Hosting A2 so với SiteGround Hosting so với tháng 5 năm 2020 w / Giảm giá

Hosting A2 so với SiteGround Hosting so với tháng 5 năm 2020 w / Giảm giá

Hosting A2 so với SiteGround Hosting so với tháng 5 năm 2020 w / Giảm giá

A2 Hosting và SiteGround là chủ nhà tuyệt vời để so sánh cho nhau.


Cả hai đều có sự hỗ trợ tuyệt vời, thời gian hoạt động cao và giá cả tốt cho chất lượng.

Trên thực tế, cả hai đều được coi là một trong những máy chủ web nhanh nhất theo nghiên cứu của chúng tôi.

Điều tốt nhất về hai thương hiệu lưu trữ này là họ đang lập biểu đồ đường đi của riêng họ, và không phải là một phần của một trang web lưu trữ globo-corp không thực sự quan tâm đến khách hàng của họ.

Vì vậy, bạn đang có một sự lựa chọn tuyệt vời Kích thước lên SiteGround vs A2 Hosting, Hãy đi sâu vào những gì làm cho họ khác biệt.

A2 Hosting vs SiteGround A Hỗ trợ B Tốc độ C Tính năng D Giá trị E Tính minh bạchSiteGround Biên tập tổng quan 4.8 Người đánh giá 4.9 254 phiếu54.5554.5ABCDEA2 Đánh giá biên tập viên 4.6 Người đánh giá 4.5 2 phiếu55544ABCDE

Vì vậy, theo đuổi: cả hai đều có kinh nghiệm tương tự trong ngành, cung cấp 99,99% thời gian hoạt động với bảo đảm hoàn lại tiền từ 30 đến 45 ngày và nhiều tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với tất cả các khả năng và phạm vi giá.

Vì vậy, cả hai đều có những điều cơ bản được đề cập ở đó. Nhưng nơi có sự khác biệt lớn giữa chúng: tốc độ và dịch vụ khách hàng.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ web nhanh nhất, hãy đến với A2 Hosting; nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ tổng thể tốt nhất cho các tính năng và dịch vụ khách hàng, hãy truy cập SiteGround.

Hosting A2: Điểm nổi bật, ưu và nhược điểm

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2003, A2 Hosting đã nhấn mạnh tốc độ của họ hơn tất cả, nhanh hơn tới 20 lần so với các đối thủ. Công ty có trụ sở tại Michigan cung cấp không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn.

Giá lưu trữ A2

A2 Hosting cung cấp khá nhiều tùy chọn giá rõ ràng. Các điểm giá thấp nhất trong mỗi tùy chọn bắt đầu ở mức giá nhập hàng tháng hợp lý:

 • Hosting chia sẻ: 7,99 đô la – nhưng mã phiếu giảm giá giảm xuống còn 3,92 đô la
 • Lưu trữ VPS: $ 5
 • Reseller Hosting: 19,99 – sử dụng mã phiếu giảm giá để mang đến $ 13,19
 • Hosting chuyên dụng: $ 119,99 trước khi có phiếu giảm giá – đưa nó đến $ 99,59

Hỗ trợ khách hàng

Kỹ thuật viên thân thiện, hiểu biết luôn sẵn sàng 24 giờ mỗi ngày. Cho dù bạn nhập vé máy chủ, trò chuyện trực tuyến hoặc gọi đường dây trợ giúp của họ, họ đã nhận được điểm cao cho dịch vụ của họ. Để nâng cao dịch vụ của bạn, A2 Hosting cho phép bạn chọn máy chủ gần bạn nhất.

Đã có một số khiếu nại với phản hồi chậm, tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Cá nhân tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với sự hỗ trợ của họ.

Có một vấn đề lớn mà họ gặp phải trong thời gian ngừng hoạt động Hosting A2 tuyệt vời gần đây. Nhưng họ đã hồi phục kể từ đó.

Tốc độ

A2 Hosting chào mời một nền tảng hiệu năng cao SwiftServer cho phép họ cung cấp các gói Turbo. Các máy chủ này tải các trang của bạn nhanh hơn tới 20 lần, với ít khách hàng hơn trên mỗi máy chủ và nhiều tài nguyên được phân bổ cho các tài khoản riêng lẻ. Tất cả các tài khoản lưu trữ của họ bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn, có thể thực hiện hàng ngàn chức năng đầu vào / đầu ra mỗi phút.

Giá trị

Đối với số lượng dịch vụ và hỗ trợ, A2 Hosting mang lại giá trị to lớn. Đã bao gồm SSD, quyền truy cập cPanel cho tất cả các khách hàng lưu trữ được chia sẻ và nhiều tùy chọn khác có sẵn để phù hợp với mọi nhu cầu.

Đặc trưng

A2 Hosting cung cấp các chức năng do CPanel cung cấp, hỗ trợ cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các nhà phát triển và tư vấn nâng cao. Họ cung cấp sao lưu tự động dựa trên máy chủ, bảo vệ chống vi-rút và nhiều tùy chọn phát triển và phần mềm cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Họ tối ưu hóa tốc độ và bảo mật, và rất nhiều tính năng được đưa vào. Điều này làm cho việc lưu trữ của họ bắt đầu thân thiện, siêu hữu ích.

Một nhược điểm là các tính năng của chúng có thể hơi quá, vì UI của chúng không hoàn hảo. Nhưng nó hoàn thành công việc.

Thời gian chết / Thời gian hoạt động:

Họ có các máy chủ thuộc sở hữu tư nhân, với các trung tâm dữ liệu ở Michigan, Amsterdam và Singapore. A2 Hosting đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Cũng cung cấp các bài kiểm tra tốc độ tải lên và tải xuống từ mỗi trung tâm dữ liệu.

Họ đã có một sự cố mất điện trung tâm dữ liệu lớn gần đây, nhưng mọi thứ đã được thuận lợi kể từ khi.

SiteGround Hosting: Điểm nổi bật, ưu và nhược điểm

Được bắt đầu bởi các cựu luật sư và chuyên gia CNTT tại Bulgaria vào năm 2003, SiteGround cung cấp hàng tấn tùy chọn lưu trữ web, băng thông không giới hạn và dịch vụ, tốc độ và hỗ trợ giành giải thưởng.

Cá nhân chúng tôi yêu thích SiteGround. Nhìn chung, chúng có giá cả phải chăng, siêu thân thiện và giàu tính năng với mọi thứ chúng ta cần.

Giá trang webGround

Các kế hoạch SiteGroundTHER nằm ở phía đắt hơn khi nói đến lưu trữ ngân sách, nhưng nhiều người đánh giá đánh giá cao tất cả các tính năng bổ sung đi kèm với giá cao hơn một chút. Họ có nhiều cấp độ cho mỗi trong số bốn tùy chọn lưu trữ của họ.

 • Lưu trữ chia sẻ: Thường xuyên có giá 9,95 đô la, mã phiếu giảm giá xuống còn 3,95 đô la
 • Cloud Hosting: Bắt đầu ở mức 60 đô la hàng tháng
 • Reseller Hosting: Gói tín dụng, tương đương với một năm lưu trữ, thấp tới 42 đô la mỗi tín dụng khi bạn mua 11 tín dụng trở lên.
 • Hosting chuyên dụng: Gói máy chủ chuyên dụng tại Hoa Kỳ của họ bắt đầu ở mức $ 229 mỗi tháng

Hỗ trợ khách hàng

Họ có sẵn mỗi giây để trò chuyện tức thì, trả lời điện thoại tức thì và vé mà họ nói trung bình khoảng 10 phút cho phản hồi đầu tiên.

SiteGround gây sốc về tốc độ phản hồi của họ. Thật sự không thể tin được.

Bạn nhận được vé hỗ trợ được điền nhanh hơn bạn có thể nói máy chủ trực tuyến và chú ý đến chi tiết vượt lên trên.

Họ giúp giải quyết các vấn đề họ không cần và họ sẽ khắc phục các sự cố WordPress cho bạn. Ồ.

Tốc độ

SiteGround cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn trên tất cả các gói lưu trữ và cung cấp hiệu suất nâng cao với NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN miễn phí.

Họ có một plugin SiteGround SuperCacher với nhiều cấp độ bộ nhớ đệm và tốc độ. Bạn có thể chọn mức độ thực hiện mà bạn muốn để em bé này rú lên nhanh nhất có thể.

Giá trị

Mặc dù giá có thể cao hơn một chút so với các máy chủ khác, nhưng rất nhiều tùy chọn dành cho nhà phát triển và người dùng của tất cả các khả năng cung cấp mức giá trị cao.

Nhìn chung, giá trị từ SiteGround là không thể tin được. Nó đối đầu với Bluehost và hạ gục nó dễ dàng!

Đặc trưng

Việc cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, cung cấp các chủ đề Joomla, WordPress và Magento, cũng như hướng dẫn cho từng ứng dụng. Chúng bao gồm sao lưu hàng ngày miễn phí.

Thời gian ngừng hoạt động / Thời gian hoạt động: SiteGround cung cấp trạng thái thời gian thực cho phép bạn kiểm tra trạng thái thời gian thực của trang web của bạn. Họ cung cấp tỷ lệ thời gian hoạt động hàng năm 99,9965 phần trăm và tỷ lệ thời gian hoạt động hàng tháng 99,999 phần trăm. Các trung tâm dữ liệu ở Chicago, London, Amsterdam và Singapore. Phần mềm của chúng tôi giảm thiểu thời gian chết bằng cách cung cấp phát hiện thời gian thực tự động và phản ứng tức thời tự động. Họ giải quyết hơn 90 phần trăm các vấn đề về hiệu suất máy chủ ngay lập tức mà không cần sự tương tác của con người.

SiteGround vs A2 Hosting: So sánh tốc độ

Chúng tôi đã so sánh SiteGround và A2 Hosting trên hai trang web có nội dung gần giống nhau, từ các chủ đề tương tự, cả của StudioPress, và với số lượng nội dung và văn bản tương tự. Đây là kết quả:

thử nghiệm tốc độ lưu trữ siteground vs a2

thử nghiệm tốc độ lưu trữ siteground vs a2 Kiểm tra tốc độ của SiteGround vs A2 Hosting

Chúng tôi có SiteGround ở bên trái với tổng điểm 94% và A2 Hosting ở bên phải với tổng số điểm là 97%.

Lưu ý rằng đây là với các plugin lưu trữ được cung cấp bởi mỗi máy chủ được bật. Đối với SiteGround, chúng tôi đã sử dụng SG SuperCacher của họ với mức độ bộ nhớ đệm gần như đã được bật và với A2 Hosting, chúng tôi đã sử dụng gói Turbo của họ, nhanh hơn tới 20 lần.

Ở mức độ thực tế, đây là những kết quả tuyệt vời và nó thực sự cho thấy rằng cả hai đều là sao. Tốc độ rất gần đến nỗi tôi không nhất thiết chỉ chọn một cái khác hoàn toàn dựa trên sự khác biệt rất nhỏ về tốc độ.

SiteGround vs A2 Hosting: Điều gì tốt nhất cho bạn?

Cả A2 Hosting và SiteGround đều cung cấp các tính năng độc đáo có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cả hai đều hướng đến các nhà phát triển hoặc cá nhân có kinh nghiệm phát triển trang web hơn nhưng cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng kỹ lưỡng thông qua các hướng dẫn và khắc phục sự cố cho người dùng ở tất cả các thế mạnh và khả năng.

Trong khi giá không nên là yếu tố quyết định, Lưu trữ A2 hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, công ty thương mại điện tử và cá nhân. Sự đa dạng của các tính năng được cung cấp với mức giá thấp hơn làm cho điều này trở thành một lựa chọn chắc chắn, đáng tin cậy. Họ cung cấp 30 gói lưu trữ tùy chỉnh khác nhau, bao gồm các tùy chọn cho CMS, CRM, lập lịch, đấu giá, giáo dục, thương mại điện tử và phát triển Web. Nhận giảm giá Hosting A2 tại đây.

SiteGround là một lựa chọn chất lượng cho các nhà phát triển muốn có nhiều tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh hơn, các nhà tiếp thị dựa vào thời gian hoạt động ổn định và thời gian ngừng hoạt động ít, và các đại lý đang tìm kiếm các sản phẩm đáng tin cậy để cung cấp với mức giá hợp lý. Họ có khả năng kỹ thuật tiên tiến và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng để duy trì trang web của bạn. Yêu cầu 60% cho SiteGround tại đây.

Tóm tắt đánh giá lưu trữ A2

Dưới đây là tóm tắt của bài đánh giá đầy đủ về Hosting A2 của chúng tôi.

Đánh giá biên tập lưu trữ A2 4.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc
 2. Tốc độ nhanh nhất trên thị trường
 3. Người dùng thân thiện
 4. Các tính năng tuyệt vời cho giá
 5. Anh hùng địa phương

Nhược điểm

 1. Không phải thời gian hoạt động mạnh nhất
 2. Không dành cho thợ săn mặc cả
 3. Dịch vụ khách hàng có ngày nghỉ

Lưu trữ web SummaryA2 nhanh và đáng tin cậy đến mức họ thực sự vượt trội so với đối thủ cạnh tranh về vấn đề này. Thêm vào đó, họ có một cảm giác hiện đại tạo nên trải nghiệm lưu trữ mới mẻ. Nếu bạn muốn các công cụ phát triển thực sự hiểu quy trình công việc của bạn và đại diện dịch vụ khách hàng có thể thực sự gặp bạn ở nơi bạn đang ở, thì A2 có thể chỉ là máy chủ lưu trữ cho bạn. Chúng tôi đã đề cập đến họ thực sự, thực sự nhanh chóng? Support5Speed5Features5Value4Trans minh4

Tóm tắt đánh giá trang web

Dưới đây là tóm tắt của bài đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá biên tập SiteGround 4.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (254 phiếu bầu) Xem giá Ưu

 1. Hỗ trợ nhanh chóng
 2. Giá cả tuyệt vời
 3. Tấn tính năng
 4. Tương thích SiteGround WordPress

Nhược điểm

 1. Những hạn chế tiềm ẩn
 2. Chỉ định giá hàng năm
 3. Hacking / hạn chế bảo mật

SummarySiteGround là một trong những máy chủ được đề xuất hàng đầu cho các nhà tiếp thị, nhà phát triển và chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm sự cân bằng tốt về giá và giá trị. Giá SiteGround bao gồm tất cả các công cụ miễn phí mà chủ sở hữu trang web trung bình có thể cần. Bạn đang nhận được một nhóm hỗ trợ chủ yếu có trụ sở tại Bulgaria, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết công dân thế giới nói tiếng Anh. Nhân viên hỗ trợ của họ là một số người nhanh nhất xung quanh, trả lời trong vòng 5-15 phút bất cứ lúc nào. Các tính năng lưu trữ SiteGround WordPress dàn dựng và các tính năng git WordPress mà nhiều máy chủ mặc cả không cung cấp. Support5Speed4.5Features5Value5Trans minh4.5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector