Bluehost vs HostGator 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Quyết định của Bluehost vs HostGator là khó khăn. Tại sao? Vâng, cả hai đều có giá cả phải chăng, máy chủ cấp nhập cảnh với rất nhiều tùy chọn. Chúng là những tên thương hiệu mà bạn đã nghe nói và thậm chí có thể từ một podcaster nổi tiếng. Vì vậy, cái nào là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi đào ở bên dưới.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng nó có phù hợp với bạn không? Với nhận dạng tên và hỗ trợ khách hàng được cải thiện, đó là một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu.

4,5

Phản biện

4.6

Người dùng (12 phiếu)

VS

Với hơn 1 triệu trang web được lưu trữ, HostGator là một đặc điểm. HostGator là một máy chủ khởi đầu tuyệt vời cho những người tìm kiếm lưu trữ giá rẻ với một số tính năng nâng cao.

3,8

Phản biện

4.2

Người dùng (11 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Bluehost có một số mức giá nhập cảnh hợp lý nhất, với lưu trữ được chia sẻ là phổ biến nhất ở mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã trừ một nửa điểm để định giá vì thời hạn 3 năm cần thiết cho thỏa thuận tốt nhất, nhưng nhìn chung nó rẻ như nó có được:

SharedWordPressVPS
Giá bán$ 2,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 18,99 / tháng
Giá bình thường7,99 đô la / tháng$ 29,99 / tháng$ 29,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuWordPressCác doanh nghiệp

Xem giá

Điểm: 4,5

HostGator có nhiều lựa chọn gói, tất cả mọi thứ, từ mặc cả chia sẻ lưu trữ cho đến lưu trữ VPS giá cao. HostGator rất tích cực về giá cả của họ, đưa ra các khoản chiết khấu lớn khi họ muốn giành thị phần. Tham vọng của họ là lợi ích của bạn:

SharedWordPressVPS
Giá bán2,75 đô la / tháng$ 5,95 / tháng$ 29,95 / tháng
Giá bình thường$ 10,95 / tháng$ 14,95 / tháng89,95 USD / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPressTrang web tăng trưởng

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

Theo chúng tôi, Bluehost là một giá trị to lớn. Với giá khởi điểm chỉ $ 2,95 / tháng (giá khuyến mãi), bạn vẫn nhận được sự ủng hộ của một công ty rất lớn với sự hỗ trợ khách hàng và chất lượng dịch vụ mong đợi. Một số tính năng hàng đầu được bao gồm trong giá khởi điểm dưới đáy đá làm tăng thêm giá trị là băng thông không được đáp ứng, chứng chỉ SSL miễn phí và 50 ổ SSD trong bộ lưu trữ.

Chúng tôi nghĩ rằng lưu trữ chia sẻ Plus là một thỏa thuận tốt hơn với vô hạn bao gồm các trang web, lưu trữ không giới hạn và tên miền không giới hạn. Chuyển sang các kế hoạch khác, bạn sẽ thấy một giá trị tổng thể tuyệt vời cho số tiền bạn đang chi tiêu. Bạn thực sự sẽ không nhận được các tính năng siêu cao cấp, nhưng giá trị sẽ rất cao. 

Điểm: 4,5

HostGator cung cấp giá trị tuyệt vời cho giá của nó. Thật ra nó không mạnh như SiteGround, được yêu thích toàn diện, nhưng HostGator sẽ giúp bạn vào cửa rất có thể.

Nó có giá trị tổng thể rất cao vì đối với những gì bạn đang trả, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng như di chuyển miễn phí, băng thông không được kiểm soát và hỗ trợ 24/7/365.

Nơi chúng tôi không thấy giá trị mạnh là nơi họ tính phí cho các tính năng bổ sung mà những người khác bao gồm miễn phí, chẳng hạn như sao lưu – điều rất quan trọng đối với sức khỏe trang web của bạn. Họ cũng muốn tính phí thêm cho thời gian hoạt động tốt hơn, mà theo chúng tôi nên là một tính năng cơ bản có trong tất cả các gói, bất kể giá rẻ như thế nào.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3,5

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost là một túi hỗn hợp. Một số người đánh giá gần đây chưa bao giờ có vấn đề, những người khác có câu chuyện chờ đợi trong một thời gian dài và nhận được sự hỗ trợ của phụ.

Với sự hỗ trợ 24/7 qua cả điện thoại và trò chuyện trực tiếp – bạn luôn có thể hiểu được họ. Không giống như khác, cao cấp hơn, hỗ trợ tuy nhiên bạn có thể không có được công nghệ chất lượng cao nhất cũng như dịch vụ nhanh nhất.

Thêm chi tiết

Điểm: 3

HostGator kiểm tra tất cả các hộp trên bề mặt với sự hỗ trợ của họ: 24/7 và 365 ngày một năm. Bằng cách trò chuyện và qua điện thoại. Nhưng khách hàng kể một câu chuyện khác..

Có rất nhiều khiếu nại về phản hồi chậm, nhân viên không đủ năng lực và hỗ trợ phụ tổng thể. Có rất nhiều người không có khiếu nại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hỗ trợ của họ trước khi mua.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4,5

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Bluehost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy nếu họ cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động cụ thể như Máy chủ lưu trữ (công ty chị) nào. Của chúng trang thỏa thuận thời gian hoạt động của máy chủ chỉ hứa hẹn những lời hứa mơ hồ dưới 15 phút ngừng hoạt động trước khi được sửa. 

Trang lưu trữ được chia sẻ của họ không thực hiện bất kỳ tham chiếu nào đến một lời hứa thời gian hoạt động cụ thể. Vì vậy, ngay cả với các báo cáo thời gian hoạt động tuyệt vời nói chung với thời gian chết tối thiểu, chúng tôi đã bỏ qua cho họ một nửa điểm vì thiếu minh bạch về vấn đề này.

Điểm: 4,5

Với hơn 99,5% thời gian hoạt động, tùy thuộc vào nguồn, không có nhiều điều để phàn nàn với HostGator.

Ngoài ra, HostGator cung cấp vào tháng lưu trữ miễn phí nếu chúng giảm xuống dưới Đảm bảo 99,9%.

Chúng tôi đã cập bến họ nửa điểm vì đã có một số khiếu nại thỉnh thoảng từ người dùng và chúng tôi cũng muốn thấy 99,99% thời gian hoạt động cho các nhà cung cấp tốt nhất trong lớp.

Tốc độ

Điểm: 3,5

Bluehost đã có những tiến bộ đáng kể về tốc độ trong những năm gần đây. Đã từng có hàng loạt khiếu nại của người dùng, nhưng họ đã nâng cấp phần cứng của mình để thực hiện việc này một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bật lên để Twitter để xem hàng tấn khiếu nại. Bây giờ rất nhiều vấn đề về tốc độ đến từ thiết lập tổng thể trang web của bạn và không chỉ là lưu trữ, vì vậy hãy chắc chắn tính đến điều đó. Bluehost cũng có hàng tấn khách hàng nên chắc chắn sẽ có một số khiếu nại. 

Bluehost đã đề cập đến danh dự trong bài so sánh lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn cần tốc độ trang web cao nhất.

Điểm: 3.0 

Lưu trữ chia sẻ thường có vấn đề với các vấn đề tốc độ, hoàn toàn dựa trên chi phí lưu trữ thấp hơn. HostGator chắc chắn ở giữa gói khi nói đến tốc độ. Khi bạn tìm kiếm Twitter, bạn không thấy nhiều khiếu nại như các máy chủ được chia sẻ khác như Bluehost, đây là một dấu hiệu giai thoại tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm HostGator nhanh hơn, hãy xem lưu trữ HostGator Cloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ chia sẻ nhanh hơn sẽ không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng A2 Hosting hoặc SiteGround. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với những người đó.

Đặc trưng

Điểm: 3,5

Bluehost có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu và một cách rất hợp lý để bắt đầu các blogger bắt đầu. Chúng bao gồm SSL miễn phí từ Let Encrypt, đây là điều bắt buộc, cũng như băng thông không được đáp ứng.

Tuy nhiên, khi bạn so sánh với các công ty khác như SiteGround và A2 Hosting, Bluehost đang thiếu một số tính năng bổ sung rất hữu ích. Một khiếu nại là việc bạn phải trả tiền cho việc di chuyển, điều này gây khó chịu.

Bạn cũng phải nâng cấp lên một số gói chia sẻ đắt tiền hơn như Choice Plus và Pro để có được bản sao lưu trang web – vốn rất quan trọng cho mọi trang web.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 4.0

HostGator thường được so sánh với Bluehost về giá cả và tính năng của nó, và nói chung, HostGator sẽ giành chiến thắng ở đây.

Giữa hai công ty, HostGator được xây dựng cho nhiều người dùng chuyên nghiệp hơn. Và khi so sánh HostGator với bất kỳ công ty lưu trữ chia sẻ nào khác, bạn phải ghi nhớ điều đó.

Chúng tôi thích thực tế là các di chuyển được bao gồm, chúng có cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, trên cPanel và cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Chúng tôi vẫn thích các máy chủ khác như SiteGround tốt hơn cho các tính năng tổng thể, nhưng HostGator có những gì bạn cần để bắt đầu.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map