Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất – So sánh giá cả & tính năng cho năm 2020

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất – So sánh giá cả & tính năng cho năm 2020

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất – So sánh giá cả & tính năng cho năm 2020

VPS lưu trữ là sự kết hợp hoàn hảo của giá cả và hiệu suất.


Với rất nhiều lựa chọn, cảnh quan thật khó hiểu, tuy nhiên.

Chúng tôi chia nhỏ dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất trên thế giới để giúp bạn quyết định.

lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Đạt được sự cân bằng hợp lý giữa hiệu quả chi phí và sức mạnh quản trị viên khi trả tiền cho một giải pháp lưu trữ có thể là một thách thức.

Tuy nhiên, một trong những lựa chọn hấp dẫn hơn là chuyển sang nhà cung cấp VPS.

VPS Hosting là gì?

VPS là viết tắt của máy chủ riêng ảo. Ý tưởng đằng sau VPS là có một môi trường giống như có máy chủ vật lý của riêng bạn mà không phải trả chi phí phần cứng đi kèm với việc tự mình lấy toàn bộ máy.

Đặc biệt đối với những người và tổ chức cần thiết lập quy mô lớn, việc tìm kiếm công ty lưu trữ VPS tốt nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đáng kể so với nhiều tùy chọn lưu trữ khác và giá cả đủ hợp lý để hầu hết mọi người có thể thoải mái với nó.

Trong so sánh lưu trữ VPS này, chúng tôi sẽ xem xét mười công ty hàng đầu về VPS, các tùy chọn họ cung cấp cũng như ưu và nhược điểm của họ. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ khám phá một số điều cơ bản về những gì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm và lý do tại sao bạn có thể hoặc không muốn đi theo hướng đó. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách VPS so sánh với các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như lưu trữ được chia sẻ, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây.

1. InMotion Hosting – Được quản lý & Đám mây VPS

lưu trữ inmotion quản lý lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 27,99 mỗi tháng với thỏa thuận hai năm

Thời gian đáp ứng: 635 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem gói InMotion VPS Hosting

Giống như nhiều công ty cung cấp gói lưu trữ VPS, InMotion cung cấp một số dịch vụ khác nhau. Thật tốt khi biết, ví dụ, bạn có thể chuyển lên một máy chủ chuyên dụng. Các thành viên trong nhóm hỗ trợ của công ty cũng được yêu cầu hoàn thành hơn 160 giờ đào tạo trước khi giao dịch với khách hàng, vì vậy bạn sẽ có mặt tốt khi bạn gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Một lợi thế lớn cho những người không am hiểu về công nghệ là InMotion cung cấp cả tùy chọn được quản lý và tự phục vụ trong số các gói VPS của họ. Nếu bạn là một nhà tiếp thị có ít kinh nghiệm thiết lập dịch vụ lưu trữ hoặc xử lý những thứ như chính hệ điều hành hoặc quyền truy cập root, một kế hoạch được quản lý sẽ đảm bảo rằng ai đó sẽ ở đó để hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình. Họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ thiết kế trang web để bạn có thể thiết lập toàn bộ mọi thứ mà không quá phiền phức.

Xem toàn bộ đánh giá InMotion Hosting

2. Lưu trữ A2 – Quản lý & VPS không được quản lý

a2 lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 5 mỗi tháng cho một VPS hoàn toàn không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 279 ms

Thời gian hoạt động: 99,66%

Xem gói dịch vụ lưu trữ A2

Tùy chọn chi phí thấp nhất của A2 rất hấp dẫn đối với một nhóm khách hàng cụ thể. Nếu bạn có các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để tự mình điều hành một máy chủ, việc kiếm được chỉ 5 đô la mỗi tháng có lẽ là sự lựa chọn lưu trữ VPS tốt nhất trên cơ sở giá thành hiệu suất. Việc cung cấp giá rẻ không thú vị, vì bạn sẽ nhận được bằng một lõi xử lý duy nhất, nhưng nó có thể rất hiệu quả miễn là bạn không có kế hoạch chạy bất cứ thứ gì tính toán chuyên sâu, như FFmpeg để tải lên video và chuyển đổi.

Nếu bạn không thực sự chắc chắn bảng điều khiển là gì thì hãy sử dụng nó, có một tùy chọn lưu trữ máy chủ VPS được quản lý sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu đó. Nó đắt hơn một chút so với cung cấp cơ bản của họ, nhưng với khoảng 35 đô la mỗi tháng, giải pháp được quản lý vẫn cạnh tranh. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lõi CPU và dung lượng ổ đĩa hơn với thiết lập đó để bạn có thể muốn kiểm tra nó ngay cả khi bạn là nhà phát triển khó tính với kỹ năng quản trị máy chủ.

Tốc độ cũng là một điểm cộng lớn cho A2 Hosting. Đồng hồ ở mức dưới 300 ms trong thời gian đáp ứng, gói máy chủ ảo mang đến cho bạn hiệu quả như bạn mong đợi từ gói lưu trữ dành riêng.

Xem toàn bộ đánh giá Hosting A2

3. Bluehost

lưu trữ vps bluehost

Giá thấp nhất: $ 18,99 mỗi tháng giới thiệu và $ 29,99 mỗi tháng sau

Thời gian đáp ứng: 2.200 ms

Thời gian hoạt động: 99,98%

Xem gói Bluehost Hosting

Trong khi mức giá toàn thời gian cuối cùng là $ 30 mỗi tháng là khá nhiều tiêu chuẩn ngành, Bluehost cung cấp một vài tùy chọn có thể khiến nó hấp dẫn hơn. Cụ thể, công ty cung cấp một tên miền miễn phí với mỗi gói lưu trữ của mình và tên miền miễn phí đó thực sự gắn bó với tài khoản cho toàn bộ vòng đời của gói. Nó không chỉ là một lời đề nghị giới thiệu. Ngoài ra còn có thời hạn bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Ngoài ra, bạn có được dung lượng ổ đĩa 30 GB khá trung bình, nhưng công ty cung cấp dung lượng lưu trữ SSD ngoài hộp. Tương tự, bạn nhận được hai lõi CPU trên máy chủ của mình với gói giá thấp nhất. Bằng cách sử dụng KM hypanneror, công ty cũng đảm bảo rằng mỗi ounce tài nguyên bạn trả cho được đảm bảo được cam kết với máy chủ ảo của bạn.

Mặt khác, thời gian đáp ứng cho Bluehost là rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tự mình chạy một thứ gì đó không đáp ứng nổi tiếng, chẳng hạn như WordPress, thì điều này làm cho Bluehost trở nên khó khăn. Trải nghiệm cho người dùng cuối của bạn sẽ chuyển từ chậm sang hết sức đau đớn.

Hỗ trợ khách hàng cũng là một điểm cộng lớn cho Bluehost. Thời gian hoạt động là ổn định và bạn có thể mong đợi sự trợ giúp bất cứ khi nào có thể gặp sự cố.

Xem toàn bộ đánh giá Bluehost

4. Máy chủ lưu trữ

lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 29,99 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 1.610 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch lưu trữ máy chủ lưu trữ

Đầu tiên, các dịch vụ của HostGator dường như không điên rồ nhất khi các so sánh lưu trữ VPS đi. Chúng có giá trong gói, nhưng ít nhất họ không cố lừa bạn bằng bất kỳ lời đề nghị giới thiệu lén lút nào. Nơi HostGator thực sự vượt trội trong tổng dung lượng đĩa họ cung cấp. Bạn nhận được 120 GB dung lượng lưu trữ trên các ổ đĩa trạng thái rắn với gói thấp nhất, dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chuyên về lưu trữ, chẳng hạn như một thứ gì đó nặng nề với các tệp ảnh hoặc tệp PDF, thật tuyệt khi có được không gian đĩa đó. Bạn cũng sẽ đánh giá cao nếu bạn đang cố gắng thiết lập lưu trữ WordPress của riêng mình và cần lưu trữ vô số nội dung.

HostGator là một dịch vụ VPS đã hoạt động được gần hai thập kỷ. Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đường dây điện thoại miễn phí. Với các văn phòng và trung tâm dữ liệu trên bốn lục địa, họ cũng cung cấp cho khách hàng của họ một địa điểm tốt với các máy cho VPS để cư trú.

Tuy nhiên, một nhược điểm của các DIY DIY khó tính là HostGator chủ yếu nghiêng về việc bán dịch vụ cho khách hàng của họ. Họ rất vui khi bán cho bạn một tên miền, địa chỉ IP và hỗ trợ SEO. Mặt khác, điều đó thật tuyệt vời đối với một công ty tiếp thị không có nhiều hỗ trợ công nghệ cho đội ngũ nhân viên của mình.

Xem đánh giá đầy đủ của Hostgator

5. iPage

lưu trữ ipage vps

Giá thấp nhất: $ 19,99 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 708 ms

Thời gian hoạt động: 99,75%

Xem gói lưu trữ iPage

iPage hoạt động như một nhà cung cấp máy chủ VPS không tốt, phục vụ một phần cụ thể của thị trường. Họ tập trung chủ yếu vào tên miền và quản lý lưu trữ WordPress, nhưng họ cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS nếu bạn biết tìm ở đâu. Đối với mức giá thấp hơn mức trung bình, bạn có được rất nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Một lõi CPU cho VPS của bạn
 • Dung lượng ổ đĩa 40 GB
 • Một TB băng thông
 • Một VPS duy nhất
 • Truy cập cPanel miễn phí

Cài đặt tiêu chuẩn của họ là một bản phân phối Linux, CentOS, có uy tín vững chắc. Không có bất kỳ tùy chọn Windows nào, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào ngăn xếp LAMP ổn định. Phiên bản PHP là 5, và thật không may, một chút ngày. Hỗ trợ được quản lý có sẵn, tuy nhiên, không tính thêm phí.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web hiện đại và bảo mật cao, phụ thuộc vào mã nhanh như chớp để hoạt động, iPage không phải là tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với những người chỉ cần khả năng lưu trữ các tập lệnh động, thì đó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng xem. Bạn sẽ không có được một hệ thống hiệu năng cao, nhưng bạn sẽ có được một hệ thống tốt với giá.

Xem toàn bộ đánh giá iPage Hosting

6. Web lỏng

web lưu trữ vps lỏng

Giá thấp nhất: $ 29 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 603 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch lưu trữ web lỏng

Liquid Web là một công ty tầm trung khác có một bước ngoặt nhỏ. Hệ thống của họ sử dụng kiến ​​trúc VPS đám mây thay vì thiết lập quản lý máy chủ tiêu chuẩn hơn mà nhiều công ty sử dụng.

Cách tiếp cận này có ưu và nhược điểm của nó. Một chuyên gia chính là trong khả năng mở rộng hệ thống dựa trên đám mây đơn giản hơn nhiều. Ví dụ: nếu bạn cần chuyển lên nhiều bộ nhớ hơn, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột trong bảng điều khiển của tài khoản và bạn sẽ có nó trong vòng vài phút. Với thiết lập truyền thống hơn, tác vụ này yêu cầu chuyên gia hỗ trợ dịch vụ được quản lý phê duyệt lại máy chủ ảo của bạn và có thể bạn sẽ bị kẹt khi phải cài đặt lại mọi thứ.

Tuy nhiên, đó không phải là một VPS thực sự. Nó chỉ hoạt động như một. Sự khác biệt đó có lẽ không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng vì cả VPS đám mây và cấu hình ảo hóa thông thường đều dựa trên cùng một ý tưởng, việc cung cấp tài nguyên từ một bộ tài nguyên phần cứng lớn hơn. Trên đám mây, bạn sẽ được vẽ từ một hồ bơi lớn hơn nhiều.

Liquid Web là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn. Mặc dù bạn sẽ có quyền truy cập root đầy đủ, bạn sẽ không bị bỏ lại một mình trong vùng hoang dã nếu có gì đó bị rối tung. Họ chỉ cung cấp các hệ điều hành Linux ở tầng thấp nhất, nhưng máy chủ Windows có sẵn nếu bạn di chuyển lên dù chỉ một tầng.

Xem toàn bộ đánh giá Liquid Web

7. GoDaddy

lưu trữ vps Godaddy

Giá thấp nhất: $ 19,99 mỗi tháng giới thiệu và $ 29,99 mỗi tháng sau đó

Thời gian đáp ứng: 697 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch lưu trữ GoDaddy

GoDaddy là một loại công ty có mặt khắp nơi khó chịu. Họ đã từng xây dựng một tên bán rẻ tên miền, nhưng điều đó đã lùi vào quá khứ. Ngày nay, họ chỉ cung cấp một chút mọi thứ, bao gồm cả VPS và máy chủ lưu trữ chuyên dụng. Thật không may, GD có thể có doanh số khá cao và bạn có thể mong đợi rất nhiều trò đùa trên màn hình thanh toán để bán cho bạn các dịch vụ SEO, chứng chỉ SSL và mọi thứ chỉ thiếu một quả thận của con người.

Công ty có một mặt trái lớn cho nó. Tất cả băng thông là hoàn toàn không được đáp ứng. Nếu VPS của bạn có thể xử lý tải, họ không quan tâm bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập. Bạn cũng nhận được ba địa chỉ IP chuyên dụng đi kèm với mỗi tài khoản máy chủ VP. Đặc biệt là khi lưu trữ rất nhiều tên miền trên một hệ thống, điều đó có thể tốt.

Tuy nhiên, được cảnh báo rằng một tài khoản không được quản lý với GoDaddy là một trường hợp bị bỏ lại để chết ở nơi hoang dã. Họ sẽ vui vẻ tính phí cho bạn để được hỗ trợ, nhưng bạn không nên sử dụng tài khoản không được quản lý thông qua họ trừ khi bạn cực kỳ tin tưởng vào kỹ năng quản trị của mình. Công ty bao gồm tiêu chuẩn cPanel.

Mỗi máy chủ lưu trữ sử dụng hai CPU với 6 lõi mỗi lõi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ sức mạnh xử lý của mình với các máy khác.

GoDaddy không phải là sở thích của bất kỳ ai, nhưng nó có thể rất tiện dụng nếu bạn có nhiều vật phẩm bạn muốn giữ trên một tài khoản. Ví dụ: nếu bạn lưu trữ 100 tên miền và tất cả chúng đều yêu cầu chứng chỉ SSL của riêng chúng, thật tuyệt khi có tất cả ở một nơi.

Xem toàn bộ đánh giá GoDaddy

8. Dreamhost

Dreamhost vps lưu trữ

Giá thấp nhất: $ 10 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 418 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các gói Dreamhost Hosting

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập tương tự với những gì GoDaddy cung cấp, có rất nhiều điều để nói về Dreamhost. Giá thấp hơn nhiều và gói tối thiểu trên có dung lượng ổ đĩa ít hơn 10 GB. Tất cả mọi thứ chạy trên ổ SSD, và bạn vẫn nhận được băng thông không giới hạn và không đối xứng. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của công ty luôn sẵn sàng cho các cuộc gọi điện thoại 24/7. Một phần thưởng lớn là họ ném vào các bản sao lưu tự động cho những người đang chạy các trang web WordPress. Đây cũng là một giải pháp được quản lý hoàn toàn và $ 10 mỗi tháng dễ dàng là mức giá rẻ nhất mà bạn sẽ nhận được trợ giúp được quản lý. RAM cũng có thể được tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, về nhược điểm, Dreamhost không làm Windows.

Tốc độ trên Dreamhost rất nhanh, đặc biệt đối với tầng giá này. Tương tự như vậy, thật khó để phàn nàn về 100% thời gian hoạt động.

Xem đánh giá Dreamhost đầy đủ

9. Cơn gió

lưu trữ lưu trữ vps lưu trữ

Giá thấp nhất: 4,49 đô la mỗi tháng cho dịch vụ lưu trữ dựa trên Linux không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 1.093 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch lưu trữ của Hostwinds

Hostwinds cung cấp cả giải pháp được quản lý và không được quản lý. Hệ thống được quản lý rẻ nhất bắt đầu ở mức 5,17 đô la mỗi tháng, nhưng con số đó lên tới 10,99 đô la mỗi tháng sau khi giai đoạn giới thiệu kết thúc. Bạn sẽ nhận được cung cấp khá tiêu chuẩn của:

 • Một lõi CPU
 • Lưu trữ SSD 30 GB
 • Một TB truyền dữ liệu
 • Một GB RAM

Ngoài ra còn có các tùy chọn Windows được quản lý có sẵn.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24.7, nhưng công ty cố gắng đưa người dùng vào hàng đợi trò chuyện trực tiếp. Chuyển trang web là miễn phí và Hostwinds duy trì một số trung tâm dữ liệu. Ngoài ra còn có một tường lửa cấp doanh nghiệp được cài đặt.

Về cân bằng, đề xuất giá thành hiệu suất không lớn với Hostwinds. Đó là, vì thiếu một cách tốt hơn để đặt nó, một tùy chọn có sẵn nếu bạn muốn một nơi khác để tìm.

Xem đánh giá đầy đủ của Hostwinds

10. 1 và 1 IONOS

Lưu trữ ion 1 & 1 vps

Giá thấp nhất: $ 2 mỗi tháng cho việc lưu trữ dựa trên Linux không được quản lý

Thời gian đáp ứng: 918 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem 1&1 gói IONOS Hosting

Nếu bạn muốn tùy chọn lưu trữ VPS rẻ nhất tuyệt đối và không rườm rà, IONOS có thể là con đường để đi. Bắt đầu chỉ với 2 đô la mỗi tháng, bạn có được một lõi CPU ảo hóa và chỉ một nửa RAM. Cũng chỉ có 10 GB dung lượng SSD, nhưng một lần nữa, đây là tùy chọn rẻ tiền cung cấp một máy chủ lưu trữ trang web khả thi tối thiểu.

Không có gì đáng ngạc nhiên, ở tầng này, bạn sẽ chỉ có các lựa chọn HĐH dựa trên Linux. Tuy nhiên, bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu trong:

 • Mỹ
 • nước Đức
 • Tây Ban Nha

Người dùng cũng có thể chọn từ Ubuntu, Debian hoặc CentOS.

Một điều thú vị là nếu bạn muốn trả $ 30 tiêu chuẩn công nghiệp mỗi tháng, bạn có thể có được một thiết lập khá có ý nghĩa. Ở cấp độ đó, bạn có thể chọn cPanel hoặc Plesk cho bảng điều khiển và bạn cũng có thể bổ sung Archlinux và OpenSUSE. Thêm 20 đô la một tháng, bạn có thể thêm Windows. Mặc dù vậy, hấp dẫn nhất là gói cao hơn bao gồm bốn lõi CPU ảo, dung lượng lưu trữ SSD 160 GB và RAM 8 GB. Đó là một gói khá tốt cho phạm vi giá. Quản lý tường lửa cũng được bao gồm.

Xem đầy đủ 1&1 bài đánh giá của IONOS

Hiểu biết về VPS Hosting

Quét qua mười công ty VPS hàng đầu, bạn sẽ có cảm giác khá tốt cho ngành công nghiệp này. Hầu hết các công ty tập trung khoảng $ 30 mỗi tháng với các dịch vụ của họ. Họ thường tính phí nhiều hơn cho lưu trữ được quản lý và Windows cũng thường là phụ phí.

Điều quan trọng cần hiểu về các máy chủ VPS là chúng gần giống với việc sử dụng một máy chủ chuyên dụng như bạn có thể nhận được mà không phải trả tiền cho một máy. Ảo hóa là một quá trình trong đó tài nguyên của một máy tính hoặc một bộ máy tính sử dụng phần mềm đám mây được phân chia cho người dùng. Trong giao diện ảo hóa, một kỹ thuật viên từ công ty cung cấp tài nguyên chỉ cho máy chủ của bạn.

Ví dụ, một công ty có thể sử dụng một máy có bốn bộ xử lý, mỗi bộ có 56 lõi. Mỗi lõi hỗ trợ hai luồng. Dành một vài lõi để xử lý các nhu cầu quản trị, điều này mang lại cho họ khả năng cung cấp tương đương khoảng 400 lõi ảo cho người dùng mà không có ai chồng chéo. Họ cũng có thể sử dụng khoảng 500 TB dung lượng lưu trữ trên một mảng RAID và cung cấp nó theo cách tương tự.

Mỗi một trong những máy chủ được cung cấp đó hoạt động như thể nó là máy riêng của nó. Bạn có thể cài đặt một hệ điều hành trên mỗi cái và bất kỳ phần mềm nào bạn muốn, và đây là lợi thế lớn của VPS. Bạn lấy:

 • Gần với trải nghiệm máy đơn
 • Tổng kiểm soát hành chính đối với HĐH
 • Truy cập vào một phiên bản máy chủ đầy đủ với giá thấp hơn nhiều so với giá của một máy

Hệ điều hành rất quan trọng. Nếu bạn không quen thuộc với Linux, bạn nên nghiên cứu về nó, đặc biệt nếu bạn không muốn trả phí bảo hiểm cho Windows trên máy chủ. Bạn có thể muốn thuê hoặc ký hợp đồng với ai đó quen thuộc với Linux để đảm bảo bạn có trợ giúp khi bạn cần.

Quan trọng nhất, bạn sẽ không bị giới hạn trong cách bạn định cấu hình hệ thống của mình. Ví dụ: một trang web lưu trữ hình ảnh có thể cần phải cài đặt GD để cho phép xử lý dễ dàng các loại tệp. Trên một giải pháp được chia sẻ, bạn sẽ không thể làm điều này.

Nhược điểm của VPS Hosting

Nhược điểm của việc sử dụng VPS là có giới hạn về số lượng tài nguyên bạn có thể mất. Các máy chủ chuyên dụng và thậm chí các trường hợp đám mây khổng lồ có thể kiếm được hàng ngàn đô la. Chúng thường cho phép người dùng triển khai bất cứ nơi nào từ hai đến 96 lõi cho một máy chủ. Hầu hết mọi người không cần nhiều hỏa lực đó và đó là lý do tại sao VPS là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có ý thức về chi phí, những người cần một môi trường mà họ kiểm soát hoàn toàn.

Phần kết luận

Lưu trữ VPS là một lựa chọn phổ biến vì nó thường cho phép mọi người có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Giá cả là hợp lý, thường dưới $ 50 cho một kế hoạch cấp nhập cảnh. Đồng thời, bạn có được tất cả các chức năng của một máy chủ duy nhất cho chính mình. Nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa các tùy chỉnh mà không phải phá vỡ ngân hàng, nhà cung cấp VPS đáng để tìm kiếm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector