SiteGround vs Bluehost 2020: So sánh giá, tính năng và hơn thế nữa

TLDR; Nếu bạn quyết định giữa SiteGround và Bluehost, chúng tôi khuyên dùng SiteGround là máy chủ lưu trữ giá trị tổng thể tốt nhất. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ hàng đầu, các tính năng tốt hơn và lưu trữ chất lượng cao hơn. Bluehost có một số lợi thế về giá. Đọc về sự cố đầy đủ.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


SiteGround là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và có lẽ là máy chủ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với sự hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, các tính năng tuyệt vời và giá thấp, có rất nhiều điều thích về công ty lưu trữ toàn cầu này.

4,8

Phản biện

4,9

Người dùng (79 Phiếu bầu)

VS

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng nó có phù hợp với bạn không? Với nhận dạng tên và hỗ trợ khách hàng được cải thiện, đó là một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu.

4,5

Phản biện

4.6

Người dùng (12 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Giá của SiteGround bắt đầu thấp một cách lố bịch cho các tính năng bạn nhận được. Một khiếu nại từ hầu hết người dùng là thực tế là giá tăng vọt lên mức giá đầy đủ sau năm đầu tiên, gần gấp đôi. SiteGround cung cấp giảm giá đáng kinh ngạc hầu hết thời gian – vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt. Tất cả mọi thứ từ SiteGround được chia sẻ đến lưu trữ dành riêng là một mức giá rất phải chăng.

StartUpGrowBigGoGeek
Giá bán$ 3,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 7,95 / tháng
Giá bình thường$ 11,95 / tháng$ 11,95 / tháng$ 34,95 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrung gianƯu

Xem giá

Điểm: 4,5

Bluehost có một số mức giá nhập cảnh hợp lý nhất, với lưu trữ được chia sẻ là phổ biến nhất ở mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã trừ một nửa điểm để định giá vì thời hạn 3 năm cần thiết cho thỏa thuận tốt nhất, nhưng nhìn chung nó rẻ như nó có được:

SharedWordPressVPS
Giá bán$ 2,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 18,99 / tháng
Giá bình thường7,99 đô la / tháng$ 29,99 / tháng$ 29,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuWordPressCác doanh nghiệp

Xem giá

Giá trị

Điểm: 5.0

Bạn sẽ không tìm thấy giá trị lưu trữ tốt hơn trên thị trường so với SiteGround, chúng tôi không thể hát những lời khen ngợi của họ đủ. Với sự hỗ trợ 24/7, sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí, SiteGround bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để sử dụng gói GrowBig – bạn sẽ nhận được vô hạn trang web, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và dàn dựng WordPress (tin tưởng chúng tôi bạn muốn điều đó). Ngoài ra, bạn nhận được di chuyển miễn phí, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi với giá trị SiteGround là không gian đĩa bị giới hạn, có thể lấp đầy nhanh chóng.

Điểm: 4,5

Theo chúng tôi, Bluehost là một giá trị to lớn. Với giá khởi điểm chỉ $ 2,95 / tháng (giá khuyến mãi), bạn vẫn nhận được sự ủng hộ của một công ty rất lớn với sự hỗ trợ khách hàng và chất lượng dịch vụ mong đợi. Một số tính năng hàng đầu được bao gồm trong giá khởi điểm dưới đáy đá làm tăng thêm giá trị là băng thông không được đáp ứng, chứng chỉ SSL miễn phí và 50 ổ SSD trong bộ lưu trữ.

Chúng tôi nghĩ rằng lưu trữ chia sẻ Plus là một thỏa thuận tốt hơn với vô hạn bao gồm các trang web, lưu trữ không giới hạn và tên miền không giới hạn. Chuyển sang các kế hoạch khác, bạn sẽ thấy một giá trị tổng thể tuyệt vời cho số tiền bạn đang chi tiêu. Bạn thực sự sẽ không nhận được các tính năng siêu cao cấp, nhưng giá trị sẽ rất cao. 

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 5.0

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround là nghiêm túc. Bạn nhận được hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện. Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện, hữu ích và thực sự vượt lên trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Kiểm tra đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi để xem những lời khen ngợi khách hàng của họ hát – tất cả đều được hỗ trợ. Họ đã bẻ khóa cái bánh quy đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hỗ trợ nên là ưu tiên số 1 của bạn, vì vậy hãy truy cập SiteGroun trên bất kỳ máy chủ nào khác cho khía cạnh đó. 

Thêm chi tiết

Điểm: 3,5

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost là một túi hỗn hợp. Một số người đánh giá gần đây chưa bao giờ có vấn đề, những người khác có câu chuyện chờ đợi trong một thời gian dài và nhận được sự hỗ trợ của phụ.

Với sự hỗ trợ 24/7 qua cả điện thoại và trò chuyện trực tiếp – bạn luôn có thể hiểu được họ. Không giống như khác, cao cấp hơn, hỗ trợ tuy nhiên bạn có thể không có được công nghệ chất lượng cao nhất cũng như dịch vụ nhanh nhất.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 5.0

SiteGround hứa hẹn 99,99% thời gian hoạt động, tương đương với mức độ tốt. Thử nghiệm của bên thứ ba xác nhận, hiển thị phạm vi từ 99,95% đến 100% hàng tháng.

SiteGround cung cấp giám sát chủ động với ngăn xếp phần mềm tùy chỉnh của họ và AI để giúp chống lại các cuộc tấn công bot mạnh mẽ. Đừng lo lắng về thời gian hoạt động với SiteGround, họ đã có nó.

Điểm: 4,5

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Bluehost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy nếu họ cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động cụ thể như Máy chủ lưu trữ (công ty chị) nào. Của chúng trang thỏa thuận thời gian hoạt động của máy chủ chỉ hứa hẹn những lời hứa mơ hồ dưới 15 phút ngừng hoạt động trước khi được sửa. 

Trang lưu trữ được chia sẻ của họ không thực hiện bất kỳ tham chiếu nào đến một lời hứa thời gian hoạt động cụ thể. Vì vậy, ngay cả với các báo cáo thời gian hoạt động tuyệt vời nói chung với thời gian chết tối thiểu, chúng tôi đã bỏ qua cho họ một nửa điểm vì thiếu minh bạch về vấn đề này.

Tốc độ

Điểm: 4,5

SiteGround cung cấp nhiều cấp độ tối ưu hóa tốc độ: tối ưu hóa CDN, Cloudflare, bộ nhớ đệm động và ghi nhớ. Tất cả những điều này giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn với công nghệ xây dựng SiteGround.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp một tay và đưa ra các mẹo về cách tăng tốc trang web của bạn. Có thể có máy chủ nhanh hơn ngoài kia, nhưng đây là một trong những máy chủ tốt nhất cho giá trị.

Điểm: 3,5

Bluehost đã có những tiến bộ đáng kể về tốc độ trong những năm gần đây. Đã từng có hàng loạt khiếu nại của người dùng, nhưng họ đã nâng cấp phần cứng của mình để thực hiện việc này một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bật lên để Twitter để xem hàng tấn khiếu nại. Bây giờ rất nhiều vấn đề về tốc độ đến từ thiết lập tổng thể trang web của bạn và không chỉ là lưu trữ, vì vậy hãy chắc chắn tính đến điều đó. Bluehost cũng có hàng tấn khách hàng nên chắc chắn sẽ có một số khiếu nại. 

Bluehost đã đề cập đến danh dự trong bài so sánh lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn cần tốc độ trang web cao nhất.

Đặc trưng

Điểm: 5.0

SiteGround có một số tính năng tốt nhất trong số tất cả các máy chủ. Họ không chỉ cung cấp các công cụ tùy chỉnh của riêng họ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn tận dụng cPanel, Cloudflare và các công nghệ của bên thứ 3 khác.

Các tính năng yêu thích của tôi bao gồm dàn WordPress, công nghệ tốc độ memcached và toàn bộ các tùy chọn nâng cấp SiteGround cung cấp.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 3,5

Bluehost có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu và một cách rất hợp lý để bắt đầu các blogger bắt đầu. Chúng bao gồm SSL miễn phí từ Let Encrypt, đây là điều bắt buộc, cũng như băng thông không được đáp ứng.

Tuy nhiên, khi bạn so sánh với các công ty khác như SiteGround và A2 Hosting, Bluehost đang thiếu một số tính năng bổ sung rất hữu ích. Một khiếu nại là việc bạn phải trả tiền cho việc di chuyển, điều này gây khó chịu.

Bạn cũng phải nâng cấp lên một số gói chia sẻ đắt tiền hơn như Choice Plus và Pro để có được bản sao lưu trang web – vốn rất quan trọng cho mọi trang web.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map