Dreamhost vs HostGator 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Dreamhost vs HostGator 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Dreamhost vs HostGator 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Hai cựu chiến binh trong thế giới lưu trữ: Dreamhost và HostGator. Dreamhost vẫn độc lập và cung cấp giá trị lớn cho một mức giá hợp lý. HostGator có di chuyển miễn phí và nhiều giờ hỗ trợ hơn, với giá cả rất rẻ. Nhìn chung, nó sẽ gần – hãy so sánh.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ chia sẻ lớn, giá rẻ đã tồn tại mãi mãi. Được thành lập vào năm 1996, họ có một số khách hàng hài lòng trong hơn 20 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đại chúng giá rẻ, Dreamhost là một trong những dịch vụ tốt nhất.

3.9

Phản biện

3,8

Người dùng 

VS

Với hơn 1 triệu trang web được lưu trữ, HostGator là một đặc điểm. HostGator là một máy chủ khởi đầu tuyệt vời cho những người tìm kiếm lưu trữ giá rẻ với một số tính năng nâng cao.

3,8

Phản biện

4.2

Người dùng (11 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Dreamhost trước đây đắt hơn các máy chủ chia sẻ khác, nhưng giờ đây chúng có giá rẻ nhất. Với gói lưu trữ được chia sẻ hàng năm, bạn có thể nhận được chỉ với 2,59 đô la một tháng. Nếu bạn không muốn cam kết, bạn có thể đi hàng tháng chỉ với $ 4,95 / tháng. Phần tốt nhất? Dreamhost không tăng giá cho bạn sau khoảng thời gian ban đầu – chúng rẻ và công bằng.

Doanh nghiệp SharedDreamPressVPS
Giá hàng năm$ 2,59 / tháng$ 16,95 / tháng$ 27,50 / tháng
Giá hàng tháng$ 4,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 30,00 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPress trung gianPhát triển doanh nghiệp nhỏ

Xem giá

Điểm: 4,5

HostGator có nhiều lựa chọn gói, tất cả mọi thứ, từ mặc cả chia sẻ lưu trữ cho đến lưu trữ VPS giá cao. HostGator rất tích cực về giá cả của họ, đưa ra các khoản chiết khấu lớn khi họ muốn giành thị phần. Tham vọng của họ là lợi ích của bạn:

SharedWordPressVPS
Giá bán2,75 đô la / tháng$ 5,95 / tháng$ 29,95 / tháng
Giá bình thường$ 10,95 / tháng$ 14,95 / tháng89,95 USD / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPressTrang web tăng trưởng

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

Khi nói đến giá trị, Dreamhost là một trong những sản phẩm tốt nhất. Giá thấp kết hợp với các tính năng hữu ích và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày siêu hào phóng là một chiến thắng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thêm vào đó, họ cung cấp băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bù đắp cho bạn về thời gian hoạt động. Họ thực sự cung cấp một trong những thỏa thuận cấp độ dịch vụ lớn nhất hiện có.

So với Bluehost và HostGator, Dreamhost mạnh mẽ. Máy chủ duy nhất có đề xuất giá trị tốt hơn có thể là SiteGround.

Điểm: 4,5

HostGator cung cấp giá trị tuyệt vời cho giá của nó. Thật ra nó không mạnh như SiteGround, được yêu thích toàn diện, nhưng HostGator sẽ giúp bạn vào cửa rất có thể.

Nó có giá trị tổng thể rất cao vì đối với những gì bạn đang trả, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng như di chuyển miễn phí, băng thông không được kiểm soát và hỗ trợ 24/7/365.

Nơi chúng tôi không thấy giá trị mạnh là nơi họ tính phí cho các tính năng bổ sung mà những người khác bao gồm miễn phí, chẳng hạn như sao lưu – điều rất quan trọng đối với sức khỏe trang web của bạn. Họ cũng muốn tính phí thêm cho thời gian hoạt động tốt hơn, mà theo chúng tôi nên là một tính năng cơ bản có trong tất cả các gói, bất kể giá rẻ như thế nào.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3,5

Một lĩnh vực Dreamhost không hoàn hảo là hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ được cung cấp qua email và trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể yêu cầu gọi lại. Hmm, một loại đầu cào. Họ không có hỗ trợ 24/7/365 mà hầu hết các công ty lưu trữ đều có.

Ngoài ra, ngay cả khi đang ở trên trang web với tư cách là một khách hàng tiềm năng, bạn được yêu cầu quay lại trong giờ làm việc. Thực tế là hỗ trợ lưu trữ là công việc 24/7 – và Dreamhost không phải là chuyện vớ vẩn.

Thêm chi tiết

Điểm: 3

HostGator kiểm tra tất cả các hộp trên bề mặt với sự hỗ trợ của họ: 24/7 và 365 ngày một năm. Bằng cách trò chuyện và qua điện thoại. Nhưng khách hàng kể một câu chuyện khác..

Có rất nhiều khiếu nại về phản hồi chậm, nhân viên không đủ năng lực và hỗ trợ phụ tổng thể. Có rất nhiều người không có khiếu nại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hỗ trợ của họ trước khi mua.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4.0

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Dreamhost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Phần tốt nhất? Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trang web của bạn không hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một ngày lưu trữ miễn phí cho mỗi giờ mà nó xuống.

Điều tốt là thời gian hoạt động của họ trong năm vừa qua trung bình khoảng 99,98% – vì vậy đừng mong đợi cần phải rút tiền trong khoản tín dụng đó.

Điểm: 4,5

Với hơn 99,5% thời gian hoạt động, tùy thuộc vào nguồn, không có nhiều điều để phàn nàn với HostGator.

Ngoài ra, HostGator cung cấp vào tháng lưu trữ miễn phí nếu chúng giảm xuống dưới Đảm bảo 99,9%.

Chúng tôi đã cập bến họ nửa điểm vì đã có một số khiếu nại thỉnh thoảng từ người dùng và chúng tôi cũng muốn thấy 99,99% thời gian hoạt động cho các nhà cung cấp tốt nhất trong lớp.

Tốc độ

Điểm: 4.0

Dreamhost có các báo cáo tuyệt vời về tốc độ và vững chắc trong 25% máy chủ hàng đầu về thời gian tải. Họ không tập trung vào nó như một tính năng chính, nhưng bạn không thấy nhiều phàn nàn từ khách hàng.

Trong kế hoạch DreamPress của họ, họ đã tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của họ chỉ dành cho WordPress, cũng như Memcache đã triển khai. Vì vậy, họ có tốc độ trong tâm trí chắc chắn. Hãy chắc chắn trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của họ nếu đó là một mối quan tâm lớn đối với bạn.

Điểm: 3.0 

Lưu trữ chia sẻ thường có vấn đề với các vấn đề tốc độ, hoàn toàn dựa trên chi phí lưu trữ thấp hơn. HostGator chắc chắn ở giữa gói khi nói đến tốc độ. Khi bạn tìm kiếm Twitter, bạn không thấy nhiều khiếu nại như các máy chủ được chia sẻ khác như Bluehost, đây là một dấu hiệu giai thoại tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm HostGator nhanh hơn, hãy xem lưu trữ HostGator Cloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ chia sẻ nhanh hơn sẽ không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng A2 Hosting hoặc SiteGround. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với những người đó.

Đặc trưng

Điểm: 4.0

Pound-for-pound, Dreamhost cung cấp một số tính năng tốt nhất của bất kỳ công ty lưu trữ giá rẻ nào. Gói chia sẻ rẻ nhất của họ bao gồm tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, cài đặt sẵn WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí. Lưu trữ WordPress DreamPress của họ là một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho lưu trữ WordPress đầy đủ tính năng có thể cạnh tranh ở một mức độ nào đó với WP Engine và Kinsta.

Bạn không được di chuyển miễn phí và bạn đang bỏ lỡ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 mà các máy chủ khác cung cấp, vì vậy chúng tôi phải cập bến cho họ một điểm. Nhìn chung – máy chủ tuyệt vời, tính năng tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 4.0

HostGator thường được so sánh với Bluehost về giá cả và tính năng của nó, và nói chung, HostGator sẽ giành chiến thắng ở đây.

Giữa hai công ty, HostGator được xây dựng cho nhiều người dùng chuyên nghiệp hơn. Và khi so sánh HostGator với bất kỳ công ty lưu trữ chia sẻ nào khác, bạn phải ghi nhớ điều đó.

Chúng tôi thích thực tế là các di chuyển được bao gồm, chúng có cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, trên cPanel và cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Chúng tôi vẫn thích các máy chủ khác như SiteGround tốt hơn cho các tính năng tổng thể, nhưng HostGator có những gì bạn cần để bắt đầu.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector