Dịch vụ web của Amazon (AWS) so sánh so với Bluehost tháng 5 năm 2020

Quyết định giữa Bluehost và Dịch vụ web Amazon (AWS) lưu trữ?


Nếu vậy, bạn là một giống hiếm.

Lý do là bởi vì đây là hai cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để lưu trữ web. Bluehost là một máy chủ giá rẻ truyền thống hơn với các tính năng cơ bản và giao diện ControlPanel tiêu chuẩn mà bạn có thể sử dụng. AWS được xây dựng cho các nhà phát triển, với giao diện riêng và mô hình định giá khác.

Điều đó đang được nói, có một số điểm quan trọng để xem xét khi lựa chọn giữa hai máy chủ này. Hãy lặn xuống.

Nếu bạn mới sử dụng dịch vụ lưu trữ web hoặc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lần đầu tiên trong một thời gian ngắn, thì nhiệm vụ có thể rất khó khăn. Chọn một dịch vụ lưu trữ web là một quyết định khó khăn. Một số yếu tố đóng một phần trong quá trình ra quyết định của bạn. Bạn phải suy nghĩ về những thứ như cấu trúc giá, thời gian ngừng dịch vụ và các tính năng có sẵn mà dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng là tốt. Bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật có sẵn ngay lập tức khi có sự cố, cho dù điều đó xảy ra vào thời điểm bận rộn nhất trong ngày hoặc vào giữa đêm. Chúng tôi sẽ chia nhỏ cả hai công ty Hosting và Bluehost của Amazon Web Services (AWS) để xác định xem công ty nào cung cấp tùy chọn tốt hơn cho nhu cầu lưu trữ web của bạn.

Bỏ qua một bên: muốn có một sự kết hợp hoàn hảo về giá AWS với sự hỗ trợ của Bluehost? Hãy xem Cloudways – một giải pháp lưu trữ kết hợp với quy mô, giá cả và hỗ trợ khách hàng trong tâm trí.

Lưới so sánh AWS vs Bluehost

wdt_IDFeatureAmazon Web ServicesBluehost
1Thời gian chết / thời gian hoạt động99,95%99,9%
2Hỗ trợ khách hàngDịch vụ tuyệt vờiTrò chuyện trực tiếp 24/7
3Bắt đầu lưu trữKhác nhau50 GB
4Giá khởi điểm$ 0,08 / giờBắt đầu với $ 3,95 / tháng

Kiểm tra giá Bluehost

AWS vs Bluehost A Hỗ trợ B Tốc độ C Tính năng D Giá trị E Tính minh bạch Đánh giá 4 Người đánh giá 3.1 8 phiếu34.54.54.53.5ABCDEBluehost Đánh giá 3.6 Người đánh giá 3.5 18 phiếu3,53,53,53,5ABCDE

So sánh các tính năng hàng đầu của AWS vs Bluehost

Có rất nhiều tính năng để so sánh khi nhìn vào máy chủ, nó thậm chí không hài hước. Có rất nhiều biệt ngữ nó có thể làm cho đầu bạn quay cuồng! Vì trang web của chúng tôi nhằm phá vỡ các công ty lưu trữ cho nhà tiếp thị hoặc doanh nhân trung bình của bạn – chứ không phải là một nhà phát triển dày dạn – chúng tôi muốn tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất đối với bạn.

AWS có rất nhiều tùy chọn lưu trữ, đến nỗi không thể so sánh tất cả các sản phẩm của họ trong bài đánh giá này. Chúng tôi sẽ tập trung vào AWS nói chung, với các dịch vụ lưu trữ EC2 và S3, cũng như sản phẩm Amazon Lightsail của họ tập trung vào thị trường doanh nghiệp nhỏ / phi kỹ thuật.

Bạn thậm chí nên so sánh AWS và Bluehost?

Đây là điều – nếu bạn so sánh hai công ty này, bạn có thể muốn suy nghĩ lại về mục tiêu của mình. Đây thực sự là hai con thú khác nhau.

Bạn nên đồng hành cùng AWS nếu bạn có một nhóm phát triển hoặc đại lý mà giúp bạn thiết lập lưu trữ. AWS cung cấp khả năng mở rộng, giá cả và tùy chọn tuyệt vời, nhưng sản phẩm của họ không được xây dựng cho người dùng trung bình của bạn. Vì lý do đó, tôi muốn cảnh báo bạn ngay bây giờ để xem xét nếu bạn có tài nguyên phát triển để quản lý AWS, hoặc kỹ năng kỹ thuật của riêng bạn. Điều đó đang được nói, họ có một sản phẩm Amazon Lightsail khá mới, thân thiện hơn nhiều với người mới bắt đầu, tuy nhiên điều này vẫn phần nào phù hợp với người có một số kỹ năng phát triển hoặc kỹ thuật cơ bản.

Nếu bạn không định hướng siêu kỹ thuật và chỉ muốn một máy chủ tốt với sự hỗ trợ tuyệt vời, tôi sẽ khuyên bạn nên so sánh một vài máy chủ khác trước. Đầu tiên, nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ tuyệt vời và có thể chi khoảng 15 đô la / tháng, tôi sẽ khuyên bạn nên so sánh Bluehost với SiteGround. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ lớn với các đánh giá tuyệt vời, hãy xem Bluehost vs A2 Hosting. Nếu bạn có thể chi tiêu từ 30 đến 100 đô la một tháng cho những gì một số người coi là lưu trữ WordPress tốt nhất, hãy xem bài đánh giá Bluehost vs WP Engine.

Được rồi – chỉ cần đưa ra bối cảnh đó vì thực sự có một sự khác biệt lớn ở đây giữa AWS và SiteGround, vì vậy bạn cần có được bối cảnh.

Thời gian chết / so sánh thời gian hoạt động

Khi so sánh các báo cáo thời gian chết / thời gian hoạt động, một trong những máy chủ này cung cấp nó và báo cáo khác không – sẽ đưa ra một số dấu hiệu về chất lượng.

AWS cung cấp bảng điều khiển dịch vụ y tế cho công chúng xem bất cứ lúc nào Bluehost không cung cấp bất cứ thứ gì tương tự.

Bluehost hiện không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động của họ trên các trang tiếp thị của họ, mặc dù họ hứa hẹn chất lượng tuyệt vời nói chung. Họ chỉ dừng lại ở việc cung cấp một tỷ lệ phần trăm thời gian thực tế mà dịch vụ của họ có sẵn. Các khách hàng hiện tại tuyên bố rằng dịch vụ của họ đang hoạt động và chạy 99,9%. Bạn cũng có khả năng thêm mã hóa SSL và SSH vào trang web của mình, điều này sẽ tăng cường bảo mật và cũng giúp thiết lập kết nối mạnh mẽ hơn. Công ty sử dụng hệ thống dự phòng nguồn UPS và tổ hợp máy chủ mạnh để giúp dịch vụ của bạn luôn hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Amazon Web Services (AWS) Hosting có lẽ là công ty hàng đầu trong ngành về tỷ lệ thời gian hoạt động mà máy chủ của họ cung cấp. Công ty sử dụng cùng một mạng máy chủ như cửa hàng bán lẻ trực tuyến của họ, do đó, công ty đầu tư vào công nghệ để cải thiện Amazon.com, theo lý thuyết là công nghệ đó sẽ lừa các máy chủ AWS mà doanh nghiệp bạn có thể mua. Công ty cũng cung cấp dự phòng trang web đầy đủ và hệ thống sao lưu tự động, hoạt động để đảm bảo máy chủ của họ luôn hoạt động. Để giúp cung cấp dịch vụ, họ cung cấp các trung tâm dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Sao Paulo, Singapore, Tokyo và California. Amazon Lightsail hứa hẹn 99,95% thời gian hoạt động trong thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) của họ.

So sánh tính năng

Bluehost cung cấp nhiều tính năng cho khách hàng của mình. Bạn sẽ tận hưởng mọi công cụ bạn có thể tưởng tượng để nâng cao dịch vụ lưu trữ web của mình. Công ty hỗ trợ đầy đủ các loại mã hóa bao gồm PHP, Perl 5, Javascript và Flash. Bạn sẽ tận hưởng một lượng không gian đĩa và tài khoản email không giới hạn có sẵn để sử dụng khi bạn thấy phù hợp. Bạn cũng có thể quản lý số lượng tên miền khác nhau không giới hạn, hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn nhanh chóng mở rộng.

Dịch vụ lưu trữ web của Amazon (AWS) cung cấp cho bạn các bản sao lưu theo lịch và lưu trữ đám mây ảo có lợi khi có sự cố và bạn cần lấy thông tin từ khi trang web của bạn hoạt động chính xác. Dịch vụ lưu trữ của họ hỗ trợ đầy đủ các nền tảng khác nhau bao gồm Joomla, Ruby, WordPress và Magento. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn lưu trữ Windows và Linx nếu bạn thích.

So sánh hỗ trợ khách hàng

Bluehost có chỗ để cải tiến trong bộ phận dịch vụ khách hàng. Trang web của họ nói rằng hỗ trợ dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7, vé email và các cuộc gọi điện thoại. Ngoài ra còn có một thư viện video có sẵn để cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật phổ biến. Tuy nhiên, thiếu khả năng hỗ trợ dịch vụ khách hàng là một khiếu nại phổ biến với các khách hàng cũ và hiện tại. Có báo cáo về thời gian chờ đợi lâu và chất lượng hỗ trợ không nhất quán. Điều tốt nhất cần làm là bắt đầu một cuộc trò chuyện với một trong những nhân viên bán hàng của họ trước để giúp xác định chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng hơi khó hiểu với Amazon Web Services (AWS). Ở bên ngoài, họ không đưa ra nhiều tuyên bố về chất lượng hỗ trợ khách hàng, nhưng nhắc bạn đăng nhập vào bảng điều khiển để bắt đầu. Họ cũng thảo luận về việc lựa chọn một kế hoạch hỗ trợ khách hàng, điều này không yên tâm. Vì AWS nhắm vào thị trường nhà phát triển, họ cần điều chỉnh hỗ trợ khách hàng để phù hợp với một trong nhiều sản phẩm của họ. Nói tóm lại, chất lượng hỗ trợ khách hàng của họ không chắc chắn.

So sánh giá

Bluehost có một số kế hoạch bắt đầu khá rẻ để giúp bạn tham gia, nhưng giá cả tăng lên sau một thời gian, trong khi AWS có mức giá phù hợp hơn mà ngược lại cũng rẻ.

Cấu trúc giá cho Bluehost được xây dựng với các gói nhiều tầng tiêu chuẩn của bạn khuyến khích bạn chọn tùy chọn ở giữa. Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (có giảm giá) và cung cấp cho bạn một trang web có sẵn 50Gb dung lượng. Bạn cũng nhận được năm tài khoản email có 100 MB dung lượng lưu trữ và đảm bảo hiệu suất tiêu chuẩn. Cấu trúc giá tiếp theo dành cho gói VPS bắt đầu ở mức 29,99 đô la mỗi tháng. Với mức giá đó, bạn nhận được 2 lõi CPU, SAN 30 GB và 2 GB dung lượng lưu trữ.

Bluehost có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày:

Nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày, bạn sẽ chỉ được hoàn lại tiền cho dịch vụ lưu trữ của mình. Bảo đảm hoàn lại tiền không áp dụng cho hầu hết các sản phẩm bổ sung, chẳng hạn như tên miền, do tính chất độc đáo của chi phí của họ.

Điều này hữu ích cho những người muốn kiểm tra chất lượng mà không mất tiền cuối cùng.

Amazon Web Services (AWS) Hosting có một vài sản phẩm lưu trữ khác nhau, vì vậy giá cả khác nhau tùy theo nhu cầu. Kế hoạch đơn giản nhất cho chủ doanh nghiệp sẽ là tùy chọn Lightsail của họ bắt đầu ở mức 5 đô la / tháng. Điều này giúp đơn giản hóa giá so với một số sản phẩm khác của họ tính phí theo phút hoặc giờ. Nếu bạn cần chuyển đổi hoặc nâng cấp các tính năng, họ cung cấp hầu hết mọi tính năng có thể tưởng tượng được dưới ánh mặt trời. Lightsail cung cấp một dùng thử miễn phí một tháng cũng.

Khuyến nghị AWS vs Bluehost cuối cùng

Khi so sánh Hosting và Bluehost của Amazon Web Services (AWS), nó giống như so sánh táo với cam trong hầu hết các phần.

Bluehost nhắm đến các blogger và doanh nhân lần đầu tiên muốn thiết lập một trang web một cách đơn giản. AWS có số lượng tùy chọn phức tạp và khó hiểu cho người mới bắt đầu, mặc dù việc cung cấp Lightsail của họ là một cách đơn giản tốt để bắt đầu.

Nếu bạn phải chọn giữa hai và bạn muốn lưu trữ đơn giản và rẻ tiền, Bluehost là cách để đi. Mặc dù điều đó đi kèm với khuyến nghị mạnh mẽ là xem xét một số máy chủ cấp nhập cảnh được xếp hạng cao hơn khác như Siteground hoặc A2 Hosting.

AWS là rẻ, nhanh và linh hoạt cao và sẽ được khuyến nghị cho người mới bắt đầu lần đầu nếu họ có chút hiểu biết về kỹ thuật. Nếu bạn không sợ hãi khi tìm hiểu một hệ thống mới và nói chung có thể Google giải quyết vấn đề của bạn, thì bạn có thể tìm thấy những cải tiến kỹ thuật của AWS hấp dẫn và một giải pháp lâu dài mạnh mẽ. Nếu bạn chỉ bắt đầu với bạn, bạn nên bắt đầu với Amazon Lightail.

Một lựa chọn khác? Kiểm tra Cloudways. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web được quản lý dựa trên nền tảng AWS hoặc Google Cloud. Sự kết hợp hoàn hảo của giá cả và hỗ trợ. Đánh giá đầy đủ Cloudways của chúng tôi đi sâu vào tất cả các chi tiết.

Tóm tắt đánh giá của Bluehost

Dưới đây là tóm tắt của bài đánh giá đầy đủ về Bluehost của chúng tôi.

Đánh giá Bluehost 3.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (18 phiếu bầu) Ưu điểm

 • Một số giá rẻ nhất
 • Tấn tính năng
 • Tốt cho người mới bắt đầu
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời cho lưu trữ ngân sách

Nhược điểm

 • Tốc độ có thể là một vấn đề
 • Thời gian hoạt động không đảm bảo
 • Một số vấn đề hỗ trợ

Tóm tắt Vì Bluehost rất lớn và chia sẻ tài nguyên với các công ty chị em, họ có thể cung cấp một số giá rẻ nhất để lưu trữ. Và với mức giá cực kỳ thấp, các gói Bluehost bao gồm hầu hết các điều cơ bản, như lưu trữ WordPress, VPS, các tính năng bảo mật vững chắc và hàng tấn công cụ miễn phí để khởi động. Nhưng vào cuối ngày, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Dịch vụ khách hàng của Bluehost còn thiếu, thời gian hoạt động kém chất lượng và tốc độ của họ khiến nhiều người mong muốn. Quản trị viên web với ngân sách không dự đoán được nhiều lưu lượng truy cập hoặc vé hỗ trợ sẽ tìm thấy mọi thứ họ đang tìm kiếm với giá của Bluehost. Nhưng nếu độ tin cậy cao hơn là quan trọng đối với bạn, thì đáng để bỏ ra thêm tiền cho một máy chủ hướng đến khách hàng hơn như SiteGround hoặc WP Engine. Hỗ trợ 3.5Speed2.5Features4Value4.5Trans minh bạch 3.5

Tóm tắt đánh giá AWS

Dưới đây là tóm tắt của đánh giá AWS đầy đủ của chúng tôi.

Nhận xét về dịch vụ web của Amazon 4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (số 8 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Tự động mở rộng lưu trữ
 2. Cung cấp một mô hình trả cho mỗi lần sử dụng với chi phí thấp
 3. Tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời
 4. Gói miễn phí cho người dùng mới
 5. Tệp Terabyte lớn

Nhược điểm

 1. Gói tiêu chuẩn không có sẵn
 2. Giá thay đổi theo vị trí
 3. Bạn phải ước tính và tính toán sử dụng của bạn
 4. Hỗ trợ khó liên lạc hơn

Support3Speed4.5Features4.5Value4.5Trans minh bạch 3.5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map