặc sản độc đáo cho phép họ cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ và có các chương trình có thể đáp ứng cho người dùng ở tất cả các thế mạnh và khả năng.

GoDaddy là một tùy chọn cấp nhập cảnh tốt cho những người có ngân sách hạn chế hoặc ít kinh nghiệm. Họ có các chương trình cho các đại lý, chi nhánh và phi lợi nhuận. Họ lưu trữ hơn 65 triệu tên miền, cung cấp chuyển khoản, tiện ích mở rộng mới, tên miền cá nhân và dịch vụ tìm kiếm hàng loạt. Trình tạo trang web tự làm được thiết kế để giúp người dùng mới bắt đầu và chạy trong một khoảng thời gian ngắn.

A2 phù hợp hơn cho các công ty cỡ trung bình có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và một số kiến ​​thức về thiết kế Web và nhu cầu lưu trữ. Hơn 30 gói lưu trữ tùy chỉnh và nhiều tính năng đa dạng cho mức giá làm cho A2 trở thành một lựa chọn chắc chắn, đáng tin cậy.

Để khám phá thêm các tùy chọn lưu trữ, hãy xem A2 Hosting của chúng tôi so với bài trên Siteground.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map