HostGator vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

HostGator và GoDaddy là hai máy chủ lớn, nổi tiếng được bán với giá thấp nhất và rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Điều đó đang được nói, có rất nhiều upells và thiếu tính năng trên cả hai máy chủ. Chúng tôi so sánh chúng cạnh nhau và đưa ra khuyến nghị với ưu và nhược điểm.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


Với hơn 1 triệu trang web được lưu trữ, HostGator là một đặc điểm. HostGator là một máy chủ khởi đầu tuyệt vời cho những người tìm kiếm lưu trữ giá rẻ với một số tính năng nâng cao.

3,8

Phản biện

4.2

Người dùng (11 phiếu)

VS

GoDaddy không cần giới thiệu – có lẽ đây là nhà cung cấp tên miền và máy chủ được công nhận nhất trên thế giới. Điều đó đang được nói, nó giống như McDonald của lưu trữ – giá rẻ, thị trường đại chúng, nhưng không phải là đặc biệt tốt. So với bất kỳ máy chủ nào khác, máy chủ khác thường thắng. Điều đó đang được nói, nếu bạn là một tên miền GoDaddy trung thành, có thể đáng để gắn bó với họ cho các dự án nhỏ và hỗ trợ điện thoại nổi bật.

3,4

Phản biện

4.1

Người dùng (26 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

HostGator có nhiều lựa chọn gói, tất cả mọi thứ, từ mặc cả chia sẻ lưu trữ cho đến lưu trữ VPS giá cao. HostGator rất tích cực về giá cả của họ, đưa ra các khoản chiết khấu lớn khi họ muốn giành thị phần. Tham vọng của họ là lợi ích của bạn:

SharedWordPressVPS
Giá bán2,75 đô la / tháng$ 5,95 / tháng$ 29,95 / tháng
Giá bình thường$ 10,95 / tháng$ 14,95 / tháng89,95 USD / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPressTrang web tăng trưởng

Xem giá

Điểm: 5.0

Giá của GoDaddy rất thấp và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với quảng cáo cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh tế chỉ với $ 1 / tháng, việc lưu trữ trên thực tế là miễn phí. Tuy nhiên, một điều cần chú ý là tỷ lệ gia hạn. Sau khi giai đoạn đầu tiên của bạn kết thúc, nền kinh tế lưu trữ tăng vọt lên tới 8,99 đô la một tháng, vì vậy hãy cẩn thận khi khóa máy.

Kinh tếDeluxeUltimate
Giá bán$ 1 / tháng7,99 đô la / tháng$ 12,99 / tháng
Giá bình thường8,99 đô la / tháng$ 11,99 / tháng$ 16,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuDoanh nghiệp nhỏTrang web lưu lượng truy cập cao

Xem giá

Giá trị

Điểm: 4,5

HostGator cung cấp giá trị tuyệt vời cho giá của nó. Thật ra nó không mạnh như SiteGround, được yêu thích toàn diện, nhưng HostGator sẽ giúp bạn vào cửa rất có thể.

Nó có giá trị tổng thể rất cao vì đối với những gì bạn đang trả, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng như di chuyển miễn phí, băng thông không được kiểm soát và hỗ trợ 24/7/365.

Nơi chúng tôi không thấy giá trị mạnh là nơi họ tính phí cho các tính năng bổ sung mà những người khác bao gồm miễn phí, chẳng hạn như sao lưu – điều rất quan trọng đối với sức khỏe trang web của bạn. Họ cũng muốn tính phí thêm cho thời gian hoạt động tốt hơn, mà theo chúng tôi nên là một tính năng cơ bản có trong tất cả các gói, bất kể giá rẻ như thế nào.

Điểm: 4.0

Giá trị của GoDaddy khá tốt cho những gì bạn nhận được. Bạn đang trả giá chiết khấu cho một máy chủ thị trường đại chúng. Ví dụ: những gì bạn nhận được với gói Tiết kiệm (hiện được bán với giá 1 đô la / tháng) là 1 trang web, băng thông không được kiểm soát và 100 GB dung lượng lưu trữ và một tên miền miễn phí. Ngay cả khi giá nhảy lên đến mức giá đầy đủ là 8,99 đô la / tháng, nó vẫn là một giá trị tốt. Điều đó được nói rằng chúng tôi khuyên bạn nên đi Deluxe vì bạn nhận được trang web và dung lượng không giới hạn (trong lý do).

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ 24/7, đây là điều bắt buộc, cũng như giám sát an ninh và bảo vệ DDoS.

Hai vấn đề lớn với các gói lưu trữ chia sẻ GoDaddy này: không có chứng chỉ SSL miễn phí, đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như giới hạn 1 GB trên cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang chạy WordPress và có một số ảnh chất lượng cao, bạn có thể nhanh chóng vượt quá giới hạn cơ sở dữ liệu này. Vì hai lý do này, chúng tôi đang kết nối GoDaddy một điểm trọn vẹn.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 3

HostGator kiểm tra tất cả các hộp trên bề mặt với sự hỗ trợ của họ: 24/7 và 365 ngày một năm. Bằng cách trò chuyện và qua điện thoại. Nhưng khách hàng kể một câu chuyện khác..

Có rất nhiều khiếu nại về phản hồi chậm, nhân viên không đủ năng lực và hỗ trợ phụ tổng thể. Có rất nhiều người không có khiếu nại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hỗ trợ của họ trước khi mua.

Thêm chi tiết

Điểm: 4.0

GoDaddy tự hào về hỗ trợ điện thoại 24/7, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với cơ sở khách hàng đại chúng của họ. Một trong những điểm yếu là thực tế rằng điện thoại là cách duy nhất để có được chúng. Họ đã thay đổi điều đó và hiện cung cấp hỗ trợ trò chuyện, điều mà nhiều người mọt sách trên mạng ưa thích.

Hỗ trợ qua điện thoại thường có chất lượng cao hơn khi họ cắt theo đuổi và có thể trả lời câu hỏi của bạn nhanh hơn. Tôi đã tìm thấy hỗ trợ trò chuyện kết nối nhanh chóng, nhưng bạn phải nhảy qua một số vòng bao gồm nhập số pin của bạn và chờ phản hồi của họ. Chất lượng hỗ trợ thường là phản hồi nhanh, không giống như SiteGround, nơi họ cung cấp các giải pháp đầy đủ. Nhìn chung, hỗ trợ tốt, nhưng không hoàn hảo. 

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 4,5

Với hơn 99,5% thời gian hoạt động, tùy thuộc vào nguồn, không có nhiều điều để phàn nàn với HostGator.

Ngoài ra, HostGator cung cấp vào tháng lưu trữ miễn phí nếu chúng giảm xuống dưới Đảm bảo 99,9%.

Chúng tôi đã cập bến họ nửa điểm vì đã có một số khiếu nại thỉnh thoảng từ người dùng và chúng tôi cũng muốn thấy 99,99% thời gian hoạt động cho các nhà cung cấp tốt nhất trong lớp.

Điểm: 3,5

Thời gian hoạt động của GoDaddy khá tốt, thường ở mức 99,95% hoặc tốt hơn. Đánh giá từ người dùng trên web là hỗn hợp, nhưng thường thì thời gian hoạt động / thời gian chết không được đưa lên là một vấn đề lớn.

GoDaddy có một đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ (cảnh báo – biệt ngữ pháp lý!) – nhưng nó chỉ bao gồm 99,90% (thiếu một .09 ở đó) – có nghĩa là lưu trữ của bạn có thể ngừng hoạt động trong 43 phút mỗi tháng và họ coi đó là bình thường. Hãy tưởng tượng trang web của bạn xuống trong một thời gian mua sắm quan trọng trong gần một giờ! Hơn nữa, GoDaddy chỉ cung cấp cho bạn Hoàn tiền 5% – mà có thể chỉ là đồng xu. Chúng tôi nghĩ rằng họ nên có tiêu chuẩn cao hơn và tín dụng cả tháng.

Tốc độ

Điểm: 3.0 

Lưu trữ chia sẻ thường có vấn đề với các vấn đề tốc độ, hoàn toàn dựa trên chi phí lưu trữ thấp hơn. HostGator chắc chắn ở giữa gói khi nói đến tốc độ. Khi bạn tìm kiếm Twitter, bạn không thấy nhiều khiếu nại như các máy chủ được chia sẻ khác như Bluehost, đây là một dấu hiệu giai thoại tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm HostGator nhanh hơn, hãy xem lưu trữ HostGator Cloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ chia sẻ nhanh hơn sẽ không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng A2 Hosting hoặc SiteGround. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với những người đó.

Điểm: 3,5

GoDaddy rơi vào giữa gói khi thử nghiệm tốc độ. Họ cố gắng nâng bạn lên kế hoạch tối thượng của họ để có thêm sức mạnh xử lý và tốc độ, điều này khiến tôi hiểu lầm. Kế hoạch kinh tế cũng cần tốc độ!

Trên Twitter GoDaddy nhận được một số lượng lớn các khiếu nại, nhưng thành thực đã mong đợi nhiều hơn cho một máy chủ phổ biến này.

GoDaddy không đưa ra danh sách lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn muốn đi với người chiến thắng.

Đặc trưng

Điểm: 4.0

HostGator thường được so sánh với Bluehost về giá cả và tính năng của nó, và nói chung, HostGator sẽ giành chiến thắng ở đây.

Giữa hai công ty, HostGator được xây dựng cho nhiều người dùng chuyên nghiệp hơn. Và khi so sánh HostGator với bất kỳ công ty lưu trữ chia sẻ nào khác, bạn phải ghi nhớ điều đó.

Chúng tôi thích thực tế là các di chuyển được bao gồm, chúng có cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, trên cPanel và cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Chúng tôi vẫn thích các máy chủ khác như SiteGround tốt hơn cho các tính năng tổng thể, nhưng HostGator có những gì bạn cần để bắt đầu.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 3,5

Không phải là một fan hâm mộ lớn của các tính năng của GoDaddy trong các kế hoạch cơ bản. Hầu hết mọi người đang bắt đầu các trang web của họ trên WordPress những ngày này và GoDaddy có lưu trữ WordPress, một lần nữa bạn phải nâng cấp để có được dàn dựng WordPress chẳng hạn. Trên các gói lưu trữ kinh tế của GoDaddy, bạn không nhận được SSL miễn phí, bạn không nhận được bản sao lưu và họ không thực hiện di chuyển.

Mặc dù GoDaddy có một số công cụ tùy chỉnh mà họ đã xây dựng, nhưng đối với một công ty lớn này, tôi hy vọng họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn một máy chủ lưu trữ nhỏ hơn như SiteGround – nhưng họ phải kiếm được lợi nhuận. Nhìn chung, các tính năng đều ổn, không tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map