Bluehost vs Dreamhost 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Cả Bluehost và Dreamhost đều cổ xưa trong những năm qua internet. Họ đã phát triển để trở thành chủ nhà trên thị trường đại chúng với hàng trăm ngàn khách hàng, nhưng cái nào tốt hơn? Chúng tôi so sánh giá cả, tốc độ, tính năng và nhiều hơn nữa để giúp bạn quyết định.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng nó có phù hợp với bạn không? Với nhận dạng tên và hỗ trợ khách hàng được cải thiện, đó là một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu.

4,5

Phản biện

4.6

Người dùng (12 phiếu)

VS

Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ chia sẻ lớn, giá rẻ đã tồn tại mãi mãi. Được thành lập vào năm 1996, họ có một số khách hàng hài lòng trong hơn 20 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đại chúng giá rẻ, Dreamhost là một trong những dịch vụ tốt nhất.

3.9

Phản biện

3,8

Người dùng 

Giá cả

Điểm: 4,5

Bluehost có một số mức giá nhập cảnh hợp lý nhất, với lưu trữ được chia sẻ là phổ biến nhất ở mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã trừ một nửa điểm để định giá vì thời hạn 3 năm cần thiết cho thỏa thuận tốt nhất, nhưng nhìn chung nó rẻ như nó có được:

SharedWordPressVPS
Giá bán$ 2,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 18,99 / tháng
Giá bình thường7,99 đô la / tháng$ 29,99 / tháng$ 29,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuWordPressCác doanh nghiệp

Xem giá

Điểm: 4,5

Dreamhost trước đây đắt hơn các máy chủ chia sẻ khác, nhưng giờ đây chúng có giá rẻ nhất. Với gói lưu trữ được chia sẻ hàng năm, bạn có thể nhận được chỉ với 2,59 đô la một tháng. Nếu bạn không muốn cam kết, bạn có thể đi hàng tháng chỉ với $ 4,95 / tháng. Phần tốt nhất? Dreamhost không tăng giá cho bạn sau khoảng thời gian ban đầu – chúng rẻ và công bằng.

Doanh nghiệp SharedDreamPressVPS
Giá hàng năm$ 2,59 / tháng$ 16,95 / tháng$ 27,50 / tháng
Giá hàng tháng$ 4,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 30,00 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPress trung gianPhát triển doanh nghiệp nhỏ

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

Theo chúng tôi, Bluehost là một giá trị to lớn. Với giá khởi điểm chỉ $ 2,95 / tháng (giá khuyến mãi), bạn vẫn nhận được sự ủng hộ của một công ty rất lớn với sự hỗ trợ khách hàng và chất lượng dịch vụ mong đợi. Một số tính năng hàng đầu được bao gồm trong giá khởi điểm dưới đáy đá làm tăng thêm giá trị là băng thông không được đáp ứng, chứng chỉ SSL miễn phí và 50 ổ SSD trong bộ lưu trữ.

Chúng tôi nghĩ rằng lưu trữ chia sẻ Plus là một thỏa thuận tốt hơn với vô hạn bao gồm các trang web, lưu trữ không giới hạn và tên miền không giới hạn. Chuyển sang các kế hoạch khác, bạn sẽ thấy một giá trị tổng thể tuyệt vời cho số tiền bạn đang chi tiêu. Bạn thực sự sẽ không nhận được các tính năng siêu cao cấp, nhưng giá trị sẽ rất cao. 

Điểm: 4,5

Khi nói đến giá trị, Dreamhost là một trong những sản phẩm tốt nhất. Giá thấp kết hợp với các tính năng hữu ích và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày siêu hào phóng là một chiến thắng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thêm vào đó, họ cung cấp băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bù đắp cho bạn về thời gian hoạt động. Họ thực sự cung cấp một trong những thỏa thuận cấp độ dịch vụ lớn nhất hiện có.

So với Bluehost và HostGator, Dreamhost mạnh mẽ. Máy chủ duy nhất có đề xuất giá trị tốt hơn có thể là SiteGround.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3,5

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost là một túi hỗn hợp. Một số người đánh giá gần đây chưa bao giờ có vấn đề, những người khác có câu chuyện chờ đợi trong một thời gian dài và nhận được sự hỗ trợ của phụ.

Với sự hỗ trợ 24/7 qua cả điện thoại và trò chuyện trực tiếp – bạn luôn có thể hiểu được họ. Không giống như khác, cao cấp hơn, hỗ trợ tuy nhiên bạn có thể không có được công nghệ chất lượng cao nhất cũng như dịch vụ nhanh nhất.

Thêm chi tiết

Điểm: 3,5

Một lĩnh vực Dreamhost không hoàn hảo là hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ được cung cấp qua email và trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể yêu cầu gọi lại. Hmm, một loại đầu cào. Họ không có hỗ trợ 24/7/365 mà hầu hết các công ty lưu trữ đều có.

Ngoài ra, ngay cả khi đang ở trên trang web với tư cách là một khách hàng tiềm năng, bạn được yêu cầu quay lại trong giờ làm việc. Thực tế là hỗ trợ lưu trữ là công việc 24/7 – và Dreamhost không phải là chuyện vớ vẩn.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4,5

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Bluehost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy nếu họ cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động cụ thể như Máy chủ lưu trữ (công ty chị) nào. Của chúng trang thỏa thuận thời gian hoạt động của máy chủ chỉ hứa hẹn những lời hứa mơ hồ dưới 15 phút ngừng hoạt động trước khi được sửa. 

Trang lưu trữ được chia sẻ của họ không thực hiện bất kỳ tham chiếu nào đến một lời hứa thời gian hoạt động cụ thể. Vì vậy, ngay cả với các báo cáo thời gian hoạt động tuyệt vời nói chung với thời gian chết tối thiểu, chúng tôi đã bỏ qua cho họ một nửa điểm vì thiếu minh bạch về vấn đề này.

Điểm: 4.0

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Dreamhost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Phần tốt nhất? Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trang web của bạn không hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một ngày lưu trữ miễn phí cho mỗi giờ khi nó hạ xuống.

Điều tốt là thời gian hoạt động của họ trong năm vừa qua trung bình khoảng 99,98% – vì vậy đừng mong đợi cần phải rút tiền trong khoản tín dụng đó.

Tốc độ

Điểm: 3,5

Bluehost đã có những tiến bộ đáng kể về tốc độ trong những năm gần đây. Đã từng có hàng loạt khiếu nại của người dùng, nhưng họ đã nâng cấp phần cứng của mình để thực hiện việc này một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bật lên để Twitter để xem hàng tấn khiếu nại. Bây giờ rất nhiều vấn đề về tốc độ đến từ thiết lập tổng thể trang web của bạn và không chỉ là lưu trữ, vì vậy hãy chắc chắn tính đến điều đó. Bluehost cũng có hàng tấn khách hàng nên chắc chắn sẽ có một số khiếu nại. 

Bluehost đã đề cập đến danh dự trong bài so sánh lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn cần tốc độ trang web cao nhất.

Điểm: 4.0

Dreamhost có các báo cáo tuyệt vời về tốc độ và vững chắc trong 25% máy chủ hàng đầu về thời gian tải. Họ không tập trung vào nó như một tính năng chính, nhưng bạn không thấy nhiều phàn nàn từ khách hàng.

Trong kế hoạch DreamPress của họ, họ đã tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của họ chỉ dành cho WordPress, cũng như Memcache đã triển khai. Vì vậy, họ có tốc độ trong tâm trí chắc chắn. Hãy chắc chắn trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của họ nếu đó là một mối quan tâm lớn đối với bạn.

Đặc trưng

Điểm: 3,5

Bluehost có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu và một cách rất hợp lý để bắt đầu các blogger bắt đầu. Chúng bao gồm SSL miễn phí từ Let Encrypt, đây là điều bắt buộc, cũng như băng thông không được đáp ứng.

Tuy nhiên, khi bạn so sánh với các công ty khác như SiteGround và A2 Hosting, Bluehost đang thiếu một số tính năng bổ sung rất hữu ích. Một khiếu nại là việc bạn phải trả tiền cho việc di chuyển, điều này gây khó chịu.

Bạn cũng phải nâng cấp lên một số gói chia sẻ đắt tiền hơn như Choice Plus và Pro để có được bản sao lưu trang web – vốn rất quan trọng cho mọi trang web.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 4.0

Pound-for-pound, Dreamhost cung cấp một số tính năng tốt nhất của bất kỳ công ty lưu trữ giá rẻ nào. Gói chia sẻ rẻ nhất của họ bao gồm tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, cài đặt sẵn WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí. Lưu trữ WordPress DreamPress của họ là một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho lưu trữ WordPress đầy đủ tính năng có thể cạnh tranh ở một mức độ nào đó với WP Engine và Kinsta.

Bạn không được di chuyển miễn phí và bạn đang bỏ lỡ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 mà các máy chủ khác cung cấp, vì vậy chúng tôi phải cập bến cho họ một điểm. Nhìn chung – máy chủ tuyệt vời, tính năng tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map