Lưu trữ AWS so với HostGator Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Đứng đầu trong bất kỳ danh sách tuyệt vời nào không xảy ra. Để có tên trong danh sách, bạn phải rất giỏi trong bất cứ việc gì bạn đang làm. HostGator đã lọt vào danh sách các công ty lưu trữ web lớn nhất trong năm nay. Dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp với chi phí nhỏ như vậy đóng một vai trò rất lớn trong giải thưởng này. Vì họ cung cấp trả tiền khi bạn đi kế hoạch lưu trữ, khách hàng có thể dùng thử dịch vụ HostGator mà không cần sự cam kết của kế hoạch hàng năm. Họ không yêu cầu bất kỳ khoản phí khởi động hoặc các khoản phí không cần thiết khác, khiến cho có thể có một trang web trên web với giá dưới 10 đô la.


Tất cả các trang web HostGator đã được bảo vệ nghiêm ngặt bởi quy tắc tường lửa tùy chỉnh của họ. Mỗi trang web họ lưu trữ đều an toàn trước các cuộc tấn công của hacker DDoS. Khung của HostGator đã được Bộ Thương mại Hoa Kỳ coi là tuân thủ và họ đã được Ủy ban Châu Âu chứng nhận.

Có một số tính năng và tính năng bổ sung được cung cấp thông qua HostGator khiến dịch vụ của họ trở nên có giá trị hơn. Mỗi trang web họ lưu trữ đi kèm với tài khoản email không giới hạn. Họ cung cấp không gian đĩa với mỗi gói họ cung cấp. Mọi kế hoạch cũng được trang bị một trình xây dựng trang web dễ sử dụng, giúp mọi người có thể tạo và phát triển diện mạo của một trang web. Họ cung cấp cho các khoản tín dụng quảng cáo của khách hàng có thể được sử dụng thông qua AdWords, Facebook, Google và Bing / Yahoo. Họ cung cấp các video và mẹo SEO hữu ích giúp trang web có thể được công nhận trên cả Google và Bing. Một máy quét cũng được cung cấp cho Google Blacklisting và phần mềm độc hại.

Bất kể nếu bạn làm việc tốt nhất suốt đêm hay bạn thức dậy và vào lúc sáng sớm, HostGator sẽ luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Họ được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng thân thiện mà họ cung cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Họ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, một hệ thống vé và qua điện thoại. HostGator cũng đã cung cấp hơn 650 bài viết trợ giúp và hơn 500 video hướng dẫn.

Để xem HostGator phù hợp với các dịch vụ lưu trữ khác như thế nào, hãy xem bài đăng trên SiteGround so với HostGator của chúng tôi.

Amazon Web Services, còn được gọi là AWS, là một nền tảng dịch vụ web dựa trên đám mây. Họ cung cấp cho khách hàng các ứng dụng và các công cụ khác cần thiết để tạo và phát triển các ứng dụng trực tuyến, theo dõi dữ liệu web, xử lý không gian máy chủ và tất cả các tác vụ khác để phát triển sự hiện diện trực tuyến. Khách hàng được cung cấp nhiều tùy chọn để lựa chọn theo mục tiêu cá nhân và những gì họ đang cố gắng thực hiện thông qua một trang web. Nếu khách hàng cần thêm máy chủ để cung cấp cho cơ sở dữ liệu công ty lớn hoặc tạo và xử lý nhiều ứng dụng, không gian lưu trữ bổ sung có sẵn. Một công ty có thể tăng tốc thông tin họ cần gửi hoặc nhận thông qua các dịch vụ phân phối nội dung được cung cấp thông qua AWS. Điều này sẽ tăng doanh thu và loại bỏ thời gian. Giám sát việc sử dụng dữ liệu và hiệu quả của nó là các dịch vụ AWS cung cấp mang lại phản hồi theo thời gian thực trên một trang web cụ thể về hiệu suất. Điều này cũng làm cho khách hàng biết về bất kỳ thay đổi nào có thể cải thiện trang web của họ và hiệu quả của nó.

Gói cơ bản được cung cấp thông qua AWS đi kèm với lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, gói này không bao gồm trợ giúp và hỗ trợ có sẵn để Amazon trả tiền cho khách hàng. Cần lưu ý rằng phần lớn khách hàng bắt đầu với gói cơ bản kết thúc việc nâng cấp rất nhanh. Đây dường như là một xu hướng đang diễn ra với mỗi gói AWS cung cấp. Các gói này có thể vượt quá $ 45 một tháng tùy thuộc vào việc sử dụng. HostGator cung cấp các gói hàng tháng thấp nhất là $ 4, đạt tiêu chuẩn với nhóm hỗ trợ 24/7 của họ. Họ cũng cung cấp một danh sách dài các tính năng khác với kế hoạch này.

Với điều đó đã được nói, những con số vẫn vô cùng ủng hộ AWS. Theo datanyze.com, HostGator đứng ở vị trí 36 tính theo số lượng trang web được lưu trữ trong khi Amazon Hosting Services đứng thứ 2. Theo nghiên cứu được cung cấp bởi Datanyze, HostGator chịu trách nhiệm cho 17.570 trang web. Máy chủ AWS hơn 1 triệu. Trong suốt tháng 4 năm 2016, AWS đã thêm hơn 38.000 trang web trong khi HostGator chỉ tăng số lượng của họ thêm 634.

Cá nhân tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào với một trong hai công ty này. Tôi đã hình thành một ý kiến ​​về một vài bài báo tôi đã đọc. AWS có số lượng tốt hơn nhiều so với Gatorhost. Họ cũng là một công ty quốc tế đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực cho thương hiệu và danh tiếng của họ. Tôi thích ý tưởng về sự giúp đỡ và hỗ trợ mà HostGator cung cấp bất kể gói khách hàng chọn là gì. Tôi nghĩ rằng ai đó trong ngành tiếp thị hoặc phát triển sẽ đánh giá cao số lượng hỗ trợ có sẵn với HostGator. Nếu tôi là chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc của mình với một công ty có cùng chí hướng. Kinh nghiệm cá nhân của tôi luôn là mối quan hệ công việc tốt hơn với các công ty nhỏ hơn. Đôi khi các tập đoàn lớn có thể đáng sợ và không phải lúc nào họ cũng thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với chúng ta

Để xem AWS chống lại các dịch vụ lưu trữ khác như thế nào, hãy xem bài đăng AWS so với Bluehost của chúng tôi. Để khám phá thêm các tùy chọn lưu trữ, hãy xem bài đăng Dreamhost so với IPage của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map