Bluehost vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Bluehost vs GoDaddy: hai máy chủ lưu trữ tên thương hiệu quảng cáo mạnh mẽ đến công chúng. Là một trong số họ tốt? Chúng tôi nghĩ rằng cả hai có thể là một điểm khởi đầu ok cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn lưu trữ rẻ nhất. Nếu bạn có rất nhiều tên miền trên GoDaddy và đang làm việc với một trang web mới bắt đầu, có thể ổn khi gắn bó với chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web lưu trữ dành cho người mới bắt đầu, Bluehost sẽ chuyên sâu hơn về mặt đó. Dù bằng cách nào, chúng tôi muốn giới thiệu SiteGround trên cả hai.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng nó có phù hợp với bạn không? Với nhận dạng tên và hỗ trợ khách hàng được cải thiện, đó là một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu.

4,5

Phản biện

4.6

Người dùng (12 phiếu)

VS

GoDaddy không cần giới thiệu – có lẽ đây là nhà cung cấp tên miền và máy chủ được công nhận nhất trên thế giới. Điều đó đang được nói, nó giống như McDonald của lưu trữ – giá rẻ, thị trường đại chúng, nhưng không phải là đặc biệt tốt. So với bất kỳ máy chủ nào khác, máy chủ khác thường thắng. Điều đó đang được nói, nếu bạn là một tên miền GoDaddy trung thành, có thể đáng để gắn bó với họ cho các dự án nhỏ và hỗ trợ điện thoại nổi bật.

3,4

Phản biện

4.1

Người dùng (26 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Bluehost có một số mức giá nhập cảnh hợp lý nhất, với lưu trữ được chia sẻ là phổ biến nhất ở mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã trừ một nửa điểm để định giá vì thời hạn 3 năm cần thiết cho thỏa thuận tốt nhất, nhưng nhìn chung nó rẻ như nó có được:

SharedWordPressVPS
Giá bán$ 2,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 18,99 / tháng
Giá bình thường7,99 đô la / tháng$ 29,99 / tháng$ 29,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuWordPressCác doanh nghiệp

Xem giá

Điểm: 5.0

Giá của GoDaddy rất thấp và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với quảng cáo cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh tế chỉ với $ 1 / tháng, việc lưu trữ trên thực tế là miễn phí. Tuy nhiên, một điều cần chú ý là tỷ lệ gia hạn. Sau khi giai đoạn đầu tiên của bạn kết thúc, nền kinh tế lưu trữ tăng vọt lên tới 8,99 đô la một tháng, vì vậy hãy cẩn thận khi khóa máy.

Kinh tếDeluxeUltimate
Giá bán$ 1 / tháng7,99 đô la / tháng$ 12,99 / tháng
Giá bình thường8,99 đô la / tháng$ 11,99 / tháng$ 16,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuDoanh nghiệp nhỏTrang web lưu lượng truy cập cao

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

Theo chúng tôi, Bluehost là một giá trị to lớn. Với giá khởi điểm chỉ $ 2,95 / tháng (giá khuyến mãi), bạn vẫn nhận được sự ủng hộ của một công ty rất lớn với sự hỗ trợ khách hàng và chất lượng dịch vụ mong đợi. Một số tính năng hàng đầu được bao gồm trong giá khởi điểm dưới đáy đá làm tăng thêm giá trị là băng thông không được đáp ứng, chứng chỉ SSL miễn phí và 50 ổ SSD trong bộ lưu trữ.

Chúng tôi nghĩ rằng lưu trữ chia sẻ Plus là một thỏa thuận tốt hơn với vô hạn bao gồm các trang web, lưu trữ không giới hạn và tên miền không giới hạn. Chuyển sang các kế hoạch khác, bạn sẽ thấy một giá trị tổng thể tuyệt vời cho số tiền bạn đang chi tiêu. Bạn thực sự sẽ không nhận được các tính năng siêu cao cấp, nhưng giá trị sẽ rất cao. 

Điểm: 4.0

Giá trị của GoDaddy khá tốt cho những gì bạn nhận được. Bạn đang trả giá chiết khấu cho một máy chủ thị trường đại chúng. Ví dụ: những gì bạn nhận được với gói Tiết kiệm (hiện được bán với giá 1 đô la / tháng) là 1 trang web, băng thông không được kiểm soát và 100 GB dung lượng lưu trữ và một tên miền miễn phí. Ngay cả khi giá nhảy lên đến mức giá đầy đủ là 8,99 đô la / tháng, nó vẫn là một giá trị tốt. Điều đó được nói rằng chúng tôi khuyên bạn nên đi Deluxe vì bạn nhận được trang web và dung lượng không giới hạn (trong lý do).

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ 24/7, đây là điều bắt buộc, cũng như giám sát an ninh và bảo vệ DDoS.

Hai vấn đề lớn với các gói lưu trữ chia sẻ GoDaddy này: không có chứng chỉ SSL miễn phí, đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như giới hạn 1 GB trên cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang chạy WordPress và có một số ảnh chất lượng cao, bạn có thể nhanh chóng vượt quá giới hạn cơ sở dữ liệu này. Vì hai lý do này, chúng tôi đang kết nối GoDaddy một điểm trọn vẹn.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3,5

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost là một túi hỗn hợp. Một số người đánh giá gần đây chưa bao giờ có vấn đề, những người khác có câu chuyện chờ đợi trong một thời gian dài và nhận được sự hỗ trợ của phụ.

Với sự hỗ trợ 24/7 qua cả điện thoại và trò chuyện trực tiếp – bạn luôn có thể hiểu được họ. Không giống như khác, cao cấp hơn, hỗ trợ tuy nhiên bạn có thể không có được công nghệ chất lượng cao nhất cũng như dịch vụ nhanh nhất.

Thêm chi tiết

Điểm: 4.0

GoDaddy tự hào về hỗ trợ điện thoại 24/7, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với cơ sở khách hàng đại chúng của họ. Một trong những điểm yếu là thực tế rằng điện thoại là cách duy nhất để có được chúng. Họ đã thay đổi điều đó và hiện cung cấp hỗ trợ trò chuyện, điều mà nhiều người mọt sách trên mạng ưa thích.

Hỗ trợ qua điện thoại thường có chất lượng cao hơn khi họ cắt theo đuổi và có thể trả lời câu hỏi của bạn nhanh hơn. Tôi đã tìm thấy hỗ trợ trò chuyện kết nối nhanh chóng, nhưng bạn phải nhảy qua một số vòng bao gồm nhập số pin của bạn và chờ phản hồi của họ. Chất lượng hỗ trợ thường là phản hồi nhanh, không giống như SiteGround, nơi họ cung cấp các giải pháp đầy đủ. Nhìn chung, hỗ trợ tốt, nhưng không hoàn hảo. 

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4,5

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Bluehost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy nếu họ cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động cụ thể như Máy chủ lưu trữ (công ty chị) nào. Của chúng trang thỏa thuận thời gian hoạt động của máy chủ chỉ hứa hẹn những lời hứa mơ hồ dưới 15 phút ngừng hoạt động trước khi được sửa. 

Trang lưu trữ được chia sẻ của họ không thực hiện bất kỳ tham chiếu nào đến một lời hứa thời gian hoạt động cụ thể. Vì vậy, ngay cả với các báo cáo thời gian hoạt động tuyệt vời nói chung với thời gian chết tối thiểu, chúng tôi đã bỏ qua cho họ một nửa điểm vì thiếu minh bạch về vấn đề này.

Điểm: 3,5

Thời gian hoạt động của GoDaddy khá tốt, thường ở mức 99,95% hoặc tốt hơn. Đánh giá từ người dùng trên web là hỗn hợp, nhưng thường thì thời gian hoạt động / thời gian chết không được đưa lên là một vấn đề lớn.

GoDaddy có một đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ (cảnh báo – biệt ngữ pháp lý!) – nhưng nó chỉ bao gồm 99,90% (thiếu một .09 ở đó) – có nghĩa là lưu trữ của bạn có thể ngừng hoạt động trong 43 phút mỗi tháng và họ coi đó là bình thường. Hãy tưởng tượng trang web của bạn xuống trong một thời gian mua sắm quan trọng trong gần một giờ! Hơn nữa, GoDaddy chỉ cung cấp cho bạn Hoàn tiền 5% – mà có thể chỉ là đồng xu. Chúng tôi nghĩ rằng họ nên có tiêu chuẩn cao hơn và tín dụng cả tháng.

Tốc độ

Điểm: 3,5

Bluehost đã có những tiến bộ đáng kể về tốc độ trong những năm gần đây. Đã từng có hàng loạt khiếu nại của người dùng, nhưng họ đã nâng cấp phần cứng của mình để thực hiện việc này một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bật lên để Twitter để xem hàng tấn khiếu nại. Bây giờ rất nhiều vấn đề về tốc độ đến từ thiết lập tổng thể trang web của bạn và không chỉ là lưu trữ, vì vậy hãy chắc chắn tính đến điều đó. Bluehost cũng có hàng tấn khách hàng nên chắc chắn sẽ có một số khiếu nại. 

Bluehost đã đề cập đến danh dự trong bài so sánh lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn cần tốc độ trang web cao nhất.

Điểm: 3,5

GoDaddy rơi vào giữa gói khi thử nghiệm tốc độ. Họ cố gắng nâng bạn lên kế hoạch tối thượng của họ để có thêm sức mạnh xử lý và tốc độ, điều này khiến tôi hiểu lầm. Kế hoạch kinh tế cũng cần tốc độ!

Trên Twitter GoDaddy nhận được một số lượng lớn các khiếu nại, nhưng thành thực đã mong đợi nhiều hơn cho một máy chủ phổ biến này.

GoDaddy không đưa ra danh sách lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn muốn đi với người chiến thắng.

Đặc trưng

Điểm: 3,5

Bluehost có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu và một cách rất hợp lý để bắt đầu các blogger bắt đầu. Chúng bao gồm SSL miễn phí từ Let Encrypt, đây là điều bắt buộc, cũng như băng thông không được đáp ứng.

Tuy nhiên, khi bạn so sánh với các công ty khác như SiteGround và A2 Hosting, Bluehost đang thiếu một số tính năng bổ sung rất hữu ích. Một khiếu nại là việc bạn phải trả tiền cho việc di chuyển, điều này gây khó chịu.

Bạn cũng phải nâng cấp lên một số gói chia sẻ đắt tiền hơn như Choice Plus và Pro để có được bản sao lưu trang web – vốn rất quan trọng cho mọi trang web.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 3,5

Không phải là một fan hâm mộ lớn của các tính năng của GoDaddy trong các kế hoạch cơ bản. Hầu hết mọi người đang bắt đầu các trang web của họ trên WordPress những ngày này và GoDaddy có lưu trữ WordPress, một lần nữa bạn phải nâng cấp để có được dàn dựng WordPress chẳng hạn. Trên các gói lưu trữ kinh tế của GoDaddy, bạn không nhận được SSL miễn phí, bạn không nhận được bản sao lưu và họ không thực hiện di chuyển.

Mặc dù GoDaddy có một số công cụ tùy chỉnh mà họ đã xây dựng, nhưng đối với một công ty lớn này, tôi hy vọng họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn một máy chủ lưu trữ nhỏ hơn như SiteGround – nhưng họ phải kiếm được lợi nhuận. Nhìn chung, các tính năng đều ổn, không tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map