Amazon Web Services (AWS) so với SiteGround Hosting So sánh 2020

So sánh SiteGround vs AWS thì hơi lạ.


Nghiêm túc mà nói, đây là hai loại dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

AWS dành cho cả những nhà phát triển dày dạn biết cách thiết lập và chạy lưu trữ kỹ thuật, SiteGround rất thân thiện với người dùng và được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì vậy, để cắt để đuổi theo. Nhà phát triển? Chọn AWS.

Doanh nhân hay tiếp thị? Chọn SiteGround.

Chúng tôi đã so sánh một tùy chọn ít được biết đến và một cường quốc lưu trữ, cả hai đều nhận được đánh giá tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hài lòng.

Dịch vụ web Amazon (AWS)

Được điều hành bởi Amazon.com, cường quốc về bán lẻ và giải trí trực tuyến, Amazon Web Services bắt đầu trở thành một bộ phận vào năm 2006 với các dịch vụ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Bây giờ, chúng tôi gọi đó là điện toán đám mây. Bằng cách có thể từ bỏ các máy chủ tại chỗ, nhiều công ty đã phát hiện ra rằng họ thích điện toán đám mây vì tính linh hoạt và hiệu suất của nó dựa trên kết quả.

 • Giá cả: Tạo tài khoản với Amazon Web Services là miễn phí và cung cấp cho người dùng một cấp miễn phí trong 12 tháng sau ngày đăng ký. Họ cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí khác tiếp tục sau năm. Sau đó, họ cung cấp giá trả khi bạn đi cho hơn 50 dịch vụ đám mây. Trong 12 tháng đầu tiên, người dùng nhận được:
  • Amazon EC2: Công suất tính toán có thể thay đổi kích thước bao gồm 750 giờ sử dụng Linux, RHEL hoặc SLES t2.micro, hoặc 750 giờ mỗi tháng sử dụng phiên bản Windows t2.micro.
  • Amazon S3: Cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu có độ trễ thấp, có thể mở rộng, bao gồm 5GB dung lượng lưu trữ, 20.000 yêu cầu nhận và 2.000 yêu cầu đặt.
  • Amazon RDS: Dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ cung cấp năm cơ sở dữ liệu khác nhau và bao gồm 750 giờ sử dụng cá thể Amazon RDS Single-AZ db.t2.micro, 20GB để sao lưu và 10.000.000 I / O.
  • AWS IoT: Điều này cho phép 250.000 tin nhắn được xuất bản hoặc gửi mỗi tháng.
  • Đăng ký container Amazon EC2: 500MB dung lượng lưu trữ mỗi tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ web của Amazon cung cấp bốn cấp độ dịch vụ, với 24/7/365 hỗ trợ cơ bản có trong tất cả các tài khoản. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, câu hỏi thường gặp về sản phẩm, trung tâm tự trợ giúp và mẫu hỗ trợ. Để tăng phí, Amazon Web Services cũng cung cấp cho nhà phát triển, lớp hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nghiệp.
 • Tốc độ: Tốc độ không có sẵn và có thể thay đổi lớn giữa các vùng.
 • Giá trị: Nhiều người dùng Dịch vụ web Amazon đánh giá cao rằng chương trình cho phép họ trả tiền khi họ đi, cho các dịch vụ họ đang thực sự sử dụng. Cước phí trên mỗi gigabyte và mỗi lần chuyển vào và ra khỏi thùng lưu trữ dữ liệu.
 • Tính năng: Nhiều người dùng hài lòng với các tính năng bổ sung mà Amazon Web Services cung cấp, bao gồm yêu cầu xóa, khôi phục dữ liệu Glacier, truyền dữ liệu trong nước miễn phí, cũng như gửi đến Amazon EC2 ở Bắc Virginia. Mọi người khác nhận được 1 GB chuyển khoản đi đầu tiên miễn phí.
 • Thời gian ngừng hoạt động / Thời gian hoạt động: Mỗi ngày, Amazon Web Services xuất bản cập nhật từng phút dịch vụ sẵn có cho các khu vực của nó. Họ cũng cho thấy sự gián đoạn dịch vụ đã diễn ra trong năm qua.
 • Để khám phá tất cả các tùy chọn lưu trữ của bạn, hãy xem bài đăng AWS so với GoDaddy của chúng tôi.

SiteGround Hosting

Ra mắt tại Bulgaria, SiteGround đã cung cấp dịch vụ lưu trữ trong hơn 12 năm, không chỉ xây dựng các gói giá cả phải chăng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, mà còn xây dựng môi trường nhóm với triết lý thủ công, có nghĩa là họ tạo ra các giải pháp chất lượng cao của riêng mình. Chúng cung cấp giá trị gia tăng cho nhân viên và khách hàng, mang đến cho nhân viên một môi trường vui vẻ, sáng tạo và mang đến cho người dùng 10GB dung lượng đĩa, băng thông không giới hạn, tốc độ cao và dịch vụ giành giải thưởng

 • Giá cả: Các gói SiteGroundTHER có thể cao hơn một chút so với các máy chủ trang web khác, nhưng hầu hết khách hàng đều phát cuồng về các chi tiết mà SiteGround đã bao gồm trong mỗi cấp.
  • Hosting chia sẻ: Thường xuyên có giá $ 9,95, mã phiếu giảm giá xuống còn $ 3,95.
  • Cloud Hosting: Bắt đầu ở mức 60 đô la hàng tháng.
  • Reseller Hosting: Gói tín dụng, tương đương với một năm lưu trữ, thấp tới 42 đô la mỗi tín dụng khi bạn mua 11 tín dụng trở lên.
  • Hosting chuyên dụng: Gói máy chủ chuyên dụng của Hoa Kỳ có giá khởi điểm $ 229 mỗi tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng: Không có một giây nào mà đại diện dịch vụ khách hàng không có sẵn để trò chuyện tức thì, trả lời điện thoại tức thì và vé được trả lời trong vòng khoảng 10 phút. Đại diện dịch vụ có thể và thường xuyên khắc phục sự cố kỹ thuật, hoàn thành yêu cầu của khách hàng kịp thời và vượt quá mong đợi.
 • Tốc độ: Tất cả các gói lưu trữ bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn, cũng như hiệu suất được tăng cường với NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN miễn phí. SiteGround đã viết ít nhất 800 quy tắc WAF để khắc phục các lỗ hổng zero-day và cải thiện tốc độ bằng cách lưu trữ các trang web WordPress và Joomla.
 • Giá trị: Có rất nhiều chi tiết và tính năng, cũng như mức độ hỗ trợ khách hàng cao, SiteGround nhiều hơn bù lại chi phí cao hơn một chút cho các gói hàng tháng.
 • Các tính năng: SiteGround cung cấp các chủ đề và hướng dẫn cho các trang web WordPress, Magento và Joomla và cung cấp các bản sao lưu miễn phí hàng ngày. Cho dù bạn chọn chủ đề trang web nào, SiteGround cung cấp một cPanel tích hợp, người dùng tích hợp với các chức năng bổ sung, tạo và di chuyển trang web được hỗ trợ và thiết lập không rắc rối.
 • Thời gian ngừng hoạt động / Thời gian hoạt động: Công ty tự hào với tỷ lệ thời gian hoạt động hàng năm là 99,9965% và tỷ lệ thời gian hoạt động hàng tháng là 99,999%. SiteGround cũng có một bài kiểm tra tốc độ cho phép bạn kiểm tra tốc độ tải thời gian thực của trang web của bạn. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể chọn từ các trung tâm dữ liệu ở Amsterdam, Chicago, London và Singapore. Hơn 90 phần trăm các vấn đề về hiệu suất của máy chủ được giải quyết ngay lập tức, SiteGround cho biết, nhờ vào sự phát triển phần mềm của chúng có tính năng phát hiện thời gian thực tự động và phản ứng tức thời tự động mà thường không yêu cầu bất kỳ tương tác nào của con người.

Xem tất cả các tùy chọn Siteground tại đây

Những gì tốt nhất cho bạn?

So sánh Amazon Web Services và SiteGround thực sự giống như so sánh táo với cam. Về cốt lõi, Amazon Web Services là một tùy chọn lưu trữ đám mây chi phí thấp, giúp người dùng quản lý dữ liệu. Dịch vụ lưu trữ giúp bạn giảm chi phí, vì bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần, nhưng điều đó rất quan trọng để biết và hiểu tất cả các khía cạnh của phát triển Web. Nó rất tuyệt vời cho các nhà phát triển ứng dụng và web, những người biết họ đang làm gì, nhưng các lĩnh vực khác thích làm việc với các mẫu và chủ đề có thể thấy đó là một thách thức. SiteGround là một công ty lưu trữ web truyền thống hơn, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho các công ty thương mại điện tử, nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp nhỏ, những người không thường xuyên làm việc trong phát triển Web. Công ty cũng là một lựa chọn vững chắc cho các nhà phát triển đánh giá cao các tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh. Để so sánh lưu trữ web giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tương tự, hãy xem bài đăng trên Siteground và GoDaddy của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map