Dreamhost vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Dreamhost và GoDaddy: hai máy chủ phổ biến với hàng triệu khách hàng. Dreamhost có những khách hàng rất trung thành và cung cấp giá trị lớn cho một mức giá hợp lý. GoDaddy có hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và quảng cáo lưu trữ $ 1 / tháng rất khó để đánh bại. Bạn nên đi với ai?

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ chia sẻ lớn, giá rẻ đã tồn tại mãi mãi. Được thành lập vào năm 1996, họ có một số khách hàng hài lòng trong hơn 20 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đại chúng giá rẻ, Dreamhost là một trong những dịch vụ tốt nhất.

3.9

Phản biện

3,8

Người dùng 

VS

GoDaddy không cần giới thiệu – có lẽ đây là nhà cung cấp tên miền và máy chủ được công nhận nhất trên thế giới. Điều đó đang được nói, nó giống như McDonald của lưu trữ – giá rẻ, thị trường đại chúng, nhưng không phải là đặc biệt tốt. So với bất kỳ máy chủ nào khác, máy chủ khác thường thắng. Điều đó đang được nói, nếu bạn là một tên miền GoDaddy trung thành, có thể đáng để gắn bó với họ cho các dự án nhỏ và hỗ trợ điện thoại nổi bật.

3,4

Phản biện

4.1

Người dùng (26 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Dreamhost trước đây đắt hơn các máy chủ chia sẻ khác, nhưng giờ đây chúng có giá rẻ nhất. Với gói lưu trữ được chia sẻ hàng năm, bạn có thể nhận được chỉ với 2,59 đô la một tháng. Nếu bạn không muốn cam kết, bạn có thể đi hàng tháng chỉ với $ 4,95 / tháng. Phần tốt nhất? Dreamhost không tăng giá cho bạn sau khoảng thời gian ban đầu – chúng rẻ và công bằng.

Doanh nghiệp SharedDreamPressVPS
Giá hàng năm$ 2,59 / tháng$ 16,95 / tháng$ 27,50 / tháng
Giá hàng tháng$ 4,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 30,00 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPress trung gianPhát triển doanh nghiệp nhỏ

Xem giá

Điểm: 5.0

Giá của GoDaddy rất thấp và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với quảng cáo cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh tế chỉ với $ 1 / tháng, việc lưu trữ trên thực tế là miễn phí. Tuy nhiên, một điều cần chú ý là tỷ lệ gia hạn. Sau khi giai đoạn đầu tiên của bạn kết thúc, nền kinh tế lưu trữ tăng vọt lên tới 8,99 đô la một tháng, vì vậy hãy cẩn thận khi khóa máy.

Kinh tếDeluxeUltimate
Giá bán$ 1 / tháng7,99 đô la / tháng$ 12,99 / tháng
Giá bình thường8,99 đô la / tháng$ 11,99 / tháng$ 16,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuDoanh nghiệp nhỏTrang web lưu lượng truy cập cao

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

Khi nói đến giá trị, Dreamhost là một trong những sản phẩm tốt nhất. Giá thấp kết hợp với các tính năng hữu ích và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày siêu hào phóng là một chiến thắng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thêm vào đó, họ cung cấp băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bù đắp cho bạn về thời gian hoạt động. Họ thực sự cung cấp một trong những thỏa thuận cấp độ dịch vụ lớn nhất hiện có.

So với Bluehost và HostGator, Dreamhost mạnh mẽ. Máy chủ duy nhất có đề xuất giá trị tốt hơn có thể là SiteGround.

Điểm: 4.0

Giá trị của GoDaddy khá tốt cho những gì bạn nhận được. Bạn đang trả giá chiết khấu cho một máy chủ thị trường đại chúng. Ví dụ: những gì bạn nhận được với gói Tiết kiệm (hiện được bán với giá 1 đô la / tháng) là 1 trang web, băng thông không được kiểm soát và 100 GB dung lượng lưu trữ và một tên miền miễn phí. Ngay cả khi giá nhảy lên đến mức giá đầy đủ là 8,99 đô la / tháng, nó vẫn là một giá trị tốt. Điều đó được nói rằng chúng tôi khuyên bạn nên đi Deluxe vì bạn nhận được trang web và dung lượng không giới hạn (trong lý do).

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ 24/7, đây là điều bắt buộc, cũng như giám sát an ninh và bảo vệ DDoS.

Hai vấn đề lớn với các gói lưu trữ chia sẻ GoDaddy này: không có chứng chỉ SSL miễn phí, đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như giới hạn 1 GB trên cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang chạy WordPress và có một số ảnh chất lượng cao, bạn có thể nhanh chóng vượt quá giới hạn cơ sở dữ liệu này. Vì hai lý do này, chúng tôi đang kết nối GoDaddy một điểm trọn vẹn.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3,5

Một lĩnh vực Dreamhost không hoàn hảo là hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ được cung cấp qua email và trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể yêu cầu gọi lại. Hmm, một loại đầu cào. Họ không có hỗ trợ 24/7/365 mà hầu hết các công ty lưu trữ đều có.

Ngoài ra, ngay cả khi đang ở trên trang web với tư cách là một khách hàng tiềm năng, bạn được yêu cầu quay lại trong giờ làm việc. Thực tế là hỗ trợ lưu trữ là công việc 24/7 – và Dreamhost không phải là chuyện vớ vẩn.

Thêm chi tiết

Điểm: 4.0

GoDaddy tự hào về hỗ trợ điện thoại 24/7, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với cơ sở khách hàng đại chúng của họ. Một trong những điểm yếu là thực tế rằng điện thoại là cách duy nhất để có được chúng. Họ đã thay đổi điều đó và hiện cung cấp hỗ trợ trò chuyện, điều mà nhiều người mọt sách trên mạng ưa thích.

Hỗ trợ qua điện thoại thường có chất lượng cao hơn khi họ cắt theo đuổi và có thể trả lời câu hỏi của bạn nhanh hơn. Tôi đã tìm thấy hỗ trợ trò chuyện kết nối nhanh chóng, nhưng bạn phải nhảy qua một số vòng bao gồm nhập số pin của bạn và chờ phản hồi của họ. Chất lượng hỗ trợ thường là phản hồi nhanh, không giống như SiteGround, nơi họ cung cấp các giải pháp đầy đủ. Nhìn chung, hỗ trợ tốt, nhưng không hoàn hảo. 

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4.0

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Dreamhost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Phần tốt nhất? Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trang web của bạn không hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một ngày lưu trữ miễn phí cho mỗi giờ khi nó hạ xuống.

Điều tốt là thời gian hoạt động của họ trong năm vừa qua trung bình khoảng 99,98% – vì vậy đừng mong đợi cần phải rút tiền trong khoản tín dụng đó.

Điểm: 3,5

Thời gian hoạt động của GoDaddy khá tốt, thường ở mức 99,95% hoặc tốt hơn. Đánh giá từ người dùng trên web là hỗn hợp, nhưng thường thì thời gian hoạt động / thời gian chết không được đưa lên là một vấn đề lớn.

GoDaddy có một đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ (cảnh báo – biệt ngữ pháp lý!) – nhưng nó chỉ bao gồm 99,90% (thiếu một .09 ở đó) – có nghĩa là lưu trữ của bạn có thể ngừng hoạt động trong 43 phút mỗi tháng và họ coi đó là bình thường. Hãy tưởng tượng trang web của bạn xuống trong một thời gian mua sắm quan trọng trong gần một giờ! Hơn nữa, GoDaddy chỉ cung cấp cho bạn Hoàn tiền 5% – mà có thể chỉ là đồng xu. Chúng tôi nghĩ rằng họ nên có tiêu chuẩn cao hơn và tín dụng cả tháng.

Tốc độ

Điểm: 4.0

Dreamhost có các báo cáo tuyệt vời về tốc độ và vững chắc trong 25% máy chủ hàng đầu về thời gian tải. Họ không tập trung vào nó như một tính năng chính, nhưng bạn không thấy nhiều phàn nàn từ khách hàng.

Trong kế hoạch DreamPress của họ, họ đã tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của họ chỉ dành cho WordPress, cũng như Memcache đã triển khai. Vì vậy, họ có tốc độ trong tâm trí chắc chắn. Hãy chắc chắn trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của họ nếu đó là một mối quan tâm lớn đối với bạn.

Điểm: 3,5

GoDaddy rơi vào giữa gói khi thử nghiệm tốc độ. Họ cố gắng nâng bạn lên kế hoạch tối thượng của họ để có thêm sức mạnh xử lý và tốc độ, điều này khiến tôi hiểu lầm. Kế hoạch kinh tế cũng cần tốc độ!

Trên Twitter GoDaddy nhận được một số lượng lớn các khiếu nại, nhưng thành thực đã mong đợi nhiều hơn cho một máy chủ phổ biến này.

GoDaddy không đưa ra danh sách lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn muốn đi với người chiến thắng.

Đặc trưng

Điểm: 4.0

Pound-for-pound, Dreamhost cung cấp một số tính năng tốt nhất của bất kỳ công ty lưu trữ giá rẻ nào. Gói chia sẻ rẻ nhất của họ bao gồm tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, cài đặt sẵn WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí. Lưu trữ WordPress DreamPress của họ là một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho lưu trữ WordPress đầy đủ tính năng có thể cạnh tranh ở một mức độ nào đó với WP Engine và Kinsta.

Bạn không được di chuyển miễn phí và bạn đang bỏ lỡ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 mà các máy chủ khác cung cấp, vì vậy chúng tôi phải cập bến cho họ một điểm. Nhìn chung – máy chủ tuyệt vời, tính năng tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 3,5

Không phải là một fan hâm mộ lớn của các tính năng của GoDaddy trong các kế hoạch cơ bản. Hầu hết mọi người đang bắt đầu các trang web của họ trên WordPress những ngày này và GoDaddy có lưu trữ WordPress, một lần nữa bạn phải nâng cấp để có được dàn dựng WordPress chẳng hạn. Trên các gói lưu trữ kinh tế của GoDaddy, bạn không nhận được SSL miễn phí, bạn không nhận được bản sao lưu và họ không thực hiện di chuyển.

Mặc dù GoDaddy có một số công cụ tùy chỉnh mà họ đã xây dựng, nhưng đối với một công ty lớn này, tôi hy vọng họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn một máy chủ lưu trữ nhỏ hơn như SiteGround – nhưng họ phải kiếm được lợi nhuận. Nhìn chung, các tính năng đều ổn, không tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map